time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

TOP 20 Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

Bạn đang cần tìm Luật sư Hà Nội uy tín để giải quyết các vướng mắc về pháp lý? Ngày nay, vai trò của pháp luật trong xã hội ngày càng quan trọng, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý chất lượng ngày càng cao. Khi xảy ra bất kỳ mâu thuẫn hay tranh chấp khó có thể hòa giải, người dân thường nhờ đến pháp luật can thiệp. Chính vì vậy, Luật sư hiện nay đang ngày càng được tìm kiếm và ưa chuộng. Trong bài viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách 20 Luật sư uy tín Hà Nội. Hãy cùng tham khảo để có thể lựa chọn Luật sư tư vấn phù hợp với vấn đề pháp lý của mình!

Nội dung bài viết

Luật sư Hà Nội giỏi mảng tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là một trong những luật sư Hà Nội giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp lý tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Hùng tốt nghiệp chuyên ngành Luật học tại Khoa Luật thuộc trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Quá trình học tập của Luật sư Hùng không dừng lại ở đó, ông còn tham gia lớp đào tạo Luật sư tại Học viện Tư Pháp thuộc Bộ Tư Pháp và tốt nghiệp Thạc sĩ Luật tại Học viên Khoa học và Xã hội.

Hiện nay, ông đang là luật sư thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, đồng thời là Luật sư sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Tổng Đài Pháp Luật – một trong những văn phòng luật lớn và uy tín nhất tại Hà Nội.

Trong suốt quá trình hành nghề Luật sư, ông đã thực hiện bào chữa và bảo vệ thành công cho rất nhiều thân chủ, khách hàng trong nhiều vụ án. Bên cạnh đó, Luật sư Hùng còn chuyên giải quyết những tranh chấp kinh tế, thương mại, tranh chấp liên quan đến đất đai và xử lý thành công nợ xấu cho nhiều ngân hàng và doanh nghiệp lớn.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến với vị trí là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp trong nhiều vụ án. Không chỉ vậy, ông được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao trong những lĩnh vực khác như:

+ Tư vấn luật Hình sự

+ Tư vấn luật Dân sự

+ Tư vấn luật Đất đai

+ Tư vấn luật Hôn nhân gia đình

+ Tư vấn Tài Chính

+ Tư vấn Thuế

+ Tư vấn luật Doanh nghiệp

Phương châm làm việc của ông là sự tin tưởng của khách hàng, của thân chủ và quyền lợi, kết quả công việc cùng đạo đức là trên hết. Đây chính là điều khiến cho các đối tác, khách hàng tin tưởng và lựa chọn ông hỗ trợ tư vấn, giải quyết mọi vấn đề pháp lý. Luật sư Nguyễn Văn Hùng hoạt động và làm việc chính là tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi vụ việc, vụ án thuộc các địa bàn, địa phương khác, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng hay qua đường dây nóng 1900.633.705 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý một cách tốt nhất từ Luật sư.

luat-su-ha-noi-nguyen-van-hung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 20] Văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Luật sư Hà Nội giỏi mảng Kinh doanh – Thương mại – Luật sư Đặng Quý Tiên

 

Ông Đặng Quý Tiên là một trong những luật sư giỏi Hà Nội có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực:

+ Tư vấn đa dạng về M&A

+ Tư vấn về việc soạn thảo hợp đồng

+ Tư vấn chuyển nhượng dự án

+ Tư vấn đầu tư

+ Đại diện giải quyết những tranh chấp liên quan đến Kinh doanh thương mại

Ông cũng là một luật sư tập trung vào lĩnh vực hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam và hỗ trợ về việc đăng ký những hồ sơ tại nước ngoài.

