time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Danh sách 20 Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Bạc Liêu uy tín nhất

Hiện nay, nền kinh tế – xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo các tranh chấp pháp xảy ra càng phổ biến hơn. Đặc biệt là với một tỉnh thành phát triển như tỉnh Bạc Liêu thì vấn đề càng diễn ra rất nhiều. Tuy nhiên, có rất nhiều người dân chưa biết cách giải quyết, xử lý tranh chấp thế nào theo đúng quy định pháp luật, bảo vệ được quyền lợi của mình. Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 20 Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Bạc Liêu uy tín, tư vấn pháp luật chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Danh sách các Luật sư giỏi, uy tín tại Bạc Liêu

Luật sư Bạc Liêu có chuyên môn cao trong lĩnh vực trong lĩnh vực tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

luat-su-bac-lieu-nguyen-van-hung

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được các Luật sư đồng nghiệp cũng như quý khách hàng biết đến khi là một trong những Luật sư giỏi tại Bạc Liêu nói riêng và trên cả nước nói chung. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật Đại học Quốc Gia Hà Nội, đồng thời ông còn tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng hiện đang là Giám đốc điều hành văn phòng Tổng Đài Pháp Luật – là một trong những văn phòng Luật sư Bạc Liêu cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín nhất hiện nay.

Hiện nay Luật sư Bạc Liêu – Luật sư Nguyễn Văn Hùng được đánh giá rất cao trong hoạt động giải quyết tranh tụng cũng như đại diện theo ủy quyền cho khách hàng trong các tranh chấp về dân sự như hôn nhân gia đình, đất đai, chia tài sản… hay các tranh chấp về kinh doanh thương mại… và đặc biệt là các vụ án hình sự mang nhiều tình tiết phức tạp.

Tuy nhiên với năng lực chuyên sâu cũng như nhiều năm kinh nghiệm thực tế Luật sư Nguyễn Văn Hùng còn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác như tư vấn pháp luật về đấu thầu, các vấn đề liên quan đến hợp đồng và thực hiện hợp đồng, tư vấn luật doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, tham gia xử lý nợ xấu, nợ khó đòi cho nhiều ngân hàng và doanh nghiệp lớn…

Với mong muốn là cầu nối giữa khách hàng và pháp luật đồng tạo dựng niềm tin cho khách hàng đối với hệ thống pháp lý, Luật sư Nguyễn Văn Hùng luôn cố gắng không ngừng trong việc trau dồi kiến thức lý luận cũng như những kinh nghiệm thực tế để mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất, góp sức mình trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mọi người dân, bảo vệ lẽ phải cũng như nền tư pháp nước nhà.

Với kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp Luật sư Nguyễn Văn Hùng luôn sẵn sàng phục vụ tận tình mọi khách hàng khi họ gặp phải những vấn đề pháp lý cần sự giúp đỡ. Qua nhiều năm hành nghề, với sự cố gắng không ngừng, Luật sư Nguyễn Văn hùng đã gây dựng được cho mình thương hiệu riêng và đạt được nhiều sự tin tưởng của khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước và cơ quan tiến hành tố tụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại Luật sư Hùng: 1900 633 705

Email: tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất

Luật sư Bạc Liêu có thế mạnh về lĩnh vực hôn nhân gia đình – Luật sư Nguyễn Duy Sơn

Luật sư Nguyễn Duy Sơn được biết đến là một Luật sư Bạc Liêu giỏi trong lĩnh vực tư vấn luật, giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình. Hiện tại, Luật sư Nguyễn Duy Sơn là thành viên sáng lập Công ty Luật Thái Sơn có trụ sở tại tỉnh Bạc Liêu.

Luật sư Nguyễn Duy Sơn thực hiện dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong tất cả lĩnh vực pháp luật, đặc biệt, ông có rất nhiều kinh nghiệm và thế mạnh trong một số lĩnh vực chính như: Hôn nhân gia đình, hình sự, đất đai, thừa kế, doanh nghiệp. Trải qua quá trình hành nghề, Luật sư đã tư vấn và giải quyết thành công các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc nói chung và khu vực tỉnh Bạc Liêu nói riêng.

