Dịch vụ ly hôn trọn gói, nhanh, giá rẻ [Giải quyết trong ngày]

Dịch vụ ly hôn trọn gói, chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ mà Tổng Đài Pháp Luật chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm, đã giải quyết hàng trăm các vụ việc phức tạp về ly hôn, chúng tôi tự tin có thể bảo vệ được tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình 1900.6174 để được hỗ trợ kịp thời!

dich-vu-ly-hon-tron-goi

Những khó khăn khách hàng thường gặp khi ly hôn?

Khó khăn về thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà

Trên thực tế hiện nay thì Luật Hôn nhân gia đình 2014 cũng như các văn bản pháp luật liên quan không có quy định cụ thể về hình thức của đơn ly hôn sẽ phải được viết tay hay đánh máy. Tuy nhiên trên thực tế có nhiều người khi nộp đơn ly hôn lên Tòa án thì bị trả lại với lý do không nhận đơn ly hôn viết tay.

Khi tiến hành ly hôn thì giai đoạn nộp đơn ly hôn có thể nói là giai đoạn đơn giản nhất tuy nhiên trên thực tế thì gặp rất nhiều khó khăn ở chính giai đoạn này. Vậy sau khi Tòa án đã nhận đơn và đi vào giải quyết thì chắc chắn sẽ còn gặp nhiều những khó khăn khác nữa.

Theo quy định của pháp luật thì ly hôn thuận tình sẽ chỉ mất khoảng 2 tháng còn ly hôn theo yêu cầu của một bên thì mấy từ 4 đến 6 tháng. Tuy nhiên trên thực tế thì khoảng thời gian này sẽ bị kéo dài hơn, có nhiều trường hợp phải chờ nửa năm thậm chí những vụ việc phức tạp thì có thể lên đến cả năm trời mà vẫn không thấy tòa án thông báo gì cả.

Khó khăn từ phía bị đơn

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp bị đơn không đồng ý ly hôn do đó sẽ tìm mọi cách để ngăn cản, gây khó khăn như không cung cấp các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ ly hôn, cố tình đi khỏi nơi cư trú, không chịu tham gia các phiên hòa giải …. Theo quy định của pháp luật thì trong trường hợp này Tòa án vẫn tiến hành tống đạt giấy triệu tập và các văn bản tố tụng theo quy định cho bị đơn.

Tuy nhiên trên thực tế đây sẽ là vấn đề khó khăn nhất bởi nếu chỉ một trong hai bên mong muốn được ly hôn mà bên còn lại không đồng ý thì việc ly hôn sẽ mang tính chất là một vụ tranh chấp, mà đã là tranh chấp thì việc giải quyết sẽ vô cùng phức tạp.

Khó khăn từ phía Tòa án

Bước nộp hồ sơ ly hôn

Đây là giai đoạn đầu tiên cần phải làm để một vụ án ly hôn có thể được giải quyết, người dân cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của Tòa án, đồng thời phải lên đúng ngày mà Tòa nhận đơn thì mới nộp được hồ sơ vì trên thực tế có một số Tòa án có quy định chỉ nhận hồ sơ vào những ngày chẵn hoặc lẻ khác nhau.

Một trong những lí do mà người dân hay bị trả lại đơn ly hôn nhất đó là viết sai đơn ly hôn. Tòa án có cả một quy trình để xem xét đơn khởi kiện vì vậy cần phải hỏi thật kỹ trước khi viết vì nếu viết đơn ly hôn sai thì sẽ bị Tòa sẽ trả về;

Để hoàn thành giai đoạn này có thể người dân phải đi đi lại lên Tòa án khoảng ba đến năm lần nếu người dân bổ sung được đúng hồ sơ cho Tòa án về mặt thời gian có thể mất khoảng 30 ngày

Bước hòa giải giao nộp chứng cứ

Nếu đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì Chánh án tòa án sẽ phân công thẩm phán để giải quyết yêu cầu ly hôn, lúc này thẩm phán được phân công sẽ gửi thông báo về việc thụ lý và đóng án phí, sau đó sẽ thông báo để lấy lời khai và hòa giải đây là giai đoạn vô cùng quan trọng, trong trường hợp một trong hai bên vợ hoặc chồng không chứng minh được trường hợp của mình có đủ căn cứ để ly hôn thì rất có thể tòa sẽ trả lại hồ sơ, vì vậy cần phải nộp cho tòa những chứng cứ chứng minh về mâu thuẫn của vợ chồng đủ cơ sở để ly hôn.