Luật sư Tiên đã tham gia vào những vụ việc cụ thể như sau:

– Tư vấn về Hợp đồng pháp lý cho Khách sạn Indochina thuộc Tập Đoàn Dabaco với công ty Hàn Quốc trong lĩnh lĩnh vực trò chơi có thưởng

– Soạn thảo và hỗ trợ tư vấn Hợp đồng Tập đoàn Sông Đà – Việt Đức về chuyển nhượng một phần dự án Golden Place

– Tư vấn và thực hiện trong việc chuyển nhượng dự án Công ty Điện lực Việt – Trung tại tỉnh Lào Cai

– Tư vấn và nhận việc chuyển nhượng dự án cho CÔng ty KH Vatec

– Tư vấn mua bán sáp nhập dự án Bất động sản của Skyline Võ Chí Công.

– Các vụ việc khác

luat-su-ha-noi-dang-quy-tien

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Toà nhà Văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0987 938 505

Email: info@nacilaw.com

>> Xem thêm: [TOP 25] Công ty luật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Luật sư Hà Nội giỏi mảng Dân sự – Luật sư Nguyễn Huy Thiệp

 

Luật sư Nguyễn Huy Thiệp được Bộ Tư pháp và Báo Pháp luật Việt Nam bình chọn là “Gương sáng Tư pháp” trong Lễ kỷ niệm 20 năm Báo Pháp luật Việt Nam được xuất bản vào năm 2015. Luật sư Thiệp vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng nhất và cùng những Doanh nhân được vinh danh diện kiến Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ tịch.

Trong suốt 20 năm hành nghề, Luật sư Thiệp luôn nỗ lực, cố gắng và đạt được nhiều thành tựu. Ông đang ngày càng khẳng định năng lực của bản thân không chỉ là luật sư giỏi về chuyên môn mà còn là luật sư giỏi tiếng Anh. Ông cũng là người góp công sức to lớn vào nền Tư pháp nước nhà. Luật sư Thiệp đã bảo vệ thành công quyền lợi hợp pháp của thân chủ, tham gia vào quá trình bào chữa trong các vụ án lớn, trọng điểm.

Với nỗ lực trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Nguyễn Huy Thiệp đã được trao tặng rất nhiều danh hiệu và phần thưởng như sau:

+ 5 năm liên tiếp được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen

+ 7 lần được Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam trao tặng bằng khen

+ 9 năm được Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen

+ Được Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập – Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam bình chọn trao tặng danh hiệu “Nhà quản lý giỏi, doanh nghiệp, doanh nghiệp xuất sắc” vào năm 2014

luat-su-ha-noi-nguyen-huy-thiep

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 11, B7, khu Đầm Trấu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: vietnam@luatsunguyenhuythiep.comm

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Hà Nội mảng doanh nghiệp – Luật sư Phạm Thanh Bình

 

Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Phạm Thanh Bình được biết đến là một trong những luật sư Hà Nội giỏi. Luật sư Bình đã có 13 năm làm việc tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và 15 năm làm việc tại Tòa Án Nhân dân Tối cao. Vì vậy ông có vốn hiểu biết cực kỳ sâu rộng trên mọi lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Kinh doanh – Thương mại. Luật sư Bình là một trong những luật sư Hà Nội nổi tiếng và uy tín nhất trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp trên toàn quốc.

Luật sư Phạm Thanh Bình là người sáng lập Công ty Luật uy tín Bảo Ngọc. Công ty được thành lập và hoạt động chính thức theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01020788/TP/ĐKHĐ. Với phương châm lấy khách hàng và thái độ tận tụy với công việc là trọng tâm của sự phát triển, công ty Luật Bảo Ngọc đã dần chứng minh còn đường mình lựa chọn là đúng.

luat-su-ha-noi-pham-thanh-binh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 306, tầng 3, Toà nhà số 8 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Email: ceo@baongoc.vn

Luật sư giỏi mảng hình sự – Luật sư Phạm Hồng Hải

 

Luật sư Phạm Hồng Hải đã đóng góp trên 200 bài nghiên cứu khoa học và được đăng trên nhiều tạp chí uy tín, nổi tiếng chuyên về ngành luật.

