time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Phú Yên uy tín nhất

Bạn đang cần tìm văn phòng luật sư Phú Yên uy tín để cùng đồng hành hỗ trợ pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình? Hiện nay dịch vụ pháp lý tại Phú Yên chưa phát triển nhiều, số lượng công ty luật, văn phòng luật sư Phú Yên vẫn còn hạn chế. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, qua sự tham khảo ý kiến của các luật sư, chúng tôi giới thiệu đến bạn danh sách luật sư giỏi, công ty luật, văn phòng luật sư Phú Yên uy tín hàng đầu hiện nay. Mời bạn tham khảo.

van-phong-luat-su-phu-yen

Danh sách văn phòng luật sư Phú Yên

 

Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng luật sư uy tín Phú Yên

 

Lịch sử hình thành phát triển của Tổng Đài Pháp Luật

 

Khi nhắc đến danh sách những văn phòng luật sư, công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Phú Yên không thể không nhắc tới văn phòng Tổng Đài Pháp Luật. Văn phòng được biết đến là một văn phòng luật chuyên nghiệp hàng đầu được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Hùng và cộng sự.

Đây là một trong những văn phòng luật sư Phú Yên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật trên tất cả các lĩnh vực cho khách hàng toàn quốc như: tư vấn và giải quyết các tranh chấp liên quan đến vấn đề dân sự, tư vấn khởi kiện đòi nợ, dịch vụ luật sư tranh tụng, dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên…

Tại Tổng đài, tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, từng va chạm và giải quyết thành công nhiều vấn đề pháp lý thực tế, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Mỗi khi tiếp nhận và giải quyết một vấn đề pháp lý, đội ngũ luật sư luôn tiến hành một cách nhanh chóng công việc, đảm bảo thời gian, tính minh bạch và rõ ràng trong tài chính theo sự thỏa thuận với khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Tổng Đài Pháp Luật luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng khi có các nhu cầu pháp lý và được chuyên gia trong cùng lĩnh vực đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Tổng đài luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp, phản ánh của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ hơn.

Dù bạn là ai, dù bạn ở bất kỳ đâu, điều kiện của bạn như thế nào, chắc chắn bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng luật sư Phú Yên – Tổng Đài Pháp Luật. Tổng Đài hy vọng mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ pháp lý, mang pháp luật đến từng nhà, từng người dân. Tổng đài mong muốn trở thành điểm tựa pháp lý cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Sứ mệnh của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật ra đời với sứ mệnh bảo vệ công bằng và lẽ phải. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, bất kỳ ai dù giàu hay nghèo đều xứng đáng được đối xử công bằng.

Thông qua các dịch vụ tư vấn pháp luật, Tổng Đài Pháp Luật hy vọng sẽ trở thành sứ giả tư pháp, tuyên truyền pháp luật đến từng người, mang lại những điều tốt đẹp cho toàn thể xã hội đặc biệt là những người yếu thế, góp phần củng cố niềm tin của người dân vào pháp luật nước nhà.

Với châm ngôn hoạt động “Tôn trọng pháp luật – Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm ” cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, Tổng đài 1900.633.705 là văn phòng luật tư vấn pháp luật miễn phí, uy tín nhất bạn không nên bỏ qua.

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật

 

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý đều tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Họ đều là những người am hiểu về pháp luật và luôn đưa ra những phương án tư vấn hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tại Tổng đài, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ và tư vấn từ các luật sư, chuyên gia pháp lý, chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực. Họ là người mang đầy niềm đam mê, sự tận tâm và lòng nhiệt huyết. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành để giải quyết mọi vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải. Tổng đài mong muốn xây dựng một dịch vụ toàn diện nhất với hệ thống hỗ trợ tư vấn pháp lý đầy đủ trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Đội ngũ pháp lý bao gồm các luật sư thuộc Tổng Đài Pháp Luật cùng các luật sư cộng tác đảm nhận từng chuyên môn để đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng.

