time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 15] Công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hưng Yên uy tín nhất

Bạn ở Hưng Yên và đang cần tìm kiếm văn phòng luật sư tại Hưng Yên giỏi, chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề pháp lý của mình? Hiện nay có quá nhiều thông tin khiến bạn không biết đâu là văn phòng luật uy tín để lựa chọn? Bạn lo sợ rằng các văn phòng luật trên địa bàn không đủ chuyên môn, kinh nghiệm để xử lý nhanh chóng các vấn đề phát lý? Trong bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn danh sách văn phòng luật tại Hưng Yên được đánh giá cao nhất. Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

van-phong-luat-su-tai-hung-yen

Tổng Đài Pháp Luật – Đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín

Lịch sử hình thành phát triển của Tổng Đài Pháp Luật

Khi nhắc tới văn phòng luật sư chuyên nghiệp, công ty luật uy tín không thể không nhắc tới văn phòng luật Tổng Đài Pháp Luật.

Tổng Đài Pháp Luật là văn phòng luật sư chuyên tư vấn pháp luật miễn phí và uy tín hàng đầu, được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự có cùng đam mê.

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng trải dài trên mọi lĩnh vực như: Tư vấn luật giao thông, Giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở, Khởi kiện đòi nợ, Thu hồi nợ xấu, Tư vấn BHXH, BHTN, BHYT, Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tư vấn đầu tư nước ngoài, Hỗ trợ giải đáp luật sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, Giải quyết tranh chấp hôn nhân-gia đình,…

Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ, Tổng Đài Pháp Luật luôn cam kết hỗ trợ giải quyết tất cả vướng mắc của khách hàng một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất. Văn phòng luật luôn ghi nhận những phản hồi của khách hàng và không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn, đem đến các dịch vụ pháp lý với chất lượng tốt hơn cho khách hàng.

Sứ mệnh của Tổng Đài Pháp Luật

Ngay từ khi thành lập, Tổng Đài Pháp Luật đã xác định sứ mệnh của mình là bảo vệ công bằng và lẽ phải. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, bất cứ ai, dù trong hoàn cảnh nào, đều xứng đáng được đối xử công bằng và có quyền được hưởng toàn bộ những lợi ích chính đáng thuộc về mình.

Trong suốt hơn 9 năm hoạt động, Tổng đài 1900.633.705 luôn mong muốn được đóng góp sức mình cho nền Tư pháp nước nhà. Văn phòng hy vọng rằng thông qua các dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí, Tổng Đài Pháp Luật có thể tuyên truyền các quy định pháp luật tới đến từng người, từng nhà, bảo vệ những người yếu thế và lan tỏa những điều tốt đẹp nhất tới toàn thể xã hội, góp phần củng cố niềm tin của người dân vào pháp luật nước nhà.

Với phương châm “Tôn trọng pháp luật – Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm” cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, Tổng Đài Pháp Luật chính là văn phòng luật sư uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật

Tổng Đài Pháp Luật là nơi hội tụ của đội ngũ luật sư đều là thạc sĩ, cử nhân chuyên ngành luật được tuyển chọn từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Họ đều là những cá nhân xuất sắc, không chỉ am hiểu pháp luật mà còn có khả năng giao tiếp, làm việc hiệu quả với các đối tác.

Đến với Tổng Đài Pháp Luật, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết, nhiệt tình từ các luật sư dày dặn kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực. Họ đều là những cá nhân mang đầy sự nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Các luật sư luôn sẵn sàng lắng nghe, giải quyết nhanh chóng tất cả các vấn đề khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Tổng Đài Pháp Luật luôn mong muốn xây dựng được một hệ thống tư vấn pháp luật toàn diện, chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực của đời sống.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Hưng Yên giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Lĩnh vực tư vấn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật

Với vị thế là văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, Tổng Đài Pháp Luật luôn cam kết cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí đa lĩnh vực, đem lại giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác. Các dịch vụ tư vấn của Tổng Đài Pháp Luật bao gồm nhiều lĩnh vực như:

