[TOP 15] Công ty Luật, văn phòng Luật sư Khánh Hòa nổi tiếng nhất

Khi gặp bất kỳ khó khăn về vấn đề pháp lý, bạn luôn mong muốn tìm được văn phòng luật sư Khánh Hòa uy tín để hỗ trợ giải quyết vấn đề của mình. Hiện nay, có rất nhiều thông tin về các luật sư không xác minh được độ uy tín hay trình độ chuyên môn khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình văn phòng luật sư Khánh Hòa uy tín nhất.

van-phong-luat-su-khanh-hoa

Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng luật sư uy tín

 

Dịch vụ pháp lý Tổng Đài Pháp Luật cung cấp

Khi nhắc tới văn phòng luật sư uy tín, công ty luật chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật không thể không nhắc tới văn phòng luật sư Tổng Đài Pháp Luật. Tổng Đài Pháp Luật do Luật sư Nguyễn Văn Hùng thành lập.

Với vị trí là một trong những văn phòng luật sư uy tín nhất, đến với Tổng Đài Pháp Luật, khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề sau:

Tư vấn luật hôn nhân và gia đình

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn pháp luật về dân sự

Tư vấn luật đất đai, hỗ trợ giải quyết các tranh chấp về đất đai, nhà ở

– Tư vấn về kinh doanh thương mại cho doanh nghiệp

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật lao động

Tư vấn bảo hiểm xã hội

– Tư vấn tranh chấp thuế – tài chính

– Tư vấn luật đầu tư nước ngoài

Tư vấn luật đấu thầu

Tư vấn luật xây dựng

Hỗ trợ giải đáp về luật giao thông

Tư vấn luật hành chính – thủ tục hành chính

Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ pháp lý tại Tổng Đài Pháp Luật?

 

Văn phòng luật có giấy tờ pháp lý rõ ràng

 

Tổng Đài Pháp Luật đã được đăng ký thành lập, được Sở Tư pháp thành phố cấp giấy phép hoạt động. Văn phòng đã đăng tải công khai các giấy tờ pháp lý, các giấy phép, hồ sơ cũng như các chứng nhận hoạt động trên Website. Chính nhờ sự minh bạch, rõ ràng, văn phòng Tổng Đài Pháp Luật luôn được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những văn phòng luật sư uy tín.

Đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

 

Trải qua gần 10 năm phát triển, Tổng Đài Pháp Luật sở hữu đội ngũ luật sư có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn đa lĩnh vực. Họ đều là các cá nhân xuất sắc, hàng đầu trong cả nước.

Đặc biệt, Tổng Đài Pháp Luật luôn lấy con người làm trọng tâm cốt lõi. Vì vậy, văn phòng luôn chú trọng đào tạo, rèn luyện, phát triển đội ngũ luật sư ngày càng phát triển về cả trình độ lẫn đạo đức nghề nghiệp để cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Khánh Hòa giỏi và uy tín hàng đầu

Hệ thống thông tin hiện đại, cam kết bảo mật 100%

 

Tổng đài pháp luật miễn phí luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, có khả năng tiếp nhận nhiều cuộc gọi cùng một lúc. Với đội ngũ kỹ thuật sư có trình độ chuyên môn cao, mọi thông tin của khách hàng từ thông tin cá nhân cho tới tình hình vụ việc đều được cam kết bảo mật 100%. Tổng Đài Pháp Luật cam kết không chia sẻ, rò rỉ thông tin dưới bất kỳ hình thức.

Tiếp nhận giải đáp thắc mắc 24/24

 

Thời gian phục vụ của Tổng đài đảm bảo liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Tổng đài pháp luật luôn cố gắng xây dựng hành lang pháp lý vững chắc cho toàn bộ người dân trên khắp cả nước.

Các phương thức tư vấn pháp luật tại văn phòng Tổng Đài Pháp Luật

 

Tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại 1900.6174

 

Tư vấn pháp luật miễn phí qua đường dây nóng 1900.6174 là phương thức giúp mọi khách hàng có thể kết nối trực tiếp với các luật sư hàng đầu trên mọi lĩnh vực.

Đường dây nóng 1900.6174 hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Dù là ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào, bạn đều có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của Tổng đài pháp luật. Khi gọi điện tới đường dây nóng, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ Luật sư giải quyết nhanh gọn, chính xác mọi vấn đề phát sinh dựa trên thông tin được cung cấp

+ Khách hàng không mất bất kỳ chi phí nào khi nhận tư vấn từ luật sư

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

+ Được đội ngũ luật sư hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

+ Cam kết bảo mật thông tin 100%

Tư vấn pháp luật qua Email

 

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức tư vấn pháp luật qua email Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Tổng đài pháp luật đã hỗ trợ giải quyết vướng mắc cho hàng trăm nghìn người dân trên cả nước. Khách hàng chỉ cần soạn thảo và gửi câu hỏi về cho hòm thư Email.

