Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân – Gia đình – Doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư riêng tại Tổng đài pháp luật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn riêng các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Đối với các công việc, nghĩa vụ pháp lý dễ xảy ra tranh chấp, vi phạm,… các luật sư của chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ cụ thể, giải quyết nhanh chóng, giúp bạn loại trừ tất cả các rủi ro pháp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu cần được hỗ trợ.

Bấm để lấy mã code

Dịch vụ luật sư riêng là gì?

Hiện nay, nhu cầu tư vấn pháp lý ngày càng đa dạng, việc liên hệ luật sư tư vấn cũng ngày càng trở nên cấp thiết. Tại Việt Nam, các công ty luật sư riêng được pháp luật cấp phép và được coi là hình thức tư vấn luật tương đối phổ biến. Cũng giống như thuê gia sư, bác sĩ riêng, lựa chọn luật sư riêng cho phép giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn những vấn đề pháp lý của cá nhân, doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ luật sư riêng, các luật sư này sẽ có trách nhiệm cố vấn pháp lý cho đương sự của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Khi thuê luật sư riêng, bạn có thể yêu cầu số lượng thời gian cụ thể hàng tháng để luật sư hỗ trợ. Bạn yên tâm rằng luật sư sẽ có trách nhiệm giải quyết mọi khúc mắc, vấn đề cho bạn đúng như thỏa thuận của hai bên.

dịch vụ luật sư riêng

Khi thuê luật sư riêng cho cá nhân, bên thuê có thể tư vấn các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp, ví dụ như làm giấy khai sinh, hợp đồng mua bán, sang tên nhà đất, thừa kế,… Luật sư tư vấn riêng cho doanh nghiệp sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề như đăng ký kinh doanh, vốn sở hữu, giấy tờ xuất nhập khẩu,… Nếu bạn đang mong muốn thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp mà băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại luật sư của Tổng đài pháp luật để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

>>> Dịch vụ luật sư riêng uy tín, chuyên nghiệp tại Tổng đài pháp luật, gọi ngay 1900.6174

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ luật sư riêng?

Thứ nhất, pháp luật sinh ra để mang lại bộ quy tắc, khuôn mẫu xử sự chung cho xã hội, khi không nắm rõ các quy tắc có thể dẫn đến những rắc rối, vi phạm pháp lý. Do đó, dịch vụ luật sư riêng ra đời giúp hỗ trợ tư vấn pháp luật một cách hiệu quả nhất cho mọi đối tượng, từ cá nhân cho tới tổ chức, doanh nghiệp tránh khỏi những vi phạm này.

Thứ hai, luật sư được thuê riêng sẽ là người cập nhật các thông tin pháp lý chính xác, bảo mật thông tin cá nhân tối đa cũng như giữ bí mật về sự vụ của khách hàng. Một trong những tiêu chuẩn đạo đức hành nghề của luật sư là đảm bảo bảo mật và lợi ích hợp pháp cho thân chủ. Thuê luật sư riêng sẽ giúp bạn xử lý ôn thoả ngay cả những vấn đề pháp lý tế nhị, khó giải quyết bằng tư vấn thông thường.

Thứ ba, hiện nay các công ty luật sư riêng đang cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ cho các cá nhân, doanh nghiệp,… nhằm đảm bảo trải nghiệm phù hợp và hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế của mọi đối tượng khách hàng. Không khó để bạn có thể tiếp cận dịch vụ luật sư tư vấn riêng phù hợp với mong muốn cụ thể của mình.

Thứ tư, việc xử lý các vướng mắc pháp lý có thể trở nên rất phức tạp, việc lựa chọn dịch vụ luật sư riêng chính là lựa chọn một người cố vấn chuyên sâu giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý. Với vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, luật sư sẽ phân tích, lường trước rủi ro và giúp cá nhân, doanh nghiệp tránh khỏi các nguy cơ không mong muốn.

