time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 25] Công ty Luật, văn phòng Luật sư Lai Châu uy tín nhất

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Lai Châu, bạn không biết công ty Luật, văn phòng Luật sư Lai Châu nào uy tín, tư vấn pháp luật chuyên nghiệp? Bạn đang gặp vướng mắc về các vấn đề pháp lý nhưng không biết phải giải quyết như thế nào? Hiện nay, dịch vụ Luật sư và tư vấn pháp luật ở Lai Châu chưa phát triển nhiều, số lượng văn phòng Luật sư vẫn còn hạn chế. Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tham khảo ý kiến một số Luật sư và giới thiệu đến bạn danh sách 25 Luật sư giỏi, công ty Luật, văn phòng Luật sư Lai Châu uy tín hàng đầu hiện nay. Mời bạn tham khảo!

Danh sách các công ty luật, văn phòng Luật sư Lai Châu danh tiếng hàng đầu hiện nay

Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư Lai Châu uy tín nhất

van-phong-luat-su-lai-chau-tong-dai-phap-luat

Khi đề cập đến danh sách những văn phòng Luật sư công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp hàng đầu tỉnh Lai Châu, không thể không nhắc đến văn phòng Tổng Đài Pháp Luật. Đây là một trong những văn phòng Luật sư Lai Châu cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả lĩnh vực dành cho khách hàng trên toàn quốc như: Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự, Luật sư khởi kiện đòi nợ, Luật sư tranh tụng, khởi kiện vụ việc, khiếu nại, Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp,… Tổng Đài Pháp Luật được biết đến là văn phòng Luật sư Lai Châu chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và một số cộng sự.

Tại Tổng đài, tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, từng va chạm và giải quyết thành công hàng nghìn các vấn đề pháp lý thực tế, luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Đặc biệt, khi tiếp nhận và giải quyết các vụ việc, vụ án, đội ngũ Luật sư – cán bộ pháp lý luôn tiến hành một cách nhanh chóng công việc, đảm bảo thời gian, minh bạch và rõ ràng trong tài chính theo thỏa thuận với khách hàng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, văn phòng Luật sư Lai Châu – Tổng Đài Pháp Luật luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu tư vấn pháp lý và được các chuyên gia trong cũng lĩnh vực đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư. Tổng đài luôn ghi nhận những đánh giá, phản ánh của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại Tổng Đài Pháp Luật, bạn sẽ nhận được ý kiến và tư vấn từ các Luật sư, chuyên gia trong tất cả lĩnh vực. Họ đều là những con người tận tâm, nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng lắng nghe và mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Dù bạn ở bất kì đâu, điều kiện của bạn như thế nào, chắc chắn bạn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ tại văn phòng Luật sư Lai Châu – Tổng Đài Pháp Luật!

Dịch vụ pháp lý tại văn phòng Luật sư Lai Châu – Tổng Đài Pháp Luật hỗ trợ những gì?

Dịch vụ Luật sư tranh tụng và đại diện

– Tranh tụng trong các vụ án Hình sự

– Tranh tụng trong các vụ án Dân sự

– Tranh tụng các vụ án Đất đai

– Tranh tụng các vụ án về Hôn nhân

– Tranh tụng các vụ án về Kinh doanh

– Tranh tụng các vụ án về Hành chính

– Luật sư đại diện cho cá nhân

– Luật sư đại diện cho doanh nghiệp

– Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp

– Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

– Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ đòi nợ thuê, xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư khởi kiện đòi nợ ra Toà án nhân dân

– Tố cáo lừa đảo vay tiền và chiếm đoạt tài sản

Các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu khác

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật thừa kế

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn về giấy phép kinh doanh

Soạn thảo hợp đồng

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật lao động

Tư vấn bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật giao thông

 Tại sao bạn nên lựa chọn Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư ở Lai Châu?

Dịch vụ Luật sư, tư vấn pháp lý uy tín hàng đầu

Tại văn phòng Luật sư Lai Châu – Tổng Đài Pháp Luật, tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và được các chuyên gia đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, tác phong làm việc. Tổng đài luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ để giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, các thủ tục trong mỗi vụ án , vụ việc đều được Luật sư, chuyên gia tiến hành một cách nhanh chóng, đảm bảo thời gian và minh bạch về tài chính theo thỏa thuận với khách hàng.

