[TOP 25] Công ty luật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Bạn đang cần tìm một công ty luật uy tín? Bạn đang gặp vướng mắc về pháp lý cần thuê luật sư giỏi để giải quyết các vụ việc, vụ án của mình? Bạn muốn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình một cách nhanh chóng nhưng không biết địa chỉ công ty luật uy tín ở đâu? Có phải bạn sợ các công ty luật không uy tín và chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó. Tổng đài pháp luật 1900.6174 đã tổng hợp giúp bạn danh sách các công ty luật uy tín, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm với chi phí hợp lý.

 

cong-ty-luat-uy-tin

Tổng đài pháp luật – Công ty tư vấn luật uy tín miễn phí

 

Lịch sử hình thành và phát triển của Tổng đài pháp luật

 

Tổng đài pháp luật – Công ty tư vấn pháp luật được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Hùng cùng các cộng sự. Trải qua gần 10 năm hoạt động, Tổng đài pháp luật đã xây dựng một đội ngũ luật sư hùng mạnh, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hôn nhân và gia đình, đất đai, hình sự, dân sự, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, tư vấn chế độ thai sản, giao thông, doanh nghiệp, đầu tư, tư vấn thuế…

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Tổng đài pháp luật đã giúp hàng nghìn khách hàng giải quyết các vướng mắc về vấn đề pháp lý, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho họ. Đến với Tổng đài pháp luật, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất và an toàn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Trong những năm tiếp theo, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh của Tổng đài pháp luật

 

Tầm nhìn

 

Tổng đài pháp luật hướng tới trở thành đơn vị tư vấn pháp luật lớn nhất, hiện đại nhất, uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ là chiếc cầu nối nối vững chắc cho sự kết nối giữa khách hàng với những luật sư giỏi nhất trong nước.

Sứ mệnh

 

Tổng đài pháp luật ra đời với sứ mệnh bảo vệ công bằng và lẽ phải. Thông qua các dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến, chúng tôi luôn mong muốn trở thành sứ giả tư pháp, tuyên truyền các quy định của pháp luật đến đến từng người, từng nhà, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho toàn thể xã hội đặc biệt là những người yếu thế, góp phần củng cố niềm tin của người dân vào pháp luật nước nhà.

Tổng đài pháp luật cũng mong muốn được cống hiện một phần sức lực của mình để phát triển nền tư pháp nước nhà, phổ cập dịch vụ luật sư đến toàn thể mọi cá nhân trong xã hội.

Đội ngũ luật sư của Tổng đài pháp luật

 

>> Liên hệ luật sư tư vấn pháp luật miễn phí, nhanh chóng, gọi ngay 1900.6174

Đội ngũ luật sư tại Tổng đài pháp luật đều tốt nghiệp chuyên ngành luật tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Họ là những người am hiểu pháp luật để đưa ra các phương án tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.

Họ sẵn sàng lắng nghe và đồng hành để giải quyết vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý đầy đủ trong mọi lĩnh vực của đời sống với dịch vụ toàn diện.

Đội ngũ này bao gồm các Luật sư thuộc Tổng đài pháp luật cùng các luật sư hơp tác với từng chuyên môn khác nhau để thực hiện công việc tại Tổng đài pháp luật.

HỘI ĐỒNG LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

hoi-dong-luat-su

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị Luật sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao trong công tác pháp luật. Với mong muốn trở thành đơn vị tư vấn pháp luật trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến DỊCH VỤ TƯ VẤN CHẤT LƯỢNG - GIẢI PHÁP PHÁP LÝ TỐI ƯU NHẤT cho khách hàng.

