Tổng đài tư vấn pháp luật thường xuyên 1900.6174

Tổng đài tư vấn pháp luật thường xuyên 1900.6174 hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tổng đài hỗ trợ tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề bao gồm: kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp, hỗ trợ điều chỉnh hệ thống văn bản hồ sơ, giải quyết triệt để các tranh chấp phát sinh, hỗ trợ tái cấu trúc doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ – tư vấn chỉ qua 1 cuộc gọi. Bạn hãy nhấc máy và gọi ngay đến tổng đài 1900.6174 để được các luật sư tư vấn miễn phí.

tu-van-phap-luat-thuong-xuyen-mien-phi

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, cá nhân là gì?

 

Tư vấn pháp luật thường xuyên là dịch vụ hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận liên tục với các quy định của pháp luật và giải quyết triệt để các rủi ro pháp lý phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên giúp ngăn ngừa các rủi ro về pháp lý, cập nhật nhanh chóng những quy định mới nhất của pháp luật, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời dịch vụ này giúp nâng cao ý thức về pháp luật cho các tổ chức, doanh nghiệp và hướng tới sự chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

Tổng đài tư vấn pháp luật thường xuyên 1900.6174 tiếp nhận và cung cấp các dịch vụ nhằm giải quyết các vấn đề pháp lý bằng hình thức tư vấn hoặc trực tiếp tham gia giải quyết vụ việc với vai trò như một bộ phận pháp chế của doanh nghiệp.

Khách hàng có thể an tâm giao toàn bộ công việc pháp lý cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin của bạn trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp cá nhân hỗ trợ các vấn đề gì?

 

>> Liên hệ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên miễn phí, gọi ngay 1900.6174

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp cá nhân 1900.6174 luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và giải đáp thắc mắc cho mọi người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay đến đường dây nóng 1900.6174, bạn sẽ được lắng nghe tư vấn pháp luật từ đội ngũ luật sư với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Nhằm hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp, Tổng đài tư vấn pháp luật thường xuyên 1900.6174  chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn sau:

Tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp:

Thẩm tra, rà soát các hợp đồng được ký kết giữa doanh nghiệp và đối tác để đảm bảo không có bất kỳ hoạt động nào vi phạm quy định của pháp luật

Đại diện đàm phán và giải quyết các vụ việc ở mức độ đơn giản ngoài tố tụng

Tư vấn thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh, mua bán, sáp nhập, chuyển nhượng cổ phần, vốn góp, thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Tư vấn điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản, chính sách có liên quan đến pháp luật của doanh nghiệp

Đại diện doanh nghiệp để làm việc với các cá nhân, tổ chức, cơ quan liên quan đến vấn đề pháp luật

Tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý cho các cá nhân trong các lĩnh vực sau:

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN

hoi-dong-luat-su

 

+ Lĩnh vực dân sự: các vấn đề về giao dịch, hợp đồng dân sự; tư vấn về quyền thừa kế, quyền sở hữu trí tuệ, các tranh chấp dân sự, các vấn đề liên quan đến tố tụng dân sự,…

+ Lĩnh vực hình sự: chuyên gia tư vấn bảo vệ quyền lợi của đương sự, hỗ trợ giải quyết các vụ án về tranh chấp thương mại, kinh tế, hành chính; các vụ án về xâm phạm quyền sở hữu; cảnh báo các rủi ro vi phạm pháp luật

+ Lĩnh vực đất đai: chuyên gia chịu trách nhiệm soạn thảo các văn bản và giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền sử dụng đất, tư vấn giải đáp thắc mắc về luật đất đai; tư vấn hướng dẫn thủ tục khởi kiện và giải quyết các vụ tranh chấp đất đai.

+ Lĩnh vực hôn nhân gia đình: chuyên gia hỗ trợ giải đáp về quan hệ hộ tịch, quan hệ tài sản trước và sau hôn nhân, tư vấn quyền nuôi con, thừa kế tài sản, phòng chống bạo lực gia đình.

+ Lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư: chuyên gia tư vấn lựa chọn các hình thức thành lập doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức, hoàn thiện các văn bản, sử dụng lao động, quyền sở hữu công nghiệp,…

+ Các lĩnh vực khác theo yêu cầu của khách hàng

dich-vu-tu-van-phap-luat-thuong-xuyen-nhanh-chong

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên?