Văn phòng Luật sư uy tín tại Lai Châu có pháp lý rõ ràng

Văn phòng Tổng đài là đơn vị Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố và cũng là đơn vị tư vấn luật tiên phong trong danh sách các văn phòng Luật sư uy tín nhất tại Lai Châu. Thấu hiểu được những băn khoăn, sự lo lắng của khách hàng trong lần đầu sử dụng dịch vụ pháp lý, cần sự trợ giúp từ Luật sư, để đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng, tổng đài đã đăng tải công khai các giấy phép và hồ sơ pháp lý cùng chứng nhận hoạt động trên trang website. Ngoài ra, khách hàng có thể xác minh thêm thông tin về Tổng đài tại các cơ quan quản lý có thẩm quyền như Sở Tư Pháp và Đoàn Luật sư.

Cam kết bảo mật thông tin với khách hàng

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ pháp lý an toàn, chất lượng, trở thành kim chỉ nam hoạt động của văn phòng, Tổng đài luôn cam kết bảo mật thông tin, đảm bảo sự uy tín cho thân chủ, khách hàng và các doanh nghiệp của mình.

Sự gắn kết lâu dài với khách hàng, mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu nhất là những gì mà văn phòng Luật sư tại Lai Châu – Tổng Đài Pháp Luật luôn đề cao và hướng đến.

Các phương thức tư vấn pháp luật tại văn phòng Luật sư Lai Châu – Tổng Đài Pháp Luật

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại 1900.633.705

Phương thức tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến của văn phòng Luật sư Lai Châu – Tổng Đài Pháp Luật được coi là phương thức tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí. Dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần một thao tác bấm máy tới số điện thoại 1900.633.705 bạn vẫn có thể gặp gỡ Luật sư tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Lợi ích của tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

– Yêu cầu tư vấn của người dân được giải quyết nhanh, gọn

– Không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn. Bạn chỉ cần chi trả cước viễn thông theo quy định của nhà mạng.

– Đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại

– Cam kết bảo mật thông tin tư vấn.

Luật sư tư vấn pháp luật qua Email

Trong trường hợp vấn đề của bạn khá phức tạp, cần tham khảo ý kiến Luật sư bằng văn bản, bạn chỉ cần Gửi yêu cầu/câu hỏi tư vấn qua email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com, nội dung email bạn chỉ cần ghi rõ những điều cần tư vấn là gì, thông tin họ và tên, số điện thoại kèm chú thích: tư vấn qua email có trả phí. Đối với mỗi email tư vấn bạn sẽ phải trả mức phí là 300.000 đồng.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Để được tư vấn trực tiếp với Luật sư tại công ty, bạn cần đặt lịch trước với Tổng Đài Pháp Luật qua hotline 1900.633.705 để được sắp xếp lịch hẹn với Luật sư nhanh chóng nhất!

Luật sư tư vấn luật trực tiếp theo địa chỉ yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật theo địa chỉ khách hàng yêu cầu của tổng đài, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với Luật sư bằng cách liên hệ đến số điện thoại 1900.633.705 để được gặp gỡ Luật sư trong thời gian sớm nhất!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

> Xem thêm: Danh sách 20 công ty Luật, văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

Công ty Luật Thiên Mã – Công ty Luật tại Lai Châu cung cấp dịch vụ Luật sư chuyên nghiệp nhất

Công ty Luật Thiên Mã tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Luật Thiên Mã được thành lập ngày 17/10/2014 bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự. Thế mạnh của văn phòng Luật Thiên Mã là hoạt động pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, cấp giấy phép con cùng các hoạt động tư vấn đầu nước ngoài.

