[TOP 20+] Công ty luật, văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín

Bạn đang tìm kiếm một văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín để giải quyết vấn đề pháp lý của mình? Bạn đang lo ngại về sự chuyên nghiệp trong chuyên môn của các đơn vị tư vấn luật có đủ bảo vệ quyền lợi của chính bạn? Ngày nay, không chỉ doanh nghiệp mà các cá nhân cũng có khả năng vướng phải những vấn đề pháp lý khá phức tạp. Tuy nhiên, với người dân Bắc Giang nói riêng và người dân Việt Nam nói chung, không phải ai cũng đủ kiến thức và bản lĩnh để đòi lại công bằng cho mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của một số Luật sư và giới thiệu đến bạn danh sách công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Bắc Giang đáng tin cậy nhất. Mời bạn tham khảo!

Nội dung bài viết

Văn phòng Luật sư tư vấn luật chuyên nghiệp – Tổng Đài Pháp Luật

Dịch vụ pháp lý Tổng Đài Pháp Luật cung cấp – Văn phòng Luật sư tốt nhất 

Văn phòng Tổng Đài Pháp Luật đã trở thành một cái tên hàng đầu không thể không nhắc tới trong danh sách các văn phòng Luật sư giỏi trên toàn quốc tư vấn pháp luật chuyên nghiệp nhất. Tổng đài là một trong những văn phòng Luật sư tiên phong với dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí trực tuyến đầu tiên trên cả nước. Văn phòng được thành lập bởi ông Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề cùng một số Cộng sự. 

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên gia giỏi có trình độ chuyên môn cao, am hiểu chuyên sâu những quy định của pháp luật, từng va chạm và giải quyết thành công hàng nghìn các vấn đề pháp lý thực tế. Đến nay, Tổng Đài Pháp Luật tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi gặp vướng mắc về các vấn đề pháp lý và được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về phong thái và trình độ chuyên môn của đội ngũ Luật sư.

Văn phòng tổng đài thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp như: Luật sư tham gia tranh tụng trọng các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động kèm theo các hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, ngoài ra, văn phòng tổng đài còn xử lý các khoản nợ xấu, nợ khó đòi cho cá nhân tổ chức.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu, uy tín dựa trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật”, văn phòng tổng đài luôn mong muốn đóng góp một phần trong việc đấu tranh đòi lại công bằng và quyền lợi cho khách hàng, các tổ chức, cơ quan bảo vệ pháp luật khác để trở thành một trong những văn phòng Luật sư uy tín được tin tưởng và mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng và đối tác trên toàn quốc.

van-phong-luat-su-tai-bac-giang-tong-dai-phap-luat

Dịch vụ Luật sư tranh tụng và đại diện

– Tranh tụng trong các vụ án Hình sự

– Tranh tụng trong các vụ án Dân sự

– Tranh tụng các vụ án Đất đai

– Tranh tụng các vụ án về Hôn nhân

– Tranh tụng các vụ án về Kinh doanh

– Tranh tụng các vụ án về Hành chính

– Luật sư đại diện cho cá nhân

– Luật sư đại diện cho doanh nghiệp

– Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp

– Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

– Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ đòi nợ thuê, xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư khởi kiện đòi nợ ra Toà án nhân dân

– Tố cáo lừa đảo vay tiền và chiếm đoạt tài sản

Các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu khác

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật thừa kế

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn về giấy phép kinh doanh

Soạn thảo hợp đồng

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật lao động

Tư vấn bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật giao thông

Tại sao bạn nên lựa chọn Tổng Đài Pháp Luật?

Văn phòng Luật sư uy tín và có giấy phép rõ ràng

Tổng Đài Pháp Luật đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong ngành Luật nước nhà. Tính đến nay, văn phòng tổng đài đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho hàng trăm ngàn khách hàng tại Bắc Giang và trên toàn quốc trong các vụ án hình sự trọng điểm và bảo vệ công bằng, lẽ phải cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao, công ty đã tạo lập mối quan hệ đối tác dài hạn với các tổ chức hàng đầu Việt Nam như: Petrolimex, Vietinbank, BIDV, Vinaconex, Sony, Toyota,…

Tổng đài pháp luật luôn đã công khai đăng tải tất cả giấy phép hoạt động, hồ sơ pháp lý cùng chứng nhận hành nghề lên website của tổng đài. Chính nhờ sự minh bạch và rõ ràng trong hồ sơ pháp lý, khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng và yên tâm giao phó mọi vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp.

Dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động và phát triển, tổng đài đã xây dựng được một đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Tổng đài khẳng định, đội ngũ Luật sư đều là những cá nhân có tài năng và chuyên môn rất cao trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt họ đều được tuyển chọn khắt khe từ các trường Đại học danh tiếng hàng đầu cả trong và ngoài nước. 

Luật sư – chuyên gia tại tổng đài không chỉ có kiến thức, chuyên môn pháp lý sâu rộng, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các công ty tư vấn pháp lý uy tín mà còn có khả năng giao tiếp ngôn ngữ thành thạo, làm việc chuyên nghiệp với các đối tác, doanh nghiệp nước ngoài. Chính nhờ kinh nghiệm xử lý thực tiễn cùng tư duy phân tích logic, nhạy bén, các Luật sư luôn mang tới giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Luôn cập nhật tin tức thường xuyên cho khách hàng

Một điều đặc biệt thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của văn phòng tổng đài đó chính là văn phòng luôn cập nhật thông tin vụ việc thường xuyên cho khách hàng. Tuy đây không phải là công việc trong gói dịch vụ, nhưng đó chính là cái tâm hành nghề của đội ngũ Luật sư. Việc cập nhật thông tin thường xuyên từ Luật sư giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được sự việc và cùng Luật sư đưa ra những phương pháp giải quyết đúng đắn và tối ưu nhất.

Hệ thống thông tin hiện đại, cam kết bảo mật 100%

Tổng đài là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật hệ thống thông tin tiên tiến, hiện đại nhất, tăng cường hệ thống bảo mật, bảo đảm tối đa dữ liệu khách hàng. Do đó, Tổng Đài Pháp Luật có thể tiếp nhận hàng nghìn cuộc gọi tư vấn mỗi ngày mà không xảy ra bất kỳ sự gián đoạn nào. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, mọi thông tin cá nhân, thông tin vụ việc của khách hàng đều được cam kết bảo mật 100%, tuyệt đối không xảy ra trường hợp rò rỉ, chia sẻ thông tin dưới bất kỳ hình thức nào.

Các phương thức tư vấn pháp luật tại văn phòng Tổng Đài Pháp Luật

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại 0936380888

Phương thức tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến của Tổng Đài Pháp Luật được coi là phương thức tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí. Dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần một thao tác bấm máy tới số điện thoại 0936380888 bạn vẫn có thể gặp gỡ Luật sư tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Lợi ích của tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

– Yêu cầu tư vấn của người dân được giải quyết nhanh, gọn

– Không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn. Bạn chỉ cần chi trả cước viễn thông theo quy định của nhà mạng.

– Đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại

– Cam kết bảo mật thông tin tư vấn.

Luật sư tư vấn pháp luật qua Email

Trong trường hợp vấn đề của bạn khá phức tạp, cần tham khảo ý kiến Luật sư bằng văn bản, bạn chỉ cần Gửi yêu cầu/câu hỏi tư vấn qua email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com, nội dung email bạn chỉ cần ghi rõ những điều cần tư vấn là gì, thông tin họ và tên, số điện thoại kèm chú thích: tư vấn qua email có trả phí. Đối với mỗi email tư vấn bạn sẽ phải trả mức phí là 300.000 đồng.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Để được tư vấn trực tiếp với Luật sư tại công ty, bạn cần đặt lịch trước với Tổng Đài Pháp Luật qua hotline 0936380888 để được sắp xếp lịch hẹn với Luật sư nhanh chóng nhất!

Luật sư tư vấn luật trực tiếp theo địa chỉ yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật theo địa chỉ khách hàng yêu cầu của tổng đài, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với Luật sư bằng cách liên hệ đến số điện thoại 0936380888 để được gặp gỡ Luật sư trong thời gian sớm nhất!

> Xem thêm: TOP 25 công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Công ty Luật Thiên Mã – Công ty Luật cung cấp dịch vụ Luật sư chuyên nghiệp nhất

Công ty Luật Thiên Mã tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Luật Thiên Mã được thành lập ngày 17/10/2014 bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự. Thế mạnh của văn phòng Luật Thiên Mã là hoạt động pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, cấp giấy phép con cùng các hoạt động tư vấn đầu nước ngoài.