Lĩnh vực tư vấn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật

 

Văn phòng luật sư Phú Yên – Tổng Đài Pháp Luật tập trung cung cấp đến khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín và chất lượng, mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng. Tổng đài 1900.633.705 cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm:

Dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu:

Tư vấn luật dân sự

Tư vấn luật hôn nhân và gia đình

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn thừa kế

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật giao thông

Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn xin giấy phép kinh doanh

Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Tư vấn luật đầu tư

Tư vấn luật thuế

Tư vấn đấu thầu

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật lao động

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội

Dịch vụ luật sư đại diện và tranh tụng:

– Luật sư đại diện cho cá nhân

– Luật sư đại diện cho doanh nghiệp

– Luật sư đại diện giải quyết các tranh chấp

– Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án Hình sự

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án dân sự

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án liên quan đến đất đai

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án liên quan đến hôn nhân và gia đình

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án kinh doanh

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án hành chính

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Dịch vụ xử lý nợ xấu đúng pháp luật cho các cá nhân, doanh nghiệp:

Dịch vụ đòi nợ thuê

– Dịch vụ xử lý nợ xấu cho các cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư khởi kiện đòi nợ ra Tòa án nhân dân

– Luật sư tư vấn thủ tục tố cáo lừa đảo vay tiền và chiếm đoạt tài sản

Các hình thức liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705

 

Tư vấn miễn phí qua số điện thoại 1900.633.705

Hình thức tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến 1900.633.705 là hình thức tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí. Dù bạn ở bất cứ đâu, bạn không có thời gian di chuyển, chỉ cần một thao tác bấm số điện thoại 1900.633.705 bạn đã có thể nhận được sự hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng, hiệu quả từ các luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn tổng đài trực tuyến, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản phí tư vấn nào. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vè các chi phí phát sinh trong quá trình tư vấn. Bạn chỉ cần trả duy nhất cước phí viễn thông đã được niêm yết trên hệ thống.

Bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 1900.633.705 trong thời gian từ 7h30 đến 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Đội ngũ luật sư luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề.

Tư vấn qua email

Trong trường hợp vấn đề của bạn khá phức tạp, cần tham khảo ý kiến Luật sư bằng văn bản, bạn chỉ cần Gửi yêu cầu/câu hỏi tư vấn qua email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com, nội dung email bạn chỉ cần ghi rõ những điều cần tư vấn là gì, thông tin họ và tên, số điện thoại kèm chú thích: tư vấn qua email có trả phí. Đối với mỗi email tư vấn bạn sẽ phải trả mức phí là 300.000 đồng.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email, bạn sẽ nhận được những lợi ích:

– Sự tư vấn ngay lập tức từ các luật sư, chuyên gia pháp lý

– Sự tư vấn chính xác và đầy đủ theo các căn cứ pháp lý

– Hỗ trợ tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề trong cuộc sống

– Nhận được sự trả lời trực tiếp từ các luật sư

Tư vấn theo địa chỉ yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật theo địa chỉ khách hàng yêu cầu của tổng đài, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với Luật sư bằng cách liên hệ đến số điện thoại 1900.633.705 để được gặp gỡ Luật sư trong thời gian sớm nhất!

van-phong-luat-su-phu-yen-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 20] Văn phòng luật sư, Công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất

Công ty Luật TNHH Đại Việt

 

Công ty Luật TNHH Đại Việt tiền thân là văn phòng luật sư Trí Luật. Công ty phát triển ngày càng nhanh chóng và hoạt động có hiệu quả, uy tín trong nhiều lĩnh vực:

– Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự

– Đại diện tố tụng cho khách hàng

– Dịch vụ tư vấn pháp lý: Tư vấn đăng ký thành lập doanh nghiệp, tư vấn đầu tư…

– Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục liên quan đến nhà đất như: xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất, thủ tục chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế nhà đất…

Công ty Luật TNHH Đại Việt luôn nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong cùng lĩnh vực về sự học hỏi, trau dồi kiến thức và trình độ chuyên môn của các Luật sư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30/13 Lê Lợi, Phường 5, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

>> Xem thêm: Danh sách 20 công ty Luật, văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

Luật Dân Phúc – Văn phòng luật sư Phú Yên

 

Luật Dân Phúc là văn phòng luật sư Phú Yên có danh tiếng trên địa bàn. Trong suốt quá trình hoạt động, Luật Dân Phúc đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn.Đặc biệt, văn phòng luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và những giải pháp pháp lý tối ưu nhất, đảm bảo tiến hành nhanh chóng, chính xác theo đúng thỏa thuận với khách hàng.

