Tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm online 24/24 MIỄN PHÍ cùng chuyên gia

Tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí là tổng đài tâm lý chuyên hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người dân xoay quanh mọi vấn đề liên quan đến tâm lý, tình cảm như: giải quyết vấn đề hôn nhân, gia đình, tư vấn tình yêu đôi lứa, tình cảm bạn bè, người thân,… Các chuyên gia cam kết hỗ trợ tận tình người dân 24/24 để lắng nghe, chia sẻ các vấn đề liên quan đến tâm lý, tình cảm. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tham vấn tâm lý miễn phí.

>> Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại 1900.6174

các loại hình tư vấn tâm lý

Nội dung tư vấn tâm lý online miễn phí 24/24 

Tư vấn tâm lý tình cảm online miễn phí 24/24 qua số điện thoại

Tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm miễn phí là nơi hội tụ đông đảo các chuyên gia tư vấn, tham vấn tâm lý và các bác sĩ tâm lý miễn phí được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, tham vấn tâm lý trên thực tế.

Các chuyên gia tâm lý và bác sĩ tâm lý tình yêu đều được tốt nghiệp đại học về tâm lý học trở lên, đều được đào tạo trên thực tế một cách bài bản với nhiều năm tư vấn hỗ trợ trực tiếp giải quyết các vấn đề thực tế.

Chỉ cần một cuộc gọi đến số điện thoại tổng đài tư vấn tâm lý là các bạn đã được lắng nghe tư vấn tâm lý online từ các chuyên gia của chúng tôi. Tổng Đài sẽ hỗ trợ tối đa tất cả các cần vấn đề liên quan đến tâm lý tình cảm, giúp điều trị tâm lý và giải quyết những vấn đề tâm lý.

Sau đây là một số chứng bệnh tâm lý, các bạn có thể tham khảo:

– Chứng bệnh tự kỷ ở trẻ em

– Chứng bệnh tăng động ở trẻ em

– Chứng bệnh trầm cảm trong và sau sinh của phụ nữ

– Chứng bệnh lo lắng, stress

– Và các chứng bệnh tâm lý khác

Các bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cách thức điều trị hiệu quả nhất cùng với các bài tập để xử lý các chứng bệnh tâm lý và các cách thức để giải quyết vấn đề tâm lý, tình cảm của bản thân bạn.

nội dung tư vấn tâm lý

Hỗ trợ tâm sự và sẻ chia những chuyện tình cảm thầm kín qua điện thoại 24/24

>> Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình miễn phí, gọi ngay 1900.6174

Tổng đài tư vấn, tham vấn tâm lý tình cảm trực tuyến còn là nơi bạn có thể sẻ chia và tâm tư những câu chuyện thầm kín, khó nói. Khi nói chuyện qua điện thoại chúng tôi sẽ không biết bạn là ai, không biết bạn đến từ đâu và chúng tôi có chỉ có thể lắng nghe câu chuyện của bạn và cùng bạn sẻ chia giúp bạn bạn giải quyết các vấn đề đang gặp phải.

Chuyên gia cam kết những thông tin và câu chuyện của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm.

Với loại hình tư vấn này, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu đang làm bất cứ công việc gì thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. 

Tư vấn chuyện tình cảm, tình yêu đôi lứa

Tình yêu là một thứ tình cảm có giá trị vô cùng quý giá trong cuộc sống của mỗi con người, chúng giúp cuộc sống trở nên thú vị và hạnh phúc hơn. Vì vậy tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm, tư vấn tâm lý học đường còn là nơi để bạn chia sẻ, tâm sự các vấn đề liên quan đến tình yêu đôi lứa, tình yêu tuổi học trò. Các vấn đề tư vấn mà Tổng Đài nhận tư vấn như:

– Hỗ trợ giải quyết các mâu thuẫn trong tình yêu

– Đưa ra cách giải quyết vượt qua nỗi buồn, xử lý khủng hoảng tâm lý sau khi chia tay

– Đưa ra hướng giải quyết các trường hợp khó xử trong tình yêu

– Đưa ra cách ứng xử phù hợp để có một tình yêu bền chặt

– Các vấn đề liên quan đến mối quan hệ trong gia đình và xã hội

– Lắng nghe và chia sẻ các câu chuyện trong tình yêu

– Lắng nghe và giải quyết các vấn đề tâm lý trong tình yêu khác

Khi đến với tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm, các chuyên gia tâm lý tình cảm với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, lắng nghe và sẻ chia những ý kiến của bạn để giúp tình yêu của bạn trở nên tuyệt vời hơn. 

