time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Danh sách 25+ Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Phú Thọ uy tín

Với sự phát triển mạnh mẽ và xu hướng hội nhập của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu được hỗ trợ về pháp lý, bảo vệ lợi ích, quyền hợp pháp của mỗi cá nhân ngày càng nhiều. Đặc biệt, với tỉnh thành phát triển như Phú Thọ thì nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư để hỗ trợ, giải quyết các tranh chấp phát sinh là rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 25+ Luật sư giỏi, công ty Luật, văn phòng Luật sư Phú Thọ tư vấn pháp luật uy tín nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo!

Danh sách các Luật sư Phú Thọ giỏi và danh tiếng nhất

Luật sư Phú Thọ uy tín bậc nhất mảng tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

luat-su-phu-tho-nguyen-van-hung

Luật sư Nguyễn Văn Hùng, ông được biết đến là một trong những luật sư giỏi trên toàn quốc đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Ông học cử nhân Luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội, một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo cử nhân Luật hàng đầu cả nước. Sau đó, ông tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp trực thuộc Bộ Tư Pháp.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là Luật sư bào chữa và bảo vệ quyền lợi thành công cho rất nhiều khách hàng trong các vụ án với rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông cũng là luật sư chuyên giải quyết các tranh chấp liên quan đến các lĩnh vực kinh tế, thương mại, tranh chấp đất đai và xử lý nợ xấu cho nhiều ngân hàng và doanh nghiệp lớn. Trong những năm hành nghề luật sư của mình, ông đã tham gia để bào chữa và bảo vệ thành công cho nhiều thân chủ, khách hàng trong các vụ án.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là luật sư sáng lập, đồng thời ông cũng chính là giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Thiên Mã – Văn phòng Luật sư Phú Thọ lớn nhất hiện nay. Đồng thời, ông cũng là người chịu trách nhiệm trong việc tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan cho Tổng Đài Pháp Luật. Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề luật sư. Đến nay, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã trở thành một cái tên mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao khả năng cũng như kinh nghiệm của ông. Luật sư Hùng luôn luôn nỗ lực để đem lại lợi ích tốt nhất cho những khách hàng của mình trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý gặp phải.

Ông được biết đến nhiều là Luật sư bào chữa và bảo vệ quyền lợi thành công cho nhiều khách hàng trong các vụ án. Ông được đồng nghiệp đánh giá cao trong các lĩnh vực khác như Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân, Tài chính, Thuế, Doanh nghiệp… Đặc biệt là trong lĩnh vực tố tụng hình sự thì ông là Luật sư bào chữa và bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều người bị hại để bảo đảm quyền lợi cho người bị hại, cũng như những người phạm tội để tránh án oan sai.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 1900.633.705

>> Xem thêm: TOP 25 công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Luật sư giỏi tố tụng dân sự tại Phú Thọ – Luật sư Phạm Thị Thu

Luật sư Phú Thọ – Luật sư Phạm Thị Thu tốt nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội, Lĩnh vực chuyên sâu là tranh tụng các vụ án Hình sự, Dân sự, tranh chấp Hợp đồng, Thừa kế, chia tài sản khi ly hôn,… có hơn 15 năm hành nghề tư vấn và giải quyết thành công các vụ án, đặc biệt là trong lĩnh vực tố tụng dân sự, trong hơn 15 năm hành nghề. Luật sư Phạm Thị Thu đã trực tiếp tham gia rất nhiều vụ án, bà đã thực hiện bào chữa cho nhiều người dân được minh oan, vô tội khi bị bắt giam, truy tố một cách oan sai.

Luật sư Phạm Thị Thu còn là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng và trong đó Luật sư Thu còn là đồng tác giả hai cuốn sách Bình luận Khoa học về Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung 2017, đây là cuốn sách được nhận giải thưởng sách Quốc gia năm 2019 và Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015, cùng với đó Luật sư Phạm Thị Thu là tác giả cuốn sách cẩm nang kết hôn và ly hôn do Nhà xuất bản Công an nhân dân phát hành.

