time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

TOP 20 Luật sư giỏi Lạng Sơn, văn phòng Luật sư Lạng Sơn uy tín

Bạn đang tìm kiếm Luật sư Lạng Sơn giỏi nhằm giải quyết mọi vấn đề pháp lý? Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách 20 Luật sư giỏi Lạng Sơn và các công ty Luật, văn phòng Luật sư Lạng Sơn uy tín nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo!

Danh sách các Luật sư Lạng Sơn giỏi nhất hiện nay

 

Luật sư Lạng Sơn chuyên mảng tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

 

luat-su-lang-son-nguyen-van-hung

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được nhiều người biết là một trong những luật sư Lạng Sơn giỏi và uy tín. Luật sư Hùng tốt nghiệp chuyên ngành Luật học tại Khoa Luật của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Không chỉ vậy, ông còn tốt nghiệp Luật sư tại Học Viên Tư Pháp – Bộ Tư Pháp. Ông là Giám đốc điều hành của văn phòng Tổng Đài Pháp Luật – một trong những công ty lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

Trong những năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, luật sư Hùng được biết đến nhiều với vai trò là luật sư bào chữa và bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong các vụ việc và vụ án. Ông chuyên hỗ trợ giải quyết những vụ việc liên quan đến tranh chấp kinh tế, thương mại, tranh chấp đất đai và xử lý nợ xấu cho nhiều khách hàng lớn. Với ông, một Luật sư giỏi không dừng lại ở kiến thức chuyên môn, tố chất của một Luật sư giỏi đó là phải đặt đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng cốt lõi cho sự phát triển của mỗi Luật sư. Vì thế, Luật sư Hùng không chấp nhận tư vấn cho những cá nhân, doanh nghiệp coi Luật sư là một công cụ để thực hiện những hành vi trái với đạo đức con người và quy định của pháp luật.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng uy tín trong nhiều vụ án. Không chỉ vậy, ông còn được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực như: Hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân, tài chính, thuế, doanh nghiệp,… Trong quá trình hành nghề, ông luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng, thân chủ lên hàng đầu. Đồng thời ông luôn chú trọng đến việc bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, ông luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại luật sư Lạng Sơn: 1900.633.705

>> Xem thêm: TOP 20 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Lạng Sơn chuyên mảng luật dân sự – Luật sư Đinh Công Tuấn

 

Luật sư Đinh Công Tuấn là luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Lạng Sơn. Ông đã hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Ông chuyên tư vấn và giải quyết vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực như sau: Hình sự, dân sự. lao động, doanh nghiệp, đất đai – xây dựng,… Luật sư Tuấn đã tư vấn và giải quyết thành công nhiều vụ việc trong mọi lĩnh vực.

Ông được nhiều người biết đến là luật sư Lạng Sơn có hiểu biết chuyên sâu về các quy định của pháp luật. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề cùng sự tận tâm và nhiệt tình, khách hàng sẽ được luật sư Tuấn tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, ông còn hỗ trợ tư vấn miễn phí các quy định của pháp luật cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

luat-su-lang-son-dinh-cong-tuan

Thông tin liên hệ Luật sư Lạng Sơn – Đinh Công Tuấn:

Địa chỉ: số 413B đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Nguyễn Tài Hiệp – Luật sư Lạng Sơn có thế mạnh trong lĩnh vực luật đất đai

 

Luật sư Nguyễn Tài Hiệp là một trong những luật sư Lạng Sơn giỏi được nhiều người dân tin tưởng và tìm đến khi gặp phải những vấn đề pháp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng trong hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, luật sư Hiệp đã giúp nhiều khách hàng bảo vệ thành công quyền lợi của mình. Không chỉ vậy, ông còn tìm ra những giải pháp giúp khách hàng giải quyết vấn đề tranh chấp một cách nhanh chóng.

Luật sư Lạng Sơn – Nguyễn Tài Hiệp chuyên hoạt động tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực thừa kế, di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng. Đặc biệt ông có thế mạnh giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực luật đất đai.