Ngoài ra, Tổng Đài là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tình yêu dành cho các cặp đôi, những cặp vợ chồng chưa kết hôn, mới kết hôn hoặc mới sinh con.

>> Tổng đài tư vấn giải quyết mâu thuẫn hôn nhân gia đình. Gọi ngay 1900.6174

Hỗ trợ tư vấn hôn nhân và mâu thuẫn trong gia đình

Vấn đề hôn nhân và gia đình luôn là vấn đề thường trực trong cuộc sống của mỗi người sau khi kết hôn. Tuy nhiên, mỗi người sẽ ở trong một môi trường và cuộc sống hoàn toàn khác nhau, có những người hạnh phúc được đón nhận tình yêu trọn vẹn. Nhưng có những người bất hạnh hơn khi họ có được cuộc sống hôn nhân không như mong muốn. Tất cả những vấn đề trên xảy ra đều là do hai bên không biết giữ gìn cảm xúc trong hôn nhân hoặc không có hướng giải quyết cho các mâu thuẫn trong gia đình. Vì thế ứng xử trong hôn nhân là một vấn đề vô cùng phức tạp và quan trọng, chúng quyết định sự thành công trong cuộc sống hôn nhân của mỗi gia đình.

Lắng nghe, tư vấn hướng giải tỏa stress

Tổng đài chúng tôi còn là nơi bạn có thể trút bầu tâm sự sau một ngày làm việc hoặc học tập mệt mỏi. Các chuyên gia tâm lý và bác sĩ tâm lý tình yêu tại tổng đài tâm sự miễn phí Tổng Đài sẽ luôn hỗ trợ 24/7 để lắng nghe và chia sẻ những vấn đề mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống.

Dù là bất kỳ vấn đề gì, dù đơn giản hay phức tạp chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ tâm sự và sẻ chia với bạn bất kỳ mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tâm lý trong cuộc sống để giúp bạn có cảm xúc tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Các loại hình tư vấn tâm lý online miễn phí 24/24 

Khi điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm đến các vấn đề sức khỏe. Vì họ nhận ra rằng sức khỏe là của cải quý báu nhất của mỗi con người. Vì thế hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn tâm lý miễn phí xuất hiện để giúp mọi người giải quyết những vấn đề đó. 

Phân loại theo vấn đề tâm lý cần tư vấn

Trong cuộc sống, chắc hẳn các bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn mà không thể tự mình giải quyết được mà cần sự tư vấn của các chuyên gia tâm lý. Tổng đài tư vấn, tham vấn tâm lý miễn phí của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm, tình yêu, tư vấn tâm lý, hôn nhân và gia đình

Đối với tư vấn tâm lý tình cảm, tư vấn tâm lý tình yêu: các bác sĩ tâm lý tình yêu giúp bạn đối mặt với những vấn đề liên quan đến cảm xúc giữa con người với con người, tình yêu đôi lứa, tình đồng nghiệp, tình bạn,…

Đối với tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình: tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình về bản chất cũng liên quan đến tình cảm. Tuy nhiên đối với dịch vụ này sẽ tập trung hỗ trợ giúp đỡ thân chủ đối mặt với những vấn đề liên quan đến gia đình như mâu thuẫn vợ chồng, mâu thuẫn giữa con cái và cha mẹ, tư vấn giúp con cái đối mặt với tình trạng ly hôn,…

Phân theo đối tượng cần tư vấn

Khi phân theo đối tượng tư vấn, chúng tôi phân ra thành hai đối tượng chính là cá nhân và nhóm

Đối với cá nhân: các bạn sẽ được tư vấn 1-1 dựa trên ngã tư vấn tâm lý và thân chủ, tất cả sẽ có sự bảo toàn thông tin tuyệt đối.

