time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[Top 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Ninh Thuận chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm luật sư giỏi, công ty luật, văn phòng luật Ninh Thuận chuyên nghiệp? Hiện nay, dịch vụ luật sư và tư vấn pháp luật tại Ninh Thuận chưa phát triển nhiều, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý tại Ninh Thuận còn nhiều hạn chế. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, qua sự tham khảo ý kiến một số luật sư, chúng tôi giới thiệu đến bạn danh sách Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Ninh Thuận uy tín hàng đầu hiện nay. Mời bạn tham khảo.

van-phong-luat-su-ninh-thuan

Danh sách văn phòng luật sư Ninh Thuận

 

 

Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín tại Ninh Thuận

 

Lịch sử hình thành phát triển của Tổng Đài Pháp Luật

 

Khi nhắc đến danh sách những văn phòng luật sư, công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Ninh Thuận không thể không nhắc đến văn phòng Tổng Đài Pháp Luật.

Tổng đài được biết đến là văn phòng luật sư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Hùng và một số cộng sự. Đây là một trong những văn phòng luật sư Ninh Thuận cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực như: giải quyết tranh chấp dân sự, khởi kiện đòi nợ, luật sư tranh tụng, luật sư tư vấn luật doanh nghiệp…

Tại Tổng đài, tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, từng va chạm và giải quyết thành công hàng nghìn các vấn đề pháp lý thực tế, luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Mỗi khi tiếp nhận bất kỳ một vụ án nào, đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý luôn tiến hành công việc một cách nhanh chóng, đảm bảo thời gian, minh bạch và rõ ràng trong tài chính theo sự thỏa thuận của khách hàng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, văn phòng Tổng Đài Pháp Luật luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu pháp lý. Văn phòng cũng được các chuyên gia trong cùng lĩnh vực đánh giá rất cao không chỉ về trình độ chuyên môn mà còn có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Tổng đài luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp và phản hồi từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ.

Dù bạn là ai, bạn ở bất kỳ đâu, điều kiện của bạn như thế nào, bạn chắc chắn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng luật sư Ninh Thuận – Tổng Đài Pháp Luật. Với mong muốn trở thành điểm tựa pháp lý, Tổng đài luôn hy vọng mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ tư vấn của mình

Sứ mệnh của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật ra đời với sứ mệnh bảo vệ công bằng và lẽ phải. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, bất cứ ai dù giàu hay nghèo đều xứng đáng được đối xử một cách công bằng.

Thông qua các dịch vụ pháp lý, Tổng đài luôn mong muốn trở thành sứ giả tư pháp, tuyên truyền các quy định của pháp luật đến từng nhà, từng người dân, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, cho xã hội đặc biệt là những người dân yếu thế.

Với châm ngôn hoạt động “Tôn trọng pháp luật – Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm” cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705 là văn phòng luật sư tư vấn chuyên nghiệp, uy tín nhất bạn không nên bỏ qua.

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật

 

Đội ngũ luật sư tại tổng đài đều tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Họ đều là những người có sự am hiểu về pháp luật để đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Tại Tổng đài, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, lắng nghe và chia sẻ từ các chuyên gia pháp lý, luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực. Họ là người mang đầy sự nhiệt huyết, lòng đam mê và sự tận tâm với nghề. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi khó khăn đang gặp phải. Tổng Đài Pháp Luật luôn hy vọng có thể xây dựng một dịch vụ toàn diện với hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý đầy đủ trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Đội ngũ luật sư bao gồm các luật sư thuộc Tổng Đài Pháp Luật cùng các luật sư hợp tác với từng chuyên môn khác nhau để thực hiện công việc tại Tổng đài.