Thông tin liên hệ Luật sư Lạng Sơn – Nguyễn Tài Hiệp:

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 30, ngõ 3, đường Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Luật sư Hoàng Thị Kim Khánh – Luật sư hôn nhân gia đình giỏi nhất tại Lạng Sơn

 

Luật sư Hoàng Thị Kim Khánh là luật sư Lạng Sơn có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp luật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, luật sư Khánh đã có nhiều năm tư vấn và giải quyết thành công nhiều vụ việc trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Không chỉ vậy, bà còn hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý trên mọi lĩnh vực khác. Trong những năm hành nghề, bà đã giúp rất nhiều khách hàng bảo vệ thành công quyền lợi hợp pháp của mình. Hiện nay, bà tư vấn trên hầu hết mọi lĩnh vực như hình sự, hành chính, dân sự, hôn nhân và gia đình,,..

Thông tin liên hệ luật sư Lạng Sơn – Hoàng Thị Kim Khánh:

Địa chỉ: Số 7/7, đường Chu Văn An, khối 5, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Luật sư Lạng Sơn chuyên tư vấn luật thừa kế – di chúc – Luật sư Chu Khắc Mẫn

 

Luật sư Chu Khắc Mẫn là một trong những luật sư Lạng Sơn uy tín và có trình độ chuyên môn cao. Với 20 năm hoạt động trong nghề, Luật sư Mẫn luôn nỗ lực và gặt hái được rất nhiều thành tựu. Không chỉ vậy, ông cũng đang ngày càng khẳng định được năng lực của mình với vai trò là một luật vừa giỏi về chuyên môn vừa giỏi tiếng Anh và đóng góp công sức vào nền Tư pháp nước nhà.

Trong suốt những năm hành nghề, Luật sư Chu Khắc luôn đặt việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên trên hết. Ông đã tham gia bào chữa cho nhiều vụ án lớn, trọng điểm, thành công bảo vệ và minh oan cho nhiều trường hợp liên quan đến tranh tụng Hình sự.

Thông tin liên hệ luật sư Lạng Sơn – Chu Khắc Mẫn:

Địa chỉ: Số 290, đường Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Luật sư Nguyễn Trọng Hảo – Luật sư doanh nghiệp nổi tiếng

 

Luật sư Nguyễn Trọng Hảo được nhiều người biết đến là luật sư Lạng Sơn nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp. Trong suốt những năm hành nghề luật sư, ông đã tư vấn, hỗ trợ giải quyết thành công nhiều vụ việc cho các khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Luật sư Hảo am hiểu sâu về những quy định của pháp luật.

Ngoài lĩnh vực doanh nghiệp, ông còn tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực khác như: thừa kế – di chúc, đất đai, kinh doanh – thương mại,… Với kinh nghiệm giải quyết thành công nhiều vụ việc, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Hảo luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Luật sư Lạng Sơn – Nguyễn Trọng Hảo còn hỗ trợ miễn phí cho các đối tượng chính sách và người nghèo.

Thông tin liên hệ luật sư Lạng Sơn – Nguyễn Trọng Hảo:

Địa chỉ: Thôn Trung Cấp, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Luật sư tư vấn luật lao động tại Lạng Sơn – Luật sư Triệu Thị Kim Loan

 

Luật sư Triệu Thị Kim Loan đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực pháp lý như tư vấn luật lao động, tư vấn tranh chấp dân sự, tư vấn luật lao động, tư vấn thương mại, doanh nghiệp,… Với thái độ chuyên nghiệp, uy tín, luật sư Triệu Thị Kim Loan luôn được các đối tác, khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Bà là luật sư Lạng Sơn có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về pháp luật và có kinh nghiệm giải quyết thành công nhiều vụ việc liên quan đến luật lao động. Trong quá trình hành nghề, luật sư Loan luôn đặt việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách lên hàng đầu. Vì vậy, người dân Lạng Sơn luôn tin tưởng và tìm đến luật sư Triệu Thị Kim Loan mỗi khi gặp phải những vướng mắc pháp lý.

Thông tin liên hệ luật sư Lạng Sơn – Triệu Thị Kim Loan:

Địa chỉ: Số 7/7, đường Chu Văn An, khối 5, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Luật sư Lạng Sơn nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại – Luật sư Lương Thị Kim Mai

 

Luật sư Lương Thị Kim Mai chuyên tư vấn và giải quyết những vấn đề các vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực như: tranh chấp dân sự, luật lao động, thương mại, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình. Đặc biệt Luật sư Mai có thế mạnh trong lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại. Bà chuyên chịu trách nghiệm tư vấn và giải quyết những vấn đề pháp lý trong các dự án và giao dịch quy mô lớn.

