TOP 15 Luật sư Lạng Sơn giỏi, uy tín, tư vấn luật đa lĩnh vực

Bạn đang tìm kiếm Luật sư Lạng Sơn giỏi nhằm giải quyết mọi vấn đề pháp lý? Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách 15 Luật sư giỏi Lạng Sơn uy tín nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo!

Nội dung bài viết

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN HÙNG | Luật sư Lạng Sơn giỏi, luật sư uy tín hiện nay

 

luat-su-lang-son-nguyen-van-hung

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư  giỏi và uy tín hiện nay. Ông cũng là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên nghành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư. Đồng thời ông là Luật sư điều hành Công ty Luật Thiên Mã. Đây là một trong những công ty Luật uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay.

Hiện nay Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông bào chữa và bảo vệ cho nhiều khách hàng, thân chủ thành công trong các vụ án Hình sự lớn, nổi tiếng trong dư luận, báo chí. Công việc và chuyên môn chính của ông là Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động và vụ án Hành chính… Ngoài ra ông cũng là Luật sư cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng trên toàn tỉnh. Đặc biệt các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng là Gia đình chính sách, người có công và người tàn tật. Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã hỗ trợ cho tất cả các khách hàng tại tỉnh Lạng Sơn bao gồm các Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. Mọi vấn đề về vụ việc, vụ án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Hùng 0936.380.888 và đội ngũ giúp việc để được tư vấn giải quyết vụ việc và trao đổi về việc mời Luật sư nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng:

¥ Tại TP Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

¥ Tại TP Hồ Chí Minh: Toà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. HCM

¥ Tại Lạng Sơn: Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Lạng Sơn vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Lạng Sơn và các tỉnh Khu vực Miền Bắc do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Bắc) đặt tại Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Số điện thoại Luật sư Hùng: 0936.380.888    |    Chat Zalo với Luật Sư Hùng

>> Xem thêm: TOP 20 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Lạng Sơn chuyên mảng luật dân sự – Luật sư Đinh Công Tuấn

 

Luật sư Đinh Công Tuấn là luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Lạng Sơn. Ông đã hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Ông chuyên tư vấn và giải quyết vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực như sau: Hình sự, dân sự. lao động, doanh nghiệp, đất đai – xây dựng,… Luật sư Tuấn đã tư vấn và giải quyết thành công nhiều vụ việc trong mọi lĩnh vực.

Ông được nhiều người biết đến là luật sư tại Lạng Sơn có hiểu biết chuyên sâu về các quy định của pháp luật. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề cùng sự tận tâm và nhiệt tình, khách hàng sẽ được luật sư Tuấn tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, ông còn hỗ trợ tư vấn miễn phí các quy định của pháp luật cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

luat-su-lang-son-dinh-cong-tuan

Thông tin liên hệ Luật sư Lạng Sơn – Đinh Công Tuấn:

Địa chỉ: số 413B đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Nguyễn Tài Hiệp – Luật sư uy tín tại Lạng Sơn có thế mạnh trong lĩnh vực luật đất đai

 

Luật sư Nguyễn Tài Hiệp là một trong những luật sư Lạng Sơn giỏi được nhiều người dân tin tưởng và tìm đến khi gặp phải những vấn đề pháp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng trong hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, luật sư Hiệp đã giúp nhiều khách hàng bảo vệ thành công quyền lợi của mình. Không chỉ vậy, ông còn tìm ra những giải pháp giúp khách hàng giải quyết vấn đề tranh chấp một cách nhanh chóng.