Lĩnh vực tư vấn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật tập trung cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý miễn phí, uy tín và chất lượng, mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng. Tổng đài cung cấp các dịch vụ tư vấn đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm:

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật chuyên sâu:

Tư vấn luật dân sự

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn thừa kế

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn hôn nhân và gia đình

– Tư vấn việc xin giấy phép kinh doanh

Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn luật lao động

Tư vấn bảo hiểm xã hội

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Tư vấn đấu thầu

Tư vấn đầu tư

Tư vấn luật giao thông

Dịch vụ luật sư tranh tụng và đại diện:

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án Hình sự

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án dân sự

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án đất đai

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án về hôn nhân

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án về kinh doanh

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án về hành chính

– Luật sư đại diện cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp

– Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Dịch vụ luật sư xử lý nợ xấu theo đúng quy định pháp luật cho cá nhân, doanh nghiệp:

Dịch vụ đòi nợ thuê

– Dịch vụ xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư khởi kiện đòi nợ ra Tòa án nhân dân

– Luật sư tư vấn và chuẩn bị thủ tục tố cáo lừa đảo vay tiền, chiếm đoạt tài sản

Các hình thức liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705

 

Tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại 1900.633.705

Phương thức tư vấn pháp luật miễn phí qua đường dây nóng 1900.633.705 của văn phòng luật sư Ninh Thuận – Tổng Đài Pháp Luật là phương thức hoàn toàn miễn phí và tối ưu nhất. Dù bạn là ai, bạn ở bất kỳ đâu, bạn không có thời gian di chuyển, chỉ với một thao tác bấm máy tới số điện thoại 1900.633.705, bạn đã có thể trò chuyện với luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ giải quyết vấn đề cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khi sử dụng tư vấn trực tuyến, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản phí tư vấn nào. Bạn không cần lo lắng về các chi phí phát sinh trong quá trình tư vấn. Bạn chỉ cần trả duy nhất cước phí viễn thông theo quy định trên hệ thống

Việc kết nối qua điện thoại với luật sư sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc đi lại. Đồng thời, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi.

Tư vấn pháp luật qua email

Nếu trường hợp của bạn khá phức tạp, cần tham khảo ý kiến bằng văn bản từ các Luật sư, bạn chỉ cần Gửi yêu cầu/câu hỏi tư vấn qua email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com, nội dung email bạn chỉ cần ghi rõ những điều cần tư vấn là gì, thông tin họ và tên, số điện thoại kèm chú thích: tư vấn qua email có trả phí. Đối với mỗi email tư vấn bạn sẽ phải trả mức phí là 300.000 đồng.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email, bạn sẽ nhận được những lợi ích:

– Sự tư vấn ngay lập tức từ các luật sư, chuyên gia pháp lý

– Sự tư vấn chính xác và đầy đủ theo các căn cứ, quy định pháp luật

– Hỗ trợ giải quyết tất cả mọi vấn đề

– Nhận được sự trả lời trực tiếp từ luật sư

Tư vấn pháp luật theo địa chỉ yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật theo địa chỉ khách hàng yêu cầu của tổng đài, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với Luật sư bằng cách liên hệ đến số điện thoại 1900.633.705 để được gặp gỡ Luật sư trong thời gian sớm nhất!

van-phong-luat-su-ninh-thuan-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 20] Văn phòng luật sư, Công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất

Luật Phan Hùng – Văn phòng luật sư Ninh Thuận uy tín

 

Văn phòng luật Phan Hùng là một trong những văn phòng luật sư Ninh Thuận uy tín nhất. Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Phan Rang – Ninh Thuận cùng đội đội ngũ cộng tác viên nhiệt tình, tâm huyết, Luật Phan Hùng luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những vướng mắc pháp lý của khách hàng. Luật Phan Hùng được đánh giá cao trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng trên nhiều lĩnh vực bảo gồm:

– Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, vụ việc dân sự, vụ án hành chính, lao động, kinh doanh thương mại

– Đại diện ngoài tố tụng cho doanh nghiệp

– Tư vấn và giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai

– Tư vấn luật hôn nhân và gia đình

– Tư vấn soạn thảo các đơn từ, lập di chúc

– Tư vấn thừa kế

– Tư vấn pháp luật: hình sự, dân sự, đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp

– Dịch vụ thu hồi công nợ và các dịch vụ pháp luật khác…

van-phong-luat-su-ninh-thuan-phan-hung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu K1 Đường Đinh Đức Thiện, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 0909385197

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Công ty luật TNHH MTV Trung Hiếu

 

Nhắc đến các công ty Luật, văn phòng luật sư Ninh Thuận, không thể không nhắc tới công ty luật TNHH MTV Trung Hiếu. Công ty là một trong những đơn vị sở hữu số lượng đông đảo các luật sư giỏi Ninh Thuận. Trong suốt quá trình phát triển, Luật Trung hiếu đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm qua việc giải quyết các vấn đề pháp lý trong tất cả các lĩnh vực.