Kể từ năm 2018, công ty Luật Thiên Mã đã có những bước tiến phát triển vượt bậc, công ty thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu hơn cho khách hàng và đối tác bao gồm các dịch vụ tư vấn luật chuyên sâu, tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, xử lý nợ xấu, nợ khó đòi cho các cá nhân, doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn được các chuyên gia trong lĩnh vực luật đánh giá rất cao trong việc cung cấp dịch vụ Luật sư đại diện, ủy quyền ngoài tố tụng cho khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư giỏi chuyên môn, họ đều là những nhân sự quan trọng được tuyển chọn và đào tạo bài bản để thực hiện các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ pháp lý, những người tập sự hành nghề Luật sư, cử nhân luật, đội ngũ cố vấn pháp lý có vai trò quan trọng trong quá trình giải quyết vụ việc, vụ án tại Luật Thiên Mã.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Luật Thiên Mã đã đạt được rất nhiều thành công to lớn nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Luật sư, chuyên gia. Luật Thiên Mã luôn ghi nhận những đóng góp, những phản ánh tích cực và tiêu cực của khách hàng để công ty ngày một hoàn thiện dịch vụ chất lượng nhất.

Luật Thiên Mã đã trở thành một Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ Luật sư uy tín, thực hiện thành công các vấn đề pháp lý dựa trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật” và trở thành một trong những công ty Luật được khách hàng và đói tác tin tưởng nhất. Sứ mệnh của công ty là đóng góp một phần công sức của mình trong việc bảo vệ lẽ phải, công lý, quyền lợi của khách hàng và cùng cơ quan bảo vệ pháp luật phát triển nền tư pháp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0936 380 888

Email: luatthienma@gmail.com

ACC Group – Văn phòng Luật sư tại Lai Châu

Văn phòng Luật sư Lai Châu – ACC Group với tư cách là một văn phòng hỗ trợ tư vấn pháp luật cho khách hàng, doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Lai Châu. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và đông đảo, ACC luôn mong muốn mang đến dịch vụ pháp lý hiệu quả và tối ưu nhất dành cho khách hàng. ACC luôn đảm vảo về năng lực tư vấn uy tín và chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư, chuyên gia, thực hiện công việc và nhiệm vụ được giao một cách chủ động và linh hoạt. Với sự nắm bắt và hiểu biết về tâm lý của khách hàng, ACC triển khai các gói dịch vụ tư vấn với giá cả hợp với, đáp ứng nhu cầu đối với khách hàng có tài chính ở mức khá.

Hiện nay, văn phòng Luật sư ACC tại Lai Châu thực hiện tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực chính sau: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, tư vấn luật dân sự, tư vấn luật hình sự, luật doanh nghiệp và các lĩnh vực khác như: Luật lao động, sở hữu trí tuệ, luật bảo hiểm xã hội,…

van-phong-luat-su-lai-chau-acc

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 3330

Email: info@accgroup.vn

>> Xem thêm: TOP 25 công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Luật 24H – Văn phòng Luật sư uy tín tại Lai Châu

Luật 24H được biết đến là một trong những văn phòng Luật sư Lai Châu uy tín hàng đầu hiện nay. Luật 24H cam kết giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giải quyết một cách nhanh chóng và phục vụ khách hàng 24/7. Luật 24H là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật và Luật sư tranh tụng

Luật 24H hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết vấn đề một cách khoa học, một số lĩnh vực chủ yếu có thể kể đến như:

– Tư vấn pháp luật dân sự

– Tư vấn pháp luật hình sự

– Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn luật bảo hiểm xã hội

– Tư vấn luật lao động

– Một số lĩnh vực pháp luật khác.

van-phong-luat-su-lai-chau-luat-24h

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 6574

Email: hangluat24h@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 25] Công ty luật, văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín

Luật Minh Khuê – Văn phòng Luật sư Lai Châu nổi tiếng nhất

Luật Minh Khuê là văn phòng Luật sư Lai Châu tư vấn pháp luật trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Trải qua nhiều năm thành lập cùng với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm, Luật Minh Khuê đã xây dựng hệ thống tư vấn pháp luật trực tuyến và thu hút rất nhiều khách hàng hiện nay. Với mong muốn mang đến những thông tin pháp lý, quy định pháp luật mới nhất và giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí dành cho mọi đối tượng từ các cá nhân, doanh nghiệp đến những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Luật Minh Khuê hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trong một số lĩnh vực chính như: Hôn nhân gia đình, luật hình sự, pháp luật dân sự, thừa kế, luật lao động, luật bảo hiểm xã hội và một số lĩnh vực khác.