Ngoài ra, đội ngũ Luật sư cùng làm việc với Luật sư Sơn đều là những người có trình độ chuyên môn cao được chuyển sang từ các ngành tư pháp. Với phương châm làm việc “Trách nhiệm – Tận tâm – chia sẻ”, Luật sư Sơn luôn nỗ lực cố gắng hết mình mang lại giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

luat-su-bac-lieu-nguyen-duy-son

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45H, đường Lê Duẩn, khóm 7, phường 1, thành phố Bạc Liêu

Số điện thoại: 0907 061 070

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Bạc Liêu chuyên mảng luật dân sự – Luật sư Cao Thế Luận

Luật sư Cao Thế Luận được biết đến là một Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bạc Liêu. Trong suốt quá trình hơn 10 năm hành nghề, Luật sư Luận đã hỗ trợ, tư vấn và giải quyết thành công rất nhiều vụ việc, vụ án đặc biệt là tham gia tố tụng trong lĩnh vực dân sự tại khu vực Bạc Liêu và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, Luật sư Cao Thế Luận còn có kiến thức pháp lý chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong một số lĩnh vực pháp luật khác như: hình sự, di chúc – thừa kế, hôn nhân gia đình, luật lao động, doanh nghiệp,…

Đến nay, Luật sư Cao Thế Luận được rất nhiều khách hàng tin và lựa chọn bởi sự tận tâm và nhiệt tình của ông trong quá trình làm việc. Luật sư Luận luôn nỗ lực cố gắng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu pháp lý của khách hàng, đảm bảo sự chắc chắn và thoải mái trong khi làm việc với khách hàng. Đặc biệt, ông còn là một Luật sư có tấm lòng nhân hậu, ông sẵn sàng tư vấn pháp luật miễn phí cho các đối tượng chính sách hoặc một số người dân có hoàn cảnh đặc biệt.

luat-su-bac-lieu-cao-the-luan

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 QL 1A, Ấp An Khoa, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu

Số điện thoại: 0973 090 357

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Long An uy tín

Luật sư ở Bạc Liêu chuyên tư vấn hôn nhân gia đình – Luật sư Châu Thanh Nhanh

Luật sư Châu Thanh Nhanh được biết đến là một trong những Luật sư giỏi, đối tác đáng tin cậy của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực pháp luật. Luật sư Châu Thanh Nhanh luôn làm việc với mong muốn tư vấn pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất, luôn lấy giá trị đem lại cho khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển của Luật sư.

Thế mạnh của Luật sư Châu Thanh Nhanh là tư vấn và giải quyết các tranh chấp liên quan đến hôn nhân gia đình. Ngoài ra, ông còn được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn trong các lĩnh vực pháp luật khác như: Đất đai, hình sự, thừa kế – di chúc, kinh doanh – thương mại, tư vấn tranh chấp tài sản,… Nếu bạn đang có nhu cầu thuê Luật sư Bạc Liêu thì chắc chắn Luật sư Nhanh sẽ là một lựa chọn bạn nên cân nhắc!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 156, Khóm 5, Đường Cầu Kè, Phường 2, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, công ty Luật, văn phòng Luật sư Hậu Giang

Luật sư Lâm Quốc Tính – Luật sư tại tỉnh Bạc Liêu chuyên tư vấn hợp đồng

Luật sư Lâm Quốc Tính là Luật sư đứng dầu trong danh sách các Luật sư Bạc Liêu có tiếng nhất hiện nay. Trong suốt quá trinh hành nghề trên tất cả lĩnh vực pháp luật, Luật sư Tính đã hỗ trợ khách hàng và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Luật sư Tính được đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn và tác phong làm việc với khách hàng, ông luôn cố gắng hoàn thành thật tốt công việc theo thỏa thuận với khách hàng với mong muốn giữ vững được danh hiệu của mình với khách hàng và đối tác.