Cùng với số thời gian hành nghề thì Luật sư Phạm Thị Thu thường xuyên được các đài truyền hình quốc gia tín nhiệm và hỏi ý kiến Luật sư về quan điểm pháp lý các vụ án hoặc các sự kiện pháp lý quan trọng đã và đang diễn ra trên cả nước như: VTV1, VTV4, VTV6, ANTV,… hay tư vấn pháp luật cho khán giả của đài truyền hình Hà Nội và bà cũng là gương mặt Luật sư quen thuộc của bạn đọc báo điện tử như: Báo Tiền Phong, Báo Dân trí, VnExpress.net, Báo Lao động, Tạp chí Luật sư,…

 

luat-su-phu-tho-pham-thi-thu

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 091 338 2992

>> Xem thêm: Danh sách 20 công ty Luật, văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

Luật sư Phạm Quang Biên – Luật sư ở Phú Thọ chuyên mảng tư vấn thừa kế – di chúc

Luật sư Phú Thọ – Luật sư Phạm Quang Biên, ông là Luật sư với hơn 23 năm kinh nghiệm hành nghề, ông là một trong những luật sư đã tạo tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Ông là luật sư đại diện trong việc tư vấn, hỗ trợ về mặt pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân về mua bán dự án đất đai, thừa kế, hôn nhân – gia đình,… không chỉ trong phạm vi tỉnh Phú Thọ mà còn trong phạm vi các tỉnh lân cận và trong phạm vi cả nước.

luat-su-phu-tho-pham-quang-bien

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 096 575 3467

>> Xem thêm: [TOP 25] Công ty luật, văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín

Luật sư uy tín tại Phú Thọ chuyên mảng luật giao thông – Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài

Luật sư Phú Thọ – Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài hiện là Luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Thu Hoài với hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư có uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý như: Giao thông, thương mại, dịch vụ, xây dựng, đất đai, bất động sản, M&A, quản trị doanh nghiệp, tư vấn tài chính ngân hàng, kế toán – thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Trong quá trình hành nghề, Luật sư Thu Hoài được các đối tác, khách hàng là các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao, lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý

Khi nhận các vụ việc, nữ luật sư luôn đặt mình vào vị trí của thân chủ để suy nghĩ, tính toán làm thế nào tối ưu nhất cho họ, cho dù khách hàng chưa cần phải nói ra điều đó. Với Thu Hoài, luật sư không chỉ là người có kiến thức pháp lý mà còn phải có hiểu biết xã hội sâu rộng, là người thấu tình, đạt lý, phải đặt cái tâm của mình vào công việc, có đức với nghề, luôn có trách nhiệm với quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư tại Hưng Yên uy tín nhất

Luật sư Phạm Thanh Bình – Luật sư nổi tiếng ở Phú Thọ chuyên tư vấn pháp luật đất đai

Luật sư Phú Thọ – Luật sư Phạm Thanh Bình với hơn 35 năm kinh nghiệm, trong đó ông đã trải qua 15 năm công tác tại Tòa Án. Chính vì vậy, Luật sư Phạm Thanh Bình có vốn hiểu biết cực kỳ sâu rộng, trải dài trên nhiều lĩnh vực như Dân sự, Đất đai, Hình sự, Kinh doanh – Thương mại,…

Có thể nói, ông là một trong những luật sư nổi tiếng và uy tín nhất trong lĩnh vực pháp lý về đất đai, dân sự trên toàn Việt Nam. Đặc biệt, Luật sư đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, giải quyết rất nhiều vụ án đất đai và bảo chữa cho các đương sự thành công, giúp họ bảo vệ được quyền lợi hợp pháp của mình. Luật sư Phạm Thanh Bình đã và đang khẳng định năng lực chuyên môn của mình trong giới Luật sư hiện nay. Với nghề nghiệp ông coi trọng sự tin tưởng của khách hàng, thân chủ và đặt quyền lợi, kết quả công việc cùng đạo đức nghề nghiệp lên trên hết, vì thế ông luôn được các khách hàng và thân chủ tin tưởng và chọn hợp tác.

>> Xem thêm: [TOP 20+] Công ty luật, văn phòng luật sư Thái Bình uy tín nhất

Luật sư giỏi tại Phú Thọ chuyên tư vấn luật hành chính – Luật sư Trần Thị Trâm

Thạc sỹ – Luật sư Phú Thọ Trần Thị Trâm đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng, thân chủ trong nhiều vụ án liên quan đến lĩnh vực hành chính, tranh chấp Hôn nhân và gia đình, thừa kế, đất đai, lao động, hình sự, thu hồi nợ và pháp chế doanh nghiệp.