van-phong-luat-su-lai-chau-luat-minh-khue

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 6162

Email: lienhe@luatminhkhue.vn

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư tại Hưng Yên uy tín nhất

Công ty Luật Dương Gia – Công ty Luật tại Lai Châu

Luật Dương Gia là một trong những công ty Luật uy tín nhất tại Lai Châu, chuyên hỗ trợ tư vấn pháp luật, giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng trên toàn quốc đặc biệt là tại địa bàn tỉnh Lai Châu. Công ty Luật Dương Gia được cấp phép bởi Sở Tư Pháp và hoạt động dưới sự quản lý của Đoàn Luật sư sở tại và Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Luật Dương Gia luôn phục vụ tư vấn cho khách hàng theo trách nhiệm và đạo đức làm nghề. Đội ngũ Luật sư tại Dương Gia đều là những người tuyển chọn từ trường Đại học Luật nổi tiếng tại Việt Nam và nước ngoài, luôn sẵn sàng tiếp nhận vấn đề của khách hàng và nỗ lực hết mình, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Luật Dương Gia hiện tại đang cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý bao gồm: Dịch vụ Luật sư tư vấn luật thường xuyên, tư vấn thủ tục hành chính, Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp, Luật sư bào chữa cho bị can/bị cáo trong các vụ án hình sự,…

van-phong-luat-su-lai-chau-luat-duong-gia

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 6568

Email: dichvu@luatduonggia.vn

>> Xem thêm: [TOP 20] Văn phòng luật sư, Công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất

Văn phòng Luật sư Việt Bắc – Văn phòng Luật sư Lai Châu tư vấn pháp luật hàng đầu

Văn phòng Luật sư Lai Châu – Văn phòng Luật sư Việt Bắc được thành lập với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm pháp lý, từng học tập và làm việc tại các văn phòng Luật sư trong nước và văn phòng Luật sư nước ngoài tại Việt Nam. Văn phòng luôn làm việc với phương châm uy tín, chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng chính vì vậy suốt những năm qua chưa có khách hàng nào rời bỏ công ty vì chất lượng dịch vụ.
Các dịch vụ tư vấn pháp lý tại văn phòng Luật sư Việt Bắc bao gồm: Luật sư tư vấn luật dân sự, Luật sư doanh nghiệp, Luật sư hình sự, tư vấn luật lao động, luật đất đai – nhà ở,….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 241 – Đường Trần Hưng Đạo – TP Lai Châu – Tỉnh Lai Châu, Phường Đoàn Kết, Thành phố Lai Châu.

Số điện thoại: 0983769666

>> Xem thêm: [TOP 20+] Công ty luật, văn phòng luật sư Thái Bình uy tín nhất

Công ty Luật Hoàng Sa – Công ty Luật uy tín ở Lai Châu

Công ty Luật Hoàng Sa tiền thân là Công ty Luật Đông Đô được thành lập vào năm 2009, công ty được biết đến là một công ty luật ở Lai Châu cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với cơ sở được kế thừa những kinh nghiệm quý báu, đội ngũ Luật sư, chuyên gia tại Luật Hoàng Sa luôn nỗ lực phấn đấu xử lý các vụ án, vụ việc pháp lý một cách hiệu quả, hợp pháp và tận tâm nhất! Công ty Luật Hoàng Sa thế mạnh, năng lực pháp lý trong các lĩnh vực pháp luật sau: Luật sư hình sự, Luật sư dân sự và đất đai, Luật sư doanh nghiệp, Luật sư riêng, Luật sư tư vấn thuế, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0911 771 155 – 02466564319

Email: Luathoangsa@gmail.com.

