time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

TOP 20 Luật sư giỏi Điện Biên, văn phòng Luật sư Điện Biên uy tín

Bạn đang băn khoăn không biết tìm Luật sư Điện Biên uy tín ở đâu? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 20 Luật sư giỏi Điện Biên và các công ty luật, văn phòng Luật sư Điện Biên uy tín nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo!

Danh bạ các Luật sư Điện Biên uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay

Luật sư Điện Biên tham gia tố tụng hình sự chuyên nghiệp – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

luat-su-dien-bien-nguyen-van-hung

Nhắc đến Luật sư Điện Biên chuyên tham gia tố tụng hình sự chuyên nghiệp thì phải kể tên đầu tiên đến: Luật sư Nguyễn Văn Hùng. Sự nổi tiếng của Luật sư được thể hiện từ trình độ chuyên môn đến phong cách làm việc và đạo đức nghề nghiệp.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được đào chuyên ngành Luật tại ngôi trường uy tín bậc nhất cả nước – Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội. Do đó, Luật sư được trang bị chuyên môn pháp lý vững chắc và chuyên nghiệp. Với sự đam mê và định hướng theo ngành Luật, Luật sư tiếp tục theo học và tốt nghiệp xuất sắc tại Học viện tư pháp.

Từng “chinh chiến” giải quyết các tranh chấp từ đơn giản đến phức tạp, Luật sư Hùng để lại ấn tượng sâu sắc trong tư duy pháp lý sắc sảo, giải quyết vấn đề nhanh chóng và chính xác, đảm bảo tối ưu lợi ích khách hàng. Với tôn chỉ: thượng tôn pháp luật, đảm bảo lẽ phải và công bằng, Luật sư luôn đặt cái tâm trong hoạt động nghề nghiệp. Luật sư Hùng quan niệm: Một luật sư giỏi phải hội tụ đủ cả cái tâm và cái tầm, khi ấy Luật sư mới thực hiện đúng sứ mệnh của mình: bảo vệ công bằng xã hội. Chính vì lẽ đó, Luật sư Hùng luôn nhận được sự tôn trọng và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Trong nhiều năm qua, ông đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho nhiều thân chủ, khách hàng trong các vụ án.

Hiện tại, Luật sư Điện Biên – Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp trong các vụ án. Ông được đánh giá cao trong các lĩnh vực khác như Hình sự, Dân sự, Kinh doanh – Thương mại,…

Thông tin Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư uy tín Điện Biên:

Số điện thoại: Luật sư Hùng: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: TOP 20 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Điện Biên chuyên mảng luật dân sự – Luật sư Vũ Bường

Luật sư Vũ Bường – Nguyên Phó giám đốc sở tư pháp tỉnh Điện Biên là Luật sư Điện Biên có danh tiếng. Luật sư tham gia tố tụng đa dạng các lĩnh vực: các vụ án hình sự; các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật. Trong đó, Luật sư tham gia nổi bật và có tiếng vang lớn trong mảng dân sự

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: SN 95 – tổ 11 Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Hải Phòng uy tín nhất

Luật sư Đỗ Thế Điệp – Luật sư tại Điện Biên chuyên tư vấn luật đất đai chuyên nghiệp

Luật sư Đỗ Thế Điệp là 1 trong các Luật sư đứng trong danh sách luật sư có tiếng tại Việt Nam và Luật sư giỏi Điện Biên nói chung. Ông là người luôn hoàn thành tốt các công việc của một người Luật sư để giữ vững các danh hiệu đó. Ông là Luật sư đại diện trong việc tư vấn, hỗ trợ về mặt pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân về mua bán dự án đất đai, thừa kế, hôn nhân – gia đình,… không chỉ trong phạm vi tỉnh Điện Biên mà còn trong phạm vi các tỉnh lân cận và trong phạm vi cả nước.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 090 460 53 67

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên, Việt Nam

>> Xem thêm: [TOP 25] Công ty luật, văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín

Luật sư Đặng Xuân Ưu – Luật sư Điện Biên chuyên mảng hôn nhân gia đình 

Hôn nhân và gia đình là lĩnh vực tương đối phức tạp và nhạy cảm. Luật sư Điện Biên – Luật sư Đặng Xuân Ưu với sự tinh tế và khéo léo trong xử lý các vụ việc hôn nhân và gia đình đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới luật sư.

