time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

15+ Luật sư Bến Tre giỏi, tư vấn pháp luật đa lĩnh lực

Bạn đang tìm kiếm Luật sư Bến Tre để giải quyết các vướng mắc pháp lý thực tế của mình? Hiện nay, có rất nhiều Luật sư Bến Tre, mỗi luật sư có một thế mạnh riêng trong từng lĩnh vực pháp luật, bạn chưa biết lựa chọn Luật sư nào uy tín và phù hợp với vấn đề pháp lý của mình? Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xã hội, không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp mà các cá nhân cũng dễ dàng gặp vướng mắc, tranh chấp cần đến sự can thiệp của pháp luật, đặc biệt có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tự đánh mất quyền và lợi ích hợp pháp của chính mình. Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của một số Luật sư và giới thiệu đến bạn danh sách 15 Luật sư giỏi Bến Tre chuyên tư vấn pháp lý uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay, hy vọng bạn sẽ lựa chọn dịch vụ Luật sư phù hợp với khả năng của mình. 

Nội dung bài viết

Luật sư giỏi chuyên mảng tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

luat-su-ben-tre-nguyen-van-hung

Nhắc đến danh sách các luật sư hàng đầu, không thể không nhắc tới luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật chuyên nghiệp và giải quyết hiệu quả tất cả các vấn đề pháp lý.

Quá trình đào tạo và rèn luyện của Luật sư Hùng là cả một quá trình đầy sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Ông đã có nhiều năm học tập và tốt nghiệp khoa Luật học của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh đó ông còn tham gia lớp đào tạo Luật sư tại học viện Tư Pháp thuộc Bộ Tư Pháp và tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Luật tại Học viện Khoa Học và Xã Hội.

Trong nhiều năm hoạt động, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã góp sức trong việc bào chữa và bảo vệ thành công quyền lợi cho rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra, ông còn tham gia hỗ trợ pháp lý cho rất nhiều Công ty đa quốc gia, Công ty có vốn nước ngoài và các Tập đoàn kinh tế về giải quyết tranh chấp và cố vấn pháp luật thường xuyên. Ngoài ra, Luật sư Hùng còn được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao trong hoạt động các lĩnh vực khác như: Giải quyết các tranh chấp liên quan đến kinh tế, đất đai, hôn nhân gia đình, dân sự và Luật sư riêng cho doanh nghiệp.

Hiện nay, Luật sư Hùng không chỉ thực hiện tư vấn pháp lý cho các cá nhân/doanh nghiệp, ông còn nhận tư vấn pháp luật miễn phí cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách theo quy định của pháp luật, nhằm đấu tranh cho lẽ phải và bảo vệ quyền lợi cho tất cả mọi người dân trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ Luật sư Hùng:

Số điện thoại Luật sư Hùng: 1900 633 705

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất

Luật sư Bến Tre giỏi nhất mảng hôn nhân gia đình – Luật sư Nguyễn Thị Mến

Luật sư Nguyễn Thị Mến là một trong những luật sư Bến Tre uy tín kinh nghiệm trên 6 năm làm việc chuyên sâu trong việc tư vấn, giải quyết và tham gia tranh tụng về các lình vực liên quan tới Luật đất đai, hôn nhân và gia đình, thừa kế, hợp đồng, lao động, bảo hiểm, kinh doanh thương mại và doanh nghiệp.

Với kiến thức pháp luật chuyên sâu và bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, trong những năm qua, Luật sư đã gây dựng được thương hiệu riêng của mình và đạt được lòng tin của hàng trăm khách hàng cũng như các tổ chức, cơ quan Nhà nước.

luat-su-ben-tre-nguyen-thi-men

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Trương Văn Trọn – Luật sư giỏi tại Bến Tre chuyên tư vấn luật thừa kế

Luật sư Trương Văn Trọn được biết đến là một trong những cái tên đáng giá trong danh sách các luật sư Bến Tre uy tín. Luật sư Trọn là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Bến Tre với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và giải quyết trong các lĩnh vực pháp luật như: Thừa kế và Thương mại, Xây dựng, Đất đai, Doanh nghiệp, Mua bán và sáp nhập, Tài chính ngân hàng, Sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ cùng các hoạt động bổ trợ khác.

Trong suốt những năm hoạt động, Luật sư Trương Văn Trọn luôn được khách hàng đánh giá rất cao từ trình độ chuyên môn tới sự tận tâm, tận tình trong quá trình làm việc. Do đó, đến nay, Luật sư Trọn luôn nằm trong danh sách các Luật sư Bến Tre uy tín nhất chuyên tư vấn pháp lý cho các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.

>> Xem thêm: [TOP 15+] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Đồng Nai uy tín nhất

Luật sư Đoàn Minh Nguyệt – Luật sư uy tín tại Bến Tre chuyên mảng tố tụng dân sự

Luật sư Đoàn Minh Nguyệt là một trong những luật sư Bến Tre với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Doanh nghiệp tại Việt Nam. Một dấu ấn làm nên thành công của Luật sư Nguyệt được đồng nghiệp và khách hàng đánh giá rất cao đó là Luật sư không chỉ thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp mà còn tốt nghiệp thạc sĩ ở trường Đại học Luật hàng đầu tại Pháp.