Luật Dân Phúc luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đồng hành cùng khách hàng đến khi vấn đề pháp lý được giải quyết. Luật Dân Phúc cung cấp dịch vụ luật sư bao gồm:

– Luật sư tư vấn và đại diện:

+ Luật sư đại diện theo sự ủy quyền trong các vụ án dân sự

+ Luật sư doanh nghiệp

+ Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ

– Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các lĩnh vực:

+ Tranh chấp dân sự

+ Thu hồi đất và bồi thường giải phóng mặt bằng

+ Tranh chấp trong hôn nhân và gia đình

+ Tham gia bào chữa cho bị can/bị cáo, bảo vệ quyền lợi của bị hại trong các vụ án hình sự

+ Tranh chấp về hợp đồng kinh tế, hợp đồng dịch vụ

+ Tranh chấp về sở hữu trí tuệ, bản quyền tác giả

cong-ty-luat-tnhh-dai-viet

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 367 Nguyễn Huệ, Phường 5, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Số điện thoại: 091 854 88 73

Email: vpluatsudanphuc@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 25] công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Luật Ngọc Cư – Văn phòng luật sư Phú Yên uy tín

 

Luật Ngọc Cư là một trong những văn phòng luật sư Phú Yên uy tín nhất với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Đội ngũ luật sư đều là những người được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm pháp lý. Văn phòng luật Ngọc Cư luôn làm việc với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, luôn làm việc hết mình mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại Luật Ngọc Cư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Khánh Hòa uy tín nhất

Công ty luật Khôi Việt – Văn phòng luật sư Phú Yên nổi tiếng

 

Khi nhắc đến đơn vị cung cấp pháp lý uy tín tại Phú Yên không thể không nhắc đến công ty luật Khôi Việt. Công ty được cấp giấy đăng ký hoạt động của Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên. Công ty được thành lập bởi luật sư Đoàn Cửu Việt – một trong những luật sư uy tín hàng đầu tại Phú Yên.

Công ty luật Khôi Việt luôn tự hào khi có những luật sư công tâm, vì công lý, chính nghĩa trong quá trình hành nghề. Công ty luật luôn sẵn sàng:

– Tư vấn miễn phí cho người nghèo, các gia đình chính sách, người già, trẻ em không nơi nương tựa, những người yếu thế trong xã hội

– Tư vấn, bào chữa và bảo vệ miễn phí cho các vụ án oan sai, vụ án trái đạo lý, đi ngược lại chính nghĩa

Đồng thời, Luật Khôi Việt sẽ không nhận bào chữa, bảo vệ các vụ án, vụ việc đi ngược lại với công lý, chính nghĩa và trái đạo đức. Đến với công ty Luật Khôi Việt khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình với phương châm “Lợi ích của khách hàng và chính nghĩa của luật sư”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 391 Nguyễn Huệ , phường 7, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Số điện thoại: (02573) 82.83.99 – 0916 498 399

Email: Luatsukhoiviet@gmail.com

Website: www.luatsukhoiviet.com

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Nghệ An danh tiếng nhất

Luật Võ Luật – Văn phòng luật sư Phú Yên

 

Võ Luật là một trong những văn phòng luật sư tại Phú Yên được người dân đánh giá rất cao. Văn phòng được sáng lập bởi luật sư Võ Luật – luật sư có nhiều năm hoạt động trong ngành. Với sự cố gắng không ngừng của mình, hiện nay Võ Luật đã sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực như: hôn nhân và gia đình, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thừa kế, đất đai, hành chính, dân sự…

Không chỉ có năng lực nghiệp vụ, những luật sư và chuyên gia pháp lý tại Võ Luật còn rất tâm huyết, tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. Với phương châm làm việc “Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng” tại Võ Luật khách hàng luôn được tạo không khí gần gũi và thoải mái.

Ngoài ra, văn phòng Võ Luật còn giúp đỡ và tư vấn pháp luật miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người khuyết tật…Vì vậy, Võ Luật luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành một trong những văn phòng luật sư Phú Yên uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Võ Thị Sáu, Phường Xuân Yên, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên

>> Xem thêm: Danh sách 20+ Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hà Tĩnh uy tín

Luật Huy Hoàng – Văn phòng luật sư Phú Yên uy tín

 

Văn phòng luật Huy Hoàng cũng được xem là một trong các văn phòng tư vấn pháp luật uy tín tại Phú Yên. Đây là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên biết. Văn phòng được thành lập bởi luật sư Nguyễn Tâm Hoàng – luật sư giỏi Phú Yên.

Văn phòng sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật và đặc biệt rất tận tâm khi làm việc với khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Luật Huy Hoàng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy, văn phòng luôn lấy được sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công to lớn của luật Huy Hoàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1/1A Trần Cao Vân, Phường 4, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Quảng Bình chuyên nghiệp

Văn phòng luật Nguyễn Khả Thành – Văn phòng luật sư Phú Yên uy tín

 

Luật Nguyễn Khả Thành được thành lập bởi luật sư Nguyễn Khả Thành – luật sư thành viên của Đoàn luật sư Phú Yên. Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên môn pháp lý sâu rộng và kinh nghiệm giải quyết thành công nhiều vụ án lớn, luật Nguyễn Khả Thành luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của luật Nguyễn Khả Thành là thời gian tiếp nhận vụ việc nhanh, vì vậy, khách hàng không cần lo lắng phải chờ đợi mà còn được trò chuyện với khách hàng ngay lập tức. Chắc chắn đây là văn phòng luật sư Phú Yên bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Phan Bội Châu, Phường 1, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Luật Như Ý – Văn phòng luật sư Phú Yên

