time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 15] Luật sư Bình Dương giỏi, uy tín và chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm luật sư Bình Dương uy tín để hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh? Bạn lo lắng các văn phòng luật sư không đủ chuyên môn để giải quyết được vấn đề của mình? Trong bài viết dưới đây, Tổng Đài Pháp Luật sẽ tổng hợp danh sách các luật sư Bình Dương được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao nhất, chắc chắn có thể thể giải quyết nhanh chóng vấn đề của bạn.

Luật sư giỏi mảng tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Khi nhắc đến danh sách các Luật sư hình sự uy tín, không thể không nhắc tới Luật sư Nguyễn Văn Hùng. Ông là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên nghành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội, tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư. Ông là người sáng lập và là người điều hành của văn phòng Tổng Đài Pháp Luật uy tín và chuyên nghiệp.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng chịu trách nhiệm giải quyết các tranh chấp liên quan đến các lĩnh vực kinh tế và giải quyết các tranh chấp hợp đồng, xử lý nợ xấu cho hàng trăm ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong suốt những năm qua, ông đã bào chữa và bảo vệ quyền lợi thành công cho nhiều thân chủ trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Hành chính, Tranh chấp đất đai, Hôn nhân – gia đình.

Không chỉ vậy, Luật sư Nguyễn Văn Hùng cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao trong các lĩnh vực: tư vấn Tài chính, tư vấn Thuế, tư vấn Sở hữu trí tuệ, tư vấn luật doanh nghiệp…Với chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, Nguyễn Văn Hùng đã đang khẳng định được tên tuổi và năng lực của mình trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã trở thành luật sư được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao bởi ông luôn nỗ lực đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Trong suốt nhưng năm hoạt động trong nghề, luật sư Hùng không ngừng giúp đỡ người dân trên khắp mọi miền tổ quốc, bảo vệ quyền lợi cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những người chưa có kiến thức về pháp luật. Luật sư Hùng đã tư vấn pháp lý miễn phí cho người dân vùng quê, đồng thời ông cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em hiếu học vùng cao.

luat-su-binh-duong-nguyen-van-hung

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Bình Dương mảng công tác pháp chế – Luật sư Phạm Tự Trọng

 

Khi nhắc đến luật sư uy tín tại Bình Dương, không thể không nhắc tới Luật sư Phạm Tự Trọng. Hiện nay, ông đang đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH MTV AQ. Luật sư Trọng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Công tác pháp chế của các Ngân hàng, Tập đoàn Bất động sản như BCCI, Khang Điền. Ông từng là Giám đốc Pháp chế của Công ty TNHH High Point Furniture Global Việt Nam (chuyên sản xuất nội thất và hoạt động cho thuê nhà xưởng).

Ông có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực giải quyết tranh chấp tài sản, tranh chấp đất đai, tranh chấp sau ly hôn,…Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp nên thế mạnh của ông là tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trong Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thu hồi nợ xấu, tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp,…

luat-su-binh-duong-pham-tu-trong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 270 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Cần Thơ giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Bình Dương mảng doanh nghiệp – Luật sư Ngô Nhùng

 

Luật sư Ngô Nhùng là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương. Với hơn hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, ông được đánh giá là luật sư Bình Dương uy tín. Ngoài ra ông còn thường xuyên góp mặt với vai trò cố vấn pháp lý trên các chương trình truyền hình tỉnh.

Thế mạnh của luật sư Ngô Nhùng là giải quyết các vấn đề trong các mảng tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài. Ông đã từng làm việc trong các công ty nổi tiếng như Công ty cổ phần Ngọc Phong. Công ty Liên doanh Thực phẩm và Giải khát, Công ty may Bình Minh,…

luat-su-binh-duong-ngo-nhung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 108 đường số 9, Trung tâm hành chính Dĩ An, thị xã Dĩ An

Luật sư tại Bình Dương mảng dân sự – Luật sư Đỗ Thị Xuân Hoa

 

Luật sư Đỗ Thị Xuân Hoa là một gương mặt quen thuộc trong danh sách luật sư Bình Dương uy tín nhất nhiều năm nay. Bà đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và giải quyết các vụ án liên quan đến các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Kinh doanh, Thương mại, Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Bất động sản,…