Với những đóng góp trong hoạt động vô cùng năng nổ trong nghề nghiệp, thời gian qua Luật sư Trâm đã nhận được nhiều Bằng khen, giấy khen của Liên Đoàn Luật sư Việt Nam. Luật sư Trâm đã thụ lý thành công rất nhiều tranh chấp đất đai cho thân chủ của mình.
Ngoài ra, Luật sư Trâm cũng thường xuyên tư vấn, tham gia trợ giúp pháp lý cho các đối tượng chính sách, người nghèo, trẻ em, phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình…

>> Xem thêm: [TOP 25] công ty Luật, văn phòng Luật sư Vĩnh Phúc uy tín nhất

Luật sư Phí Mạnh Hùng – Luật sư doanh nghiệp nổi tiếng tại Phú Thọ

Luật sư Phí Mạnh Hùng là một trong những Luật sư có tiếng, kinh nghiệm hành nghề được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Hiện ông đang là Luật sư, người đại diện theo pháp luật của Công ty Luật TNHH MTV An Pháp, địa chỉ của công ty được đặt tại Số 86, Tổ 9, phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Ngày đăng ký hoạt động là ngày 22/02/2019.

Luật sư Hùng là một Luật sư giỏi chuyên tư vấn, tranh tụng các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Thừa kế – Di chúc, Đất đai, và đặc biệt là mảng doanh nghiệp thì ông đã đạt được nhiều thành công qua việc hỗ trợ giải quyết thành công các vấn đề tranh chấp phát sinh liên quan đến lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0962752838

>> Xem thêm: [TOP 25] công ty luật, văn phòng Luật sư Nam Định uy tín nhất

Luật sư Phú Thọ chuyên mảng giáo dục – Luật sư Lê Văn Chi

Luật sư Phú Thọ – Luật sư Lê Văn Chi, hiện đang công tác và làm việc tại Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Phú Thọ.  Ông Lê Văn Chi là một trong những Luật sư giỏi bậc nhất tại tỉnh Phú Thọ với 15 năm hành nghề. Hiện tại, ông cũng đang là người đại diện theo pháp luật của Công ty Luật TNHH Hoàng Long P&T, có địa chỉ được đặt Số 2412, Đại lộ Hùng Vương, phường Vân Cơ, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Ngày đăng ký hoạt động là ngày 10/12/2018.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912505064

Địa chỉ: Tầng 3, Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ, đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

>> Xem thêm: [TOP 15] Công ty luật, văn phòng Luật sư Hà Giang uy tín nhất

Luật sư Phú Thọ tư vấn luật thừa kế hàng đầu – Luật sư Vũ Đình Trung

Luật sư Vũ Đình Trung, hiện đang công tác và làm việc tại Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Phú Thọ.  Ông Vũ Đình Trung là một trong những Luật sư giỏi bậc nhất tại tỉnh Phú Thọ với 18 năm hành nghề. Hiện ông cũng đang là người đại diện theo pháp luật của Công ty Luật hợp danh Hùng Vương có địa chỉ đặt tại Đường Minh Lang, phường Tiên Cát, thành phố Việt trì, tỉnh Phú Thọ. Ngày đăng ký hoạt động 06/06/2011.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0912410717

Địa chỉ: Tầng 3, Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ, đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

>> Xem thêm: [TOP 15] Công ty luật, văn phòng Luật sư Hà Giang uy tín nhất

Luật sư Phạm Ngọc Dậu – Luật sư Phú Thọ chuyên mảng hôn nhân gia đình uy tín

Luật sư Phạm Ngọc Dậu, hiện đang công tác và làm việc tại Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Phú Thọ.

Ông Phạm Ngọc Dậu, với 18 năm hành nghề, ông là Luật sư thực hiện trợ giúp pháp lý theo hợp đồng với Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Phú Thọ. Ông hiện cũng đang là người Đại diện theo pháp luật của Công ty Luật TNHH Hùng Lĩnh có địa chỉ đặt tại Tổ 22 B, Phố Thọ Mai, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Ngày đăng ký 07/08/2012. Là một Luật sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng đặc biệt là các lĩnh vực liên quan đến Hôn nhân và gia đình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0912106539

Địa chỉ: Tầng 3, Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ, đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Danh sách công ty luật, văn phòng Luật sư Phú Thọ

Bạn đang cần tìm một Luật sư giỏi,công ty luật và văn phòng Luật sư tại Phú Thọ để giải quyết tất cả những vướng mắc liên quan đến pháp lý trong đời sống một cách đúng quy định của pháp luật. Ngay tại Phú Thọ, người dân ngày càng có nhu cầu tìm đến Luật sư như một công cụ để bảo vệ công lý, nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, số lượng Luật sư, văn phòng Luật sư tại Phú Thọ ngày càng phát triển, nền tư pháp nước nhà cũng tạo điều kiện hơn hết để Luật sư có thể hiểu rõ vai trò của mình. Tuy nhiên để lựa chọn được một Luật sư vừa có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm hành nghề lâu năm, vừa có đạo đức hành nghề tốt là điều không dễ, thậm chí rất khó. Do đó, trong giới hạn của bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các công ty luật tại Phú Thọ uy tín nhất hiện nay. Xin mời bạn đọc tham khảo!

