[TOP 15] Luật sư Hưng Yên giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Bạn đang gặp vướng mắc pháp lý nhưng không biết tìm kiếm và lựa chọn một Luật sư Hưng Yên giỏi? Hiện nay, tỉnh Hưng Yên có rất nhiều Luật sư nhưng không phải Luật sư nào cũng đều giỏi tất cả các lĩnh vực pháp luật, mỗi luật sư đều có một thế mạnh riêng. Dưới đây là danh sách các Luật sư nổi tiếng tại Hưng Yên uy tín mà chúng tôi gợi ý cho bạn, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn dịch vụ Luật sư tốt nhất cho mình. Mời bạn tham khảo!

luat-su-hung-yen

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN HÙNG | Luật sư giỏi, Luật sư đa lĩnh vực

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư giỏi và uy tín hiện nay. Ông cũng là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư.

Hiện nay Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông bào chữa và bảo vệ cho nhiều khách hàng, thân chủ thành công trong các vụ án Hình sự lớn, nổi tiếng trong dư luận, báo chí. Công việc và chuyên môn chính của ông là Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động và vụ án Hành chính… Ngoài ra ông cũng là Luật sư cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng trong tỉnh Hưng Yên. Đặc biệt các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng là Gia đình chính sách, người có công và người tàn tật. Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã hỗ trợ cho tất cả các khách hàng bao gồm các Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. Mọi vấn đề về vụ việc, vụ án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Hùng 0936.380.888 và đội ngũ giúp việc để được tư vấn giải quyết vụ việc và trao đổi về việc mời Luật sư nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng:

¥ Tại TP Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

¥ Tại TP Hồ Chí Minh: Toà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. HCM

¥ Tại Hưng Yên:

Số điện thoại Luật sư Hùng: 0936.380.888    |    Chat Zalo với Luật Sư Hùng

 

luat-su-tai-hung-yen-nguyen-van-hung

 

>> Xem thêm: TOP 20 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Nguyễn Thị Dơn – Luật sư tại Hưng Yên mảng hình sự

 

Luật sư Nguyễn Thị Dơn là thành viên thuộc Đoàn luật sư tỉnh Hưng Yên. Là một tân binh trẻ với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề, bà mang đến cho khách hàng một làn gió mới với các phương án giải quyết sáng tạo. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng tinh thần cầu tiến cao, luật sư Nguyễn Thị Dơn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho nhiều cá nhân/doanh nghiệp.

Thế mạnh của luật sư là giải quyết các vụ việc thuộc lĩnh vực Hình sự , Dân sự, Hôn nhân – gia đình, Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại, Hành chính, Lao động. Ngoài ra bà còn tham gia tư vấn thành lập và hoạt động doanh nghiệp, tư vấn thuế, tài chính – ngân hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Hải Phòng giỏi, uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Lê Thị Thu – Luật sư tranh tụng giỏi tại Hưng Yên

 

Luật sư Lê Thị Thu là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách luật sư tại Hưng Yên uy tín nhất. Bà hiện đang là thành viên của Đoàn luật sư thành phố, đồng thời là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư Vấn LNP.

Luật sư Lê Thị Thu đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp tư vấn pháp lý hàng đầu. Với kiến thức tích lũy được, bà luôn giải quyết nhanh gọn mọi vụ việc liên quan đến Tư vấn, tranh tụng trong các hoạt động kinh doanh thương mại, dân sự, Đại diện khách hàng trong các vụ tranh chấp, Thực hiện tranh tụng tại Tòa án,… Ngoài ra, bà còn tham gia chuẩn bị, đào tạo pháp lý cho nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

>> Xem thêm: TOP 15 Luật sư Bắc Giang giỏi và uy tín hàng đầu hiện nay

Luật sư Nguyễn Văn Phú – Luật sư Hưng Yên chuyên mảng dân sự

 

Luật sư Nguyễn Văn Phú là luật sư tại Hưng Yên có phong thái làm việc chuyên nghiệp và niềm đam mê với nghề. Ông hiện đang là Giám đốc điều hành công ty luật Phú & Luật sư. Hơn 15 năm làm việc, ông đã từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng tại các ngân hàng, doanh nghiệp uy tín trên cả nước. Do đó, ông có hiểu biết sâu rộng và khả năng giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề pháp lý phát sinh trong đời sống.