>> Xem thêm: TOP 15+ Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Lào Cai uy tín nhất

Công ty Luật Bình Minh – Công ty Luật ở Lai Châu

Nếu bạn đang gặp những vướng mắc pháp lý cần sự hỗ trợ từ Luật sư, hãy đến Công ty Luật tại Lai Châu – Luật Bình Minh – một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng và tiện ích. Thế mạnh của công ty Luật Bình Minh là tư vấn luật doanh nghiệp, các vấn đề pháp lý xoay quanh lĩnh vực doanh nghiệp đặc biệt là dự án về đầu tư xây dựng, tư vấn soạn thảo hợp đồng, tranh chấp hợp đồng,… Trải qua rất nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp, các chuyên gia trong cũng lĩnh vực, cơ quan quản lý Nhà nước đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc của đội ngũ Luật sư.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0964 188 080

Email: luatbinhminhvp@gmail.com

Luật Toàn Quốc – Công ty Luật hàng đầu tỉnh Lai Châu

Công ty Luật tại Lai Châu – Luật Toàn Quốc được thành lập và hoạt động với phương châm mang lại giá trị, giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng. Đứng giữa hàng trăm, hàng nghìn công ty Luật lớn và nổi tiếng, Luật Toàn Quốc vẫn luôn chiếm trọn sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ và vẫn giữ vững chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Thế mạnh của công ty Luật Toàn Quốc là tư vấn pháp luật đất đai, luật hôn nhân gia đình, luật sở hữu trí tuệ, thương mại, luật lao động, pháp luật hình sự và một số lĩnh vực pháp luật khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 6500

Email: lienhe@luattoanquoc.com

Luật Huy Thành – Công ty Luật ở Lai Châu danh tiếng nhất

Công ty Luật Huy Thành sở hữu đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm trong từng mảng lĩnh vực pháp luật, am hiểu rất rõ các quy định pháp luật. Họ đều là những người từng tư vấn và giải quyết các vấn đề thực tế, vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ pháp lý tại Luật Huy Thành, công ty sẽ bảo vệ quyền lợi hợp pháp tối đa theo đúng quy định của pháp luật. Đặc biệt, công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu và cùng khách hàng đi tới phút cuối cùng của vấn đề.

Luật Huy Thành hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng các lĩnh vực như: Pháp luật hình sự, luật dân sự, lĩnh vực luật hành chính, luật giao thông đường bộ, chứng khoán, thuế và tài chính,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 61 79

Công ty Luật Hùng Bách – Công ty Luật tại Lai Châu

Nhắc đến các công ty Luật uy tín tại Lai Châu, Luật Hùng Bách chắc hẳn là một cái tên rất quen thuộc. Công ty được thành lập bởi đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực: Hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự, đất đai, doanh nghiệp,… Trải qua quá trình hoạt động, Luật Hùng Bách đã xây dựng nên một cơ cấu tổ chức ổn định cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên, cố vấn pháp lý giỏi, có niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 6194

Email: luathungbach@gmail.com

Công ty Luật Hồng Bàng – Công ty Luật tỉnh Lai Châu

Công ty Luật Hồng Bàng được biết đến là đơn vị tư vấn pháp luật doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu cả nước với các lĩnh vực như: Tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp, tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh, tư vấn quản lý, đầu tư, quản trị nội bộ doanh nghiệp,…Với sứ mệnh lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của công ty, Luật Hồng Bàng luôn trân trọng và lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 6575

Email: lienheluathongbang@gmail.com

Luật Hiếu Gia – Công ty Luật tại Lai Châu đáng tin cậy

Luật Hiếu Gia là công ty Luật hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý tại Lai Châu. Luật Hiếu Gia làm việc với phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” với mong muốn phát huy tối đa thế mạnh trong từng lĩnh vực pháp luật, hỗ trợ tư vấn và mang đến giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và giải quyết hiệu quả cho khách hàng những vấn đề pháp lý chính là thành công và niềm tự hào lớn đối với công ty. Luật Hiếu Gia có thế mạnh và chủ yếu tư vấn pháp lý tại các lĩnh vực sau: Luật doanh nghiệp, Luật sư hình sự, pháp luật dân sự, luật hôn nhân và gia đình, luật thừa kế – đất đai, luật lao động,…

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn pháp lý, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại Luật Hiếu Gia!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0973 931 600 – 093 324 3003