Văn phòng Tổng Đài Pháp Luật – Đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp tại tỉnh Phú Thọ

van-phong-luat-su-phu-tho-tong-dai-phap-luat

Khi đề cập đến danh sách những văn phòng Luật sư, công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp hàng đầu tỉnh Phú Thọ, không thể không nhắc đến văn phòng Tổng Đài Pháp Luật. Đây là một trong những văn phòng Luật sư Phú Thọ cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả lĩnh vực dành cho khách hàng trên toàn quốc như: Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự, Luật sư khởi kiện đòi nợ, Luật sư tranh tụng, khởi kiện vụ việc, khiếu nại, Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp,… Tổng Đài Pháp Luật được biết đến là văn phòng Luật sư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và một số cộng sự.

Tại Tổng đài, tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, từng va chạm và giải quyết thành công hàng nghìn các vấn đề pháp lý thực tế, luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Đặc biệt, khi tiếp nhận và giải quyết các vụ việc, vụ án, đội ngũ Luật sư – cán bộ pháp lý luôn tiến hành một cách nhanh chóng công việc, đảm bảo thời gian, minh bạch và rõ ràng trong tài chính theo thỏa thuận với khách hàng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, văn phòng Tổng Đài Pháp Luật luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu tư vấn pháp lý và được các chuyên gia trong cũng lĩnh vực đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư. Tổng đài luôn ghi nhận những đánh giá, phản ánh của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.Khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại Tổng Đài Pháp Luật, bạn sẽ nhận được ý kiến và tư vấn từ các Luật sư, chuyên gia trong tất cả lĩnh vực. Họ đều là những con người tận tâm, nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng lắng nghe và mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Dù bạn ở bất kì đâu, điều kiện của bạn như thế nào, chắc chắn bạn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ tại văn phòng Luật sư Phú Thọ – Tổng Đài Pháp Luật!

Các dịch vụ pháp lý mà Tổng Đài Pháp Luật cung cấp đến khách hàng cũng rất rộng, bao gồm nhưng không hạn chế ở những lĩnh vực sau đây:

Dịch vụ Luật sư tranh tụng và đại diện

– Tranh tụng trong các vụ án Hình sự

– Tranh tụng trong các vụ án Dân sự

– Tranh tụng các vụ án Đất đai

– Tranh tụng các vụ án về Hôn nhân

– Tranh tụng các vụ án về Kinh doanh

– Tranh tụng các vụ án về Hành chính

– Luật sư đại diện cho cá nhân

– Luật sư đại diện cho doanh nghiệp

– Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp

– Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

– Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ đòi nợ thuê, xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư khởi kiện đòi nợ ra Toà án nhân dân

– Tố cáo lừa đảo vay tiền và chiếm đoạt tài sản

Các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu khác

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật thừa kế

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn về giấy phép kinh doanh

Soạn thảo hợp đồng

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật lao động

Tư vấn bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật giao thông

Tại sao bạn nên lựa chọn Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư tại Phú Thọ?

Khi bạn lựa chọn Tổng Đài Pháp Luật, thì tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư dày dặn kiến thức, kinh nghiệm và đã được các chuyên gia trong đầu ngành đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, tác phong làm việc. Tổng đài luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ để giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, các thủ tục trong mỗi vụ án , vụ việc đều được Luật sư, chuyên gia tiến hành một cách nhanh chóng, đảm bảo thời gian và minh bạch về tài chính theo thỏa thuận với khách hàng.

Văn phòng Luật sư uy tín tại Phú Thọ có pháp lý rõ ràng

Văn phòng Tổng đài là đơn vị Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố và cũng là đơn vị tư vấn luật tiên phong trong danh sách các văn phòng Luật sư uy tín nhất tại Phú Thọ. Thấu hiểu được những băn khoăn, sự lo lắng của khách hàng trong lần đầu sử dụng dịch vụ pháp lý, cần sự trợ giúp từ Luật sư, để đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng, tổng đài đã đăng tải công khai các giấy phép và hồ sơ pháp lý cùng chứng nhận hoạt động trên trang website. Ngoài ra, khách hàng có thể xác minh thêm thông tin về Tổng đài tại các cơ quan quản lý có thẩm quyền như Sở Tư Pháp và Đoàn Luật sư.