Với sự tận tâm và trách nhiệm cao với nghề, bà luôn được khách hàng tin tưởng tưởng giao trọng trách, không chỉ là các cá nhân mà cả những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong suốt sự nghiệp của mình, luật sư Đỗ Thị Xuân Hoa đã tham gia giải quyết hàng trăm vụ tranh tụng, bào chữa và đòi lại công bằng cho nhiều vụ oan sai.

luat-su-binh-duong-do-thi-xuan-hoa

Luật sư Bình Dương mảng doanh nghiệp – Luật sư Võ Tâm

 

Luật sư Võ Tâm có kinh nghiệm 26 năm trong việc Điều hành và quản trị doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài và hơn 9 năm làm việc với vai trò là Trưởng bộ phận Pháp chế trong các doanh nghiệp.

Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú trong các mảng về Pháp lý và Quản trị doanh nghiệp, ông luôn được các tập đoàn lớn tin tưởng hợp tác giải quyết các vấn đề phát sinh trong các mảng về Ly hôn, Tranh chấp hợp đồng thương mại, Đại diện doanh nghiệp, Đầu tư, Tham gia tố tụng các vụ dân sự, hình sự, thương mại,…

luat-su-binh-duong-vo-tam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 860/60S/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư Bình Dương mảng hình sự – Luật sư Nguyễn Duy Lưu

 

Luật sư Nguyễn Duy Lưu là thành viên thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương. Hiện ông đang giữ chức vụ là Trưởng Văn Phòng luật sư Nguyễn Duy Lưu và cộng sự.

Ông được nhiều người biết đến với vai trò là luật sư tranh tụng và tư vấn trong nhiều lĩnh vực như:

+ Tư vấn luật Hình sự

+ Tư vấn luật Dân sự

+ Tư vấn Tài chính ngân hàng

+ Tư vấn luật Lao động

+ Tư vấn luật Đất đai

+ Tư vấn Hôn nhân và gia đình

+ Tư vấn các lĩnh vực pháp lý khác

Đặc biệt, luật sư Nguyễn Duy Lưu đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề hình sự, bào chữa và minh oan thành công cho nhiều đương sự.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 5, Khu phố 5, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Luật sư Bình Dương mảng doanh nghiệp – Luật sư Nguyễn Văn Vũ

 

Luật sư Nguyễn Văn Vũ tốt nghiệp cử nhân Luật doanh nghiệp, tốt nghiệp thạc sĩ Luật Kinh tế tại trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông đã có tới hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tư vấn các vấn đề pháp lý của công ty như: soạn thảo hợp đồng pháp lý, thực hiện theo dõi pháp lý, tư vấn thành lập, giải thể doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các vụ kiện về kinh tế, thu hồi nợ, tham gia tố tụng các lĩnh vực dân sự, thuế, kế toán, thương mại, hôn nhân và gia đình.

luat-su-binh-duong-nguyen-van-vu

Luật sư giỏi tại Bình Dương mảng tố tụng – Luật sư Mai Tiến Luật

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một luật sư Bình Dương chuyên về mảng tố tụng không thể không nhắc tới luật sư Mai Tiến Luật.

Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ việc trong các lĩnh vực tư vấn pháp lý, tranh tụng, tố tụng. Phương châm hành nghề của ông là “bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng cũng chính là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chính mình”. Với niềm đam mê và quyết tâm với nghề, ông cùng các cộng sự luôn cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng gặp vướng mắc, khó khăn.

luat-su-binh-duong-mai-tien-luat

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 230 Đường GS.01, Khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Luật sư Bình Dương mảng hình sự – Luật sư Thái Thanh Hải

 

Luật sư Thái Thanh Hải là luật sư Bình Dương đã tốt nghiệp Cử nhân Luật (2002) và Thạc sĩ Luật học (2006) tại trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, ông đang đảm nhận vai trò là Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương.

