[TOP 20] Văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bạn đang muốn tìm một văn phòng luật sư uy tín để bảo vệ quyền và lợi hợp pháp cho bản thân nhưng không biết tìm văn phòng uy tín ở đâu? Có phải bạn đang sợ văn phòng đó không uy tín, chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề đó.  Bài viết đã tổng hợp danh sách các Văn phòng luật sư uy tín bậc nhất, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm với chi phí hợp lý.

Top 10 văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội

 

Tổng đài pháp luật – Văn phòng luật sư tư vấn miễn phí tại Hà Nội

Lịch sử hình thành và phát triển của Tổng đài pháp luật

 

Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174 là văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng cùng các cộng sự có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội.

Tổng Đài Pháp Luật thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về pháp luật trong mọi lĩnh vực cho khách hàng toàn quốc như: tư vấn luật giao thông, giải quyết các vấn đề về tranh chấp đất đai, khởi kiện đòi nợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, chế độ thai sản….

Khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại Tổng Đài Pháp Luật, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ các luật sư có nhiều kinh nghiệm và uy tín cao đảm bảo cao nhất quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết tiến hành nhanh chóng các công việc nhằm đảm bảo thời gian giải quyết nhanh nhất các vấn đề theo yêu cầu của khách hàng.

Trong gần 10 năm hoạt động, Tổng Đài Pháp Luật luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn các vấn đề pháp lý. Tổng đài 1900.6174 luôn ghi nhận những phản ánh của khách hàng và không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Bất kể bạn là ai, điều kiện của bạn như thế nào, Tổng đài luôn hy vọng mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ tư vấn, dịch vụ luật sư dù bạn ở bất kỳ đâu. Tổng Đài Pháp Luật luôn hy vọng sẽ trở thành điểm tựa pháp lý của mọi khách hàng trên mọi miền Tổ quốc!

Sứ mệnh của Tổng đài pháp luật

 

Tổng Đài Pháp Luật ra đời với sứ mệnh bảo vệ công bằng và lẽ phải. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, bất cứ ai dù giàu hay nghèo đều xứng đáng được đối xử công bằng.

Thông qua các dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến, Tổng đài luôn hy vọng sẽ trở thành sứ giả tư pháp, tuyên truyền các quy định pháp luật đến từng người, mang đến những điều tốt đẹp cho toàn thể xã hội đặc biệt là những người dân yếu thế, góp phần củng cố niềm tin của người dân vào pháp luật của nước nhà.

Hoạt động với châm ngôn “Tôn trọng pháp luật – Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm” cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174 là văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí, uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Đội ngũ luật sư của Tổng đài pháp luật

 

>> Liên hệ luật sư tư vấn pháp luật miễn phí, nhanh chóng, gọi ngay 1900.6174

Đội ngũ luật sư đều tốt nghiệp chuyên ngành luật tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Họ là những người am hiểu pháp luật để đưa ra các phương án tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.

Đến với Tổng đài, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ và tư vấn từ các chuyên gia pháp lý, luật sư dày dặn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực. Họ là những người mang đầy sự nhiệt huyết và lòng đam mê. Họ sẵn sàng lắng nghe và đồng hành để giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải. Tổng Đài Pháp Luật luôn mong muốn xây dựng một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý đầy đủ trong mọi lĩnh vực của đời sống với dịch vụ toàn diện.

Đội ngũ này bao gồm các Luật sư thuộc Tổng Đài Pháp Luật cùng các luật sư hợp tác với từng chuyên môn khác nhau để thực hiện công việc tại Tổng đài.

HỘI ĐỒNG LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

hoi-dong-luat-su

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị Luật sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao trong công tác pháp luật. Với mong muốn trở thành đơn vị tư vấn pháp luật trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến DỊCH VỤ TƯ VẤN CHẤT LƯỢNG - GIẢI PHÁP PHÁP LÝ TỐI ƯU NHẤT cho khách hàng.