Cam kết bảo mật thông tin với khách hàng

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ pháp lý an toàn, chất lượng, trở thành kim chỉ nam hoạt động của văn phòng, Tổng đài luôn cam kết bảo mật thông tin, đảm bảo sự uy tín cho thân chủ, khách hàng và các doanh nghiệp của mình. Sự gắn kết lâu dài với khách hàng, mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu nhất là những gì mà văn phòng Luật sư tại Phú Thọ Tổng Đài Pháp Luật luôn đề cao và hướng đến.

Các phương thức tư vấn pháp luật tại văn phòng Tổng Đài Pháp Luật

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại 1900.633.705

Nói đến phương thức tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến của văn phòng Luật sư Phú Thọ – Tổng Đài Pháp Luật, đây được nhiều khách hàng đánh giá đây là phương thức tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần một thao tác bấm máy tới số điện thoại 1900.633.705 bạn vẫn có thể gặp gỡ Luật sư tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất vấn đề mà mình đang gặp phải.

Những lợi ích của phương thức tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

– Yêu cầu tư vấn của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, gọn

– Chúng tôi cam kết sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn. Bạn chỉ cần chi trả cước viễn thông theo quy định của nhà mạng.

– Đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn 24/24, với phương châm giải quyết vấn đề “Mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề”.

– Giảm thiểu, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại

– Cam kết bảo mật thông tin tư vấn của khách hàng.

Luật sư tư vấn pháp luật qua thư điện tử (Email)

Trong trường hợp mà vấn đề của bạn là vấn đề phức tạp, cần tham khảo ý kiến Luật sư bằng văn bản, bạn chỉ cần soạn thảo và gửi yêu cầu/câu hỏi tư vấn của mình qua email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com, nội dung email bạn chỉ cần thể hiện rõ những điều thắc mắc cần tư vấn là gì, thông tin họ và tên, số điện thoại kèm chú thích: tư vấn qua email có trả phí. Đối với mỗi email tư vấn bạn sẽ phải trả mức phí là 300.000 đồng.

Luật sư tư vấn giải đáp pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Để được tư vấn trực tiếp với Luật sư tại công ty, bạn cần đặt lịch trước với Tổng Đài Pháp Luật qua hotline 1900.633.705 để được sắp xếp lịch hẹn với Luật sư chuyên môn nhanh nhất!

Luật sư hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tiếp theo địa chỉ yêu cầu

Để có thể sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng qua tổng đài, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với Luật sư bằng cách liên hệ đến số điện thoại 1900.633.705 để được Luật sư hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất

Công ty Luật Thiên Mã – Công ty Luật tại Phú Thọ cung cấp dịch vụ Luật sư chuyên nghiệp nhất

Công ty Luật Thiên Mã tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Luật Thiên Mã được thành lập ngày 17/10/2014 bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự. Thế mạnh của văn phòng Luật Thiên Mã là hoạt động pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, cấp giấy phép con cùng các hoạt động tư vấn đầu nước ngoài.

Kể từ năm 2018, công ty Luật Thiên Mã đã có những bước tiến phát triển vượt bậc, công ty thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu hơn cho khách hàng và đối tác bao gồm các dịch vụ tư vấn luật chuyên sâu, tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, xử lý nợ xấu, nợ khó đòi cho các cá nhân, doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn được các chuyên gia trong lĩnh vực luật đánh giá rất cao trong việc cung cấp dịch vụ Luật sư đại diện, ủy quyền ngoài tố tụng cho khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư giỏi chuyên môn, họ đều là những nhân sự quan trọng được tuyển chọn và đào tạo bài bản để thực hiện các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ pháp lý, những người tập sự hành nghề Luật sư, cử nhân luật, đội ngũ cố vấn pháp lý có vai trò quan trọng trong quá trình giải quyết vụ việc, vụ án tại Luật Thiên Mã.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Luật Thiên Mã đã đạt được rất nhiều thành công to lớn nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Luật sư, chuyên gia. Luật Thiên Mã luôn ghi nhận những đóng góp, những phản ánh tích cực và tiêu cực của khách hàng để công ty ngày một hoàn thiện dịch vụ chất lượng nhất.