Kể từ năm 2018, công ty Luật Thiên Mã đã có những bước tiến phát triển vượt bậc, công ty thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu hơn cho khách hàng và đối tác bao gồm các dịch vụ tư vấn luật chuyên sâu, tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, xử lý nợ xấu, nợ khó đòi cho các cá nhân, doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn được các chuyên gia trong lĩnh vực luật đánh giá rất cao trong việc cung cấp dịch vụ Luật sư đại diện, ủy quyền ngoài tố tụng cho khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư giỏi chuyên môn, họ đều là những nhân sự quan trọng được tuyển chọn và đào tạo bài bản để thực hiện các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ pháp lý, những người tập sự hành nghề Luật sư, cử nhân luật, đội ngũ cố vấn pháp lý có vai trò quan trọng trong quá trình giải quyết vụ việc, vụ án tại Luật Thiên Mã.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Luật Thiên Mã đã đạt được rất nhiều thành công to lớn nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Luật sư, chuyên gia. Luật Thiên Mã luôn ghi nhận những đóng góp, những phản ánh tích cực và tiêu cực của khách hàng để công ty ngày một hoàn thiện dịch vụ chất lượng nhất.

Luật Thiên Mã đã trở thành một Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ Luật sư uy tín, thực hiện thành công các vấn đề pháp lý dựa trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật” và trở thành một trong những công ty Luật được khách hàng và đói tác tin tưởng nhất. Sứ mệnh của công ty là đóng góp một phần công sức của mình trong việc bảo vệ lẽ phải, công lý, quyền lợi của khách hàng và cùng cơ quan bảo vệ pháp luật phát triển nền tư pháp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0936.380.888

Email: luatthienma@gmail.com

> Xem thêm: [TOP 15+] Công ty luật, văn phòng Luật sư Thái Bình uy tín nhất

Văn phòng Luật sư tại Bắc Giang – Văn phòng Luật Dân An

Văn phòng Luật Dân An là cái tên tiếp theo được nhắc tới trong danh sách các văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín nhất. Văn phòng được thành lập năm 2007 bởi ông Trần Văn An – một Luật sư dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Văn phòng Luật sư tại Bắc Giang – Luật Dân An hiện đang cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu cho khách hàng, cụ thể bao gồm: Tham gia tranh tụng, bào chữa cho thân chủ trong các vụ án Hình sự, Giải quyết tranh chấp dân sự, Hỗ trợ soạn thảo, cung cấp biểu mẫu hợp đồng, văn kiện liên quan đến pháp luật, Đại diện doanh nghiệp tham gia thương lượng, đàm phán,…

Với phương châm hoạt động “Tâm – Tài – Trí – Lực”, văn phòng luật Dân An luôn nguyện tận sức, tận lực để đồng hành và bảo vệ khách hàng. Luật Dân An quan niệm rằng: Lợi ích của Luật sư chỉ có khi lợi ích hợp pháp của khách hàng được đảm bảo. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó mọi vướng mắc phá lý cho Luật Dân An.

van-phong-luat-su-tai-bac-giang-luat-dan-an

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 117, đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

>> Xem thêm: Danh sách 20 công ty Luật, văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

Văn phòng Luật sư uy tín tại Bắc Giang – Văn phòng Luật sư Phạm Xuân Anh

Luật Phạm Xuân Anh là văn phòng Luật sư tại Bắc Giang được thành lập ngày 09/05/2011. Văn phòng Luật sư Phạm Xuân Anh sở hữu đội ngũ Luật sư có chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm làm việc trong nhiều doanh nghiệp hàng đầu và các chuyên viên trẻ, đầy nhiệt huyết với nghề. Do đó, văn phòng luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Thế mạnh của văn phòng Luật sư Phạm Xuân Anh là tư vấn thuế – kế toán, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn soạn thảo hợp đồng, tư vấn xin cấp giấy phép, tư vấn nhượng quyền thương mại, tư vấn sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, tham gia tranh tụng tại Tòa án, giải quyết tranh chấp dân sự, Giải quyết tranh chấp kinh doanh – thương mại. Với khả năng xử lý đa lĩnh vực, văn phòng Luật sư Phạm Xuân Anh sẽ là một địa chỉ văn phòng tư vấn pháp lý đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TT Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Văn phòng Luật sư Hoàng Loan – Văn phòng Luật sư ở Bắc Giang

