Danh sách 20 công ty Luật, văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

Văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM chắc hẳn được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn khi gặp vướng mắc pháp lý đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khi dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật trở thành công cụ đắc lực cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thì việc tìm một công ty, văn phòng luật sư TPHCM đáp ứng đầy đủ nhu cầu của xã hội không phải là điều dễ dàng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của một số văn phòng Luật sư uy tín tại TP Hồ Chí Minh và giới thiệu đến bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và hy vọng bạn sẽ lựa chọn được văn phòng Luật sư chuyên nghiệp giải đáp vấn đề pháp lý của bạn.

Nội dung bài viết

Văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM – Tổng Đài Pháp Luật

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-tong-dai-phap-luat

Văn phòng Tổng Đài Pháp Luật là một trong các văn phòng Luật sư nổi tiếng tại TPHCM với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Trải qua quá trình xây dựng và hoạt động cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên gia giỏi có trình độ chuyên môn cao, am hiểu chuyên sâu những quy định của pháp luật, từng va chạm và giải quyết thành công các vấn đề pháp lý thực tế. Đến nay, Tổng Đài Pháp Luật tự hào là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi gặp vướng mắc về các vấn đề pháp lý và được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về phong thái và trình độ chuyên môn của đội ngũ Luật sư.

Tổng Đài Pháp Luật được điều hành bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng, thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp như: Luật sư tham gia tranh tụng trọng các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động kèm theo các hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, ngoài ra, văn phòng tổng đài còn xử lý các khoản nợ xấu, nợ khó đòi cho cá nhân tổ chức.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu, uy tín dựa trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật”, văn phòng tổng đài luôn mong muốn đóng góp một phần trong việc đấu tranh đòi lại công bằng và quyền lợi cho khách hàng, các tổ chức, cơ quan bảo vệ pháp luật khác để trở thành một trong những văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM được yêu mến và tin tưởng từ quý khách hàng và đối tác.

Dịch vụ hỗ trợ pháp lý tại văn phòng Luật sư TPHCM – Tổng Đài Pháp Luật

Tổng Đài Pháp Luật luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, uy tín nhằm mang lại những giá trị bền vững và thiết thực nhất cho khách hàng. Các dịch vụ pháp lý của Tổng Đài Pháp Luật bao gồm:

Dịch vụ Luật sư tranh tụng và đại diện

– Tranh tụng trong các vụ án Hình sự

– Tranh tụng trong các vụ án Dân sự

– Tranh tụng các vụ án Đất đai

– Tranh tụng các vụ án về Hôn nhân

– Tranh tụng các vụ án về Kinh doanh

– Tranh tụng các vụ án về Hành chính

– Luật sư đại diện cho cá nhân

– Luật sư đại diện cho doanh nghiệp

– Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp

– Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

– Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

– Dịch vụ đòi nợ, xử lý nợ xấu cá nhân

– Dịch vụ đòi nợ, xử lý nợ cho doanh nghiệp

– Luật sư khởi kiện đòi nợ ra Toà án nhân dân

– Tố cáo lừa đảo vay tiền và chiếm đoạt tài sản

Các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu khác

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật thừa kế

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn về giấy phép kinh doanh

Soạn thảo hợp đồng

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật lao động

Tư vấn bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật giao thông

Vì sao bạn nên lựa chọn văn phòng Luật sư tại TPHCM – Tổng Đài Pháp Luật?

Tổng Đài Pháp Luật luôn làm việc với tinh thần đề cao nhân quyền, đặc biệt chú trọng vào yếu tố con người. Tổng đài luôn nỗ lực, cố gắng đào tạo và phát triển đội ngũ Luật sư ngày càng phát triển cả trình độ lẫn đạo đức nghề nghiệp.

– Tổng đài luôn chú trọng đến dịch vụ tư vấn luật qua tổng đài trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ, đồng thời văn phòng có tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi đến cùng lúc từ khách hàng. Dù khách hàng gặp bất kỳ vướng mắc nào trong lĩnh vực pháp luật, chỉ cần liên hệ đến số điện thoại 0936380888, các Luật sư, chuyên gia, chuyên viên sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ triệt để vấn đề của khách hàng. Đặc biệt, văn phòng tổng đài luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng trong quá trình tư vấn.

