time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư giỏi TPHCM – Danh sách các Luật sư TPHCM uy tín và giỏi tất cả các lĩnh vực pháp luật từ hành chính dân sự đến tài chính, doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 20 Luật sư nổi tiếng nhất tại TPHCM có thể hỗ trợ bạn các vướng mắc pháp lý một cách tốt ưu và hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và lựa chọn dịch vụ Luật sư phù hợp với vấn đề thực tế cần hỗ trợ và khả năng của bạn nhé!

Nội dung bài viết

Luật sư giỏi TPHCM chuyên mảng tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

luat-su-hinh-su-nguyen-van-hung

Nhắc đến luật sư giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Nguyễn Văn Hùng là cái tên không thể bỏ qua. Hiện nay, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đang là Giám đốc kiêm Luật sư sáng lập và điều hành Văn phòng Tổng Đài Pháp LuậtVăn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM được các chuyên gia đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn của đội ngũ Luật sư tại đây. Ông hiện là một trong những Luật sư nổi tiếng tại khu vực miền Nam đặc biệt là TP.HCM.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng có kiến thức pháp luật sâu rộng cùng với kinh nghiệm làm việc dày dặn trong đa dạng các lĩnh vực pháp lý. Trong nhiều năm hoạt động, ông từng tham gia hỗ trợ pháp lý cho rất nhiều Công ty đa quốc gia, Công ty có vốn nước ngoài và các Tập đoàn kinh tế về giải quyết tranh chấp và cố vấn pháp luật thường xuyên. Trong hoạt động tranh tụng giải quyết các vụ án ông tham gia nhiều vụ án lớn từ các vụ án Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế thương mại và vụ án Hành Chính. Có thể khẳng định Luật sư Nguyễn Văn Hùng là một Luật sư giỏi TPHCM và là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng, doanh nghiệp.

Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã tham gia bào chữa và bảo vệ quyền lợi thành công các vụ án lớn nhỏ, từ các vụ án Dân sự, Hình sự, Đất đai cho đến Kinh tế thương mại hay vụ án Hành Chính.

Đối với ông, một Luật sư có trình độ chuyên môn thôi là chưa đủ, một Luật sư giỏi cần hội tụ cả đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân để làm nền tảng cho sự phát triển của mỗi Luật sư. Với Luật sư Hùng, người Luật sư giỏi phải là người tạo cho khách hàng sự tin tưởng, thoải mái và chắc chắn trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, trải qua nhiều năm hành nghề đến nay, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã tạo cho khách hàng sự tin tưởng và tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong giới Luật sư giỏi TPHCM nói riêng và trong cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: SAV2–2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 1900.633.705

>> Xem thêm: [TOP 20] Văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Luật sư giỏi TPHCM chuyên tư vấn pháp luật dân sự – Luật sư Trần Minh Hải

Luật sư Trần Minh Hải là một trong những Luật sư nổi tiếng ở TPHCM. Ông đã từng phụ trách xây dựng hệ thống pháp chế cho nhiều ngân hàng thương mại lớn như ngân hàng VIB, ngân hàng TMCP Phương Đông.

Luật sư Trần Minh Hải hiện tại đang đảm nhiệm cương vị Giám đốc điều hành của một công ty Luật BASICO – một công ty luật về Ngân hàng – Chứng Khoán – Đầu tư. Là một luật sư giỏi TPHCM, ông Trần Minh Hải có kinh nghiệm dày dặn cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng đã triển khai thành công rất nhiều dự án tư vấn, xây dựng quy trình nghiệp vụ tín dụng, hệ thống mẫu biểu nghiệp vụ tín dụng, quy trình chuyên sâu cho các giao dịch nguồn vốn, nguồn vay… cho rất nhiều ngân hàng trong nước. Nếu bạn đang cần một Luật sư giỏi TPHCM thì đây là một lựa chọn đáng để tin tưởng.

luat-su-uy-tin-tai-tphcm-tran-minh-hai

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 2.01 – 2.02, Cao ốc GALAXY, số 09, Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất

Luật sư nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên mảng luật doanh nghiệp – Luật sư Lê Thành Kính

Luật sư Lê Thành Kính hiện tại là giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn – một văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM. Luật sư Lê Thành Kính là cử nhân và thạc sĩ khoa Luật của trường Đại học Tổng hợp Quốc Gia Kuban ở Liên Bang Nga, thông thạo nhiều thứ tiếng nhất là tiếng Anh và tiếng Nga.