Đối với tham vấn tâm lý theo nhóm: quá trình này diễn ra đối với một chuyên gia và một nhóm người có thể là một gia đình, một tổ chức,… Đôi khi tư vấn, tham vấn tâm lý theo nhóm sẽ mang lại kết quả thuận lợi hơn vì theo tâm lý của con người thì sẽ rất dễ chịu ảnh hưởng bởi đám đông.

Tư vấn phân theo hình thức

Tại tổng đài pháp luật sẽ có hai hình thức tư vấn là trực tiếp và trực tuyến

Đối với tư vấn tâm lý trực tiếp: với hình thức này chuyên gia tâm lý và thân chủ sẽ được ngồi nói chuyện trực tiếp với nhau. Bằng cách này quá trình tư vấn sẽ đạt hiệu quả cao hơn vì chuyên gia có thể quan sát được hành vi, cử chỉ của mỗi người.

Đối với tư vấn tâm lý trực tuyến: tại Tổng Đài  các bạn có thể được tư vấn qua điện thoại, qua địa chỉ email,… Với loại hình tư vấn này sẽ có ưu điểm là thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí rẻ. Nhưng bên cạnh ưu điểm đó, hình thức này sẽ có nhược điểm là không đạt được hiệu quả như tư vấn trực tiếp Vì thông tin và chuyên gia tư vấn thu nhận được chỉ qua ngôn ngữ nên sẽ rất khó nắm bắt được tâm lý của mỗi người.

Nếu bạn đang có bất kỳ vấn đề gì cần được giải đáp liên quan đến tâm lý, tình cảm, hãy nhanh tay nhấc máy và gọi điện đến trung tâm tâm lý miễn phí để được các chuyên gia tham vấn tâm lý miễn phí và hỗ trợ giải đáp 24/7.

Tổng đài tư vấn tâm lý online miễn phí 24/24 qua số điện thoại

Đối với hình thức tư vấn, tham vấn tâm lý tình cảm qua tổng đài thì sẽ là cách tư vấn nhanh nhất và tiện lợi nhất để được các luật sư hỗ trợ tư vấn của chúng tôi. Chỉ cần thao tác vô cùng đơn giản là các bạn đã được tư vấn tâm lý tình cảm online miễn phí, mọi vấn đề pháp lý sẽ được các luật sư hướng dẫn giải quyết tận tình.

Các bước để được tư vấn tình cảm online miễn phí

Bước 1: Nhấc máy lên và gọi điện đến số điện thoại 1900.6174

Bước 2: nghe lời chào từ hệ thống và thực hiện theo lời hướng dẫn

Bước 3: hãy chọn số máy lẻ chuyên môn phù hợp với nội dung cần được tư vấn để được kết nối với luật sư

Bước 4: tiến hành trình bày câu hỏi và lắng nghe ý kiến từ các luật sư tư vấn tâm lý tình cảm online có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Thời gian tư vấn tâm lý tình cảm online qua điện thoại

– Tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm online tại Tổng Đài sẽ hỗ trợ phục vụ tư vấn tất cả các bạn trên phạm vi toàn quốc

– Tổng đài tư vấn tâm lý xin phép phục vụ các bạn từ từ 7:30 sáng đến 23 đêm

– Các chuyên gia tâm lý tình cảm sẽ làm và tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Vì vậy, các bạn hãy yên tâm rằng, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, tại thời điểm nào, nếu bạn có nhu cầu cần nhận sự tư vấn từ tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm của chúng tôi thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện đến đường dây nóng 1900.6174. Đội ngũ luật sư chuyên gia và chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía các bạn.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm qua điện thoại

Tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm của chúng tôi luôn thường trực và phục vụ cho các bạn mọi vấn đề liên quan đến pháp luật mà không mất khoản phí nào. Khi tư vấn chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào trước hoặc sau khi tư vấn. Tuy nhiên, khi thực hiện cuộc gọi bạn sẽ mất phí theo quy định cước phí viễn thông của nhà nước. Cụ thể, trong 10 giây đầu bạn sẽ không phải mất phí nhưng kể từ giây thứ 11 trở đi cước phí điện thoại sẽ được tính theo quy định.

