Tổng đài tư vấn luật lao động miễn phí, uy tín 1900.6174

Tổng đài tư vấn luật lao động 1900.6174 hỗ trợ và giải đáp các vấn đề liên quan đến thiếu an toàn trong lao động; những điều khoản thỏa thuận, các mục cần có trong hợp đồng lao động; các cơ chế liên quan đến bảo hiểm xã hội; trợ cấp thất nghiệp hay sử dụng lao động trái phép. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các vấn đề pháp lý, chúng tôi cam kết hỗ trợ 24/7 cho mọi người dân để đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp. 

tư vấn luật lao động

Tổng đài pháp luật tư vấn trực tuyến – Gọi 1900.6174

Tại sao cần luật sư tư vấn luật lao động?

 

>>Liên hệ luật sư tư vấn luật lao động miễn phí, gọi ngay 1900.6174

Đây cũng là một câu hỏi được sự quan tâm của khá nhiều người. Đa số mọi người sẽ cho rằng chỉ cần đọc qua một vài điều luật tham khảo ở trên mạng thì sẽ có hiểu biết và không bị thiệt thòi trong quá trình lao động.

Tuy nhiên, vấn đề sẽ không chỉ nằm ở các điều luật mà cần áp dụng vào từng trường hợp cụ thể điều luật sẽ khác nhau, luật nhà nước ban hành ra có đúng với trường hợp của mình hay không mới là mấu chốt. Vì vậy, luôn luôn cần đến sự tư vấn pháp lý lao động. Bởi vì:

Đối với người lao động

 

Sự ra đời của dịch vụ tư vấn luật lao động nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật lao động, người lao động sẽ nhận được sự tư vấn, chia sẻ, hướng giải quyết các vấn đề theo quy định của pháp luật từ các luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm

Người lao động sẽ hạn chế và triệt tiêu được những vấn đề pháp lý có thể phát sinh

Tạo tâm thế ổn định về mặt tâm lý cho người lao động

Đối với người sử dụng lao động

 

Việc am hiểu luật lao động sẽ giúp người sử dụng lao động đảm bảo bộ máy nhân sự, các chế độ và quyền lợi lao động được thực hiện một cách chính xác nhất

Việc am hiểu về luật lao động cũng giúp người sử dụng lao động tránh bị thanh tra lao động xử phạt về hành vi vi phạm pháp luật trong vấn đề lao động và bảo hiểm

Đảm bảo sự uy tín và danh dự của công ty đối với người lao động

Tạo niềm tin cho đối tác khi ký kết hợp đồng

Nội dung tư vấn luật lao động của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật là nơi tập hợp các luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với các nội dung tư vấn luật lao động miễn phí, đầy đủ.

Tư vấn luật lao động về tranh chấp lao động

 

Một số vấn đề về tư vấn lao động về tranh chấp lao động mà thường gặp ở rất nhiều khách hàng:

– Tranh chấp về tiền lương, tiền trợ cấp

Tranh chấp tiền bảo hiểm lao động, BHXH

– Các vấn đề liên quan đế đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động

– Các vấn đề về an toàn lao động

– Tranh chấp về việc đền bù thiệt hại cho người lao động khi chấm dứt hợp đồng lao động

– Tranh chấp về chi phí đào tạo

– Trách nhiệm hình sự trong lĩnh vực lao động

Tuy nhiên, đây chỉ là một vài vấn đề thường gặp ở khách hàng. Trong tranh chấp lao động còn chia ra các lĩnh vực nhỏ như tranh chấp lao động cá nhân, tranh chấp lao động tập thể,… Để biết được tranh chấp của bạn thuộc trường hợp nào để giải quyết nhanh gọn và có lợi nhất thì nên gọi đến Tổng Đài Pháp Luật qua số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí 1900.6174 để được hỗ trợ pháp lý.