Ông là một người có dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm hành nghề tư vấn pháp luật cả trong và ngoài nước. Ông không bó buộc bản thân trong một lĩnh vực nhất định mà tham gia nhiều vụ án khác nhau như Hôn nhân gia đình, dân sự, hình sự, thừa kế, doanh nghiệp… Ông là thành viên trụ cột của Đoàn Luật sư TPHCM, từng đảm nhiệm chức vụ điều tra viên của cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố HCM, kiêm luôn vị trí trọng tài viên của Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt nam. Nhờ những cống hiến của mình trong ngành luật, vào năm 2009 Luật sư Lê Thành Kính đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Luật sư tiêu biểu của năm. Ông cũng là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, từng đảm nhiệm chức vụ điều tra viên của cơ quan CS điều tra Công an TPHCM kiêm trọng tài viên của Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam. Ông là một luật sư nổi tiếng tại Sài Gòn với thế mạnh ở các lĩnh vực thương mại, kinh doanh BĐS hoặc các vụ án tố tụng hình sự có yếu tố nước ngoài…

luat-su-uy-tin-tai-tphcm-le-thanh-kinh

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (84–28) 3925 6418

>> Xem thêm: Danh sách 20 công ty Luật, văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

Luật sư Phạm Văn Sinh – Luật sư giỏi tại TPHCM có nghiệp vụ cao trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

Luật sư Phạm Văn Sinh là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Phạm Anh – Công ty Luật uy tín tại TPHCM. Ông là luật sư có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho các nhà hàng, doanh nghiệp bất động sản, thương mại điện tử và lao động. Với năng lực chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, Luật sư Sinh được nhiều công ty lớn tin tưởng và lựa chọn làm luật sư nội bộ, và đánh giá là một luật sư giỏi TPHCM.

Thế mạnh của luật sư Phạm Văn Sinh là tham gia tư vấn và giải quyết các vụ án trong lĩnh vực mua bán, sáp nhập và giải quyết những tranh chấp trong doanh nghiệp. Ông đã từng tư vấn pháp lý cho nhiều công ty startup ở trong nước và công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

luat-su-uy-tin-tai-tphcm-pham-van-sinh

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Số 68/240 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, TP Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: [TOP 25] công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Luật sư giỏi TPHCM chuyên tư vấn luật đất đai – Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu cũng là một trong những cái tên sáng giá trong danh sách các Luật sư giỏi TPHCM. Ông Huỳnh Đức Hữu đang là luật sư sáng lập kiêm giám đốc điều hành của công ty Luật Chánh Hiệp Luật tại TPHCM được đánh giá là một văn phòng Luật tại TPHCM. Ông từng là thành viên quan trọng của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương và đang là luật sư thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố HCM.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư Huỳnh Đức Hữu đã được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá là luật sư giỏi Bình Thạnh nói riêng và luật sư giỏi TPHCM nói chung. Thế mạnh của ông là về các lĩnh vực dân sự, hợp đồng, kinh doanh thương mại, thủ tục giao dịch nhà đất, quyền thừa kế di sản, và nhất là những vấn đề nhà đất có yếu tố nước ngoài. Đặc biệt chuyên tư vấn luật lao động, bảo hiểm xã hội nổi tiếng ở TPHCM.

