Tư vấn đầu tư – Dịch vụ tư vấn đầu tư nhanh trọn gói A-Z

Tư vấn đầu tư đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại Việt Nam. Chúng ta là một đất nước đang phát triển, do đó còn rất nhiều các tiềm năng kinh tế chưa được khai thác. Vì thế, ngày càng có nhiều các nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước đầu tư vào thị trường tiềm năng nay. Tuy nhiên, ngoài việc đầu tư cũng cần phải có sự am hiểu về luật pháp cũng như quy định của Nhà nước. Tổng đài Pháp luật 1900.633.705 với dịch vụ tư vấn đầu tư sẽ đem lại cho khách hàng những buổi tư vấn giá trị nhất.

 Tư vấn đầu tư- Dịch vụ tư vấn đầu tư nhanh trọn gói A-Z
Tư vấn đầu tư- Dịch vụ tư vấn đầu tư nhanh trọn gói A-Z

Tư vấn đầu tư là gì?

Tư vấn đầu tư nước ngoài là gì? Đây là hình thức các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. Hiểu sâu hơn thì đầu tư nước ngoài chính là việc mà cá nhân hoặc tổ chức tại nước ngoài cung cấp vốn đầu tư trực tiếp vào Việt Nam có thể sử dụng các tài sản có giá trị được Chính phủ Việt Nam chấp nhận hoặc có thể là bằng tiền mặt. Hiện nay, tại Việt Nam thì có 04 hình thức đầu tư nước ngoài chính theo quy định của Pháp luật:

Đầu tư bằng hình thức mua cổ phần, góp vốn hoặc mua phần vốn góp

Việc đầu tư bằng hình thức mua cổ phần, góp vốn hoặc mua phần vốn góp đó là việc các tổ chức hoặc cá nhân nước ngoài mua cổ phần cũng như góp vốn với các doanh nghiệp cũng như các công ty tại Việt Nam. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể góp vốn, mua phần vốn góp hoặc mua cổ phần theo các hình thức được nếu ra dưới đây:

– Đầu tư, góp vốn vào các công ty hợp danh hoặc các công ty TNHH

– Mua cổ phiếu, cổ phần của công ty cổ phần thông qua việc phát hành bổ sung hoặc IPO

– Đầu tư, góp vốn vào một số tổ chức kinh doanh khác

Ngoài ra, các nhà đầu tư nước ngoài sử dụng rất nhiều hình thức để có thể góp vốn hoặc mua cổ phần tại các tổ chức kinh tế. Một số hình thức đầu tư tại các tổ chức kinh tế:

– Mua cổ phiếu, cổ phần của công ty hoặc của các cổ đông trong công ty bán ra

– Mua vốn góp của các đối tác để trở thành đối tác của công ty

– Mua vốn góp từ các thành viên của công ty TNHH từ đó trở thành thành viên của công ty TNHH

– Các khoản mua vốn góp từ các tổ chức kinh doanh khác nhau

Đây thường là một hình thức đầu tư được khá nhiều công ty nước ngoài lựa chọn vì tính nhanh gọn, thuận tiện, dễ dàng thâm nhập vào thị trường Việt Nam mà không cần am hiểu quá nhiều về văn hoá cũng như phong tục tập quán của người Việt. Từ đó, tiết kiệm được chi phí đầu tư.

>> Tư vấn đầu tư, góp vốn vào các công ty hợp danh liên hệ ngay 1900.633.705 

Đầu tư bằng việc thành lập các công ty, tổ chức kinh tế

Hình thức này có phần phức tạp hơn hình thức đầu tư được chúng tôi nêu ra bên trên. Các công ty muốn đầu tư bằng hình thức này thì phải cần có dự án đầu tư, thực hiện các thủ tục để làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Trong đó, nhà đầu tư nước ngoài cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

– Các nhà đầu tư nước ngoài không bị hạn chế tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ tại các tổ chức kinh tế trừ một số trường hợp đặc biệt:

+ Các nhà đầu tư nước ngoài có cổ phần tại các công ty đại chúng, công ty niêm yết, quỹ đầu tư chứng khoán, tổ chức giao dịch chứng khoán theo đúng các quy định của pháp luật về luật chứng khoán

+ Các nhà đầu tư nước ngoài có cổ phần tại các công ty nhà nước đã được chuyển đổi theo các hình thức khác nhau cũng như đã được cổ phần hoá

+ Các điều ước quốc tế có quy định khác nhau mà Việt Nam tham gia

– Các công ty, cá nhân, tổ chức quốc tế khi tham gia đầu tư, hoạt động bằng các hình thức khách nhau và là đối Tác của Việt Nam thì phải thực hiện các quy định cũng như các điều kiện khác của Điều ước quốc tế mà Việt Nam tham gia là thành viên. Việc Việt Nam quy định các cá nhân cũng như tổ chức quốc tế tham gia đầu tư cần phải tuân theo luật để đảm bảo được tính minh bạch, rõ ràng và đảm bảo quyền lợi của đất nước.