Trong suốt những năm hoạt động, luật sư Nguyễn Văn Phú đã xử lý nhiều vụ việc thuộc các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Thừa kế, Tranh chấp đất đai, nhà ở, Tư vấn thành lập và hoạt động doanh nghiệp, Tư vấn luật sở hữu trí tuệ, Tài chính – ngân hàng, Lao động, Đại diện ngoài tố tụng khác. Ông còn thường xuyên góp mặt với vai trò cố vấn tâm lý cho các chương trình truyền hình trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Thông tin liên hệ:

Email: phu.lawyers@gmail.com

Luật sư Bùi Đình Sơn – Luật sư Hưng Yên giỏi mảng hôn nhân gia đình

 

Luật sư Bùi Đình Sơn là cái tên không còn quá xa lạ với các đồng nghiệp trong nghề và người dân tỉnh Hưng Yên. Ông hiện đang là Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong nhiều vụ tranh chấp phức tạp.

Với những nỗ lực cố gắng không ngừng, thời gian qua, luật sư Bùi Đình Sơn đã vinh dự được nhận rất nhiều bằng khen, giấy khen của Liên Đoàn luật sư Việt Nam, của Cục Trợ giúp pháp lý – Bộ Tư Pháp.

Ông thường xuyên chịu trách nhiệm tư vấn, trợ giúp pháp lý cho các vụ việc liên quan đến Hình sự, Dân sự, Tranh chấp Hôn nhân – gia đình, Thừa kế, Đất đai, Lao động, Thu hồi nợ và Pháp chế doanh nghiệp. Ngoài ra, ông luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các đối tượng chính sách, người nghèo, trẻ em, phụ nữ vô tôi, oan sai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Nam Thành, Phường Quang Trung, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Luật sư Lê Phương Trình – Luật sư Hưng Yên chuyên mảng kinh doanh thương mại

 

Luật sư Lê Phương Trình được nhiều khách hàng biết đến với vai trò là Giám đốc điều hành của Văn phòng luật Lê Phương Trình. Bà đã có tới 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn pháp lý thuộc các lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân – gia đình, Tranh chấp đất đai, thừa kế, nhà ở, Lao động, Thuế – Kế toán, Tài chính – ngân hàng,…

Trong suốt quá trình hoạt động trong nghề, luật sư Lê Phương Trình đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu, cụ thể bao gồm: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Bệnh viện Bạch mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Toshiba, Vinaconex, Viglacera, …Bà còn đảm nhận vai trò cố vấn pháp luật cho các trang báo nổi tiếng như Pháp luật plus, Business and Law, Pháp luật Việt Nam,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Trung Hòa, Xã Trung Hòa, Xã Trung Hòa, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Luật sư Đào Văn Hoàn – Luật sư Hưng Yên uy tín hàng đầu

 

Luật sư Hoàn hiện là thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Hưng Yên. Luật sư Hoàn được các Luật sư trong nghề đánh giá cao về trình độ chuyên môn pháp lý trong hầu hết các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hôn nhân – gia đình… Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng và đối tác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thị tứ Bô Thời, xã Hồng Tiến, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên

Luật sư Phạm Sơn Hà – Luật sư Hưng Yên chuyên mảng dân sự

 

Luật sư Phạm Sơn Hà hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Hưng Yên. Tuy là luật sư trẻ tuổi những Luật sư Hà đã nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn pháp lý ở các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp….

