[TOP 15] Luật sư Yên Bái giỏi và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

Bạn đang cần tìm một luật sư Yên Bái uy tín để giải quyết các vướng mắc của mình? Hiện nay, dịch vụ tư vấn pháp lý tại Yên Bái còn chưa phát triển, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý còn nhiều hạn chế. Bài viết sau đây sẽ cung cấp danh sách các luật sư giỏi tại Yên Bái mà bạn không nên bỏ qua.

van-phong-luat-su-yen-bai

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN HÙNG | Luật sư Yên Bái nổi tiếng, chuyên tư vấn đa lĩnh vực

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư Yên Bái giỏi và uy tín hiện nay. Ông cũng là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên nghành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư. Đồng thời Luật sư Hùng cũng là Luật sư điều hành Công ty Luật Thiên Mã – Top công ty luật lớn và uy tín có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội và nhiều chi nhánh của Luật Thiên Mã tại các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện nay Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông bào chữa và bảo vệ cho nhiều khách hàng, thân chủ thành công trong các vụ án Hình sự lớn, nổi tiếng trong dư luận, báo chí. Công việc và chuyên môn chính của ông là Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động và vụ án Hành chính… Ngoài ra ông cũng là Luật sư cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng tại Yên Bái. Đặc biệt các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng là Gia đình chính sách, người có công và người tàn tật. Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã luôn hỗ trợ cho mọi khách hàng trong tỉnh Yên Bái, bao gồm các Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. Mọi vấn đề về vụ việc, vụ án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Hùng 0936.380.888 và đội ngũ giúp việc để được tư vấn giải quyết vụ việc và trao đổi về việc mời Luật sư nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng:

¥ Tại TP Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

¥ Tại TP Hồ Chí Minh: Toà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. HCM

¥ Tại Yên Bái:

Số điện thoại Luật sư Hùng: 0936.380.888    |    Chat Zalo với Luật Sư Hùng

luat-su-yen-bai-nguyen-van-hung

 

>> Xem thêm: TOP 20 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Phạm Quân – Luật sư Yên Bái mảng hình sự

 

Nhắc đến luật sư Yên Bái chuyên về mảng hình sự, không thể không kể đến Luật sư Phạm Quân. Luật sư Phạm Quân hiện đang là thành viên của Hội Luật Gia Việt Nam. Ông là một trong những luật sư giỏi, hiện đang công tác tại Văn phòng luật sư Quang Vinh.

Luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết tất cả các lĩnh vực pháp lý như giải quyết tranh chấp dân sự, hình sự, kinh doanh –  thương mại, hôn nhân gia đình, thừa kế đất đai, nhà ở, lao động, thuế, kế toán hành chính. Với vốn hiểu biết sâu rộng và bề dày kinh nghiệm, luật sư đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp của mình, đặc biệt trong lĩnh vực hình sự.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0917 371 879

Địa chỉ: 139 Kim Đồng, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Thái Nguyên giỏi và uy tín nhất hiện nay

Luật sư Trần Ngọc – Luật sư Yên Bái chuyên mảng dân sự

 

Nhắc đến luật sư Yên Bái chuyên về mảng dân sự, không thể không kể đến Luật sư Trần Ngọc. Luật sư Trần Ngọc hiện đang là thành viên của Hội Luật Gia Việt Nam. Ông là một trong những luật sư giỏi, hiện đang công tác tại Văn phòng Luật sư Hoàng Hà.

Năm 1990. ông tốt nghiệp cử nhân Luật (Hệ chính quy) tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. Ông từng là giảng viên tại trường sau khi tốt nghiệp, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân, Chủ Công ty tư nhân. Hiện ông là trưởng Văn phòng Luật sư Hoàng Hà tại Yên Bái.

Luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết tất cả các lĩnh vực pháp lý như giải quyết tranh chấp từ dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh – thương mại, thừa kế, lao động, thuế,…

Với vốn hiểu biết sâu rộng và bề dày kinh nghiệm, luật sư đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp của mình, đặc biệt trong lĩnh vực dân sự. Ông liên tục thắng kiện các vụ án dân sự và hỗ trợ, tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến mảng dân sự. Chính vì điều này đã dần tạo ra vị thế nhất định của ông trong giới luật sư trong nước hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại : 0949 555 389

Địa chỉ: 142 Đinh Tiên Hoàng, phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

>> Xem thêm: Danh bạ 10 Luật sư Lai Châu giỏi và nổi tiếng nhất hiện nay

Luật sư Nguyễn Hoàng – Luật sư tố tụng nổi tiếng Yên Bái

 

Luật sư Nguyễn Hoàng là luật sư tố tụng nổi tiếng tại Yên Bái. Ông là một trong những luật sư giỏi, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Ông hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, kinh doanh thương mại …

Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong nhiều vụ án khó, án phức tạp, án oan sai. Đặc biệt với phương châm “Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết”, Luật sư Nguyễn Hoàng luôn đưa ra giải pháp pháp lý tốt nhất cho mọi yêu cầu khách hàng. Luật sư cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 16b, 156 Lý Thường Kiệt, Phường Nguyễn Thái Học, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Điện Biên giỏi và uy tín hàng đầu hiện nay

Luật sư Trần Quang Vinh – Luật sư giỏi Yên Bái mảng dân sự

 

Với bề dày nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư Trần Quang Vinh có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng.

Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, lập thủ tục mua bán – tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài.

Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư Vinh luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn để mang pháp luật đến gần người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 27, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

>> Xem thêm: TOP 15 Luật sư Lạng Sơn giỏi, uy tín, tư vấn luật đa lĩnh vực

Luật sư Phạm Quang Vinh – Luật sư Yên Bái giỏi mảng doanh nghiệp

 

Nhắc đến luật sư Yên Bái chuyên về mảng doanh nghiệp, không thể không kể đến Luật sư Phạm Quang Vinh. Luật sư Phạm Quang Vinh hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Yên Bái và là thành viên của Hội Luật Gia Việt Nam. Ông chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực nhà hàng, doanh nghiệp, bất động sản, lao động, thương mại điện tử.

Đặc biệt, Luật sư Phạm Quang Vinh có thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán – sáp nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn động của công ty.

Không những thế, ông còn tham gia tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đảm bảo an toàn pháp lý. Với hiểu biết sâu rộng, am hiểu pháp luật trong và ngoài nước, Luật sư Phạm Quang Vinh đã áp dụng linh hoạt và đem lại thành công lớn, đặc biệt là hỗ trợ các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp. Điều này dần khẳng định vị thế của luật sư trong giới luật sư hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 97 đường Kim Đồng, Tổ 30B, Phường Minh Tân, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Luật sư Nguyễn Ngọc Sơn – Luật sư Yên Bái nổi tiếng mảng thương mại

 

Luật sư Nguyễn Ngọc Sơn là một trong những luật sư nổi tiếng tại Yên Bái. Luật sư hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Yên Bái và là thành viên của Hội Luật Gia Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp và uy tín, Luật sư Sơn được khách hàng đánh giá cao trong các lĩnh vực pháp lý như: Thương mại, Sở hữu trí tuệ, Xây dựng, Đất đai, Mua bán sáp nhập, Quản trị doanh nghiệp, Tư vấn tài chính ngân hàng, Kế toán – thuế, chuyển giao công nghệ và nhiều hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Luật sư Nguyễn Ngọc Sơn luôn được các đối tác, khách hàng, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn khi có các nhu cầu pháp lý. Ông luôn nằm trong top đầu danh sách luật sư giỏi và dịch vụ luật sư tố tụng tư vấn pháp lý của các cơ quan, công ty, tập đoàn lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km 5, Đường Đinh Tiên Hoàng, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

Luật sư Phạm Trọng Khang – Luật sư Yên Bái chuyên mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Phạm Trọng Khang hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Yên Bái. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Phạm Trọng Khang đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp.

Luật sư Phạm Trọng Khang là một trong những luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Phạm Trọng Khang sẽ hỗ trợ để đưa ra những phương án tối ưu nhất nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 125 đường Trần Phú, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Luật sư Nguyễn Văn Khang – Luật sư Yên Bái mảng thừa kế – di chúc

 

Nhắc đến luật sư Yên Bái chuyên về mảng thừa kế – di chúc, không thể không kể đến Luật sư Nguyễn Văn Khang. Luật sư Nguyễn Văn Khang hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Yên Bái. Với bề dày kinh nghiệm, Luật sư Khang luôn được khách hàng đánh giá cao trong các lĩnh vực hoạt động như thừa kế – di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng.

