time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 15] Luật sư Hải Phòng giỏi, uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Bạn đang cần tìm một Luật sư Hải Phòng giỏi, chuyên nghiệp hỗ trợ pháp lý và bảo vệ quyền lợi cho mình nhưng bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một Luật sư có đủ tài và đức để lựa chọn. Xã hội ngày nay càng phát triển dẫn đến nhiều tranh chấp và dễ gây ra xung đột, khi đó bạn sẽ rất cần đến một văn phòng Luật sư tại địa phương làm điểm tựa về pháp lý để bảo vệ quyền lợi của bản thân một cách tối đa nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn danh sách 20 Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư ở Hải Phòng uy tín hàng đầu hiện nay, mời bạn tham khảo!

Luật sư giỏi chuyên mảng tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

 

luat-su-hai-phong-nguyen-van-hung

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là một trong những Luật sư nổi tiếng cực kỳ có tài trong việc giải quyết các tranh chấp pháp lý, những lý luận sắc bén của ông thực sự rất ít người có thể vượt qua được. Hiện nay, ông đang là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành tại Luật Thiên Mã – một trong những công ty luật uy tín hàng đầu hiện nay.

Trong nhiều năm hành nghề, ông đã tham gia bào chữa và thành công trong việc bảo vệ quyền lợi của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp. Ngoài ra, Luật sư Hùng chuyên tư vấn pháp luật cho tất cả khách hàng trên toàn quốc với mong muốn hỗ trợ và tạo hành lang pháp lý vững chắc cho người dân. Trong quá trình hoạt động của Luật sư Hùng, điển hình các dịch vụ pháp lý đã làm nên sự thành công to lớn của ông như: Dịch vụ bào chữa và bảo vệ thân chủ trong các vụ án hình sự, giải quyết các tranh chấp, Luật sư tư vấn hôn nhân và Luật sư riêng cho doanh nghiệp. Quá trình đào tạo bản thân của ông không dừng lại ở đó, ông từng tham gia hỗ trợ pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia, công ty có vốn nước ngoài và một số Tập đoàn kinh tế về giải quyết tranh chấp, Cố vấn pháp luật thường xuyên cho nhiều đơn vị tại Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM nói riêng và trong nước nói chung.

Ngoài việc phải luôn luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, đạo đức cũng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tố chất của một Luật sư. Ông cho rằng, một Luật sư muốn được gọi là giỏi thì việc chỉ có kiến thức chuyên môn thôi là chưa đủ. Phải đặt đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng cho quá trình phát triển của mỗi Luật sư. Hơn nữa, một Luật sư giỏi phải là người biết đảm bảo an toàn pháp lý cho khách hàng, sự chắc chắn và thoải mái trong quá trình làm việc.

Như vậy, có thể khẳng định rằng Luật sư Nguyễn Văn Hùng là một Luật sư danh giá và là chỗ dựa vững chắc về pháp lý cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Luật sư Hùng chắc chắn là một lựa chọn không thể tốt hơn nếu bạn muốn tìm một Luật sư để đấu tranh cho công lý của chính mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất

Luật sư Hải Phòng chuyên mảng dân sự – Luật sư Mai Tiến Dũng

 

luat-su-hai-phong-mai-tien-dung

 

Luật sư Mai Tiến Dũng là Luật sư điều hành của Công ty Luật TNHH Practical Law – thuộc Đoàn Luật sư Hải Phòng. Ông tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh Trường ĐH ngoại ngữ Hà Nội và chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Nhằm nâng cao sự hiểu biết pháp luật của cộng đồng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đặc biệt là tại Hải Phòng. Luật sư luôn sẵn sàng tham gia vào các dự án dân sự, tuyên truyền pháp luật đối với người dân ở các địa phương nơi mà sự hiểu biết về pháp luật còn hạn chế. Đặc biệt, Luật sư Mai Tiến Dũng luôn mong muốn được cộng tác với các đồng nghiệp Luật sư Hải Phòng để góp phần bảo vệ công lý và phát triển kinh tế của địa phương, vì địa phương mạnh thì đất nước mới mạnh và sánh vai với các cường quốc khác.

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư tại Hải Phòng chuyên mảng luật đất đai – Luật sư Vũ Văn Nam

 

Luật sư Vũ Văn Nam hiện nay là Giám đốc Công ty Luật TNHH Hợp Lực. Với kinh nghiệm gần 20 năm hành nghề Luật sư trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, xây dựng, hàng hải, thuế… cùng cộng tác với các cộng sự chuyên nghiệp và uy tín, hiện Luật sư đang cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả cho khách hàng tại các khu vực Thành phố Hải Phòng, Hà Nội và các vùng lân cận.

