Lịch sử hình thành và phát triển Tổng đài pháp luật

Tổng đài pháp luật là trang tư vấn trực tuyến của công ty Luật Thiên Mã, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, được thành lập từ ngày 17/10/2014 bởi luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự. Là một luật sư có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đến nay, luật sư Nguyễn Văn Hùng được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Đối với anh, sứ mệnh của những người làm nghề luật sư như anh là phải bảo đảm an toàn pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của của tất cả người dân. Do vậy, Tổng Đài Pháp Luật đã được thành lập để phổ cập các quy định của pháp luật đến toàn thể người dân, góp phần xây dựng cuộc sống công bằng, văn minh.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng
Luật sư Nguyễn Văn Hùng – CEO của Tổng Đài Pháp Luật

Thời điểm mới thành lập, Tổng đài Pháp luật có thế mạnh trong các hoạt động tư vấn doanh nghiệp, các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, hoạt động cấp giấy phép cùng các hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài khác.

Từ năm 2018, Tổng đài Pháp luật được mở rộng để thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu hơn cho khách hàng và đối tác như Tư vấn pháp lý, tranh tụng trong các vụ án kinh tế, dân sự, hình sự, lao động và các hoạt động Tư vấn pháp luật, xử lý các khoản nợ xấu cho các cá nhân, tổ chức cũng như các hoạt động đại diện, uỷ quyền ngoài tố tụng cho khách hàng và đối tác khác trên toàn quốc.

Logo Tổng Đài Pháp Luật

Được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, Tổng đài Pháp luật ngày càng phát triển, mở rộng hơn về quy mô, tệp khách hàng và cơ cấu nhân sự. Tính đến hiện nay, Tổng đài Pháp luật có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh đặt tại TP Hồ Chí Minh, đồng thời hỗ trợ tư vấn pháp lý trực tuyến trên toàn quốc. Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và tư vấn hàng nghìn khách hàng, Tổng đài Pháp luật luôn ghi nhận những phản hồi tích cực và tiêu cực để không ngừng sửa đổi, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tổng đài Pháp luật trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác, nhân sự đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Trong những năm tiếp theo, chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục làm người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường phát triển. Xin chân thành cảm ơn!

  19006174