Bước mở phiên tòa xét xử việc ly hôn

Sau khi xem xét đầy đủ những lời khai và chứng cứ của các bên nếu đã đủ hồ sơ và căn cứ để có thể ly hôn thì Tòa án sẽ thông báo cho các bên biết về ngày giờ diễn ra phiên Tòa. Hội đồng xét xử sẽ xem xét lại toàn bộ hồ sơ một lần nữa cùng với những gì và nguyên đơn và bị đơn đã trình bày trước tòa để đưa ra quyết định cuối cùng. Để hoàn thành giai đoạn này sẽ mất khoảng 30 ngày

Trong suốt quá trình giải quyết các bước trên hai bên vợ chồng sẽ phải tuân thủ theo đúng quy trình một cách đầy nghiêm ngặt và chính xác, chỉ cần sai một bước hay thiếu một loại giấy tờ cũng có thể dẫn đến việc Tòa án trả hồ sơ hay yêu cầu thực hiện lại từ đầu.

Trên thực tế thì thời gian giải quyết thông thường sẽ bị kéo dài hơn so với quy định của luật do đó người dân sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể tự mình giải quyết trong nhiều trường hợp có thể kéo dài đến 6 tháng thì Tòa án mới thụ lý.

Khó khăn trong quá trình phân chia tài sản và con cái sau ly hôn

Vấn đề phân chia tài sản sau ly hôn luôn là vấn đề rất khó giải quyết trong nhiều vụ án ly hôn. Chẳng hạn như xác định đâu là tài sản chung, đâu là tài sản riêng? Một trong hai bên vợ chồng có hành vi ngoại tình thì ảnh hưởng như thế nào đến việc phân chia tài sản không? Trách nhiệm liên đới của vợ và chồng đối với các khoản nợ?

Giành quyền nuôi con khi thực hiện việc ly hôn cũng là vấn đề được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm khi cuộc hôn nhân của họ không thể cứu vãn được nữa nhưng phải làm gì để chứng minh điều kiện nuôi con thì không phải ai cũng có thể thực hiện.

Khó khăn do thời gian giải quyết kéo dài

Căn cứ theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì:

Thời gian để giải quyết ly hôn thuận tình là từ 2 đến 3 tháng nhưng trên thực tế thời gian có thể bị kéo dài hơn nếu hai bên vợ thuận tình ly hôn nhưng lại không chứng minh được căn cứ ly hôn.

Thời gian để giải quyết ly hôn đơn phương là từ 4 đến 6 tháng. Trên thực tế khoảng thời gian này sẽ bị kéo dài hơn, không những thế hai bên vợ chồng khi ly hôn còn phải lên Tòa và thực hiện rất nhiều thủ tục hành chính rắc rối, ảnh hưởng đến công việc và cả đời sống.

Các dịch vụ ly hôn Tổng Đài Pháp Luật cung cấp cho khách hàng

Dịch vụ ly hôn thuận tình

Ly hôn thuận tình là trường hợp ly hôn khi cả hai vợ chồng đã thỏa thuận được với nhau về tất cả các vấn đề liên quan đến quan hệ vợ chồng chẳng hạn như quyền nuôi con, quyền cấp dưỡng, vấn đề chia tài sản chung.

Dịch vụ ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên khi một trong hai bên vợ hoặc chồng có yêu cầu ly hôn đơn phương do mục đích hôn nhân không đạt được. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng sẽ được nộp đơn yêu cầu Tòa án giải quyết việc đơn phương ly hôn. Việc ly hôn đơn phương chỉ được giải quyết khi có căn cứ chứng minh tình trạng hôn nhân đã trầm trọng.

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài

Ly hôn hôn yếu tố nước ngoài được quy định tại Điều 127 Luật hôn nhân gia đình 2014, quy định bao gồm các trường hợp cụ thể như sau:

Ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài

Ly hôn giữa người nước ngoài với nhau nhưng thường trú tại Việt Nam khi họ có yêu cầu

Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản

Sau khi ly hôn thì cha mẹ vẫn có quyền cũng như nghĩa vụ trông nom cũng như chăm sóc nuôi dưỡng con cái. Do đó vợ chồng có quyền thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con cái. Trường hợp hai bên không thỏa thuận được thì Tòa án sẽ căn cứ vào trình trạng của hai bên cũng như trình trạng cũng như nguyện vọng của con để có thể đưa ra quyết định giao con cho một trong hai bên trực tiếp nuôi dưỡng.

cac-dich-vu-ly-hon

Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn tại Tổng Đài Pháp Luật

Tiếp nhận thông tin

Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ gọi điện để xác định thời gian để tư vấn pháp lý với khách hàng.