Luật sư Huỳnh Đức Hữu được rất nhiều người yêu mến không chỉ vì tài năng, địa vị mà còn bởi nhân cách cao đẹp của ông. Ông thường xuyên giúp đỡ người nghèo, hỗ trợ giải đáp thắc mắc các vấn đề pháp lý miễn phí cho họ một cách vui vẻ, không vị lợi.

luat-su-uy-tin-tai-tphcm-huynh-duc-huu

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 80/41A đường Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Cần Thơ chuyên nghiệp

Luật sư giỏi tại TPHCM tư vấn pháp luật mọi lĩnh vực – Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu là một luật sư giỏi ở quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh và vô cùng nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Văn Hậu được rất nhiều người tin tưởng và được nhiều biết đến qua vai trò là người tư vấn thường xuyên trong chuyên mục Gõ cửa Luật Sư của Đài Tiếng nói nhân dân của đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. Ông cũng từng giữ những vị trí cực cao và nhiều chức vị quan trọng như: Chủ tịch Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam, từng là Thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM, Phó chủ tịch Hội luật gia TP. Hồ Chí Minh đồng thời là Trọng tài viên trung tâm, trọng tài thương mại TP.HCM và là Giảng viên Khoa đào tạo luật sư học viện tư pháp Bộ Tư pháp

Ông có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực như dân sự, hành chính, hình sự, thuế, hợp đồng, bất động sản và cả lao động, hôn nhân và gia đình… và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm Luật sư tư vấn pháp lý.

luat-su-uy-tin-tai-tphcm-nguyen-van-hau

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí MInh

Số điện thoại: (028) 38990959

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Bình Dương uy tín

Luật sư giỏi ở TPHCM chuyên tư vấn luật đất đai nổi tiếng nhất – Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh đã tốt nghiệp cử nhân Luật Thương mại của đại Học Luật TPHCM. Bên cạnh đó, ông từng tốt nghiệp bậc thạc sĩ khoa Luật Kinh doanh Quốc tế của trường Đại học Panthéon–Assas, Paris II, CH Pháp và tham gia giảng dạy tại trường Đại học Bình Dương. Hiện đang làm việc tại một công ty Luật TPHCM.

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh là nhà sáng luật kiêm luật sư điều hành của TP Law Firm, kiêm vị trí trọng tài viên trục thuộc Trung tâm trọng tài Thương Mại Quốc tế Thái Bình Dương. Trước đó, ông Thanh cũng từng làm việc và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong một công ty Nhật Bản có 100% vốn nước ngoài.
Ông là một luật sư giỏi tại TPHCM và được rất nhiều đối tác tín nhiệm với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Luật ở nhiều mảng đa dạng khác nhau bao gồm hành chính, hình sự, lao động kinh doanh, thương mại… đặc biệt về mảng đất đai ông là một trong những chuyên gia lành nghề, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trên các diễn đàn thông tin pháp luật, luật sư Thanh luôn được đánh giá là một luật sư giỏi TPHCM và nổi tiếng với sự uy tín, tận tâm, làm việc rất hiệu quả và rất đáng tin cậy. Ông từng nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự có khung hình phạt cao. Đồng thời luật sư Nguyễn Thanh Thanh cũng bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc trong các vụ án tranh chấp đất đai, tranh chấp lao động hoặc các vụ án kinh doanh – thương mại.

luat-su-uy-tin-tai-tphcm-nguyen-thanh-thanh

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM

Luật sư giỏi và nổi tiếng tại TPHCM chuyên mảng giao thông – Luật sư Trần Duy Cảnh

Một trong những Luật sư giỏi tại TPHCM mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là luật sư Trần Duy Cảnh – một cái tên được các Luật sư khác nhắc đến rất nhiều. Ông tốt nghiệp cử nhân Luật chuyên ngành luật kinh tế của trường Đại học Luật TPHCM đồng thời là người sáng lập ra công ty Luật Việt và giữ chức vụ giám đốc điều hành trong hơn 20 năm qua. Luật sư Trần Duy Cảnh cũng đã và đang hoạt động tại nhiều tổ chức luật như: Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh, Đoàn Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương, Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam, Phòng thương mại Hòa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh

Thế mạnh của Luật sư Trần Duy Cảnh là về các lĩnh vực luật doanh nghiệp, xây dựng, bất động sản, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp đồng thời tham gia tranh tụng tại Tòa Án. Bên cạnh đó, Luật sư cũng thường xuyên tham gia giải quyết các tranh chấp về giao thông tại TPHCM, là một chỗ dựa pháp lý đáng tin cậy cho đối tác.

luat-su-uy-tin-tai-tphcm-tran-duy-canh

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Phòng 2002, Lầu 20, Centec Tower, 72–74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: +84 (28) 3824 8441

Luật sư giỏi TPHCM chuyên mảng hành chính dân sự – Luật sư Phan Trung Hoài

Trong danh sách các Luật sư giỏi TPHCM, Luật sư Phan Trung Hoài cũng là cái tên được nhiều người nhắc đến và đánh giá cao. Luật sư Hoài có 34 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến pháp luật. Ông hiện đang làm việc tại một văn phòng Luật sư tại TPHCM. Luật sư Hoài đã tham gia nghiên cứu và xuất bản thành công nhiều công trình khoa học pháp lý đồng thời tranh trụng, bào chữa và giúp bảo vệ thành công trong nhiều vụ án lớn. Thế mạnh của Luật sư Hoài là tư vấn, bào chữa và làm trọng tài trong những vụ tranh chấp kinh tế có yếu tố nước ngoài, cung cấp các dịch vụ hành chính chuyên nghiệp.

luat-su-uy-tin-tai-tphcm-phan-trung-hoai

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 346A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư giỏi TPHCM nổi tiếng hàng đầu về mảng tố tụng dân sự – Luật sư Nguyễn Hữu Phước

Luật sư Nguyễn Hữu Phước đã từng làm việc hơn 6 năm tại Công ty Pricewaterhouse Coopers và KPMG với vị trí là Phó phòng tư vấn Thuế và Luật. Đây là hai thành viên của top bốn công ty kiểm toán quốc tế lớn nhất thế giới.

Hiện nay, luật sư Nguyễn Hữu Phước là người sáng lập và điều hành Công ty Luật Phước & Các Cộng Sự, đồng thời là người đứng đầu nhóm Thuế và Lao động & Việc làm tại đây. Trong hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Luật, ông Nguyễn Hữu Phước được các Luật sư khác đánh giá là một luật sư giỏi TPHCM. Điểm mạnh của ông là rà soát và đàm phán các điều khoản về thuế. Ông cũng từng được bình chọn là một trong những Luật sư giỏi TPHCM và Luật sư hàng đầu tại Việt nam trong lĩnh vực tố tụng dân sự. Ngoài ra, ông cũng từng được Legal500, Chambers Asia và ALB bình chọn là một trong những luật sư chuyên nghiệp tại TPHCM trong lĩnh vực pháp luật thuế và lao động.

luat-su-uy-tin-tai-tphcm-nguyen-huu-phuoc

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 70 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Luật sư giỏi TPHCM mảng kinh doanh – thương mại – Luật sư Võ Đức Duy

Luật sư Võ Đức Duy được biết đến là một trong những luật sư giỏi TPHCM. Hiện nay, ông đang là thành viên của đoàn luật sư Texas Texas – Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, ông là người đồng sáng lập nên Santa Lawyers, kiêm trưởng điều hành chi nhánh của công ty luật này tại Việt Nam. Không chỉ thế, Luật sư Duy cũng là một thành viên của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, phân bộ Luật quốc tế và tổ chức AIC của Châu u. Là luật sư có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu những kiến thức pháp lý, ông đã được nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới tin tưởng và mời ông về làm việc cho vị trí cố vấn pháp lý nội bộ. Thế mạnh của Luật sư Duy là tư vấn pháp lý liên quan đến những lĩnh vực như: kinh doanh, đầu tư, quốc tế.

luat-su-gioi-tphcm-vo-duc-duy

 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tòa nhà Le Meridien 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Hãng luật Santa Lawyers chi nhánh Việt Nam).