Lĩnh vực hoạt động chính của Luật sư Lâm Quốc Tính là tư vấn hợp đồng, đại diện khách hàng tham gia tố tụng, luật sư bào chữa cho thân chủ, hôn nhân gia đình, đất đai, dân sự, hình sự, thừa kế – di chúc,…

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 08 Hà Huy Tập K4, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Luật sư Vưu Tấn Thanh – Luật sư Bạc Liêu chuyên lĩnh vực thừa kế – di chúc

Luật sư Vưu Tấn Thanh đã từng có rất nhiều năm công tác tại các công ty luật, văn phòng Luật sư uy tín tại Bạc Liêu nên Luật sư Thanh được rất nhiều người dân tại Bạc Liêu biết đến và yên tâm khi lựa chọn Luật sư Thanh hỗ trợ pháp lý. Trải qua suốt quá trình hành nghề, Luật sư Thanh đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và hỗ trợ giải quyết thành công các vấn đề pháp lý cho khách hàng như: hôn nhân gia đình, đất đai, dân sự, hình sự, thừa kế – di chúc, kinh doanh – thương mại,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B25, trung tâm thương mại, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Luật sư Trịnh Thanh Minh – Luật sư Bạc Liêu tư vấn tranh chấp thương mại uy tín

Lĩnh vực hoạt động chính của Luật sư giỏi tại Bạc Liêu – Luật sư Trịnh Thanh Minh là tư vấn và giải quyết các tranh chấp thương mại, hôn nhân gia đình, luật hình sự, thừa kế – di chúc, kinh doanh – thương mại, đất đai – nhà ở,… Với bề dày kinh nghiệm khi giải quyết các vụ việc, Luật sư luôn hỗ trợ tư vấn tận tâm, nhiệt tình và nỗ lực mang lại giải pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng.

Bất kể bạn là khách hàng cá nhân, một tổ chức, doanh nghiệp tại Bạc Liêu nói riêng và toàn quốc nói chung  hay bất kỳ dịch vụ pháp lý nào, Luật sư Minh đều hỗ trợ nhanh chóng và đưa ra hướng giải quyết tối ưu, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 23/10 Khóm 1, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Luật sư giỏi trong lĩnh vực đất đai – nhà ở – Luật sư Lê Hải Lâm

Luật sư Lê Hải Lâm được đánh giá là một Luật sư giỏi, có năng lực chuyên môn cao trong tất cả các lĩnh vực pháp luật. Thế mạnh của Luật sư Lâm là tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vướng mắc pháp lý liên quan đến luật đất đai – nhà ở.

Ngoài ra, ông còn có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý khác như: Luật dân sự, Thừa kế – di chúc, Kinh doanh – thương mại,…Nếu bạn đang muốn tìm đến một dịch vụ Luật sư Bạc Liêu để tư vấn và giải quyết các tranh chấp đất đai hay bất kỳ lĩnh vực pháp luật nào khác, Luật sư Lâm luôn nỗ lực hết minh, chắc chắn se làm một người đáng tin cậy cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 179/4 Nguyễn Đình Chiểu, Khóm 2, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Luật sư Đặng Văn Nam – Luật sư uy tín tại Bạc Liêu chuyên mảng luật hành chính

Luật sư Đặng Văn Nam là một Luật sư nổi tiếng tại Bạc Liêu, chuyên giải quyết các vụ việc liên quan đến pháp luật hành chính. Luật sư Nam được các đối tác, khách hàng và đồng nghiệp đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và khả năng nhạy bén khi giải quyết các vấn đề pháp lý. Ngoài ra, Luật sư Nam còn hoạt động pháp luật trong các lĩnh vực khác như: Hình sự, dân sự, thừa kế – di chúc, kinh doanh – thương mại, đất đai – nhà ở,…

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 158B/5, đường Võ Văn Kiệt, khóm 5, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Luật sư Nguyễn Thị Hảo – Luật sư đại diện tranh tụng giỏi nhất tại Bạc Liêu

Luật sư Bạc Liêu – Luật sư Nguyễn Thị Hảo nổi tiếng trong việc đại diện khách hàng tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong các vụ việc, vụ án dân sự, hình sự. Bên cạnh đó, các lĩnh vực đất đai, kinh doanh – thương mại, hành chính, hôn nhân gia đình hay giải quyết các tranh chấp cũng là một trong những thế mạnh của Luật sư Hảo. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Luật sư Hảo tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Văn Linh, khóm 10, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Danh sách các Công ty luật, văn phòng Luật sư Bạc Liêu uy tín nhất hiện nay

