Cập nhật chi tiết báo giá văn phòng ảo mới nhất 2022

Theo số liệu Yes Office nghiên cứu, báo giá văn phòng ảo cho thuê trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch lớn giữa các địa chỉ cung cấp. Phụ thuộc vào vị trí nơi đặt văn phòng ảo lẫn mô hình mà báo giá văn phòng ảo sẽ có sự khác nhau. Trong nội dung bài viết sau, Yes Office sẽ cập nhật chi tiết báo giá cho thuê văn phòng ảo mới nhất 2022 để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ.

cap-nhat-chi-tiet-bao-gia-van-phong-ao-2022
Cập nhật chi tiết báo giá văn phòng ảo mới nhất 2022

Khái quát đôi nét về văn phòng ảo

Trước khi đi vào tìm hiểu báo giá văn phòng ảo cho thuê, quý khách hàng hãy cùng với Yes Office điểm qua đôi nét về văn phòng ảo trước. Đây chính là văn phòng làm việc nhưng người dùng không làm việc trực tiếp hay hoạt động tại văn phòng này. Tức doanh nghiệp sẽ thuê địa điểm cụ thể để đăng ký làm trụ sở chính. Mọi hoạt động kinh doanh của đơn vị đó sẽ không diễn ra tại trụ sở văn phòng ảo này.

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật sau:

– Văn phòng ảo thường nằm ở địa chỉ thuận lợi cho hoạt động giao dịch và kinh doanh. Dĩ nhiên, văn phòng ảo càng thuận lợi, báo giá sẽ càng cao.

– Khách hàng được hỗ trợ về nhận và gửi bưu phẩm, thư và thường mức báo giá sẽ không ảnh hưởng nhiều đến lợi ích nổi bật này.

– Dịch vụ có bộ phận lễ tân riêng để nhận bưu phẩm và thư cho khách hàng dùng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Báo giá cụ thể sẽ ảnh hưởng đến lợi ích trực tiếp này.

– Dịch vụ văn phòng ảo cho phép khách hàng dùng phòng họp hiện đại để tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp tiếp khách.

– Doanh nghiệp được dùng địa chỉ văn phòng ảo đăng ký kinh doanh. Được sử dụng vật dụng và thiết bị văn phòng để hội họp. Được dùng để quảng cáo thương hiệu công ty.

Cập nhật chi tiết báo giá văn phòng ảo mới nhất 2022

Trên thị trường hiện nay, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đa dạng. Điều này dẫn đến báo giá văn phòng phòng ảo có sự khác nhau và chênh lệch không lớn.

Tại công ty Yes Office, chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín, chất lượng. Báo giá văn phòng ảo dao động chỉ từ 300.000 đồng/tháng. Ngoài ra, Yes Office còn cung cấp đa dạng các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, lâu năm.

Báo giá văn phòng phòng ảo có sự khác nhau và chênh lệch không lớn

Đối tượng nào nên dùng mô hình văn phòng ảo?

Đối tượng sử dụng mô hình văn phòng ảo trên thị trường hiện nay rất nhiều. Điển hình:

– Dành cho các doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ, kinh phí hạn chế và muốn tiết kiệm chi phí khi thuê mặt bằng. Thực tế, để thuê mặt bằng để làm văn phòng hoạt động, doanh nghiệp sẽ chi ra số tiền lớn. Vậy nên, việc dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí cho hoạt động kinh doanh khác.

– Doanh nghiệp hoặc cá nhân mới thành lập công ty nhưng chưa có kinh nghiệm lớn. Đồng thời muốn ổn định hoạt động kinh doanh rồi mới thuê mặt bằng kinh doanh ổn định. Văn phòng ảo chính là giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp đảm bảo an toàn, tiết kiệm kinh phí và hạn chế rủi ro.

– Các nhóm dự án và chuyên viên tư vấn với số lượng không lớn. Việc chi ra số tiền lớn để thuê mặt bằng văn phòng sẽ phí. Vậy nên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chính là sự lựa chọn tốt nhất.

cap-nhat-bao-gia-van-phong-ao-moi-nhat-2022
Báo giá văn phòng phòng ảo có sự khác nhau và chênh lệch không lớn

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Yes Office

Khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại công ty Yes Office sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật sau:

– Yes Office luôn tôn trọng mọi thông tin của khách hàng/doanh nghiệp. Cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin quan trọng nào của khách hàng đối với người khác.

– Hệ thống văn phòng ảo mà Yes Office cung cấp hiện được phân bố tại nhiều địa điểm thuộc khu vực TPHCM. Nhờ đó, đảm bảo tư vấn và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

– Khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên và quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện. Cam kết mang đến cho quý khách hàng/doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối.

– Yes Office tự hào là công ty hàng đầu hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng đạt được các giấy tờ pháp lý.

– Văn phòng Yes Office cho thuê đảm bảo diện tích rộng rãi, thoáng mát. Mô hình hoạt động hiện đại và chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sẽ được Yes Office hỗ trợ chỗ ngồi làm việc nếu có nhu cầu.

dich-vu-cho-thue-vn-van-phong-ao-yes-office
Hệ thống văn phòng ảo mà Yes Office cung cấp hiện được phân bố tại nhiều địa điểm

Kết luận:

Vừa rồi Yes Office đã chia sẻ xong báo giá văn phòng ảo mới nhất 2022 để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ/ Mỗi gói dịch vụ khách hàng lựa chọn sẽ được công ty đưa ra một báo giá cụ thể. Vậy nên, nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ văn phòng ảo chất lượng, giá tốt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ báo giá kịp thời.

  19006174