time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Web Việc Làm Ngành Luật, Tuyển dụng luật sư, pháp lý

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng vị trí luật sư, pháp chế, thực tập sinh pháp lý.. được các doanh nghiệp văn phòng luật lên nhiều phương án tuyển dụng nhằm đáp ứng đủ số lượng nhân sự tại các doanh nghiệp.

Nhu cầu nhân sự ngành luật thế nào?

 

Doanh nghiệp ngày càng cần chuyên nghiệp hóa môi trường làm việc, khối pháp chế và nhân sự càng được lưu ý. Cụ thể, nhân sự nhóm ngành luật sở hữu cả chuyên môn về luật pháp, các kỹ năng diễn đạt, xây dựng văn bản, sử dụng ngôn từ để có thể trao đổi, thỏa thuận sao cho các điều khoản giữa người lao động và doanh nghiệp, doanh nghiệp và doanh nghiệp trở nên rõ ràng, xác đáng và có lợi cho các bên tham gia.
Việc làm ngành luật được hiểu là người làm việc việc tại các văn phòng luật, các công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến pháp luật. Nhân sự ngành luật bao gồm các ngành nghế liên quan đến pháp luật như:

• Pháp chế doanh nghiệp

• Chuyên viên pháp lý

Luật sư

• Công chứng viên

• Tư vấn pháp luật

Tìm việc luật, pháp lý theo tỉnh thành

 

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự pháp lý đang tăng lên một cách nhanh chóng nhất là tại các đô thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng.. dưới đây là một số gợi ý cho các vị trí nhân sự này ở các thành phố lớn.

viec-lam-nganh-luat

Việc làm ngành luật, pháp lý tại Hồ Chí Minh

 

Là thành phố đông dân nhất cả nước, là đầu tàu kinh tế lớn của Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng nhân sự mọi ngành nghề là rất lớn và việc làm liên quan đến luật, pháp chế cũng vậy thu hút được lượng lớn nhân sự mảng này. Các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự liên quan đến dịch vụ pháp lý có thể vào website Mylaw để đăng tin tuyển dụng và tìm ứng viên phù hợp với nhu cầu nhất.

Việc làm ngành luật, pháp lý tại Hà Nội

 

Ngoài thành phố Hồ Chí Minh thì Hà Nội cũng là nơi khát nhân sự có trình độ đặc biệt là nhân sự liên quan đến pháp lý của doanh nghiệp. Mylaw đồng hành cùng những công ty, tập đoàn hàng đầu có nhu cầu tuyển luật sư, Pháp lý tại Hà Nội cùng những offer hấp dẫn về lương thưởng và đãi ngộ. Những tin tuyển dụng việc làm tại Mylaw cập nhật liên tục hàng ngày với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Bạn hãy ứng tuyển ngành nghề Luật, Pháp lý ở Hà Nội tại Mylaw để nhận những job xịn sò nhất nhé!

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với nhân sự ngành luật

 

Bất kể ngành nghề nào cung có những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với ngành nghề tuyển dụng và trong việc làm ngành luật cũng vậy. Hãy cùng chúng tôi xem một số yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm nhân sự ngành luật nhé!

tư-van-viec-lam-nganh-luat

Yêu cầu đối với kiến thức chuyên môn Luật: Để đảm nhận bất kỳ vị trí nhân sự nào thì kiến thức chuyên môn luôn là tiêu chí được đặt lên đầu tiên. Khi còn là sinh viên học các chuyên ngành về luật sinh viên cần hoàn thiện các chương trình đào tạo, nắm vững các văn bản luật, nghị định, thông tư hay các văn bản hướng dẫn chuyên môn.

Yêu cầu về kỹ năng chuyên môn pháp chế: Gồm kỹ năng tư vấn với doanh nghiệp, khách hàng, kỹ năng soạn thảo, giao kết hợp đồng; kỹ năng tranh luận, kỹ năng đưa ra ý kiến và bảo vệ ý kiến.

Yêu cầu các kỹ năng mềm: Việc làm ngành luật thường có mang tính áp lực, đòi hỏi phải nhanh, hiệu quả và có độ chính xác cao. Ngoài các kỹ năng chuyên môn thì các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sắp xếp thời gian hay thái độ làm việc..

Thời đại công nghệ ngoài các kỹ năng chuyên môn thì kỹ năng về ngoại ngữ, công nghệ được ưu tiên khi ứng tuyển đây có thể coi là kỹ năng gần như bắt buộc trong hầu hết các môi trường làm việc doanh nghiệp hiện nay. Hiện nay Mylaw là website đăng tin tuyển dụng vị trí luật, pháp lý uy tín và hiệu quả cao dành cho các doanh nghiệp, đồng thời đây cũng là nền tảng cho ứng viên đang tìm kiếm các công việc liên quan.

Rate this post
  1900633705