Văn phòng Luật sư Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư Bạc Liêu tư vấn pháp luật chuyên nghiệp

van-phong-luat-su-bac-lieu-tong-dai-phap-luat

Khi đề cập đến danh sách những văn phòng Luật sư, công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp hàng đầu tỉnh Bạc Liêu, không thể không nhắc đến văn phòng Tổng Đài Pháp Luật. Đây là một trong những văn phòng Luật sư Bạc Liêu cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả lĩnh vực dành cho khách hàng trên toàn quốc như: Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự, Luật sư khởi kiện đòi nợ, Luật sư tranh tụng, khởi kiện vụ việc, khiếu nại, Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp,…

Tổng Đài Pháp Luật được biết đến là văn phòng Luật sư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và một số cộng sự.

Tại Tổng đài, tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, từng va chạm và giải quyết thành công hàng nghìn các vấn đề pháp lý thực tế, luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Đặc biệt, khi tiếp nhận và giải quyết các vụ việc, vụ án, đội ngũ Luật sư – cán bộ pháp lý luôn tiến hành một cách nhanh chóng công việc, đảm bảo thời gian, minh bạch và rõ ràng trong tài chính theo thỏa thuận với khách hàng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, văn phòng Luật sư tại Bạc Liêu – Tổng Đài Pháp Luật luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu tư vấn pháp lý và được các chuyên gia trong cũng lĩnh vực đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư.

Tổng đài luôn ghi nhận những đánh giá, phản ánh của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại Tổng Đài Pháp Luật, bạn sẽ nhận được ý kiến và tư vấn từ các Luật sư, chuyên gia trong tất cả lĩnh vực. Họ đều là những con người tận tâm, nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng lắng nghe và mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Dù bạn ở bất kì đâu, điều kiện của bạn như thế nào, chắc chắn bạn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ tại văn phòng tư vấn luật tại Bạc Liêu – Tổng Đài Pháp Luật!

Dịch vụ pháp lý Tổng Đài Pháp Luật cung cấp

Các dịch vụ pháp lý mà Tổng Đài Pháp Luật cung cấp đến khách hàng cũng rất rộng, bao gồm nhưng không hạn chế ở những lĩnh vực sau đây:

Dịch vụ Luật sư tranh tụng và đại diện

– Tranh tụng trong các vụ án Hình sự

– Tranh tụng trong các vụ án Dân sự

– Tranh tụng các vụ án Đất đai

– Tranh tụng các vụ án về Hôn nhân

– Tranh tụng các vụ án về Kinh doanh

– Tranh tụng các vụ án về Hành chính

– Luật sư đại diện cho cá nhân

– Luật sư đại diện cho doanh nghiệp

– Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp

– Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

– Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ đòi nợ thuê, xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư khởi kiện đòi nợ ra Toà án nhân dân

– Tố cáo lừa đảo vay tiền và chiếm đoạt tài sản

Các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu khác

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật thừa kế

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn về giấy phép kinh doanh

Soạn thảo hợp đồng

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật lao động

Tư vấn bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật giao thông

Tại sao bạn nên lựa chọn Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư ở Bạc Liêu?

Văn phòng Luật sư ở Bạc Liêu uy tín và pháp lý rõ ràng

Khi khách hàng gặp phải những vấn đề pháp lý thông thường sẽ có tâm lý lo lắng, không biết làm thế nào để có thể tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý đủ uy tín để có thể hỗ trợ mình giải quyết vấn đề. Vậy thì bạn hãy yên tâm và đến với Tổng Đài Pháp Luật. Văn phòng Luật sư Bạc Liêu – Tổng Đài Pháp Luật hiện là một trong những văn phòng Luật sư hàng đầu ở Bạc Liêu.