Luật sư luôn lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề của khách hàng. Không chỉ tập trung vào vấn đề cần giải quyết mà còn trấn an, chia sẻ, giải quyết các vấn đề từ sâu bên trong cho khách hàng. Hôn nhân và gia đình là vấn đề nhân thân mà ở đó cần giải quyết cả chiều sâu và chiều rộng. Các vấn đề về mặt pháp lý mà luật sư tham gia giải quyết: thủ tục ly hôn, giải quyết tài sản, quyền nuôi con nuôi,..

Luật sư Ưu mang đến sự an tâm và tin tưởng tới khách hàng trong phong cách làm việc “thấu tình đạt lý”.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư tại Hưng Yên uy tín nhất

Luật sư Phùng Việt Hoa – Luật sư Điện Biên tư vấn thừa kế – di chúc uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm luật sư tư vấn thừa kế – di chúc uy tín ở Điện Biên thì hãy tìm đến Luật sư Phùng Việt Hoa. Luật sư với thâm niên trong nghề sẽ giải đáp giúp bạn từ A – Z các vấn đề về thừa kế – di chúc. Luật sư sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình phân chia tài sản, di sản thừa kế. Luật sư sẽ đại diện giải quyết các tranh chấp phát sinh khi phân chia di sản.

Với phong cách làm việc: minh bạch, rõ ràng, quyết đoán, Luật sư Hoa là điểm tựa pháp lý vững chắc cho khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TDP 5, Thị trấn Mường Chà, Huyện Mường Chà, Điện Biên

Điện thoại: 0946056228

>> Xem thêm: Danh sách 20+ Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Hải Dương uy tín

Luật sư Trần Văn Liệu – Luật sư giỏi Điện Biên chuyên giải quyết tranh chấp Kinh doanh – Thương mại

Luật sư Trần Văn Liệu được mệnh danh là 1 trong những Luật sư xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh – thương mại. Với sự nhạy cảm trong nhận diện các vấn đề pháp lý cùng với các kỹ năng thuần thục và sắc sảo, Luật sư Liệu thành thục trong việc giải quyết các tranh chấp phát sinh. Khách hàng tìm đến Luật sư đặt sự tin tưởng tuyệt đối. Trong mọi hoàn cảnh, tiêu chí thượng tôn pháp luật phải đặt lên đầu tương quan với lợi ích của khách hàng

Trong nhiều năm qua, các vụ việc Luật sư Liệu phụ trách luôn đạt được những kết quả đáng nể. Pháp luật được thực thi, khách hàng được bảo vệ, lợi ích được cân bằng.
Luật sư Liệu ghi được dấu ấn của mình trong lòng khách hàng và luôn được khách hàng quay trở lại nhờ hỗ trợ trong những lần tiếp theo.

Luật sư Nguyễn Quang Khai – Luật sư Điện Biên chuyên tư vấn hợp đồng giỏi bậc nhất 

Một trong những Luật sư tư vấn hợp đồng giỏi bậc nhất tại Điện Biên phải kể đến Luật sư Nguyễn Quang Khai. Mang trong mình nhiệt huyết với nghề, Luật sư Khai hoạt động hăng say và đạt những thành tựu xuất sắc trong vị trí Luật sư tư vấn, đặc biệt mảng pháp luật hợp đồng. Ông tư vấn cho các bên trong giao kết hợp đồng xây dựng và hoàn thiện các điều khoản vừa đảm bảo tuân thủ pháp luật vừa mang lại lợi ích. Luật sư tư vấn tránh các “bẫy” hợp đồng, tinh vi trong sử dụng từng con chữ trong hợp đồng, đảm bảo các bên có lợi nhất khi phát sinh bất cứ tranh chấp nào.

Trong giải quyết các tranh chấp phát sinh từ hợp đồng, Luật sư Khai với kinh nghiệm “xương máu” đã đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng, đảm bảo các yếu tố: Đúng đắn – Hợp lý – Nhanh chóng.

Nếu bạn đang ở tỉnh Điện Biên mà gặp vướng mắc về hợp đồng, hãy liên hệ ngay Luật sư Nguyễn Quang Khai.