Nhắc tới các văn phòng Luật sư tại Bắc Giang không thể không nhắc tới văn phòng Luật sư Hoàng Loan. Văn phòng được thành lập ngày 1/3/2008 bởi Luật sư Hoàng Thị Bích Loan. Đây là nơi quy tụ của đội ngũ nhân lực là các Luật sư, chuyên gia, trợ lý Luật sư, chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt tình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sau hơn 14 năm thành lập, văn phòng luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong các lĩnh vực Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý, Đại diện ngoài tố tụng, Tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân/doanh nghiệp. Với phương châm “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tận Tâm”, văn phòng Luật sư Hoàng Loan cam kết sẽ trở thành điểm tựa pháp lý vững chãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 09, đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

> Xem thêm: TOP 15 công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hải Phòng uy tín bậc nhất

Văn phòng Luật sư Triệu Hiển – Văn phòng Luật sư uy tín tại Bắc Giang

Văn phòng luật Triệu Hiển là một trong những văn phòng Luật sư tại Bắc Giang nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng cá nhân/doanh nghiệp. Văn phòng chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng liên quan đến Tranh tụng, Đại diện, Tư vấn, Soạn thảo hợp đồng, biểu mẫu, Hỗ trợ doanh nghiệp,…Văn phòng chú trọng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, xử lý các vướng mắc pháp luật, giúp đỡ khách hàng xử lý rủi ro, giải quyết tranh chấp,…

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ có thu phí, văn phòng luật sư tại Bắc Giang Triệu Hiển cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tư vấn miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Ngoài ra công ty còn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình tối thứ 6 hàng tuần.

van-phong-luat-su-tai-bac-giang-trieu-hien

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 95, đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang

Văn phòng Luật sư Nguyễn Đình Huân – Văn phòng Luật sư nổi tiếng tỉnh Bắc Giang

Văn phòng Luật sư tại Bắc Giang – Luật Nguyễn Đình Huân được thành lập ngày 02/01/2008 bởi ông Nguyễn Đình Huân – nguyên Thủ trưởng cơ quan điều tra, Viện phó Viện kiểm sát tỉnh.

Với những định hướng và phương châm rõ ràng, công ty luật Nguyễn Đình Huân đã và đang khẳng định được chuyên môn và năng lực của mình với các tổ chức, đối tác, khách hàng cả trong và ngoài nước. Công ty chuyên nhận xử lý các vụ việc liên quan đến Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, Thực hiện thủ tục, soạn thảo hồ sơ pháp lý, Tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Lao động, Đất đai, Hôn nhân – gia đình,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 139 đường Ngô Gia Tự, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Văn phòng Luật sư Dương Minh Nhâm – Văn phòng Luật sư Bắc Giang nổi tiếng

Văn phòng Luật sư tại Bắc Giang – Dương Minh Nhâm được thành lập ngày 02/01/2008. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, công ty đã được biết tới là đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng bậc nhất tại Việt Nam từ Tư vấn đầu tư, Tư vấn Kinh doanh – Thương mại, Bất động sản và Đầu tư cho tới Tài chính – ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, Lao động, Bảo hiểm, Mua bán – sáp nhập, Thuế – kế toán và Thực phẩm.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức sâu rộng cùng sự tâm huyết, tận tụy với nghề, công ty đã tư vấn thành công và đem lại giá trị cho hàng trăm khách hàng. Luật Dương Minh Nhâm luôn không ngừng mở rộng phạm vi, mức độ dịch vụ, nâng cao tiêu chuẩn để có thể hiện thực hóa giấc mơ trở thành một công ty luật uy tín khu vực Châu Á, Thái Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 80 đường Nguyễn Du, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Văn phòng Luật sư Hải – Văn phòng Luật sư ở Bắc Giang uy tín nhất

Văn phòng Luật sư Hải được biết đến là văn phòng luật sư tại Bắc Giang được thành lập năm 2009 với mục tiêu trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực pháp lý. Với đội ngũ luật sư có trình độ cao, am hiểu pháp luật và có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết thực tiễn, công ty luật sư Hải luôn cố gắng mang đến những giải pháp tư vấn hiệu quả và toàn diện nhất.

