time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 15+] Luật sư Đồng Nai giỏi, uy tín, chuyên nghiệp nhất

Bạn đang ở Đồng Nai? Bạn đang cần tìm luật sư giỏi, văn phòng luật, công ty luật chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề còn vướng mắc liên quan đến pháp lý. Vậy luật sư Đồng Nai nào giỏi và uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn danh sách các luật sư giỏi, văn phòng luật sư tại Đồng Nai chuyên nghiệp để hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bạn.

luat-su-dong-nai

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi mảng tố tụng hình sự

 

Hiện nay, khi gặp các vấn đề khó khăn hay thắc mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý, bạn thường tìm kiếm các luật sư giỏi, văn phòng luật chuyên nghiệp, công ty luật uy tín để hỗ trợ giải quyết cho bạn. Tuy nhiên, việc xuất hiện rất nhiều thông tin khác nhau về các luật sư khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những luật sư giỏi.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là một trong những Luật sư uy tín nhất. Ông đã học luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật học tại Khoa Luật của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đồng thời ông cũng tốt nghiệp lớp đào tạo Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và tốt nghiệp thạc sĩ Luật tại Học viện Khoa Học Xã Hội. Luật sư Hùng là thành viên sáng lập của Tổng Đài Pháp Luật.

Trong quá trình hoạt động trong nghề, Luật sư Hùng được biết đến nhiều với vai trò là một Luật sư bào chữa và bảo vệ quyền lợi thành công cho nhiều khách hàng trong các vụ án. Với ông, luật sư giỏi là luật sư có kiến thức chuyên môn thôi là chưa đủ. Ông luôn coi trọng sự tin tưởng của khách hàng, thân chủ, đặt quyền lợi và kết quả công việc, đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

Vì thế, ông luôn được khách hàng và thân chủ tin tưởng và lựa chọn hợp tác. Các vụ việc, vụ án tại những địa bàn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ pháp ý một cách tốt nhất.

Ông sẽ không chấp nhận hỗ trợ và tư vấn đối với những người coi là Luật sư là một công cụ để thực hiện hành vi trái với đạo đức của con người và trái với quy định của pháp luật.

Các lĩnh vực luật sư Hùng hỗ trợ giải quyết:

– Luật sư bào chữa và bảo vệ cho thân chủ trong các vụ án hình sự:

+ Tham gia bào chữa trong các vụ án xâm phạm quyền tự do của con người

+ Tham gia bào chữa các vụ án về tội xâm phạm quyền sở hữu

+ Tham gia bào chữa các vụ án về tội xâm phạm trật tự kinh tế

+ Tham gia bào chữa trong các vụ án hình sự khác

– Luật sư tư vấn và giải quyết các tranh chấp về dân sự:

+ Tư vấn giao dịch dân sự, hợp đồng dân sự

+ Tư vấn luật thừa kế

+ Tư vấn luật đất đai

+ Tư vấn và giải quyết tranh chấp liên quan đến tài sản bị cưỡng chế để thi hành án

+ Tư vấn quyền sở hữu và các quyền khác đối với tài sản

+ Tư vấn sở hữu trí tuệ

+ Tư vấn và giải quyết các tranh chấp dân sự khác

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình:

+ Tư vấn pháp lý về xác lập quan hệ hôn nhân

+ Tư vấn ly hôn

+ Tư vấn việc hủy kết hôn trái pháp luật

+ Tư vấn pháp lý về quan hệ tài sản của vợ chồng

+ Tư vấn phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp:

+ Tư vấn quá trình khởi sự kinh doanh

+ Tư vấn cách quản trị nội bộ doanh nghiệp

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp trong quá trình kinh doanh

Hiện nay, Luật sư Hùng chưa có chi nhánh văn phòng Luật sư tại Đồng Nai nhưng Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho người dân tại Đồng Nai. Trong trường hợp vấn đề pháp lý có tính chất phức tạp, Luật sư Hùng sẵn sàng tới trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ một cách tốt nhất!

luat-su-dong-nai-nguyen-van-hung

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân – Luật sư tranh tụng tại Đồng Nai

 

Luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân là một thành viên thuộc Đoàn Luật sư Đồng Nai. Luật sư Quân có hơn 17 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn và hỗ trợ pháp lý. Đồng thời, ông cũng có gần 10 năm làm thẩm phán trong Tòa án.