Nếu các bạn có nhu cầu cần gặp gỡ luật sư trực tiếp, cần luật sư đại diện trong các vụ kiện tụng hay cần làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì chúng tôi có thể cử luật sư chuyên môn phù hợp nhất với vấn đề của bạn đến tận nơi bạn yêu cầu. Để có thể được gặp trực tiếp luật sư tư vấn của chúng tôi vui lòng các bạn liên hệ đến số điện thoại 1900.6174 để đặt lịch hẹn. Sự hài lòng của các bạn chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm qua email

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm qua email

Khi sử dụng hình thức tư vấn tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm qua địa chỉ email có trả phí tại Tổng Đài, các bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

– Nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức: ngay sau khi gửi câu hỏi và thực hiện thanh toán đầy đủ, các phí theo quy định thì các luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu của các bạn

– Tư vấn và giải quyết vấn đề có đầy đủ căn cứ pháp lý: mọi vấn đề sẽ được các chuyên gia tâm lý tình cảm của chúng tôi giải quyết dựa trên các quy quy định của pháp luật.

– Hỗ trợ giải quyết trọn vẹn vấn đề: các luật sư tại tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm sẽ cam kết hỗ trợ giải quyết trọn vẹn vấn đề, kết quả tư vấn sẽ được trình bày rõ ràng và rành mạch, bạn có thể sử dụng kết quả tư vấn đó để giải quyết trong trường hợp thực tế.

– Giao luật sư chuyên môn trực tiếp trả lời: Tổng Đài cam kết những vấn đề của các bạn sẽ được tư vấn bởi những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn thực tế.

Các bước tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm qua địa chỉ email

Bước 1: Tiến hành gửi câu hỏi về địa chỉ email Tổng Đài và trong nội dung thư có ghi rõ:

– Họ tên người cần tư vấn

– Số điện thoại

– Nội dung câu hỏi cần sự tư vấn từ luật sư

Bước 2: hãy thanh toán phí tư vấn với mức phí là 300.000VND

Các bạn có thể thanh toán phí tư vấn tâm lý tình cảm qua email thông qua tài khoản ngân hàng sau:

– Tài khoản ngân hàng: MB Bank

– Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hùng

– Số tài khoản: 0936380888

– Mức phí tư vấn: 300.000VND/ email

– Nội dung chuyển khoản: tư vấn email + họ và tên + số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thanh toán và yêu cầu tư vấn

Sau khi đã gửi email và hoàn tất thủ tục thanh toán, vui lòng bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900.6174 để được các nhân viên xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận về việc đã nhận thanh toán. Sau khi có thông báo xác nhận thông tin của bạn thành công các luật sư sẽ tiến hành tư vấn ngay lập tức.

Bước 4: Gửi kết quả tư vấn

Trong thời gian 20 đến 48 giờ kể từ khi nhận được thông tin của bạn đã được xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được sự phản hồi tư vấn của luật sư qua chính địa chỉ email mà bạn gửi. Bạn hoàn toàn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

>>> Đặt câu hỏi cho chuyên gia tại tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm qua email: Tại đây! 

Tư vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng Tổng Đài Pháp Luật

Với hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng luật sư, các bạn sẽ được lắng nghe và nhận được văn bản tư vấn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể trực tiếp hỏi tại tại thời điểm đó với luật sư, chuyên gia tư vấn. Tuy nhiên đây là loại hình tư vấn có trả phí lấy các bạn hãy cân nhắc sử dụng đối với loại hình này.

Để đảm bảo cuộc hẹn trực tiếp với Luật sư được diễn ra như kế hoạch, bạn hãy đặt lịch hẹn với chúng tôi để được sắp xếp, gặp trực tiếp những luật sư hàng đầu TẠI ĐÂY!

Tư vấn tâm lý là gì? Công việc của các chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm

Hiện nay, tư vấn, tham vấn tâm lý đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam khi mà ngày càng nhiều người nhận thấy những lợi ích và tầm quan trọng của lĩnh vực này trong đời sống hàng ngày. Vậy thì tư vấn tâm lý là gì?