Trong hơn 10 năm làm nghề, ông chưa từng để khách hàng thất vọng nhờ kiến thức sâu rộng, kiến thức phong phú và sự tận tâm của mình. Ông luôn được tin tưởng và đánh giá cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình, Doanh nghiệp, Hành chính, Kinh doanh thương mại và Lao động. Ngoài ra ông còn đại diện ngoài tố tụng và thực hiện một số dịch vụ pháp lý khác.

luat-su-binh-duong-thai-thanh-hai

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thửa 1053 – 1054, tờ bản đồ 47, Đường số 5, Tổ 1, Khu phố 3, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Luật sư Bình Dương mảng doanh nghiệp – Luật sư Phạm Thị Huyền Anh

 

Luật sư Phạm Thị Huyền được biết đến như một luật sư Bình Dương vừa tài giỏi vừa bản lĩnh. Bà đã có tới hơn 6 năm tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh không chỉ cho các cá nhân mà còn cả những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bà có chuyên môn cao trong tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân, tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý, tham gia giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong công ty, đại diện doanh nghiệp tham gia thương lượng hợp tác kinh doanh, tư vấn soạn thảo hợp đồng, đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan có thẩm quyền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường Linh Trung, Thành phố Bình Dương

Luật sư giỏi ở Bình Dương – Luật sư Nguyễn Trường

 

Khi nhắc đến luật sư giỏi tại Bình Dương không thể không nhắc tới Luật sư Nguyễn Trường. Luật sư được
Với 13 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Nguyễn Trường đã hỗ trợ thành công nhiều vụ án cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và tren cả nước nói chung. Luật sư Trường có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực:

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn hôn nhân và gia đình

– Tư vấn các lĩnh vực pháp lý khác

Với sự tân tâm và nhiệt huyết cùng kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Nguyễn Trường luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Luật sư luôn nhận được sự đánh giá và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có các nhu cầu về pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 số 135, Đường Lê Lợi, Khu phố 3, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Luật sư nổi tiếng mảng dân sự – Luật sư Nhâm Quốc Vạn

 

Luật sư Nhâm Quốc Vạn là thành viên của Đoàn Luật sư Việt Nam. Luật sư Nhâm Quốc Vạn luôn được khách hàng cùng chuyên gia trong cùng lĩnh vực đánh giá cao không chỉ bởi trình dộ chuyên môn mà còn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp. Lĩnh vực hoạt động chính của luật sư:

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn hôn nhân gia đình

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn luật lao động

Với phương châm làm việc Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả, Luật sư Vạn luôn mong muốn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người dân. Bên cạnh đó, Luật sư thường xuyên tham gia các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, đối tượng chính sách nhằm mang pháp luật đến từng nhà, từng người dân.

Luật sư uy tín tại Bình Dương – Luật sư Hoàng Thị Ngọc Thủy

 

Luật sư Thủy là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương. Luật sư luôn được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn và am hiểu pháp luật. Luật sư Thủy đã giải quyết thành công hàng trăm vụ án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và trên cả nước nói chúng.

Với phương châm làm việc là bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, Luật sư luôn nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41, Bùi Quốc Khánh, khu 6, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Luật sư Bình Dương nổi tiếng – Luật sư Lâm Phú Xuân

 

Luật sư Xuân hiện là thành viên của đoàn luật sư tỉnh Bình Dương. Ông luôn được khách hàng đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Luật sư đã gaiir quyết thành công nhiều vụ án lớn nhỏ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 630A đường Quảng Hòa Xương, khu phố Nguyễn Trãi, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Luật sư giỏi Bình Dương – Luật sư Vương Ngọc Bích

 

Luật sư Vương Ngọc Bích là thành viên của đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương. Lĩnh vực hoạt động chính:

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn thừa kế

– Tư vấn hôn nhân gia đình

– Tư vấn các lĩnh vực pháp lý khác

Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư luôn nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu liên quan đến pháp lý. Luật sư Bích thường xuyên tham gia vào các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn để mang pháp luật đến từng nhà, từng người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 463A, tổ 13, khu phố 2, thị trấn Mỹ Phước,thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Trên đây là tổng hợp danh sách các luật sư Bình Dương uy tín và nổi tiếng hàng đầu. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được một luật sư Bình Dương phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý và bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình.

(*) Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư!

Rate this post
  1900633705