– Đội ngũ Luật sư – chuyên gia có trình độ chuyên môn pháp lý cao và sẵn sàng có mặt tại bất kỳ thành phố lớn nhỏ nào trên toàn quốc để tư vấn pháp luật một cách trọn vẹn nhất cho khách hàng. Thời gian phục vụ tư vấn của tổng đài liên tục trong khung giờ từ 7h sáng đến 23h00 đêm tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết với mong muốn gắng hết sức để xây dựng hành lang pháp lý vững chắc cho toàn bộ người dân trên cả nước.

Các phương thức tư vấn pháp luật tại văn phòng Luật sư TPHCM – Tổng Đài Pháp Luật

 

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại 0936380888

Phương thức tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến của Tổng Đài Pháp Luật được coi là phương thức tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí. Dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần một thao tác bấm máy tới số điện thoại của văn phòng luật sư tư vấn miễn phí TPHCM 0936380888 bạn vẫn có thể gặp gỡ Luật sư tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Lợi ích của tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

– Yêu cầu tư vấn của người dân được giải quyết nhanh, gọn

– Không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn. Bạn chỉ cần chi trả cước viễn thông theo quy định của nhà mạng.

– Đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại

– Cam kết bảo mật thông tin tư vấn.

Luật sư tư vấn pháp luật qua Email

Trong trường hợp vấn đề của bạn khá phức tạp, cần tham khảo ý kiến Luật sư bằng văn bản, bạn chỉ cần Gửi yêu cầu/câu hỏi tư vấn qua email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com, nội dung email bạn chỉ cần ghi rõ những điều cần tư vấn là gì, thông tin họ và tên, số điện thoại kèm chú thích: tư vấn qua email có trả phí. Đối với mỗi email tư vấn bạn sẽ phải trả mức phí là 300.000 đồng.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Để được tư vấn trực tiếp với Luật sư tại công ty, bạn cần đặt lịch trước với Tổng Đài Pháp Luật qua hotline 0936380888 để được sắp xếp lịch hẹn với Luật sư nhanh chóng nhất!

Địa chỉ công ty tại TP Hồ Chí Minh: SAV2–2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Luật sư tư vấn luật trực tiếp theo địa chỉ yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật theo địa chỉ khách hàng yêu cầu của tổng đài, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với Luật sư bằng cách liên hệ đến số điện thoại 0936380888 để được gặp gỡ Luật sư trong thời gian sớm nhất!

> Xem thêm: [TOP 20] Văn phòng Luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Luật Thiên Mã – Công ty Luật tại TP Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ Luật sư chuyên nghiệp nhất

 

Công ty Luật Thiên Mã tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Luật Thiên Mã được thành lập ngày 17/10/2014 bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự. Thế mạnh của văn phòng Luật Thiên Mã là hoạt động pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, cấp giấy phép con cùng các hoạt động tư vấn đầu nước ngoài.

Kể từ năm 2018, công ty Luật Thiên Mã đã có những bước tiến phát triển vượt bậc, công ty thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu hơn cho khách hàng và đối tác bao gồm các dịch vụ tư vấn luật chuyên sâu, tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, xử lý nợ xấu, nợ khó đòi cho các cá nhân, doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn được các chuyên gia trong lĩnh vực luật đánh giá rất cao trong việc cung cấp dịch vụ Luật sư đại diện, ủy quyền ngoài tố tụng cho khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư giỏi chuyên môn, họ đều là những nhân sự quan trọng được tuyển chọn và đào tạo bài bản để thực hiện các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ pháp lý, những người tập sự hành nghề Luật sư, cử nhân luật, đội ngũ cố vấn pháp lý có vai trò quan trọng trong quá trình giải quyết vụ việc, vụ án tại Luật Thiên Mã.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Luật Thiên Mã đã đạt được rất nhiều thành công to lớn nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Luật sư, chuyên gia. Luật Thiên Mã luôn ghi nhận những đóng góp, những phản ánh tích cực và tiêu cực của khách hàng để công ty ngày một hoàn thiện dịch vụ chất lượng nhất.