>>Xem thêm: Luật sư tư vấn luật hình sự trực tuyến, miễn phí, nhanh chóng 

Tư vấn luật lao động về thủ tục hành chính lao động

– Thủ tục hành chính có các vấn đề liên quan khá rắc rối:

– Thủ tục cấp phép cho những người lao động ở nước ngoài làm việc tại Việt Nam

– Các vấn đề liên quan đến bảng lương, các định mức của doanh nghiệp

– Đăng ký các nội quy lao động cho công ty

– Các thủ tục về thu hồi, cấp lại, đăng ký giấy phép hoạt động đối với lao động

– Thủ tục đăng ký thông báo chuyển địa điểm, công ty của doanh nghiệp cho thuê lại lao động

– Thủ tục cấp lại cái giấy phép, giấy chứng nhận bị hỏng, bị cháy với doanh nghiệp cho thuê lại lao động

– Tư vấn cho người lao động không được cấp giấy lao động

– Đổi Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động khi doanh nghiệp được cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh;

– Vấn đề về lao động thực tập ít hơn 90 ngày

Thủ tục hành chính lao động tuy không khó nhưng lại cần rất nhiều giấy tờ cần thiết đi kèm, các giấy tờ liên quan, mẫu đơn, nơi đăng ký. Ngoài ra, thủ tục hành chính lao động còn chia ra thành thủ tục hành chính cấp trung ương và thủ tục hành chính cấp tỉnh phù hợp với tùy mô hình kinh doanh, địa điểm kinh doanh của bạn.

Nếu không nắm bắt rõ được nhu cầu của bản thân bạn có thể làm sai giấy tờ, làm sai các thủ tục hành chính khiến cho giấy tờ của bạn không được chấp nhận. Do đó, nếu bạn đang không biết phải làm như thế nào thì có thể gọi đến tổng đài tư vấn luật lao động 1900.6174 để được giải quyết các thắc mắc của bạn.

>> Tìm hiểu các quyền lợi của người lao động – Gọi ngay 1900.6174

tư vấn luật lao động miễn phí

Luật sư tư vấn pháp luật về quyền lợi người lao động – Gọi 1900.6174

Tư vấn luật pháp lao động về bảo hiểm phúc lợi xã hội

 

Đối với người lao động thì phúc lợi xã hội luôn rất quan trọng. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các vấn đề về phúc lợi xã hội như:

– Các loại phúc lợi bắt buộc phải có: Khoản chi phí về tai nạn nghề nghiệp, lao động, trợ cấp, chế độ thai sản, hưu trí.

– Các khoản phúc lợi bảo hiểm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm mất khả năng thu nhập,..

– Các khoản phúc lợi bảo đảm: bảo đảm thu nhập, bảo đảm hưu trí,..

Trên đây là các loại phúc lợi xã hội trong luật lao động. Nếu bạn đang là người cần muốn đòi bồi thường về các khoản chi phí do tai nạn nghề nghiệp hay muốn tìm hiểu các loại bảo hiểm chế độ hưởng lợi cho nhân viên có thể gọi đến tổng đài tư vấn lao động của chúng tôi 1900.6174.

>> Tư vấn bảo hiểm cho người lao động – Gọi ngay 1900.6174

Tư vấn các chính sách trong luật lao động

 

Chính sách tiền lương cho người lao động: các chế độ phụ cấp, chế độ thưởng quý, tháng, lương cứng,… tương ứng Bộ luật lao động đang ban hành hiện nay.

Chính sách về các phúc lợi xã hội cho người lao động: đóng BHXH, các loại trợ cấp thất nghiệp, bảo đảm hưu trí theo Bộ luật lao động mới nhất hiện nay.

Với các chính sách lao động nếu không hiểu rõ có thể dẫn đến sự thiệt thòi cho người lao động. Tổng Đài Pháp Luật đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp người lao động ở các công ty lớn không được nhận các phúc lợi xã hội, tuy nhiên khi gọi điện thoại đến nhờ chúng tôi tư vấn thì lại quá muộn. Vì vậy bạn cần tìm đến một người có hiểu biết sâu rộng về luật như Luật sư để có được nhiều lợi ích nhất khi kiện tụng.

>>Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn về luật lao động: Tại đây!

Tư vấn luật lao động về việc soạn thảo hợp đồng

 

Chắc hẳn đây cũng là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Chúng ta ký kết hợp đồng lao động với các công ty nhưng lại không hề biết gì đến lợi ích của bản thân mình sẽ được hưởng hay điều khoản lao động và thời gian kết thúc hợp đồng như thế nào.

Do đó, dẫn đến hậu quả kiện tụng, tiền mất, tật mang, tốn thời gian và công sức của đôi bên. Vì vậy tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6174 giải quyết nhanh gọn, thuận tiện chỉ với một cú điện thoại sẽ giúp bạn tư vấn các vấn đề về luật lao động hiện nay:

– Tư vấn các hình thức ký kết, giao kết hợp đồng lao động: thời hạn hợp đồng, nội dung hợp đồng, các điều khoản giữ người lao động và người sử dụng lao động.

