[TOP 10] Luật sư Cà Mau giỏi và nổi tiếng hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Bạn đang cần tìm kiếm luật uy tín tại Cà Mau? Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, nhu cầu thuê các dịch vụ tư vấn pháp lý ngày càng phổ biến. Tuy nhiên việc tìm kiếm cho bản thân một công ty luật uy tín giải quyết được những vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả là vô cùng khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn luật sư Cà Mau uy tín và các luật sư giỏi.

luat-su-ca-mau

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN HÙNG | Luật sư uy tín, tư vấn đa lĩnh vực

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư giỏi và uy tín hiện nay. Ông cũng là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư.

Hiện nay Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông bào chữa và bảo vệ cho nhiều khách hàng, thân chủ thành công trong các vụ án Hình sự lớn, nổi tiếng trong dư luận, báo chí. Công việc và chuyên môn chính của ông là Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động và vụ án Hành chính… Ngoài ra ông cũng là Luật sư cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng. Đặc biệt các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng là Gia đình chính sách, người có công và người tàn tật. Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã hỗ trợ cho tất cả các khách hàng tại Cà Mau bao gồm các Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. Mọi vấn đề về vụ việc, vụ án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Hùng 0936.380.888 và đội ngũ giúp việc để được tư vấn giải quyết vụ việc và trao đổi về việc mời Luật sư nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng:

¥ Tại TP Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

¥ Tại TP Hồ Chí Minh: Toà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. HCM

¥ Tại TP Cà Mau:

Số điện thoại Luật sư Hùng: 0936.380.888    |    Chat Zalo với Luật Sư Hùng

luat-su-ca-mau-nguyen-van-hung

 

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Kim Chan Đa Ra – Luật sư Cà Mau chuyên mảng hôn nhân gia đình

 

Luật sư Kim Chan Đa Ra hiện đang là một trong những Luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Cà Mau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, Luật sư Kim Chan Đa Ra đã tham gia tư vấn và giải quyết nhiều vấn đề về pháp lý trong nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính…

Luật sư Kim Chan Đa Ra là một trong những luật sư tại Cà Mau giỏi và kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và giải quyết những vấn đề pháp lý.

Ông tham gia tư vấn và hỗ trợ pháp lý với phương châm “quyền lợi của bạn là nghĩa vụ của chúng tôi”. Vì vậy khách hàng hợp tác với Luật sư Kim Chan Đa Ra sẽ luôn nhận về những giải pháp pháp lý tốt nhất . Ngoài ra, Luật sư Kim Chan Đa Ra còn hoạt động tư vấn về pháp luật miễn phí cho người nghèo và thuộc chính sách.

luat-su-ca-mau-kim-chan-da-ra

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khóm 3, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Cần Thơ giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Ngô Đình Chiến – Luật sư Cà Mau mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Ngô Đình Chiến đã có nhiều năm hành nghề trong lĩnh vực như tư vấn giải pháp pháp lý. Ông là một trong những Luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Cà Mau. Ông được biết tới là một luật sư chuyên giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến các lĩnh vực như: dân sự, kinh doanh thương mại, bất động sản và sở hữu trí tuệ.

Trong suốt những năm hoạt động trong ngành luật,, ông đã hỗ trợ tư vấn và giải quyết thành công hơn hàng chục ngàn trường hợp khách hàng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích của mình trước pháp luật. Ông không chỉ là một trong những Luật sư giỏi của tỉnh Cà Mau mà còn là một luật sư có trình độ về ngoại ngữ.

Luật sư Ngô Đình Chiến luôn có phương châm, đó là mang một nhiệm vụ lớn lao. Đó chính là thay đổi cách hợp tác trong sử dụng dịch vụ và giải pháp pháp lý của doanh nghiệp, của người dân Việt Nam, giúp mọi người có được sự hoạt động đúng theo pháp luật. Bên cạnh đó ông cũng muốn bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng, hạn chế các chi phí, dự đoán và kiểm soát, loại trừ rủi ro thay vì phải giải quyết hậu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 142, đường Phạm Hồng Thám, khóm 2, phường 4, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Bình Dương giỏi, uy tín và chuyên nghiệp

Luật sư Lê Thanh Thuận – Luật sư Cà Mau mảng tố tụng

 

Luật sư Lê Thanh Thuận là một luật sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm giải quyết những vấn đề pháp lý trong thực tế. Ông thường tham gia tư vấn cho những công ty thuộc những lĩnh vực như nhà hàng, doanh nghiệp, bất động sản, lao động, thương mại điện tử.

Đặc biệt, Luật sư Thuận còn có thế mạnh trong các lĩnh vực như mua bán – sát nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và các vấn đề tồn động của công ty.