Tư vấn tâm lý là việc bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc các bác sĩ tâm lý. Nhiều người thường nhầm lẫn giữa việc tư vấn, tham vấn tâm lý với tâm lý học lâm sàng vì chúng khác giống nhau. Mặc dù hai lĩnh vực tâm lý này có một số điểm giống nhau nhưng chúng lại là hai chuyên ngành hoàn toàn khác biệt nhau.

Tư vấn tâm lý là việc tập trung giúp đỡ những người khỏe mạnh trong tâm lý và cảm xúc. Nhưng trong khi đó, tâm lý học lâm sàng sẽ tập trung chủ yếu vào việc điều trị và phòng ngừa các vấn sức khỏe tâm thần kinh như đa nhân cách, rối loạn sau sang trấn tâm lý, tâm thần phân liệt,…

Ngoài ra, tư vấn, tham vấn tâm lý còn chưa đựng yếu tố giáo dục với kỹ năng trị liệu tâm lý cơ bản hiệu quả. Theo nghiên cứu từ các chuyên gia với việc điều trị tâm lý bằng cách sử dụng ghế massage và dùng biện pháp tư vấn tâm lý thì nhận được kết quả như sau: Khi sử dụng ghế massage, các bạn sẽ giảm được các chứng bệnh nhức đầu, đau đầu, đau mỏi vai gáy,… biện pháp này sẽ giảm mức độ căng thẳng của vỏ não và sẽ làm tăng serotonin ở mức trung bình lên đến 28%. Còn đối với tâm lý học lâm sàng sẽ giúp điều trị được các vấn đề rối loạn về sức khỏe tâm thần kinh.

Tóm lại, tâm lý tình cảm là phương thức giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến cảm xúc, xã hội, giáo dục, sức khỏe,…nhìn chung sẽ là những vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của các bạn.

Vai trò của chuyên gia tư vấn tâm lý

Khi nhu cầu đời sống xã hội ngày càng phức tạp, con người sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khiến cho tinh thần dễ bị suy giảm, stress trong công việc, học tập dẫn đến mất tập trung, hiệu quả chất lượng công việc kém. Để giải quyết những vấn đề về tâm lý, hiện nay có rất nhiều trung tâm tâm lý online miễn phí được mở ra và phục vụ các bạn. Lúc này, việc tìm đến một chuyên gia tâm lý là việc làm hết sức cần thiết.

Chúng tôi là những chuyên gia tâm lý tình cảm với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn:

– Nhận thức và hiểu rõ được những vấn đề bản thân bạn đang gặp phải và tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của vấn đề đó

– Được thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ và xoa dịu những nỗi đau và đưa ra hướng giải quyết làm tăng sức mạnh

– Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, day dứt, chán nản, chuyên gia tư vấn tâm lý miễn phí sẽ giúp bạn kiểm soát tâm lý, cảm xúc của mình

– Biết cách ứng xử và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất với vấn đề bạn đang gặp phải

– Giúp tăng sự tự tin, cải thiện khả năng giao tiếp, giúp xây dựng mối quan hệ và phát triển sự nghiệp bản thân.

Vai trò của chuyên gia tư vấn tâm lý là vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nhất là trong thời đại ngày nay. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào cần được tư vấn tâm lý thì hãy nhanh chóng đến trung tâm tư vấn tâm lý tình cảm gần nhất hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn tâm lý để được các chuyên gia lắng nghe và tư vấn miễn phí.

tổng đài tư vấn tâm lý

Khi nào bạn cần tư vấn tâm lý?

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc bản thân cần gọi điện đến tổng đài tư vấn tâm lý để được lắng nghe tư vấn, tham vấn tâm lý online chưa? Nếu bạn đang phải đối mặt với một trong các vấn đề sau đây, chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm tâm lý hoặc gọi điện đến tổng đài tâm lý càng sớm càng tốt nhé!

Nỗi đau mất người thân:

Sinh, lão, bệnh, tử là quy luật bất biến của cuộc sống. Khi có người thân ra đi thì không phải ai cũng có thể dễ dàng đối mặt với việc đau buồn đó. Vì vậy, nhiều người cần tìm đến các chuyên gia tâm lý tại tổng đài tâm lý để nhanh chóng vượt qua khỏi nỗi buồn và giúp ổn định tâm lý hơn.

