time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định – Địa chỉ tư vấn uy tín

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định 1900633705 sẵn sàng hỗ trợ giải quyết tất cả các vướng mắc pháp lý liên quan đến hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… Mọi thắc mắc xin liên hệ đến đường dây nóng số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định 1900633705 của Tổng Đài Pháp Luật để được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tiếp nhận tư vấn giải quyết.

số điện thoại bảo hiểm xã hội

Số điện thoại Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định 1900633705 hỗ trợ vấn đề gì?

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định sẵn sàng giải đáp nhanh chóng các vướng mắc về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… Hãy liên hệ trực tiếp lên tổng đài tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định để được luật sư giải đáp các vấn đề như:

>> Tư vấn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần, gọi ngay 1900633705

+ Tư vấn về bảo hiểm xã hội: báo tăng/giảm lao động, thời gian chốt sổ bảo hiểm, chế độ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, chế độ hưởng thai sản, chế độ hưu trí…

+ Tư vấn về bảo hiểm thất nghiệp: điều kiện, thủ tục, hồ sơ, mức hưởng, nơi hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp thất nghiệp cho người lao động…

+ Tư vấn về bảo hiểm y tế: mức hưởng, mức đóng bảo hiểm y tế, các quy định về bảo hiểm trái tuyến, vượt tuyến, không đúng tuyến…

+ Tư vấn về chế độ hưu trí: chế độ tai nạn lao động, chế độ mất sức, chế độ nghỉ hưu, chế độ nghỉ hưu sớm…

+ Tư vấn về xử phạt trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội: mức xử phạt hành chính, lãi suất khi đóng chậm và nộp chậm bảo hiểm xã hội, những trường hợp bị truy cứu trách nhiệm hình sự khi vi phạm bảo hiểm xã hội…

>> Tư vấn mức xử phạt hành chính khi chậm đóng bảo hiểm xã hội, gọi ngay 1900633705

+ Tư vấn về các thủ tục hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội

+ Tư vấn về cách kê khai và nộp bảo hiểm xã hội trực tuyến qua mạng bảo hiểm xã hội của cơ quan nhà nước.

+ Tư vấn cách khiếu nại những quyết định hành chính không chính xác của cơ quan bảo hiểm xã hội trong quá trình quản lý doanh nghiệp.

+ Tư vấn một vài vấn đề khác liên quan tới bảo hiểm xã hội.

Các hình thức tư vấn của tổng đài bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định

Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tổng đài bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đã cho ra đời một loạt các hình thức hỗ trợ tư vấn như tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua Email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng hay theo địa chỉ yêu cầu.

Tư vấn BHXH qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định

Lợi ích khách hàng nhận được khi tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định:

– Tư vấn nhanh chóng, tiện lợi, miễn phí

– Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, đặt lịch hẹn

– Các chuyên viên – luật sư giàu kinh nghiệm trực tiếp giải đáp

Cách thức liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định:

Bước 1: Trực tiếp gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định 1900633705 – Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định luôn sẵn sàng lắng nghe vấn đề của bạn.

Bước 2: Nghe lời chào và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để nối máy luật sư chuyên môn.

Bước 3: Đưa ra câu hỏi cho luật sư và lắng nghe giải đáp.

Bước 4: Khi cuộc gọi kết thúc, quý khách lưu ý lưu lại số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định vào danh bạ để tiện cho lần tư vấn tiếp theo (nếu có).

Phí tư vấn: Khách hàng khi sử hình thức tư vấn này sẽ được miễn phí hoàn toàn phí luật sư, chỉ cần trả duy nhất cước viễn thông được niêm yết sẵn theo quy định của nhà mạng lúc kết nối với tổng đài.

Đội ngũ tư vấn: đều là các chuyên viên – luật sư đã trải qua quá trình đào tạo chuyên môn nghiệp vụ lâu dài, giàu kinh nghiệm và am hiểu luật bảo hiểm xã hội.