– Tư vấn về cách chọn hợp đồng lao động phù hợp cho các công ty

– Tư vấn về hợp đồng lao động với trẻ vị thành niên

– Tư vấn giải quyết kiện tụng các vấn đề liên quan đến quyền lợi lao động, người lao động; mâu thuẫn hợp đồng phải hầu tòa.

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn luật giao thông nhanh chóng, miễn phí, hiệu quả

Vai trò của luật sư khi tham gia tư vấn luật lao động của Tổng Đài Pháp Luật

 

Luật sư luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong bất kỳ các vấn đề liên quan đến pháp luật:

Hạn chế rủi ro

 

Luật lao động được đưa ra để bảo vệ người lao động và cả người sử dụng lao động. Có thể trong một số trường hợp, người lao động hoặc người sử dụng lao động không biết rõ hoặc cố tình làm sai gây ra những hiểu nhầm không đáng có. Vì thế, Luật sư sẽ là người làm giải quyết được những hiểu nhầm, hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Luật sư là người bảo vệ người lao động

 

Trong thị trường lao động, người lao động thường là người chịu thiệt thòi hơn người sử dụng lao động. Người lao động thường sẽ không biết được quyền lợi, điều khoản nên một số trường hợp sẽ bị người sử dụng lao động lừa dẫn đến thiệt thòi. Luật sư chính là người sẽ giải quyết các vấn đề đó, đòi lại công bằng cho người lao động.

Vì vậy, nếu bạn là một người lao động đang chuẩn bị ký hợp đồng hoặc cần đòi lại lợi ích cho bản thân thì có thể gọi đến Tổng đài 1900.6174 để được tư vấn bởi những Luật sư có tiếng trong nghề.

tư vấn luật lao động trực tuyến

Luật sư tư vấn luật lao động trực tuyến – Gọi 1900.6174

Giúp đỡ người lao động về các khoản phúc lợi xã hội

 

Một số doanh nghiệp mới hiện nay có thể rất đau đầu trong bài toán giải quyết các khoản phúc lợi cho nhân viên. Thường thường các doanh nghiệp này không biết rõ được cung cấp các khoản phúc lợi bao nhiêu là đủ hay chế độ bảo hiểm ra sao?

Luật sư sinh ra chính là để giúp giải quyết hết tất cả các vấn đề, giấy tờ của doanh nghiệp về phúc lợi xã hội, giúp cho người lao động không bị thiệt thòi.

Làm khách hàng an tâm

 

Rất nhiều người tìm đến Luật sư với tâm thế lo lắng vì họ đang gặp phải các vấn đề cực kỳ phức tạp và khó giải quyết. Do đó, khi nói chuyện với Luật sư của Tổng Đài Pháp Luật, chúng tôi sẽ tạo cho bạn tâm lý vững vàng, cùng với những dịch vụ phù hợp để giải quyết vấn đề bạn đang vướng mắc.

>> Tư vấn về lao động, các vấn đề liên quan đến lao động gọi 1900.6174

Quy trình tiếp nhận và thực hiện tư vấn luật lao động

Cùng với đội ngũ luật sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lao động Tổng Đài Pháp Luật tiếp nhận và thực hiện tư vấn luật lao động theo hình thức dưới đây:

Bước 1: Luật sư tiếp nhận thông tin, hồ sơ và tài liệu của khách hàng yêu cầu giải quyết sau đó Luật sư sẽ tư vấn ngay lập tức về các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải( đối với khách hàng cần tư vấn qua điện thoại).

Bước 2: Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn qua email, hội đồng luật sư sẽ bàn bạc nghiên cứu để giải quyết vấn đề của bạn. Đối với khách hàng hẹn trực tiếp, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn theo lịch yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Phản hồi email với khách hàng tư vấn qua email. Khách hàng gặp trực tiếp, luật sư sẽ phân tích cho khách hàng mặt lợi và mặt tối trong vấn đề.

Bước 4: Đưa ra giải pháp tối ưu nhất, quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng

Bước 5: Đồng hành cùng khách hàng đến khi vấn đề của khách hàng được giải quyết một cách triệt để.

>> Tư vấn pháp lý lao động theo pháp luật mới nhất – Gọi 1900.6174

Phương thức tư vấn luật lao động tại Tổng Đài Pháp Luật

Tại Tổng Đài Pháp Luật, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn qua điện thoại, email và tư vấn trực tiếp.