Căng thẳng, lo âu:

Với những công việc tại công ty, bài tập trên lớp, những kế hoạch trong cuộc sống sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề khiến bạn luôn lo lắng, căng thẳng. Nếu bạn bị căng thẳng trong thời gian quá dài, chúng sẽ khiến bạn trở nên trầm cảm, gặp nhiều vấn đề khác liên quan đến sức khỏe.

Phiền muộn:

Theo khoa học, nếu bạn luôn cảm thấy phiền muộn, bất lực, vô vọng thì bạn đang dần bị mắc căn bệnh trầm cảm, càng để lâu, bệnh sẽ càng trở nên trầm trọng hơn. Căn bệnh này sẽ khiến bạn hết cảm xúc, hết hứng thú với mọi thứ xung quanh, thường xuyên mệt mỏi và cảm thấy khó khăn trong việc điều chế cảm xúc.

Nỗi ám ảnh:

Sợ độ cao, nhện, rắn hay chứng sợ lỗ,… là những vấn đề liên quan đến nỗi ám ảnh và chúng không đáng lo ngại. Tuy nhiên, một số nỗi sợ hãi khác thường và không có căn cứ sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn.

Vấn đề gia đình và mối quan hệ xung quanh:

Mối quan hệ trong gia đình xã hội và gia đình đều là mối quan hệ khá phức tạp. Các mối quan hệ đó nếu tốt đẹp thì sẽ là nguồn lực vô cùng lớn để giúp bạn phát triển bản thân nhưng nếu bạn đang rơi vào các mối quan hệ độc hại thì đó sẽ là nguồn gây căng thẳng, khiến bạn mệt mỏi, nếu nặng hơn bạn sẽ bị trầm cảm. Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu nào tổn thương về tâm lý, hãy liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm càng sớm càng tốt.

Thói quen không lành mạnh, gây nghiện:

Một số thói quen gây nghiện và gây hại cho sức khỏe như hút thuốc lá, rượu, bia, ma túy sẽ dần ăn mòn cơ thể của bạn nếu tiếp tục trong thời gian dài. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và tính mạng, bạn cần nhanh chóng liên hệ tới tổng đài tâm lý để thoát khỏi những tật xấu đó sớm nhất có thể.

Cần nâng cao hiệu quả công việc:

Việc lắng nghe tư vấn, tham vấn tâm lý online sẽ giúp bạn có thể tìm ra được năng lực và khả năng của bản thân để từ đó bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc.

Xây dựng tổ chức:

Khi xây dựng công ty, doanh nghiệp hay 1 tập thể thì việc giúp nhân viên đồng lòng, hợp tác là việc không hề dễ dàng. Vì thế, việc tìm đến trung tâm tâm lý miễn phí là việc làm rất cần thiết.

Vì vậy, hãy lắng nghe cơ thể của bạn, đừng để quá trình tổn thương tâm lý khiến bạn chịu đựng trong thời gian quá dài vì chúng sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng như trầm cảm, sang chấn tâm lý và thậm chí là tự tử, tử vong.

Những lúc này, giải pháp tối ưu nhất sẽ là nhờ đến sự giúp đỡ từ các chuyên gia tâm lý miễn phí để được lắng nghe tư vấn, tham vấn tâm lý online, các chuyên gia, bác sĩ sẽ giúp bạn xoa dịu đi những tổn thương và dần được chữa khỏi.

Tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 24/24 giúp bạn như thế nào?

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn tại tổng đài tư vấn tâm lý, bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ:

– Tư vấn tâm lý giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình và chỉ ra cho các bạn các chiến lược giải quyết các vấn đề để có thể cải thiện cách sống của bạn. Với các chiến lược mà mà chuyên gia tâm lý đưa ra sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua trầm cảm, lo lắng và giúp cân bằng lại cuộc sống của chính bạn. Khi được nói chuyện với chuyên gia tư vấn tâm lý, bạn sẽ nhận thấy một góc nhìn khác về cuộc sống và sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách người khác nhìn về bạn. Từ đó, bạn có thể sử dụng thông tin để giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn và trở thành một người hoàn hảo hơn.