Trong quá trình hoạt động Tổng Đài Pháp Luật luôn được quý khách hàng cũng như những Luật sư đồng nghiệp đánh giá là một địa chỉ uy tín, đóng vai trò như một chỗ dựa pháp lý vững chắc cho mọi khách hàng cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi.
Các dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi các Luật sư chuyên nghiệp

Tổng Đài Pháp Luật luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ Luật sư, chuyên gia, cố vấn pháp lý dày dặn những kinh nghiệm, có đủ uy tín và luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu khi giải quyết các vấn đề. Với phong thái làm việc đầy chuyên nghiệp nên các thủ tục khi làm việc với văn phòng cũng được diễn ra một cách nhanh chóng, đảm bảo mọi vấn đề sẽ được giải quyết kịp thời và đúng theo nguyện vọng cũng như thỏa thuận với khách hàng.

Văn phòng Tổng Đài Pháp Luật luôn được đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong tác phong nghiệp vụ của tùng Luật sư. Do đó đây sẽ là một địa chỉ văn phòng Luật sư Bạc Liêu đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo.

Văn phòng Luật sư Bạc Liêu luôn cập nhật những tin tức mới nhất và thường xuyên cho khách hàng

Tổng Đài Pháp Luật là một trong những văn phòng Luật sư nhận được sự đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tại Bạc Liêu. Tổng Đài thường xuyên cập nhật các tiến trình diễn ra một cách chi tiết nhất trong quá trình giải quyết vụ việc để khách hàng nắm thật rõ. Việc cung cấp thông tin cũng như cập nhật tình hình vụ việc giúp cho khách hàng có thể có cái nhìn tổng quát nhất về sự việc và đưa ra các quyết định đúng đắn khi phối hợp với Luật sư góp phần vào việc bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của mỗi khách hàng.

Các phương thức tư vấn pháp luật tại văn phòng Tổng Đài Pháp Luật

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại 1900.633.705

Phương thức tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến của văn phòng Luật sư Bạc Liêu – Tổng Đài Pháp Luật hiện nay được coi là phương thức tối ưu nhất song lại hoàn toàn miễn phí. Vì vậy dù bạn ở bất kỳ đâu, ở bất cứ thời điểm nào, bạn cũng không cần đi đâu xa, chỉ cần nhấc máy và gọi ngay tới số điện thoại của văn phòng luật sư tư vấn miễn phí 1900 633 705 ngay lập tức bạn có thể được trao đổi trực tiếp với Luật sư tư vấn và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Lợi ích của tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

– Mọi yêu cầu tư vấn sẽ được giải quyết nhanh, gọn, chính xác

– Không thu thêm bất cứ khoản phí nào trong suốt quá trình tư vấn, bạn chỉ cần trả tiền cước viễn thông theo quy định của nhà mạng.

– Với đội ngũ luật sư có thể hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi đối với mọi vấn đề

– Có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại

– Cam kết bảo mật thông tin tư vấn.

Luật sư tư vấn pháp luật qua Email

Trong trường hợp vấn đề khách hàng gặp phải khá phức tạp, cần phải tham khảo ý kiến Luật sư bằng văn bản thì lúc này bạn chỉ cần gửi yêu cầu tư vấn qua email Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com. Trong nội dung email bạn chỉ cần ghi rõ những điều cần tư vấn là gì, thông tin họ và tên, số điện thoại kèm chú thích: tư vấn qua email có trả phí. Đối với mỗi email tư vấn bạn sẽ phải trả mức phí là 300.000 đồng.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Để được tư vấn trực tiếp với Luật sư tại công ty, bạn cần đặt lịch trước với Tổng Đài Pháp Luật qua hotline 1900.633.705 để được sắp xếp lịch hẹn với Luật sư nhanh chóng nhất!

Luật sư tư vấn luật trực tiếp theo địa chỉ yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật theo địa chỉ khách hàng yêu cầu của tổng đài, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với Luật sư bằng cách liên hệ đến số điện thoại 1900.633.705 để được gặp gỡ Luật sư trong thời gian sớm nhất!