>>> Luật sư tư vấn pháp lý trực tuyến, gọi ngay 1900.6174

Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân

Dịch vụ luật sư riêng tư vấn về thủ tục hành chính

Hiểu được nhu cầu xử lý các thủ tục, giấy tờ, văn bản hành chính, các công ty luật sư riêng hiện nay đang hỗ trợ tư vấn các vấn đề thủ tục hành chính đa dạng như: Các thủ tục liên quan tới các phòng ban, bộ ngành trực thuộc Nhà nước như Sở Công thương, Sở Nội Vụ, Sở Y tế, Sở Y tế, Sở Xây Dựng, Sở Lao Động,… Mọi vấn đề đều sẽ được các luật sư tư vấn, hỗ trợ chính xác và cụ thể.

Khi thuê luật sư riêng cho cá nhân tại Tổng đài pháp luật, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn các thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn, đăng ký hộ tịch, bảo hiểm,… theo các quy chế, quy trình mới nhất của pháp luật hiện hành.

Luật sư tư vấn riêng cho cá nhân về Hợp đồng Dân sự

Tổng đài pháp luật đang cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân tư vấn, hướng dẫn thực hiện các giao dịch dân sự theo đúng quy định pháp luật hiện hành. Khi thực hiện giao kết hợp đồng dân sự, các cá nhân nên tham khảo ý kiến luật sư, nhờ soạn thảo hợp đồng theo mẫu chuẩn để đảm bảo các bên được hưởng lợi ích chính đáng.

Luật sư riêng cho cá nhân hiện nay sẵn sàng tư vấn thiết lập, chấm dứt mọi hợp đồng giao dịch dân sự bao gồm: hợp đồng mua bán và sử dụng đất, hợp đồng cho thuê tài sản, đất đai, hợp đồng tặng cho tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp tác, trao đổi hàng hóa…

Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng các loại hợp đồng mà không nắm rõ tất cả các quy định pháp luật, bạn nên lựa chọn thuê luật sư để giảm thiểu tối đa rủi ro trong giao dịch. Tổng đài pháp luật là đơn vị tư vấn luật, cung cấp dịch vụ luật sư riêng uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả cho mọi vấn đề của bạn.

>>> Luật sư tư vấn về thủ tục hành chính và hợp đồng dân sự, gọi ngay 1900.6174

luật sư riêng

Luật sư tư vấn về Bồi thường thiệt hại

Trong trường hợp gặp phải tranh chấp, vi phạm dẫn đến thiệt hại về sức khỏe, tiền bạc hay tính mạng sẽ làm phát sinh nghĩa vụ bồi thường của bên vi phạm. Để đảm bảo quyền lợi của mình khi bị xâm phạm, bạn nên liên hệ với các luật sư để được hướng dẫn thực hiện bồi thường, đòi bồi thường hợp lý.

Dựa trên những quy định của pháp luật, mức độ vi phạm và thiệt hại thực tế, luật sư sẽ tư vấn mức bồi thường thiệt hại hợp lý nhất. Trong trường hợp không thể thỏa thuận về mức bồi thường cụ thể, luật sư sẽ tư vấn khách hàng có nên khởi kiện ra Tòa án hay không và hướng dẫn tiến hành tranh tụng đúng với quy định.

Luật sư  tư vấn về Thừa kế

Tại Tổng đài pháp luật, các luật sư hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc về thừa kế như: phân chia tài sản thừa kế, lập di chúc, quyền thừa kế các tài sản đất đai, khởi kiện quyền thừa kế, di sản dùng vào việc thờ cúng, các trường hợp không được phân chia tài sản thừa kế,… Mọi vấn đề về di chúc thừa kế sẽ được các luật sư hỗ trợ tận tình và hiệu quả nhất dựa trên nguyên tắc bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.