Thực hiện các dự án đầu tư

Dự án đầu tư chính là một hoạt động bỏ vốn như tiền bạc, tài sản để sử dụng các vật liệu, công cụ, thiết bị, con người để tiến hành các hoạt động kinh doanh trên một địa bàn cụ thể trong một khoảng thời gian cụ thể được xác định nhằm thu lại lợi thuận, các kết quả về xã hội, tài chính trong một thời gian dài. Dự án đầu tư được coi là một căn cứ quan trọng để các cơ quan nhà nước căn cứ vào đó để cấp giấy phép đầu tư.

Đầu tư bằng hợp đồng BCC ( Hợp đồng hợp tác và kinh doanh)

Hợp đồng BCC là một loại hợp đồng được ký kết bởi các nhà đầu tư với mục đích hợp tác kinh doanh, phân chia sản phẩn, phân chia lợi nhuận theo đúng quy định của pháp luật mà không cần thành lập tổ chức kinh tế. Hình thức đầu tư này không mất nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ về các điều luật được Pháp luật Việt Nam ban hành bởi vì việc đầu tư BBC sẽ không cần phải thành lập tư cách pháp nhân mới. Chính vì việc không liên quan quá nhiều đến các điều luật kinh doanh nên quyền và nghĩa vụ của các bên đầu tư không cần ràng buộc với nhau về mặt tổ chức mà chỉ ràng buộc với nhau trên hợp đồng.

Việc các công ty, tổ chức, cá nhân nước ngoài đầu tư vốn vào Việt Nam là một việc luôn được chính phủ Việt Nam khuyến khích vì nó mang lại lợi nhuận, làm tăng trưởng GDP, giúp đất nước phát triển nhanh hơn. Tuy vậy, việc vướng phải các thủ tục pháp lý luôn là rào cản lớn đối với các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Hiểu rõ được về tư vấn đầu tư là gì?Chính vì việc cần nhiều thủ tục cũng như cần có sự am hiểu nhất định về luật kinh tế tại Việt Nam nên thường các nhà đầu tư nước ngoài sẽ tìm đến dịch vụ tư vấn đầu tư của các văn phòng luật sư. Tổng đài Pháp luật của chúng tôi tự hào là một tổ chức uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư cho các tổ chức nước ngoài giúp cho các tổ chức, cá nhân đầu tư nước ngoài có thể gia nhập thị trường kinh tế Việt Nam một cách nhanh chóng, thuận lợi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn giúp cho các nhà đầu tư tại Việt Nam vươn ra đầu tư tại nước ngoài. Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của chúng tôi nhằm giúp các tổ chức, cá nhân nước ngoài đảm bảo được việc nắm bắt luật pháp, các trình tự thủ tục cũng như giấy tờ, điều kiện về việc xin cấp phép đầu tư, mua vốn góp,… được diễn ra suôn sẻ và theo đúng quy định của pháp luật để tránh vi phạm luật pháp Việt Nam, tránh xảy ra lừa đảo.

Tại Tổng đài Pháp luật, các luật sư làm việc tại đây đều có trên 10 năm kinh nghiệm chuyện môn về các lĩnh vực như tài chính, kinh doanh bất động sản, quản lý đất đai,… có thể giúp các nhà đầu tư và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Chỉ bằng một cuộc gọi đến 1900.633.705 các nhà đầu tư đã có thể nghe tư vấn từ luật sư của chúng tôi hoặc đặt lịch trước tại văn phòng để gặp mặt.