 

Nguyễn Văn Hùng

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

 

Đặng Quý Tiên

LUẬT SƯ HỢP TÁC

 

Trần Sơn Hải

LUẬT SƯ HỢP TÁC

 

Nguyễn Thị Phương

CÁN BỘ PHÁP LÝ

Các lĩnh vực tư vấn miễn phí

 

Với sứ mệnh mang lại dịch vụ Luật sư chuyên nghiệp, công ty luật uy tín – Tổng đài pháp luật tập trung cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý miễn phí, uy tín và chất lượng, mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác. Trong toàn bộ quá trình hình thành và phát triển chúng tôi tập trung cung cấp các dịch vụ pháp lý.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN

hoi-dong-luat-su

Các hình thức tư vấn tại Tổng đài pháp luật 1900.6174

 

Tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.6174

 

Dịch vụ tư vấn qua tổng đài 1900.6174  là hoàn toàn miễn phí nên chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào. Các bạn sẽ không cần phải đắn đo suy nghĩ về phí dịch vụ hay bất kỳ một khoản phí phát sinh nào. Bạn chỉ cần trả duy nhất cước phí viễn thông khi kết nối với chúng tôi theo quy định của nhà mạng. Chúng tôi đã niêm yết cước phí rõ ràng trên lời chào tổng đài. Cước phí mỗi cuộc gọi sẽ được miễn phí 10s đầu và bắt đầu tính từ giây thứ 11 theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn qua số điện thoại 1900.6174 thay vì phải tốn một khoản chi phí khi đi tư vấn trực tiếp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn qua điện thoại một cách nhanh hơn, tiện hơn và tiết kiệm hơn. 

Sự tiện lợi và tiết kiệm đồng thời mang lại hiệu quả cao khi sử dụng hình thức này nên chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi tư vấn về các vấn đề pháp lý. Trong một số trường hợp, đường dây nóng sẽ xảy ra tình trạng quá tải. Bạn vui lòng đợi 5 – 10 phút rồi gọi lại cho chúng tôi. Trường hợp của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận ngay khi có thể. Hy vọng rằng các bạn sẽ thông cảm cho chúng tôi về sự bất tiện này. 

Tổng đài tư vấn của chúng tôi phục vụ và hỗ trợ các bạn trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong thời gian từ 7h30 đến 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn!

Dịch vụ tư vấn trực tiếp qua email

>> Liên hệ luật sư tư vấn trực tiếp qua email nhanh chóng, gọi ngay 1900.6174

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email của chúng tôi bạn sẽ nhận được:

+ Sự tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi và hoàn thành các thủ tục thanh toán chi phí tư vấn, các luật sư của Tổng đài pháp luật sẽ tiếp nhận và xử lý những yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức

+ Sự tư vấn chính xác với đầy đủ các căn cứ pháp lý: Các luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn chính xác những yêu cầu tư vấn của bạn theo quy định của pháp luật. Nội dung trả lời của các luật sư bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật cho từng trường hợp cụ thể.

+ Hỗ trợ giải quyết tất cả vấn đề: Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc mọi vấn đề, tư vấn rõ ràng, cụ thể và rành mạch để các bạn có thể sử dụng kết quả tư vấn giải quyết vấn đề thực tế đang mắc phải

+ Nhận được sự trả lời trực tiếp từ luật sư: Câu hỏi của bạn sẽ được các luật sư trả lời. Chúng tôi cam kết đó là các luật sư có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có khả năng tư vấn, giải quyết vấn đề của bạn. 

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý trực tiếp tại văn phòng

 

Nếu bạn muốn gặp để trao đổi và xin ý kiến tư vấn trực tiếp với luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi. Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900.6174 để có thể đặt lịch hẹn tại văn phòng. Chúng tôi sẽ cử những luật sư, chuyên gia tư vấn phù hợp với vấn đề bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ. 

 

cong-ty-luat-uy-tin-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

+ Trụ sở chính: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

+ Văn phòng chi nhánh: SAV2-2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1900.6174

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

Công ty Luật TNHH Thiên Mã – Công ty luật hàng đầu tại Việt Nam

 

Luật Thiên Mã là một trong những công ty luật uy tín tại Việt Nam. Tiền thân của công ty là Công ty TNHH Tư vấn Thiên Mã được thành lập ngày 17/10/2014 bởi nhóm các Luật sư sáng lập tại thành phố Hà Nội. Thế mạnh của công ty là các hoạt động tư vấn doanh nghiệp, các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, hoạt động cấp các giấy phép con cùng các hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài.

Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm, trong những năm qua công ty không ngừng trau dồi kiến thức và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên đầu công ty làm việc trên nguyên tắc “đúng pháp luật, đúng sự thật” để mang đến những quyền lợi và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong toàn bộ quá trình phát triển, công ty Luật Thiên Mã cung cấp các nhóm dịch vụ pháp lý sau:

+ Dịch vụ tư vấn pháp luật

+ Dịch vụ luật sư đại diện

+ Dịch vụ luật sư tranh tụng

+ Dịch vụ luật sư thường xuyên

+ Xử lý nợ xấu khó đòi

+ Các dịch vụ pháp lý khác

cong-ty-luat-uy-tin-luat-thien-ma

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh: SAV2-2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 638 0888

Email: luatthienma@gmail.com

Website: https://luatthienma.com.vn

Công ty Luật Naci Law – Công ty uy tín về tư vấn doanh nghiệp

 

Naci Law là một trong những công ty luật uy tín về lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, mang đến giải pháp cho các doanh nghiệp về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam với các dịch vụ liên quan đến giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận và giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ,…

Với sứ mệnh là công ty tư vấn những giải pháp về quản trị cho doanh nghiệp theo thông lệ quốc tế. Công ty Luật Naci Law trong 10 năm qua đã mang lại những giải pháp về thiệt hại cho các doanh nghiệp về kinh doanh tại Việt Nam.

Với phương châm làm việc hiệu quả, an toàn, lấy khách hàng làm trung tâm và tôn trọng quyền con người của các cá nhân, nhân viên trong công ty và khách hàng, Naci Law luôn muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty:

+ Tư vấn doanh nghiệp

+ Tư vấn làm giấy phép con

+ Tư vấn về sở hữu trí tuệ

+ Tư vấn về nhượng quyền thương mại

+ Tư vấn đầu tư

cong-ty-luat-uy-tin-luat-naci

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Văn phòng Hà Nội: Phòng 601, tầng 06, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng Bắc Giang: Lô 12, Liền kề 37, Khu đô thị phía Nam thành phố Bắc Giang

Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh: Lô A Số 974, đường Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng Hàn Quốc: 21-15, Dongnam-ro 9 gil, Songpa-gu, Seoul, Korea

Email: info@nacilaw.com

Công ty Luật Minh Khuê – Công ty Luật nổi tiếng tại Việt Nam

 

Công ty Luật Minh Khuê  tiền thân là công ty TNHH Tư vấn SUNLAW. Hiện nay, Luật Minh Khuê là 1 trong những công ty luật uy tín tại Việt Nam, là đơn vị được khách hàng tin tưởng và gửi trọn niềm tin với những dịch vụ liên quan đến giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong suốt quá trình phát triển, công ty không ngừng trau dồi kiến thức nghiệp vụ của mình. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp những khúc mắc của khách hàng liên quan đến luật pháp về tất cả mọi vấn đề.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty:

+ Tư vấn luật Hình sự

+ Tư vấn luật Dân sự

+ Tư vấn luật Đất đai

+ Tư vấn luật Hôn nhân và Gia đình

+ Tư vấn luật Lao động

+ Tư vấn luật Doanh nghiệp

+ Tư vấn về sở hữu trí tuệ

cong-ty-luat-uy-tin-luat-minh-khue

Thông tin liên hệ

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: Phòng 2007, Tòa nhà C2, D’ Capitale (Vincom Trần Duy Hưng), Số 119, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Email: lienhe@luatminhkhue.vn

Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà BITEXCO TOWER, đường Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Email: dung@luatminhkhue.vn

Công ty Luật uy tín – Luật Dương Gia

 

Công ty Luật TNHH Dương Gia là công ty luật được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Dương. Công ty Luật Dương Gia chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến các văn bản hành chính dân sự, tư vấn pháp luật trực tuyến, tham gia các vụ án liên quan đến tố tụng.