Các luật sư của chúng tôi cam kết sẽ nghiên cứu và phản hồi trong thời gian 24h. Tuy nhiên, do số lượng câu hỏi gửi về quá lớn, nên khách hàng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn hình thức này.

van-phong-luat-su-khanh-hoa-tong-dai-phap-luat

Thông tin iên hệ:

Số điện thoại: 1900.6174

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 20] Văn phòng luật sư, Công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất

Luật Thiên Mã – Công ty Luật chuyên nghiệp

 

Công ty Luật TNHH Thiên Mã là đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp ở mọi lĩnh vực. Công ty được thành lập bởi Luật sư Hùng cùng các cộng sự. Với nhiều năm hoạt động, Luật Thiên Mã luôn được khách hàng và chuyên gia đánh giá là một địa chỉ văn phòng Luật sư uy tín với phương pháp hoạt động, dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.

Tất cả các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm. Họ là những người mang đầy sự nhiệt huyết, lòng đam mêm với nghề, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi vấn đề.

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Luật Thiên Mã luôn mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình để chống lại những cái ác, giữ vững công lý, giành lại quyền lợi cho khách hàng, trở thành văn phòng được khách hàng yêu mến và tín nhiệm. Luật Thiên Mã hy vọng sẽ trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Các lĩnh vực pháp lý chính tại Luật Thiên Mã:

– Luật sư tư vấn pháp luật: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Doanh nghiệp…

– Dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án

– Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

– Dịch vụ luật sư đại diện theo sự ủy quyền

– Dịch vụ luật sư xử lý nợ xấu, nợ khó đòi

– Dịch vụ luật sư và pháp lý khác

cong-ty-luat-khanh-hoa-thien-ma

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0936.380.888

Email: luatthienma@gmail.com

>> Xem thêm: TOP 15 Công ty Luật, văn phòng Luật sư Hà Tĩnh nổi tiếng nhất

Luật Nam Sơn – Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn

 

Luật Nam Sơn chính là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách các văn phòng luật, công ty luật Khánh Hòa uy tín. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên gồm nhiều luật sư gạo cội trong nghề cùng nhiều chuyên viên trẻ trung, năng động. Luật Nam Sơn đã mở rộng quy mô trên nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hơn 10 năm kể từ khi thành lập, Luật Nam Sơn luôn cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng, bao gồm: Hình sự, Dân sự, Hôn nhân – gia đình, Kinh doanh – thương mại, Đầu tư trong và ngoài nước. Với phương châm “Bảo vệ công lý – Phụng sự xã hội”, công ty luôn đề cao quyền lợi và lợi ích hợp pháp của tất cả mọi người, đặc biệt là những người yếu thế trong xã hội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A đường A2 (Văn Tiến Dũng), phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

>> Xem thêm: TOP 25 công ty Luật, văn phòng Luật sư Quảng Ngãi uy tín nhất

Văn phòng luật sư Nha Trang

 

Văn phòng luật sư Nha Trang là một trong những văn phòng luật sư Khánh Hòa chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng giao phó nhiều vụ việc phức tạp.

Với đội ngũ luật sư gồm 10 luật sư tranh tụng và 20 trợ lý luật sư, chuyên viên tư vấn, đơn vị cam kết đem đến đầy đủ các dịch vụ pháp lý cho khách hàng, từ Hình sự, Dân sự, Sở hữu trí tuệ, Tranh chấp đất đai-thừa kế, Soạn thảo hợp đồng kinh tế cho tới Đại diện thương lượng đàm phán cho cá nhân/doanh nghiệp.

Văn phòng luật sư Nha Trang luôn đổi mới, cập nhật liên tục các quy định mới và luôn đồng hành cùng khách hàng trong giải quyết mọi vấn đề pháp lý và hồ sơ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Mạc Đĩnh Chi, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Luật Lê Văn Tuấn – Văn phòng luật sư Khánh Hòa

 

Sở hữu đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ nhiều trường đại học danh giá trên địa bàn tỉnh, luật Lê Văn Tuấn đã được công nhận là văn phòng có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và sáng tạo nhất.

