Tổng đài tư vấn luật giáo dục MIỄN PHÍ – Tư vấn nhanh gọn, chính xác

Tổng đài tư vấn luật giáo dục 1900.6174 là địa chỉ tin cậy chuyên giải đáp tất cả các thắc mắc về các vấn đề liên quan đến luật giáo dục bởi đội ngũ chuyên gia, luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Hãy nhanh tay gọi đến tổng đài để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả nhất!

tư vấn luật giáo dục

Tổng đài tư vấn luật giáo dục miễn phí – Gọi 1900.6174

Nội dung tư vấn luật giáo dục của Tổng đài pháp luật

Tổng đài pháp luật tiếp nhận câu hỏi từ học sinh, phụ huynh, giáo viên, những người làm giáo dục những vấn đề liên quan đến tư vấn giáo dục như:

– Tư vấn luật giáo dục cho đội ngũ giáo viên như: Thời gian thực tập, chế độ lương thưởng, kỷ luật, chế độ phúc lợi theo quy định Nhà nước, thời gian công tác,… đối với giáo viên trong các cấp học

– Tư vấn luật giáo dục về các quy định và văn bản thi hành luật giáo dục về các chương trình giáo dục hiện nay.

– Tư vấn luật giáo dục về các tiêu chí trong công tác đánh giá thi đua, khen thưởng, kỷ luật đối với cán bộ giáo dục

– Tư vấn về các quy định về tiêu chuẩn bổ nhiệm các chức danh như hiệu trưởng, hiệu phó, kế toán trưởng, trưởng bộ môn,… trong các cấp học

– Tư vấn luật giáo dục về điều kiện và quy định với các lĩnh vực hỗ trợ giáo dục đào tạo như mở trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học, trung tâm kỹ năng mềm,… theo quy định pháp luật Việt Nam.

>>> Tư vấn điều kiện, hồ sơ, thủ tục mở các cơ sở giáo dục – Gọi 1900.6174

– Tư vấn các quy định và chính sách trong giáo dục như đăng ký bản quyền chương trình đào tạo, mua bản quyền sách hay chương trình đào tạo hợp tác có yếu tố nước ngoài.

– Tư vấn xử lý hợp pháp những tranh chấp phát sinh trong hoạt động giáo dục, tư vấn xử lý đối với những hành vi phạm pháp trong hoạt động giáo dục.

– Hỗ trợ tra cứu, cung cấp, giải thích những văn bản pháp luật trong lĩnh vực giáo dục, soạn thảo đơn, thư, khiếu nại theo yêu cầu khách hàng.

Do đó, nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến lĩnh vực giáo dục, hãy nhanh tay gọi đến tổng đài 1900.6174 để được các luật sư chuyên môn hỗ trợ trực tuyến giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>>> Liên hệ luật sư tư ván giải quyết các vấn nạn học đường – Gọi 1900.6174

tổng đài tư vấn luật giáo dục

Tư vấn luật giáo dục miễn phí qua tổng đài 1900.6174

Cách thức liên hệ tới tổng đài tư vấn luật giáo dục

a, Luật sư tư vấn luật giáo dục qua tổng đài

Chỉ với một cuộc điện thoại đến tổng đài 1900.6174 là bạn đã có thể được giải đáp tất cả những thắc mắc về pháp luật trong lĩnh vực giáo dục.

Dù ở bất cứ đâu, nông thôn hay thành phố, đất liền hay hải đảo, vùng sâu vùng xa, bạn đều có thể gọi đến tổng đài tư vấn luật giáo dục 1900.6174 để nhận sự tư vấn từ luật sư, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại rất nhiều.

Đội ngũ luật sư của tổng đài luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong khoảng thời gian từ 7:00 đến 22:30 tất cả các ngày trong tuần.

b, Cách liên hệ tới tổng đài tư vấn luật giáo dục

Để liên hệ với luật sư tư vấn luật giáo dục của Tổng đài pháp luật, bạn chỉ cần một thao tác đơn giản. Đó là nhấc máy lên và bấm số 1900.6174 để có thể nối máy với đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, giải đáp những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực giáo dục mà bạn đang gặp phải.

>>> Tư vấn các chế độ lương thưởng, kỷ luật đối với giáo viên – Gọi 1900.6174 

Lưu ý khi gọi đến tổng đài tư vấn luật giáo dục miễn phí

Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại của tổng đài tư vấn luật giáo dục miễn phí 1900.6174 bằng bất cứ thiết bị nào (di động, máy bàn), với bất cứ nhà mạng nào)

Do số lượng cuộc gọi đến tổng đài rất lớn mà lượng chuyên viên có hạn, nên nếu chưa thể bắt máy ngay với luật sư, hãy cố gắng chờ khoảng 5-10 phút để có thể kết nối.

Khi gọi đến tổng đài tư vấn luật giáo dục, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ miễn phí từ luật sư của tổng đài, tuy nhiên bạn vẫn sẽ phải trả cước phí do nhà mạng quy định.