Các dịch vụ tư vấn đầu tư tại Tổng Đài Pháp Luật

Việc các nhà đầu tư lựa chọn dịch vụ tư vấn đầu tư tại Tổng Đài Pháp luật là một quyết định hết sức sáng suốt. Tổng đài Pháp luật của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng là các nhà đầu tư nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mà còn có thái độ tư vấn, phục vụ tận tình để giải đáp được các thắc mắc liên quan của khách hàng. Một số dịch vụ tư vấn đầu tư được Tổng Đài Pháp Luật tư vấn:

– Dịch vụ tư tấn đầu từ về chính sách đầu tư kinh doanh tại Việt Nam

– Tư vấn các hình thức đầu tư hợp pháp tại Việt Nam

– Tư vấn các hạn chế, ữu đãi trong đầu tư tại Việt Nam và các lĩnh vực pháp luật Việt Nam cấm

– Các thủ tục đầu tư theo quy định của Việt Nam

– Tư vấn đầu tư về điều kiện đầu tư, ngành nghề đầu tư có điều kiện

– Thực hiện tư vấn lậo nghiên cứu tiền khả thi

– Tư vấn về khả năng mà các nhà đầu tư chấp thuận đầu tư đối với các dự án

– Tư vấn đầu tư, xác đinh hoặc lựa chọn đúng đối tác để đầu tư

– Cách lựa chọn địa điểm phù hợp để đầu tư hiệu quả

– Tư vấn cách đánh giá các tác động của môi trường lên việc đầu tư

– Tư vấn thực hiện các thủ tục để xin Nhà nước cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc Thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư

– Tư vấn về thủ tục thay đổi/ điều chỉnh giấy phép để đầu tư/ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư/ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

– Dịch vụ tư vấn đầu tư còn cung cấp dịch vụ đại diện cho các nhà đầu tư để xin cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư từ các cơ quan có thẩm quyền:

+ Tư vấn về thủ tục, chính sách để thành lập công ty có vốn nước ngoài

+ Tư vấn về thủ tục, chính sách thành lập công ty liên doanh

+ Tư vấn về thủ tục, chính sách thành lập công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài

+ Tư vấn về thủ tục, chính sách thành lập các chi nhánh của công ty nước ngoài

+ Tư vấn về thủ tục, chính sách thành lập văn phòng đại diện của thương nhân tại nước ngoài

+ Tư vấn về thủ tục, chính sách giúp điều chỉnh giấy đăng ký chứng nhận đầu tư

+ Tư vấn về thủ tục, chính sách để thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với công ty có vốn đầu tư tại nước ngoài

+ Tư vấn về thủ tục, chính sách để gia hạn dịch vụ gia hạn giấy phép đầu tư/ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại các cơ quan có thẩm quyền

– Làm người đại diện cho các nhà đầu tư nước ngoài để làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin hỗ trợ, ưu đãi đầu tư

– Làm người đại diện giúp các nhà đầu tư làm việc với các cơ quan chức năng để tiến hành triển khai các dự án đầu tư

– Tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin ưu đãi đầu tư

– Giúp tư vấn các thủ tục góp vốn, phần vốn góp doanh nghiệp, mua cổ phần cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam

– Tư vấn thủ tục, giấy tờ để tiến hành chuyển nhượng vốn góp đến cho các nhà đầu tư nước ngoài

– Tư vấn về hình thức, điều luật trong hợp đồng PPP

– Tư vấn đầu tư theo hợp đồng BCC

– Tư vấn thủ tục, điều kiện cơ bản để xin Giấy phép kinh doanh tại các lĩnh vực: cơ sở bán lẻ, giấy phép nhập khẩu, giấy phép xây dựng

– Tư vấn điều kiện, thủ tục để xin giấy phép hoạt động cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam

– Sau khi doanh nghiệp được cấp giấy phép thành lập và giấy phép đầu tư thì một số vấn đề mà doanh nghiệp nước ngoài cần tư vấn để thực hiện dự án:

+ Tư vấn điều kiện, hình thức thành lập hợp đồng thuê văn phòng, địa điểm kinh doanh, nhà xưởng, đất đai

+ Tư vấn xin bồi thường giải phóng mặt bằng với các nơi đang có dự án sử dụng đất

+ Tư vấn điều kiện, hình thức lập hồ sơ để xin cấp phép xây dựng nhà xưởng

+ Tư vấn thành lập hợp đồng kinh tế hợp pháp

+ Tư vấn về hợp đồng lao động, luật lao động tại Việt Nam

+ Tư vấn với các nhà đầu tư nước ngoài về việc thực hiện nghĩa vụ đóng thuê, hoàn thuế GTGT và thực hiện nghĩa vụ khai thác khi đầu tư vào Việt Nam