Với mục đích “Vì lợi ích hợp pháp tối đa của khách hàng”, Luật sư Hải Phòng Vũ Văn Nam và các cộng sự của mình luôn cố gắng cống hiến hết mình hầu lại lợi ích tốt nhất của khách hàng đi tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Số 06–09 Boutique House, Khu đô thị Vinhome Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Hải Phòng chuyên tư vấn luật lao động – Luật sư Nguyễn Anh Vũ

 

Luật sư Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc công ty luật Hoa Phượng, một văn phòng Luật sư tại Hải Phòng uy tín có quy trình chuyên nghiệp. Hành trình 8 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý gắn liền với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Hôn nhân gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Lao động … Trong suốt quá trình hoạt động, Luật sư Nguyễn Anh Vũ đã gây dựng cho mình một thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng hợp tác.

 

luat-su-hai-phong-nguyen-anh-vu

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 52A Ngô Gia Tự, phường Cát Bi, quận Hải An, Hải Phòng

Luật sư Hải Phòng chuyên tư vấn luật giao thông – Luật sư Phạm Hồng Nâng

 

Luật sư Phạm Hồng Nâng là một cái tên khá quen thuộc với những ai quan tâm đến pháp luật, đặc biệt về vấn đề tư vấn Luật giao thông. Hiện nay, ông được biết đến là một thành viên của Đoàn Luật sư Hải Phòng. Với phong cách làm việc sáng tạo nhưng chắc chắn, Luật sư Nâng đã tạo nên uy tín bằng cách riêng của chính mình và sẽ là một Luật sư đáng tin cậy cho bạn tìm đến khi gặp bất kỳ vấn đề gì về giao thông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 83 đường Phạm Đăng Lưu, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng

Luật sư Đoàn Văn Phương – Luật sư Hải Phòng uy tín chuyên về ly hôn

 

Luật sư Đoàn Văn Phương Là một Luật sư giỏi, được đánh giá cao tại TP Hải Phòng thường xuyên được Đoàn Luật sư Hải Phòng tổ chức khen thưởng. Luật sư Phương là một trong những người có tiếng tăm trong việc giải quyết các vấn đề về ly hôn cho các cặp vợ chồng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 84 Lý Thường Kiệt, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Luật sư hành chính nổi tiếng tại Hải Phòng – Luật sư Mạnh Hà

 

Luật sư Mạnh Hà là một Luật sư Hải Phòng nổi tiếng với các vụ án hình sự, dân sự và đặc biệt trong việc xử lý các vấn đề hành chính trên toàn tỉnh thành Hải Phòng. Luật sư được các đối tác, khách hàng và đồng nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn, lý luận sắc bén và khả năng nhanh nhạy trong quá trình xử lý các vấn đề vướng mắc về pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Luật sư Trịnh Khắc Triệu

 

Luật sư Trịnh Khắc Triệu là một Luật sư Hải Phòng giỏi, có chuyên môn cao trong lĩnh vực pháp luật. Luật sư Triệu nổi tiếng khi thường xuyên tham gia xử lý các vụ án ly hôn ở Hải Phòng như dịch vụ ly hôn nhanh, dịch vụ ly hôn trọn gói Hải Phòng. Không dừng lại ở đó, các lĩnh vực về đất đai hay giải quyết tranh chấp cũng là một trong những thế mạnh của ông. Bạn có thể tin tưởng về sự uy tín và chuyên nghiệp của Luật sư Triệu khi lựa chọn ông để hỗ trợ giải quyết vấn đề của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 84 Lý Thường Kiệt, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Luật sư Đoàn Hữu Bền – Luật sư chuyên mảng tài chính tại Hải Phòng

 

Luật sư Đoàn Hữu Bền là một luật sư giỏi, am hiểu tường tận về các vấn đề pháp lý và hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực pháp luật. Luật sư Bền là Luật sư của một trong những công ty có đội ngũ Luật sư giỏi ở Hải Phòng. Nếu bạn đang gặp khó khăn, phải tranh chấp pháp lý có thể liên hệ Luật sư Đoàn Hữu Bền để được tư vấn giải quyết vụ việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 290 đường Tôn Đức Thắng, Huyện An Dương Vương, Hải Phòng

Luật sư Dương Hùng Tính

 

Luật sư Dương Hùng Tính là một trong những Luật sư trực thuộc Đoàn Luật sư Hải Phòng. Ông cũng là thành viên lâu năm của tổ chức Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Ông thường xuyên thực hiện các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ những giải pháp tối ưu nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi trong quá trình tiến hành tố tụng.