Luật sư tư vấn ly hôn

Luật sư của Tổng Đài Pháp Luật bằng trình độ chuyên môn cũng như kiến thức pháp luật và uy tín với nghề do đó chúng tôi có cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn ly hôn, bao gồm nhưng không giới hạn ở những nội dung sau:

Tư vấn về các hình thức ly hôn bao gồm: ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình

Tư vấn về Tòa án có thẩm quyền giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương, thủ tục ly hôn thuận tình trong những trường hợp cụ thể

Tư vấn về quy trình xử lý hồ sơ tại cơ quan Tòa án có thẩm quyền

Tư vấn về lệ phí ly hôn đối với trường hợp ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương

Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề khác trong và sau ly hôn chẳng hạn như thỏa thuận về thăm con, cấp dưỡng cho con, thoả thuận về vấn đề phân chia tài sản chung khi ly hôn, về nợ chung, nợ riêng…

Tư vấn về vấn đề tách hộ khẩu, chuyển hộ khẩu sau khi ly hôn

Soạn thảo đơn ly hôn và chuẩn bị các hồ sơ khác liên quan tới tranh chấp ly hôn

Tư vấn về hồ sơ ly hôn cần chuẩn bị khi tiến hành ly hôn

Tư vấn về các chứng cứ, những minh chứng cần chuẩn bị để tạo lợi thế để tranh chấp trong trường hợp ly hôn đơn phương

Xem xét tố tụng

Nếu việc ly hôn của khách hàng trên thực tế có xảy ra tranh chấp và tiến hành tố tụng thì Luật sư của Tổng Đài Pháp Luật chúng tôi sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình tố tụng nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đồng thời bảo vệ được tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ ly hôn trọn gói tại Tổng đài pháp luật

Pháp luật hiện hành không có quy định về chi phí cụ thể để thuê Luật sư khi giải quyết cũng như tư vấn các cụ việc ly hôn. Do đó tùy vào hoàn cảnh cũng như mức độ và tính chất của từng vụ việc cụ thể mà quý khách hàng có thể phải chịu những mức phí khác nhau. Thông thường, khi thuê Luật sư thì khách hàng sẽ phải chịu những mức phí sau đây:

Căn cứ theo mức độ phức tạp của vụ việc: thông thường nếu Luật sư chỉ thực hiện việc tư vấn về trường hợp ly hôn của khách hàng hoặc chỉ thay mặt khách hàng viết đơn ly hôn để đảm bảo đơn ly hôn được hợp lệ hoặc các vấn đề đơn giản khác thì mức phí thường không cao. Tuy nhiên nếu trường hợp vụ án phức tạp, cần Luật sư đại diện để tham gia tố tụng thì lúc này mức phí sẽ cao hơn.

Thời gian Luật sư để giải quyết vụ việc: trong trường hợp hai vợ chồng thuận tình ly hôn hoặc khi cả hai bên đã thỏa thuận cũng như hòa giải được các vấn đề liên quan như chia tài sản chung, quyền nuôi con… thì thông thường mức phí mà khách hàng phải trả sẽ không cao bởi thời gian để Luật sư bỏ ra làm việc là tương đối ngắn. Tuy nhiên trong những trường hợp phúc tạp hơn chẳng hạn như một trong hai bên không đồng ý ly hôn, cố tình trốn tránh, một trong hai bên mất tích… thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Vì vậy nếu quý khách hàng đang cần đến sự giúp đỡ về các vấn đề liên quan đến ly hôn thì hãy nhấc máy và gọi ngay đến số hotline 1900.6174 để được đội ngũ Luật sư của Tổng đài pháp luật chúng tôi có thể giải đáp và hỗ trợ cho khách hàng với một mức giá hợp lý nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn tại Tổng Đài Pháp Luật?