Luật Thiên Mã đã trở thành một Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ Luật sư uy tín, thực hiện thành công các vấn đề pháp lý dựa trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật” và trở thành một trong những công ty Luật được khách hàng và đói tác tin tưởng nhất. Sứ mệnh của công ty là đóng góp một phần công sức của mình trong việc bảo vệ lẽ phải, công lý, quyền lợi của khách hàng và cùng cơ quan bảo vệ pháp luật phát triển nền tư pháp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0936380888  Click để Chat Zalo

Email: luatthienma@gmail.com

Văn phòng Luật sư nổi tiếng tại TPHCM – GLOBAL VIETNAM LAWYER (GV LAWYER)

 

Công ty Luật GV LAWYERS là một trong các văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM hiện nay. Công ty được thành lập bởi một nhóm Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên pháp lý đều là những Luật sư cao cấp luôn cố gắng xây dựng và phát triển một môi trường Luật uy tín, được khách hàng tin tưởng.

Các lĩnh vực GV LAWYERS cung cấp đến khách hàng khá đa dạng, bao gồm: Giao Dịch và Tố Tụng, Thuế, Sát nhập và Mau lại, Lao động và Việc làm, Bất động sản, Thương mại, đặc biệt là Sở hữu trí tuệ.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-global-vietnam-law

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72–74 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TPHCM

 

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất

Công ty Luật LNT and Partners – Văn phòng Luật sư nổi tiếng tại TPHCM

LNT and Partners được biết đến là văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Công ty luật LNT and Partners có đội ngũ nhân viên với hơn 60 Luật sư có trình độ chuyên môn cao. LNT and Partners chuyên về các lĩnh vực liên quan đến xét xử các vụ án tranh tụng và tố tụng có độ khó cao. Họ luôn cố gắng duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác với các công ty luật quốc tế hàng đầu, bởi khách hàng mục tiêu mà họ nhắm đến trong tương lai đã vượt ra ranh giới các quốc gia.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-lnt&partner

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Căn 03, Tầng 21, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

 

>> Xem thêm: TOP 25 công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Công ty Luật TNHH Quốc tế Việt Nam – Văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

Công ty Luật TNHH Quốc tế Việt Nam (VILAF – Hồng Đức) là một trong những văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM sở hữu đội ngũ Luật sư kinh doanh thành thạo ngôn ngữ Anh nổi tiếng nhất thành phố.

Các Luật sư của VILAF – Hồng Đức có kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế nhiều năm với lượng kiến thức chuyên sâu về chính trị văn hóa và xu hướng pháp luật của nước ta hiện nay. VILAF đang ấp ủ chiến lược xây dựng đơn vị dựa trên việc tập trung vào rủi ro để định hướng giải pháp cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4 mPlaza Sài Gòn, 39 Lê Duẩn, Q.1, TPHCM

 

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Công ty Luật TNHH Trí Minh – Văn phòng Luật sư tại TPHCM

Công ty Luật TNHH Trí Minh – Văn phòng Luật sư uy tín TPHCM đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ pháp lý. Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào Luật Trí Minh bởi sự ấn tượng về đội ngũ Luật sư có kiến thức chuyên môn sâu, tâm huyết với nghề và hết lòng vì khách hàng.

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Công ty này thường tiếp nhận xử lý những vấn đề pháp lý liên quan đến: Tư vấn và xin giấy phép hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, giáo dục, y tế và các lĩnh vực khác, giải quyết các xung đột dân sự, kinh tế, cũng như tố tụng hình sự tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và trọng tài thương mại, các vụ án hình sự tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-luat-tri-minh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà 246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM

 

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Cần Thơ chuyên nghiệp

Văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM – Luật Quang Thái

Luật Quang Thái là một văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và gắn bó lâu dài. Luật Quang Thái chuyên về lĩnh vực tư vấn pháp lý và tranh tụng, đặc biệt còn tiếp nhận điều tra, xem xét, chuẩn bị hồ sơ và đánh giá các chứng cứ nộp lên cho tòa án cùng với rất nhiều hoạt động khác.