Luật sư tư vấn luật lao động qua điện thoại

 

Dù là các vấn đề đơn giản hay phức tạp như tư vấn ký kết hợp đồng lao động hay chính sách lao động bạn có thể gọi đến số hotline 1900.6174 của Tổng đài tư vấn pháp luật. Đây là phương thức tư vấn pháp luật được khá nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng của Tổng Đài Pháp Luật.

Cách thức kết nối với Tổng đài tư vấn luật lao động qua số điện thoại 1900.6174

 

Để có một cuộc gọi hiệu quả bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1:

Để cuộc gọi được diễn ra một cách hiệu quả, bạn nên chuẩn bị trước câu hỏi cùng một chiếc điện thoại đã được sạc đầy pin và cước phí điện thoại. Ngoài ra, để quá trình trao đổi với luật sư không bị gián đoạn, bạn nên chọn không gian yên tĩnh, tránh những tác động từ bên ngoài.

Bước 2:

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hptline 1900.633 705 để được tư vấn các vấn đề liên quan đến luật lao động

Bước 3:

Bạn trình bày các vấn đề mà mình còn vướng mắc, muốn nhận được sự giải đáp và lắng nghe sự tư vấn từ các luật sư, chuyên gia của chúng tôi

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật lao động qua số điện thoại 1900.6174

–  Tư vấn ngay lập tức, trực tuyến qua tổng đài:

Khi có vấn đề thắc mắc liên quan cần được giải đáp, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay tới tổng đài tư vấn luật lao động 1900.6174 vấn đề của bạn sẽ giải quyết ngay tức thì

–  Phí tư vấn:

Dịch vụ tư vấn qua số điện thoại luật lao động là hoàn toàn miễn phí nên chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào. Các bạn sẽ không cần phải đắn đo suy nghĩ về phí dịch vụ hay bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.

Bạn chỉ cần trả duy nhất cước phí viễn thông khi kết nối với chúng tôi theo quy định của nhà mạng. Chúng tôi đã niêm yết cước phí rõ ràng trên lời chào tổng đài. Cước phí mỗi cuộc gọi sẽ được miễn phí 10s đầu và bắt đầu tính từ giây thứ 11 theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại:

Nếu bạn là một người bận rộn, bạn không có thời gian rảnh hay không thuận tiện cho việc di chuyện thì việc kết nối qua hotline 1900.6174 là giải pháp tối ưu nhất. Dù bạn ở bất kỳ đâu hay bất kỳ thời gian nào, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật lao động tại Tổng Đài Pháp Luật, mọi vấn đề cần tư vấn đều được chúng tôi chuyển tới luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp với từng lĩnh vực bạn đang vướng mắc. 

Những lưu ý khi bạn tiến hành liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại

 

Hotline 1900.6174 là hệ thống tổng đài tư vấn luật lao động, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật tại Việt Nam

Tổng đài tư vấn của chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu theo quy định của pháp luật. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi từ các bạn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, chúng tôi xin phép từ chối tư vấn như: cuộc gọi về việc nói xấu chính quyền, chế độ và thể chế của nhà nước, người thực hiện cuộc gọi đang trong tình trạng say không làm chủ được các hành vi của mình, có thái độ không tôn trọng người tư vấn.

Sự tiện lợi và tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao khi sử dụng hình thức này nên chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi tư vấn về các vấn đề lao động. Trong một số trường hợp, đường dây nóng sẽ xảy ra tình trạng quá tải. Bạn vui lòng đợi 5 – 10 phút rồi gọi lại cho chúng tôi. Trường hợp của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận ngay khi có thể. Hy vọng rằng các bạn sẽ thông cảm cho chúng tôi về sự bất tiện này.

Tổng đài tư vấn của chúng tôi phục vụ và hỗ trợ các bạn trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong thời gian từ 7h30 đến 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn!

 

Tư vấn luật lao động trực tuyến qua Email

Nếu vấn đề của bạn quá phức tạp và bạn ở quá xa với địa điểm của chúng tôi thì một giải pháp đơn giản nữa đó là bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn lao động trực tuyến qua Email. Ở dịch vụ này, bạn sẽ được các luật sư tiếp nhận vấn đề, nghiên cứu kỹ lưỡng và cuối cùng là phản hồi kết quả cho bạn.