Không chỉ vậy, ông là một luật sư giỏi tiếng Anh và tham gia vào hoạt giảng dạy, hướng dẫn khoa học cho nhiều học viên trong quá trình thực hiện luận văn thạc sĩ, luận án thạc sĩ tại các trường đại học và những viện nghiên cứu lớn trên cả nước. Trong đó có các trường đại học sau: Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật – Đại học Quốc gia, Học viện Tư pháp, Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh,…

Trong quá trình làm việc tại Học viện Tư pháp, ông giúp học viện nâng cao chuyên môn trong việc giảng dạy. Với đóng góp quan trọng này, đến năm 2008, ông đã được Học viện Tư pháp trao tặng Kỷ niệm chương tôn vinh nghề giáo

Luật sư Hải là một trong những luật sư tố tụng hình sự nổi tiếng nhất tại Việt Nam bởi trình độ chuyên môn xuất sắc, tâm huyết to lớn với nghề. Đến tháng 5/2010, ông đã được Báo Pháp luật Việt Nam kết hợp với những đơn vị bảo trợ như Bộ Tư pháp, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Hội Luật gia Việt Nam trao tặng danh hiệu “ Luật sư của công chúng”. Đây là giải thưởng được dựa trên số lượt bình chọn của người đọc trên toàn quốc.

luat-su-ha-noi-pham-hong-hai

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1, Nhà A3 Tập thể khoa học xã hội, ngõ 7 Kim Mã thượng, Phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Luật sư nổi tiếng Hà Nội mảng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Chiến

 

Luật sư Nguyễn Văn Chiến từng nắm giữ nhiều chức danh quan trọng trong hệ thống tư pháp nhà nước, với vị trí Phó chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

Không chỉ vậy, ông còn là giảng viên Khoa Hình sự tại Học viện Tư pháp kiêm Giám đốc của Công ty TNHH Thực hành luật Nguyễn Chiến. Ông là một trong những luật sư Hà Nội nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Trong thời gian 25 năm hành nghề, Luật sư Nguyễn Chiến đã trực tiếp tham gia vào quá trình bào chừa với vai trò là luật sư tư vấn về hình sự cho hàng nghìn vụ án, vụ việc nổi tiếng khác nhau và luôn đạt kết quả tốt nhất. Luật sư Chiến đã bào chữa, minh oan cho rất nhiều người dân, cán bộ, chủ doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Quán Sứ, phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: nguyenchien.ncf@gmail.com

Luật sư Hà Nội nổi tiếng mảng Hành chính – Luật sư Nguyễn Anh Đức

 

Thạc sỹ – Luật sư Nguyễn Anh Đức là luật sư uy tín thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội. Ông hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tố tụng những vụ án hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, kinh doanh thương mại,… Trong suốt quá trình hoạt động hành nghề, Luật sư Đức đã tham gia bào chữa và bảo vệ cho rất nhiều người dân trong nhiều vụ án khó, phức tạp, oan sai.

Với phương châm “ Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết”, Luật sư Nguyễn Anh Đức đã đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất đối với mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, ông cũng hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và những đối tượng chính sách.

luat-su-ha-noi-nguyen-anh-duc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 67 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0915 220 884

Email: lsduc84@gmail.com

Luật sư Hà Nội uy tín mảng hình sự – Luật sư Nguyễn Mạnh Cường

 

Luật sư Nguyễn Mạnh Cường đã từng đảm nhiệm vị trí Thẩm phán Tòa án Nhân dân Tối cao, Thẩm phán cao cấp; Chánh tòa Phúc thẩm Tòa án Quân sự Trung Ương. Luật sư Cường là một trong những luật sư Hà nội nổi tiếng, uy tín và gạo cội nhất Việt Nam.