+ Thủ tục, giấy tờ xin cấp visa, giấy phép lao động và thẻ tạm trú với các các nhân đầu tư nước ngoài

+ Tư vấn về việc giải thể, tạm dừng văn phòng đại diện, công ty hoặc các chi nhánh của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

+ Tư vấn quy định, luật pháp về sở hữu trí tuệ và luật bản quyền tác giả để giúp các nhà đầu tư hoặc các doanh nghiệp nước ngoài không vi phạm

+ Tư vấn thủ tục về nhượng quyền thương mại

+ Tư vấn các thủ tục, các bước để chuyển giao công nghệ

+ Tư vấn việc tiến hành các thủ tục để huy động vốn để đầu tư kinh doanh cho các doanh nghiệp nước ngoài.

+ Tư vấn các đầu việc về xuất nhập khẩu hàng hoá, thiết bị cũng như tổ chức quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

+ Giúp các nhà đầu tư nước ngoài giải quyết được vướng mắc pháp lý trong suốt quá trình thực hiện các dự án đầu tư.

– Tư vấn chuẩn bị giấy tờ, thủ tục để chuyển nhượng dự án đầu tư

– Tư vấn giấy tờ, thủ tục để mua bán, sáp nhập các công ty có vốn đầu tư tại nước ngoài

– Tư vấn giấy tờ, thủ tục xin chấp thuận chủ tưởng đầu tư, giấy phép đầu tư ra nước ngoài đối với các nhà đầu tư tại Việt Nam

– Tư vấn thực hiện các thủ tục trong lĩnh vực về đầu tư và xử phạt hành chính

– Tư vấn kiện tụng, xử lý tranh chấp hợp đồng kinh tế, tranh chấp đầu tư

Trên đây là một số nội dung mà chúng tôi thường nhận tư vấn cho các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và các công ty Việt Nam đầu tư ra nước ngoài. Việc tư vấn đầu tư đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình đầu tư của các công ty nước ngoài. Nó giúp cho các công ty nước ngoài tránh khỏi việc vi phạm pháp luật tại Việt Nam và cũng tiết kiệm được thời gian khi gia nhập đầu tư tại đây. Nếu có nhu cầu thì bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900.633.705 của Tổng đài Pháp luật để được Tổng đài Pháp luật tư vấn đầu tư từ A đến Z.

>>> Tham khảo bài viết: Trung tâm tư vấn đấu thầu – Chi phí thuê tư vấn đấu thầu từ A-Z

Quy trình các bước tư vấn đầu tư tại Tổng Đài Pháp Luật

Khi tìm đến và sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư tại Tổng Đài Pháp Luật thì bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận tư vấn và thực hiện quy trình tư vấn đầu tư theo các bước, hình thức dưới đây:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin và Tổng Đài Pháp luật tiếp nhận các thông tin về dự án mà nhà đầu tư nước ngoài đang định đầu tư tại Việt Nam

Bước 2: Xem xét, nghiên cứu và đối chiếu thông tin khách hàng cung cấp với quy định mà luật pháp Việt Nam quy định để đưa ra kết luận dự án đầu tư này có khả thi hay không. Sau khi xem xét nếu dự án khả thi và phù hợp với quy định của Luật pháp thì nhà đầu tư nước ngoài và Tổng đài Pháp luật tiến hành kí hợp đồng. Nếu không khả thi thì tuỳ thuộc vào tính thực tế để kí hợp đồng

Bước 3: Sau khi kí hợp đồng thì nhà đầu tư cung cấp thêm một số tài liệu cũng như thông tin liên quan đến dự án để luật sư xem xét kĩ hơn

Bước 4: Nếu lĩnh vực đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài liên quan đến nhiều thủ tục cũng như giấy tờ phức tạp hoặc nhiều giao dịch thì trước khi bắt tay vào việc nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư thì Tổng Đài Pháp luật sẽ đưa ra những phân tích chi tiết về cấu trúc giao dịch để giúp dự án đầu tư được tối ưu và khả thi nhất cho các nhà đầu tư.

Bước 5: Bắt đầu tư vấn các nội dung chi tiết và chuyên sâu hơn:

– Tư vấn đầu tư, lựa chọn địa điểm phù hợp để bắt đầu triển khai dự án đầu tư: Tại khu công nghiệp hoặc các địa điểm khác

– Tư vấn về các điều kiện cần và đủ giúp nhà đầu tư nhận được ưu đãi hoặc được hưởng ưu đãi từ đầu tư

– Chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ để nộp lên cơ quan có thẩm quyền xin cấp giấy chứng nhận đăng kí đầu tư

Bước 5: Hoàn thành các bước được nêu ra ở bên trên thì tiến hành tư vấn đại diện giúp nhà đầu tư làm thủ tục, hồ sơ để cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Sở kế hoạch và đầu tư hoặc Ban quản lý tại các khu công nghiệp.