Hiện công ty đang chú trọng cung cấp các dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp, Tư vấn sở hữu trí tuệ, Tư vấn đầu tư, Giải quyết tranh chấp dân sự, Tư vấn Lao động và việc làm, Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng, Giải quyết tranh chấp đất đai, Hôn nhân – gia đình. Với sự năng động, sáng tạo, tận tâm, sau hơn 13 năm, văn phòng luật sư Hải đã ghi được dấu ấn riêng và chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 6, ngõ 59, đường Vương Văn Trà, phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Văn phòng Luật sư An Bình – Văn phòng Luật sư uy tín tại Bắc Giang

Luật An Bình là một trong những văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong suốt 10 năm hoạt động, Luật sư tại Luật An Bình đã tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước. Đặc biệt đội ngũ Luật sư, chuyên gia tư vấn được đào tạo bài bản, sáng tạo có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực pháp lý. Do đó, Luật An Bình luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Phạm vi tư vấn của doanh nghiệp không chỉ gói gọn trong Tư vấn thành lập doanh nghiệp và sở hữu nước ngoài, công ty còn tạo ra dấu ấn riêng khi giải quyết thành công tất cả các vụ việc Thu hồi nợ, giải quyết nợ xấu, Tư vấn rà soát tín dụng, Rà soát các giao dịch điện tử, Thẩm định mua bán cổ phiếu, chuyển nhượng cổ phần, Đại diện doanh nghiệp giải quyết tranh chấp phát sinh tại Tòa án và các cơ quan tài phán khác.

van-phong-luat-su-tai-bac-giang-luat-an-binh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 113, ngõ 24, đường Nguyễn Khắc Nhu, phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Văn phòng Luật sư Phan Tiền – Văn phòng Luật sư Bắc Giang danh tiếng hàng đầu

Văn phòng Luật sư tại Bắc Giang Phan Tiền được đăng ký thành lập ngày 03/04/2012 bởi luật sư Phan Tiền và các cộng sự có cùng đam mê. Công ty chuyên tham gia bào chữa cho thân chủ trong các vụ án hình sự, Đại diện khách hàng tham gia tranh tụng trong các vụ tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, Tư vấn đầu tư và thành lập doanh nghiệp, Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng, Tư vấn các vấn đề pháp luật theo quy định.

Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn đa lĩnh vực. Với phương châm “Giữ uy tín để vươn tới thành công”, văn phòng Luật sư Phan Tiền luôn hướng tới mang đến những dịch vụ pháp lý an toàn nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng.

van-phong-luat-su-tai-bac-giang-phan-tien

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 274, đường Trần Nguyên Hãn, phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Văn phòng Luật sư Cao Đức – Văn phòng Luật sư tại Bắc Giang

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như văn phòng luật Cao Đức không được nhắc tới trong danh sách những văn phòng Luật sư tại Bắc Giang tư vấn pháp luật chuyên nghiệp nhất. Văn phòng chuyên tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý, tham gia tố tụng và giải quyết các tranh chấp trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm: Tranh chấp dân sự, Kinh doanh – Thương Mại, Đất đai, Thuế – Kế toán, Lao động và các dịch vụ bổ sung khác liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Đội ngũ luật sư của Luật Cao Đức bao gồm 10 Luật sư đều là các cá nhân có kiến thức pháp luật chuyên sâu, kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao với nghề. Với việc sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu, chất lượng cao, công ty luật Cao Đức luôn được đánh giá là đơn vị có khả năng cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả. Chắc chắn luật Cao Đức sẽ là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 133, đường Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Văn phòng Luật sư Kim Vĩnh An – Văn phòng Luật sư uy tín nhất tại Bắc Giang

Văn phòng luật Kim Vĩnh An được thành lập ngày 14/08/2015 bởi luật sư Giáp Thị Vân – người đã có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận vị trí trưởng văn phòng Luật sư tại Bắc Giang. Sau 7 năm hoạt động, văn phòng đã có những bước chuyển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu đáng nổi bật trong ngành.