Với kinh nghiệm tham gia tố tụng hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, luật sư luôn tìm giải pháp nhanh chóng để tư vấn và giải quyết các vấn đề còn vướng mắc. Ngoài ra, Luật sư Khang còn tích cực nghiên cứu các điểm bất cập trong quy định của pháp luật thông qua quá trình thực hành luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 16b, 156 Lý Thường Kiệt, Phường Nguyễn Thái Học, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Luật sư Nguyễn Xuân Phong – Luật sư Yên Bái nổi tiếng mảng hôn nhân gia đình

 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp, hôn nhân, gia đình, Luật sư đã tạo cho mình tiếng vang trong ngành. Với hầu hết các vụ kiện tụng tranh chấp đều được giải quyết ổn thỏa, kéo được nhiều lợi ích cho thân chủ.

Đặc biệt, ông luôn được khách hàng cùng chuyên gia trong cũng lĩnh vực đánh giá cao về kiến thức chuyên môn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Ông cũng tham gia hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, đối tượng chính sách mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 335 đường Yên Ninh, tổ 73, phường Yên Ninh, phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Luật sư Hoàng Hữu Thắng – Luật sư tranh tụng nổi tiếng tại Yên Bái

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, luật sư Thắng đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc.

Luật sư Thắng đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho người lao động, người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 482, Đường Ngô Minh Loan, Tổ 2 phường Hợp Minh, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Luật sư Nguyễn Anh Tuấn – Luật sư giỏi Yên Bái

 

Luật sư Nguyễn Anh Tuấn được biết tới là một trong những Luật sư có tiếng tại Yên Bái. Luật sư sở hữu vốn kiến thức sâu rộng, am hiểu pháp luật, luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Vì vậy, Luật sư luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng.

Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Tuấn đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và gặt hái được nhiều thành công lớn. Luật sư đang dần khẳng định được năng lực chuyên môn, góp công sức của mình vào nền tư pháp nước nhà.

Luật sư Phạm Việt Tuân – Luật sư Yên Bái nổi tiếng

 

Luật sư Phạm Việt Tuân hiện đang tham gia hoạt động hỗ trợ giải đáp và tư vấn pháp lý tại tỉnh Yên Bái. Luật sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm thực tế tham gia trong nhiều lĩnh vực pháp lý như Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế…

Với trình độ chuyên môn cùng tinh thần trách nhiệm với nghề, Luật sư Tuân luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Khi liên hệ với Luật sư Tuân, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng về pháp lý, những giải pháp nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Luật sư Chu Thị Minh Châu – Luật sư Yên Bái chuyên nghiệp

 

Luật sư Chu Thị Minh Châu là một trong những Luật sư uy tín tại Yên Bái nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Luật sư Châu có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tham gia hỗ trợ, tư vấn pháp lý trong nhiều lĩnh vực như Dân sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại… cho nhiều khách hàng.

Ngoài ra, Luật sư thường xuyên tham gia vào các hoạt động tư vấn và hỗ trợ giải đáp miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo để mang pháp luật đến gần hơn với từng người dân, góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người dân. Luật sư Châu tự tin sẽ là chỗ dữa vững chắc cho khách hàng trong việc giải quyết các vụ việc, vấn đề pháp lý trong công việc và đời sống.

Luật sư Hoàng Kim Cương – Luật sư tại Yên Bái

 

Luật sư Hoàng Kim Cương là một trong những Luật sư đứng trong danh sách Luật sư có tiếng tại Việt Nam và Luật sư giỏi Yên Bái nói chung. Luật sư luôn hoàn thành tốt các công việc của một người Luật sư.

Luật sư Cương sở hữu vốn kiến thức pháp lý chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty Luật, văn phòng Luật uy tín. Với phương châm làm việc đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Luật sư Cương luôn mông muốn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Luật sư thường xuyên tham gia vào các hoạt động hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho người dân tại những địa phương mà việc tiếp cận với pháp luật còn nhiều hạn chế để mọi người dân đều có hiểu biết về pháp luật.

Những tư vấn trên là một số thông tin cơ bản giải đáp vấn đề liên quan tới luật sư Yên Bái uy tín. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ lựa chọn được đơn vị tư vấn pháp lý uy tín để giải quyết vấn đề của mình, góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bản thân.

(*) Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư!

  19006174