Tổng đài tư vấn luật giáo dục có quyền từ chối hỗ trợ những câu hỏi mang tính xúc phạm thể chế, chống phá Nhà nước, phỉ báng chế độ, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục Việt Nam hay có thái độ không hợp tác, không tôn trọng các luật sư và tư vấn viên của Tổng đài.

Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào trong quá trình tư vấn, hoặc muốn phản ánh lại, vui lòng liên hệ đến số 1900.6174 để được hỗ trợ giải quyết một cách kịp thời.

>>> Tư vấn về các tiêu chí trong công tác đánh giá thi đua cán bộ giáo viên – Gọi 1900.6174 

tổng đài tư vấn luật giáo dục miễn phí

Tư vấn luật giáo dục qua email

Nếu vấn đề của bạn có tính chất phức tạp hơn, cần phải nghiên cứu hoặc cần phải gửi kèm theo giấy tờ, văn bản, bạn có thể sử dụng hình thức tư vấn qua email để quá trình tư vấn được tối ưu nhất. Đây không phải hình thức tư vấn miễn phí qua điện thoại mà là hình thức có trả phí, do đó bạn sẽ nhận được một số quyền lợi đặc thù như sau:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi được quý khách cung cấp đầy đủ và chi tiết nội dung cần tư vấn cũng như thanh toán phí tư vấn, các Luật sư của Tổng đài pháp luật sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức;

– Hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề: Chúng tôi cam kết hỗ trợ giải quyết vấn đề tận gốc, tư vấn một cách rõ ràng, rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn của chúng tôi để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng mắc;

– Được Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của quý khách sẽ hoàn toàn do đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trả lời.

– Tư vấn cụ thể, chi tiết và đầy đủ căn cứ pháp lý: Các Luật sư của chúng tôi cam kết tư vấn một cách chính xác hoàn toàn dựa trên cơ sở các quy định hiện hành của pháp luật. Nội dung trả lời của chúng tôi sẽ có bao gồm cả việc trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp cụ thể;

Phí tư vấn cho hình thức này chỉ từ 300.000VNĐ/ yêu cầu tư vấn và tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vấn đề của quý khách hàng.

Quy trình sử dụng dịch vụ tư vấn luật giáo dục qua Email của Tổng đài pháp luật:

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn của mình về hòm thư Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com với nội dung:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

– Họ và tên của quý khách hàng

– Số điện thoại của quý khách hàng để chúng tôi có thể liên hệ xác nhận thông tin

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn (trình bày chi tiết và cụ thể nội dung vụ việc, đồng thời có gửi kèm theo giấy tờ liên quan đến vụ việc);

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn với mức phí tư vấn chỉ từ 300.000 VNĐ/yêu cầu tư vấn.

– Tài khoản Ngân hàng: MB Bank

– Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hùng

– Số tài khoản: 0936380888

– Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

– Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thanh toán và yêu cầu tư vấn: Sau khi đã gửi email và hoàn tất thủ tục thanh toán, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900.6174 để được xác nhận yêu cầu tư vấn, đồng thời xác nhận về việc đã nhận thanh toán. Luật sư sau khi có thông báo đã xác nhận thông tin của bạn thành công sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay;

Bước 4: Gửi kết quả tư vấn: Trong vòng 24h-48h kể từ khi thông tin của bạn được xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của Luật sư qua chính email mà bạn gửi. Bạn hoàn toàn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

Tư vấn pháp luật qua email có thể nói là một phương thức tuyệt vời dành cho những ai không thể đến trực tiếp văn phòng luật mà vẫn cần có những căn cứ pháp lý rõ ràng và văn bản cụ thể để có thể đọc đi đọc lại nhiều lần và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc.

>> Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn luật giáo dục qua email: Tại đây!

Tư vấn luật giáo dục tại văn phòng

Nếu trong trường hợp vấn đề của bạn khó hiểu, phức tạp, hoặc bạn muốn trao đổi trực tiếp với luật sư chuyên môn về các vấn đề trong lĩnh vực giáo dục, thì việc lựa chọn tư vấn tại văn phòng là một sự lựa chọn hợp lý. Chúng tôi sẽ cử những Luật sư, chuyên viên và chuyên gia tư vấn phù hợp nhất với chuyên môn mà bạn đang cần hỗ trợ để tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Lưu ý rằng hình thức này là hình thức tư vấn có trả phí với mức phí là 500.000 đồng/ giờ tư vấn. Nhưng đổi lại, bạn có thể trực tiếp trao đổi làm rõ vấn đề vấn đề với luật sư.

Hiện tại, Tổng đài pháp luật cung cấp dịch vụ tư vấn luật giáo dục trực tiếp cho người dân qua địa chỉ: Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Đặt lịch hẹn trực tiếp với luật sư tư ván luật giáo dục: Tại đây!

Tư vấn luật giáo dục theo địa chỉ yêu cầu

Bạn đang cần tư vấn luật giáo dục nhưng lại quá bận rộn hoặc không tiện để đến trực tiếp văn phòng tư vấn? Vậy thì hãy lựa chọn dịch vụ tư vấn luật giáo dục theo địa chỉ yêu cầu.