Luật sư Hải Phòng giỏi – Luật sư Nguyễn Văn Xứng

luat-su-hai-phong-nguyen-van-xung

 

Luật sư Nguyễn Văn Xứng – Luật sư Hải Phòng vinh dự là một trong 5 Luật sư được trao tặng danh hiệu Luật sư vì Cộng đồng tại Lễ công bố và trao danh hiệu Luật sư tiêu biểu năm 2012 do Bộ Tư Pháp tổ chức. Luật sư Nguyễn Văn Xứng hiện là ủy viên của Ban chấp hành Hội Luật gia thành phố Hải Phòng, đồng thời là Trưởng Ban biên tập Ấn phẩm Luật gia và Pháp luật của Hội Luật gia thành phố Hải Phòng.

Trong hơn 14 năm hành nghề, Luật sư Xứng đã đạt được nhiều thành tích và được các ngành Tư pháp Trung ương, Hội Luật gia Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cũng như Trung ương Hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt nam trao nhiều danh hiệu và bằng khen.

Luật sư Nguyễn Quang Khải – Luật sư Hải Phòng chuyên tư vấn luật dân sự

Luật sư Nguyễn Quang Khải được biết đến là một Luật sư giỏi, có chuyên môn pháp lý cao trong lĩnh vực luật dân sự. Luật sư chuyên nhận tư vấn và giải quyết các tranh chấp dân sự một cách hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng.

Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Quang Khải còn hoạt động pháp lý trong một số lĩnh vực pháp luật khác như: Luật hình sự, hôn nhân gia đình, lao động, thừa kế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 208, Thôn Trang Quan, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng.

Luật sư Nguyễn Văn Thập – Luật sư uy tín nhất tại Hải Phòng chuyên tư vấn luật hình sự

Là một Luật sư giỏi, được các chuyên gia đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn trong lĩnh vực luật hình sự, Luật sư Thập chuyên nhận tư vấn và tham gia tố tụng hình sự tại Tòa án. Bên cạnh đó, Luật sư Thập còn hoạt động trong các lĩnh vực khác như: Luật dân sự, luật lao động, hôn nhân gia đình, thừa kế,…Chắc chắn Luật sư Nguyễn Văn Thập sẽ là một Luật sư Hải Phòng đáng tin cậy cho bạn khi gặp các vướng mắc pháp lý đặc biệt là lĩnh vực hình sự.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: đường Vạn Mỹ, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Luật sư Bùi Đức Nam – Luật sư Hải Phòng chuyên mảng luật doanh nghiệp

Luật sư Bùi Đức Nam nổi tiếng là mộ Luật sư giỏi, chuyên môn pháp lý cao trong lĩnh vực doanh nghiệp ở Hải Phòng. Luật sư Nam luôn sẵn sàng tư vấn các quy định pháp lý liên quan đến doanh nghiệp cho khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc nói chung và tại Hải Phòng nói riêng. Bên cạnh đó, lĩnh vực giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại cũng là một thế mạnh rất lớn đối với Luật sư Bùi Đức Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 126 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Luật sư Bạch Đằng – Luật sư ở Hải Phòng chuyên tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai

Nếu bạn đang cần tìm một Luật sư Hải Phòng uy tín chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai thì bạn không nên bỏ qua Luật sư Bạch Đằng. Luật sư Bạch Đằng còn có thế mạnh rất lớn trong một số lĩnh vực pháp luật khác như: Thuế và kế toán. Bạn có thể liên hệ với Luật sư Bạch Đằng hoặc tới trực tiếp văn phòng Luật sư để được hỗ trợ pháp lý một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5A Kỳ Đồng, Phường Quang Trung, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Trên đây là danh sách các Luật sư Hải Phòng giỏi và uy tín nhất trong các lĩnh vực pháp lý. Hy vọng bài viết trên sẽ góp phần giúp bạn có thêm những tham khảo khi lựa chọn, tìm kiếm một Luật sư giỏi để tư vấn giải quyết vấn đề pháp lý của bạn một cách hiệu quả nhất!

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

1/5 - (1 bình chọn)
  1900633705