Tư vấn luật đất đai và chuyển quyền sử dụng đất

Khi mua bán, cho thuê, chuyển đổi mục đích sử dụng đất hay xây dựng công trình,… sẽ làm phát sinh các thủ tục, quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan. Trong nhiều trường hợp có thể dẫn tới tranh chấp, khởi kiện để giải quyết mâu thuẫn. Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân, doanh nghiệp tại Tổng đài pháp luật hiện đang hỗ trợ các nội dung dưới đây:

– Cung cấp các mẫu hợp đồng mua bán, sang tên, chuyển quyền sử dụng đất

– Hỗ trợ soạn thảo các hồ sơ, giấy tờ pháp lý liên quan

– Xử lý tranh chấp và khởi kiện về quyền sử dụng đất

– Hỗ trợ giải quyết các thủ tục đổi sổ, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Các vấn đề khác liên quan đến đất đai và quyền sử dụng đất đai,…

>>> Liên hệ luật sư tư vấn Luật đất đai mới nhất, gọi ngay 1900.6174

Luật sư  tư vấn về Luật Hôn nhân và gia đình

Trong đời sống hôn nhân, gia đình hiện nay, nhiều trường hợp vợ chồng, thành viên trong gia đình cần đến sự giúp đỡ của luật sư giải quyết những khó khăn pháp lý kịp thời. Lựa chọn thuê luật sư riêng sẽ giúp bạn được tư vấn cụ thể các nội dung: đăng ký kết hôn, ly hôn, tranh chấp tài sản, quyền nuôi con khi ly hôn, trách nhiệm các bên trong quan hệ hôn nhân gia đình,…

Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân tại Tổng đài pháp luật cam kết đem lại cho bạn trải nghiệm tư vấn chất lượng cùng với các cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực hôn nhân hiện nay.

Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân hỗ trợ về Luật Hình sự

Trong các trường hợp cá nhân nằm trong mối quan hệ hình sự, là bị cáo, bị can, nguyên đơn, người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan,… các cá nhân có thể thuê luật sư tư vấn hình sự để bào chữa, tố tụng nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho mình. Các công ty luật sư riêng hiện nay đều hỗ trợ tư vấn hình sự cho cả bị can hay bị cáo một cách kịp thời, không phân biệt vị trí của họ trong quan hệ hình sự. Dịch vụ luật sư tại Tổng đài pháp luật luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề bao gồm:

– Điều kiện cấu thành tội phạm, mức độ phạm tội và các quy định xử phạt

– Hỗ trợ, tư vấn giảm trách nhiệm hình sự

– Tư vấn thủ tục tố tụng, khởi kiện, kháng cáo theo quy định pháp luật

– Tư vấn về các chế độ hưởng án treo, tạm giam, bảo lãnh,…

– Tư vấn về nghĩa vụ, quyền lợi các bên trong vụ án hình sự

– Các vấn đề khác phát sinh trong quan hệ hình sự của thân chủ

>>> Liên hệ luật sư hỗ trợ khởi tố, bào chữa, kháng cáo hình sự, gọi ngay 1900.6174

luật sư riêng cho doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ luật sư riêng?

Trong quá trình giao thương, sản xuất kinh doanh thường phát sinh các quan hệ pháp lý liên quan tới doanh nghiệp. Ngay trong mối quan hệ nội bộ của doanh nghiệp cũng luôn tồn tại những ràng buộc pháp lý giữa các cá nhân liên quan đến hoạt động điều hành, lao động sản xuất,…

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có sẵn cho mình phòng ban pháp lý riêng để giải quyết toàn bộ những vấn đề này. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đủ nhân lực đảm đương, thêm vào đó, do đặc thù các sự kiện pháp lý không thường xuyên dẫn đến tình trạng nhân viên pháp chế nội bộ hoạt động không liên tục, chỉ có kinh nghiệm trong một lĩnh vực chuyên biệt.

Việc thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp là giải pháp nhiều công ty lựa chọn để xử lý tình huống này. Luật sư doanh nghiệp sẽ giúp soạn thảo, xử lý các giấy tờ hành chính liên quan đến quá trình thành lập, vận hành của doanh nghiệp,… nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp cho chủ doanh nghiệp, người lao động và các bên liên quan.