Luật Quang Thái đang được điều hành bởi các Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động và không ngại học hỏi hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-luat-quang-thai

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi (tầng trệt Tòa nhà City View), P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

 

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Bình Dương uy tín

Công ty Luật Apolat Legal – Văn phòng Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh

Apolat Legal là một trong những văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM thời điểm hiện tại. Trong vòng hơn 6 năm hoạt động, Apolat Legal đã nhanh chóng phát triển và tạo dựng được niềm với khách hàng, đối tác khi hợp tác với các công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Công ty cung cấp một số dịch vụ như Giải quyết tranh chấp, tư vấn thường xuyên, Tư vấn đầu tư hay Thẩm định pháp lý, Đào tạo quản lý. Apolat Legal dựa vào quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ Luật sư xuất sắc, Apolat Legal tự hào là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng khi hợp tác với công ty.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-apolat-legal

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà IMM, 99 –101 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

 

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam – Quận 1 – Công ty Luật uy tín tại TPHCM

Công ty Luật TNHH Blawyers Việt Nam được thành lập từ năm 2018, đến nay đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng, đối tác với quy trình và giải pháp tốt nhất. Tại BLawyers Việt Nam, các Luật sư đều là những chuyên gia pháp lý lành nghề, đầy sáng tạo và năng động. Họ có khả năng xử lý hàng loạt các vấn đề pháp lý liên quan khác nhau bằng cách tận dụng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng của mình. Đây là một văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-blawyers-vietnam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Huy Sơn 1, số 7–9–11 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

 

Công ty Luật tại TPHCM – Công ty Luật ACC

Cái tên tiếp theo trong danh sách văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM hiện nay chính là Công ty Luật ACC. ACC tự hào là văn phòng Luật sư uy tín TPHCM hàng đầu về việc hỗ trợ tư vấn pháp lý hay làm thủ tục giấy tờ cho khách hàng. Công ty Luật ACC được thành lập từ một nhóm Luật sư giỏi, với nhiều kinh nghiệm đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam với thương hiệu uy tín cùng với dịch vụ vô cùng đa dạng.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-acc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng tại TPHCM: 520–526 CMT8, P.11, Q.3, TPHCM

 

Công ty Luật Hợp danh YKVN – Công ty Luật Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

YKVN được giới Luật sư có chuyên môn cao công nhận là một văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM khi cung cấp dịch vụ pháp lý ở trình độ cao. Văn phòng Luật sư YKVN có đội ngũ nhân sự những nhân tố thực lực hàng đầu trong lĩnh vực pháp luật, được đào tạo bài bản tại Hoa Kỳ, Úc, Anh và Singapore, Hàn Quốc và Pháp. Các luật sư thành viên cấp cao của YKVN từng giữ vai trò luật sư thành viên tại các hãng luật quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng, đối tác những trải nghiệm chuyên nghiệp, mới lạ.

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

 

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-ykvn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1102, Lầu 11, The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Q.1, TPHCM

 

Công ty Luật Giải Pháp Việt – Văn phòng Luật sư TPHCM

Công ty Luật Giải Pháp Việt cũng là một văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM mà bạn nên biết. Công ty này cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ pháp lý tại TPHCM về việc tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực khác nhau với những giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất. Dây chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, đối tác trong và ngoài nước có nhu cầu tìm một văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM.