Thế mạnh của Luật sư Nguyệt là tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp trong các lĩnh vực pháp luật: Dân sự, Đầu tư, Doanh nghiệp, Kinh doanh và Thương mại. Đặc biệt, Luật sư chịu trách nhiệm chính trong tư vấn các dự án quy mô lớn ở các mảng năng lượng, bất động sản và sở hữu trí tuệ.

Luật sư Nguyễn Thanh Giản – Luật sư tư vấn pháp luật hàng đầu tại Bến Tre

Luật sư Nguyễn Thanh Giản là luật sư Bến Tre không còn quá xa lạ trong các lĩnh vực tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Luật sư chủ yếu tư vấn về các lĩnh vực Nhà hàng, Doanh nghiệp, Bất động sản, Thương mại điện tử và Lao động. Đặc biệt, luật sư có thế mạnh trong các lĩnh vực Mua bán và sáp nhập, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, tìm hiểu và giải quyết các vấn đề tồn đọng trong công ty.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Cần Thơ giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Đặng Ngọc Phúc – Luật sư Bến Tre chuyên mảng pháp luật doanh nghiệp

Hiện nay, Luật sư Đặng Ngọc Phúc là thành viên của Đoàn luật sư Bến Tre với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan tới luật dân sự, pháp luật sở hữu trí tuệ, bất động sản và kinh doanh thương mại.

Trong nhiều năm công tác, ông luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, làm tất cả để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước pháp luật một cách hợp pháp nhất. Ông quan niệm rằng, sứ mệnh của luật sư là phải thay đổi tư duy về các dịch vụ pháp lý của người dân Việt Nam, sao cho tất cả mọi người đều luôn tôn trọng và có cách hành xử đúng pháp luật. Với vai trò là một Luật sư, khi hỗ trợ khách hàng, Luật sư Phúc mong muốn giảm thiểu tối đa mọi chi phí hành chính, dự đoán và kiểm soát, loại trừ mọi rủi ro thay vì chỉ giải quyết hậu quả.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Bình Dương giỏi, uy tín và chuyên nghiệp

Luật sư Bến Tre chuyên mảng hành chính dân sự – Luật sư Đinh Thị Bé Mười

Luật sư Đinh Thị Bé Mười là một luật sư Bến Tre trẻ tuổi với trên 3 năm kinh nghiệm trong quá trình hành nghề. Với sự trẻ trung và năng động, chị luôn có lối tư duy cực kỳ mới mẻ trong việc tìm hiểu và giải quyết vấn đề pháp lý. Đặc biệt, chị luôn chịu trách nhiệm chính trong trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và ngoài nước.

Ngoài ra, Luật sư Mười còn trực tiếp tư vấn pháp luật với mong muốn trang bị hành lang pháp lý vững chắc cho tất cả người dân trên toàn quốc trong các lĩnh vực pháp luật khác như: Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hôn nhân và Gia đình. Với vai trò là một Luật sư, chị luôn mong muốn bảo vệ quyền lợi cho tất cả người dân và doanh nghiệp đặc biệt là những người dân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Luật sư tại Bến Tre chuyên tư vấn ly hôn giỏi bậc nhất – Luật sư Võ Tấn Thành

Luật sư Võ Tấn Thành được biết đến là một Luật sư Bến Tre vừa giỏi chuyên môn vừa có đóng góp to lớn cho nền Tư pháp nước nhà. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, ông đã tham gia bào chữa cho nhiều vụ án lớn nhỏ và thành công bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng của mình.

Thế mạnh của Luật sư Bến Tre – Luật sư Võ Tấn Thành là tư vấn pháp luật chuyên sâu và giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến một số lĩnh vực như: Ly hôn, pháp luật hình sự, dân sự. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, ông đã tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng lối tư duy pháp lý nhạy bén trong quá trình làm việc với khách hàng.

Luật sư Võ Thanh Dẹn – Luật sư Bến Tre chuyên tư vấn luật dân sự uy tín

luat-su-ben-tre-vo-thanh-den

Luật sư Võ Thành Dẹn là một trong những Luật sư thành viên thuộc Đoàn Luật sư Bến Tre. Ông có chuyên môn cao trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong một số lĩnh vực pháp luật như: Tư vấn luật dân sự, tư vấn luật và tham gia tranh tụng trong các vụ án hình sự, luật sư doanh nghiệp, bất động sản và luật hành chính.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong quá trình hành nghề Luật sư, Luật sư Võ Thành Dẹn đã hỗ trợ tư vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước. Ông luôn mong muốn có thể hỗ trợ cho tất cả khách hàng và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Ngoài ra, luật sư Võ Thành Dẹn luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tượng chính sách và cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Luật sư Lê Vũ Hồng Huệ – Luật sư Bến Tre chuyên tư vấn luật hành chính