Trong suốt 33 năm hành nghề, ông là người được khách hàng, đối tác tin tưởng nhất trong việc bào chữa và bảo vệ quyền lợi hợp pháp trước pháp luật. Hiện nay, luật sư Nguyễn Mạnh Cường là luật sư giỏi tại Hà Nội của công ty Luật TNHH IMC – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội – top những văn phòng luật tại Hà Nội uy tín nhất.

luat-su-ha-noi-nguyen-manh-cuong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 7, Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Email: manhcuong8959@gmail.com

Luật sư uy tín Hà Nội mảng Hình sự – Luật sư Nguyễn Công Quyền

 

Luật sư Nguyễn Công Quyền là luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Ông được đào tạo Cử nhân luật vào cuối những năm 80 tại Liên bang Xô viết (Liên Xô cũ) và là luật sư chuyên giải quyết những vụ án liên quan đến lĩnh vực hình sự. Với hơn 33 năm công tác liên tục trong ngành pháp luật, luật sư có những kiến thức pháp luật sâu rộng, bản lĩnh vững vàng và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tranh tụng tại các phiên tòa hình sự nhằm bảo vệ thành công quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các thân chủ.

Trong nhiều năm qua, Luật sư đã bảo vệ thành công nhiều vụ án tạo nên sự tín nhiệm, tin tưởng cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Ông đã từng là Điều tra viên cao cấp, Thủ trưởng cơ quan điều tra trong ngành điều tra hình sự quân đội. Với tinh thần trách nhiệm cao và những phẩm chất đạo đức của người quân nhân, Luật sư Quyền luôn đề cao việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng như bảo vệ cho người thân của mình.

Luật sư Nguyễn Công Quyền luôn sẵn sàng hợp tác và đồng hành với khách hàng trên các tỉnh thành trong cả nước tranh tụng liên quan đến 3 lĩnh vực chính: Hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình. Ông đã giúp đỡ tư vấn pháp luật cho người nghèo, các đối tượng chính sách và những trường hợp đặc biệt khác.

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Bình Dương chuyên nghiệp

luat-su-ha-noi-nguyen-cong-quyen

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0988 597 555

Email: quyenloan2018@gmail.com

Địa chỉ: Số 442, đường Phạm Văn Đồng (cạnh siêu thị Mega Market Thăng Long), quận Cầu Giấy, Hà Nội

>> Xem thêm: [TOP 25] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Đà Nẵng uy tín

Luật sư nổi tiếng Hà Nội mảng thừa kế – Luật sư Hoàng Thị Huế

 

Luật sư Hoàng Thị Huế là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật sư, Luật sư Hà Nội – Hoàng Thị Huế đã hỗ trợ pháp lý thành công cho rất nhiều khách hàng.

Bằng chuyên môn cao và sự nhiệt huyết với nghề, Luật sư Huế đã được đánh giá cao không chỉ tại Hà Nội mà còn ở các tỉnh khác trên nhiều lĩnh vực như: Tranh tụng, Hình sự, Dân sự, Hành chính, Đất Đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân và Gia đình, Đầu tư – Doanh nghiệp.

Hiện tại, bà đang tư vấn thường xuyên và là chuyên gia pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp, đối tác lớn trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, Luật sư Huế còn tham gia bào chữa cho nhiều vụ án hình sự oan sai, truy tố oan sai,..

Với phương châm “ Chuyên môn, uy tín và chuyên nghiệp”, Luật sư Huế đã đạt được nhiều thành công trong suốt quá trình hành nghề của mình.

luat-su-ha-noi-hoang-thi-hue

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 phố Nguyễn Thị Định, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0902 293 579

Email: hoanghue1724@gmail.com

Luật sư Hà Nội mảng Hình sự – Luật sư Nguyễn Hồng Quân

 

Với phương châm làm việc “Xác đáng – Đàng hoàng – Khách hàng trên hết” và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Nguyễn Hồng Quân sẽ giúp khách hàng nhận được những giải pháp giải quyết những vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trong quá trình tư vấn, tranh tụng, hỗ trợ khách hàng.