 

Nguyễn Văn Hùng

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

 

Đặng Quý Tiên

LUẬT SƯ HỢP TÁC

 

Trần Sơn Hải

LUẬT SƯ HỢP TÁC

 

Nguyễn Thị Phương

CÁN BỘ PHÁP LÝ

 

Lĩnh vực tư vấn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174

 

Văn phòng luật sư – Tổng Đài Pháp Luật tập trung cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý miễn phí, uy tín và chất lượng, mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác. Tổng Đài Pháp Luật cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN

hoi-dong-luat-su

Các hình thức liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174

 

Tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.6174

 

>> Liên hệ luật sư tư vấn pháp luật miễn phí, gọi ngay 1900.6174

Dịch vụ tư vấn qua tổng đài 1900.6174 hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Các bạn sẽ không cần phải đắn đo suy nghĩ về phí dịch vụ hay bất kỳ một khoản phí phát sinh nào. Bạn chỉ cần trả duy nhất cước phí viễn thông đã được niêm yết khi kết nối với chúng tôi theo quy định của nhà mạng. Cước phí mỗi cuộc gọi sẽ được miễn phí 10s đầu và bắt đầu tính từ giây thứ 11 theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn qua số điện thoại 1900.6174 thay vì phải tốn một khoản chi phí khi đi tư vấn trực tiếp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn qua điện thoại để tiết thời gian cho việc di chuyển.

Khi sử dụng hình thức này mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm đồng thời mang lại hiệu quả cao nên chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi tư vấn về các vấn đề pháp lý. Trong một số trường hợp, đường dây nóng sẽ xảy ra tình trạng quá tải. Bạn vui lòng đợi 5 – 10 phút rồi gọi lại cho Tổng đài. Trường hợp của bạn sẽ được Tổng đài tiếp nhận ngay khi có thể. Hy vọng rằng các bạn sẽ thông cảm về sự bất tiện này. 

Tổng đài tư vấn phục vụ và hỗ trợ các bạn trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ trong thời gian từ 7h30 – 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Tổng đài 1900.6174 luôn luôn sẵn sàng tư vấn!

Dịch vụ tư vấn trực tiếp qua email

 

>> Liên hệ luật sư tư vấn trực tiếp qua email nhanh chóng, gọi ngay 1900.6174

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email bạn sẽ nhận được:

+ Sự tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, nội dung còn thắc mắc, cần được giải đáp và hoàn thành các thủ tục thanh toán chi phí tư vấn, các luật sư của Tổng đài sẽ tiếp nhận và xử lý những yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức

+ Sự tư vấn chính xác với đầy đủ các căn cứ pháp lý: Các luật sư của Tổng đài sẽ tư vấn chính xác những yêu cầu tư vấn của bạn theo quy định của pháp luật. Nội dung trả lời của các luật sư bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật cho từng trường hợp cụ thể.

+ Hỗ trợ giải quyết tất cả vấn đề: Tổng đài luôn cam kết hỗ trợ và tư vấn rõ ràng, cụ thể, rành mạch mọi thắc mắc để các bạn có thể sử dụng kết quả tư vấn giải quyết vấn đề thực tế đang mắc phải

+ Nhận được sự trả lời trực tiếp từ luật sư: Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia pháp lý, luật sư trả lời. Tổng đài cam kết đó là các chuyên gia pháp lý, luật sư có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có khả năng tư vấn, giải quyết vấn đề của bạn. 

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý trực tiếp tại văn phòng

 

Nếu bạn muốn gặp để trao đổi và xin ý kiến tư vấn trực tiếp từ luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi. Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900.6174 để có thể đặt lịch hẹn tại văn phòng. Văn phòng luật sẽ cử những luật sư, chuyên gia tư vấn phù hợp với vấn đề bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ. 

van-phong-luat-su-uy-tin-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 1900.6174

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

Luật Thiên Mã – Văn phòng luật sư giỏi, nổi tiếng tại Hà Nội

 

Luật Thiên Mã là văn phòng luật sư giỏi và nổi tiếng, được thành lập ngày 17/10/2014 bởi nhóm Luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Luật Thiên Mã ghi dấu ấn với khách hàng bằng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, các dịch vụ pháp lý chất lượng và luôn sẵn sàng bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trong toàn bộ quá trình giải quyết vụ việc và vụ án các luật sư cùng chuyên gia pháp lý luôn cập nhật thường xuyên tiến trình giải quyết các vụ án cho khách hàng nắm bắt. Việc cập nhật thông tin này giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt và đưa ra được những quyết định đúng đắn. Điều này giúp luật sư nhanh chóng kết hợp và giải quyết thành công các vụ án, vụ việc theo đúng mong muốn và nguyện vọng của khách hàng.