Bước 6: Đăng ký thành công và nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Bước 7: Bắt đầu chuẩn bị giấy tờ, thủ tục và soạn hồ sơ để đăng ký doanh nghiệp

Bước 8: Làm đại diện cho nhà đầu tư nước ngoài để tiến hành nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp lên Sở kế hoạch và đầu tư

Bước 9: Hoàn tất đăng ký và nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Bước 10: Tiến hành khắc dấu pháp nhân

Bước 11: Tiến hành thực hiện thủ tục khai báo thuê như in hoá đơn điện tử, mở tài khoản ngân hàng

Bước 12: Tư vấn thêm các vấn đề khác

– Tư vấn, giúp đỡ, hỗ trợ thuê địa điểm kinh doanh, mặt bằng, văn phòng kinh doanh

– Đại diện nhà đầu tư nước ngoài để tiến hành chuẩn bị giấy tờ, làm việc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giúp nhà đầu tư triển khai dự án đầu tư

– Tư vấn các đầu việc cần làm khi doanh nghiệp được nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy chứng nhận đầu tư.

Trên đây là các bước và quy trình của việc tư vấn đầu tư tại Tổng Đài Pháp luật 1900.633.705. Đến với Tổng Đài Pháp luật bạn sẽ được trải qua các quy trình tư vấn đầu tư, xử lý thông tin khách hàng bảo mật, tỉ mỉ và cần thận để đưa ra lời tư vấn tốt nhất tới khách hàng. Không phải hiển nhiên mà Tổng Đài Pháp luật được hàng trăm khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm liền mà chúng tôi đem lại cho khách hàng thái độ chuyện nghiệp cùng với việc phục vụ tận tình.

Tại Tổng đài Pháp luật, chúng tôi cung cấp rất nhiều hình thức tư vấn từ gọi điện thoại đến gửi email tư vấn cũng như tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Tuỳ vào vấn đề cũng như nhu cầu tư vấn đầu tư mà bạn có thể lựa chọn một trong ba hình thức tư vấn đầu tư ở bên trên. Tuy nhiên thì các khách hàng có nhu cầu tư vấn đầu tư sẽ thường gọi điện trước đến số điện thoại 1900.633.705 của chúng tôi để được tư vấn sơ bộ trước khi đến trực tiếp văn phòng. Dù sử dụng dịch vụ nào thì khách hàng cũng sẽ được đích thân các luật sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tư vấn và hỗ trợ. Tổng Đài Pháp luật chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bảng giá chi phí dịch vụ tư vấn đầu tư tại Tổng Đài Pháp Luật

Các nhà đầu tư sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư tại Tổng Đài Pháp Luật sẽ phải trả một khoản chi phí cho luật sư tư vấn của chúng tôi. Chi phí của tư vấn đầu tư sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố tư vấn khác nhau:

– Thời gian sử dụng dịch vụ tư vấn. Tuỳ thuộc vào thời gian tư vấn mà bạn sẽ phải trả các khoản phí khác nhau. Nếu thời gian tư vấn dài thì chi phí thường sẽ cao hơn thời gian tư vấn ngắn

– Chuẩn bị giấy tờ, soạn thảo về hồ sơ tư vấn đầu tư

– Tư vấn các công việc liên quan cùng với các hạng mục cụ thể. Vì việc tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho các nhà đầu tư nước ngoài cần rất nhiều thời gian, kiến thức cũng như kinh nghiệm hoạt động trong nghề nên nếu khách hàng cần tư vấn các hạng mục chi tiết phức tạp thì chi phí thường sẽ cao hơn việc tư vấn sơ bộ và đơn giản.