Luật sư Lạng Sơn – Nguyễn Tài Hiệp chuyên hoạt động tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực thừa kế, di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng. Đặc biệt ông có thế mạnh giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực luật đất đai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 30, ngõ 3, đường Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Hải Phòng giỏi, uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Hoàng Thị Kim Khánh – Luật sư hôn nhân gia đình giỏi nhất tại Lạng Sơn

 

Luật sư Hoàng Thị Kim Khánh là luật sư nổi tiếng Lạng Sơn có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp luật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, luật sư Khánh đã có nhiều năm tư vấn và giải quyết thành công nhiều vụ việc trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Không chỉ vậy, bà còn hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý trên mọi lĩnh vực khác. Trong những năm hành nghề, bà đã giúp rất nhiều khách hàng bảo vệ thành công quyền lợi hợp pháp của mình. Hiện nay, bà tư vấn trên hầu hết mọi lĩnh vực như hình sự, hành chính, dân sự, hôn nhân và gia đình,,..

Thông tin liên hệ luật sư tỉnh Lạng Sơn – Hoàng Thị Kim Khánh:

Địa chỉ: Số 7/7, đường Chu Văn An, khối 5, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Thái Nguyên giỏi và uy tín nhất hiện nay

Luật sư Lạng Sơn chuyên tư vấn luật thừa kế – di chúc – Luật sư Chu Khắc Mẫn

 

Luật sư Chu Khắc Mẫn là một trong những luật sư Lạng Sơn uy tín và có trình độ chuyên môn cao. Với 20 năm hoạt động trong nghề, Luật sư Mẫn luôn nỗ lực và gặt hái được rất nhiều thành tựu. Không chỉ vậy, ông cũng đang ngày càng khẳng định được năng lực của mình với vai trò là một luật vừa giỏi về chuyên môn vừa giỏi tiếng Anh và đóng góp công sức vào nền Tư pháp nước nhà.

Trong suốt những năm hành nghề, Luật sư Chu Khắc luôn đặt việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên trên hết. Ông đã tham gia bào chữa cho nhiều vụ án lớn, trọng điểm, thành công bảo vệ và minh oan cho nhiều trường hợp liên quan đến tranh tụng Hình sự.

Thông tin liên hệ luật sư Lạng Sơn – Chu Khắc Mẫn:

Địa chỉ: Số 290, đường Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Thái Bình giỏi, nổi tiếng hàng đầu hiện nay

Luật sư Nguyễn Trọng Hảo – Luật sư doanh nghiệp nổi tiếng

 

Luật sư Nguyễn Trọng Hảo được nhiều người biết đến là luật sư Lạng Sơn nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp. Trong suốt những năm hành nghề luật sư, ông đã tư vấn, hỗ trợ giải quyết thành công nhiều vụ việc cho các khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Luật sư Hảo am hiểu sâu về những quy định của pháp luật.

Ngoài lĩnh vực doanh nghiệp, ông còn tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực khác như: thừa kế – di chúc, đất đai, kinh doanh – thương mại,… Với kinh nghiệm giải quyết thành công nhiều vụ việc, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Hảo luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Luật sư uy tín tại Lạng Sơn – Nguyễn Trọng Hảo còn hỗ trợ miễn phí cho các đối tượng chính sách và người nghèo.

Thông tin liên hệ luật sư Lạng Sơn – Nguyễn Trọng Hảo:

Địa chỉ: Thôn Trung Cấp, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Bắc Ninh giỏi, uy tín, tư vấn luật chuyên nghiệp

Luật sư tư vấn luật lao động tại Lạng Sơn – Luật sư Triệu Thị Kim Loan

 

Luật sư Triệu Thị Kim Loan đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực pháp lý như tư vấn luật lao động, tư vấn tranh chấp dân sự, tư vấn luật lao động, tư vấn thương mại, doanh nghiệp,… Với thái độ chuyên nghiệp, uy tín, luật sư Triệu Thị Kim Loan luôn được các đối tác, khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Bà là luật sư Lạng Sơn có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về pháp luật và có kinh nghiệm giải quyết thành công nhiều vụ việc liên quan đến luật lao động. Trong quá trình hành nghề, luật sư Loan luôn đặt việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách lên hàng đầu. Vì vậy, người dân Lạng Sơn luôn tin tưởng và tìm đến luật sư Triệu Thị Kim Loan mỗi khi gặp phải những vướng mắc pháp lý.