– Các chuyên gia tư vấn tâm lý sẽ giúp bạn có trách nhiệm với mục tiêu mà bạn đã đề ra trong cuộc sống. Mặc dù bạn đang có bất kỳ kế hoạch gì hoặc đang xảy ra vấn đề gì chỉ cần nói chuyện với bác sĩ tâm lý là bạn đã có thể vượt qua những khó khăn trong suy nghĩ và hành vi để đạt được mục tiêu của mình.

– Khi nói chuyện với chuyên gia tư vấn tâm lý tại tổng đài tư vấn tâm lý, bạn có thể tìm thấy được mục đích sống của bản thân mình. Nếu bạn sẵn sàng mở lòng, chuyên gia tư vấn sẽ thúc đẩy bạn làm việc hướng tới mục tiêu. Các chuyên gia và bác sĩ sẽ giúp bạn có động lực trong cuộc sống, giúp bạn tin tưởng vào bản thân rằng mọi việc bạn đang làm là hoàn toàn chính xác.
Một bác sĩ tư vấn tại tổng đài tư vấn tâm lý tình yêu sẽ giúp bạn hiểu rõ được nguyên nhân vấn đề mà bạn đang gặp phải, từ đó sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề,…

Khi bạn tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn tâm lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, các chuyên gia sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và tiến tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tổng đài tư vấn tâm lý cam kết bảo mật 100% những thông tin mà bạn cung cấp. Dịch vụ vụ tư vấn trực tuyến sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Chúng tôi sẽ luôn thường trực để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời và liên tục hỗ trợ 24/24 với các vấn đề tâm lý của bạn và các vấn đề khác có liên quan.

TOP 7 các bác sĩ tư vấn tâm lý uy tín

Trước những áp lực của cuộc sống hiện đại, nhu cầu tham vấn và trị liệu tâm lý ngày càng lớn, có rất nhiều người dân cần đến sự trợ giúp từ những chuyên gia tâm lý chuyên nghiệp để có thể vượt qua những bế tắc và khó khăn trong cuộc sống. Do đó, dịch vụ tư vấn tâm lý ra đời với mong muốn hỗ trợ các cá nhân có thể giải quyết vấn đề một cách dễ dàng, cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hiện nay, rất nhiều trung tâm tư vấn tâm lý phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, do đó, rất nhiều người chưa biết đến trung tâm nào thực sư uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 7 trung tâm tư vấn tâm lý tốt nhất tại các thành phố lớn dưới đây:

1. Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Gia Hiền

Chuyên gia tham vấn, tư vấn tâm lý tại Viện Tâm Lý Sunnycare

Tư vấn viên tại Đài phát thanh truyền hình FM Bình Dương

Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Việt TP. Hồ Chí Minh

 Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hóa Du lịch

Giảng viên thỉnh giảng tại Học viện Quân Y

Giảng viên kiêm chức Học viện Chính trị Hành chính Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Gia Hiền là một trong những chuyên gia tâm lý dày dặn kinh nghiệm. Ông có thế mạnh trong lĩnh vực tham vấn, tư vấn tâm lý stress, tâm lý hôn nhân gia đình, trong các mối quan hệ khác,…

Lịch tham vấn: Lịch tham vấn được cập nhật hàng tuần tại Bookingcare

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Thị Hoa

Cố vấn chuyên môn tại Viện Tâm Lý Sunnycare

Nguyên Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giáo dục và Đào tạo Trung ương 2

Cố vấn cấp cao Viện Sư phạm Kĩ thuật Tp. Hồ Chí Minh

Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Huế và Đại học Đà Nẵng.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Thị Hoa là chuyên gia tâm lý giỏi với trên 40 năm kinh nghiệm về tham vấn tâm lý stress trong hôn nhân gia đình, tâm lý quản lý, lãnh đạo, giáo dục trẻ em về kĩ năng sống, học tập,…

Lịch tham vấn: Lịch tham vấn được cập nhật hàng tuần tại Bookingcare.

3. Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Trần Thị Tuyết Hồng

Chuyên viên tham vấn và trị liệu tâm lý, tham vấn hướng nghiệp tại Công ty TNHH Phát triển Tâm lý, Giáo dục và Truyền thông ứng dụng Việt Nam

Chuyên viên tham vấn, tư vấn tâm lý học đường tại trường THCS và THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội

Cán bộ trị liệu tâm lý Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy

Chuyên gia tâm lý Trần Thị Tuyết Hồng với trên 05 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị rối loạn tâm lý, tâm thần như: Stress, trầm cảm,… với thế mạnh trị liệu cho nhóm học sinh, thanh thiếu niên và cha mẹ của trẻ em có nhu cầu tư vấn về sức khỏe, tinh thần của trẻ.

Lịch tham vấn: Lịch tham vấn được cập nhật hàng tuần tại Bookingcare.

4. Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng

Chuyên gia tham vấn tâm lý tại Trung tâm trị liệu, tham vấn tâm lý MindCare

Giảng viên Tâm lý Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn tại Trường Đại học Công Nghệ Hutech TP. Hồ Chí Minh

Chuyên gia tâm lý tại Tổ chức Quốc tế OPTUM

Giảng viên Thỉnh giảng Khoa Giáo Dục học Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP. Hồ Chí Minh

Chuyên gia Tâm lý tại Viện Tâm lý và Giáo dục Pháp luật

Chuyên gia tâm lý tại Trung tâm tư vấn tâm lý và đào tạo kỹ năng sống Rồng Việt TP. Hồ Chí Minh

Chuyên viên Tâm lý tại Trường THPT Marie Curie TP.HCM

Thạc sĩ tâm lý Phạm Thị Bích Phượng là một trong những thạc sĩ, chuyên gia đầu ngành, có trên 10 năm kinh nghiệm tham vấn, trị liệu cho thanh thiếu niên, người trưởng thành về giải tỏa, hỗ trợ tâm lý về mọi vấn đề trong cuộc sống, rối loạn tâm lý như stress, trầm cảm, rối loạn lo âu.

Lịch tham vấn: Lịch tham vấn được cập nhật hàng tuần tại Bookingcare.

5. Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Hạ

Chuyên gia tham vấn tâm lý tại Trung tâm trị liệu, tham vấn tâm lý MindCare

 Chuyên viên tâm lý chuyên hỗ trợ phụ nữ và trẻ em tại Ngôi Nhà Bình yên. Ngoài ra, thạc sĩ còn hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo lực tại Trung tâm phụ nữ và phát triển – Ngôi nhà bình yên

Tham vấn viên tâm lý tại Trung tâm tư vấn An Nam (2015 – 2018)

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Hạ có thế mạnh trong lĩnh vực tham vấn, tư vấn tâm lý và tâm thần đặc biệt là tư vấn tâm lý stress cho học sinh, sinh viên.

Lịch tham vấn: Lịch tham vấn được cập nhật hàng tuần tại Bookingcare.

6. Chuyên gia tâm lý Trần Đăng Hưng

Thạc sĩ Tâm lý Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội

Nguyên Chuyên gia tâm lý  Trường PTLC Olympia

Nguyên Chuyên gia tâm lý Trường Đại học FPT

 Chuyên gia tâm lý Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu

Chuyên gia tâm lý tại Trung tâm trị liệu, Tham vấn tư vấn tâm lý Mindcare

Lịch tham vấn: Lịch tham vấn được cập nhật hàng tuần tại Mindcare.

7. Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền

Tốt nghiệp khoa Tâm lý Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng trẻ em và VTN Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bác sĩ tâm lý tại Trung tâm Tư vấn – Trị liệu tâm lý Share 

Lịch tham vấn: Lịch tham vấn được cập nhật hàng tuần tại Share.

Qua bài viết, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến tư vấn tâm lý tình cảm. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được tư vấn hoặc cần lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia, hãy liên hệ tới Tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí để được hỗ trợ. Với những trường hợp mang tính chất phức tạp, bạn có thể thực hiện gửi câu hỏi qua email hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp với chuyên gia tư vấn. Sự đồng hành của các bạn là niềm vinh hạnh lớn đối với chúng tôi.

  19006174