Đội ngũ luật sư của Luật Thiên Mã đều là những cá nhân ưu tú đến từ các trường Luật danh tiếng trong cả nước. Họ là những luật sư có kiến thức chuyên môn xuất sắc và có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, tranh tụng và bảo vệ quyền lợi cho thân chủ.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Luật Thiên Mã đã cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn đa dạng, cụ thể bao gồm:

– Dịch vụ luật sư tranh tụng:

+ Dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án hình sự

+ Dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án dân sự

+ Dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án về đất đai

+ Dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án vè hôn nhân

– Dịch vụ luật sư đại diện:

+ Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp

+ Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

+ Luật sư đại diện giải quyết tại Tòa án

+ Luật sư đại diện cho doanh nghiệp

– Dịch vụ luật sư thường xuyên:

+ Tư vấn cho các công ty trong nước

+ Tư vấn cho các công ty nước ngoài

+ Tư vấn cho lãnh đạo của các công ty

+ Tư vấn thường xuyên cá nhân

– Xử lý nợ xấu – nợ khó đòi

– Luật sư tư vấn pháp luật

– Dịch vụ luật sư và pháp lý khác

van-phong-luat-su-luat-thien-ma

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: SAV2-2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 638 0888

Email: luatthienma@gmail.com

Website: https://luatthienma.com.vn

Văn phòng luật sư LNT & Partner

 

Văn phòng luật sư LNT & Partner được thành lập năm 2012 và đang có những bước tiến đáng kể trong quá trình trở thành văn phòng luật hàng đầu Việt Nam.

LNT & Partner sở hữu đội ngũ luật sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Nhờ khả năng làm việc hiệu quả, văn phòng luật sư đã có cơ hội được làm việc với hàng trăm khách hàng đến từ khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc. Với sứ mệnh “Mang lại giá trị cho khách hàng bằng các giải pháp sáng tạo”, văn phòng luôn cam kết mang lại các giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, văn phòng luật sư đã cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng trải dài từ giao dịch thương mại tới các vụ việc tranh tụng, cụ thể bao gồm:

+ Tư vấn đầu tư nước ngoài

+ Tư vấn quản trị doanh nghiệp

+ Tư vấn thị trường vốn

+ Tư vấn thuế

+ Tư vấn sở hữu trí tuệ

+ Tư vấn việc sáp nhập & mua lại

+ Tư vấn bất động sản

+ Tư vấn tài chính ngân hàng

+ Tư vấn lao động

+ Giải quyết các tranh chấp xảy ra

+ Tư vấn về chống độc quyền/cạnh tranh.

van-phong-luat-su-lnt

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 1203, Tầng 12, 83B Lý Thường Kiệt, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Email: info@lntpartners.com

Website: lntpartners.com

Văn phòng Thuế và Luật Hà Nội

 

Văn phòng luật Thuế và Luật Hà Nội được thành lập từ năm 2015. Đây là một trong những văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế – kế toán uy tín và toàn diện tại Việt Nam. Với tác phong “Chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm”, văn phòng luật luôn nỗ lực để mang đến nhiều dịch vụ tư vấn hơn cho khách hàng.

Văn phòng Thuế và Luật Hà Nội sở hữu một đội ngũ luật sư, cán bộ quản lý, chuyên gia là các tiến sĩ, thạc sĩ và nhiều luật sư đã từng giữ chức vụ cấp cao tại các cơ quan nhà nước. Với sự hiểu biết sâu rộng cùng kinh nghiệm làm việc phong phú, các luật sư đã đem lại những dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Các lĩnh vực tư vấn hiện tại của Thuế và Luật Hà Nội bao gồm:

+ Tư vấn soạn thảo và đàm phán hợp đồng, quản trị nội bộ doanh nghiệp, rà soát thuế