>> Xem thêm: Danh sách 25 công ty Luật, văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

Văn phòng Luật sư Bạc Liêu uy tín – Văn phòng Luật sư Lương Hồng Mơ

Khi nhắc đến danh sách các công ty luật, văn phòng luật sư tại Bạc Liêu tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất thì không thể không nhắc tới văn phòng Luật sư Lương Hồng Mơ. Kể từ khi thành lập, văn phòng đã có những định hướng r ràng, đội ngũ Luật sư đươc đào tạo bài bản, vì thế, văn phòng ngày càng phát triển bền vững về cả chuyên môn và chất lượng của dịch vụ.

Văn phòng Luật sư Lương Hồng Mơ cam kết hỗ trợ khách hàng hết mình trong công việc, giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các thủ tục pháp lý hoặc bất kỳ vướng mắc nào trong đời sống của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô A02, Đường Duy Tân, Khóm 3, Phường 5, Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

Mã số thuế: 1900665538

>> Xem thêm: TOP 25 công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Văn phòng Luật sư Kết Nối – Văn phòng Luật sư hàng đầu ở Bạc Liêu

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ văn phòng Luật sư ở Bạc Liêu hoặc chọn ra danh sách văn phòng Luật sư giỏi nhất tại Bạc Liêu thì đừng bỏ qua văn phòng Luật sư Kết Nối. Văn phòng Kết Nối không chỉ hỗ trợ tư vấn pháp lý trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu mà còn hỗ trợ trên toàn quốc.

Với đội ngũ Luật sư đông đảo dày dặn kinh nghiệm, từng va chạm và xử lý các trường hợp thực tế, chắc chắn văn phòng Kết Nối sẽ không làm khách hàng thất vọng về chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc của đội ngũ Luật sư. Hứa hẹn đây sẽ là một văn phòng Luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và chính xác nhất trên địa bàn Bạc Liêu.

van-phong-luat-su-bac-lieu-luat-ket-noi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Văn phòng luật sư Kết Nối: 414, Quốc lộ 1A, Khóm 1, Phường 1, Thị xã Giá Rai, Bạc Liêu.

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Sóc Trăng uy tín

Văn phòng Luật sư Ly Nguyễn – Văn phòng tư vấn luật hàng đầu tại Bạc Liêu

Văn phòng Ly Nguyễn là một trong số các địa chỉ công ty luật, văn phòng Luật sư uy tín tại Bạc Liêu. Ly Nguyễn hoạt động pháp lý trên tất cả các lĩnh vực pháp luật. Trong quá trình thành lập và phát triển, văn phòng luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng văn phòng tư vấn luật của mình ngày càng phát triển mạnh mẽ. Văn phòng Ly Nguyễn chắc chắn là chỗ dựa pháp lý uy tín, đáng tin cậy cho tất cả khách hàng không chỉ tại địa bàn tỉnh Bạc Liêu và còn trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Văn phòng luật sư Ly Nguyễn: Số 01 Đường Trần Hồng Dân, Khóm 3, Phường 2, Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu.

Mã số thuế: 1900665376

Văn phòng Luật sư tỉnh Bạc Liêu – Văn phòng Luật sư Huỳnh Kim Mai

Với nhiều năm phát triển, tác chiến trên lĩnh vực pháp luật, văn phòng Huỳnh Kim Mai ngày càng phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những văn phòng luật uy tín, được khách hàng tin cậy tại Bạc Liêu và toàn Việt Nam. Văn phòng luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dich vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả nhất.

Văn phòng sở hữu đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, từng xử lý rất nhiều vấn đề thực tiễn và am hiểu chuyên sâu kiến thức pháp luật. Quy trình làm việc tại văn phòng Huỳnh Kim Mai hợp lý, giải quyết các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Văn phòng hiện đang cung cấp dịch vụ pháp lý trên tất cả lĩnh vực pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Văn phòng luật sư Huỳnh Kim Mai: Số 78, đường Đống Đa, Phường 5, Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu.