Dương Gia là một trong những công ty Luật danh tiếng với các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… Công ty luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, những giải pháp tốt nhất về chi phí, góp phần vào việc phát triển nền tư pháp của nhà nước.

Công ty hoạt động trên các lĩnh vực pháp luật chính:

+ Tư vấn pháp luật trực tuyến

+ Tư vấn pháp luật, hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý trực tiếp

+ Đại diện ngoài tố tụng, thực hiện các thủ tục hành chính

+ Trực tiếp tham gia tố tụng trong các vụ án, vụ việc

cong-ty-luat-uy-tin-luat-duong-gia

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Email: lienhe@luatduonggia.vn

Facebook Fanpage công ty: https://www.facebook.com/duonggialawfirm

Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 363/62 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Email: luatsu@luatduonggia.vn

Chi nhánh Đà Nẵng: 

Trụ sở chính: 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Email: danang@luatduonggia.vn

Công ty luật Global Viet Nam Lawyer

 

Công ty luật Global Viet Nam Lawyer là một trong những công ty luật uy tín tại Việt Nam, được thành lập bởi đội ngũ luật sư tận tâm và đầy kinh nghiệm. Công ty đang dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý bằng cách cộng tác với các công ty luật nổi tiếng khác tại Việt Nam.

Hiện nay, công ty có 3 trụ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Luật uy tín tại Việt Nam GV Lawyers sở hữu đội ngũ luật sư bao gồm 60 Luật sư Cao cấp, Luật sư và Trợ lý luật sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Tất cả Luật sư của GV Lawyers đều đạt trình độ cử nhân trở lên, được chứng nhận chuyên môn bởi Bộ Tư pháp và Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Với quy mô nhân sự ngày càng mở rộng, sự trẻ hoá chính là chìa khóa của công ty trong việc làm hài lòng khách hàng. Với sự nhiệt huyết, học hỏi và sáng tạo không ngừng, công ty hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

cong-ty-luat-uy-tin-global

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: gvlawyers.com.vn

Công ty Luật Hợp danh YKVN

 

Công ty Luật Hợp danh YKVN là công ty luật nổi tiếng với hệ thống chi nhánh trên toàn quốc và chi nhánh ở Singapore. Công ty đã có sự hợp tác với những công ty lớn như Vietnam Airline, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam,…

YKVN do luật sư Trương Nhật Quang và luật sư Diệp Hoài Nam sáng lập năm 1999. Hiện nay, YKVN đã phát triển thành hãng luật độc lập với hơn 90 luật sư cùng cơ cấu hoạt động độc đáo.

Công ty luôn cam kết mang lại những dịch vụ pháp lý xuất sắc với nỗ lực cống hiến tuyệt đối nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất. Đây là yếu tố then chốt tạo nên điểm đặc biệt cho YKVN.

Lĩnh vực tư vấn của YKVN bao gồm:

+ Tư vấn về vấn đề tài trợ doanh nghiệp

+ Tư vấn về vến đề tài trợ dự án

+ Tư vấn về vấn đề tài trợ tài sản

+ Tư vấn việc mua bán sáp nhập ngân hàng

+ Tư vấn thực hiện các giao dịch phát sinh

+ Tư vấn về tuân thủ luật

cong-ty-luat-uy-tin-luat-ykvn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 1102, Lầu 11, The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, P hường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Email: quang.truong@ykvn-law.com

Website: ykvn-law.com

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội

 

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội là một trong những công ty luật uy tín tại Việt Nam. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật về thuế –  kế toán toàn diện nhất hiện nay. Công ty đang ngày càng thành công trong việc mở rộng quy mô tổ chức và khẳng định năng lực chuyên môn của mình đối với các đối tác và khách hàng.

Công ty là sự tổng hòa giữa đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, có năng lực toàn diện trong các hoạt động thực tiễn với những chuyên viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết.