Trên đây là các yếu tố để quyết định chi phí cho một cuộc hội thoại tư vấn đầu tư giữa luật sư của Tổng đài Pháp luật và các nhà đầu tư. Việc tư vấn đầu tư có rất nhiều vấn đề cũng như nội dung do đó chúng tôi không thể báo giá chính xác. Vì thế, nếu đang có nhu cầu tư vấn đầu tư thì bạn có thể gọi đến số hotline 1900.633.705 và cung cấp vấn đề cũng như thông tin mà bạn cần tư vấn để chúng tối có thể báo giá chính xác cho bạn. Việc tư vấn sơ bộ này giúp cho luật sư nắm qua được tình hình về nhu cầu tư vấn đầu tư của bạn để từ đó đưa ra lời khuyên hợp lý nhất. Gọi đến số 1900.633.705 để được tư vấn nhanh và chính xác.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ đầu tư tại Tổng Đài Pháp Luật

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư tại Tổng Đài Pháp Luật? Tổng Đài Pháp Luật có gì đặc biệt? Tại Tổng Đài Pháp Luật, dịch vụ tư vấn đầu tư được rất nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng lựa chọn. Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư của Tổng Đài Pháp Luật đều đưa ra nhận xét cùng đánh giá cao với chuyên môn cũng như phong thái làm việc của luật sư tại Tổng Đài Pháp Luật. Có tuổi đời hơn 10 năm trong ngành tư vấn luật đặc biệt là tư vấn đầu tư và kinh nghiệm chinh chiến thực tế lại lĩnh vực pháp lý về đầu tư. Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705 được biết đến như một đơn vị tư vấn đầu tư hàng đầu cả nước.

Các luật sư cũng như chuyên viên tư vấn tại Tổng Đài Pháp luật đều xuất thân từ các trường đại học về Luật nổi tiếng tại Việt Nam cũng như thế giới. Tối thiểu kinh nghiệm của các luật sư làm việc tại đây đều từ 5 năm trở nên, điều đó có nghĩa rằng các luật sư có kinh nghiệm xử lý các thủ tục và tư vấn rất nhiều trường hợp liên quan đến tư vấn đầu tư. Ngoài ra, tại Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705 không chỉ tư vấn đầu tư và các luật sư tại đây có chuyên môn về rất nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau để đảm bảo được đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời đem lại kết quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Không chỉ vậy, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nên luật sư của chúng tôi cũng thành thạo ngoại ngữ như Anh, Nhật, Hàn để đảm bảo được việc đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư nước ngoài đang có ý định vào thị trường Việt Nam. Phương châm của chúng tôi đó là không để ngoại ngữ là rào cản trong giao tiếp.

Quy trình tư vấn hết sức tỉ mỉ cũng như nghiêm ngặt, được thiết kế một cách chuyên nghiệp, hoàn hảo, minh bạch và đảm bảo được việc bảo mật thông tin của khách hàng. Khi đến với Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705 bạn sẽ được các luật sư vạch rõ tiến trình tư vấn để khách hàng nắm rõ nội dung. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo được tiến độ trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tiến độ đầu tư cũng như thành lập công ty cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn minh bạch, rõ ràng về các khoản chi phí tư vấn. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng và nghiên cứu thì chúng tôi sẽ cung cấp luôn cho khách hàng chi phí tư vấn xuyên suốt từ đầu quá trình tư vấn đến cuối quá trình tư vấn và không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào cả.

Đặc biệt là Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705 cũng có mạng lưới quan hệ cực kì chất lượng với các cơ quan Tổ chức có thẩm quyền giúp cho việc nộp hồ sơ đăng ký, các giấy tờ thủ tục liên quan cũng nhanh hơn nhiều lần so với các nơi tư vấn đầu tư khác.

Tại đây, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư đa dạng cho mọi người lựa chọn từ tư vấn trực truyến với những trường hợp ở xa, tư vấn qua email- giải quyết các vấn đề phức tạp, tư vấn trực tiếp- giải quyết vấn đề phức tạp cùng các giấy tờ quan trọng cần thiết. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức tư vấn đầu tư tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người. Việc gọi điện thoại đến Tổng đài 1900.633.705 được đa số các đối tượng khách hàng sử dụng hiện nay bởi tính tiện lợi, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Do đó, bạn có thể cân nhắc gợi ý này của chúng tôi.

Qua bài viết này chúng tôi đã giải thích cho bạn về tư vấn đầu tư là gì? Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số nội dung mà Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705 nhận tư vấn đầu tư cho các công ty, cá nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Việt Nam. Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan đến việc tư vấn đầu tư tại Tổng Đài Pháp Luật thì bạn có thể gửi email đến chúng tôi hoặc gọi đến số điện thoại 1900.633.705 để chúng tôi giải đáp cho bạn.