+Tư vấn sở hữu trí tuệ

+ Tư vến về các vấn đề liên quan đến bất động sản

+ Tư vấn nhượng quyền thương mại

+ Tư vấn giải quyết các tranh chấp

van-phong-luat-su-tnhh thue-va-luat-ha-noi

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà TNR-Vincom Center, Số 56 Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Email: luatsutuvan@hanoiluat.vnluatsu@hanoiluat.vn

Website: hanoiluat.vn

Luật Việt Tín – Văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội

 

Cũng nằm trong danh sách này, Luật Việt Tín chính là một địa chỉ tư vấn pháp luật uy tín mà bạn nên tham khảo. Việt Tín cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến cho mọi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có khả năng tư duy sáng tạo, Luật Việt Tín luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp và thực hiện triển khai nhiều dự án đầu tư tại Việt Nam.

Tính tới hiện tại, các dịch vụ tư vấn Luật Việt Tín chủ yếu là dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, cụ thể bao gồm:

+ Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

+ Tư vấn đầu tư nước ngoài

+ Tư vấn thủ tục đăng ký lưu hành cho sản phẩm

+ Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh

+ Tư vấn sở hữu trí tuệ và xin cấp giấy phép

van-phong-luat-su-viet-tin

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 121, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Email: luatviettin@gmail.com

Văn phòng luật Bizlink – Văn phòng luật uy tín tại Hà Nội

 

Nhắc tới các văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội thì không thể bỏ qua văn phòng luật Bizlink. Văn phòng thành lập vào năm 2007 bởi nhóm luật sư cao cấp từng làm việc tại các công ty, văn phòng luật nổi tiếng tại Việt Nam.

Luật Bizlink sở hữu một đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao cùng với sự hiểu biết thấu đáo, tận tâm và chính trực. Họ đã nỗ lực cung cấp các giải pháp pháp lý phù hợp và toàn diện nhất theo từng định hướng kinh doanh của khách hàng.

Trải qua 15 năm phát triển, văn phòng đã tạo dựng được uy tín và bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ uy tín và thiết thực cho khách hàng. Bizlink chủ yếu cung cấp lời khuyên cho doanh nghiệp trong lĩnh vực doanh nghiệp và thương mại, ngân hàng và tài chính, bất động sản và xây dựng, giải quyết tranh chấp, đầu tư nước ngoài, thuế và tài sản trí tuệ.

van-phong-luat-su-bizlink

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 15 Tòa nhà Charm Vit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Email: hanoi@bizlink.vn

Văn phòng luật sư Thái Minh

 

Văn phòng luật sư Thái Minh là văn phòng tư vấn pháp luật thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội do luật sư Bùi Thế Vinh cùng các cộng sự sáng lập. Với đội ngũ luật sư là các chuyên gia tư vấn pháp luật giàu kinh nghiệm, văn phòng luật sư Thái Minh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Với châm ngôn “Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả”, văn phòng luôn cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và hướng tới bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Thái Minh hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực, bao gồm:

+ Tư vấn luật hình sự và dân sự

+ Tư vấn luật hôn nhân gia đình

+ Tư vấn các vấn đề về nhà đất

+ Tư vấn về hành chính

+ Tư vấn luật lao động

+ Tư vấn luật doanh nghiệp

+ Một số dịch vụ tư vấn khác

van-phong-luat-su-thai-minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 20, phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Email: luatthaiminh@gmail.com

Văn phòng luật sư Phạm và Liên Danh

 

Nếu bạn cần tìm văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội để giải quyết các rắc rối về sở hữu trí tuệ thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua văn phòng luật sư Phạm và Liên Danh.

Phạm và Liên Danh được thành lập từ năm 1991. Sau hơn 30 năm phát triển, Phạm và Liên Danh đã khẳng định vị thế là một trong những văn phòng tư vấn luật và cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Bên cạnh các dịch vụ về sở hữu trí tuệ, văn phòng luật sư còn mang đến những dịch vụ tư vấn pháp lý bao gồm: luật doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, tài chính, xuất nhập khẩu và một số dịch vụ khác.