Luật sư Lê Thị Xuân – Luật sư giỏi tại Điện Biên chuyên tư vấn luật doanh nghiệp

Luật sư tiếp theo phải nhắc đến trong danh sách Luật sư Điện Biên uy tín, đó là Luật sư Lê Thị Xuân. Người phụ nữ đầy quyền lực với phong thái sắc sảo cùng trình độ chuyên môn cao, bà đã tạo nên dấu ấn cá nhân của mình trong mảng doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, theo đó, các doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, các tranh chấp cũng từ đó phát sinh. Luật sư Xuân bất kịp xu hướng phát triển của nền kinh tế cùng với kỹ năng tuyệt đỉnh đã giải quyết tranh chấp cho tương đối nhiều doanh nghiệp, cả trong nước và nước ngoài. Các đối tác được làm việc với Luật sư đều hài lòng và tin tưởng giao phó vấn đề cho Luật sư.

Trải qua nhiều năm hành nghề, tiếp xúc với đa dạng khách hàng, đa dạng các loại vụ việc, Luật sư tích lũy kinh nghiệm phong phú và có cái nhìn đa chiều và sâu sắc về các vấn đề pháp lý. Từ đó, Luật sư đưa ra các giải pháp thông minh và hiệu quả.

Luật sư Pờ Go Lòong – Luật sư ở Điện Biên tư vấn ly hôn giỏi

Luật sư Pờ Go Lòong là luật sư xuất hiện trên “hot search” về Luật sư Điện Biên uy tín.

Luật sư được đào tạo chuyên môn bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong xử lý các vụ việc tranh chấp. Luật sư hoạt động rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật trong lĩnh vực ly hôn. Đây là lĩnh vực làm nên tên tuổi của Luật sư.

Để xử lý hài hòa và thuận lợi nhất cho các bên trong quan hệ hôn nhân đòi hỏi Luật sư phải có cái tâm và cái tầm. Luật sư Pờ Go Lòong đặt cả tâm huyết và nghiêm túc trong từng vụ việc. Chính bởi vì thế, Luật sư giải quyết thành công các vụ việc, hỗ trợ tối ưu các giải pháp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TDP 01, Xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên

Điện thoại: 0945957059

Luật sư Bùi Thị Thanh Huyền – Luật sư Điện Biên chuyên tư vấn luật lao động

Chiếc tên vàng cuối cùng trong danh sách luật sư Điện Biên giỏi đó chính là Luật sư Bùi Thị Thanh Huyền. Luật sư hoạt động trong đa dạng lĩnh vực pháp luật, trong đó nổi bật về mảng tư vấn lao động. Với 12 năm hành nghề, Luật sư đã hỗ trợ, tư vấn giải quyết thành công nhiều vụ việc cho khách hàng.

Với mong muốn bảo vệ lợi ích tốt nhất cho người lao động – đối tượng yếu thế trong xã hội, Luật sư luôn nỗ lực hỗ trợ và tư vấn với mức dịch vụ hợp lý nhất. Do đó, Luật sư nhận được sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng, giao phó những vấn đề còn băn khoăn, trăn trở.

Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 68, Tổ 2, Phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Điện thoại: 0967667866

Danh sách các công ty Luật, văn phòng Luật sư Điện Biên uy tín hiện nay

Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư Điện Biên hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp

van-phong-luat-su-dien-bien-tong-dai-phap-luat

Khi đề cập đến danh sách những văn phòng Luật sư công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp hàng đầu tỉnh Điện Biên, không thể không nhắc đến văn phòng Tổng Đài Pháp Luật. Đây là một trong những văn phòng Luật sư Điện Biên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả lĩnh vực dành cho khách hàng trên toàn quốc như: Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự, Luật sư khởi kiện đòi nợ, Luật sư tranh tụng, khởi kiện vụ việc, khiếu nại, Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp,… Tổng Đài Pháp Luật được biết đến là văn phòng Luật sư Điện Biên chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và một số cộng sự.