Dù khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, bất kỳ vấn đề pháp lý trong lĩnh vực nào (dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại), ông đều có thể đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Luật sư Nguyễn Hồng Quân đã và đang dần khẳng định được năng lực của mình trong ngành nghề luật sư.

luat-su-ha-noi-nguyen-hong-quan

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 102 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0989 815 198

Email: ls.trungquan@gmail.com

Luật sư Hà Nội mảng tố tụng Hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Tú

 

Luật sư Nguyễn Văn Tú là luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã giải quyết thành công rất nhiều vụ án hình sự, có nhiều kinh nghiệm bảo vệ thành công quyền lợi của khách hàng và được khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Đặc biệt là Luật sư Tú đã giải quyết thành công rất nhiều vụ án hình sự có tính phức tạp hay vụ án có xuất hiện oan sai trong dư luận xã hội được nhiều người quan tâm.

Ông từng đảm nhiệm vị trí là Viện trưởng Viện kiểm soát quân sự tỉnh Quảng Ninh, Kiểm soát viên cao cấp Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Trưởng phòng kiểm sát điều tra và kiểm sát xét xử Viện Kiểm sát quân sự trung ương.

Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Nguyễn Văn Tú đảm bảo mọi vấn đề pháp lý của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay, ông tư vấn hầu hết trên mọi lĩnh vực, hình sự, hành chính, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại,…

luat-su-ha-noi-nguyen-van-tu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Công ty luật IMC, tòa nhà 27A2 Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0979 527 671

Email: nguyenvantu161961@gmail.com

Luật sư Hà Nội mảng Hành chính – Luật sư Trần Đình Triển

 

Luật sư Trần Đình Triển từng đảm nhiệm vị trí Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội; Trưởng văn phòng tại Văn phòng luật sư Vì Dân. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Triển đã tư vấn và tranh tụng trong nhiều vụ án liên quan đến các lĩnh vực như: dân sự, hình sự, hành chính,… Bên cạnh đó, ông còn cùng phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội làm trưởng văn phòng Luật sư Vì Dân.

luat-su-ha-noi-tran-dinh-trien

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28 ngõ 81 , Phố Đặng Văn Ngữ, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0903 424 491.

Email: lienhe@luatvidan.com

Luật sư Hà Nội mảng Dân sự – Luật sư Phạm Quang Biên

 

Luật sư Phạm Quang Biên là một trong những luật sư Hà Nội uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Hãng Luật IMC. Ông chuyên tham gia vào quy trình bào chữa và bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong mọi vụ việc, vụ án trên toàn quốc. Ông hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Hình sư, Dân sự, Hành Chính,… Không chỉ thế, ông được nhiều người tín nhiệm gọi là một trong những luật sư nổi tiếng nhất Việt Nam.

Luật sư Biên còn là một luật sư giỏi tiếng Anh với khả năng ngoại ngữ và giao tiếp thành thạo. Ông cũng là người đảm nhận vị trí tư vấn khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong những giao dịch mua bán đất động sản, tư vấn hợp đồng, thừa kế, hôn nhân và gia đình,…

Với sự đóng góp quan trọng của Luật sư Hà Nội Phạm Quang Biên, công ty luật IMC là một trong những đơn vị tư vấn pháp lý nổi tiếng và uy tín hàng đầu trong ngành luật.

luat-su-ha-noi-pham-quang-bien

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 8 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội -Email: bienpham@interimc.org.vn

Luật sư Hà Nội – Luật sư Phan Công Tiến

 

Luật sư Phan Công Tiến là Luật sư điều hành công ty Luật TNHH Equity Law – top những văn phòng luật sư tại Hà Nội. Đây là công ty có thương hiệu uy tín và khả năng tư vấn tốt nhất, chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng.