Tư vấn luật dân sự: giải quyết tranh chấp đân sự, nghĩa vụ và hợp đồng dân sự, quyền sở hữu đối với tài sản

Tư vấn luật đất đai: giải quyết tranh chấp đất đai, thủ tục tách thửa, hợp thửa, quy trình mua bán đất

Tư vấn luật hình sự: tham gia tranh tụng, bào chữa và bảo vệ cho khách hàng

Tư vấn hôn nhân – gia đình: tư vấn các thủ tục xác lập quan hệ hôn nhân, ly hôn, tư vấn pháp lý về quan hệ cha, mẹ,con, tư vấn quan hệ tài sản của vợ chồng, tư vấn chia nợ chung trong thời kỳ hôn nhân,…

Tư vấn luật doanh nghiệp: tư vấn khởi sự kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, hỗ trợ giải quyết tranh chấp trong quá trình sản xuất kinh doanh,…

Tư vấn luật lao động: tư vấn những điều khoản thỏa thuận, các mục cần có trong hợp đồng lao động; các cơ chế liên quan đến bảo hiểm xã hội; trợ cấp thất nghiệp hay sử dụng lao động trái phép

Tư vấn luật giao thông: tư vấn thủ tục hành chính, cấp đổi giấy phép lái xe, các lỗi vi phạm và các khung xử phạt hành chính, xử lý các vấn đề về bồi thường thiệt hại, tư vấn pháp lý khi xảy ra tai nạn giao thông

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân/doanh nghiệp

– Các lĩnh vực tư vấn pháp lý khác

Các hình thức liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật 1900.633.705

Tư vấn miễn phí qua số điện thoại 1900.633.705

Tổng Đài Pháp Luật cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí qua số điện thoại 1900.633.705 với mong muốn đưa pháp luật tới gần hơn với cuộc sống của người dân trên cả nước. Khi gọi đến tổng đài, khách hàng sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Bất kỳ là ở đâu, thời điểm nào, chỉ với một cuộc điện thoại, khách hàng đã có thể nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các luật sư hàng đầu trong ngành.

Đây chính là hình thức tư vấn tiện lợi và đồng thời đem lại hiệu quả cao. Mọi thông tin cá nhân, thông tin về vụ việc hoàn toàn được bảo mật 100%. Ngoài ra, Tổng Đài Pháp Luật cam kết phục vụ cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có thể liên hệ 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Tổng Đài Pháp Luật luôn sẵn sàng giải đáp mọi lúc, mọi nơi.

Tư vấn pháp luật qua hòm thư email

Ngoài dịch vụ tư vấn qua tổng đài 1900.633.705, khách hàng có thể lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật qua hòm thư email Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com. Trong suốt hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Tổng đài đã hỗ trợ giải quyết vướng mắc cho hàng trăm ngàn khách hàng cá nhân/doanh nghiệp trên cả nước, giúp họ đòi lại quyền lợi chính đáng của mình.

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần soạn thảo câu hỏi và gửi về hòm thư Email. Các luật sư của Tổng đài pháp luật cam kết sẽ nghiên cứu và giải quyết trong vòng 24h. Tuy nhiên, do số lượng câu hỏi gửi về quá lớn, nên khách hàng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn hình thức này.

Tư vấn theo địa chỉ yêu cầu

Bạn vui lòng đặt lịch hẹn với tổng đài bằng cách liên hệ đến đường dây nóng 1900.633.705 để đặt lịch hẹn nhanh nhất. Sau nhận được cuộc gọi, Tổng Đài Pháp Luật sẽ gọi lại một lần nữa để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư chuyên môn phù hợp đến trực tiếp địa chỉ mà bạn cung cấp để tư vấn và hỗ trợ.

