luat-su-nguyen-van-hung

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là luật sư sáng lập kiêm giám đốc điều hành Công ty Luật Thiên Mã. Đồng thời, ông cũng là người chịu trách nhiệm trong việc tư vấn các vấn đề pháp lý cho Tổng Đài Pháp Luật. Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đến nay, luật sư Nguyễn Văn Hùng đã trở thành một cái tên được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Bởi ông luôn nỗ lực đem lại lợi ích tốt nhất cho các khách hàng của mình trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý.

Ông cho rằng sứ mệnh của những người làm nghề luật sư như mình là phải bảo đảm an toàn pháp lý, bảo vệ tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của của tất cả người dân. Do vậy, Tổng Đài Pháp Luật đã được thành lập với mong muốn phổ cập các quy định của pháp luật đến toàn thể người dân, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn và lành mạnh.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Theo luật sư Nguyễn Văn Hùng kiến thức, tài sản, sự tận tâm chính là những yếu tố hàng đầu mà mỗi luật sư cần phải có. Vì vậy, ông luôn không ngừng học hỏi và cập nhật các kiến thức về pháp luật đồng thời trau dồi đạo đức, tính nhân văn của con người.

Với ông, mỗi bài học học kinh nghiệm đều là một viên ngọc quý giá cần phải tích trữ. Khi làm việc với luật sư Nguyễn Văn Hùng, bất kể bạn là ai, giàu hay nghèo đều được đối xử bằng sự chân thành và tận tâm. Ông sẽ luôn nỗ lực làm việc đến phút cuối cùng, đồng cảm với những nỗi buồn của khách hàng, trăc trở trước những khó khăn cùng khách hàng.

1. Lĩnh vực hành nghề chính của Luật sư Nguyễn Văn Hùng

 

Là một trong những Luật sư giỏi, uy tín hàng đầu hiện nay, Luật sư Hùng không ngừng cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng. Các lĩnh vực hoạt động của Luật sư:

– Luật sư tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân

– Luật sư đại diện ngoài tố tụng

– Luật sư tư vấn pháp luật: Luật sư Nguyễn Văn Hùng cung cấp đến khách hàng trên toàn quốc những dịch vụ tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: dân sự, hình sự, hôn nhân – gia đình, đất đai, bảo hiểm xã hội…

– Dịch vụ Luật sư xử lý nợ xấu, nợ khó đòi

2. Quá trình đào tạo của Luật sư Nguyễn Văn Hùng

 

– Ông Nguyễn Văn Hùng tốt nghiệp cử nhân Luật tại khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội

– Ông Nguyễn Văn Hùng hoàn thành khóa đào tạo Nghề Luật sư, vượt qua kỳ thi sát hạch, được cấp chứng chỉ Khóa Đào tạo Nghề Luật sư, Học viện Tư pháp

– Ông Nguyễn Văn Hùng đăng ký hoạt động hành nghề tại Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

3. Kinh nghiệm thực tiễn Luật sư Nguyễn Văn Hùng

 

Năm 2014 đến nay là Giám đốc – công ty luật TNHH Thiên Mã

Thành viên

– Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội

– Thẻ hành nghề Luật sư số 12954/LS do liên đoàn Luật sư cấp

– Thành viên liên đoàn Luật sư Hà Nội

– Thành viên hội Luật gia Việt Nam

4. Quan điểm nghề nghiệp của Luật sư Nguyễn Văn Hùng

 

Ngoài việc phải luôn luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, đạo đức cũng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tố chất của một luật sư. Một luật sư muốn được gọi là giỏi thì việc chỉ có kiến thức chuyên môn thôi là chưa đủ. Phải đặt đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng cho quá trình phát triển của mỗi luật sư. Ông sẽ không chấp nhận tư vấn cho những người coi luật sư như là một công cụ để thực hiện các hành vi vi phạm chung đến đạo đức và pháp luật.

5. Hoạt động thiện nguyện của Luật sư Nguyễn Văn Hùng

 

Trong suốt những năm hoạt động trong nghề, luật sư Hùng đã không ngừng giúp đỡ bà con trên khắp vùng miền tổ quốc, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người yếu thế, những người không có đủ kiến thức pháp luật. Với mong muốn được cống hiến một phần sức lực của mình, luật sư Nguyễn Văn Hùng đã tư vấn pháp lý cho bà con tại Xuân Trường tỉnh Nam Định trong vụ đền bù giải phóng mặt bằng. Đồng thời ông cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những trẻ em nghèo hiếu học tại vùng cao.

 

Hoạt động thiện nguyện

6. Giới thiệu về Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị tư vấn pháp luật trực thuộc Công ty Luật TNHH Thiên Mã, được thành lập để thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu cho khách hàng và đối tác bao gồm các thế mạnh là Tư vấn pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình, đất đai – xây dựng, lao động – Bảo hiểm XH, Bảo hiểm Thất Nghiệp, Bảo hiểm y tế, Tư vấn chế độ thai sản, giao thông,  doanh nghiệp,  thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ…

Công ty Luật TNHH Thiên Mã được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty Luật số 01021476/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội.

Tên gọi đầy đủ của Công ty Luật: CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIÊN MÃ

Tên giao dịch: LUẬT THIÊN MÃ

Địa chỉ : Tầng 6, lô B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Số điện thoại: 1900.6174

Email: luatthienma@gmail.com