 

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp khó có thể tránh khỏi rủi ro về mặt pháp lý, từ các vấn đề quản lý nội bộ, sử dụng lao động, các điều khoản trong hợp đồng cho đến các vấn đề về sản phẩm, giá cả, quản trị thương hiệu,…Tất cả đều có khả năng tiềm ẩn nguy cơ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp gây thiệt hại về tài sản, về hình ảnh thậm chí là uy tín của thương hiệu.

Đã từng có những doanh nghiệp bị xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nhưng họ lại không biết cách để đòi lại quyền lợi cho mình. Đã từng có những doanh nghiệp do vi phạm hợp đồng mà họ đã phải bồi thường tới hàng trăm tỷ đồng. Cũng đã có những doanh nghiệp vi phạm quy trình sản xuất mà cả một dây chuyền đã phải đình trệ.

Nguyên nhân đều xuất phát từ sự thiếu hiểu biết hay thiếu quan tâm tới các yếu tố về pháp luật. Tuy nhiên trên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng thành lập hẳn một ban pháp chế hay thuê luật sư riêng, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì lại càng khó khăn.

Không chỉ có doanh nghiệp, cá nhân cũng là những đối tượng có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp luật cần được hỗ trợ giải đáp như: tranh chấp đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, phân chia tài sản, nhận quyền thừa kế,….

Đã có rất nhiều trường hợp anh em trong nhà tranh chấp đất đai gây sứt mẻ tình cảm, bạo lực gia đình mà vợ chồng phải chia đôi, cứu người bị nạn mà vô tình trở thành hung thủ và muôn vàn tình huống trớ trêu khác xảy ra xung quanh. Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng có đủ khả năng để tự bảo vệ mình trước những rủi ro không đáng có trong cuộc sống. Và cũng không phải ai cũng biết tranh đấu để đòi lại quyền lợi cho bản thân mình.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng, kịp thời những rủi ro trên. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên sẽ khắc phục được những vấn đề khó khăn về mức phí dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mức chi phí sẽ thay đổi linh hoạt phù hợp với nguồn tài chính của mọi doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi chi phí khi thuê luật sư giải quyết từng sự việc.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên có gì khác so với tư vấn riêng theo vụ việc?

 

Tư vấn riêng theo vụ việc thường diễn ra khi có vụ việc pháp lý phát sinh như tranh chấp, khiếu nại, đòi bồi thường, soạn thảo kiểm tra giấy phép, tài liệu, hợp đồng,…Doanh nghiệp thường phải ký hợp đồng lao động với luật sư và có những chính sách quản lý như quản lý người lao động đối với họ. Hơn nữa các luật sư công ty hầu như chỉ chuyên về pháp chế doanh nghiệp, nếu phát sinh những vấn đề nằm ngoài phạm vi này, họ sẽ mất khá nhiều thời gian để giải quyết triệt để.

Khác với tư vấn riêng theo vụ việc, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên lại mang đến nhiều lợi ích vượt trội hơn. Dịch vụ này được cung cấp xuyên suốt và thường trực cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần tới sự giúp sức của luật sư, họ sẽ ngay lập tức trao đổi và giải đáp cho bạn. Thay vì đợi vụ việc xảy ra mới tiến hành giải quyết, các luật sư luôn xem xét, kiểm tra quy trình hoạt động của doanh nghiệp để cảnh báo cho bạn về những sai sót cần sửa chữa.

Điều này giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có liên quan đến pháp luật. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp không phải chỉ được một luật sư hỗ trợ mà được cả một đội ngũ luật sư có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau của Tổng đài pháp luật tư vấn giải đáp. Các chi phí về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cũng hợp lý và linh hoạt hơn rất nhiều.

Với mong muốn được hợp tác lâu dài với doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Tổng đài pháp luật 1900.6174 luôn cam kết tư vấn và giải quyết các câu hỏi pháp lý của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Các gói dịch vụ tư vấn luật thường xuyên cho cá nhân, doanh nghiệp tại Tổng đài pháp luật

 

>> Liên hệ luật sư tư vấn luật thường xuyên cho cá nhân, doanh nghiệp, gọi ngay 1900.6174 

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và nguồn tài chính của mọi doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Tổng đài pháp luật được chia thành 3 gói: gói tư vấn thường xuyên cơ bản, gói tư vấn thường xuyên nâng cao và gói tư vấn thường xuyên chuyên nghiệp.