Hiện nay, Tổng Đài Pháp Luật chưa có chi nhánh văn phòng Luật sư tại Hưng Yên nhưng văn phòng Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho người dân tại Hưng Yên. Trong trường hợp vấn đề pháp lý có tính chất phức tạp, đội ngũ Luật sư tại Tổng Đài Pháp Luật sẵn sàng tới trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ một cách tốt nhất!

van-phong-luat-su-tai-hung-yen-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/ 

>> Xem thêm: [TOP 25] công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Công ty Luật TNHH Thiên Mã – Đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý nổi tiếng

 

Công ty Luật TNHH Thiên Mã là đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp ở mọi lĩnh vực. Công ty được thành lập bởi Luật sư Hùng cùng các cộng sự.

Với gần 10 năm hoạt động, Luật Thiên Mã luôn được khách hàng và chuyên gia đánh giá là một địa chỉ văn phòng Luật sư uy tín với phương pháp hoạt động, dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.

Tất cả các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm. Họ là những người mang đầy sự nhiệt huyết, lòng đam mêm với nghề, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi vấn đề.

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Luật Thiên Mã luôn mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình để chống lại những cái ác, giữ vững công lý, giành lại quyền lợi cho khách hàng, trở thành văn phòng được khách hàng yêu mến và tín nhiệm. Luật Thiên Mã hy vọng sẽ trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Các lĩnh vực pháp lý chính tại Luật Thiên Mã:

– Luật sư tư vấn pháp luật: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Doanh nghiệp…

– Dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án

– Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

– Dịch vụ luật sư đại diện theo sự ủy quyền

– Dịch vụ luật sư xử lý nợ xấu, nợ khó đòi

– Dịch vụ luật sư và pháp lý khác

cong-ty-luat-hung-yen-thien-ma

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0936 380 888

Email: luatthienma@gmail.com

>> Xem thêm: TOP 15 công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hải Phòng uy tín bậc nhất

Văn phòng luật Lê Phương Trình – Văn phòng luật sư tại Hưng Yên

 

Luật Lê Phương Trình được thành lập ngày 17/2/2012 bởi luật sư Lê Phương Trình – luật sư giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Văn phòng sở hữu một đội ngũ nhân viên pháp lý gồm 40 luật sư cao cấp, trợ lý luật sư và các chuyên viên trẻ. Họ đều là các cử nhân tốt nghiệp trường luật và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tư vấn trong và ngoài nước.

Luật Lê Phương Trình cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trải dài trên nhiều lĩnh vực, bao gồm: Thuế – Kế toán, Lao động, Tư vấn mua bán – sáp nhập, Bất động sản, Cơ sở hạ tầng, Tư vấn sở hữu trí tuệ, Đại diện tham gia các giao dịch thương mại, Giải quyết các tranh chấp hợp đồng,…

Với phương châm khách hàng là trên hết, văn phòng luật Lê Phương Trình luôn cam kết hợp tác lâu dài, cùng hướng tới mục tiêu chung. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Trung Hòa, Xã Trung Hòa, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

>> Xem thêm: [TOP 15+] Công ty luật, văn phòng Luật sư Thái Bình uy tín nhất

Luật Hoàng Gia – Văn phòng luật sư uy tín tại Hưng Yên

 

Luật Hoàng Gia là một trong những văn phòng luật sư tại Hưng Yên uy tín được thành lập ngày 26/01/2007. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, luật Hoàng Gia đã tham gia tư vấn pháp luật và tố tụng cho các cá nhân/doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể bao gồm: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hôn nhân – gia đình, Lao động, Hành chính, Đất đai, Thừa kế, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư, Tư vấn pháp luật thường xuyên.