Tại Tổng đài, tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, từng va chạm và giải quyết thành công hàng nghìn các vấn đề pháp lý thực tế, luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Đặc biệt, khi tiếp nhận và giải quyết các vụ việc, vụ án, đội ngũ Luật sư – cán bộ pháp lý luôn tiến hành một cách nhanh chóng công việc, đảm bảo thời gian, minh bạch và rõ ràng trong tài chính theo thỏa thuận với khách hàng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, văn phòng Luật sư Bình Phước – Tổng Đài Pháp Luật luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu tư vấn pháp lý và được các chuyên gia trong cũng lĩnh vực đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư. Tổng đài luôn ghi nhận những đánh giá, phản ánh của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ pháp lý tại Tổng Đài Pháp Luật hỗ trợ những gì?

Tổng Đài Pháp Luật hoạt động rộng rãi trong đa dạng các lĩnh vực. Tổng đài là nơi hội tụ các Luật sư dày dặn kinh nghiệm thực tế, hoạt động nhiều năm trong các lĩnh vực cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ đem đến hài lòng cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết các tranh chấp phát sinh ngày càng nhiều và cấp bách hiện nay, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 1900.633.705 tổng đài luôn hỗ trợ quý khách 24/7 trong khung giờ từ 7h30 – 22h30.

Các lĩnh vực tổng đài hỗ trợ bao gồm:

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

– Tư vấn quy định của pháp luật về thủ tục kết hôn, điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn với người nước ngoài;

– Tư vấn pháp luật về thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn có yếu tố nước ngoài;

– Tư vấn và giải quyết những tranh chấp liên quan đến tài sản chung, tài sản riêng, giải quyết nợ chung, phân chia tài sản

– Tư vấn quy định của pháp luật về quyền nuôi con, cấp dưỡng cho con khi ly hôn;

– Thủ tục nhận con nuôi;

– Tư vấn về những vấn đề khác trong lĩnh vực hôn nhân – gia đình.

Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn về những quy định của pháp luật về khởi tố vụ án hình sự

– Tư vấn quy định của pháp luật về những hành vi cấu thành tội phạm

– Tư vấn quy định của pháp luật về những tình tiết định khung định tội

– Tư vấn pháp luật về những tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

– Tư vấn quy định về hình phạt đối với các loại tội phạm

– Tư vấn quy định của pháp luật về miễn hình phạt, miễn trách nhiệm hình sự

– Tư vấn quy định của pháp luật về thời gian xóa án tích và thủ tục xóa án tích

– Tư vấn và hỗ trợ việc soạn thảo đơn từ trong quá trình tố tụng

Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn quy định của pháp luật về tài sản quyền sở hữu, cho tặng tài sản;

– Tư vấn pháp luật về phân chia tài sản thừa kế

– Tư vấn và hỗ trợ giải quyết những tranh chấp dân sự, bồi thường dân sự, bồi thường ngoài hợp đồng;

– Tư vấn quy định của pháp luật về thủ tục khởi kiện dân sự, giải quyết vụ án dân sự;

– Tư vấn pháp luật về cách đòi nợ hoặc mua bán hàng hóa thông qua các loại hợp đồng,…

Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn quy định của pháp luật về đất đai, nhà ở

– Tư vấn pháp luật về thủ tục hành chính đất đai, nhà ở

– Tư vấn các quy định pháp luật về soạn thảo hợp đồng đất đai, nhà ở

– Tư vấn luật về giải quyết những tranh chấp trong việc mua bán, chuyển nhượng, cho tặng nhà đất

– Tư vấn và giải quyết các tranh chấp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Tư vấn quy định của pháp luật về điều kiện cấp sổ đỏ

– Tư vấn luật về thủ tục chứng minh quyền sử dụng đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, chuyển mục đích sử dụng đất,…

Tư vấn luật doanh nghiệp, kinh doanh – thương mại

– Tư vấn về quy trình khởi sự doanh nghiệp: Hình thức kinh doanh, loại hình kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, giấy phép kinh doanh,…

– Tư vấn luật về cách quản trị nội bộ doanh nghiệp: Xây dựng quy chế lao động, tiền lương, quy chế quản trị và điều hành doanh nghiệp

– Tư vấn luật về quy trình, thủ tục liên quan đến đầu tư

– Tư vấn pháp luật về giải quyết tranh chấp trong quá trình kinh doanh: Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, hợp đồng kinh tế, giải thể doanh nghiệp,…

– Tư vấn về những hoạt động thương mại, hợp đồng thương mại

– Tư vấn quy định pháp luật về giải quyết những tranh chấp trong thương mại.