Các dịch vụ mà Công Ty Luật tại TPHCM – Công ty TNHH Giải Pháp Việt đang thực hiện gồm có: Thành lập, mua bán, hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp, đầu tư đa lĩnh vực (địa ốc, chứng khoán, tài chính – ngân hàng,…), tư vấn và dịch thuật các loại hợp đồng kinh tế – dân sự, tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp hay trung tâm trọng tài kinh tế.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-giai-phap-viet

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TPHCM

 

Công ty Quốc Luật – Công ty Luật uy tín ở TPHCM

Công ty Quốc Luật là một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ hơn 20 luật sư có trình độ chuyên môn cao, công ty Quốc Luật tự hào mang lại cho khách hàng sự uy tín, tính chuyên nghiệp và được các khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng, đánh giá cao. Trong những năm qua, công ty Quốc Luật không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành đối tác được ưu tiên khi khách hàng muốn tìm kiếm một công ty Luật uy tín tại TPHCM để hợp tác. Đây là một đơn vị cố vấn pháp lý đáng tin cậy và có khả năng đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng.

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

 

Một số dịch vụ mà công ty Quốc Luật cung cấp đó là: Tư vấn đầu tư dự án trong và ngoài nước, chuyển nhượng dự án, mua bán và sát nhập doanh nghiệp, các vấn đề về thuế khác.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-quoc-luat

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

 

Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn – Công ty Luật nổi tiếng nhất ở TP Hồ Chí Minh

Khi kể đến danh sách các văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Công ty Luật Lê Nguyễn. Luật Lê Nguyễn được xem là một trong những đơn vị uy tín nhất của thành phố với bề dày phát triển và đạt được những thành tích nổi bật. Lê Nguyễn có quy trình làm việc một cách chuyên nghiệp theo từng lĩnh vực pháp lý khác nhau nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng của mình.

Lê Nguyễn có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật và tham gia tranh tụng cho cả những khách hàng trong nước và quốc tế. Vì thế, nếu bạn muốn tìm một công ty luật TPHCM uy tín và chuyên nghiệp đừng vội bỏ qua công ty Luật TNHH Lê Nguyên nhé!

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-le-nguyen

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM

 

Hãng Luật Hưng Đạo – Văn phòng Luật sư tại TPHCM uy tín nhất

Hãng luật Hưng Đạo là một trong những văn phòng Luật sư uy tín TPHCM, nổi bật với việc hỗ trợ giải quyết và tư vấn dịch vụ pháp lý rất có năng lực, kèm theo việc quản lý và kiểm soát rủi ro pháp lý và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Công ty Luật tại TPHCM này là tập hợp một số luật sư xuất sắc cũng như chuyên gia có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và đang cung cấp các dịch vụ như: Hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, tiến hành các thủ tục đầu tư/kinh doanh cho nhà đầu tư trong và ngoài nước, và giải quyết các khó khăn pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của đối tác. Bên cạnh đó họ còn cung cấp dịch vụ soạn thảo, đánh giá, tư vấn và thực hiện các loại hợp đồng, di chúc, thừa kế,….

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

 

Hãng Luật Hưng Đạo chắc chắn là một sự lựa chọn thích hợp của bạn về dịch vụ pháp lý và là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Hãy cân nhắc địa chỉ này nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty luật uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM nhé!

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-luat-hung-dao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 220 Quốc lộ 13, P.26, Q. Bình Thạnh, TPHCM

 

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn – Công ty Luật uy tín tại TPHCM

Nam Sài Gòn là một văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM với hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Luật sư giỏi hàng đầu thành phố. Các nhân sự của công ty đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc với đa dạng các lĩnh vực về pháp luật trong phạm vi cả nước. Văn phòng này có thế mạnh về việc đàm phán và thương lượng trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, đồng thời chuyên tư vấn, tranh tụng và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Đến với công ty tư vấn Luật Nam Sài Gòn chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 111 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

 

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers – Công ty Luật nổi tiếng bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh

Công ty Luật ADK Vietnam Lawyers là một văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM. ADK Lawyers luôn tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý của khách hàng bao gồm cả doanh nghiệp, tổ chức hay các cá nhân trong và ngoài nước. Với các dịch vụ pháp lý nổi bật, độc đáo trong đa dạng các lĩnh vực như: doanh nghiệp, lao động, đầu tư, kinh doanh – thương mại, dân sự, sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp hay thu hồi công nợ.