Điểm đặc biệt của luật Hoàng Gia chính là sự kết hợp hài hòa về kiến thức, chuyên môn giữa các luật sư gạo cội và sự năng động, nhiệt huyết của các chuyên viên trẻ tuổi. Với phương thức làm việc khoa học, chuyên nghiệp, luật Hoàng Gia luôn đem đến sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp lý của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 66, Phố Nối, thị trấn Bần Yên Nhân, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

>> Xem thêm: [TOP 20+] Công ty luật, văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín

Luật Trọng Hoàn – Văn phòng luật sư tại Hưng Yên

 

Nhắc tới các văn phòng luật sư tại Hưng Yên chuyên nghiệp nhất thì không thể không nhắc tới luật Trọng Hoàn. Văn phòng được thành lập vào ngày 31/7/2008 và hiện đang có mạng lưới văn phòng trên khắp cả nước. Với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các công ty tư vấn luật cả trong và ngoài nước, công ty luôn cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn với chất lượng tốt nhất, đáng tin cậy với chi phí hợp lý nhất.

Luật Trọng Hoàn có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, đặc biệt là trong Tư vấn luật doanh nghiệp, Tư vấn sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và Tư vấn đầu tư kinh doanh cùng các dịch vụ pháp lý bổ sung khác. Với phương châm “Tận tâm với khách hàng – Tận tụy với công việc”, luật Trọng Hoàn luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân/doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thị tứ Bô Thời, xã Hồng Tiến, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên

>> Xem thêm: [TOP 15] Công ty Luật, văn phòng Luật sư Bắc Ninh uy tín nhất

Văn phòng luật sư Phố Hiến – Văn phòng luật sư tại Hưng Yên

 

Luật Phố Hiến là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách các văn phòng luật sư tại Hưng Yên đáng tin cậy nhất. Văn phòng được thành lập ngày 14/01/2016 bởi các luật sư đầy tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Sau 6 năm hoạt động, Luật Phố Hiến đã xây dựng được một đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, được tuyển chọn từ các trường Đại học danh tiếng trên cả nước. Với sức trẻ cùng tinh thần nhiệt huyết, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các yêu cầu của khách hàng kể cả là những yêu cầu từ các khách hàng khó tính nhất.

Đến với Luật Phố Hiến, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng giao phó các vụ việc thuộc mọi lĩnh vực trong đời sống như Tranh chấp Dân sự, Bất động sản, Tài chính – ngân hàng, Kinh doanh – Thương mại, Tư vấn doanh nghiệp, Đại diện tham gia các vụ tranh tụng Hình sự, Giải quyết các tranh chấp về hợp đồng kinh doanh,…Chắc hẳn đây sẽ là địa chỉ văn phòng luật tại Hưng yên uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 3, Tầng 3 Sở tư pháp, Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên

Văn phòng luật sư An Thái – Chi nhánh Hưng Yên

 

Văn phòng luật An Thái được thành lập năm 2006 và tự hào là một trong những văn phòng luật sư tại Hưng Yên gắn liền với sứ mệnh thay đổi tư duy pháp lý trong đời sống của người dân nơi đây. Trải qua hàng chục năm phát triển, Luật An Thái đã bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hàng trăm khách hàng là cá nhân/doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Từ khi thành lập đến nay, Luật An Thái luôn giải đáp nhanh chóng các yêu cầu pháp lý của khách hàng trên nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương Mại, Tư vấn đầu tư, Xây dựng, Đấu Thầu, Đất đai, Thuế, Tài chính – ngân hàng, Lao động, Bảo hiểm, Sở hữu trí tuệ, Hôn nhân – gia đình. Với sự chuyên nghiệp cùng thái độ nghiêm túc với nghề, Luật An Thái chắc chắn sẽ là đơn vị tư vấn pháp lý đáng tin cậy và đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73B, đường Bãi Sậy, Phường Lê Lợi, Thành phố Hưng yên, Hưng Yên

Chi nhánh văn phòng luật Gia Khánh 

 

Văn phòng luật Gia Khánh được thành lập vào ngày 13/09/2011 bởi bà Nguyễn Thị Quỳnh Mai. Tính đến nay, Luật Gia Khánh đã không ngừng lớn mạnh và phát triển để trở thành một trong những văn phòng luật sư tại Hưng Yên uy tín và chuyên nghiệp nhất. Tuy chưa được biết tới rộng rãi nhưng rất nhiều những tập đoàn kinh tế lớn như Ford, SMBC, SCB, Citibank đã tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng công ty.