Tư vấn sở hữu trí tuệ

– Tư vấn luật về việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bản quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích tại Việt Nam và nước ngoài

– Tư vấn quy định của pháp luật về thủ tục chuyển nhượng đơn, chuyển nhượng văn bằng của nhãn hiệu

– Tư vấn luật về gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế, giải pháp hữu ích

– Tư vấn pháp luật về định giá thương hiệu

– Tư vấn luật về thực hiện quyền sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ.

Tư vấn luật lao động, tư vấn bảo hiểm xã hội

– Tư vấn luật về tranh chấp tiền lương

– Tư vấn pháp luật về hợp đồng lao động và giải quyết tranh chấp lao động

– Tư vấn quy định của pháp luật về thủ tục, mức hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế

– Tư vấn luật về các chế độ thai sản, chế độ hưu trí,…

Tư vấn pháp luật về những lĩnh vực khác:

Tư vấn thuế

– Tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài

– Tư vấn về luật xây dựng

– Tư vấn về quy định của pháp luật đấu thầu

Tư vấn luật hành chính 

Tư vấn luật về giao thông,…

Xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ đòi nợ thuê, xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư khởi kiện đòi nợ ra Toà án nhân dân

– Tố cáo lừa đảo vay tiền và chiếm đoạt tài sản

Tại sao bạn nên lựa chọn Tổng Đài Pháp Luật?

Dịch vụ Luật sư, tư vấn pháp lý uy tín hàng đầu

Tại văn phòng Tổng Đài Pháp Luật, tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và được các chuyên gia đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, tác phong làm việc. Tổng đài luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ để giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, các thủ tục trong mỗi vụ án , vụ việc đều được Luật sư, chuyên gia tiến hành một cách nhanh chóng, đảm bảo thời gian và minh bạch về tài chính theo thỏa thuận với khách hàng.

Văn phòng Luật sư uy tín có pháp lý rõ ràng

Văn phòng Tổng đài là đơn vị Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố và cũng là đơn vị tư vấn luật tiên phong trong danh sách các văn phòng Luật sư uy tín nhất tại Bình Phước. Thấu hiểu được những băn khoăn, sự lo lắng của khách hàng trong lần đầu sử dụng dịch vụ pháp lý, cần sự trợ giúp từ Luật sư, để đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng, tổng đài đã đăng tải công khai các giấy phép và hồ sơ pháp lý cùng chứng nhận hoạt động trên trang website. Ngoài ra, khách hàng có thể xác minh thêm thông tin về Tổng đài tại các cơ quan quản lý có thẩm quyền như Sở Tư Pháp và Đoàn Luật sư.

Cam kết bảo mật thông tin với khách hàng

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ pháp lý an toàn, chất lượng, trở thành kim chỉ nam hoạt động của văn phòng, Tổng đài luôn cam kết bảo mật thông tin, đảm bảo sự uy tín cho thân chủ, khách hàng và các doanh nghiệp của mình.

Sự gắn kết lâu dài với khách hàng, mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu nhất là những gì mà văn phòng Luật sư tại Bình Phước – Tổng Đài Pháp Luật luôn đề cao và hướng đến.

Các phương thức tư vấn pháp luật tại văn phòng Tổng Đài Pháp Luật

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại 1900.633.705

Phương thức tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến của văn phòng Tổng Đài Pháp Luật được coi là phương thức tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí. Dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần một thao tác bấm máy tới số điện thoại 1900.633.705 bạn vẫn có thể gặp gỡ Luật sư tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Lợi ích của tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

– Yêu cầu tư vấn của người dân được giải quyết nhanh, gọn

– Không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn. Bạn chỉ cần chi trả cước viễn thông theo quy định của nhà mạng.

– Đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại

– Cam kết bảo mật thông tin tư vấn.