Với đội ngũ Luật sư được đào tạo bài bản, tư duy logic cùng những định hướng rõ ràng, văn phòng luật Kim Vĩnh An đã và đang ngày càng khẳng định được uy tín và năng lực của mình với các đối tác, khách hàng cá nhân/doanh nghiệp. Công ty được khách hàng tín nhiệm cao trong xử lý các lĩnh vực Hôn nhân – gia đình, Bất động sản, Sở hữu trí tuệ, Tư vấn doanh nghiệp, Thu hồi nợ, Trọng tài thương mại, Tranh tụng Hình sự, Tư vấn giao thông,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 101, đường Hùng Vương, phường Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Công ty Luật tại Bắc Giang – Công ty Luật Vạn An

Luật Vạn An được biết đến là công ty Luật uy tín tại Bắc Giang được thành lập ngày 27/09/2016 bởi luật sư Trần Công Thịnh cùng các cộng sự có thâm niên 10 năm trong nghề. Với đội ngũ Luật sư được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm xử lý tình huống thực tiễn, Luật Vạn An không chỉ tiếp nhận các hạng mục tư vấn trong nước mà còn hướng tới hỗ trợ tư vấn cho người nước ngoài, công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty Luật Vạn An chịu trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ đa lĩnh vực từ Bất động sản, Đầu tư, Kinh doanh-thương mại cho tới giải quyết các tranh chấp dân sự tại Tòa án, Cơ quan trọng tài Kinh tế tại Việt Nam. Với khả năng xử lý nhanh chóng và hiệu quả, luật Vạn An sẽ là cái tên sáng giá cho mọi khách hàng khi có vấn đề pháp lý cần được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 109 Vi Đức Lục, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

Công ty Luật TNHH Fanci – Công ty Luật uy tín tỉnh Bắc Giang

Công ty luật TNHH Fanci là công ty luật tại Bắc Giang được thành lập ngày 06/10/2008 bởi luật sư Gián Văn Điệp. Với đội ngũ luật sư gồm 60 luật sư cao cấp, chuyên viên tư vấn, trợ lý luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, công ty Luật TNHH Fanci luôn cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Công ty được khách hàng đánh giá rất cao trong hoạt động giải quyết tranh tụng và đại diện theo ủy quyền trong các tranh chấp kinh doanh – thương mại, hôn nhân – gia đình, giải quyết tranh chấp thừa kế, chia tài sản, tranh chấp đất đai tại Tòa án, Trung tâm trọng tài thương mại Việt Nam. Chính nhờ sự chuyên nghiệp cùng khả năng giải quyết đa lĩnh vực, công ty Luật TNHH Fanci đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cho những đóng góp của mình.

van-phong-luat-su-tai-bac-giang-fanci

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 100 đường Lý Thái Tổ, phường Trần Phú, Tp. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Công ty Luật TNHH Số 1 tỉnh Bắc Giang – Công ty Luật ở Bắc Giang

Công ty luật TNHH Số 1 tỉnh Bắc Giang là một trong những đơn vị nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ khách hàng về chuyên môn cũng như sự uy tín trong nghề. Công ty là nơi quy tụ của đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, được tuyển chọn từ các trường Đại học nổi tiếng tại Úc, Pháp và Nhật Bản. Các luật sư của công ty luôn không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực và nghiệp vụ của mình để đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty Luật TNHH số 1 tỉnh Bắc Giang đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cũng như tiếng tăm trong các doanh nghiệp toàn quốc. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý như: Giải quyết tranh chấp Dân sự, Hình sự, Tham gia tranh tụng tại Tòa án, Đăng ký thương hiệu, Tư vấn đầu tư nước ngoài, Tư vấn thành lập doanh nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 23N26, đường Giáp Lễ, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Công ty Luật Đường Gia – Công ty Luật nổi tiếng tại Bắc Giang

Công ty luật Đường Gia là văn phòng luật sư tại Bắc Giang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tố tụng, giải quyết tranh chấp Dân sự, Hình sự. Bên cạnh đó, công ty còn được tin tưởng giao phó những vụ việc phức tạp liên quan đến Sở hữu trí tuệ, Kinh doanh-Thương Mại, Tư vấn đầu tư nước ngoài, Tư vấn nhượng quyền thương mại.