Với trình độ chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Lương Thị Kim Mai được nhiều người dân trong và ngoài tỉnh biết đến với vai trò là một luật sư Lạng Sơn giỏi. Trong suốt quá trình hành nghề, bà đã giúp rất nhiều khách hàng đảm bảo được quyền lợi của mình khi xảy ra tranh chấp trong kinh doanh – thương mại. Vì vậy, Luật sư Lương Thị Kim Mai luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ luật sư Lạng Sơn – Lương Thị Kim Mai:

Địa chỉ: Số 11, đường Cao Thắng, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Luật sư Bế Quang Hưng – Luật sư ở Lạng Sơn có chuyên môn cao trong lĩnh vực đất đai – nhà ở

 

Luật sư Bế Quang Hưng là một trong những luật sư Lạng Sơn có chuyên môn cao trong lĩnh vực đất đai – nhà cửa. Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Luật sư Hưng luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi xảy ra các vấn đề pháp lý. Trong suốt những năm hành nghề, ông luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp nhằm tìm ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Luật sư Hưng được nhiều người biết đến với trình độ chuyên môn cao, có hiểu biết sâu về pháp luật. Ông đã tham gia và giải quyết thành công nhiều vụ việc liên quan đất đai – nhà ở và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra, luật sư Lạng Sơn – Bế Quang Hưng còn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý cho người nghèo và những người thuộc đối tượng chính sách.

Thông tin liên hệ luật sư Lạng Sơn – Bế Quang Hưng:

Địa chỉ: Số 44, Chu Văn An, Khối 4, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Luật sư Vy Văn Phương – Luật sư uy tín tại Lạng Sơn chuyên tư vấn hôn nhân gia đình

 

Luật sư Vy Văn Phương là một trong những luật sư Lạng Sơn được nhiều người dân trong và ngoài tỉnh biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Hoàng Ngọc Bích đã hỗ trợ tư vấn và giải quyết thành công nhiều vụ việc cho nhiều khách nhiều khách hàng. Luật sư Phương hoạt động tư vấn pháp lý trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn tranh chấp hôn nhân gia đình, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại,… Đặc biệt, ông chuyên tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Với kinh nghiệm giải quyết thành công nhiều vấn đề pháp lý trong thực tế, sự tận tâm với nghề, Luật sư Vy Văn Phương đã hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất và bảo vệ thành công quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ luật sư Lạng Sơn – Vy Văn Phương:

Địa chỉ: Số 144, đường Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Danh sách các công ty Luật, văn phòng Luật sư uy tín tại Lạng Sơn

 

Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư nổi tiếng ở Lạng Sơn

van-phong-luat-su-lang-son-tong-dai-phap-luat

Khi đề cập đến danh sách những văn phòng Luật sư công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp hàng đầu tỉnh Lạng Sơn, không thể không nhắc đến văn phòng Tổng Đài Pháp Luật. Đây là một trong những văn phòng Luật sư Lạng Sơn cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả lĩnh vực dành cho khách hàng trên toàn quốc như: Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự, Luật sư khởi kiện đòi nợ, Luật sư tranh tụng, khởi kiện vụ việc, khiếu nại, Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp,… Tổng Đài Pháp Luật được biết đến là văn phòng Luật sư Lạng Sơn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và một số cộng sự.

Tại Tổng đài, tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, từng va chạm và giải quyết thành công hàng nghìn các vấn đề pháp lý thực tế, luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Đặc biệt, khi tiếp nhận và giải quyết các vụ việc, vụ án, đội ngũ Luật sư – cán bộ pháp lý luôn tiến hành một cách nhanh chóng công việc, đảm bảo thời gian, minh bạch và rõ ràng trong tài chính theo thỏa thuận với khách hàng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, văn phòng Luật sư Lạng Sơn – Tổng Đài Pháp Luật luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu tư vấn pháp lý và được các chuyên gia trong cũng lĩnh vực đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư. Tổng đài luôn ghi nhận những đánh giá, phản ánh của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ pháp lý Tổng Đài Pháp Luật cung cấp – Văn phòng Luật sư Lạng Sơn tốt nhất

