Chính sách và quy định chung của Tổng Đài Pháp Luật

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị tư vấn pháp luật thuộc Công ty Luật TNHH Thiên Mã được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tận tâm, uy tín và luôn thực hiện cam kết tuyệt đối với những bảo mật thông tin chung của khách hàng.

1. Giới thiệu qua về Tổng Đài Pháp Luật

Tổng đài pháp luật là trung tâm tư vấn pháp luật thuộc công ty Luật TNHH Thiên Mã được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự. Sau hơn 7 năm hoạt động, Tổng Đài Pháp Luật chúng tôi đã hình thành một đội ngũ luật sư hùng mạnh, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình, đất đai – xây dựng, lao động – Bảo hiểm XH, giao thông, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ…
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp website tư vấn trực tiếp để quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của chúng tôi hay những thông tin về pháp luật để có thể áp dụng vào trường hợp thực tế vấn đề của mình.

2. Chính sách và quy định chung của Tổng Đài Pháp Luật

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Tổng Đài Pháp Luật chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị tư vấn pháp lý chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến nhiều lĩnh vực trong xã hội. Để luôn có sự tin cậy của khách hàng cũng như nâng cao uy tín của chúng tôi, Tổng Đài Pháp Luật đã đưa ra những chính sách và quy định chung như sau:

Chính sách chung

Theo như quy chế hoạt động chung của liên đoàn Luật sư tại Việt Nam thì mỗi luật sư đều phải có trách nghiệm làm việc, phổ biến và tuyên truyền những chính sách của pháp luật đến người dân một cách chính xác nhất. Ở Tổng Đài Pháp Luật, chúng tôi coi đây là nghĩa vụ và trách nhiệm cao nhất của luật sư không chỉ nhằm nâng cao nhận thức của người dân về luật pháp mà còn để giúp xã hội đi lên. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng và đầy đủ chính sách chung của liên đoàn Luật sư Việt Nam.

 1. Chính sách về dịch vụ tư vấn
  Tổng Đài Pháp Luật cho phép khách hàng ít nhất phải 18 tuổi sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp luật hoặc phải có sự giám sát, bảo hộ của người lớn.
  Khi khách hàng lựa chọn bất kỳ dịch vụ tư vấn nào của chúng tôi thì đều có thể ghi thông tin và yêu cầu thông qua website của chúng tôi. Sau đó, đội ngũ chuyên viên tôi sẽ kiểm tra và liên hệ với quý khách hàng sớm nhất theo yêu cầu đưa ra.
 2. Chính sách về thanh toán dịch vụ tư vấn
  Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán pháp lý liên quan đến những dịch vụ tư vấn hay thủ tục mà khách hàng yêu cầu và cam kết không thu thêm bất kì phụ phí nào trong quá trình tư vấn hay làm thủ tục đề ra.
  Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất từ đầu khi bắt đầu tư vấn cho quý khách hàng. Trong trường hợp, quý khách hàng không chấp thuận, chúng tôi sẽ tự động huỷ yêu cầu tư vấn của khách hàng(đối với trường hợp thu phí).
 3. Chính sách phản hồi, đóng góp ý kiến về dịch vụ
  Tổng Đài Pháp Luật luôn luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách hàng về dịch vụ chúng tôi để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.
  Quý khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề phàn nàn nào thì có thể trực tiếp gửi đến hòm thư email của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 19006174.

Quy định chung về thông tin, bảo mật của khách hàng

Trong thời đại công nghệ, ngoài sự uy tín, Tổng Đài Pháp Luật luôn đặt khách hàng lên làm sự ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, những thông tin khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật theo những tiêu chí cụ thể như sau:

 • Thông tin cá nhân: tất cả những thông tin khách hàng đưa ra như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ,… đều được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi bảo mật và sẽ không đưa bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba. Những luật sư tư vấn cũng chỉ được cung cấp thông tin của khách hàng khi phải thực hiện dịch vụ tư vấn qua điện thoại hoặc email.
 • Thời gian lưu trữ thông tin: Chúng tôi đảm bảo dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ tối đa là 3 tháng trên hệ thống server của Tổng Đài Pháp Luật. Những thông tin email gửi đến sẽ được lưu trữ trên phần mềm Google Drive của Google, vì thế khách hàng có thể sửa đổi hoặc giữ kín thông tin của mình theo ý muốn.
 • Quy định sửa đổi thông tin: Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có quyền sửa đổi thông tin của mình trên hệ thống nếu thấy sự sai xót bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email hoặc trực tiếp qua số điện thoại 19006174.

Mọi chi tiết xin liên hệ Tổng Đài Pháp Luật:
Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com
Website: https://tongdaiphapluat.vn/
Hotline: 19006174

  19006174