Luật sư Lê Vũ Hồng Huệ là một trong những luật sư Bến Tre uy tín với trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Luật sư Huệ đặc biệt có thế mạnh và chuyên môn rất cao trong lĩnh vực pháp luật hành chính dân sự. Ngoài ra, Luật sư luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề pháp lý liên quan đến luật dân sự, giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình, lĩnh vực luật doanh nghiệp, bất động sản,,…

Không chỉ là một luật sư tài năng, Luật sư Huệ còn là người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu, Luật sư luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng và những đối tượng chính sách theo quy định của Nhà nước.

Luật sư Phòng Xuân Hiếu – Luật sư Bến Tre chuyên tư vấn tranh chấp đất đai

Nhắc đến danh sách các Luật sư Bến Tre uy tín bậc nhất, chuyên hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất hiện nay, không thể không nhắc tới Luật sư Phòng Xuân Hiếu – một cái tên quá đỗi quen thuộc trong danh bạ Luật sư Bến Tre. Luật sư Hiếu nổi tiếng trong hoạt động giải quyết thành công rất nhiều các vụ việc tranh chấp đất đai cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Ngoài ra, Luật sư Hiếu còn có thể mạnh trong một số lĩnh vực pháp luật khác như Luật dân sự, hình sự, thừa kế – di chúc và hôn nhân gia đình. Chắc chắn Luật sư Hiếu là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm Luật sư giỏi Bến Tre

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 289/10A Khu phố I, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư tư vấn luật đa lĩnh vực

Luật sư Thành hiện tại đang là Giám đốc của Công ty Luật TNHH Huy Thành. Luật sư Nguyễn Văn Thành được biết đến là Luật sư tranh tụng giỏi và có kinh nghiệm dày dặn trong các vụ án dân sự, hình sự, hành chính, lao động,…Mỗi vụ việc, vụ án, Luật sư Thành luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết tối ưu và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm làm việc “Công tâm – nhiệt tình – Uy tín, Luật sư Nguyễn Văn Thành chắc chắn là người đồng hành pháp lý đáng tín cậy nhất của khách hàng trên toàn quốc.

Luật sư Nguyễn Đức Phương – Luật sư uy tín tại Bến Tre chuyên mảng luật dân sự

Luật sư Nguyễn Đức Phương là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp pháp lý đa lĩnh vực đặc biệt là pháp luật dân sự. Luật sư Phương nổi tiếng trong hoạt động giải quyết các vấn đề pháp lý dân sự từ đơn giản đến phức tạp cùng một số lĩnh vực khác như: Hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai,… Trải qua quá trình hành nghề tích cực, Luật sư Phương đã liên tục mang về những thành công to lớn cho mình cùng vốn kinh nghiệm sâu rộng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và tư duy pháp lý vô cùng nhạy bén.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL14 Phú Lộc, Bến Tre

Luật sư Nguyễn Hoàng Việt – Luật sư Bến Tre chuyên tư vấn hôn nhân gia đình uy tín bậc nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động pháp lý, Luật sư Nguyễn Hoàng Việt đã hỗ trợ và tư vấn thành công cho rất nhiều vụ việc của khách hàng là những cá nhân tại Bến Tre nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Luật sư Nguyễn Hoàng Việt được các chuyên gia đánh giá rất cao về kiến thức chuyên môn cùng tư duy nhạy bén trong việc giải quyết các vụ việc hôn nhân gia đình đặc biệt là ly hôn. Với sự am hiểu pháp luật sâu rộng, sự tận tâm, tận tình, Luật sư Việt luôn cố gắng mang đến giải pháp pháp lý tốt, hiệu quả nhất cho khách hàng với mong muốn xây dựng sự tin tưởng và hài lòng khi khách hàng lựa chọn Luật sư Việt làm điểm tựa pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 299A1, Khu phố 3, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Bến Tre.

Luật sư Lê Văn Tám – Luật sư Bến Tre chuyên tư vấn pháp luật hình sự

Luật sư Lê Văn Tám là người có nhiều kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm thực tiễn trong việc tư vấn và giải quyết các vụ án hình sự trọng điểm và một số vụ việc pháp lý khác trong lĩnh vực đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, lao động, doanh nghiệp. Luật sư Tám luôn hết lòng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bằng kiến thức pháp luật chuyên sâu và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Tám đã dần khẳng định thương hiệu riêng của mình để tạo nên niềm tin, sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như đồng nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 133/6, ấp Thạnh Hoà A, Thị trấn Thạnh Phú, Thị trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Bến Tre

Trên đây là tổng hợp danh sách các Luật sư Bến Tre uy tín nhất nhất tại Bến Tre hiện nay. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ Luật sư phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý và bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình một cách hiệu quả nhất.

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Rate this post
  1900633705