Luật Trung Hiếu đang dần khẳng định được vị thế của mình so với các công ty, văn phòng luật trong khu vực tỉnh Ninh Thuận và trên địa bàn toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Đường, Phạm Hồng Thái, Phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Khánh Hòa uy tín nhất

Luật Minh Hà – Văn phòng luật sư uy tín Ninh Thuận

 

Văn phòng luật Minh Hà là một trong những văn phòng luật uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Ninh Thuận. Luật Minh Hà cam kết dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng nắm rõ được những quy định pháp lý, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp.

Luật Minh Hà cung cấp các dịch vụ pháp lý:

– Tư vấn quy định của pháp luật về điều kiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Đại diện theo sự ủy quyền nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 110, Trần Phú, Thành phố Phan Rang, Tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 0888.171.196

 

Luật Nguyên Hồng – Văn phòng luật sư Ninh Thuận nổi tiếng

 

Từ khi thành lập đến nay, văn phòng luật Nguyên Hồng đã có những bước tiến phát triển mạnh mẽ. Văn phòng đã từng giải quyết rất nhiều vụ việc pháp lý có tính chất phức tạp. Các luật sư tại văn phòng luật Nguyễn Hồng đều là những luật sư giỏi Ninh Thuận, có trách nhiệm và không ngừng học hỏi những kiến thức chuyên môn pháp lý mới nhất, vận dụng hiểu biết của mình để giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 436A đường 21/8, Phường Phước Mỹ, Thành phô Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 068 627 15 83

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Nghệ An danh tiếng nhất

Luật sư Hải Phát – Văn phòng luật sư Ninh Thuận uy tín

 

Luật Hải Phát là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận. Đây là văn phòng luật sư chuyên nghiệp, được rất nhiều công ty Luật, doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. Luật Hải Phát luôn cập nhật những thông tin pháp luật mới nhất, luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32 Ngô Gia Tự, Phường Đài Sơn, Thành phô Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 0918 527 315

Luật Nhất Linh – Văn phòng luật sư Ninh Thuận nổi tiếng

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư tại Ninh Thuận hoặc muốn tìm hiểu danh sách văn phòng luật uy tín tại Ninh Thuận thì không nên bỏ qua văn phòng luật Nhất Linh. Đây là một trong những văn phòng luật nổi tiếng tại Ninh Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đội ngũ luật sư tại văn phòng đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu pháp luật. Chính vì vậy, văn phòng luật luôn được đánh giá cao về tác phong làm việc của văn phòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 46 Trần Nhân Tông, phường Thanh Sơn, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Số điện thoại: 090 938 51 97

Luật Thanh Thủy – Văn phòng luật sư Ninh Thuận nổi tiếng

 

Văn phòng luật sư Thanh Thủy là một trong những văn phòng luật sư Ninh Thuận uy tín nhất hiện nay. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, văn phòng đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn. Đặc biệt, văn phòng luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và những giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo công việc được tiến hành nhanh chóng, chính xác theo sự thỏa thuận với khách hàng.

Luật Thanh Thủy làm việc với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đồng hành cùng khách hàng đến khi giải quyết được vướng mắc pháp lý cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 khu phố 2, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 0683 868 903

Luật Ngọc Khánh – Văn phòng luật sư uy tín tại Ninh Thuận

 

Văn phòng luật Ngọc Khánh là một trong những văn phòng luật sư Ninh Thuận chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đội ngũ Luật sư tại Luật Ngọc Khánh đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại các trường Đại học Luật hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm hoạt động đặt uy tín lên hàng đầu, Luật Ngọc Khánh được khách hàng cũng các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 484 Đường 21 tháng 8, Khu phố 6, Phường Bảo An, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Số điện thoại: 0917 312 668

Luật Phúc Nguyên – Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tại Ninh Thuận

 