Với sự tận tâm cùng kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế, công ty sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các Thủ tục đất đai, Đầu tư nước ngoài, Bất động sản, Hành chính, Lao động, Sở hữu trí tuệ, Tranh tụng và bào chữa cho các bị cáo trong các vụ án Hình sự, tranh chấp dân sự,…

Đến với văn phòng luật sư Khánh Hòa Lê Văn Tuấn, bạn sẽ được luật sư chia sẻ và giải quyết mọi khúc mắc về pháp lý một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 102 Nguyễn Trãi, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Luật Văn Hùng – Văn phòng luật Khánh Hòa

 

Văn phòng luật sư Văn Hùng được thành lập bởi luật sư Văn Hùng và các cộng sự. Họ đều là những luật sư Khánh Hòa có tới hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn pháp lý và tham gia giải quyết nhiều vụ tranh chấp tại các địa phương trên toàn quốc. Trong những năm qua, công ty luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để trở thành đối tác ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng.

Thế mạnh của văn phòng luật sư Khánh Hòa – Văn Hùng là xử lý các vấn đề pháp lý về các lĩnh vực sau: Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự, kinh tế cũng như các vấn đề tố tụng hình sự tại các cơ quan có thẩm quyền và trọng tài thương mại, Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân/tổ chức trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 13B Khu số 2, Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Luật Nguyễn Đình Thơ – Văn phòng luật Khánh Hòa

 

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Tận lực – Tận tâm”, văn phòng luật sư Nguyễn Đình Thơ chính là văn phòng luật sư Khánh Hòa được nhiều khách hàng tin tưởng trong giải quyết các vấn đề về pháp lý. Công ty sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong giải quyết hàng trăm vụ việc phức tạp, oan sai và các vụ việc có yếu tố nước ngoài.

Văn phòng luật Nguyễn Đình Thơ chuyên xử lý các vấn đề về Thủ tục hành chính, Giải quyết khiếu nại, Đại diện thương lương hợp đồng cho các doanh nghiệp, Giải quyết tranh chấp đất đai, Hôn nhân – gia đình. Với cố gắng mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả, văn phòng luật sư Nguyễn Đình Thơ luôn nhận về các phản hồi tích cực từ những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 119 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Luật Sunlaw – Công ty luật uy tín Khánh Hòa

 

Công ty  luật Sunlaw được thành lập vào ngày 16/3/2017 do Sở Tư pháp thành phố cấp phép hoạt động. Ngày nay, Sunlaw đang là một trong những công ty luật Khánh Hòa lớn nhất và chiếm giữ nhiều hợp đồng nhất từ những tập đoàn lớn trên cả nước.

Trong suốt những năm qua, công ty luật Sunlaw đã xây dựng được đội ngũ luật sư trẻ trung, năng động và được đào tạo bài bản trên nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hôn nhân-gia đình, Hành chính, Lao động, Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng và Tư vấn pháp luật thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 12 Tòa Nhà VCN TOWER, 02 Đường Tố Hữu, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Vũ Như Hảo – Văn phòng luật sư nổi tiếng tại Khánh Hòa

 

Văn phòng luật sư Khánh Hòa Vũ Như Hảo là một trong những đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên mọi lĩnh vực pháp lý. Với sự tư vấn chính xác, hiệu quả và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, văn phòng luôn nhận được những phản hồi tích cực từ những chuyên gia có tiếng trong nghề.

Văn phòng là nơi hội tụ của đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị thủ tục, Giải quyết tranh chấp thừa kế-đất đai, Tranh chấp hợp đồng, Đại diện doanh nghiệp, Tham gia các vụ tranh tụng tại Tòa án nhân dân.

Chính phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ tận tâm, văn phòng luật sư Vũ Như Hảo luôn là sự lựa chọn thông minh khi có vấn đề pháp lý xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Mạc Đĩnh Chi, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Luật Trung Thủy – Văn phòng luật sư Khánh Hòa

 

Văn phòng luật sư Trung Thủy được thành lập ngày 1/1/2003 bởi luật sư Nguyễn Trung Thủy – luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhờ có sự điều hành cùng một tầm nhìn xa trông rộng, ông cùng các cộng sự đã đưa tên tuổi công ty trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng công nhận.