Đội ngũ Luật sư chuyên ly hôn dày dặn kinh nghiệm

Tổng đài pháp luật của chúng tôi có đội ngũ Luật sư có nhiều kinh nghiệm cũng như những trái nghiệm thực tế về vấn đề hôn nhân. Do đó chúng tôi tự tin rằng có thể giải quyết cũng như hỗ trợ quý khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến ly hôn cũng như những tranh chấp háp sinh. Với sự tận tâm và nhiệt huyết của chúng tôi sẽ tạo ra sự yên tâm cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Mọi vướng mắc được giải quyết ngay lập tức

Dù bạn ở bất cứ đâu thì Tổng Đài Pháp Luật chúng tôi cũng sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của bạn dù là nhỏ nhất và vào bất cứ lúc nào. Điều này giúp xóa tan khoảng cách về địa lý giữa khách hàng với đội ngũ chúng tôi, đồng thời chúng tôi cũng đóng vai trò như cầu nối giúp cho việc tiếp cận pháp luật của người dân được thuận tiện và dễ dàng hơn. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi để kịp thời đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất cho vấn đề của bạn.

Cam kết bảo mật thông tin của quý khách hàng

Với hệ thống tổng đài tiên tiến tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi cùng lúc, bảo mật thông tin đi kèm hệ thống kiểm soát và đánh giá chất lượng cuộc gọi thì đội ngũ chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho mọi khách hàng, ở mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Dịch vụ ly hôn tại tổng đài chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Bạn có thể gọi điện lắng nghe tư vấn về dịch vụ ly hôn nhanh của chúng tôi bất cứ khi nào thay cho việc phải đến văn phòng luật sư hay công ty luật để tư vấn. Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc thì tại sao chúng ta lại không nghĩ đến dịch vụ ly hôn tại Tổng Đài Pháp Luật? Hãy liên hệ hotline 1900.6174 để được tư vấn ngay nhé!

>> Xem thêm: 10+ chuyên gia tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình nổi tiếng

 

dich-vu-ly-hon-tong-dai-phap-luat

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ly hôn tại Tổng đài pháp luật

Khi đến với Tổng Đài Pháp Luật chúng tôi thì khách hàng không chỉ để được tư vấn các thủ tục ly hôn với gia cả phải chăng mà bạn còn được hỗ trợ tham gia vào quá trình tố tụng nếu vụ việc ly hôn của khách hàng có xảy ra tranh chấp.

Đội ngũ Luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến vấn đề ly hôn nói riêng cũng như các lĩnh vực pháp luật khác nói chung.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại bởi chỉ cần bạn nhấc máy và gọi đến đường dây nóng 1900.6174 thì sẽ được nhận được lời giải đáp cũng như hỗ trợ nhanh chóng và gần như ngay lập tức.

Cam kết của dịch vụ ly hôn tại Tổng Đài Pháp Luật

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Tổng Đài Pháp Luật, bạn sẽ được Luật sư, chuyên gia hỗ trợ một cách tốt nhất vì chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết tận gốc về mặt pháp lý cho khách hàng. Chúng tôi làm việc dựa trên những yếu tố sau:

Uy tín: Chúng tôi hướng đến trở thành đơn vị chuyên tư vấn pháp luật lớn nhất – hiện đại nhất – uy tín nhất tại Việt Nam. Vì vậy khi mọi người thuê dịch vụ ly hôn tại đây sẽ được cam kết về tính bảo mật thông tin, thời gian giải quyết vụ việc hay đảm bảo chi phí cũng tốt nhất thị trường. Chúng tôi là chiếc cầu nối vững chắc cho sự kết nối giữa khách hàng và những luật sư giỏi nhất trong nước nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi được các luật sư tư vấn. Liên hệ ngay 1900.6174 để đặt cho mình một lịch hẹn tư vấn nhé!

Trách nhiệm: Sứ mệnh của tổng đài chúng tôi là bảo vệ công bằng và lẽ phải. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, bất cứ ai đều xứng đáng được đối xử công bằng. Cho nên kể cả với dịch vụ ly hôn nhanh chúng tôi cũng khẳng định sẽ làm trách nhiệm, hết sức mình để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất. Trong quá trình giải quyết vụ việc ly hôn chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các quy định pháp luật, cơ sở pháp lý để khách hàng có thể yên tâm tham gia tố tụng. 

Tận tâm: Chúng tôi luôn tận tâm, tận lực và hết mình vì khách hàng. Sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia với câu chuyện của khách hàng. Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để mọi người có thể yên tâm đặt niềm tin tại tổng đài chúng tôi!

Trên đây là những thông tin về dịch vụ ly hônTổng Đài Pháp Luật chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp các bạn giải quyết được những vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình mà mình gặp phải trên thực tế. Nếu các bạn có bất kỳ vướng mắc, lo lắng nào cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi, hãy nhấc máy và gọi ngay đến đường dây nóng 1900.6174 để được nhanh chóng hỗ trợ tư vấn và giải đáp.