Thời gian tư vấn: tất cả các ngày trong tuần, từ 7h30 đến 22h30 

Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định qua Email

Khách hàng nên sử dụng dịch vụ có trả phí qua Email khi:

– Vấn đề gặp phải phức tạp, nhiều tài liệu hồ sơ cần gửi để tư vấn

– Cần văn bản rõ ràng để tham khảo kỹ hơn

– Cần có căn cứ bằng văn bản để làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước

Cước phí tư vấn: 300.000 VNĐ/Email

Cách thức liên hệ tư vấn qua Email:

Bước 1: Sử dụng Email cá nhân gửi câu hỏi và tài liệu vụ việc về Email có trả phí: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Bước 2: Tiến hành thanh toán phí tư vấn. Đây là bước vô cùng quan trọng, chỉ khi khách hàng thanh toán và bộ phận tư vấn xác nhận thì câu hỏi mới được chuyển đến luật sư để giải đáp.

Bước 3: Gọi điện thoại đến số 1900633705 để xác nhận thanh toán và thời gian nhận câu trả lời của luật sư.

Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định trực tiếp tại văn phòng

Trường hợp quý khách muốn trao đổi trực tiếp và xin ý kiến tư vấn từ luật sư, hãy sử dụng ngay dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại điểm hỗ trợ bảo hiểm xã hội của chúng tôi có địa chỉ số 38 Trường Chinh, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định thay vì liên hệ đến số điện thoại 02563 816 760. Các chuyên viên – luật sư luôn có mặt 24/7 tại văn phòng hỗ trợ giải đáp kịp thời, chính xác vướng mắc khách hàng gặp phải.

Đây là một hình thức tư vấn pháp lý có phí, phí dịch vụ được tính là 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của tổng đài bảo hiểm xã hội Bình Định giờ hành chính. Nếu đây là lần đầu quý khách sử dụng dịch vụ này của chúng tôi thì vui lòng đặt lịch hẹn trước theo 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định 1900633705 đặt lịch hẹn.

Cách 2: Lên website: https://tongdaiphapluat.vn/

Giờ đây, số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho quý khách hàng theo địa chỉ: Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội.

> Đặt lịch hẹn tư vấn cùng luật sư tại văn phòng TẠI ĐÂY 

Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tại địa chỉ theo yêu cầu

Khi khách hàng có nhu cầu gặp gỡ trao đổi trực tiếp và xin ý kiến từ luật sư nhưng công việc quá bận, không thể di chuyển thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn theo địa chỉ yêu cầu của chúng tôi.

Đây cũng là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ có phí, phí luật sư sẽ báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ yêu cầu đến tư vấn. Chúng tôi sẽ cử luật sư qua trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu và để sử dụng dịch vụ này, quý khách có thể đặt lịch hẹn theo 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định 1900633705 đặt lịch hẹn.

Cách 2: Lên website: https://tongdaiphapluat.vn/

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn BHXH tại Tổng Đài Pháp Luật

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn BHXH tại Tổng Đài Pháp Luật
Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn BHXH tại Tổng Đài Pháp Luật

Chúng tôi có một đội ngũ luật sư đông đảo, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về pháp luật bảo hiểm xã hội

– Tiến trình xử lý rõ ràng, minh bạch

– Luôn có đội ngũ nhân viên trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ giải đáp vấn đề của khách hàng

– Đa dạng các loại hình dịch vụ, dễ tiếp cận

– Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng và nội dung tư vấn

– Nhân viên nhiệt tình, cởi mở

– Nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng cũ, lâu năm

– Tư vấn mọi vấn đề liên quan tới pháp lý bên cạnh bảo hiểm xã hội

– Là một trong những đơn vị hàng đàu tư vấn pháp luật uy tín tại Việt Nam

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định

– Khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến từ xa trước khi sử dụng dịch vụ có phí.

– Trong khoảng từ 24h – 48h chưa nhận được câu trả lời tư vấn qua Email hãy gọi ngay đến số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định 1900633705 để được hỗ trợ.