Thông tin liên hệ luật sư Lạng Sơn – Triệu Thị Kim Loan:

Địa chỉ: Số 7/7, đường Chu Văn An, khối 5, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>> Xem thêm: TOP 15 Luật sư Bắc Giang giỏi và uy tín hàng đầu hiện nay

Luật sư Lạng Sơn nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại – Luật sư Lương Thị Kim Mai

 

Luật sư Lương Thị Kim Mai chuyên tư vấn và giải quyết những vấn đề các vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực như: tranh chấp dân sự, luật lao động, thương mại, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình. Đặc biệt Luật sư Mai có thế mạnh trong lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại. Bà chuyên chịu trách nghiệm tư vấn và giải quyết những vấn đề pháp lý trong các dự án và giao dịch quy mô lớn.

Với trình độ chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Lương Thị Kim Mai được nhiều người dân trong và ngoài tỉnh biết đến với vai trò là một luật sư Lạng Sơn giỏi. Trong suốt quá trình hành nghề, bà đã giúp rất nhiều khách hàng đảm bảo được quyền lợi của mình khi xảy ra tranh chấp trong kinh doanh – thương mại. Vì vậy, Luật sư Lương Thị Kim Mai luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ luật sư giỏi Lạng Sơn – Lương Thị Kim Mai:

Địa chỉ: Số 11, đường Cao Thắng, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>> Xem thêm: Danh sách 15 Luật sư Phú Thọ giỏi và uy tín nhất hiện nay

Luật sư Bế Quang Hưng – Luật sư ở Lạng Sơn có chuyên môn cao trong lĩnh vực đất đai – nhà ở

 

Luật sư Bế Quang Hưng là một trong những luật sư Lạng Sơn có chuyên môn cao trong lĩnh vực đất đai – nhà cửa. Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Luật sư Hưng luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi xảy ra các vấn đề pháp lý. Trong suốt những năm hành nghề, ông luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp nhằm tìm ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Luật sư Hưng được nhiều người biết đến với trình độ chuyên môn cao, có hiểu biết sâu về pháp luật. Ông đã tham gia và giải quyết thành công nhiều vụ việc liên quan đất đai – nhà ở và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra, luật sư Lạng Sơn – Bế Quang Hưng còn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý cho người nghèo và những người thuộc đối tượng chính sách.

Thông tin liên hệ luật sư Lạng Sơn – Bế Quang Hưng:

Địa chỉ: Số 44, Chu Văn An, Khối 4, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>> Xem thêm: [TOP 15] Công ty Luật, văn phòng Luật sư Lạng Sơn uy tín bậc nhất

Luật sư Vy Văn Phương – Luật sư uy tín tại Lạng Sơn chuyên tư vấn hôn nhân gia đình

 

Luật sư Vy Văn Phương là một trong những luật sư Lạng Sơn được nhiều người dân trong và ngoài tỉnh biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Hoàng Ngọc Bích đã hỗ trợ tư vấn và giải quyết thành công nhiều vụ việc cho nhiều khách nhiều khách hàng. Luật sư Phương hoạt động tư vấn pháp lý trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn tranh chấp hôn nhân gia đình, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại,… Đặc biệt, ông chuyên tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Với kinh nghiệm giải quyết thành công nhiều vấn đề pháp lý trong thực tế, sự tận tâm với nghề, Luật sư Vy Văn Phương đã hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất và bảo vệ thành công quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ luật sư uy tín ở Lạng Sơn – Vy Văn Phương:

Địa chỉ: Số 144, đường Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Luật sư Hoàng Ngọc Bình – Luật sư Lạng Sơn uy tín chuyên tư vấn luật hình sự