Luật sư tư vấn pháp luật qua Email

Trong trường hợp vấn đề của bạn khá phức tạp, cần tham khảo ý kiến Luật sư bằng văn bản, bạn chỉ cần Gửi yêu cầu/câu hỏi tư vấn qua email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com, nội dung email bạn chỉ cần ghi rõ những điều cần tư vấn là gì, thông tin họ và tên, số điện thoại kèm chú thích: tư vấn qua email có trả phí. Đối với mỗi email tư vấn bạn sẽ phải trả mức phí là 300.000 đồng.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Để được tư vấn trực tiếp với Luật sư tại công ty, bạn cần đặt lịch trước với Tổng Đài Pháp Luật qua hotline 1900.633.705 để được sắp xếp lịch hẹn với Luật sư nhanh chóng nhất!

Luật sư tư vấn luật trực tiếp theo địa chỉ yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật theo địa chỉ khách hàng yêu cầu của tổng đài, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với Luật sư bằng cách liên hệ đến số điện thoại 1900.633.705 để được gặp gỡ Luật sư trong thời gian sớm nhất!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 25] công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Văn phòng Luật sư Công Lý – Văn phòng Luật sư Điện Biên nổi tiếng nhất

“Lắng nghe, thấu hiểu, tận tâm, trách nhiệm! Vì công lý” đó là phương châm hoạt động tạo nên danh tiếng bậc nhất của Văn phòng Luật sư Công Lý. Là văn phòng Luật sư Điện Biên nổi tiếng nhất, văn phòng Công Lý luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Trong suốt những năm hoạt động, Văn phòng Công Lý đã giúp khách hàng trong và ngoài nước giải quyết triệt để các vấn đề gặp phải

Các lĩnh vực hoạt động của Văn phòng Công Lý tiêu biểu như:

Tư vấn giải quyết các tranh chấp pháp luật hợp đồng

Tư vấn và đại diện tham gia tố tụng giải quyết các tranh chấp thương mại

Tư vấn và giải quyết các vấn đề hôn nhân và gia đình

Tư vấn và giải quyết các vụ án hình sự

Cùng hàng loạt các lĩnh vực pháp lý liên quan.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 146 – TDP 05, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên

Mã số thuế: 5600324809

Số điện thoại: 0839158108

Email: anhlawyer251175@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 12+] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Hà Nam uy tín nhất

Văn phòng Luật sư Kim Ngân – Văn phòng Luật sư tại Điện Biên

Bạn đang ở Điện Biên? Bạn đang tìm kiếm Văn phòng Luật sư tại Điện Biên uy tín? Văn phòng Luật sư Kim Ngân chính là văn phòng mà bạn không thể bỏ qua.
Nằm trong danh sách 1 trong các văn phòng luật trẻ, bắt đầu hoạt động từ năm 2019, nhưng Văn phòng Luật sư Kim Ngân đã khẳng định được mình trên chiến trường công lý. Văn phòng Kim Ngân đã tham gia hỗ trợ khách hàng giải quyết các tranh chấp từ đơn giản đến phức tạp. Các tranh chấp về chia di sản thừa kế, tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp hôn nhân và gia đình,… Khách hàng tìm đến Văn phòng Kim Ngân được cam kết đảm bảo tối ưu lợi ích trong khuôn khổ tuân thủ đúng pháp luật.

Với phương châm: Pháp luật về nghệ thuật của chân lý và lẽ phải, Văn phòng Kim Ngân hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật, bảo vệ lẽ phải và vì lẽ phải.
Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó mọi vấn đề của mình cho Văn phòng Kim Ngân!

Thông tin liên hệ:

Người đại diện: Nguyễn Thị Kim Ngân

Mã số thuế: 5600324012

Địa chỉ: Thôn C4, Xã Thanh Hưng, Huyện Điện Biên, Điện Biên

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Thái Nguyên uy tín nhất

Văn phòng Luật sư Phùng Việt Hoa – Văn phòng Luật sư giỏi Điện Biên

Tiếp nối trong chuỗi danh sách văn phòng Luật sư tại Điện Biên uy tín phải kể đến Văn phòng Luật sư Phùng Việt Hoa. Văn phòng Luật sư Phùng Việt Hoa có mã số thuế 5600297746, do bà Phùng Việt Hoa làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 03/04/2017. Doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh chính là “Hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật”, do Cục Thuế Tỉnh Điện Biên quản lý. Trong suốt 5 năm hoạt động miệt mài trong lĩnh vực pháp luật, Văn phòng Luật sư Phùng Việt Hoa đã giải quyết thành công cho rất nhiều khách hàng.