 

Trong danh sách các văn phòng luật sư nổi tiếng ở Phú Yên, văn phòng luật Dân Ý cũng được xem là một trong những văn phòng luật sư uy tín, địa chỉ khách hàng tin cậy. Sứ mệnh của văn phòng luật Dân Ý chính là trở thành một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ luật sư tại Dân Ý luôn cam kết bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng một cách hợp pháp và đưa ra những hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 247 Nguyễn Huệ, phường 5, Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Số điện thoại: 091 400 56 56

Email: lehongduat@gmail.com

Văn phòng luật Phúc Luật – Văn phòng luật sư Phú Yên chuyên nghiệp

 

Bên cạnh những văn phòng luật sư Phú Yên mà chúng tôi vừa gọi ý, Văn phòng luật Phúc Luật cũng là một trong những địa chỉ cung cấp pháp lý được rất nhiều người biết đến.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, văn phòng luật Phúc Luật luôn lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho sự nỗ lực không ngừng, mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm pháp lý trên tất cả các lĩnh vực, Phúc Luật luôn cam kết sẽ thực hiện công việc theo đúng thỏa thuận với khách hàng, phù hợp với chi phí và tính chất của từng vụ việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 176 Nguyễn Huệ, Phường 7, TP Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Văn phòng luật An Dân – Văn phòng luật sư Phú Yên chuyên nghiệp

 

Luật An Dân là một trong những văn phòng tư vấn luật uy tín tại Phú Yên. Văn phòng sở hữu đội ngũ luật sư cùng chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn cao, có hiểu biết về pháp luật và rất tận tình khi làm việc với khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, văn phòng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Văn phòng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công to lớn của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16A/2 Lê Thành Phương, Phường 2, TP Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Danh sách luật sư Phú Yên giỏi

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi Phú Yên mảng tố tụng hình sự

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những luật sư giỏi trong mảng tố tụng hình sự tại Phú Yên. Luật sư Hùng trải qua quá trình đào tạo đầy vất vả. Ông từng là sinh viên Luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật học tại Khoa Luật trường Đại học quốc gia Hà Nội. Ông tốt nghiệp Luật sư tại Học viện Tư Pháp – Bộ Tư pháp. Hiện nay, Luật sư Hùng là luật sư sáng lập kiêm người sáng lập văn phòng Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng luật sư Phú Yên tư vấn pháp luật chuyên nghiệp nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động trong nghề, Luật sư Hùng đã tham gia bào chữa và thành công trong việc bảo vệ quyền lợi cho hàng trăm các vụ án lớn nhỏ. Đối với ông, một luật sư giỏi không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải đặt đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng cho sự phát triển.

Chính vì vậy, ông không chấp nhận tư vấn và bào chữa cho những cá nhân, doanh nghiệp coi Luật sư là một công cụ để thực hiện hành vi trái với đạo đức con người và quy định của pháp luật.

Là luật sư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Hùng chuyên thực hiện các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu. Các dịch vụ Luật sư bao gồm:

– Luật sư bào chữa và bảo vệ trong các vụ án hình sự

– Luật sư giải quyết các tranh chấp dân sự

– Luật sư tư vấn luật hôn nhân và gia đình

– Dịch vụ luật sư doanh nghiệp

Bên cạnh đó, năng lực chuyên môn của Luật sư Hùng được khách hàng và chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về các lĩnh vực khác như: Xử lý nợ xấu, nợ khó đòi cho các cá nhân, doanh nghiệp, lĩnh vực thuế, tài chính…

Luật sư Hùng cho rằng, ông chưa bao giờ giải quyết hai vụ án giống nhau, mỗi vụ án mang một cái hay, cái khó riêng. Quá trình làm việc khó khăn nhưng đầy màu sắc đã giúp luật sư Hùng tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế. Dù vụ án có khó khăn hay vất vả nhưng Luật sư luôn hướng đến việc đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, lấy giá trị làm nguồn động lực cho sự nỗ lực và làm việc không ngừng nghỉ, đem lại thành công cho khách hàng.