Văn phòng luật Phúc Nguyên không chỉ hỗ trợ tư vấn luật cho khách hàng trên địa bàn tỉnh mà văn phòng còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trên toàn quốc. Luật Phúc Nguyên sở hữu đội ngũ luật sư đông đảo, nhiều kinh nghiệm, từng giải quyết nhiều vụ việc liên quan đến pháp luật trong đời sống thực tế. Vì vậy, văn phòng luật Phúc Nguyên và một địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37A – Tự Đức, Phường Bảo An, Thành phố Phan Rang –Tháp Chàm, Ninh Thuận

Số điện thoại: 0686 271 583

Luật Minh Nhật – Văn phòng luật sư Ninh Thuận nổi tiếng

 

Luật Minh Nhật không những là một văn phòng luật sư Ninh Thuận uy tín mà còn được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi dịch vụ pháp lý chất lượng. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, văn phòng luật Minh Nhật đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Đặc biệt, đội ngũ luật sư tại văn phòng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm về pháp lý, giải quyết thanh công rất nhiều trường hợp thực tế. Khi có vấn đề vướng mắc pháp lý, đừng ngần ngại, hãy đặt lịch hẹn ngay với văn phòng luật Minh Nhật để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A3 Cửa Đông Chợ Phước Mỹ, Phường Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang –Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Luật Bảo Linh – Văn phòng luật sư Ninh Thuận uy tín

 

Luật Bảo Linh được xem là văn phòng luật sư Ninh Thuận cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất hiện nay. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, văn phòng đã gặt hái được nhiều thành công. Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn khi có vướng mắc liên quan đến pháp lý.

Văn phòng được khách hàng và các chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những văn phòng luật uy tín nhất với đội ngũ luật sư nhanh nhạy, am hiểu pháp luật và tận tâm với nghề. Nếu bạn có các thắc mắc liên quan đến pháp luật thì đây chắc chắn là một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Tô Hiệu, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 068 822267

Danh sách luật sư Ninh Thuận giỏi

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi Ninh Thuận mảng tố tụng hình sự

 

Khi nhắc đến luật sư Ninh Thuận giỏi thì không thể không nhắc tới luật sư Nguyễn Văn Hùng. Ông được biết đến là luật sư giỏi, uy tín trong lĩnh vực pháp luật đặc biệt là lĩnh vực tố tụng hình sự. Quá trình đào tạo của Luật sư Hùng đầy khó khăn và vất vả.

Ông từng là sinh viên ưu tú và tốt nghiệp chuyên ngành Luật học tại Khoa Luật trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Quá trình học tập không dừng lại ở đó, ông tham gia lớp đào tạo và tốt nghiệp Luật sư tại Học viện Tư pháp – Bộ Tư Pháp. Hiện nay, ông đang là người sáng lập kiêm luật sư tư vấn pháp lý tại văn phòng Tổng Đài Pháp Luật – đơn vị cung cấp pháp lý uy tín nhất tại Ninh Thuận.

Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Hùng đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hàng trăm các vụ án lớn nhỏ không chỉ trong địa bàn tỉnh mà còn trên toàn quốc. Đối với ông, một luật sư giỏi là luật sư không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải đặt đạo đức nghề nghiệp, đạo đức cá nhân làm nền tảng cốt lõi cho sự phát triển.

Do vậy, luật sư Hùng không chấp nhận tư vấn và bào chữa cho những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp coi Luật sư là một công cụ để thực hiện hành vi trái đạo đức của con người và quy định của pháp luật.

Là một trong những luật sư Ninh Thuận uy tín hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Hùng chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn pháp luật chuyên sâu. Các dịch vụ luật sư bao gồm:

– Luật sư tư vấn pháp luật

– Luật sư đại diện

– Luật sư tranh tụng

– Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

– Xử lý nợ xấu, nợ khó đòi

Các dịch vụ pháp lý khác: tư vấn đầu tư nước ngoài, soạn thảo hợp đồng, mua bán và sáp nhập công ty, giải quyết các tranh chấp khác…

Dù là bất kỳ vướng mắc nào trong lĩnh vực pháp luật, Luật sư Hùng luôn đưa ra hướng giải quyết và giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Luật sư Hùng cho rằng, luật sư chưa bao giờ giải quyết hai vụ án giống nhau, mỗi vụ án đều mang một cái hay, cái khó riêng. Điều đó, đã tạo nên quá trình làm việc khó khăn nhưng đầy màu sắc. Dù có khó khăn, vất vả nhưng Luật sư luôn hướng đến việc đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, lấy giá trị đó làm động lực cho sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, cố gắng cùng khách hàng đến khi đem lại thành công.