Email: luathieugia@gmail.com

Văn phòng Luật sư Quang Nhật – Văn phòng Luật sư Lai Châu

Văn phòng Luật sư Quang Nhật được biết đến là một văn phòng Luật sư Lai Châu có danh tiếng nhất hiện nay. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, văn phòng luôn đặt lợi ích tối đa của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ Luật sư, Luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, các chuyên gia có hiểu biết pháp lý sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm, văn phòng Luật sư Quang Nhật luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng và an toàn pháp lý nhất tại Việt Nam đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Thông tin liên hệ văn phòng Luật sư Lai Châu Quang Nhật:

Địa chỉ: Số nhà 003, đường Trần Quý Cáp, Tổ 18, Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Lai Châu.

Văn phòng Luật sư Quốc Uy – Văn phòng Luật sư Lai Châu số 1 hiện nay

Trải qua nhiều năm hành nghề trong lĩnh vực tư vấn luật, văn phòng Luật sư Lai Châu – Quốc Uy dần trở thành một đơn vị Luật sư chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý, tham gia tố tụng tại Tòa án, bào chữa và bảo vệ quyền lợi cho thân chủ. Văn phòng sở hữu đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn năng động, đầy niềm đam mê và nhiệt huyết trong công việc cùng sự cố vấn của các chuyên gia giỏi trong mọi lĩnh vực pháp luật. Do đó, văn phòng Luật sư Quốc Uy luôn cam kết sẽ hỗ trợ và cung cấp những giải pháp tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách hợp pháp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 091 465 85 47

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Đoàn Kết, Thị xã Lai Châu, Lai Châu.

Danh bạ các Luật sư Lai Châu giỏi và nổi tiếng nhất hiện nay

 

Luật sư Lai Châu chuyên mảng tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

 

luat-su-lai-chau-nguyen-van-hung

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là môt Luật sư giỏi, uy tín trong lĩnh vực pháp luật, trọng điểm là lĩnh vực tố tụng hình sự. Luật sư Hùng trải qua quá trình đào tạo đầy gian nan, vất vả, ông từng là sinh viên Luật ưu tú và tốt nghiệp ngành Luật Học Khoa Luật trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông tốt nghiệp Luật sư tại Học viện Tư pháp – Bộ Tư Pháp. Hiện tại, Luật sư Hùng là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố đồng thời là Luật sư sáng lập kiêm Giám đốc điều hành văn phòng Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư Lai Châu tư vấn pháp luật chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Trong suốt hơn 9 năm hành nghề, Luật sư Hùng đã góp sức bào chữa và thành công trong việc bảo vệ quyền lợi cho không ít các vụ án lớn nhỏ. Với ông, một Luật sư giỏi không dừng lại ở kiến thức chuyên môn, tố chất của một Luật sư giỏi đó là phải đặt đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng cốt lõi cho sự phát triển của mỗi Luật sư. Vì thế, Luật sư Hùng không chấp nhận tư vấn cho những cá nhân, doanh nghiệp coi Luật sư là một công cụ để thực hiện những hành vi trái với đạo đức con người và quy định của pháp luật.

Là một trong những Luật sư Lai Châu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Hùng chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn pháp luật chuyên sâu. Các dịch vụ Luật sư bao gồm: Luật sư bào chữa và bảo vệ vụ án hình sự, Luật sư giải quyết các tranh chấp, Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình và dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, năng lực chuyên môn của Luật sư Hùng được đồng nghiệp và chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về các lĩnh vực khác như: Xử lý nợ xấu, nợ khó đòi cho các cá nhân, doanh nghiệp, lĩnh vực thuế, tài chính,… Dù là bất kỳ vướng mắc nào trong lĩnh vực pháp luật, Luật sư Hùng luôn đưa ra hướng giải quyết và giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Luật sư Hùng từng cho rằng, ông chưa bao giờ giải quyết 2 vụ án giống nhau, mỗi vụ án mang một cái hay, cái khó riêng. Điều đó đã tạo nên quá trình làm việc khó khăn nhưng đầy màu sắc đối với Luật sư Hùng. Dù vụ án khó khăn, vất vả nhưng Luật sư luôn hướng đến việc đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, lấy giá trị đó làm nguồn động lực cho sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, cố gắng cùng khách hàng đến khi đem lại thành công.