Một số dịch vụ tiêu biểu mà công ty cung cấp:

+ Tư vấn các thủ tục pháp lý, điều khoản và đàm phán trong hợp đồng

+ Tư vấn và hỗ trợ thẩm tra pháp lý đối với các hợp đồng về kinh tế

+ Tư vấn và giải quyết các tranh chấp dân sự liên quan đến vấn đề đất đai

+ Tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ xác lập quyên sở hữu trí tuệ và chuyển nhượng thương hiệu

+ Tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến kinh doanh, thuế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, lao động, đầu tư

cong-ty-luat-uy-tin-luat-tnhh-thue-va-luat-ha-noi

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

+ Toà nhà Hòa Bình Building – Số 326-332 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

+ Tầng 16 – Tòa nhà TNR – Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Email: luatsutuvan@hanoiluat.vn & luatsu@hanoiluat.vn

Website: https://www.hanoiluat.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanthuevaluat/

Công ty Luật Quốc tế Việt Nam VILAF – Hồng Đức

 

Luật Quốc tế Việt Nam VILAF – Hồng Đức được thành lập vào năm 1993 và không ngừng lớn mạnh đến hôm nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty đã tham gia vào những dự án lớn trên toàn đất nước như Ford, Philip Morris, Citibank, SMBC, SCB,…Hiện nay, thế mạnh lớn nhất của công ty là trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, quản lý đầu tư, mua bán và sáp nhập, kiện tụng, xuất nhập khẩu,…

cong-ty-luat-uy-tin-luat-hong-duc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4 mPlaza Sài Gòn, 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: tung@vilaf.com.vn

Website: vilaf.com.vn

Công ty Luật Việt Tín – Công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam

 

Một trong những công ty luật uy tín tại Việt Nam được Liên đoàn Luật sư Việt Nam chứng nhận và kiểm nghiệm. Luật Việt Tín là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý qua tổng đài trực tuyến. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành pháp luật Việt Tín hướng tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo.

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và tận tình, công ty luôn muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ với sự chăm sóc ân cần, chu đáo và nhiệt tình nhất.

Các dịch vụ mà Luật Việt Tín cung cấp bao gồm:

+ Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn thành lập công ty.

+ Hướng dẫn, hỗ trợ công bố sản phẩm.

+ Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp thường xuyên.

+ Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ xác lập quyền sở hữu trí tuệ và chuyển nhượng thương hiệu.

+ Tư vấn thủ tục pháp lý, điều khoản và đàm phán trong hợp đồng.

cong-ty-luat-uy-tin-luat-viet-tin

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

+ Văn phòng Hà Nội: Số nhà 71A, 9 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

+ Văn phòng Đà Nẵng: Lô 34B1 Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

+ Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh: 63/19 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: viettinlaw.com

Công ty Luật Trí Minh – Công ty Luật uy tín tại Việt Nam

 

Luật Trí Minh là công ty luật uy tín, hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực pháp luật, với những dự án cố vấn lớn nhỏ trên toàn cả nước. Trong những năm tới, Luật Minh Trí đặt mục tiêu trở thành đơn vị luật có tiếng vang không chỉ trong nước mà còn muốn vươn xa đến quốc tế để trở thành công ty Luật có ảnh hưởng tại khu vực Đông Nam Á.

Trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý của công ty với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thái độ tận tâm với nghề đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng.

Các lĩnh vực dịch vụ mà Luật Trí Minh cung cấp bao gồm:

Tư vấn về đầu tư

Tư vấn luật doanh nghiệp và thương mại

Tư vấn bất động sản và xây dựng

Ủy quyền tranh tụng và giải quyết các tranh chấp xảy ra

Tư vấn về vấn đề tài chính và ngân hàng

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, luật lao động

Tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục cần thiết để mua bán, sáp nhập

Tư vấn pháp luật về thuế

cong-ty-luat-uy-tin-luat-tri-minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 5, Khối văn phòng – Tòa Tháp Việt Tower, số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà 246 Cống Quỳnh, 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@luattriminh.vn

Website: luattriminh.vn

Công ty Luật Minh Gia – Công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam

 

Công ty Luật Minh Gia là một trong những công ty luật uy tín tại Việt Nam. Công ty thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội. Với phương châm hoạt động bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, công ty không ngừng nâng cao về chất lượng nhân viên, trau dồi kiến thức mới để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Công ty là tổ chức chuyên nghiệp, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tố tụng, giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai, tài sản…Đội ngũ luật sư tại Minh Gia đều là những người có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về pháp luật.