>>> Luật sư riêng cho doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay, gọi ngay 1900.6174

Các dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp của Tổng đài pháp luật

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn luật riêng cho các doanh nghiệp, Tổng đài pháp luật tự hào là đơn vị uy tín tư vấn đa dạng các lĩnh vực pháp lý. Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Tổng đài pháp luật hỗ trợ các nội dung như:

Tư vấn các vấn đề, giải quyết các tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp như:

– Tư vấn các quy định về việc góp vốn, hình thức góp vốn và quyền lợi tương ứng của các cổ đông

– Tư vấn các điều kiện, thủ tục, quy định đăng ký sản xuất, kinh doanh, thành lập doanh nghiệp hợp pháp

– Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các cổ đông, cá nhân sở hữu vốn

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp về vốn như định giá sai tài sản, không chuyển giao quyền sở hữu tài sản góp vốn, thay đổi hình thức góp vốn,…

– Tranh chấp phát sinh trong quan hệ doanh nghiệp với người lao động, các quy định về cơ chế lương, hợp đồng lao động, điều kiện lao động, cơ chế BHYT, BHXH cho nhân viên,…

Dịch vụ luật sư riêng tư vấn, giải quyết tranh chấp với các đối tác:

– Tư vấn xác lập, soạn thảo hợp đồng kinh doanh, buôn bán, trao đổi hàng hóa,…

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp về quyền lợi, nghĩa vụ giữa các bên đối tác trong quan hệ kinh doanh

– Tư vấn các hình thức đền bù thiệt hại, khởi kiện do vi phạm hợp đồng, tự ý hủy hợp đồng, một bên không hoàn thành trách nhiệm được thỏa thuận trong hợp đồng,…

– Cập nhật các thông tin, quy định pháp lý mới nhất áp dụng vào vận hành doanh nghiệp

Tư vấn xử lý rủi ro khi thực hiện trách nhiệm với các cơ quan, bộ, ngành của Nhà nước:

– Tư vấn xử lý các thủ tục đăng ký, cấp phép của cơ quan Nhà nước, cấp chứng nhận sở hữu trí tuệ, giấy tờ xuất nhập khẩu,…

– Tư vấn nghĩa vụ doanh nghiệp trong việc nộp thuế, mức thuế theo quy định mới nhất

– Giảm thiểu các vi phạm, rủi ro, cắt giảm các khoản tiền phạt liên quan đến pháp luật

– Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề khác: Xác lập quan hệ với các bên thứ ba, tư vấn bảo hiểm doanh nghiệp, hoạt động kế toán, kiểm toán, thẩm tra tài chính,…

>>> Tư vấn các quy định về hoạt động kinh doanh mới nhất, gọi ngay 1900.6174

Dịch vụ luật sư riêng

Dịch vụ luật sư riêng và tình huống cụ thể

Câu hỏi của anh Trung Kiên (Bắc Ninh):
Gia đình tôi có một mảnh đất 270 mét vuông đã cho thuê 10 năm, tới tháng 06/2022 sẽ hết hạn cho thuê và trả lại cho gia đình tự quyết. Hiện nay mảnh đất này đứng tên bố tôi, ông mới mất năm ngoái nên vẫn chưa kịp làm giấy sang tên đổi chủ. Tôi là con một trong nhà nên không có tranh chấp gì, mảnh đất sẽ là của tôi nhưng tôi lại chưa được đứng tên. Luật sư tư vấn cho tôi xem nên xử lý sang tên mảnh đất thế nào ạ?

>>> Luật sư hỗ trợ thủ tục sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, gọi ngay 1900.6174

Trả lời:

Trước hết, xét thấy bố anh là người đứng tên mảnh đất nhưng đã qua đời, nếu không có di chúc để lại thì sẽ phải xác định quyền sở hữu thông qua luật thừa kế. Bộ luật dân sự năm 2015 có quy định về việc phân chia tài sản thừa kế như như sau:

Điều 651. Người thừa kế theo pháp luật

1. Những người thừa kế theo pháp luật được quy định theo thứ tự sau đây:

a) Hàng thừa kế thứ nhất gồm: vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, con đẻ, con nuôi của người chết;

b) Hàng thừa kế thứ hai gồm: ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại, anh ruột, chị ruột, em ruột của người chết; cháu ruột của người chết mà người chết là ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại;

c) Hàng thừa kế thứ ba gồm: cụ nội, cụ ngoại của người chết; bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột của người chết; cháu ruột của người chết mà người chết là bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột; chắt ruột của người chết mà người chết là cụ nội, cụ ngoại.