ADK Lawyers được các chuyên gia đánh giá là một trong những công ty luật chuyên nghiệp tại Việt Nam có đủ khả năng cung cấp những dịch vụ tư vấn cho các dự án khó. Đội ngũ luật sư tại ADK Lawyers có nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế khi tham gia hỗ trợ, tư vấn cho các tập đoàn và doanh nghiệp lớn đến từ Singapore, HongKong, Nhật Bản, Pháp, Hàn,…. với đa dạng các lĩnh vực tư vấn có liên quan đến những hoạt động của họ tại Việt Nam.

Hơn nữa, công ty ADK Lawyers là một văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM, giàu kinh nghiệm và luôn đặt sự chính trực tuyệt đối làm kim chỉ nam khi tham gia tranh chấp các vấn đề pháp lý. Họ luôn muốn cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho xã hội bất kể khi nào họ có thể theo cách tiếp cận đặc biệt của chính mình, nhưng luôn hướng đến quyền con người. Văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM cùng với đội ngũ Luật sư luôn tuân thủ theo nguyên tắc: “giải pháp tối ưu, chi phí tối thiểu, thực thi hiệu quả” khi hỗ trợ pháp lý. Đây thực sự là một địa chỉ văn phòng Luật sư uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên tìm đến nếu gặp bất kỳ vấn đề nào về pháp luật.

Những thế mạnh và nổi bật của ADK & Co Vietnam Lawyers khi tư vấn pháp luật bao gồm: Tư vấn các giao dịch Mua bán và Sáp nhập (M&A); Tư vấn các hoạt động của Doanh nghiệp; Các Hợp đồng và Thương mại; Tư vấn dự án Đầu tư đa lĩnh vực, đa ngành nghề; Hỗ trợ tư vấn thường xuyên; Giải quyết các tranh chấp và pháp lý nhằm thu hồi nợ; Phiên dịch tài liệu và còn một số lĩnh vực khác.

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

 

Thông tin liên hệ:

Văn Phòng tại TPHCM: Tầng Trệt – G01, Tòa nhà HBT, Số 456-458 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Email: info@adk–lawyers.com

Website: www.adk–lawyers.com

Công Ty Luật Baker & McKenzie – Công ty Luật TPHCM uy tín

Baker McKenzie Việt Nam là một trong những công ty luật uy tín và giàu kinh nghiệm nhất nhì tại Thành phố Hồ Chí Minh, đây là địa chỉ luôn được xếp hạng ở vị trí rất cao khi nhắc đến danh sách các văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM. Trong những năm qua, công ty Luật Baker & McKenzie luôn hoạt động với tư cách là một văn phòng dẫn đầu thị trường về các dịch vụ liên quan đến Doanh nghiệp & Thương mại – Mua bán & Sáp nhập. Ngoài ra, văn phòng cũng nhận tư vấn về các vấn đề quan trọng được nhiều người dân quan tâm về tài chính dự án và các chủ đề khác.

>>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Đến với văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM – Baker & Mckenzie, bạn sẽ luôn được đội ngũ Luật sư tận tâm cung cấp những lời khuyên, tư vấn và giải quyết mọi tình huống của bạn một cách nhanh gọn và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, Baker McKenzie Việt Nam còn hợp tác với đối tác, khách hàng tại cả các thị trường đang phát triển và cung cấp các giải pháp về pháp lý cho họ.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-baker-&-mckenzie

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà Sài Gòn, 29 Lê Duẩn, Q.1, TPHCM

 

Email: newsroom@bakermckenzie.com

Website: bakermckenzie.com

Công Ty Luật TNHH SMiC – Văn phòng Luật sư nổi tiếng tại TPHCM

Công ty Luật TNHH SMiC được thành lập và phát triển từ năm 2001. Cho đến nay, sau hơn 18 năm hoạt động, SMiC đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những văn phòng Luật sư TPHCM hàng đầu được nhiều khách hàng tín nhiệm. SMiC tự hào luôn cung cấp những dịch vụ tư vấn uy tín cho hàng trăm tập đoàn kinh tế lớn hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý.