Ông là một trong những luật sư Hà Nội nổi tiếng trên toàn quốc, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tranh tụng và tư vấn thực tế cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Trong danh sách những luật sư nổi tiếng ở Việt Nam, không thể không nhắc đến Luật sư Phan Công Tiến bởi ông không chỉ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế mà còn là một người luật sư giỏi tiếng Anh. Luật sư Phan Công Tiến chuyên hoạt động trên lĩnh vực tư vấn: Kinh doanh – Thương mại, Dân sự, Đất đai, Dự án, Hình sự, Tư vấn thường xuyên,…

luat-su-ha-noi-phan-cong-tien

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bình Vượng Tower, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội 

Email: tienpc@equitylaw.vn

Luật sư Hà Nội – Luật sư Phạm Thị Thu

 

Luật sư Phạm Thị Thu nổi tiếng với vai trò là chuyên gia tư vấn pháp lý cho các đài truyền hình quốc gia (VTV1, VTV4, VTV6, VTC1, VTC14, ANTV, truyền hình quốc hội, VOV,…) các đài truyền hình của địa phương ( cụ thể như: Hanoi TV). Ngoài ra, bà còn là gương mặt quen thuộc trên danh mục pháp luật của các trang báo điện tử như: Tiền Phong, Dân Trí, VnExpress, Báo Lao Động, Tạp chí Luật sư, Tạp chí Lao động và Công đoàn,…

Luật sư Thu là luật sư Hà Nội có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các vụ án về Hình sự, Dân sự, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình,… Trong thời gian hành nghề luật sư, bà đã tham gia vào rất nhiều vụ án tranh tụng, bào chữa và minh oan cho nhiều người dân vô tội, oan sai,..

Luật sư Phạm Thị Thu là đồng tác giả của hai tác phẩm Bình luận Khoa học Bộ Luật hình sự năm 2015 ( sửa đổi, bổ sung 2017) và Bộ Luật Tố Tụng hình sự năm 2015 được xuất bản bởi NXB Công an Nhân dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5 , Tòa nhà 33 Láng Hạ, phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Email: luatso1hanoi@gmail.com

Website: http://www.luatso1.vn/

Luật sư Hà Nội – Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài

 

Luật sư Nguyễn Thu Hoài là một trong những luật sư Hà Nội đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề luật sư. Với thái độ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực pháp lý như sau: Thương mại, Xây dựng, Đất Đai, Mua bán sáp nhập, Quản trị doanh nghiệp, Tư vấn về tài chính ngân hàng, kế toán – Thuế, Sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Hoài đã luôn được các đối tác, khách hàng, kể cả các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao. Bà không chỉ giỏi về chuyên môn mà là một trong những luật sử giỏi tiếng Anh. Bên cạnh đó, bà còn tham gia tư vấn pháp lý cho các cơ quan, công ty, tập đoàn lớn như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công ty Cơ điện Trần Phú, Bệnh viện Bạch Mai,….

Với những nỗ lực và đóng góp to lớn trong quá trình hoạt động hành nghề, luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài đã được nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam, Hội Phụ nữ Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

Đặc biệt vào năm 2019, bà còn được bầu chọn là Luật sư xuất sắc trong khuôn khổ biểu quyết của hàng ngàn khách hàng của cổng thông tin tìm kiếm luật sư ILaw.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 16 Tòa nhà TNR Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội 

Email: thuevaluathanoi@gmail.com | luatsutuvan@hanoiluat.net

Website: https://www.hanoiluat.net

Luật sư Hà Nội – Luật sư Nguyễn Thanh Hà

 

Luật sư Nguyễn Thanh Hà là một trong những luật sư Hà Nội đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Doanh nghiệp tại Việt Nam. Ông là luật sư giỏi cả chuyên môn lẫn ngôn ngữ. Luật sư Hà giỏi tiếng Anh và tiếng Pháp, ông có bằng thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế của Đại học François Rabelais de Tours – Trường đại học nổi tiếng tại Pháp.

Điểm mạnh của ông là lĩnh vực tư vấn về Đầu tư, Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương Mại. Ông là luật sư chuyên tư vấn cho những dự án và giao dịch có quy mô lớn trong các mảng năng lượng, bất động sản và khai thác khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ.