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

– Tư vấn quy định của pháp luật về thủ tục kết hôn, điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn với người nước ngoài;

– Tư vấn pháp luật về thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn có yếu tố nước ngoài;

– Tư vấn và giải quyết những tranh chấp liên quan đến tài sản chung, tài sản riêng, giải quyết nợ chung, phân chia tài sản

– Tư vấn quy định của pháp luật về quyền nuôi con, cấp dưỡng cho con khi ly hôn;

– Thủ tục nhận con nuôi;

– Tư vấn về những vấn đề khác trong lĩnh vực hôn nhân – gia đình.

Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn về những quy định của pháp luật về khởi tố vụ án hình sự

– Tư vấn quy định của pháp luật về những hành vi cấu thành tội phạm

– Tư vấn quy định của pháp luật về những tình tiết định khung định tội

– Tư vấn pháp luật về những tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

– Tư vấn quy định về hình phạt đối với các loại tội phạm

– Tư vấn quy định của pháp luật về miễn hình phạt, miễn trách nhiệm hình sự

– Tư vấn quy định của pháp luật về thời gian xóa án tích và thủ tục xóa án tích

– Tư vấn và hỗ trợ việc soạn thảo đơn từ trong quá trình tố tụng

Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn quy định của pháp luật về tài sản quyền sở hữu, cho tặng tài sản;

– Tư vấn pháp luật về phân chia tài sản thừa kế

– Tư vấn và hỗ trợ giải quyết những tranh chấp dân sự, bồi thường dân sự, bồi thường ngoài hợp đồng;

– Tư vấn quy định của pháp luật về thủ tục khởi kiện dân sự, giải quyết vụ án dân sự;

– Tư vấn pháp luật về cách đòi nợ hoặc mua bán hàng hóa thông qua các loại hợp đồng,…

Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn quy định của pháp luật về đất đai, nhà ở

– Tư vấn pháp luật về thủ tục hành chính đất đai, nhà ở

– Tư vấn các quy định pháp luật về soạn thảo hợp đồng đất đai, nhà ở

– Tư vấn luật về giải quyết những tranh chấp trong việc mua bán, chuyển nhượng, cho tặng nhà đất

– Tư vấn và giải quyết các tranh chấp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Tư vấn quy định của pháp luật về điều kiện cấp sổ đỏ

– Tư vấn luật về thủ tục chứng minh quyền sử dụng đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, chuyển mục đích sử dụng đất,…

Tư vấn luật doanh nghiệp, kinh doanh – thương mại

– Tư vấn về quy trình khởi sự doanh nghiệp: Hình thức kinh doanh, loại hình kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, giấy phép kinh doanh,…

– Tư vấn luật về cách quản trị nội bộ doanh nghiệp: Xây dựng quy chế lao động, tiền lương, quy chế quản trị và điều hành doanh nghiệp

– Tư vấn luật về quy trình, thủ tục liên quan đến đầu tư

– Tư vấn pháp luật về giải quyết tranh chấp trong quá trình kinh doanh: Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, hợp đồng kinh tế, giải thể doanh nghiệp,…

– Tư vấn về những hoạt động thương mại, hợp đồng thương mại

– Tư vấn quy định pháp luật về giải quyết những tranh chấp trong thương mại.

Tư vấn sở hữu trí tuệ

– Tư vấn luật về việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bản quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích tại Việt Nam và nước ngoài

– Tư vấn quy định của pháp luật về thủ tục chuyển nhượng đơn, chuyển nhượng văn bằng của nhãn hiệu

– Tư vấn luật về gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế, giải pháp hữu ích

– Tư vấn pháp luật về định giá thương hiệu

– Tư vấn luật về thực hiện quyền sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ.

Tư vấn luật lao động, tư vấn bảo hiểm xã hội

– Tư vấn luật về tranh chấp tiền lương

– Tư vấn pháp luật về hợp đồng lao động và giải quyết tranh chấp lao động

– Tư vấn quy định của pháp luật về thủ tục, mức hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế

– Tư vấn luật về các chế độ thai sản, chế độ hưu trí,…

Tư vấn pháp luật về những lĩnh vực khác:

Tư vấn thuế

– Tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài

– Tư vấn về luật xây dựng

– Tư vấn về quy định của pháp luật đấu thầu

Tư vấn luật hành chính 

Tư vấn luật về giao thông,…

Xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ đòi nợ thuê, xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư khởi kiện đòi nợ ra Toà án nhân dân

– Tố cáo lừa đảo vay tiền và chiếm đoạt tài sản

Tại sao bạn nên lựa chọn Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư tại Lạng Sơn?