Nếu bạn đang có những vướng mắc pháp lý cần đến sự giúp đỡ từ một luật sư Phú Yên giỏi thì Luật sư Nguyễn Văn Hùng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và yên tâm nhất dành cho bạn!

luat-su-phu-yen-nguyen-van-hung

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Đà Nẵng giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Nguyễn Định Tường – Luật sư giỏi Phú Yên mảng đất đai

 

Luật sư Nguyễn Định Tường hiện đang là Giám đốc Công ty Luật Tường & Cộng sự. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tố tụng và thực hiện các thủ tục pháp lý và các hoạt động đại diện pháp luật khác tại Phú Yên.

Bên cạnh đó, ông cũng được khách hàng cùng các cộng sự đánh giá cao trong các lĩnh vực:

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật Hôn nhân gia đình

– Tư vấn thừa kế

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn hành chính

– Tư vấn luật doanh nghiệp…

Đồng thời, ông cũng tham gia tư vấn, đại diện, bảo vệ và bào chữa cho những vụ án lớn liên quan đến đất đai, dân sự, hình sự và hành chính. Những vụ việc có sự tham gia của Luật sư Tường đều đạt được những kết quả tốt đẹp, bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Ông luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín và trách nhiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 160A Lê Trung Kiên, phường 1, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Số điện thoại: 0901 345 506

>> Xem thêm: TOP 20 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Nguyễn Khả Thành – Luật sư Phú Yên chuyên nghiệp

 

Luật sư Nguyễn Khả Thành là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên. Luật sư Thành luôn sẵn sàng tham gia vào các dự án phổ biến và tuyên truyền pháp luật đối với người dân ở những địa phương mà sự hiểu biết về pháp luật còn hạn chế nhằm nâng cao sự hiểu biết pháp luật của cộng đồng trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Phan Bội Châu, Phường 1, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Đoàn Cửu Việt – Luật sư Phú Yên chuyên mảng hình sự

 

Luật sư Đoàn Cửu Việt là thành viên của Đoàn luật sư Tỉnh. Ông tốt nghiệp trường Đại học luật Thành phố Hồ Chí Minh. Ông cũng tốt nghiệp lớp Đào tạo luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư pháp và được Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp thẻ Luật sư.

Ông có kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu pháp luật trên nhiều lĩnh vực:

– Tư vấn luật hình sự

– Tham gia tố tụng hình sự

– Tư vấn luật dân sự

– Tham gia tố tụng dân sự

– Tư vấn luật lao động

– Tư vấn hành chính

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn sở hữu trí tuệ…

Thông tin liên hệ:

Email: Vietluatsupy@gmail.com

Luật sư Trần Thị Như Thủy – Luật sư tư vấn lĩnh vực dân sự tại Phú Yên

 

Luật sư Trần Thị Như Thủy được nhiều người biết đến là một luật sư giỏi tại Phú Yên. Luật sư Thủy từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trong trong các cơ quan bảo vệ pháp luật tại Việt Nam. T

rong suốt quá trình hành nghề, luật sư luôn mong muốn được góp công sức của mình vào việc bảo vệ công lý, quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Thế mạnh của ông là tư vấn pháp luật chuyên sâu trong các lĩnh vực: tư vấn luật dân sự và tư vấn luật hôn nhân gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 367 Nguyễn Huệ, Phường 5, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Luật sư Hoàng Trọng Giáp – Luật sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực doanh nghiệp

 

Luật sư Hoàng Trọng Giáp là một thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên. Ông nổi tiếng tại Phú Yên không chỉ bởi trình độ chuyên môn cao mà còn bởi lòng nhiệt huyết, sự đam mê, tận tâm với nghề nghiệp. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, Luật sư đã tham gia bảo vệ thành công quyền lợi cho khách hàng tại rất nhiều tỉnh thành đặc biệt là tỉnh Phú Yên.

Thế mạnh của luật sư Giáp là:

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn luật hôn nhân và gia đình

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: huyện Tuy Hòa, Tuy An (tỉnh Phú Yên)

Luật sư Nguyễn Hương Quê – Luật sư Phú Yên mảng hôn nhân gia đình

 

Luật sư Nguyễn Hương Quê được đánh giá là một trong những luật sư uy tín nhất tại Phú Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luật sư đã tham gai bảo vệ thành công quyền và lợi ích cho nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh. Luật sư Quê có thế mạnh tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực như: Tư vấn luật dân sự và tư vấn luật Hôn nhân gia đình.

Bên cạnh đó, luật sư còn tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền mang pháp luật đến từng nhà, từng người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 176 Nguyễn Huệ, Phường 7, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Trên đây là tổng hợp danh sách các luật sư giỏi, công ty luật, văn phòng luật sư Phú Yên uy tín nhất. Hy vọng với những thông tin cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp pháp lý để giải quyết vấn đề còn vướng mắc của mình.

Rate this post
  1900633705