Với danh tiếng của mình, Phạm và Liên Danh đã thu hút rất nhiều luật sư, chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến làm việc. Các luật sư đã tư vấn cho gần 6000 khách hàng trong và ngoài nước về việc xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ.

van-phong-luat-su-pham-va-lien-danh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 8 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Email: hanoi@pham.com.vn

Văn phòng luật sư Đồng Đội

 

Văn phòng luật sư Đồng Đội được thành lập từ năm 2010 do luật sư Trần Xuân Tiền – nguyên thiếu tá quân đội, kiểm sát viên, chấp hành viên sáng lập. Trải qua chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, văn phòng luật sư đã xây dựng đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, cộng tác viên giàu kinh nghiệm với hy vọng đem lại quyền lợi và tinh thần tốt nhất cho khách hàng.

Sự chuyên nghiệp của Đồng Đội được thể hiện ngay trong những vụ việc mà họ đảm nhận. Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý làm việc với trách nhiệm tìm lại công bằng cho người dân, tham gia bào chữa cho nhiều bị cáo được giảm án và tham gia vào các vụ kiện tụng có yếu tố nước ngoài.

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là người thân”, văn phòng luật sư luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường đi tìm công lý trong các vấn đề về hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, thu hồi nợ,…

van-phong-luat-su-dong-doi

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P2708, Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: tranxuantien1964@gmail.com

Văn phòng luật sư Long Việt

Văn phòng luật sư Long Việt được thành lập năm 2005, do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Với hơn 18 năm kinh nghiệm thực chiến trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau, Long Việt đã và đang cung cấp các dịch vụ tư vấn uy tín, chất lượng, hiệu quả cao đối với khách hàng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Văn phòng luật sư Long Việt có thế mạnh trong một số lĩnh vực như:

+ Tư vấn luật doanh nghiệp

+ Tư vấn luật đầu tư

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

+ Trực tiếp tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công dân

+ Tư vấn pháp luật dài hạn cho cá nhân và các tổ chức trong và ngoài nước

van-phong-luat-su-long-viet

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà B10A Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Email: luatlongviet4@gmail.com

Top 10 văn phòng Luật sư nổi tiếng, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Tổng đài pháp luật – Văn phòng luật sư chi nhánh Hồ Chí Minh

 

Để đáp lại sự tin tưởng và mong đợi của khách hàng, Tổng đài pháp luật đã mở rộng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tư vấn, hỗ trợ khách hàng để giải quyết các vấn đề pháp lý. Tổng đài pháp luật là văn phòng luật sư tư vấn trực tuyến miễn phí, được thành lập và điều hành bởi các luật sư giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong nghề. Được sự tin tưởng của khách hàng, Tổng đài pháp luật luôn là địa chỉ được khách hàng trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ ưu tiên lựa chọn đầu tiên.

Tại đây, đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng chính là nhiệm vụ hàng đầu khi hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Với đội ngũ luật sư được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm, có tư duy phân tích rõ ràng cùng đội ngũ cộng tác viên nhiệt tình, năng động, văn phòng luật sư đã chứng tỏ được uy tín và khả năng của mình với vị trí là một trong những văn phòng luật hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí 1900.6174 tại Tổng đài pháp luật ra đời với mong muốn mang đến những dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả. Khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng chuyên môn, sự hiệu quả và thực tiễn, vừa đem lại những giải pháp sáng tạo tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho họ.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, Tổng đài pháp luật luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất, an toàn nhất tại Việt Nam.

van-phong-luat-su-uy-tin-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: SAV2-2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1900.6174

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

Văn phòng luật sư Quang Thái – Văn phòng luật sư uy tín tại TP Hồ Chí Minh

 

Văn phòng luật sư Quang Thái là một trong các văn phòng luật sư uy tín tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi thành lập đến nay, Quang Thái đang ngày càng nỗ lực để trở thành tổ chức tư vấn pháp luật hàng đầu Việt Nam.

Văn phòng luật sư Quang Thái là nơi hội tụ của nhiều luật sư uy tín, chuyên gia tư vấn trình độ cao cùng đội ngũ cộng tác viên năng nổ, nhiệt huyết trong công việc. Các luật sư phụ trách từng lĩnh vực riêng, phụ trách tư vấn chuyên sâu và đảm nhận các công việc pháp lý trong lĩnh vực của mình. Bên cạnh đó, các luật sư của văn phòng còn thường xuyên nghiên cứu và cập nhật sự thay đổi trong chính sách pháp luật và sự ảnh hưởng của chúng tới đời sống kinh tế xã hội.