Mã số thuế: 1900663058

Công ty Luật uy tín tại Bạc Liêu – Công ty Luật TNHH MTV Huỳnh Phước Hậu

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn Luật sư giỏi tại Bạc Liêu hoặc muốn tìm kiếm một văn phòng tư vấn luật uy tín nhất tại Bạc Liêu thì đừng bỏ qua Công ty Luật TNHH MTV Huỳnh Phước Hậu. Đây được xem là một trong những công ty luật nổi tiếng về các dịch vụ pháp lý trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu kiến thức pháp luật, vì thế, trình độ chuyên môn và tác phong làm việc với khách hàng thì Luật sư tại Huỳnh Phước Hậu luôn dẫn đầu.

Văn phòng luôn làm việc với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu đặc biệt là những người yếu thế cần được lấy lại công bằng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Công ty Luật Huỳnh Phước Hậu: Số 57, đường 14, KDC Thiên Long, Khóm 3, Phường 5, Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu.

Mã số thuế: 1900662424

Công ty Luật TNHH Một thành viên Thái Sơn – Công ty Luật ở Bạc Liêu

Đến với công ty Luật Thái Sơn – một trong những công ty luật uy tín nhất tại Bạc Liêu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cả chất lượng dịch vụ và nguyên tắc làm việc với khách hàng tại đây. Công ty Luật được trang bị thiết bị hiện tại cùng quy mô nhân sự lớn. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và giải quyết thành công rất nhiều vụ việc lớn nhỏ. Đây chắc chắn là một địa chỉ văn phòng Luật sư Bạc Liêu uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu thuê Luật sư giỏi ở Bạc Liêu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Công ty Luật Thái Sơn: Số 45H, đường Lê Duẩn, khóm 7, Phường 1, Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

Mã số thuế: 1900652803

Công ty Luật TNHH Tạ Nguyệt Thanh – Công ty Luật hàng đầu Bạc Liêu

Công ty Luật TNHH Tạ Nguyệt Thanh không những là một trong những địa chỉ văn phòng Luật sư Bạc Liêu uy tín mà còn được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng. Công ty Luật Tạ Nguyệt Thanh trong những năm qua đã để lại khá nhiều ấn tượng đối với khách hàng và đối tác. Công ty hoạt động pháp lý trên hầu hết tất cả các lĩnh vực pháp luật từ hình sự, dân sự đến tài chính, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Công ty luật Tạ Nguyệt Thanh: Số 158, đường Hoà Bình, khu phố 4, Phường 3, Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu.

Mã số thuế: 1900587047

Công ty Luật TNHH Kao Kiến – Công ty Luật nổi tiếng tại Bạc Liêu

Công ty Luật Kao Kiến được xem là công ty cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất tại Bạc Liêu. Với đội ngũ Luật sư nhanh nhạy, am hiểu chuyên sâu các kiến thức pháp lý, công ty luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Luật Kao Kiến luôn làm việc với phương châm nỗ lực hết mình, lấy quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của đội ngũ Luật sư tại đây. Đây xứng đáng là một trong những địa chỉ thuê Luật sư tại Bạc Liêu tốt mà bạn nên cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Công ty Luật Kao Kiến: 48 Lô 10 Bế Văn Đàn, Phường 7, Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu.

Mã số thuế: 1900566583

Văn phòng Luật sư Hải Lâm – Văn phòng Luật sư uy tín tại Bạc Liêu

Văn phòng Luật sư Hải Lâm cũng được xem là một trong những văn phòng thuộc danh sách văn phòng Luật sư tại Bạc Liêu. Văn phòng Hải Lâm sở hữu đội ngũ Luật sư giỏi lĩnh vực chuyên môn, am hiểu pháp luật chuyên sâu và nhạy bén trong quá trình xử lý vụ việc. Vì vậy, chắc chắn Hải Lâm chắc chắn là một chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng trên toàn quốc khi gặp vướng mắc liên quan đến pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 179/4, Nguyễn Đình Chiểu, Khóm 2, Phường 7, Thành Phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

Mã số thuế: 1900612166

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến danh sách các văn phòng Luật sư Bạc Liêu và danh sách Luật sư giỏi tại tỉnh Bạc Liêu. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được những địa chỉ đáng tin cậy, có thể hỗ trợ mình cũng như người thân trong những vấn đề pháp lý gặp phải.

  1900633705