– Tổng Đài Pháp Luật luôn nỗ lực phát triển đội ngũ luật sư về cả trình độ chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghề nhằm đem đến chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất.

– Hệ thống tổng đài tư vấn miễn phí đang dần được cải tiến giúp Tổng Đài Pháp Luật tiếp hàng ngàn cuộc gọi trong cùng một thời gian. Đồng thời, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin tư vấn của khách hàng và sằng tư vấn các vấn đề pháp lý 24/24 cho mọi người dân mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề.

– Với đội ngũ luật sư đông đảo có trình độ chuyên môn cao, Tổng Đài Pháp Luật sẵn sàng phục vụ tư vấn pháp lý liên tục từ 7h sáng đến 23h00 vào tất cả các ngày trong tuần ngay cả ngày nghỉ lễ. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng hành lang pháp lý vững chắc cho toàn bộ người dân trên toàn quốc.

Các phương thức tư vấn pháp luật tại văn phòng Tổng Đài Pháp Luật

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại 1900.633.705

Phương thức tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến của văn phòng Tổng Đài Pháp Luật được coi là phương thức tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí. Dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần một thao tác bấm máy tới số điện thoại 1900.633.705 bạn vẫn có thể gặp gỡ Luật sư tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Lợi ích của tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

– Yêu cầu tư vấn của người dân được giải quyết nhanh, gọn

– Không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn. Bạn chỉ cần chi trả cước viễn thông theo quy định của nhà mạng.

– Đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại

– Cam kết bảo mật thông tin tư vấn.

Luật sư tư vấn pháp luật qua Email

Trong trường hợp vấn đề của bạn khá phức tạp, cần tham khảo ý kiến Luật sư bằng văn bản, bạn chỉ cần Gửi yêu cầu/câu hỏi tư vấn qua email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com, nội dung email bạn chỉ cần ghi rõ những điều cần tư vấn là gì, thông tin họ và tên, số điện thoại kèm chú thích: tư vấn qua email có trả phí. Đối với mỗi email tư vấn bạn sẽ phải trả mức phí là 300.000 đồng.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Để được tư vấn trực tiếp với Luật sư tại công ty, bạn cần đặt lịch trước với Tổng Đài Pháp Luật qua hotline 1900.633.705 để được sắp xếp lịch hẹn với Luật sư nhanh chóng nhất!

Luật sư tư vấn luật trực tiếp theo địa chỉ yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật theo địa chỉ khách hàng yêu cầu của tổng đài, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với Luật sư bằng cách liên hệ đến số điện thoại 1900.633.705 để được gặp gỡ Luật sư trong thời gian sớm nhất!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

> Xem thêm: [TOP 25] công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Công ty Luật Thiên Mã – Công ty Luật tại Lạng Sơn cung cấp dịch vụ Luật sư chuyên nghiệp nhất

Công ty Luật Thiên Mã tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Luật Thiên Mã được thành lập ngày 17/10/2014 bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự. Thế mạnh của văn phòng Luật Thiên Mã là hoạt động pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, cấp giấy phép con cùng các hoạt động tư vấn đầu nước ngoài.

Kể từ năm 2018, công ty Luật Thiên Mã đã có những bước tiến phát triển vượt bậc, công ty thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu hơn cho khách hàng và đối tác bao gồm các dịch vụ tư vấn luật chuyên sâu, tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, xử lý nợ xấu, nợ khó đòi cho các cá nhân, doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn được các chuyên gia trong lĩnh vực luật đánh giá rất cao trong việc cung cấp dịch vụ Luật sư đại diện, ủy quyền ngoài tố tụng cho khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư giỏi chuyên môn, họ đều là những nhân sự quan trọng được tuyển chọn và đào tạo bài bản để thực hiện các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ pháp lý, những người tập sự hành nghề Luật sư, cử nhân luật, đội ngũ cố vấn pháp lý có vai trò quan trọng trong quá trình giải quyết vụ việc, vụ án tại Luật Thiên Mã.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Luật Thiên Mã đã đạt được rất nhiều thành công to lớn nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Luật sư, chuyên gia. Luật Thiên Mã luôn ghi nhận những đóng góp, những phản ánh tích cực và tiêu cực của khách hàng để công ty ngày một hoàn thiện dịch vụ chất lượng nhất.