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, cùng với sự uy tín và trách nhiệm, Luật sư Lê Thanh Thuận đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của nhiều khách hàng lớn như doanh nghiệp và cá nhân, tổ chức. Hơn thế nữa, ông còn tham gia tư vấn quy trình khởi nghiệp cho những công ty startup trong nước và các công ty đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đảm bảo an toàn pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 196, đường Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

>> Xem thêm: 15+ Luật sư Bến Tre giỏi, tư vấn pháp luật đa lĩnh lực

Luật sư Trần Hoàng Hạnh – Luật sư Cà Mau giỏi mảng dân sự

 

Luật sư Trần Hoàng Hạnh là luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề. Ông tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ thành công quyền và lợi ích của khách hàng trong các vụ án hình sự với những tội danh có khung hình phạt cao nhất như tù chung thân hay tử hình; Những vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại. 

Luật sư Trần Hoàng Hạnh được biết tới nhiều qua những vụ án nổi tiếng trên các phương tiện đại chúng. Không chỉ vậy, ông còn được nhiều người biết đến bởi sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm và sự uy tín. Luật sư Hạnh đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của nhiều khách hàng trong việc giải quyết những vụ án.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 1, đường 30/4, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Luật sư Trịnh Thanh Liệt – Luật sư Cà Mau giỏi mảng hình sự

 

Luật sư Trịnh Thanh Liệt hiện đang là một trong những Luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Cà Mau. Với kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, ông đã tham gia bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng trong các lĩnh vực như sau: Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng.

Thế mạnh của Luật sư Liệt về tư vấn và giải quyết những vấn đề liên quan đến Đất đai, các vấn đề đặc thù của lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài.

Bên cạnh việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các khách hàng, ông cũng là người có nhiệt huyết với nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Luật sư Liệt còn là người hỗ trợ về mặt pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách và nhận được nhiều phản hồi cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

luat-su-ca-mau-trinh-thanh-liet

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 09, Hồ Trung Thành, Khóm 3, Phường 7, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Luật sư Tô Văn Chánh – Luật sư Cà Mau mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Tô Văn Chánh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề Luật sư. Ông có kinh nghiệm tham gia tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong các lĩnh vực dân sự, hình sư, doanh nghiệp.

Với uy tín và chuyên môn cao, Luật sư Tô Văn Chánh đã được khách hàng đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng tới từ khách hàng, cá nhân và tổ chức. Luật sư Tô Văn Chánh luôn tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp luật với chất lượng tốt và đem đến hiệu quả cao nhất.

luat-su-ca-mau-to-van-chanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3B, đường 1/5, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Luật sư Huỳnh Công Dung – Luật sư Cà Mau uy tín hàng đầu

Luật sư Huỳnh Công Dung hiện đang là thành viên của đoàn luật sư tỉnh Cà Mau. Là một luật sư với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực:

Tư vấn luật dân sự

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn hôn nhân gia đình

Tư vấn luật doanh nghiệp…

Với cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần học hỏi cao, làm việc trong tổ chức hành nghề uy tín, Luật sư Dung đã tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Luật sư Đặng Huỳnh Quốc – Luật sư Cà Mau nổi tiếng hàng đầu

Luật sư Đặng Huỳnh Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực như dân sự, hình sự, doanh nghiệp…

Với trình độ chuyên môn cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, Luật sư luôn được khách hàng cùng các chuyên gia đánh giá cao. Lĩnh vực hoạt động của luật sư:

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn kinh doanh – thương mại

Tư vấn luật đầu tư

Tư vấn luật đấu thầu

Tư vấn luật dân sự…

Luật sư Phạm Minh Trí – Luật sư Cà Mau nổi tiếng

 

Luật sư Phạm Minh Trí là một trong những luật sư nổi tiếng tại Cà Mau. Luật sư Trí hiện đang là thành viên của đoàn luật sư tỉnh Cà Mau.

Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, Luật sư đã giải quyết thành công nhiều vụ án, vụ việc trên địa bàn tỉnh Cà Mau, giúp bảo vệ quyền là lợi ích hợp pháp cho người dân.Ngoài ra, Luật sư còn thường xuyên tham gia hoạt động tư vấn miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, đối tượng chính sách để mang pháp luật đến gần hơn với người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25, Đường 1/5, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Trên đây là những thông tin về lĩnh vực hoạt động, bề dày kinh nghiệm của những luật sư Cà Mau. Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn trong quá trình tìm kiếm luật sư tại Cà Mau chất lượng nhất. 

(*)Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.6174 hoặc gmail: luatthienma@gmail.com

  19006174