Với kiến thức chuyên môn được tích lũy thực tế cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, Luật sư Hà luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và chuyên gia trong ngành.

Luật sư Phạm Thị Hương – Luật sư Hưng Yên chuyên mảng hôn nhân gia đình

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Luật sư Hương đã hỗ trợ và giải quyết thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Xây dựng, Di chúc – Thừa kế, Lao động – Bảo hiểm xã hội.

Sự tận tâm, tận lực, sự nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề cùng kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Hương luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Luật sư luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Ngoài ra, Luật sư còn thường xuyên tham gia tư vấn và hỗ trợ giải đáp pháp luật miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách.

Luật sư Hà Thị Thanh – Luật sư Hưng Yên chuyên mảng đầu tư

 

Luật sư Hà Thị Thanh là một trong những luật sư uy tín hàng đầu tại Hưng Yên. Luật sư luôn nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành trong hoạt động tư vấn pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đầu tư, Doanh nghiệp, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – gia đình, Dân sự, Hình sự, Đất đai, Thừa kế…

Luật sư Thanh đã và đang khẳng định được thương hiệu riêng, uy tín của mình đối với cả khách hàng trong nước và ngoài nước. Đặc biệt, với khả năng sử dụng thành thạo tiếng Trung để tư vấn, Luật sư Thanh không chỉ hỗ trợ cho khách hàng từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Koong, Singapore…

Luật sư Phạm Đức Thảo – Luật sư Hưng Yên chuyên mảng đất đai

 

Luật sư Thảo là một trong những luật sư có tiếng tại Hưng Yên. Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý về: Lao động, Doanh nghiệp, Đất đai, Nhà cửa – Xây dựng… Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư đã đạt được những thành công trong việc tư vấn và hỗ trợ giải quyết tại các vụ liện và tranh chấp.

Luật sư Nguyễn Đức Thượng – Luật sư tranh tụng tại Hưng Yên

 

Với nhiều năm hành nghề, Luật sư Thượng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cùng khả năng phân tích và tổng hợp tốt. Ngoài ra, Luật sư còn chuẩn bị và tham gia đào tạo pháp lý cho doanh nghiệp, cung cấp các kiến thức pháp lý cho khách hàng trong chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, Luật sư Thượng còn đại diện cho khách hàng để thương lượng trong các vụ tranh chấp, tư vấn và thực hiện tranh tụng tại Tòa án.

Luật sư Trần Thị Hà – Luật sư Hưng Yên chuyên mảng đất đai

 

Luật sư Trần Thị Hà là một trong những luật sư giỏi, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Luật sư được chuyên gia trong ngành đánh giá cáo về tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực: Đất đai, Doanh nghiệp, Lao động, Xây dựng…

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự uy tín của Luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn nhận được những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề pháp lý còn vướng mắc và hạn chế những rủi ro trong tương lai.

Luật sư Phạm Thanh – Luật sư Hưng Yên chuyên mảng Hình sự

 

Luật sư Phạm Thanh hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Hưng Yên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư đã hỗ trợ và tư vấn thành công cho nhiều khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Dân sự, Hành chính, Hôn nhân gia đình…

Ngoài ra, Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại vị trí pháp chế của doanh nghiệp và trợ lý luật sư tại các công ty Luật hàng đầu. Trong suốt quá trình này đã giúp Luật sư tích lũy được kiến thức, kỹ năng cần thiết để hành nghề luật ở mức độ chuyên nghiệp trong việc tư vấn và tham gia tranh tụng liên quan đến kinh doanh thương mại, Dân sự.

Trên đây là danh sách 15 Luật sư Hưng Yên có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ góp phần giúp bạn có thêm những tham khảo khi lựa chọn, tìm kiếm một Luật sư giỏi để tư vấn giải quyết vấn đề pháp lý của bạn một cách hiệu quả nhất!

(*)Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.6174 hoặc gmail: luatthienma@gmail.com

  19006174