Nếu bạn đang gặp vướng mắc pháp lý khó giải quyết cần đến sự trợ giúp từ một Luật sư Lai Châu giỏi thì chắc chắn Luật sư sẽ là lựa chọn tuyệt vời và yên tâm nhất dành cho bạn!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại Luật sư Hùng: 1900 633 705

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư ở Lai Châu chuyên tư vấn luật dân sự – Luật sư Nguyễn Chí Đại

Luật sư Nguyễn Chí Đại được biết đến là một Luật sư giỏi tại Lai Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật dân sự. Hiện nay Luật sư Đại còn là một Luật sư tập trung vào các lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, luật hôn nhân gia đình, tư vấn luật lao động, tư vấn kinh doanh,…

Trong suốt nhiều năm hành nghề, Luật sư Đại đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và gặt hái được rất nhiều thành công lớn, Luật sư đang dần khẳng định năng lực chuyên môn của mình, góp công sức của mình vào nền Tư pháp nước nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 027, tổ 1, Phường đoàn kết, Phường Đoàn Kết, Thành Phố Lai Châu, Lai Châu

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hải Phòng uy tín nhất

Luật sư tại Lai Châu chuyên mảng hôn nhân gia đình – Luật sư Trần Đình Thắng

Luật sư tại Lai Châu – Luật sư Trần Đình Thắng được mệnh danh là một Luật sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề pháp lý. Luật sư Thắng có vốn hiểu biết pháp lý cực kỳ sâu rộng, trải dài trên nhiều lĩnh vực như luật hôn nhân gia đình, tư vấn luật hình sự, dân sự, hành chính, đất đai – nhà ở, thừa kế,…Có thể nói ông là một Luật sư nổi tiếng và uy tín nhất trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp trên toàn quốc đặc biệt là tại Lai Châu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 238 đường Trần Phú, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu

>> Xem thêm: [TOP 12+] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Hà Nam uy tín nhất

Luật sư Lai Châu tư vấn tranh chấp kinh doanh – thương mại uy tín – Luật sư Trần Xuân Quang

Luật sư Trần Xuân Quang là Luật sư giải quyết tranh chấp kinh doanh – thương mại nổi tiếng nhất tại Lai Châu không chỉ bởi năng lực chuyên môn xuất sắc mà còn bởi lòng tâm huyết, đam mê với nghề nghiệp. Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Quang đã trực tiếp giải quyết các vụ việc tranh chấp trong kinh doanh – thương mại khác nhau và luôn đạt hiệu quả cao. Ngoài ra Luật sư Quang còn được đồng nghiệp đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực khác như: Tư vấn hôn nhân gia đình, tư vấn luật đất đai, dân sự, hình sự, thừa kế – di chúc,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Trần Phú, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Đà Nẵng giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Lê Minh Trường – Luật sư tranh tụng tại Lai Châu

Luật sư Lai Châu – Luật sư Lê Minh Trường hiện đang là Giám đốc, Luật sư điều hành và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của Công ty Luật Minh Khuê – Công ty Luật uy tín ở Lai Châu. Luật sư Trường đã trải qua một quá trình hành nghề khá dài và đã đạt được nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp luật với một số lĩnh vực nổi bật chính: Tranh tụng, khai thác khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, tư vấn truyền thông. Lĩnh vực hành nghề chính của ông là tranh tụng tại Tòa án, ngoài ra, ông còn có kiến thức pháp lý chuyên sâu về điều hành doanh nghiệp. Vì thế, công ty Luật Minh Khuê do Luật sư Trường quản trị và điều hành vẫn luôn phát triển vượt bậc trong suốt hơn 10 năm qua.

luat-su-lai-chau-le-minh-truong

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 02439916057

Luật sư uy tín tại Lai Châu chuyên tư vấn luật hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Dương