Các dịch vụ pháp lý Minh Gia cung cấp:

+ Tranh tụng pháp lý

+ Giải quyết tranh chấp

+ Tư vấn các vấn đề về dân sự

+ Tư vấn các vấn đề về hình sự

+ Tư vấn các vấn đề về đất đai

+ Tư vấn về vấn đề Hôn nhân và gia đình

+ Tư vấn các vấn đề liên quan đến Kinh doanh và Doanh nghiệp

+ Tư vấn các vấn đề liên quan đến Lao động

cong-ty-luat-uy-tin-luat-minh-gia

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Văn phòng tại Hà Nội: Số 218 đường Hoàng Ngân (Dãy sau), Trung Hòa, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh: A11-12 Tầng 11 Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: luatsu@luatminhgia.vn

Công ty Luật Dân Việt – Công ty luật uy tín tại Việt Nam

 

Luật Dân Việt là một trong những công ty luật được đánh giá rất cao bởi khách hàng tại Việt Nam. Công ty thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội do Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2008. Trải qua 14 năm hoạt động trên lĩnh vực pháp luật, công ty đang ngày càng trở nên vững mạnh hơn, nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng.

Những dịch vụ mà Luật Dân Việt cung cấp:

+ Dịch vụ Luật sư riêng

+ Tư vấn Luật Kinh doanh

+ Tư vấn Luật Lao động

+ Tư vấn Luật Doanh nghiệp

+ Tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình

+ Đại diện cá nhân hoặc doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp.

+ Công chứng, các thủ tục giấy tờ.

+ Tư vấn, tham gia tố tụng các vụ án Hình sự, Dân sự,…

Đội ngũ Luật sư của Công ty Luật Dân Việt – Công ty Luật uy tín tại Việt Nam đều là những chuyên gia am hiểu về luật, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến pháp luật. Họ đều là những người có tiếng tại Hà Nội, là giảng viên đang giảng dạy tại các trường đại học lớn như: Học viên Tư pháp, trường Đại học Luật Hà Nội…

Điểm riêng biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ của luật Dân Việt là quá trình làm việc nhanh chóng, nhiệt tình, tận tâm và sáng tạo. Các luật sư khi tham gia vào các vụ án đều vận dụng những kiến thức về pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

cong-ty-luat-uy-tin-luat-dan-viet

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 7 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: congtyluatdanviet@gmail.com

Công ty Luật Hưng Đạo

 

Công ty luật uy tín – Luật Hưng Đạo với những bước đi và chiến lược rõ ràng đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng, đối tác về năng lực của mình. Công ty mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý của mình một cách tốt nhất đến với khách hàng, mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Các lĩnh vực công ty hoạt động:

+ Trực tiếp tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật

+ Tư vấn pháp luật đa mảng

+ Ủy quyền đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật

+ Thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan khác dựa trên các quy dịnh của pháp luật

cong-ty-luat-uy-tin-luat-hung-dao

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Trụ sở 1: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Trụ sở 2: 320 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Trụ sở 3: 135B, Ấp An Trạch Đông, Xã Thành Thới A, Huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Email: hungdaolawfirm@gmail.com

Website: luathungdao.com

Công ty Luật Apolat Legal

 

Được thành lập vào năm 2014, Apolat Legal là công ty có thế mạnh trong các lĩnh vực về đầu tư, sở hữu trí tuệ, thẩm định dự án, dịch thuật tài liệu pháp lý,… cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các dự án lớn nhỏ trên toàn đất nước.