Bên cạnh đó, Luật sư Hà còn là giảng viên thỉnh giảng của Học viện Tư Pháp, luật sư của Đoàn Luật sư Hà Nội, diễn giả có tiếng trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng. Mọi khó khăn về các vấn đề pháp lý, hãy lựa chọn luật sư Nguyễn Thanh Hà để được hỗ trợ tư vấn và giải quyết hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, số 85, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 

Email: ha.nguyen@sblaw.vn

Luật sư Hà Nội – Luật sư Nguyễn Phó Dũng

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp pháp lý, Luật sư Nguyễn Phó Dũng là một trong những luật sư Hà Nội nổi tiếng, giải quyết nhiều vấn đề pháp lý về dân sự, kinh doanh thương mại, bất động sản và sở hữu trí tuệ.

Trong thời gian hành hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, ông đã trợ giúp hơn 10.000 khách hàng thành công bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật. Luật sư Hà Nội – Nguyễn Phó Dũng luôn tâm niệm bản thân phải mang một sứ mệnh cao cả. Ông mong muốn thay đổi cách sử dụng dịch vụ và giải pháp lý của doanh nghiệp, của người dân Việt Nam, để mọi người đều có lối hành xử đúng pháp luật.

Bên cạnh đó, ông cũng muốn đảm bảo tối đa quyền lợi của mọi khách hàng, giảm thiểu những chi phí hành chính, dự đoán và kiểm soát, loại trừ những rủi ro thay vì giải quyết những hậu quả.

Hiện tại, Luật sư Nguyễn Phó Dũng đang giữ vị trí Giám đốc Điều hành Công ty Luật TNHH OPIC và Cộng sự tại trụ chính tại Hà Nội. Ông cũng đã từng làm việc tại những thương hiệu luật nổi tiếng tại Việt Nam và thực hiện những công việc pháp lý do đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội ủy nhiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, số 188 Vạn Phúc (ngã tư phố Vạn Phúc – Tố Hữu), Hà Đông, Hà Nội

Luật sư Hà Nội – Luật sư Đào Ngọc Chuyền

 

Luật sư Đào Ngọc Chuyền hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc công ty Luật TNHH Đào và Đồng nghiệp, thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Luật sư – Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Luật sư Chuyền tham gia tư vấn và đánh giá nhiều vấn đề liên quan tới pháp luật trong các lĩnh vực như sau: dân sự, hình sự, kinh doanh – thương mại, lao động, tài chính, ngân hàng, đất đai, thuế, kế toán, kiểm toán, đầu tư trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, Ông cũng tham gia tố tụng trong các vụ án tại Tòa án và tổ chức Trọng tài.

Trong quá trình hoạt động trong nghề, bằng những kiến thức về pháp luật và kinh nghiệm thực tế, ông đã đạt được những kết quả về học vấn như sau:

– Cử nhân luật thuộc trường Đại học Luật Hà Nội

– Cử nhân kinh tế thuộc trường Học viện Ngân hàng

– Thạc sĩ, Tiến sĩ Kinh tế Tài chính Ngân hàng thuộc trường Học viện Ngân hàng

– Chứng chỉ hành nghề luật sư số 0168/TP/LS-CCHN do Bộ tư pháp cấp

– Thẻ luật sư số 4647/LS do Liên đoàn luật sư Việt Nam cấp

– Chứng chỉ hành nghề đấu giá số 521/TP/ĐG-CCHN do Bộ tư pháp cấp

luat-su-ha-noi-dao-ngoc-chuyen

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (+84)24 3557 9668

Email: chuyen.dn@dao-lawfirm.com

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về trình độ học vấn, kinh nghiệm của các luật sư Hà Nội nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhằm giúp bạn tìm được luật sư giỏi tại Hà Nội để hỗ trợ tư vấn và giải quyết cho bạn những vấn đề liên quan đến pháp luật.

Rate this post
  1900633705