Website: http://www.santa–awyers.com/

Luật sư giỏi TPHCM giải quyết tranh chấp đầu tư thương mại – Luật sư Châu Huy Quang

Luật sư Châu Huy Quang từng giam gia vào nhiều diễn đàn pháp lý trong và ngoài nước. Ông cũng được biết đến là giám đốc điều hành hãng luật Luật Rajah & Tann LCT Lawyers. Bên cạnh đó, ông còn đảm nhiệm vị trí trọng tài viên uy tín nổi tiếng của Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam.

Tiến sĩ – Luật sư Châu Huy Quang từng giảng dạy tại nhiều trường đại học quốc tế như: Đại học Golden Gate (CA), Đại học Luật Dong–A (Hàn Quốc) và Đại học Luật Kobe (Nhật Bản). Với trình độ chuyên môn sâu rộng, luật sư Quang được đánh giá là luật sư giỏi TPHCM và Bình Thạnh.

Ông cũng là tác giả của nhiều bài báo liên quan đến ngành luật và được đăng tải trên nhiều ấn phẩm chuyên ngành bình luận về pháp luật của Việt Nam. Luật sư Quang chuyên tư vấn về những vấn đề pháp lý trong lĩnh vực giải quyết các tranh chấp về Đầu tư – Thương Mại, cụ thể như: mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, hàng hải và xây dựng, hợp đồng đầu tư, tố tụng tại tòa án trọng tài thương mại. Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, ông đã được những thành tựu như: ông được xếp hạng luật sư hàng đầu trong hạng mục về giải quyết tranh chấp thương mại do Tạp chí, Viện Luật sư quốc tế.

luat-su-gioi-tphcm-chau-huy-quang

 

Thông tin liên hệ luật sư giỏi HCM:

Địa chỉ: 65 đường Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư giỏi TPHCM mảng doanh nghiệp – Luật sư Lê Tiến Đạt

Luật sư Lê Tiến Đạt được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn và khả năng làm việc hiệu quả. Ông từng làm luật sư điều hành cho công ty Luật Apolat. Hiện nay, ông là người thành lập kiêm vị trí giám đốc điều hành của công ty Adk & Co Việt Nam Lawyers.Bên cạnh đó, ông cũng là trọng tài viên tại trung tâm Trọng tài Thương mại Việt Nam (STAC)

Luật sư Đạt chuyên về tư vấn và giải quyết những lĩnh vực luật doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, những dự án bất động sản, năng lượng tái tạo, đầu tư, giải quyết tranh chấp mua hàng hóa quốc tế. Ông được đánh giá là luật sư giỏi TPHCM với kiến thức pháp lý vững vàng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nỗ lực hết mình giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

luat-su-gioi-tphcm-le-tien-dat

Luật sư giỏi TPHCM mảng thuế – Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương

Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương là một trong những luật sư giỏi TPHCM. Ông là luật sư đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, tư vấn bất động sản, tư vấn thuế. Đồng thời, ông cũng là giám đốc điều hành của công ty GV Lawyers. Luật sư Chương chuyên về bất động sản, xây dựng, nghỉ dưỡng, tài chính, công nghệ, y tế, ẩm thực, vận tải,.. Với năng lực chuyên môn cao, luật sư Nguyễn Gia Huy Chương đã tư vấn và giải quyết thành công rất nhiều vụ việc sáp nhập mua bán của những tập đoàn thuộc sở hữu nước ngoài.

Luật sư Chương đã được nhiều tổ chức Luật uy tín công nhận năng lực. Trong suốt 10 năm, ông đã được đánh giá là luật sư hàng đầu tại Việt Nam bởi các tạp chí chuyên ngành uy tín như the Legal 500 Asia Pacific, Asia Pacific, Asialaw Profiles, In–house Counsel Community, và Asian Legal Business.