Luật sư Hoàng Ngọc Bình không chỉ là Luật sư nổi tiếng Lạng Sơn mà còn là một Luật sư ở các khu vực Hà Nội, Yên Bái, Cao Bằng. Luật sư Bính là một người có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trên cả nước. Đặc biệt, Luật sư Bính không bó buộc trong một lĩnh vực pháp lý nhất định, Luật sư đã từng tham gia và giải quyết rất nhiều vụ án, vụ việc khác nhau như luật hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế, doanh nghiệp. Với kinh nghiệm dày dặn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, tư duy nhạy bén, Luật sư Bính đã từng giữ rất nhiều vị trí tại các công ty luật, văn phòng Luật sư lớn ở Lạng Sơn và các tỉnh thành khác.

> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Luật sư Trần Quang Cường – Luật sư Lạng Sơn chuyên bào chữa án hình sự nổi tiếng

Luật sư Trần Quang Cường là một Luật sư nổi tiếng ở Lạng Sơn, đồng thời, ông cũng là Luật sư dày dặn kinh nghiệm pháp lý trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Với năng lực chuyên môn cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình làm việc với khách hàng, Luật sư Cường đã được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn tin tưởng làm Luật sư nội bộ. Thế mạnh của Luật sư Trần Quang Cường là tư vấn và bảo vệ án hình sự trong các vụ án trọng điểm.

Luật sư Nguyễn Hữu Cường – Luật sư ở Lạng Sơn chuyên tư vấn luật kinh doanh thương mại

Luật sư Nguyễn Hữu Cường là người đã có trên 15 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực pháp như doanh nghiệp tại Việt Nam và ngoài nước. Luật sư Cường là người rất thành thạo ngôn ngữ Anh và Pháp cùng bằng thạc sĩ Luật kinh doanh quốc tế của Đại học nổi tiếng tại Pháp. Chính vì thế, thế mạnh của Luật sư Cường chính là tư vấn pháp luật chuyên sâu về doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh thương mại. Luật sư chuyên tư vấn cho các dự án và giao dịch quy định lớn ở mảng bất động sản và khai thác về lĩnh vực thương mại của quyền sở hữu trí tuệ.

> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư đáng tin cậy chuyên tư vấn pháp luật đa lĩnh vực

Luật sư Nguyễn Văn Thành hiện đang là người dẫn dắt – Giám đốc công ty Luật TNHH Huy Thành. Trong suốt quá trình hành nghề của ông, Luật sư Thành chỉ tiếp nhận xử lý các công việc của khách hàng sau khi đã tiếp nhận, nghiên cứu đầy đủ hồ sơ, xác định rõ ràng tính chất của vụ việc. Luật sư Thành không tiếp nhận các vụ việc không đầy đủ căn cứ, giấy tờ để tránh để lại thiệt hại cho khách hàng.

Luật sư Hoàng Trọng Giáp – Luật sư tư vấn luật đa lĩnh vực chuyên nghiệp

Luật sư Hoàng Trọng Giáp được biết đến là Giám đốc Công ty Luật Hoàng Sa. Ngoài ra, ông còn là Luật sư có danh tiếng trên toàn quốc. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư Hoàng Trọng Giáp được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Thế mạnh của Luật sư Hoàng Trọng Giáp là tư vấn, giải quyết vấn đề pháp lý đa lĩnh vực: Từ hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, thừa kế – di chúc. Luật sư Giáp được rất nhiều người yêu mến không chỉ bởi trình độ chuyên môn pháp lý chuyên sâu mà còn bởi tinh thần trách nhiệm trong quá trình làm việc với khách hàng.

Trên đây là tất cả thông tin về danh sách 15 Luật sư Lạng Sơn giỏi và uy tín hàng đầu hiện nay. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ góp phần giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ Luật sư phù hợp nhất hỗ trợ giải quyết vấn đề pháp lý của bản thân một cách hiệu quả!

> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.6174 hoặc gmail: luatthienma@gmail.com

  19006174