Văn phòng Phùng Việt Hoa hội tụ những luật sư, chuyên viên có tầm cỡ, là những ngôi sao trong hoạt động hành nghề luật. Cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, các luật sư và chuyên viên của Văn phòng luôn tạo được sự tin cậy cho khách hàng. Đến với Văn phòng Phùng Việt Hoa, khách hàng tìm được sự thân thuộc và sẵn sàng chia sẻ vấn đề đang mắc phải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TDP số 5, Thị trấn Mường Chà, Huyện Mường Chà, Điện Biên

Đại diện pháp luật: Phùng Việt Hoa

Mã số thuế: 5600297746

Văn phòng Luật sư Thái Sơn – Địa chỉ văn phòng Luật sư uy tín tại Điện Biên

Văn phòng Luật sư Điện Biên – Thái Sơn hoạt động với phương châm là địa chỉ pháp lý tin cậy, là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín cho tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Mọi hoạt động của Văn phòng Thái Sơn thực hiện đều hướng đến mục đích: Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong mảng tư vấn pháp lý, Văn phòng Luật sư Thái Sơn đã trực tiếp giải quyết nhiều vụ án trong các lĩnh vực Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình,…Các Luật sư tại Văn phòng Thái Sơn có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc có trách nhiệm và uy tín.

Văn phòng Thái Sơn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, tận tâm trong giải quyết công việc, phát huy năng lực cùng với kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhất, nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Chủ sở hữu: Phạm Đình Khôi

Mã số thuế: 5600297369

Địa chỉ: số 203 Tổ dân phố 9, Phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Điện thoại: 01695889044

Văn phòng Luật sư A1 – Văn phòng Luật sư uy tín nhất Điện Biên

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư tại Điện Biên hoặc muốn tìm hiểu danh sách công ty Luật, văn phòng Luật sư uy tín tại Điện Biên thì hãy tìm đến Văn phòng A1. Đây được xem là một trong những văn phòng có dịch vụ tư vấn luật uy tín tại Điện Biên nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Văn phòng Luật sư A1 thành lập ngày 25–11–2013 có mã số thuế là 5600270166 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ SN 02 Tổ 1, Phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Đúng như tên gọi của mình – A1, văn phòng A1 luôn đi đầu trong cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín. A1 nhiệt tình trong lắng nghe chia sẻ của khách hàng. Văn phòng A1 sở hữu đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, chiêu mộ từ khắp nơi trên cả nước. A1 trong đại diện tranh tụng tại phiên tòa, giành thắng lợi trong các vụ tranh chấp.

Chính vì lẽ đó, văn phòng được khách hàng trên mọi miền Tổ quốc tin tưởng, lựa chọn là điểm tựa pháp lý mỗi khi có vấn đề khó khăn.

Các lĩnh vực pháp lý Văn Phòng Luật Sư A1 cung cấp bao gồm:

– Tư vấn soạn thảo và đàm phán hợp đồng, quản trị nội bộ doanh nghiệp, rà soát thuế

– Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

– Tư vấn về các vấn đề liên quan pháp luật bất động sản

– Tư vấn nhượng quyền thương mại

– Tư vấn giải quyết các vụ việc tranh chấp…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: SN 02 Tổ 1, Phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Điện thoại: 0912255142

Công ty Luật TNHH Phúc Tiên – Công ty Luật uy tín ở Điện Biên

Để cung cấp dịch vụ chuyên sâu cho quý khách, Công ty Luật uy tín tại Điện Biên – Công ty Luật TNHH Phúc Tiên đã chia thành nhiều Nhóm Luật sư, mỗi nhóm được phân công phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực pháp luật. Các luật sư phụ trách từng lĩnh vực luật đảm nhiệm thực hiện tư vấn, thực hiện các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực mà mình phụ trách. Công ty Luật TNHH Phúc Tiên không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy một cách thuần túy, máy móc mà luôn luôn nỗ lực hết mình, nghiên cứu, phân tích ưu nhược điểm của từng giải pháp pháp lý nhằm đưa ra giải pháp lý toàn diện, tối ưu nhất đối với vấn đề của khách hàng.