Văn phòng luật sư Khánh Hòa Trung Thủy cung cấp đến các cá nhân/doanh nghiệp những dịch vụ pháp lý đa dạng như: Hình sự tranh tụng, Tranh chấp dân sự, Thừa kế – đất đai, Mua bán và sáp nhập, Đầu tư, Bất động sản, Tài chính – ngân hàng, Chứng khoán, Tư vấn các hợp đồng kinh tế, Tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45c Quang Trung, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Luật Phạm Minh Lễ – Văn phòng luật sư Khánh Hòa uy tín

 

Văn phòng luật sư Phạm Minh Lễ là đơn vị uy tín cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý và luôn được khách hàng lựa chọn để ủy thác nhiều vụ việc phức tạp, khó khăn. Công ty hứa hẹn sẽ đem đến những giải pháp sáng tạo cho các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Hoạt động năng nổ và mạnh mẽ từ khi thành lập, cho tới nay, công ty đã và đang giải quyết rất nhiều vụ việc lớn nhỏ, giúp đỡ các cá nhân/doanh nghiệp đề ra hướng phát triển trong tương lai.

Văn phòng luật sư Phạm Minh Lễ hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn đa dạng như: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Mua bán và sáp nhập, Hỗ trợ pháp lý thường xuyên, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra công ty cung cấp dịch vụ soạn thảo, đánh giá, tư vấn và thực hiện các loại hợp đồng, di chúc-thừa kế và các loại đơn/thư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 203 Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Văn phòng luật Nguyễn Tường Linh – Văn phòng luật sư Khánh Hòa uy tín hàng đầu

 

Luật Nguyễn Tường Linh là một trong những văn phòng luật sư Khánh Hòa uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với sứ mệnh mang lại dịch vụ tốt nhất, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, văn phòng luật Nguyễn Tường Linh luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và các chuyên gia trong cùng lĩnh vực. Lĩnh vực hoạt động chính của văn phòng luật:

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn hôn nhân gia đình

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn thừa kế

– Tư vấn luật lao động

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Luật Nguyễn Tường Linh đã thành công giải quyết nhiều vụ việc, vụ án trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành Luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: STH.26.3 KĐT mới Lê Hồng Phong II, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Luật Hoàng Kim Quốc – Văn phòng luật sư Khánh Hòa chuyên nghiệp

 

Nhắc tới văn phòng luật uy tín tại Khánh Hòa không thể không nhắc tới Luật Hoàng Kim Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý, luật Hoàng Kim Quốc đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, bảo vệ thành công quyền lợi hợp pháp cho người dân. Lĩnh vực hoạt động của văn phòng luật:

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn thừa kế

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn hôn nhân gia đình

– Tư vấn luật lao động

Đội ngũ Luật sư tại văn phòng luật đều tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam. Với trình độ chuyên môn cao cùng thái độ làm việc của đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý, Luật Hoàng Kim Quốc luôn được khách hàng cùng chuyên gia đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33B/1 Phan Chu Trinh – TDP Lộc Hòa, Phường Cam Lộc, Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

Luật Phạm Thái Hòa – Văn phòng luật uy tín hàng đầu ở Khánh Hòa

 

Luật Phạm Thái Hòa luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có các vướng mắc pháp lý. Đến với Luật Phạm Thái Hòa, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư giàu kinh nghiệm.

Văn phòng luật Phạm Thái Hòa luôn cập nhật luật mới, luôn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi vấn đề pháp lý và hồ sơ.

Bên cạnh đó, Luật Phạm Thái Hòa luôn tổ chức các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để mang pháp luật đến gần hơn với mọi người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49A Lý Tự Trọng, TTDK, Thị trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

Công ty Luật TNHH Đồng Hành

 

Một trong những công ty luật nổi tiếng tại Khánh Hòa là công ty Luật TNHH Đồng Hành. Với sứ mệnh mang pháp luật đến từng nhà, từng người dân để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho họ, Luật Đồng Hành đã tham gia bào chữa thành công trong nhiều vụ án, vụ việc trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Luật Đồng Hành sở hữu đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư giàu kinh nghiệm cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ Luật sư đều là những người tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Khi đến với Luật Đồng Hành, những vướng mắc liên quan đến pháp luật sẽ được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhất. Lĩnh vực hoạt động chính:

– Tư vấn thuế

– Tư vấn đầu tư

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn kinh doanh thương mại

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn các lĩnh vực pháp lý khác

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16A Hát Giang, Phường Phước Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Trên đây là tổng hợp danh sách các văn phòng luật sư Khánh Hòa chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được văn phòng luật sư tại Khánh Hòa phù hợp nhất để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của bản thân trước mọi vấn đề pháp lý phát sinh trong cuộc sống cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

(*)Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.6174 hoặc gmail: luatthienma@gmail.com

  19006174