Lợi ích của việc sự dung dịch vụ tư vấn luật lao đông trực tuyến qua Email

Sự tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi nhận được thông tin thanh toán và câu hỏi của bạn, luật sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận và đưa ra hướng giải quyết cho vấn đề mà bạn đang thắc mắc

–  Sự tư vấn chính xác với đầy đủ các căn cứ pháp lý: Các luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn chính xác những yêu cầu tư vấn của bạn theo quy định của pháp luật. Nội dung trả lời của các luật sư bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật cho từng trường hợp cụ thể.

–  Hỗ trợ giải quyết tất cả vấn đề: Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc mọi vấn đề, tư vấn rõ ràng, cụ thể và rành mạch để các bạn có thể sử dụng kết quả tư vấn giải quyết vấn đề thực tế đang mắc phải

–  Nhận được sự trả lời trực tiếp từ luật sư: Câu hỏi của bạn sẽ được các luật sư trả lời. Chúng tôi cam kết đó là các luật sư có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có khả năng tư vấn, giải quyết vấn đề của bạn.

Cách thức kết nối với luật sư, chuyên gia pháp lý bằng email

Tổng đài của chúng tôi hỗ trợ tư vấn qua email theo nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể gửi kèm các giấy tờ liên quan để dễ dàng cho quá trình tư vấn của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ cho Tổng đài của chúng tôi theo các bước như sau:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn chuẩn bị các câu hỏi và hồ sơ liên quan muốn nhờ luật sư tư vấn

Bước 2:

Bạn gửi câu hỏi của mình về hòm thư Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com. Nội dung email bạn cần ghi rõ những thông tin sau:

–  Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

–  Họ tên người yêu cầu tư vấn

–  Số điện thoại người yêu cầu tư vấn

–  Nội dung câu hỏi và vấn đề cần tư vấn

Sau đó, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nộp phí tư vấn. Bạn tiến hành nộp phí theo thông tin thanh toán như sau:

– Tài khoản Ngân hàng: MB Bank

– Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hùng

– Số tài khoản: 0936380888

– Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

– Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3:

Sau khi đã thanh toán và gửi câu hỏi qua email, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6174 để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã thanh toán. Ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công, luật sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn.

Bước 4:

Trong khoảng thời gian 24h đến 48h sau khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của luật sư qua email. Bạn có thể sử dụng ý kiến tư vấn của luật sư để giải quyết các vấn đề thực tế của mình.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn có thể kết nối trực tiếp với các luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ và tư vấn rõ ràng, giải quyết tận gốc mọi vấn đề bạn đang gặp phải.

Tư vấn luật lao động trực tiếp

Một cuộc điện thoại hay email không thể giúp bạn giải quyết vấn đề? Vậy thì bạn có thể đến đặt lịch trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được tư vấn. Cách này có thể giúp bạn được trò chuyện, đối mặt trực tiếp với luật sư. Luật sư sẽ nghiên cứu, giải quyết vấn đề triệt để cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất thời gian đi lại, mất thời gian đặt lịch hẹn và phải đến vào các giờ làm việc trong tuần.

Địa chỉ văn phòng:

Văn phòng chính

Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Văn phòng chi nhánh

SAV2-2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Tư vấn luật lao động theo địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn là người bận rộn, bạn không có nhiều thời gian. Bạn gặp khó khăn trong việc di chuyển nhưng cần gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại địa chỉ khách yêu cầu của chúng tôi.

Bạn chỉ cần gọi điện đến hotline tư vấn luật lao động 1900.6174 để đặt lịch hẹn. Tổng đài sẽ gọi điện để xác nhận và sắp xếp lịch tư vấn cho bạn. Luật sư của chúng tôi sẽ đến địa chỉ yêu cầu để tư vấn những thắc mắc và giải quyết các khiếu nại, khó khăn có thể gặp phải. Bạn sẽ nhận được sự trao đổi trực tiếp từ luật sư để giải quyết các băn khoăn liên quan đến vấn đề này.

Tổng Đài Pháp Luật đã nêu ra một vài nội dung, quá trình, vai trò của luật sư tư vấn trong lĩnh vực lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã cung cấp một vài hình thức tư vấn giúp ích cho vấn đề của bạn. Nếu bạn đang cần giải quyết các vấn đề khó nói hay không có ai giúp đỡ hãy liên hệ với luật sư của chúng tôi theo hotline 1900.6174 để được tư vấn luật lao động.