Luật sư ở Lai Châu – Luật sư Nguyễn Văn Dương hiện đang là Luật sư sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, người chịu trách nhiệm chính trong toàn bộ quá trình hoạt động của công ty Luật Dương Gia  – Văn phòng Luật sư Lai Châu nổi tiếng. Luật sư Dương từng tốt nghiệp khoa pháp luật hình sự trường Đại học Luật Hà Nội và là Thạc sĩ Luật học khoa pháp luật dân sự và tố tụng dân sự. Có thể nói, Luật sư Dương là một Luật sư giỏi, có danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trên toàn quốc đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Lĩnh vực hành nghề chính của Luật sư Dương là tư vấn pháp luật và Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp tại Tòa án.

luat-su-lai-chau-nguyen-van-duong

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 6568

Email: luatsuduong@luatduonggia.vn

Luật sư Lai Châu nổi tiếng trong lĩnh vực dân sự – Luật sư Vũ Mạnh Hùng

Luật sư Lai Châu nổi tiếng – Luật sư Vũ Mạnh Hùng được biết đến là một người trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp. Ngoài ra, ông còn có các chức danh tư pháp khác như Đấu giá viên, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bán đấu giá Lạc Việt, Quản tài viên. Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Hùng đã tham gia tư vấn, giải quyết rất nhiều việc, tố tụng dân sự và đạt được rất nhiều thành công lớn. Ngoài ra, Luật sư Hùng còn có hiểu biết rất sâu về các lĩnh vực khác như: Đất đai, hình sự, nghiệp vụ công chứng, tranh chấp hợp đồng,…

Thông tin liên hệ:

Email: luatsuvumanhhung@gmail.com

Luật sư uy tín ở Lai Châu chuyên tư vấn luật hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Luật

Luật sư Nguyễn Văn Luật là Luật sư giỏi và uy tín nhất tại Lai Châu. Hiện tại, Luật sư Luật đang là Giám đốc điều hành, người đại diện theo pháp luật, chịu trách nhiệm quản lý Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách. Lĩnh vực hành nghề chính của Luật sư Nguyễn Văn Luật là tư vấn pháp luật chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Luật hình sự, dân sự, hành chính, lao động, đất đai, ly hôn, doanh nghiệp, bảo hiểm xã hội,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0988.215.828 – 0976.985.828

Email: Lsnguyenvanluat@gmail.com

Luật sư Lai Châu chuyên bào chữa vụ án hình sự – Luật sư Hoàng Trọng Giáp

Luật sư nổi tiếng tại Lai Châu – Luật sư Hoàng Trọng Giáp là một Luật sư giỏi trong lĩnh vực bào chữa và bảo vệ án hình sự. Ông từng tham gia bào chữa vụ án ma túy lớn do Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình xét xử năm 2017. Ngoài ra, ông thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật chuyên sâu trong một số lĩnh vực: Luật hình sự, dân sự, lao động, luật hôn nhân gia đình, đất đai,… và hỗ trợ pháp lý cho một số doanh nghiệp có thể kể đến như: Công ty thành viên thuộc tập đoàn FPT, Ngân hàng Quân đội MB, Công ty Quảng cáo Bizman.

luat-su-lai-chau-hoang-trong-giap

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0246.656.4319 – 0911771155

Luật sư Lai Châu danh tiếng tư vấn luật doanh nghiệp – Luật sư Nguyễn Đình Hiệp

Luật sư Lai Châu – Luật sư Nguyễn Đình Hiệp hiện nay là Giám đốc, Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH Hoanganh IBC. Luật sư Hiệp có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: Tư vấn luật đầu tư, doanh nghiệp, đầu tư khai thác khoáng sản, bất động sản, giấy phép,… Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Hiệp luôn đặt quyền lợi hợp pháp của khách hàng, doanh nghiệp lên hàng đầu, Luật sư luôn có khả năng đưa ra những giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: (+84–24) 39986979 – (+84) 98308123)

Email: luatsu@luahoanganh.vn

Trên đây là tất cả thông tin về danh sách 25 Luật sư giỏi, công ty luật, văn phòng Luật sư Lai Châu uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ góp phần giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ Luật sư phù hợp nhất hỗ trợ giải quyết vấn đề pháp lý của bản thân một cách hiệu quả!

Rate this post
  1900633705