Luật Thiên Mã đã trở thành một Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ Luật sư uy tín, thực hiện thành công các vấn đề pháp lý dựa trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật” và trở thành một trong những công ty Luật được khách hàng và đói tác tin tưởng nhất. Sứ mệnh của công ty là đóng góp một phần công sức của mình trong việc bảo vệ lẽ phải, công lý, quyền lợi của khách hàng và cùng cơ quan bảo vệ pháp luật phát triển nền tư pháp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0936 380 888

Email: luatthienma@gmail.com

Công ty Luật TNHH Phúc Trường An – Công ty Luật uy tín tại Lạng Sơn

 

Công ty Luật TNHH Phúc Trường An là một trong những công ty luật uy tín tại Lạng Sơn. Với đội ngũ luật sư Lạng Sơn, chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc, công ty luôn tự tin đem lại những dịch vụ pháp lý chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý trên mọi lĩnh vực như: hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp,… Trong quá trình hành nghề, công ty luôn đặt việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, công ty còn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 72 đường Lê Lợi, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Email: phuctruongluatsu@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hải Phòng uy tín nhất

Công ty Luật Hợp danh Cảnh Khôi – Công ty Luật ở Lạng Sơn

 

Công ty Luật Hợp danh Cảnh Khôi là một trong những công ty luật được được khách hàng đánh giá cao về thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm. Trong quá trình hoạt động, công ty luôn cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng nhất nhằm đề ra những giải pháp hiệu quả nhất phù hợp với từng vấn đề của khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên mọi lĩnh vực như: hôn nhân gia đình, dân sự, đất đai,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 290 Trần Đăng Ninh, P Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Thái Nguyên uy tín nhất

Công ty Luật TNHH Á Đông – Công ty Luật tại Lạng Sơn nổi tiếng nhất

 

Công ty Luật TNHH Á Đông là công ty luật uy tín hàng đầu tại Lạng Sơn. Trải qua 10 năm tồn tại và phát triển, công ty đã có một bề dày kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực đầu tư và pháp luật doanh nghiệp. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia pháp lý có chuyên môn cao và am hiểu về pháp luật. Đội ngũ luật sư Lạng Sơn, chuyên gia pháp lý của công ty luôn thân thấm nhuần phương châm làm việc “Luật sư luôn là người bạn đồng hành mang lại sự yên tâm và an toàn cho doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh”. Vì vậy, trong quá trình cung cấp dịch vụ pháp lý, Công ty Luật TNHH Á Đông luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng bởi đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Công ty Luật Á Đông: xóm Lân Bồng, thị trấn Chi Lăng, Huyện Chi Lăng, Lạng Sơn

>> Xem thêm: Danh sách 25+ Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Phú Thọ uy tín

Văn phòng Luật sư Thiên Kim – Văn phòng Luật sư Lạng Sơn

 

Văn phòng Luật sư Thiên Kim được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những văn phòng luật sư Lạng Sơn uy tín nhất. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, văn phòng đã xây dựng đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm với mong muốn đem lại quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Sự chuyên nghiệp của văn phòng thể hiện rõ nhất trong việc tư vấn và giải quyết các vụ việc. Văn phòng luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình giải quyết các vấn đề pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 268, đường Hùng Vương, Xã Mai Pha, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Email: luulan77@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư tại Hưng Yên uy tín nhất

Văn phòng Luật sư Vượng Ngọc và Cộng Sự – Văn phòng Luật sư giỏi tại Lạng Sơn

 