Luật Thiên Mã đã trở thành một Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ Luật sư uy tín, thực hiện thành công các vấn đề pháp lý dựa trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật” và trở thành một trong những công ty Luật được khách hàng và đói tác tin tưởng nhất. Sứ mệnh của công ty là đóng góp một phần công sức của mình trong việc bảo vệ lẽ phải, công lý, quyền lợi của khách hàng và cùng cơ quan bảo vệ pháp luật phát triển nền tư pháp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0936 380 888

Email: luatthienma@gmail.com

Công ty Luật hợp danh Hùng Vương Phú Thọ – Công ty Luật hàng đầu tại Phú Thọ

Công ty Luật hợp danh Hùng Vương được thành lập từ năm 2011. Đến nay, công ty vẫn không ngừng phát triển và mở rộng dịch vụ pháp lý ra toàn quốc với đa dạng các lĩnh vực pháp luật như: Hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai – thừa kế, luật bảo hiểm xã hội, luật lao động,… Đặc biệt, văn phòng còn là nơi sở hữu đội ngũ Luật sư Phú Thọ có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp, có hoạt động pháp lý rõ ràng, làm việc với lòng nhiệt huyết, nỗ lực cố gắng vì quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Công ty Luật hợp danh Hùng Vương được rất nhiều khách biết đến trong suốt hơn 10 năm qua với vai trò là một công ty luật uy tín, chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực luật pháp. Với phương châm làm việc “Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả” Và “Uy tín đặt lên hàng đầu, Luật hợp danh Hùng Vương chắc chắn là sẽ người bạn hỗ trợ pháp lý tốt nhất dành cho người dân đặc biệt là các bạn tại Phú Thọ.

Thông tin liên hệ:

Người đại diện theo pháp luật: Luật sư Vũ Đình Trung

Điện thoại: 0912410717

Địa chỉ: Đường Minh Lang, phường Tiên Cát, thành phố Việt trì, tỉnh Phú Thọ.

Ngày đăng ký hoạt động: 06/06/2011.

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Công ty Luật TNHH Hùng Lĩnh – Công ty Luật nổi tiếng tại Phú Thọ

Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Hùng Lĩnh được thành lập từ năm 2012. Cho đến nay, công ty vẫn không ngừng phát triển và mở rộng dịch vụ pháp lý ra toàn quốc với đa dạng các lĩnh vực pháp luật. Công ty Luật TNHH Hùng Lĩnh là một trong những Công ty Luật sư giỏi tại Phú Thọ, đây là nơi hội tụ đông đảo đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao. Công ty thành lập và hoạt động với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa khách hàng, doanh nghiệp và hệ thống pháp lý tốt nhất hiện nay.

Công ty Luật TNHH Hùng Lĩnh luôn luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng nắm rõ quy định pháp lý, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp. Luật Hùng Lĩnh vẫn luôn tự hào nơi có đội ngũ Luật sư Phú Thọ chuyên nghiệp, uy tín nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Người đại diện: Luật sư Phạm Ngọc Dậu

Điện thoại: 0912106539

Địa chỉ: Tổ 22 B, Phố Thọ Mai, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Ngày đăng ký hoạt động: 07/08/2012

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hải Phòng uy tín nhất

Công ty Luật TNHH MTV Hồng Quang – Công ty Luật ở Phú Thọ

Nhắc đến các công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Phú Thọ, không thể không nhắc tới công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Hồng Quang. Công ty được thành lập năm 2010, là một trong những công ty luật sở hữu số lượng đông đảo các Luật sư giỏi Phú Thọ. Trải qua hơn 12 năm phát triển, Luật Thịnh Hưng vô cùng phát triển và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm qua việc giải quyết các vấn đề pháp lý trong tất cả lĩnh vực. Luật Thịnh Hưng đã và đang dần khẳng định vị thế của mình so với các công ty luật, văn phòng luật sư trong khu vực tỉnh Phú Thọ và trên địa bàn toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Người đại diện: Luật sư Lê Hồng Quang

Điện thoại: 0985235464

Địa chỉ: Tổ 29, phố Tiền Phong, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Ngày đăng ký hoạt động: 19/04/2010

>> Xem thêm: [TOP 12+] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Hà Nam uy tín nhất

Công ty Luật TNHH MTV Vũ Hải – Công ty Luật uy tín tại Phú Thọ

Công ty Luật TNHH MTV Vũ Hải được biết đến là một công ty luật lớn, giành được rất nhiều hợp đồng khách hàng và giải quyết thành công hàng trăm vụ việc lớn nhỏ liên quan đến lĩnh vực pháp lý. Tính đến nay, Luật Vũ Hải đã tạo dựng được sự uy tín trong ngành và khẳng định được năng lực pháp lý đối với đồng nghiệp, các chuyên gia trong cùng lĩnh vực. Luật Vũ Hải luôn nỗ lực bảo vệ lợi ích hợp pháp của khách hàng và mang đến cho khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Người đại diện: Luật sư Vũ Thị Hải