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luật Gia Khánh luôn tự tin giải quyết ổn thỏa tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Kinh doanh, Thuế – Kế toán, Mua bán – sáp nhập, Tư vấn tài chính, Giải quyết tranh chấp Đất đai, thừa kế và các lĩnh vực liên quan. Không chỉ tư vấn theo yêu cầu, luật Gia Khánh luôn hướng tới tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 70K1, Thị trấn Trần Cao, Huyện Phù Cừ, Hưng Yên

Luật Phạm Hoàng – Văn phòng luật sư tại Hưng Yên

 

Cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách các văn phòng luật sư tại Hưng Yên chính là Luật Phạm Hoàng. Văn phòng luật là nơi hội tụ của đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, không chỉ thành thạo ngoại ngữ mà còn có kinh nghiệm dày dặn trong tư vấn pháp lý đa lĩnh vực: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tư vấn hành chính, Tư vấn đầu tư nước ngoài, Giải quyết các tranh chấp Dân sự, Tham gia tranh tụng trong các vụ án Hình sự, Giải quyết tranh chấp Hôn nhân – gia đình.

Trong 15 năm hoạt động, luật Phạm Hoàng luôn nỗ lực học hỏi, không ngừng trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm để ngày càng đem đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng Hưng Yên nói riêng và người dân cả nước nói chung. Cũng chính vì lý do này mà luật Phạm Hoàng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các vấn đề của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cầu Treo, xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Luật Thanh Bằng – Văn phòng luật sư tại Hưng Yên

 

Luật Thanh Bằng là văn phòng luật sư tại Hưng Yên được thành lập ngày 19/12/2007. Văn phòng là nơi hội tụ của đội ngũ luật sư với kiến thức chuyên môn sâu rộng, khả năng tư duy logic đầy sáng tạo cùng niềm đam mê cháy bỏng với nghề. Kinh nghiệm xử lý thực tiễn nhiều năm đã giúp các luật sư giải quyết nhanh chóng mọi vụ việc pháp lý phức tạp phát sinh.

Sau hơn 15 năm hoạt động, luật Thanh Bằng luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cáo của khách hàng trong các lĩnh vực tư vấn về Doanh nghiệp, Mua bán – sáp nhập, Sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, Tư vấn các dự án tài chính, Thu hồi nợ xấu cùng một số dịch vụ pháp lý bổ sung.

Không chỉ vậy, luật Thanh Bằng còn tạo dựng được uy tín khi tham gia bào chữa thành công trong nhiều vụ trọng án được cả nước quan tâm. Đến với văn phòng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm giao phó toàn bộ vấn đề pháp lý phát sinh của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28/9 Đường Tống Trân, Quang Trung, , Thành phố Hưng yên, Hưng Yên

Luật Phúc Sơn – Văn phòng luật sư tại Hưng Yên

 

Nhắc tới các văn phòng luật sư ở Hưng Yên mà không nhắc tới luật Phúc Sơn quả thực là một sự thiếu sót. Văn phòng được đăng ký thành lập ngày 06/09/2007 bởi ông Bùi Đình Sơn – luật sư có tới hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

Dưới sự lãnh đạo tài ba của luật sư Bùi Đình Sơn và các cộng sự, luật Phúc Sơn đang ngày càng khẳng định được danh tiếng và khả năng của mình trong ngành luật nước nhà.

Văn phòng luôn là một trong những cái tên đầu tiên được khách hàng ưu ái khi gặp phải các vấn đề về pháp lý liên quan đến Tranh chấp dân sự, Đất đai – thừa kế, Hôn nhân – gia đình, Tư vấn đầu tư nước ngoài, Chứng khoán, Tư vấn Lao động, Hành chính, Bất động sản, Tài chính – ngân hàng.