– Với các dịch vụ có phí phải thanh toán trước phí luật sư. Đặt lịch hẹn trước khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng hay theo địa chỉ yêu cầu. Khi thực hiện chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản để luật sư tổng đài dễ dàng kiểm tra và xác nhận.

– Tư vấn mọi vấn đề khác về pháp luật tại Việt Nam bên cạnh các vấn đề liên quan tới tư vấn bảo hiểm xã hội.

– Từ chối tư vấn khi khách hàng say xỉn, không làm chủ hành vi, không tôn trọng chuyên viên – luật sư tư vấn và tư vấn các vấn đề trái quy định của pháp luật.

Một số tình huống tư vấn của tổng đài bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định

Khi nào được nhận BHXH 1 lần?

Câu hỏi của chị Nguyện (Bình Định): “Thưa luật sư, tôi có gửi hồ sơ bảo hiểm xã hội một lần cho chị Ánh qua đường bưu điện theo đúng hướng dẫn của Trung tâm BHXH. Nhưng đến tận hôm nay tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo xác nhận nào qua Email hay phương tiện khác. Vậy luật sư cho tôi hỏi liệu hồ sơ của tôi đã được duyệt chưa? Mã số bảo hiểm xã hội của tôi: 7938168***. Mong luật sư hỗ trợ giải đáp.”

>> Tư vấn thời gian nhận bảo hiểm xã hội một lần, gọi ngay 1900633705

Trả lời:

Thời gian để nhận giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp bảo hiểm xã một lần được quy định tại khoản 4 điều 110 Luật Bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13 như sau:

“Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định đối với trường hợp hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cơ quan bảo hiểm xã hội có trách nhiệm giải quyết và tổ chức chi trả cho người lao động; trường hợp không giải quyết thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.”

Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã quy định rất rõ về thời gian tiếp nhận giải quyết hồ sơ xin hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần cho chị được rõ. Chị hãy liên hệ đến cơ quan bảo hiểm xã hội nơi đã nộp hồ sơ hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định theo số 1900633705 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Đã nộp sổ bảo hiểm nhưng chưa thấy phản hồi?

Câu hỏi của anh Hòa (Bình Định): “Thưa luật sư, tôi có gửi hồ sơ nhận bảo hiểm xã hội một lần qua đường bưu điện về quận ngày 18/01/2022 và thấy ngày 19/01/2022 hồ sơ đã được bảo hiểm xã hội tiếp nhận. Tuy nhiên, tới tận giờ ngày 05/02/2022 tôi vẫn chưa nhận được thông tin của bảo hiểm xã hội quận và tôi cũng không biết tra cứu hồ sơ đang trong tình trạng như thế nào. Mong luật sư hỗ trợ giải đáp. Mã số bảo hiểm: 7916337***. ”

>> Tư vấn cách giải quyết khi chưa thấy phản hồi về việc đã nộp sổ bảo hiểm, gọi ngay 1900633705

Trả lời:

Thời gian để nhận giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp bảo hiểm xã một lần được quy định tại khoản 4 điều 110 Luật Bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13 như sau:

“Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định đối với trường hợp hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cơ quan bảo hiểm xã hội có trách nhiệm giải quyết và tổ chức chi trả cho người lao động; trường hợp không giải quyết thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do”

Thông qua quá trình tra cứu dữ liệu, mã số bảo hiểm xã hội 7916337*** đã được giải quyết trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần vào ngày 02/02/2022. Bạn hãy liên hệ đến cơ quan bảo hiểm xã hội nơi đã nộp hồ sơ hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng qua số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định theo số 1900633705 để được hỗ trợ trực tiếp.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bảo hiểm xã hội và cách thức liên hệ số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định để được tư vấn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bảo hiểm xã hội quý khách có thể hoàn toàn an tâm liên hệ với các luật sư của chúng tôi thông qua số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Định 1900633705 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng vấn đề gặp phải.

Rate this post
  1900633705