Nếu bạn đang gặp vướng mắc pháp lý khó giải quyết cần đến sự tư vấn từ một luật sư giỏi Ninh Thuận thì chắc chắn Luật sư Nguyễn Văn Hùng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời và yên tâm nhất dành cho bạn!

luat-su-ninh-thuan-nguyen-van-hung

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Đà Nẵng giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Huỳnh Thị Tuyết Trinh – Luật sư tư vấn lĩnh vực hôn nhân gia đình

 

Với 9 năm kinh nghiệm, Luật sư Huỳnh Thị Tuyết Trinh được khách hàng đánh giá cao về việc tư vấn pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

– Tư vấn hôn nhân và gia đình

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn thừa kế

– Tư vấn luật lao động, bảo hiểm xã hội…

Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư Huỳnh Thị Tuyết Trinh, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết được vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Hà Huy Tập, P. Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 0902 908 146

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú – Luật sư Ninh Thuận mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú là một trong những luật sư nổi tiếng nhất tại Ninh Thuận. Hơn 14 năm làm việc tại vị trí tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp đã giúp sống tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Khi làm việc tại các doanh nghiệp, ông đã tư vấn thành công cho những dự án có vốn đầu tư nước ngoài, thực hiện tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp…

Luật sư Phú cũng được các chuyên gia cùng lĩnh vực đánh giá rất cao trong các lĩnh vực:

– Tư vấn lập dự án đầu tư

– Tư vấn và đại diện giải quyết các tranh chấp liên quan đến kinh doanh thương mại

– Tư vấn và giải quyết các tranh chấp dân sự

– Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân và doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm, luật sư Phú đã bảo vệ thành công nhiều vụ tranh chấp. Ông luôn làm việc với nguyên tắc lắng nghe, thấu hiểu để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trên cơ sở pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 0913 449 968

Luật sư Nguyễn Xuân Tùng – Luật sư Ninh Thuận mảng Lao động

 

Luật sư Nguyễn Xuân Tùng là sinh viên và tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, ông cũng tốt nghiệp cử nhân kinh tế trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán và cũng hoàn thành xuất sắc các chứng chỉ Kế Toán Trưởng, Đấu gia viên cùng nhiều khóa học pháp lý chuyên sâu khác. Hiện nay, ông đang là thành viên của Đoàn luật sư Ninh Thuận.

Luật sư Hùng hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực bao gồm:

– Tư vấn lập dự án đầu tư

– Tư vấn và đại diện giải quyết tranh chấp trong kinh doanh thương mại

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn thuế

– Tư vấn luật lao động

– Tư vấn thừa kế

– Tư vấn hôn nhân và gia đình

Với hơn 9 năm làm việc tại các doanh nghiệp pháp lý của các tập đoàn lớn như Hoa Sen, Trung Nam… đã giúp ông tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, ông cũng bảo vệ quyền lợi hợp pháp thành công cho nhiều khách hàng trong các vụ án tranh chấp đất đai, hợp đồng dịch vụ,… Với nguyên tắc làm việc là lắng nghe, thấu hiểu và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người dân, ông luôn được khách hàng và chuyên gia trong cũng lĩnh vực đánh giá rất cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Huy Cận, p.Mỹ Bình, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Số điện thoại: 0907 625 225

Luật sư Lê Trung – Luật sư giỏi Ninh Thuận mảng Hình sự

 

Luật sư Lê Trung là một trong những luật sư ưu tú tại tỉnh Ninh Thuận. Lĩnh vực hoạt động chính của Luật sư Trung là hình sự, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thừa kế – di chúc, tư vấn hôn nhân gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề luật, Luật sư Trung đã tham gia bào chữa, bảo vệ thành công quyền và lợi ích cho nhiều khách hàng qua các vụ án khó, án phức tạp, oan sai.