Công ty sở hữu đội ngũ luật sư đều là các cá nhân xuất sắc có kinh nghiệm nhiều năm trong tham gia tố tụng, bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Chính phương chấm hoạt động tận tâm, tận tụy, hoàn thành đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng đã mang lại thành công cho doanh nghiệp và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 60, Khu Trường Chinh, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Công ty Luật TNHH Nam Bạch Đằng – Công ty Luật tại Bắc Giang

Công ty luật TNHH Nam Bạch Đằng chính là cái tên có sức ảnh hưởng trong các văn phòng Luật sư tại Bắc Giang. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã xây dựng được một đội ngũ luật sư có trình độ cao, kỹ năng pháp lý thành thạo cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Nhờ đó, công ty đã tạo lập được nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững với nhiều doanh nghiệp nội địa và quốc tế.

Với kinh nghiệm hoạt động thực tiễn trong thời gian dài, công ty Luật TNHH Nam Bạch Đằng chuyên nhận tư vấn và tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện, bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự, người đại diện theo ủy quyền trong nhiều vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh doanh-thương mại, Lao động, Tài chính – ngân hàng và các dịch vụ pháp lý khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 249 Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Công ty Luật TNHH Nam Bảo Hiến – Công ty Luật tại Bắc Giang tư vấn pháp luật chuyên nghiệp

Công ty luật TNHH Nam Bảo Hiến đang là văn phòng luật sư tại Bắc Giang có tốc độ phát triển mạnh mẽ, ổn định nhất và ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi khách hàng. Sau 7 năm hoạt động, Nam Bảo Hiến đã đạt được nhiều thành tựu và đạt được sự tin tưởng trên trường quốc tế. Với phương châm “Hết lòng vì lợi ích của khách hàng”, công ty luôn đảm bảo thực thi công bằng, tuân thủ tuyệt đối theo các quy định của pháp luật.

Công ty là một trong những đơn vị đi đầu trong tư vấn doanh nghiệp, hỗ trợ đầu tư. Ngoài ra, với năng lực vượt bậc, công ty còn tham gia vào nhiều vụ tranh tụng hình sự, giải quyết tranh chấp dân sự, Bất động sản, Quản trị doanh nghiệp, Tài chính – ngân hàng, Thuế – Kế toán, Sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, các hoạt động pháp lý bổ trợ khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 204, đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Công ty Luật TNHH GTT.VN – Công ty Luật ở Bắc Giang

Công ty Luật TNHH GTT.VN được thành lập ngày 08/09/2020 bởi Luật sư Giáp Tuấn Thơ – một trong những thành viên tài năng của Đoàn Luật sư thành phố. Công ty là một trong những đơn vị uy tín trong hoạt động phân tích pháp luật, hỗ trợ tư vấn đầu tư nước ngoài, Giải quyết các tranh chấp đất đai – thừa kế, hôn nhân – gia đình, Tư vấn sở hữu trí tuệ.

Công ty luật TNHH GTT.VN luôn có yêu cầu rất cao về mặt nhân sự. Do đó, tất cả Luật sư, chuyên viên tư vấn tại công ty đều là những cá nhân tài năng được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, được rèn luyện chuyên sâu từ chuyên môn đến khả năng xử lý thực tiễn. Nhờ vậy, công ty luôn cam kết mang lại sự tín nhiệm và hiệu suất công việc cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 25, đường Đào Sư Tích 4, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Công ty Luật TNHH Naci Law – Công ty Luật nổi tiếng tại Bắc Giang

Công ty Luật TNHH Naci Law là đơn vị có tới hơn 10 chi nhánh trên toàn quốc. Công ty được thành lập ngày 13/03/2019, được Sở Tư pháp thành phố cấp giấy phép hoạt động. Tuy hoạt động chưa bao lâu nhưng công ty đã tạo dựng được danh tiếng và sự tín nhiệm của động đảo khách hàng.

Công ty luật TNHH Naci Law chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, Hỗ trợ pháp lý cho khách hàng từ khi thành lập đến khi hoạt động kinh doanh, Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, biểu mẫu, Tư vấn đầu tư nước ngoài, Tư vấn sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ.
Với kinh nghiệm phong phú trong hoạt động tư vấn pháp lý, Naci Law đã xây dựng được mối quan hệ lâu dài với các doanh nghiệp hàng đầu như: Deloitte, Seacret, Milesa, Vinaconex, Viettin Bank, Mikado, Viettravel,…

van-phong-luat-su-tai-bac-giang-naci-law

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, Lô Lk37 Khu đô thị Phía Nam, xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

(*)Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.6174 hoặc gmail: luatthienma@gmail.com

  19006174