Gói tư vấn thường xuyên cơ bản

 

Gói tư vấn thường xuyên cơ bản là sự lựa chọn phù hợp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức tài chính hạn chế. Gói tư vấn này bao gồm các hạng mục sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

 

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp, tìm ra các lỗ hổng trong các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp cũng như các thủ tục hành chính với các cơ quan nhà nước. Tư vấn các phương án giải quyết về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp qua điện thoại hay hòm thư email.

Hợp đồng

 

Hỗ trợ điều chỉnh và sửa đổi hệ thống các văn bản, hợp đồng liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến việc ký kết và thực hiện hợp đồng

Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn phương án giải quyết trong trường hợp phát sinh tranh chấp về hợp đồng

Hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho các hoạt động của doanh nghiệp:

Tư vấn thay đổi các nội dung đăng ký doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục về Sở hữu trí tuệ

Tư vấn thủ tục đăng ký tài sản doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tạm dừng, chấm dứt hoạt động

Tư vấn thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động

Tư vấn các thủ tục hành chính khác

Hỗ trợ các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính cho hoạt động của doanh nghiệp

Tái cấu trúc doanh nghiệp: Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Lao động

 

Tư vấn về việc điều chỉnh, sửa đổi hệ thống các văn bản, chính sách quản lý lao động

Tư vấn và cung cấp các biểu mẫu chuẩn, phù hợp với quy định của pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp về lao động diễn ra trong doanh nghiệp

Gói tư vấn thường xuyên nâng cao

 

Nếu như doanh nghiệp của bạn có quy mô vừa và lớn, bạn đang có nhu cầu về dịch vụ tư vấn chuyên sâu hơn: không chỉ về rà soát tình trạng pháp lý của doanh nghiệp mà còn tư vấn về các văn bản hành chính, các thủ tục cần thiết trong doanh nghiệp thì chắc chắn không thể bỏ qua gói dịch vụ tư vấn nâng cao này. Gói tư vấn thường xuyên nâng cao bao gồm những dịch vụ sau:

Kiểm tra, rà soát tình trạng pháp lý của doanh nghiệp

 

Bao gồm tất cả các công việc của gói tư vấn thường xuyên cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo hợp đồng

 

Kiểm tra hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện hoặc chấm dứt hợp đồng lao động

Hỗ trợ soạn thảo các bản hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến việc ký kết hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn các phương án để giải quyết tranh chấp hợp đồng

Hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp

 

Bao gồm các gói thủ tục của gói thường xuyên cơ bản

Tư vấn các quy định của pháp luật về môi trường

Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến đất đai trong doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện các thủ tục theo yêu cầu của khách hàng (khách hàng sẽ gửi thêm các công tác phí cần thiết)

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành chính, quyết định hành chính trái quyết định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp

Tái cấu trúc doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng vốn góp, cổ phần

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết các tranh chấp thành viên trong doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết các tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần góp vốn, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết các tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Lao động

 

Tư vấn cách điều chỉnh, sửa đổi hệ thống các văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo các biểu mẫu chuẩn, phù hợp theo quy định của pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo các văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn các vấn đề liên quan đến tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn các chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Soạn thảo các đơn từ, văn bản để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Tư vấn thương mại và quảng cáo

 

Tư vấn về các thủ tục liên quan đến việc đấu thầu, đấu giá và tham gia vào việc đấu thầu, đấu giá

Gói tư vấn thường xuyên chuyên nghiệp

 

Đối với các doanh nghiệp nước ngoài lần đầu vào thị trường Việt Nam, họ khó có thể nắm bắt luật pháp Việt Nam ngay lập tức. Đây chính là rào cản lớn nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của họ. Do đó, gói dịch vụ tư vấn thường xuyên chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn lâu dài cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Gói dịch vụ bao gồm những dịch vụ sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

 

Kiểm tra các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp, đề xuất các phương án giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn song ngữ trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Hợp đồng

 

Bao gồm toàn bộ các công việc của gói tư vấn pháp luật thường xuyên nâng cao và hỗ trợ song ngữ Anh-Việt

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở của doanh nghiệp

Tư vấn và hướng dẫn các thủ tục hành chính cần thiết

 

Bao gồm toàn bộ các thủ tục ở gói tư vấn pháp luật thường xuyên nâng cao và thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục

Tư vấn và soạn thảo văn bản khiếu nại đối với các hành vi gây tổn hại cho doanh nghiệp