 

luat-su-gioi-tphcm-nguyen-gia-huy-chuong

 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Centec Tower, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư giỏi ở TPHCM mảng tư vấn soạn thảo hợp đồng – Luật sư Phạm Quốc Tuấn

Thạc sĩ – Luật sư Phạm Quốc Tuấn là một trong những luật sư giỏi TPHCM. Ông chuyên về giải quyết những tranh chấp thương mại Quốc tế tại Anh. Ông đã tốt nghiệp chương trình đàm phán tại trường Đại học Luật Harvard và hoàn thành khóa học đào tạo về Hòa giải Thương Mại do Trung tâm Giải quyết Tranh chấp Hiệu quả của Anh tổ chức. Là luật sư có có trình độ chuyên môn sau, ông đã từng giữ nhiều vị trí pháp lý quan trọng tại những công ty luật lớn ở Việt Nam.

Hiện nay, ông đang là người sáng lập và quản lý của công ty luật DIMAC. Ông cũng là một thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, kiêm trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Ông đã cộng tác với rất nhiều khách hàng quốc tế và tập đoàn lớn với vai trò một chuyên gia đàm phán, luật sư chuyên nghiệp. Luật sư Tuấn chuyên tư vấn pháp lý về hợp đồng, bất động sản, đầu tư và xây dựng, gaiir quyết tranh chấp tại tòa án trọng tài. Trong suốt quá trình nỗ lực phấn đấu, Luật sư Phạm Quốc Tuấn đã được nhiều tạp chí vình danh là luật sư hàng đầu của Việt Nam như tạp chí: Asia Pacific Legal 500, Asialaw Leading Lawyer và Lawyer World.

luat-su-gioi-tphcm-pham-quoc-tuan

 

Thông tin liên hệ luật sư giỏi HCM:

Địa chỉ: Phòng 304, Tòa nhà Capital Place, 6 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM

Facebook: (84–28) 3822 4864

Email: tuan.pham@dimac–law.com

Luật sư giỏi TPHCM chuyên mảng đầu tư và kinh doanh – Luật sư Lê Nết

Luật sư Lê Nết là Tiến sĩ Luật của Trường Kinh tế London và Khoa học Chính trị (LSE,2004). Đồng thời ông cũng là thạc sĩ Luật từ Katholieke Universiteit Leuven (KUL 1997). Hiện nay, ông đang là luật sư thành viên phụ trách nhóm Tài chính – Ngân hàng của công ty luật LNT & Partners. Đây là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam đại diện cho những khách hàng và công ty đa quốc gia và những doanh nghiệp trong nước. Trong đó có những công ty thuộc 500 công ty hàng đầu Fortune Global, cũng như những công ty niêm yết nổi tiếng của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau về đầu tư và kinh doanh.

Luật sư Lê Nết tốt nghiệp cư nhân Trường Uniwersytet Warszawski (UW 1996). Ông là học giả của UNIDROIT (1999) Đại học San Francisco, Mỹ (2000). Tiến sĩ Lê Nết là thành viên Trung Trọng tài quốc tế Việt Nam (2007). Ông là chủ tịch hội đồng trọng tài hay đồng trọng tài viên trong hơn 30 vụ việc trọng tài. Luật sư Lê Nết còn là thành viên của Viện Trọng tài Thuê (CIArb) và Hội đồng Trọng tài thương mại quốc tế (ICCA).

Luật sư giỏi TPHCM chuyên mảng giải quyết tranh chấp lao động – Luật sư Lạc Thị Tú Duy

Luật sư Lạc Thị Tú Duy là một trong những luật sư giỏi TPHCM. Ông là Luật sư điều hành của Công ty Luật Lạc Duy & Associates. Luật sư Duy đã có hơn 13 năm kinh nghiệm về tranh tụng chuyên nghiệp tại Tòa án các cấp và trọng tài thương mại trong nhiều lĩnh vực tranh chấp khác nhau. Đặc biệt, ông chuyên tham gia giải quyết những tranh chấp lao động, thương mại, dân sự và hôn nhân gia đình. Luật sư Lạc Duy từng được đề cử học bổng và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật, chuyen nganh Luật Thương mại quốc tại của Trường Đại học Anglia Ruskin (Anh Quốc).