Luật Apolat Legal là công ty đạt được nhiều giải thưởng và xuất hiện trong các bài báo lớn. Apolat Legal được công nhận là công ty luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

cong-ty-luat-uy-tin-luat-apolat-legal

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà IMM, 99-101 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@apolatlegal.com

Website: apolatlegal.com

Công ty Luật TNHH LNT & Partner

 

Công ty Luật TNHH LNT & Partner là một công ty luật độc lập tại Việt Nam được thành lập năm 2012. Với dịch vụ trọn gói, chuyên đảm nhận công việc tư vấn và giao dịch trong lĩnh vực kinh doanh và M&A, cạnh tranh, dược, bất động sản, cơ sở hạ tầng và tài chính cũng như tham gia tranh tụng và tố tụng cho các vụ việc phức tạp. Là một trong những công ty Luật nổi bật nhất của Việt Nam, LNT đại diện cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

cong-ty-luat-uy-tin-luat-LNT

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 1203, Tầng 12, 83B Lý Thường Kiệt, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: info@lntpartners.com

Website: lntpartners.com

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

 

Luật Nam Sài Gòn là một trong những công ty tư vấn luật uy tín tại Việt Nam được Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh công nhận. Luật Nam Sài Gòn được coi là công ty có thế mạnh về đàm phán trong các vụ án tranh chấp đem lại sự hài hoà giữa đôi bên.

Ngoài các vụ việc trong vụ án dân sự công ty cung cấp những dịch vụ liên quan đến giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, tư vấn ly hôn, luật lao động,…. chính những dịch vụ trên đã ghi tên công ty trở thành công ty luật có tiếng tại Hồ Chí Minh.

cong-ty-luat-uy-tin-luat-nam-sai-gon

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 111 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: tuvannamsaigon@gmail.com

Website: luatsunamsaigon.com

Công ty Luật SB – Law

 

Công ty Luật SB – Law là công ty luật uy tín tại Việt Nam với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và chuyên gia pháp lý giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có quan hệ đối tác với hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Các lĩnh vực dịch vụ công ty hoạt động:

+ Tư vấn về đầu tư

+ Tư vấn việc mua bán và sáp nhập doanh nghiệp

+ Tư vấn thuế

+ Tư vấn về sở hữu trí tuệ

+ Tư vấn về doanh nghiệp

cong-ty-luat-uy-tin-luat-sblaw

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa 21T2, Hapulico Complex, số 82 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: ha.nguyen@sblaw.vn

Công ty Luật AUC – Công ty luật uy tín tại Việt Nam

 

AUC được biết đến là công ty luật uy tín và chuyên nghiệp cung cấp những dịch vụ về pháp lý chất lượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Luật AUC là những chuyên gia pháp luật có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả linh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng.

cong-ty-luat-uy-tin-luat-auc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 575 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Email: luatsu.auc@gmail.com

Website: luatsu.auc.vn

Công ty Luật TNHH Hà Thành Asia

 

Nếu bạn đang cần sự trợ giúp các vấn đề liên quan đến pháp lý thì không thể bỏ qua công ty Luật TNHH Hà Thành Asia. Với phương châm làm việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bảo vệ lợi ích tối đa cho thân chủ của mình. Không những thế công ty TNHH Hà Thành Asia còn có thế mạnh về hiểu rõ được văn hoá của các địa phương giúp tiếp cận khách hàng và hiểu sâu vấn đề để đưa ra phương thức giải quyết nhanh nhất và tốt nhất cho khách hàng.