Với phương châm hoạt động, đặt uy tín lên hàng đầu, Luật sư Lê Trung luôn cố gắng đưa ra những giải pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, luật sư cũng sẵn sàng tìm cách hỗ trợ và tư vấn pháp luật miễn phí cho những người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Đường, Phạm Hồng Thái, Phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Luật sư Trương Thế Minh – Luật sư giỏi Ninh Thuận mảng dân sự

 

Luật sư Trương Thế Minh là luật sư tại Ninh Thuận có nhiều năm hành nghề luật và đã thực hiện, hỗ trợ thành cộng cho nhiều vụ án không chỉ trên địa bàn tỉnh mà còn trên cả nước. Luật sư được khách hàng đánh giá rất cao trong nhiều lĩnh vực pháp lý như: Dân sự, tư vấn hôn nhân và gia đình, tư vấn đất đai – nhà ở…

Cùng với nhiệt huyết, lòng đam mê với nghề, kỹ năng nghiệp vụ của luật sư đã được kiểm chứng khi giải quyết thành công nhiều dự án lớn nhỏ, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Hoạt động với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, Luật sư Minh đã đạt được nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 50 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Luật sư Nguyên Hồng – Luật sư giỏi Ninh Thuận mảng Hôn nhân gia đình

 

Luật sư Nguyên Hồng là một trong những luật sư hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm hành nghề đặt uy tín và bảo vệ tối đa lợi ích cho khách hàng, luật sư đã thành công tạo nên một thương hiệu, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hỗ trợ khi gặp vấn đề về pháp lý.

Với bề dày kinh nghiệm, Luật sư Hồng nổi tiếng với chuyên môn tư vấn hôn nhân gia đình, tư vấn và giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai, tư vấn hành chính, tư vấn thương mại…

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp khi hành nghề, Luật sư Hồng đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế cũng như năng lực của mình trong lĩnh vực Luật hiện nay. Đây thực sự là một luật sư vừa có tâm vừa có tầm mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu tìm kiếm một người hỗ trợ pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 436A đường 21/8, Phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Luật sư Đào Văn Phòng – Luật sư giỏi tại Ninh Thuận chuyên mảng tư vấn sở hữu trí tuệ

 

Luật sư Đào Văn Phòng chuyên tham gia giải quyết các vụ án liên quan đến sở hữu trí tuệ, đất đai, dân sự, hình sự, tư vấn và giải quyết tranh chấp liên quan đến thừa kế, đại diện theo ủy quyền của tất cả các vụ việc liên quan tới pháp luật…

Luật sư Phòng đã có nhiều kinh nghiệm giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng, được khách hàng tin tưởng tuyệt đối và yêu mến. Đặc biệt, luật sư đã giải quyết thành công nhiều vụ án phức tạp, các vụ án oan sai.

Dựa vào kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với nghề, luật sư Phòng luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý của khách hàng đều được tư vấn, hỗ trợ và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32 Ngô Gia Tự, Phường Đài Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Luật sư Phan Hùng – Luật sư giỏi Ninh Thuận mảng đất đai

 

Luật sư Phan Hùng là một luật sư giỏi tỉnh Ninh Thuận, chuyên nghiên cứu và hỗ trợ đưa ra các giải pháp chuyên sâu về các lĩnh vực Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế – Di chúc,…..Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luật sư đã tham gia bào chữa và nỗ lực bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Hoạt động với phương châm “Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết”, luật sư sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các giải pháp pháp lý tốt nhất, hiệu quả nhất cho các vụ việc của khách hàng. Đồng thời, Luật sư luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách với một tấm lòng bao dung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28 Đinh Đức Thiện, Khu K1, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Luật sư Trần Thanh Thủy – Luật sư nổi tiếng ở Ninh Thuận mảng hình sự

 

Luật sư Trần Thanh Thủy đã trở thành một trong những nữ luật sư nổi tiếng tại tỉnh Ninh Thuận hiện nay. Luật sư Thủy đã từng tham gia tư vấn cho các khách hàng lớn như các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Lĩnh vực chuyên môn của luật sư Thủy bao gồm:

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn thuế

– Tư vấn luật hôn nhân gia đình

– Tư vấn hành chính

–  Tư vấn luật đất đai – nhà ở

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19, khu phố 2, Thị trấn Phước Dân, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận

Trên đây là danh sách các luật sư giỏi, văn phòng luật sư Ninh Thuận uy tín. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được luật sư, đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc cho mình.

Rate this post
  1900633705