Luật sư Quân có chuyên môn sâu trong những lĩnh vực như sau: hình sự, dân sự, hành chính, hôn nhân và gia đình. Ngoài ra, luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân còn tham gia lĩnh vực tranh tụng và hỗ trợ thành công nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong việc bảo vệ quyền lợi của mình.

luat-su-dong-nai-tran-cao-dai-ky-quan

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Nguyễn Du, Phường Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Bình Dương giỏi, uy tín và chuyên nghiệp

Luật sư Đỗ Văn Vinh – Luật sư Đồng Nai giỏi mảng đất đai

 

Luật sư Đỗ Văn Vinh được biết đến là một trong những luật sư Đồng Nai uy tín. Trong 13 năm hành nghề Luật sư, ông luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ pháp lý. Với hiệu quả mà ông cung cấp cho khách hàng, số lượng vụ việc mà ông tiếp nhận và xử lý ngày càng tăng.

Luật sư Vinh có chuyên môn sâu trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các vấn pháp lý liên quan đến đất đai. Ngoài vai trò là luật sư ông Đỗ Văn Vinh còn được biết đến với vai trò là quản trị viên trong lĩnh vực đấu giá.

luat-su-dong-nai-do-van-vinh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104 CMT8 Khu phố 3 Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Cần Thơ giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Hoàng Ngọc – Luật sư uy tín Đồng Nai mảng hôn nhân gia đình

 

Luật sư Hoàng Ngọc là một trong những luật sư Đồng Nai được nhiều người biết đến. Luật sư Ngọc đã có 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong những lĩnh vực như sau: Hôn nhân – Gia đình, Dân sự, Hình sự, Doanh Nghiệp, đầu tư, nhà đất – xây dựng, Lao động – Bảo hiểm xã hội. Ông là người có chuyên môn sau, luôn tận tâm với khách hàng của mình.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Uy tín – Hiệu quả”, Luật sư Hoàng Ngọc luôn mong muốn tất cả khách hàng khi tìm đến dịch vụ pháp lý đều cảm thấy hài lòng. Những dịch vụ pháp lý mà Luật sư Hoàng Ngọc thực hiện như sau:

– Tư vấn về những chiến lược để giải quyết tranh chấp thương mại và dân sự;

– Tư vấn thực hiện những vụ việc liên quan đến “Hôn nhân & Gia đình” như soạn đơn, thỏa thuận tài sản trước khi ly hôn, đại diện cho khách hàng trước tòa để giải quyết những tranh chấp về việc phân chia tài sản và giành quyền nuôi con;

– Đại diện khách hàng để đàm phán với những bên đang tranh chấp

– Đại diện hay là luật sư của khách hàng để giải quyết những tranh chấp tại Tòa án hay Trung tâm Trọng tài Việt Nam;

– Thu hồi nợ xấu cho khách hàng qua một hay tất cả những giai đoạn cụ thể như: Đàm phán, khởi kiện, thi hành án,…;

– Làm Luật sư – đại diện cho khách hàng nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng trong những vụ kiện về dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại;

– Tư vấn luật về doanh nghiệp, đầu tư cho khách hàng trong và ngoài nước;

– Xin giấy phép và chứng chỉ cần thiết cho những công ty trong và ngoài nước khi kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam;

– Soạn thảo những hợp đồng, các thỏa thuận về hoạt động kinh doanh bất động sản, mua lại tài sản và các giao dịch khác.

luat-su-dong-nai-hoang-ngoc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5/1 đường Nguyễn Du, Khu phố 4, Phường Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Luật sư Trương Hồng Kỳ – Luật sư uy tín Đồng Nai mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Trương Hồng Kỳ đã có 12 năm kinh nghiệm hoạt động pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Doanh nghiệp – Đầu tư, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thừa kế,…

Trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, luật sư Đồng Nai – Trương Hồng Kỳ đã gây dựng cho bản thân thương hiệu riêng và uy tín vững chắc đôi với khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ giỏi chuyên môn, Luật sư Kỳ còn có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hóa để hỗ trợ tư vấn khách hàng đến từ các nước có sử dụng tiếng Hoa.

luat-su-dong-nai-truong-hong-ky

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30/4 Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng – Luật sư tỉnh Đồng Nai mảng kinh tế

 

Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng là luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai. Luật sư Hoàng có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư. Ông đã hỗ trợ tư vấn thành công rất nhiều vụ việc của khách hàng. Luật sư Hoàng được biết đến là luật sư Đồng Nai có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Kinh tế, Thương mại, giải quyết những tranh chấp dân sự,…

Phương châm làm việc của luật sư Hoàng là luôn trung thực với thân chủ, tư vấn và đưa ra cho thân chủ giải pháp tối ưu nhất trong mọi vấn đề pháp lý. Không chỉ vậy, ông còn hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho những khách hàng thuộc đối tượng chính sách và người nghèo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 298 Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh – Luật sư Đồng Nai uy tín mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh giữ vai trò là luật sư điều hành của TP Law Firm. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc.

Không chỉ vậy, luật sư còn tham gia bào chữa, bảo vệ thành công trong nhiều vụ án hình sự với tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hay tử hình; những vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho người lao động, người sử dụng lao động trong nhiều vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong những vụ án, vụ việc tranh chấp kinh doanh – thương mại,…

luat-su-dong-nai-nguyen-thanh-thanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: E180 đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Luật sư Lê Việt Danh – Luật sư Đồng Nai mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Lê Việt Danh tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời ông cũng hoàn thành khóa học tại trường Học viện Tư Pháp và có chứng chỉ hành nghề luật sư.Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Tòa án nhân dân tỉnh Long An. Không chỉ vậy, ông còn từng làm việc tại Công ty Luật hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, ông còn tham gia với tư cách là cố vấn pháp lý cho nhiều công ty và tập đoàn lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như: Công ty Cổ phần Trường Hải Ô tô (Thaco), Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Quang Minh, Giám đốc pháp lý tại Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn 9. Ngoài ra, ông còn được biết đến nhiều là một trong những luật sư Đồng Nai giỏi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 06 đường Nguyễn Du, Khu phố 4, phường Quang Vinh, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Luật sư Nguyễn Trung Tín – Luật sư tư vấn Đồng Nai mảng kinh doanh thương mại

 

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, luật sư Nguyễn Trung Tín đã tham gia tư vấn và tranh tụng tại Tòa án về những lĩnh vực pháp luật như: kinh doanh thương mại, tài chính – tín dụng, bất động sản, đầu tư trong và ngoài nước, hôn nhân – gia đình,… Ông từng tốt nghiệp chuyên ngành Luật, trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, ông còn cung cấp và phát triển những dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân, gia đình. Luật sư Tín từng đại diện cho các tổ chức và cá nhân để tư vấn giải quyết nhiều vấn đề pháp lý có tính chất phức tạp, giá trị tranh chấp lớn.

Luật sư Đồng Nai – Nguyễn Trung Tín chuyên hoạt động trong các lĩnh vực sau: Quản trị, tái cấu trúc doanh nghiệp; thủ tục đầu tư trong và ngoài nước; kinh doanh thương mại; Luật sư riêng cho cá nhân và gia đình; bất động sản; Tham gia giải quyết tranh chấp tại Tòa án nhân dân các cấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 16, đường Nguyễn Du, khu phố 4, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Luật sư Nguyễn Thị Khoa – Luật sư Đồng Nai chuyên mang dân sự

 

Luật sư Nguyễn Thị Khoa hiện đang là thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư đã xây dựng được sự uy tín vững mạnh của mình đối với khách hàng, cơ quan tố tụng, cơ quan quản lý Nhà nước. Luật sư Khoa tham gia tư vấn và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong các lĩnh vực:

Thừa kế – di chúc

Đất đai

Hôn nhân – gia đình

Lao động

Kinh doanh thương mại

Đòi nợ

Tư ván hợp đồng

Với kinh nghiệm tham gia tố tụng hàng trong vụ án, vụ việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp luật sư Khoa tích lũy được nhiều kinh nghiệm và luôn tìm ra giải pháp nhanh chóng và tối ưu nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Luật sư cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn để mang pháp luật đến gần hơn tới mọi người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: J72, đường N3, khu dân cư Bửu Long, KP.1, phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Luật sư Lê Ngọc Minh – Luật sư giỏi tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Nhắc tới luật sư Bình Dương uy tín không thể không nhắc tới Luật sư Lê Ngọc Minh. Luật sư có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tham gia tố tụng, đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực pháp lý:

Tư vấn bất động sản và doanh nghiệp:

+ Tư vấn thủ tục xin dự án

+ Tư vấn đàu tư nước ngoài

+ Tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn và tháo gỡ những vướng mắc về thủ tục xin cấp gấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Đại diện tham gia giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai

Tư vấn thừa kế

Khiếu kiện hành chính về chính sách bồi thường giải phóng mặt bằng

Tư vấn soạn thảo và tham gia giải quyết tranh chấp về hợp đồng

Nếu bạn đang cần tìm một luật sư giỏi ở Đồng Nai thì luật sư Minh là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Luật sư giỏi ở Đồng Nai – Luật sư Lê Nguyễn Hoàng Bắc

 

Luật sư Lê Nguyễn Hoàng Bắc là thành viên của đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Bắc luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và chuyên gia trong cùng lĩnh vực.

Phương châm làm việc của ông là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người dân, ông đã giải quyết thành công nhiều vụ án cho khách hàng.

Luật sư Đồng Nai nổi tiếng – Luật sư Nguyễn Tân Yên

 

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp – trách nhiệm – uy tín, Luật sư đã giải quyết thành công nhiều vụ án, vụ việc liên quan đến các lĩnh vực: Dân sự, Hôn nhân gia đình, Lao động, Thương mại…

Luật sư Yên luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng và tín nhiệm tuyệt đối. Với cái tâm làm việc nhiệt tình, cống hiến, kết hợp với đội ngũ chuyên gia, Luật sư Yên đang ngày càng khẳng định được tên tuổi và năng lực của mình trong ngành Luật.

Luật sư chuyên nghiệp Đồng Nai – Luật sư Võ Văn Trưng

 

Luật sư Võ Văn Trưng hiện là thành viên của đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động pháp lý hầu hết trong các lĩnh vực:

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật dân sự

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn hôn nhân gia đình

Tư vấn luật lao động

Tư vấn luật doanh nghiệp…

Với kinh nghiệm và sự tận tâm, cống hiến, nhiệt huyết với nghề, Luật sư Trưng luôn đưa ra những giải đáp pháp lý tối ưu cho khách hàng.

Luật sư giỏi tại Đồng Nai – Luật sư Lê Quang Y

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Luật sư Y đã tham gia tư vấn và giải quyết thành công nhiều vụ việc chuyên về các lĩnh vực như: Doanh nghiệp, Hôn nhân gia đình, Dân sự…

Luật sư Y thường xuyên tham gia các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn để mang pháp luật đến gần hơn tới từng người.

Luật sư Đồng Nai nổi tiếng – Luật sư Hoàng Như Vĩnh

 

Luật sư Hoàng Như Vĩnh đang là thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai. Luật sư luôn được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Ông luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu pháp lý.

Với phương châm làm việc là luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, Luật sư đã tham gia bào chữa thành công trong nhiều vụ án, vụ việc.

Trên đây là những thông tin chi tiết về kinh nghiệm tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý, trình độ chuyên môn và cách thức liên hệ các luật sư Đồng Nai. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình tìm kiếm luật sư uy tín tại Đồng Nai.

(*) Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư!

Rate this post
  1900633705