Các lĩnh vực dịch vụ hoạt động:

+ Tư vấn về doanh nghiệp

+ Tư vấn về Hôn nhân và Gia đình

+ Trọng tài thương mại

+ Tư vấn về đất đai

+ Tư vấn thu hồi nợ

+ Tư vấn về giao thông

+ Di trú

+ Tư vấn về sở hữu trí tuệ

cong-ty-luat-uy-tin-luat-ha-thanh-asia

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5, ngõ 104A, đường Thụy Phương, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: luathathanhasia@gmail.com

Công ty Luật TNHH Hải An

 

Luật TNHH Hải An trực thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội với đội ngũ Luật sư uy tín có trách nhiệm với nghề.  Công ty hoạt động với sứ mệnh là cung cấp sự hiểu biết sâu sắc nhất và toàn diện nhất và bảo vệ lợi ích cho thân chủ của mình.

Các dịch vụ tại công ty:

+ Tư vấn về hình sự

+ Tư vấn về doanh nghiệp

+ Tư vấn về Hôn nhân và gia đình

+ Tư vấn về hành chính

+ Tư vấn về đất đai

+ Tư vấn sở hữu trí tuệ

cong-ty-luat-uy-tin-luat-hai-an

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 69 Phố Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Email: luathaian2020@gmail.com

Công ty Luật Dragon

 

Luật Dragon là công ty luật uy tin tại Viêt Nam, cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý. Dragan ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, mở thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhằm phục vụ được nhiều tập khách hàng khác nhau hơn. Công ty được biết đến là một trong những văn phòng luật sư tại Hà Nội với các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp:

+ Tư vấn luật Lao động

+ Tư vấn luật Hôn nhân và Gia đình

+ Tư vấn luật đất đai

+ Tư vấn luật Kinh doanh và doanh nghiệp

+ Tư vấn về sở hữu trí tuệ

+ Tư vấn các dịch vụ thu hồi nợ và đòi nợ thuê

+ Dịch vụ luật sư tranh tụng

+ Dịch vụ luật sư đại diện cá nhân và tổ chức giải quyết các tranh chấp

Đội ngũ nhân sự tại đây được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, tư vấn và giải quyết hàng trăm vụ án nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Công ty Luật Dragon cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp luật, được nhiều khách hàng tín nhiệm, khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường và mang đến giá trị cho nhiều khách hàng trên khắp đất nước.

cong-ty-luat-uy-tin-luat-dragon

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: dragonlawfirm@gmail.com

Công ty Luật Long Phan

 

Công ty Luật Long Phan là công ty luật uy tín với sự quy tụ của đội ngũ luật sư trẻ trên toàn đất nước. Mọi ý kiến của khách hàng sẽ được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất  bởi đội ngũ luật sư nhiệt huyết của công ty

Định hướng hoạt động của công ty là dựa trên sự uy tín, trung thực nhằm mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng. Vì vậy những vấn đề về dịch vụ và tư vấn pháp luật tại Luật Long Phan sẽ được xử lý và giải quyết để hướng đến giá trị lớn nhất cho khách hàng.

cong-ty-luat-uy-tin-luat-long-phan

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phòng A1, Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng tư vấn Quận Bình Thạnh: Tầng 3, 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng tư vấn Quận 1: Phòng A1, Tầng trệt, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: pmt@luatlongphan.vn

Công ty Luật Giải Pháp Việt

 

Công ty Luật Giải Pháp Việt là công ty luật có lịch sử hình thành lâu đời nhất chịu trách nhiệm tư vấn các dịch vụ về doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, đầu tư, đất đai và xử lý các vụ án tranh tụng,…

Với đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, Giải Pháp Việt đã thành công trong việc kết nối và giao lưu thúc đẩy hội nhập nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

cong-ty-luat-uy-tin-luat-giai-phap-viet

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@lawsolutions.com.vn

Website: lawsolutions.com.vn

Trên đây là những chia sẻ của Tổng đài pháp luật về những công ty luật uy tín tại Việt Nam. Đối với từng công ty cũng sẽ có những thế mạnh về dịch vụ khác nhau. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp và cá nhân có thể dựa chọn cho mình đơn vị luật uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ và các vấn đề cần được giải quyết, vui lòng liên hệ đến hotline 1900.6174 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các luật sư dày dặn kinh nghiệm.

  19006174