Với phương châm “Tin cậy – Hiệu quả – Tận tâm”, luật Phúc Sơn luôn câm kế giải quyết nhanh chóng và triệt để mọi vướng mắc của khách hàng.

van-phong-luat-su-tai-hung-yen-phuc-son

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Nam Thành, Quang Trung, Thành phố Hưng yên, Hưng Yên

Công ty Luật TNHH Hoàng Ngọc Hà

 

Công ty Luật Hoàng Ngọc Hà và đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý tại Hưng Yên được thành lập năm 2017. Sau hơn 5 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được một đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý không chỉ giỏi chuyên môn am hiểu pháp luật mà còn có thái độ làm việc chuyên nghiệp. Họ vận dụng linh hoạt những kiến thức để cung cấp dịch vụ pháp lý theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Với phương châm làm việc đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, công ty Luật Hoàng Ngọc Hà luôn cam kết giải quyết tận tình, tận tâm mọi vấn đề pháp lý của khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực như: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Thừa kế – di chúc, Doanh nghiệp… Trong những năm qua, công ty ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành Luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 246 Chợ Đường Cái, Thôn Thị Trung, Xã Đình Dù, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Công ty Luật TNHH ATOZ – Chi nhánh Hưng Yên

 

Công ty Luật ATOZ – Chi nhánh Hưng Yên được thành lập vào năm 2020 bởi Luật sư Lê Hữu Linh.
Tuy thành lập chưa lâu nhưng Luật ATOZ đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật tại Hưng Yên cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước. Luật ATOZ ra đời với định hướng phát triển rõ ràng, công ty luật đang dần khẳng định được trình độ chuyên môn cùng sự phát triển đối với khách hàng.

Luật ATOZ sở hữu đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam, có tư duy phân tích rõ ràng, sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Công ty Luật có thế mạnh về hỗ trợ và tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Tư vấn tranh tụng và một số dịch vụ pháp lý khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phố Chợ Đầu, Xã Trung Nghĩa, Thành Phố Hưng Yên, Hưng Yên

Công ty Luật TNHH Phúc Khánh

 

Công ty Luật Phúc Khánh được thành lập bởi những luật sư có tâm và có tầm dựa trên phương châm hoạt động ” Lợi ích của bạn là trách nhiệm của tôi”. Công ty sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý, luật sư cộng sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Luật Phúc Khánh đang không ngững nỗ lực để nâng cao các dịch vụ và cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất và chuyên nghiệp nhất. Luật Phúc Khánh được đánh giá cao trong việc tư vấn pháp luật tại các lĩnh vực như: Doanh nghiệp, Lao động, Dân sự, Hình sự, Thuế, Đất đai, Sở hữu trí tuệ, Soạn thảo hợp đồng…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng yên, Hưng Yên

Luật Việt Cường – Văn phòng Luật sư tại Hưng Yên uy tín hàng đầu

 

Luật Việt Cường được thành lập năm 2008 bởi các luật sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Văn phòng luật luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng trên khắp cả nước. Luật Việt Cường sở hữu đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản tại các trường Đại học hàng đầu cả nước. Họ luôn tận tâm, tận tình và hỗ trợ hết sức các yêu cầu của mọi khách hàng.

Thế mạnh của Luật Việt Cường là tư vấn các vấn đề liên quan đến lĩnh vực sau: Dân sự, Đất đai, Thừa kế – di chúc, Doanh nghiệp, Lao động, Thuế, Sở hữu trí tuệ… Trải qua 14 năm phát triển, văn phòng luật đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực tư vấn pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngã 5 Cầu Treo, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Trên đây là tổng hợp danh sách văn phòng luật sư tại Hưng Yên được các chuyên gia đánh giá cao nhất trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý phù hợp nhất để giải quyết các vướng mắc và bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

(*) Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các công ty luật/văn phòng Luật sư!

Rate this post
  1900633705