Không chỉ cung cấp các kiến thức về pháp lý, văn phòng luật sư Quang Thái còn nỗ lực đề xuất thêm nhiều dịch vụ mới để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Các lĩnh vực tổ chức cung cấp bao gồm:

+ Tư vấn luật hình sự

+ Tư vấn luật dân sự

+ Tư vấn luật hôn nhân và gia đình

+ Tư vấn luật đất đai

+ Tư vấn luật thừa kế

+ Tư vấn luật hợp đồng

+ Tư vấn luật doanh nghiệp

+ Tư vấn luật lao động

+ Tư vấn luật đầu tư

+ Tư vấn luật thương mại

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp và sở hữu trí tuệ

van-phong-luat-su-quang-thai

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: tuvan@luatsuquangthai.vn

Văn phòng Luật GV Lawyer

 

Luật GV Lawyer là văn phòng luật sư tư vấn được thành lập bởi nhóm luật sư giàu kinh nghiệm đến từ các văn phòng luật hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng luật GV Lawyer sở hữu đội ngũ gồm 60 luật sư cao cấp, luật sư và trợ lý luật sư. Họ đều là những luật sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm cao với công việc.

Để thích ứng nhanh với những thay đổi trong thực tế đời sống xã hội, GV lawyer đang ngày càng mở rộng phạm vi lĩnh vực tư vấn của mình, bao gồm:

+ Tư vấn thuế

+ Tư vấn vấn đề liên quan đến lao động & việc làm

+ Tư vấn các vấn đề liên quan đến bất động sản

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

+ Tư vấn luật thương mại

+ Tư vấn luật doanh nghiệp

van-phong-luat-su-gv-lawyer

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@gvlawyers.com.vn

Văn phòng luật Baker & Mc Kenzie

 

Nhắc tới văn phòng tư vấn luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thể nào không nhắc tới văn phòng luật Baker & McKenzie. Đây là một trong những văn phòng luật sư được khách hàng đánh giá rất cao về  phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm.

Trong những năm qua, Baker & McKenzie luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất, dựa trên chuyên môn để đề ra các giải pháp hiệu quả, sáng tạo nhất phù hợp với chiến lược kinh doanh của từng khách hàng.

Các lĩnh vực tư vấn cụ thể của văn phòng luật sư bao gồm: tư vấn các giao dịch M&A, trái phiếu, các dự án xây dựng, tài chính, chống tham nhũng, chuyển đổi kỹ thuật số, tư vấn các giải pháp thông minh. Đặc biệt, Baker & Mc Kenzie có thế mạnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và đồ uống, bảo hiểm và khách sạn, nghỉ dưỡng và du lịch.

van-phong-luat-su-baker

Thông tin liện hệ

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Sài Gòn, 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: newsroom@bakermckenzie.com

Văn phòng Luật Lê Nguyễn

 

Văn phòng luật Lê Nguyễn là một trong những đơn vị uy tín có bề dày lịch sử phát triển và thành tựu đáng mơ ước. Lê Nguyễn là nơi tụ hội của đội ngũ luật sư yêu nghề, luôn nỗ lực để bắt kịp những xu hướng phát triển của đời sống xã hội. Các luật sư không chỉ tập trung xử lý tốt công việc mà còn biết cách tiếp cận toàn diện với các vấn đề để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Văn phòng luật sư Lê Nguyễn được đánh giá rất cao ở sự đa dạng trong dịch vụ cung cấp. Luật Lê Nguyễn không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn về luật hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, bất động sản, lao động mà còn bồi dưỡng pháp luật cho doanh nghiệp và giải quyết các vụ tranh chấp tại Tòa án.

van-phong-luat-su-le-nguyen

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: leginfo@lenguyenlawoffice.com

Văn phòng luật ACC Group

 

ACC Group là một trong những văn phòng luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. ACC Group được thành lập bởi một nhóm những luật sư với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các công ty, văn phòng luật hàng đầu tại Việt Nam. ACC Group có khả năng hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý, tư vấn pháp luật, làm thủ tục giấy tờ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. ACC Group luôn được khách hàng trên cả nước đánh giá rất cao và tin tưởng hợp tác.