Điện thoại: 0978028135

Địa chỉ: Tổ 8, khu 2, phường Vân Cơ, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Ngày đăng ký hoạt động: 09/12/2014

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Thái Nguyên uy tín nhất

Công ty Luật TNHH BFSC Danh Chính – Công ty Luật nổi tiếng tại Phú Thọ

Kể từ khi thành lập, Công ty Luật TNHH BFSC Danh Chính tại Phú Thọ, đã có những bước tiến phát triển mạnh mẽ, văn phòng đã từng đối phó với rất nhiều vụ việc pháp lý có quy mô lớn, tính chất phức tạp. Các Luật sư tại Công ty Luật TNHH BFSC Danh Chính đều là những Luật sư giỏi tại Phú Thọ, đây là những Luật sư có trách nhiệm và không ngừng học hỏi những kiến thức chuyên môn pháp lý mới nhất, vận dụng hiểu biết của mình để giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất.

van-phong-luat-su-phu-tho-bfsc

Thông tin liên hệ:

Người đại diện: Ls Phan Quang Chung

Điện thoại: 0906199119

Địa chỉ: Tổ 20, khu Cao Đại, phường Minh Phương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Ngày đăng ký hoạt động: 23/01/2017

>> Xem thêm: [TOP 30] Công ty Luật, văn phòng Luật sư Bắc Ninh uy tín nhất

Công ty Luật TNHH MTV Di Linh – Công ty Luật tại Phú Thọ

Công ty Luật TNHH MTV Di Linh là một trong những công ty Luật uy tín tại Phú Thọ, đây là một công ty Luật rất chuyên nghiệp, được rất nhiều công ty Luật khác, các doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài địa bàn tỉnh Phú Thọ tin tưởng và đánh giá rất cao đặc biệt là khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật. Công ty Luật TNHH MTV Di Linh luôn cập nhật những thông tin pháp luật mới nhất, luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm, mọi vấn đề pháp lý và bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách hợp pháp nhất.

Thông tin liên hệ:

Người đại diện: Ls Hoàng Thị Ngọc Diệp

Điện thoại: 0947406026

Địa chỉ: Số 04, ngõ 194, phố Tân Hưng, phường u Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Ngày đăng ký hoạt động: 09/12/2016

Công ty Luật TNHH Anh Minh – Công ty Luật uy tín ở Phú Thọ

Đến với Công ty Luật TNHH Anh Minh – một trong các công ty được liệt kê vào danh sách công ty Luật vô cùng uy tín tại Phú Thọ. Đây là công ty Luật được trang bị các thiết bị hiện đại cùng với quy mô nhân sự lớn, đông đảo. Chắc chắn đây là một địa chỉ công ty Luật sư tại Phú Thọ uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu thuê Luật sư tại địa bàn Phú Thọ. Công ty sở hữu đội ngũ Luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm, giải quyết thành công nhiều vấn đề thực tế, vụ việc đa dạng kể cả những vụ việc có tính chất phức tạp.

Thông tin liên hệ:

Người đại diện: Ls Đỗ Thanh Hương

Điện thoại: 0985435606

Địa chỉ: Số nhà 1512 Đại lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Ngày đăng ký hoạt động: 09/06/2016

Công ty Luật TNHH Hoàng Long P&T – Công ty Luật uy tín tại Phú Thọ

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư tại Phú Thọ hoặc muốn tìm hiểu danh sách công ty Luật uy tín tại Phú Thọ thì đừng bỏ qua Công ty Luật TNHH Hoàng Long P&T. Đây được xem là một trong những công ty có dịch vụ tư vấn luật nổi tiếng tại Phú Thọ nói riêng và ở Việt Nam nói chung.
Đội ngũ Luật sư tại công ty đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu rõ quy định pháp luật, vì thế mà tác phong làm việc của công ty luôn dẫn đầu so với các công ty luật, văn phòng Luật sư khác.