Thế mạnh của SMiC được biết đến là văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM chuyên tư vấn các dự án đầu tư, quản trị doanh nghiệp, BĐS, xây dựng, lao động, thương mại, các loại hợp đồng, tái cấu trúc xây dựng, mua bán – sáp nhập và còn tư vấn về tranh tụng.

SMiC có đội ngũ hơn 50 Luật sư và chuyên gia tư vấn có kiến thức sâu rộng về pháp luật và thực tiễn kinh doanh cả trong nước và quốc tế. Các Luật sư đều đã trải qua quá trình dài đào tạo ở các nước phát triển và hành nghề nhiều năm, vì vậy xét về kiến thức, kinh nghiệm và tác phong làm việc của họ luôn đảm bảo chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, cũng như tư vấn toàn diện, sáng tạo và hiệu quả nhất. SMiC tự tin có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-smic

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 86–88 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM

 

Email: smic.hcmc@smic.org.vn

Website: smic.org.vn

Công Ty Luật ATS – Văn phòng Luật sư TPHCM

Một văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Công Ty Luật ATS. Công ty đang từng bước mở rộng quy mô hoạt động ra các quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn về thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh. Đây là địa chỉ văn phòng Luật sư chuyên tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp thuộc quyền quản lý của nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, các công ty cũng như nhà đầu tư trên toàn cầu.

Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ pháp lý của Văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM mang lại cho khách hàng những chỗ dựa pháp lý vững chắc, uy tín trong các lĩnh vực về đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, SHTT cũng như mua bán, sáp nhập DN. Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, đội ngũ chuyên gia của Công Ty Luật ATS đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước với đa dạng các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm những vấn đề liên quan đến xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng tự nhiên, y tế cùng với các lĩnh vực khác.

Với kiến thức chuyên môn chuyên sâu của đội ngũ Luật sư, Công Ty Luật ATS luôn cam kết với khách hàng sự hiệu quả, tin cậy cũng như đáp ứng toàn diện các yêu cầu pháp lý của từng khách hàng, hỗ trợ triển khai các hoạt động kinh doanh có liên quan đến pháp lý trong nhiều lĩnh vực và sử dụng các quy định pháp luật liên quan để hỗ trợ khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của mình mà không lo ngại vi phạm pháp luật.

van-phong-luat-su-uy-tin-tai-tphcm-ats

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM

Email: partners@atslegal.vn

Website: atslegal.vn

Văn phòng luật sư TP LAW – Văn phòng Luật sư tại Gò Vấp TPHCM

Công ty luật TNHH Thanh và Cộng sự (TP LAW) luôn sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng trong các hoạt động kinh doanh, các vụ án hình sự và dân sự, Văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM – TP LAW luôn cố gắng nỗ lực cung cấp đến khách hàng các dịch vụ pháp lý toàn diện nhất, hiệu quả nhất, đồng thời xây dựng và duy trì các mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Khi bạn đến với một trong các văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM – TP LAW, bạn sẽ nhận được sự tư vấn pháp luật nhiệt tình từ đội ngũ Luật sư, đồng thời còn giúp bạn đưa ra các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại, đồng thời hạn chế những rủi ro pháp lý có thể phát sinh trong tương lai.

Cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên gia có kiến thức pháp lý sâu rộng và giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, văn phòng Luật sư TP LAW luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết bất kỳ vấn đề pháp lý nào. Hiện nay, TP LAW đang cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho các khách hàng gồm có: Tư vấn pháp luật thường xuyên, tư vấn theo vụ việc cho doanh nghiệp, cá nhân, hay đại diện theo ủy quyền cho khách hàng,…

>>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

 

Email: thanhnt@tplaw.vn

Website: tplaw.vn

Trên đây là tất cả thông tin về danh sách các văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM cũng như một số vị Luật sư giỏi có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn pháp lý. Hy vọng bài viết trên sẽ góp phần giúp bạn có thêm những tham khảo khi lựa chọn, tìm kiếm một Luật sư giỏi để tư vấn giải quyết vấn đề pháp lý của bạn một cách hiệu quả nhất!

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.6174 hoặc gmail: luatthienma@gmail.com

  19006174