Văn phòng luật sư cung cấp các dịch vụ rất đa dạng như tư vấn thành lập doanh nghiệp, xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thủ tục giấy phép lao động cho người nước ngoài. ACC Group có thế mạnh trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán và xử lý thủ tục hành chính.

van-phong-luat-su-acc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 520-526 CMT8, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng luật Hưng Đạo – Bình Thạnh

 

Văn phòng luật Hưng Đạo là một trong các văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Luật Hưng Đạo là nơi hội tụ của các luật sư, chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp luật. Với sự chuyên nghiệp của mình, các luật sư đã giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Đây là một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng gửi gắm niềm tin.

Các lĩnh vực hoạt động của văn phòng luật sư bao gồm: tư vấn pháp luật thường xuyên, thực hiện các thủ tục doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh, soạn thảo, rà soát, theo dõi việc thực hiện các loại hợp đồng.

van-phong-luat-su-hung-dao

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@luathungdao.com

Văn phòng luật ATS

 

Văn phòng luật ATS là một trong những văn phòng tư vấn luật toàn diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức phi chính phủ và các nhà đầu tư nước ngoài.

Kể từ khi thành lập, văn phòng luật sư đã xây dựng đội ngũ chuyên gia hỗ trợ pháp lý giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như đầu tư, quản lý nhân sự, sở hữu trí tuệ, mua bán & sáp nhập doanh nghiệp. Với chuyên môn sâu, văn phòng luật sư ATS luôn cam kết đáp ứng toàn diện các yêu cầu pháp lý của từng khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động của ATS rất đa dạng, bao gồm: tư vấn doanh nghiệp và tuân thủ pháp luật, tư vấn M&A doanh nghiệp, đầu tư dự án, tư vấn tài chính ngân hàng, tư vấn lao động và quản trị nhân sự, tư vấn thuế, tư vấn hợp đồng và giải quyết các tranh chấp phát sinh.

van-phong-luat-su-ats

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: partners@atslegal.vn

Văn phòng luật TP LAW

 

Văn phòng luật sư TP Law luôn được đánh giá cao trong hoạt động tư vấn kinh doanh, hỗ trợ giải quyết các vụ án hình sự, giao dịch dân sự. TP LAW luôn không ngừng nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện, đồng thời tạo dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

Đến với TP Law, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật mà còn được đề xuất các giải pháp để giải quyết các vấn đề pháp lý tồn tại cũng như hạn chế những rủi ro về pháp lý trong tương lai. Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và tận tâm trong nghề, TP Law luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp cho các khách hàng, cụ thể bao gồm:

+ Tư vấn thường xuyên

+ Tư vấn theo vụ việc cho cá nhân/doanh nghiệp

+ Đại diện theo ủy quyền cho khách hàng

+ Trực tiếp tham gia tố tụng tại tòa án

+ Tư vấn luật bảo hiểm và các dịch vụ khác

van-phong-luat-su-tp-law

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: thanhnt@tplaw.vn

Văn phòng luật sư Phước & Cộng sự

 

Với 20 năm hoạt động, văn phòng luật sư Phước & Cộng sự Phước & Cộng sự luôn được khách hàng đánh giá cao trong việc tư vấn và cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng, được khách hàng đánh giá cao về sự hiểu biết pháp luật sâu rộng từ nhiều góc độ.

Các lĩnh vực hoạt động của Phước & Cộng sự trải rộng từ lĩnh vực thuế, tranh tụng, lao động, việc làm, bất động sản, tài chính ngân hàng cho tới mua bán sáp nhập doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp và tư vấn sở hữu trí tuệ. Văn phòng luật luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

van-phong-luat-su-phuoc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 70 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@phuoc-associates.com

Trên đây là danh sách tổng hợp Top 20 văn phòng luật sư uy tín nhất tại Việt Nam. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ phù hợp nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.6174 hoặc gmail: luatthienma@gmail.com

  19006174