Nhắc đến văn phòng luật sư Lạng Sơn uy tín không thể không nhắc tới văn phòng luật sư Vượng Ngọc và Cộng Sự. Văn phòng cung cấp các dịch vụ pháp lý trên mọi lĩnh vực như: Hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự, bảo hiểm xã hội,… Văn phòng là nơi hội tụ các luật sư, chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Với đội ngũ luật sư Lạng Sơn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, văn phòng đã tham gia và giải quyết nhiều vấn đề pháp lý và bảo vệ thành công lợi ích của cho nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh. Đây là một trong những địa chỉ tư vấn pháp luật uy tín để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Số 382, đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng sơn, tỉnh Lạng Sơn

>> Xem thêm: [TOP 20+] Công ty luật, văn phòng luật sư Thái Bình uy tín nhất

Văn phòng Luật sư Đinh Công Tuấn – Văn phòng Luật sư giỏi ở Lạng Sơn

 

Văn phòng luật sư Đinh Công Tuấn là một trong những văn phòng luật sư Lạng Sơn uy tín nhất.Văn phòng chuyên tư vấn và giải quyết những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực như: Hình sự, dân sự, lao động. doanh nghiệp,…

Văn phòng luật sư Đinh Công Tuấn sở hữu đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn, am hiểu quy định pháp luật trên mọi lĩnh vực. Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong quá trình hoạt động nghề và sự tận tâm với nghề, văn phòng đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, văn phòng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho những người dân nghèo và các đối tượng chính sách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 150B, đường Phai Vệ, phường Đông Kinh, thành phố Lạng sơn, tỉnh Lạng Sơn

>> Xem thêm: [TOP 12+] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Hà Nam uy tín

Văn phòng Luật sư Hải và Cộng Sự – Văn phòng Luật sư nổi tiếng tại Lạng Sơn

 

Văn phòng Luật sư Hải và Cộng sự đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và được nhiều người dân tin tưởng và đặt niềm tin. Văn phòng chuyên tư vấn các vấn đề pháp lý trên mọi lĩnh vực như: Hôn nhân gia đình, dân sự, hình sự, đất đai, thừa kế,…Với phương châm làm việc của văn phòng là đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, văn phòng luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, văn phòng Luật sư Hải và Cộng sự là địa chỉ tư vấn pháp luật được nhiều người dân trong và ngoài tỉnh luôn ưu tiên lựa chọn khi gặp phải những vướng mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 46, đường 19/8, khu An Ninh, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

>> Xem thêm: [TOP 25] công ty Luật, văn phòng Luật sư Vĩnh Phúc uy tín nhất

Văn phòng Luật sư Lâm Hoa và Cộng Sự – Văn phòng Luật sư số 1 Lạng Sơn

 

Văn phòng luật sư Lâm Hoa và Cộng sự là địa chỉ tư vấn pháp luật uy tín và chất lượng tại Lạng Sơn. Trong suốt quá trình tồn tại và phát triển, văn phòng luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng nhất. Với khả năng làm việc hiệu quả, văn phòng đã có cơ hội làm việc với hàng trăm khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, văn phòng còn sở hữu đội ngũ luật sư Lạng Sơn, chuyên gia pháp lý, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Trong quá trình làm việc, văn phòng luôn cam kết mang lại những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 456 đường Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

>> Xem thêm: [TOP 25] Công ty luật, văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín

Văn phòng Luật sư Nguyễn Thế Quyền – Văn phòng Luật sư ở Lạng Sơn tư vấn luật chuyên nghiệp

 

Văn phòng Luật sư Nguyễn Thế Quyền là một trong những văn phòng luật sư Lạng Sơn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Văn phòng chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho mọi khách hàng trên mọi lĩnh vực pháp lý. Với đội ngũ luật sư Lạng Sơn, chuyên viên tư vấn, tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn và giải pháp mọi thắc mắc của khách hàng. Không chỉ vậy, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, văn phòng đã giúp rất nhiều khách hàng bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, văn phòng đã xây dựng được uy tín và bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng nhất. Vì vậy trong suốt quá trình hành nghề, văn phòng Luật sư Nguyễn Thế Quyền luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 3, đường Ngô Thì Sỹ, Khối 6, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Tuyên Quang uy tín

Trên đây là tất cả thông tin về danh sách 25 Luật sư giỏi, công ty luật, văn phòng Luật sư Bình Phước uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ góp phần giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ Luật sư phù hợp nhất hỗ trợ giải quyết vấn đề pháp lý của bản thân một cách hiệu quả!

Rate this post
  1900633705