Thông tin liên hệ:

Người đại diện: LS Lê Văn Chi

Điện thoại: 0912505064

Địa chỉ: Số 2412, Đại lộ Hùng Vương, phường Vân Cơ, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Ngày đăng ký hoạt động: 10/12/2018

Công ty Luật TNHH MTV An Pháp – Công ty Luật ở Phú Thọ

Văn phòng Luật sư Phú Thọ không chỉ hỗ trợ tư vấn luật cho khách hàng, cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn cả trên phạm vi toàn quốc. Văn phòng Phú Thọ sở hữu đội ngũ Luật sư đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, đã từng giải quyết rất nhiều vụ việc liên quan đến pháp luật trong đời sống thực tế. Do đó, chắc chắn văn phòng Luật sư Phú Thọ sẽ không làm cho khách hàng thất vọng, chắc chắn hứa hẹn đây sẽ là một địa chỉ Luật sư uy tín, cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp nhất trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86, Tổ 9, phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Người đại diện: Luật sư Phí Mạnh Hùng

Điện thoại: 0962752838

Ngày đăng ký hoạt động: 22/02/2019

Công ty Luật TNHH Trung Cường – Chi nhánh số 01 Phú Thọ – Công ty Luật uy tín tại Phú Thọ

Công ty Luật TNHH Trung Cường là một trong những công ty Luật giỏi tại Phú Thọ, đây là nơi hội tụ đông đảo đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao. Công ty Luật TNHH Trung Cường thành lập và hoạt động với sứ mệnh hoạt động để trở thành cầu nối giữa khách hàng, doanh nghiệp và hệ thống pháp lý tốt nhất hiện nay.

Công ty Luật TNHH Trung Cường cam kết với khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng nắm rõ quy định pháp lý, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp. Luật Trung Cường tự hào là công ty Luật tại Phú Thọ chuyên nghiệp, uy tín nhất mà khách hàng không thể bỏ qua.

Công ty Luật TNHH Trung Cường có trụ sở chính của Văn phòng ở: Số 5, ngách 205/123/8 đường Xuân Đỉnh, tổ dân phố Trung 1, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Người đại diện: Luật sư Tuyết

Điện thoại: 0982211062

Địa chỉ: Số 80, tổ 8, khu Tân Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì

Ngày đăng ký hoạt động: 05/3/2020

Văn phòng Luật sư Phú Thọ và Cộng Sự – Văn phòng Luật sư nổi tiếng ở Phú Thọ

Văn phòng Luật sư Phú Thọ và Cộng Sự là một trong số các địa chỉ văn phòng Luật sư uy tín và nổi tiếng tại Phú Thọ. Đây là văn phòng luật hoạt động khác rộng, trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến pháp luật. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, văn phòng Luật sư Phú Thọ và Cộng Sự đã không ngừng nỗ lực mỗi ngày để xây dựng một văn phòng Luật sư ngày càng trở nên vững mạnh, kinh nghiệm được khách hàng và đối tác tin tưởng. Chắc chắn, văn phòng Luật sư Phú Thọ và Cộng Sự sẽ là chỗ dựa pháp lý vững chắc và uy tín cho hàng ngàn khách hàng khi có nhu cầu tư vấn luật không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn trên toàn quốc.

Hơn thế nữa đây còn là nơi hội tụ những Luật sư giàu kinh nghiệm và là địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn tỉnh cũng như các địa bàn lân cận.

Thông tin liên hệ:

Người đại diện: Luật sư Tạ Hồng Chúc

Điện thoại: 0948526289

Địa chỉ: Số nhà 75, ngõ 1692, Đại lộ Hùng Vương, Tổ 6c, khu 1A, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Ngày đăng ký hoạt động: 03/08/2012

Văn phòng Luật sư Quang Minh – Văn phòng Luật sư ở Phú Thọ

Văn phòng Luật sư Quang Minh cũng là một trong danh sách những văn phòng Luật sư uy tín nhất hiện nay tại Phú Thọ. Văn phòng này được đánh giá rất cao khi sở hữu đội ngũ Luật sư có năng lực chuyên môn cao, kiến thức pháp lý sâu rộng và kinh nghiêm chuyên môn cao. Vì vậy, văn phòng Luật sư Quang Minh chắc chắn sẽ là chỗ dựa pháp lý an toàn nhất cho tất cả người dân tại Phú Thọ nói riêng và trên toàn quốc nói chung khi gặp những vướng mắc pháp lý khó giải quyết.

Thông tin liên hệ:

Người đại diện: Luật sư Đinh Văn Thế

Điện thoại: 0912111832, 0375390289

Địa chỉ: Khu chùa 12, thị trấn Yên Lập, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ.

Ngày đăng ký hoạt động: 20/02/2014

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến danh sách các văn phòng Luật sư Phú Thọ và danh sách Luật sư giỏi tại tỉnh Bắc Ninh. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được những địa chỉ đáng tin cậy, có thể hỗ trợ mình cũng như người thân trong những vấn đề pháp lý gặp phải. 

Rate this post
  1900633705