Để đáp ứng cho niềm tin của khách hàng, Công ty Luật TNHH Phúc Tiên luôn luôn phấn đấu, không ngừng nâng cao chuyên môn, đạo đức hành nghề Luật sư. Đội ngũ Luật sư của Công ty Luật TNHH Phúc Tiên đáp ứng được tất cả các điều kiện về trình độ kiến thức, kỹ năng xử lý vụ việc, vụ án nhằm đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 200, TDP 08, Phường Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Điện thoại: 0969306161

Công ty Luật TNHH him lam & Cộng Sự – Công ty Luật uy tín tại Điện Biên

Công ty Luật TNHH him lam & Cộng Sự là địa chỉ hỗ trợ pháp lý tiếp theo ở Điện Biên mà bạn có thể tham khảo. Bạn không cần ngần ngại để trình bày các vấn đề đang băn khoăn với him lam & Cộng Sự. Vì ở đó, him lam & Cộng Sự có đội ngũ chuyên viên và luật sư nhiệt tình tiếp đón, sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng thấu hiểu mọi vấn đề của bạn. Từ đó, hỗ trợ, tư vấn đi đúng, trúng vấn đề. Công ty Luật nổi tiếng tại Điện Biên – Công ty Luật TNHH him lam & Cộng Sự hướng đến thủ tục làm việc nhanh gọn, chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo tối đa lợi ích các khách hàng.

Các dịch vụ Công ty Luật TNHH him lam & Cộng Sự cung cấp, gồm:

Đại diện tham gia tố tụng cho khách hàng trong giải quyết các tranh chấp

Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.

Thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Hàng năm các Công ty Luật TNHH him lam & Cộng Sự cũng thường xuyên thực hiện tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên như: Điện Biên Đông, Mường Ảng, Mường Chà, Mường Nhé, Nậm Pồ, Tủa Chùa,… nhằm góp phần nâng cao nhận thức và hiểu biết pháp luật cho người dân Điện Biên.

Thông tin liên hệ:

Mã số thuế: 5600330418

Địa chỉ: số 276 – TDP 09 – Phường Him Lam – Thành phố Điện Biên Phủ – Điện Biên.

Người đại diện: Nguyễn Trần Dễ

Điện thoại: 0915664279

Văn phòng Luật sư Pờ Go Lòong – Văn phòng Luật sư Điện Biên nổi tiếng nhất

Văn phòng cuối cùng được xướng tên trong danh sách văn phòng Luật sư Điện Biên uy tín, đó chính là Văn phòng Luật sư Pờ Go Lòong. Văn phòng Pờ Go Lòong hoạt động hướng đến giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – Trí Tuệ – Trung Thực – Sáng Tạo – Trách Nhiệm. Điều đó được thể hiện trong phong cách làm việc, hiệu quả làm việc của Văn phòng Pờ Go Lòong.

Văn phòng Luật sư Điện Biên – Pờ Go Lòong xây dựng các bộ phận nghiệp vụ chuyên nghiệp để phục vụ đa dạng khách hàng từ cơ quan nhà nước, nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức phi chính phủ, tổ chức tín dụng, doanh nghiệp trong nước, đến khách hàng cá nhân. Với năng lực chuyên môn của đội ngũ Luật sư và Chuyên gia cố vấn pháp luật, Văn phòng Luật sư Pờ Go Lòong tự tin có thể tiếp cận và mang đến những giải pháp pháp lý phù hợp với yêu cầu của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TDP 01, xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên

Mã số thuế: 5600322199

Số điện thoại: 0945957059

Trên đây là danh sách 20 Luật sư giỏi Điện Biên và các công ty luật, văn phòng Luật sư Điện Biên uy tín và có chuyên môn cao nhất mà chúng tôi tổng hợp được thông qua việc tham khảo từ nhiều văn phòng Luật sư trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Chúng tôi hy vọng danh sách trên đã cung cấp thật đầy đủ những thông tin cần thiết để quý bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một văn phòng Luật sư phù hợp nhất với trường hợp thực tế của bạn!

  1900633705