Trong suốt thời gian hoạt động trong nghề, ông đã tham gia giải quyết và xử lý hơn hàng trăm vụ việc về xung đột, tranh chấp pháp lý, hỗ trợ tư vấn, giải quyết vụ việc từ giai đoạn tư vấn, tiền tố tụng và tố tụng tại các cấp tòa án và trọng tài của Việt Nam cho các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, ông còn giải quyết thành công những vụ việc về xung đột, tranh chấp trong lĩnh vực hoạt động công ty, mua bán thương mại quốc tế, hàng hải, bất động sản, lao động và những vấn đề kinh doanh thương mại khác.

luat-su-gioi-tphcm-lac-thi-tu-duy

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 6, Centec Tower 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Luật sư giỏi tại TPHCM chuyên mảng dân sự – Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo

Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo là trưởng văn phòng luật sư phát triển luật. Bà là người am hiểu sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật như: Dân sự, Hình sự, Thừa kế, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Tư vấn doanh nghiệp,…

Trong thời gian hoạt động trong nghề, ông đã từng tham gia bảo vệ rất nhiều vụ án lớn nhỏ. Hiện tại, ông đang tư vấn cho một số doanh nghiệp cụ thể như: Công ty cổ phần Kềm Nghĩa, Công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Cống,…

Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo là luật sư giỏi TPHCM với sự tâm huyết với nghề, trung thực, chân thành, quyết liệt. Bà mong muốn bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trong vụ việc, vụ án. Bà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

luat-su-gioi-tphcm-ho-ngoc-hien-thao

Luật sư giỏi TPHCM chuyên mảng hình sự – Luật sư Trịnh Thị Hạnh

Luật sư Trịnh Thị Hạnh đã tốt nghiệp trường Đại học Luật Hà Nội Hiện tại, bà đang là Giám đốc điều hành của Công ty luật Hạnh Minh thuộc Đoàn Luật sư TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, luật sư hành chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý như sau:

– Tham gia bào chữa trong những vụ án Hình sự;

– Tham gia tố tụng giải quyết những tranh chấp như: Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh thương mại…;

– Tham gia vào những vụ khiếu nại, khởi kiện trong lĩnh vực Hành chính;

– Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng tham gia thương lượng, giải quyết những tranh chấp không qua khởi kiện…

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các Doanh nghiệp;

– Tư vấn về pháp luật và cung cấp dịch vụ LUẬT SƯ RIÊNG cho các cá nhân, gia đình.

Với hàng chục năm hoạt động nghề tích cực, Luật sư Trịnh Thị Hạnh đã tích lũy cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với tư duy pháp lý nhạy bén. Vì vậy, bà đã nhận diện và giải quyết thành công nhiều vụ việc/vụ án trong mọi lĩnh vực như hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính,… Với phương châm “việc của khách là việc của nhà mình” luật sư Hạnh luôn không ngừng nỗ lực nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng với tinh thành trách nhiệm cao nhất.

luat-su-gioi-tphcm-trinh-thi-hanh

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 118/63 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0937 621 936

Email: hanh.hmlaw@gmail.com

Luật sư giỏi TPHCM chuyên mảng hành chính – Luật sư Đoàn Văn Nên

Luật sư Đoàn Văn Nên là thành viên thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Nên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã tư vấn và giải quyết rất nhiều vụ việc cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư đã kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như: Dân sự, Di chúc – Thừa kế, Lao động,…

Với trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm cùng sự nhiệt tình, Luật sư Đoàn Văn Nên luôn mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Luật sư Nên còn tham gia cố vấn luật cho những đội tình nguyện, tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và những đối tượng chính sách.

luat-su-gioi-tphcm-doan-van-nen

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 5 Đường 84, Phường 10, Quận 6

Điện thoại: 0903 328 166

Email: luatsunen@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
  1900633705