2. Những người thừa kế cùng hàng được hưởng phần di sản bằng nhau.

3. Những người ở hàng thừa kế sau chỉ được hưởng thừa kế, nếu không còn ai ở hàng thừa kế trước do đã chết, không có quyền hưởng di sản, bị truất quyền hưởng di sản hoặc từ chối nhận di sản.”

Việc phân chia quyền sử dụng đất sẽ xét theo thứ tự hàng thừa kế. Xét thấy hàng thừa kế thứ nhất của bố anh chỉ còn lại mình anh, anh sẽ được thừa hưởng mảnh đất mà không gặp tranh chấp với cá thể nào khác. Việc sang tên, công chứng phân chia tài sản thừa kế được quy định tại Luật công chứng 2014 như sau:

Điều 57. Công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản

1. Những người thừa kế theo pháp luật hoặc theo di chúc mà trong di chúc không xác định rõ phần di sản được hưởng của từng người thì có quyền yêu cầu công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản.

Trong văn bản thỏa thuận phân chia di sản, người được hưởng di sản có thể tặng cho toàn bộ hoặc một phần di sản mà mình được hưởng cho người thừa kế khác.

2. Trường hợp di sản là quyền sử dụng đất hoặc tài sản pháp luật quy định phải đăng ký quyền sở hữu thì trong hồ sơ yêu cầu công chứng phải có giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản của người để lại di sản đó.

Trường hợp thừa kế theo pháp luật, thì trong hồ sơ yêu cầu công chứng phải có giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người để lại di sản và người được hưởng di sản theo quy định của pháp luật về thừa kế. Trường hợp thừa kế theo di chúc, trong hồ sơ yêu cầu công chứng phải có bản sao di chúc.”

Dịch vụ luật sư riêng

Như vậy, khi tiến hành công chứng, sang tên quyền sử dụng đất, anh lưu ý mang theo đầy đủ các giấy tờ cá nhân, chứng minh sở hữu tài sản (cụ thể là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất), chứng minh quan hệ nhân thân với người để lại tài sản.

Anh tới phòng tài nguyên và môi trường địa phương để đăng ký lại quyền sử dụng đất. Nếu vẫn còn băn khoăn nào về quy trình sang tên hay góp ý về dịch vụ luật sư riêng của Tổng đài pháp luật, anh đừng ngại liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Dịch vụ luật sư riêng của Tổng đài pháp luật

– Đơn vị luật sư uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao

Trải qua nhiều năm phát triển, Tổng đài pháp luật đã có kinh nghiệm tư vấn, đồng hành pháp lý với rất nhiều đối tượng khách hàng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Hầu hết khách hàng đều lựa chọn gắn bó lâu dài với Tổng đài pháp luật sau khi trải nghiệm dịch vụ luật sư riêng tại đây. Điều này cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng với Tổng Đài pháp luật là rất lớn. Chúng tôi rất lấy làm tự hào và luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng tư vấn của mình.

– Phí dịch vụ minh bạch, hợp lý, cam kết không phát sinh phụ phí

Đến với Tổng đài pháp luật, bạn sẽ không phải lo ngại về chi phí dịch vụ. Dù là dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân hay luật sư riêng cho doanh nghiệp, Tổng đài pháp luật đều có những chính sách giá hợp lý, công khai minh bạch để có thể đồng hành lâu dài với khách hàng.

Bên cạnh biểu phí tư vấn hợp lý, Tổng đài pháp luật còn có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng lâu năm, khiến khách hàng rất an tâm và tin tưởng đồng hành lâu dài cùng chúng tôi.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng và đối tác

Việc bảo mật thông tin là quy định cơ bản và quan trọng nhất tại Tổng đài pháp luật. Mỗi luật sư phụ trách vụ án, vụ việc nào đều cần tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc này để bảo vệ an toàn và bảo vệ quyền lợi tối đa cho thân chủ của mình.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ luật sư riêng tại Tổng đài pháp luật. Nếu bạn đọc còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn được thuê luật sư riêng, đừng ngại nhấc máy liên hệ ngay tới Tổng đài pháp luật 1900.6174 để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, gắn bó và hỗ trợ hết mình cho mọi vấn đề pháp lý của bạn.