Do luật sư phải di chuyển đến địa điểm theo yêu cầu, nên đây là hình thức tư vấn có thu phí. Mức phí cụ thể sẽ tùy vào địa điểm mà bạn muốn tư vấn.

Tổng đài tư vấn của chúng tôi sẽ cử chuyên viên qua trực tiếp địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn cũng như hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ này, bạn đọc vui lòng đặt lịch hẹn với chúng tôi theo cách thức: Liên hệ đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi 1900.6174

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn với bạn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn đến trực tiếp theo địa chỉ mà bạn đã cung cấp để tư vấn và hỗ trợ!

Tầm quan trọng của tư vấn luật giáo dục

Ngày nay, giáo dục đang trở thành vấn đề nóng hổi được xã hội quan tâm hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi những thay đổi, cải cách nhanh chóng của nền giáo dục mà còn bởi những vấn đề cấp thiết xảy ra thường xuyên trong môi trường giáo dục, được rất nhiều sự quan tâm từ các người làm chuyên môn trong ngành giáo dục, những giáo viên, phụ huynh và cả học sinh. Vậy vì sao tư vấn luật giáo dục lại cần thiết đến vậy? Điều này có thể được lý giải bằng một số nguyên nhân sau:

– Các chính sách pháp luật về giáo dục do Nhà nước đưa ra luôn có những sự thay đổi, cải tiến nhằm phù hợp hơn với cuộc sống

– Những xung đột lợi ích luôn tiềm ẩn trong nhà trường giữa gia đình, học sinh, đội ngũ giáo viên và ban lãnh đạo nhà trường.

– Các vấn nạn học đường đang xảy ra ngày càng nhiều như bạo lực học đường, các hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của học sinh và giáo viên

Do đó, việc hiểu biết và nắm rõ những quy định trong luật giáo dục là nền tảng để gia đình, nhà trường, học sinh có những hành vi cư xử cho đúng chuẩn mực và hợp pháp. Hãy gọi đến tổng đài tư vấn luật giáo dục 1900.6174 để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả về các vấn đề trong lĩnh vực giáo dục.

>>> Tư vấn giải quyết các khiếu nại trong lĩnh vực giáo dục MIỄN PHÍ – Gọi 1900.6174 

Vì sao nên chọn tư vấn luật giáo dục tại Tổng đài pháp luật?

Pháp luật giáo dục là một lĩnh vực rất rộng với luật giáo dục chính quy, giáo dục thường xuyên, giáo dục chuyên nghiệp, giáo dục phổ thông. Trong mỗi loại lại bao gồm nhiều cấp bậc. Ví dụ như trong giáo dục phổ thông sẽ gồm có mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Trong giáo dục chuyên nghiệp gồm có đại học, cao đăng, trung cấp, dạy nghề,… Chính vì sự đa dạng và phức tạp đó mà phạm vi pháp luật giáo dục là rất lớn, kéo theo đó, việc áp dụng và thực hiện những quy định giáo dục vào thực tiễn cũng là điều hết sức khó khăn.

Tổng đài tư vấn luật giáo dục 1900.6174 tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn giáo dục tại Việt Nam. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tổng đài đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ người dân trên toàn quốc. Với đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm, có bề dày kiến thức và chuyên môn cao, từng tư vấn rất nhiều vấn đề cho người dân trong lĩnh vực giáo dục, Tổng đài pháp luật đảm bảo sẽ tư vấn giải quyết vấn đề tận gốc cho bạn trên cơ sở tuân thủ pháp luật và đạo đức Việt Nam.

Khi gọi đến tổng đài tư vấn luật giáo dục, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn và chỉ sử dụng vào mục đích tư vấn.

>>> Nhờ luật sư hỗ trợ doạn thảo hồ sơ, đơn, thư khiếu nại tỏng lĩnh vực giáo dục – Gọi 1900.6174 

Cơ sở pháp lý tư vấn luật giáo dục

a. Luật:

– Luật giáo dục năm 2009;

– Luật giáo dục đại học năm 2018;

– Luật giáo dục nghề nghiệp năm 2014;

b. Nghị định:

– Nghị định 75/2006/NĐ-CP Hướng dẫn Luật Giáo dục.

– Nghị định 127/2018/NĐ-CP quy định trách nhiệm quản lý nhà nước về giáo dục.

– Nghị định 86/2018/NĐ-CP quy định về hợp tác, đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục.

– Nghị định 138/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục.

c. Thông tư:

– Thông tư 06/2019/TT-BGDĐT quy định về Quy tắc ứng xử trong cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

– Thông tư 14/2018/TT-BGDĐT quy định về chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

– Thông tư 25/2018/TT-BGDĐT quy định về chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

– Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT về Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về tổng đài tư vấn luật giáo dục. Hãy nhanh tay gọi đến số 1900.6174 để được các luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho luật sư qua email hoặc đặt lịch hẹn với luật sư tư vấn. Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía bạn.