Tái cấu trúc doanh nghiệp

 

Bao gồm các công việc trong gói tư vấn pháp luật thường xuyên nâng cáo (song ngữ Anh-Việt)

Các dịch vụ Lao động, Tài chính doanh nghiệp, Thương mại-quảng cáo

 

Bao gồm các công việc trong gói tư vấn pháp luật thường xuyên nâng cao(song ngữ Anh-Việt)

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước và thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn các chính sách cạnh tranh và giải quyết các tranh chấp liên quan đến việc cạnh tranh không lành mạnh

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của mình, doanh nghiệp có thể đề xuất với chúng tôi về việc thay đổi các Gói dịch vụ khác hoặc điều chỉnh quá trình sử dụng dịch vụ. Văn phòng Tổng đài Pháp luật luôn sẵn sàng hỗ trợ, thay đổi và xây dựng cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp.

Nếu doanh nghiệp có những nhu cầu cần tư vấn pháp luật thường xuyên, hãy gọi ngay cho Tổng đài pháp luật qua hotline 1900.6174 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

dich-vu-tu-van-phap-luat-thuong-xuyen-mien-phi

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Tổng Đài Pháp Luật

 

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Tổng đài pháp luật 1900.6174 được ra đời nhằm hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp giải quyết các rủi ro về pháp lý một cách nhanh chóng, tiết kiệm và kịp thời.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn với chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ nhận được ý kiến và sự tư vấn của các chuyên gia, luật sư dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Họ đều là những luật sư xuất sắc nhất, đã từng làm việc tại các công ty luật hàng đầu cả trong và ngoài nước. Với sự am hiểu pháp luật cùng kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy, chắc chắn các luật sư của chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.

Với châm ngôn “Tận tình-Tận lực-Tận tâm”, Tổng đài pháp luật luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý trong mọi lĩnh vực của đời sống với dịch vụ toàn diện nhất.

Chỉ với chiếc điện thoại của mình, bạn đã có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu về pháp luật. Bạn sẽ không cần mất thời gian cho việc di chuyển, không cần kết nối Internet mà vẫn được giải đáp toàn bộ những vướng mắc đang gặp phải. Chúng tôi luôn cam kết không chia sẻ bất cứ thông tin gì về cuộc tư vấn của các bạn.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Tổng đài pháp luật 1900.6174 đã hỗ trợ và tư vấn hàng trăm thủ tục hành chính và giải quyết tranh chấp cho hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp. Do đó, Tổng đài pháp luật luôn là đơn vị nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi cá nhân-doanh nghiệp khi gặp phải các vấn đề về pháp lý.

Quy trình hợp tác tại Tổng đài pháp luật

Quy trình hợp tác tại Tổng đài pháp luật được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và những yêu cầu của khách hàng thông qua hotline hoặc email

Bước 2: Hội đồng luật sư sẽ tiếp nhận, tìm hiểu hồ sơ và sẽ gửi báo giá tới khách hàng

Bước 3: Tổng đài pháp luật tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Luật sư tiến hành nghiên cứu và xử lý các công việc như đã ký kết với khách hàng cũng như thực hiện công việc tại tòa án nếu có

Bước 5: Luật sư chuyên môn phụ trách báo cáo tiến độ xử lý công việc và đề xuất hướng giải quyết cho doanh nghiệp

Đội ngũ luật sư tư vấn tại Tổng đài pháp luật

HỘI ĐỒNG LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

hoi-dong-luat-su

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị Luật sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao trong công tác pháp luật. Với mong muốn trở thành đơn vị tư vấn pháp luật trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến DỊCH VỤ TƯ VẤN CHẤT LƯỢNG - GIẢI PHÁP PHÁP LÝ TỐI ƯU NHẤT cho khách hàng.

 

Nguyễn Văn Hùng

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

 

Đặng Quý Tiên

LUẬT SƯ HỢP TÁC

 

Trần Sơn Hải

LUẬT SƯ HỢP TÁC

 

Nguyễn Thị Phương

CÁN BỘ PHÁP LÝ

Hy vọng với tất cả thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên. Nếu bạn đang có câu hỏi thắc mắc về các thủ tục cũng như quy định của pháp luật, bạn hãy liên hệ với Tổng đài pháp luật qua số hotline 1900.6174 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia, luật sư có trình độ chuyên môn cao.

  19006174