Danh sách 15 Luật sư Bạc Liêu GIỎI – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, nền kinh tế – xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo các tranh chấp pháp xảy ra càng phổ biến hơn. Đặc biệt là với một tỉnh thành phát triển như tỉnh Bạc Liêu thì vấn đề càng diễn ra rất nhiều. Tuy nhiên, có rất nhiều người dân chưa biết cách giải quyết, xử lý tranh chấp thế nào theo đúng quy định pháp luật, bảo vệ được quyền lợi của mình. Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 15 Luật sư Bạc Liêu giỏi uy tín, tư vấn pháp luật chuyên nghiệp nhất hiện nay.

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN HÙNG | Luật sư Bạc Liêu giỏi, luật sư đa lĩnh vực

luat-su-bac-lieu-nguyen-van-hung

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư giỏi và uy tín hiện nay. Ông cũng là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư. Bên cạnh đó, ông cũng là người điều hành Công ty Luật Thiên Mã – Top công ty luật lớn và uy tín tại tỉnh Bạc Liêu.

Hiện nay Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông bào chữa và bảo vệ cho nhiều khách hàng, thân chủ thành công trong các vụ án Hình sự lớn, nổi tiếng trong dư luận, báo chí. Công việc và chuyên môn chính của ông là Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động và vụ án Hành chính… Ngoài ra ông cũng là Luật sư Bạc Liêu cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng tại tỉnh Bạc Liêu. Đặc biệt các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng là Gia đình chính sách, người có công và người tàn tật. Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã hỗ trợ cho tất cả các khách hàng trong tỉnh bao gồm các Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. Mọi vấn đề về vụ việc, vụ án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Hùng 0936.380.888 và đội ngũ giúp việc để được tư vấn giải quyết vụ việc và trao đổi về việc mời Luật sư nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng:

¥ Tại TP Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

¥ Tại TP Hồ Chí Minh: Toà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. HCM

¥ Tại Bạc Liêu: Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Bạc Liêu vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Bạc Liêu và các tỉnh Khu vực Miền Nam do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Nam) đặt tại Số Nhà 18, Đường 57, Phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Số điện thoại Luật sư Hùng: 0936.380.888    |    Chat Zalo với Luật Sư Hùng

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất

Luật sư Bạc Liêu có thế mạnh về lĩnh vực hôn nhân gia đình – Luật sư Nguyễn Duy Sơn

Luật sư Nguyễn Duy Sơn được biết đến là một Luật sư Bạc Liêu giỏi trong lĩnh vực tư vấn luật, giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình. Hiện tại, Luật sư Nguyễn Duy Sơn là thành viên sáng lập Công ty Luật Thái Sơn có trụ sở tại tỉnh Bạc Liêu.

Luật sư Nguyễn Duy Sơn thực hiện dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong tất cả lĩnh vực pháp luật, đặc biệt, ông có rất nhiều kinh nghiệm và thế mạnh trong một số lĩnh vực chính như: Hôn nhân gia đình, hình sự, đất đai, thừa kế, doanh nghiệp. Trải qua quá trình hành nghề, Luật sư đã tư vấn và giải quyết thành công các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc nói chung và khu vực tỉnh Bạc Liêu nói riêng.

Ngoài ra, đội ngũ Luật sư cùng làm việc với Luật sư Sơn đều là những người có trình độ chuyên môn cao được chuyển sang từ các ngành tư pháp. Với phương châm làm việc “Trách nhiệm – Tận tâm – chia sẻ”, Luật sư Sơn luôn nỗ lực cố gắng hết mình mang lại giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

luat-su-bac-lieu-nguyen-duy-son

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45H, đường Lê Duẩn, khóm 7, phường 1, thành phố Bạc Liêu

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Bạc Liêu chuyên mảng luật dân sự – Luật sư Cao Thế Luận

Luật sư Cao Thế Luận được biết đến là một Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bạc Liêu. Trong suốt quá trình hơn 10 năm hành nghề, Luật sư Luận đã hỗ trợ, tư vấn và giải quyết thành công rất nhiều vụ việc, vụ án đặc biệt là tham gia tố tụng trong lĩnh vực dân sự tại khu vực Bạc Liêu và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, Luật sư Cao Thế Luận còn có kiến thức pháp lý chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong một số lĩnh vực pháp luật khác như: hình sự, di chúc – thừa kế, hôn nhân gia đình, luật lao động, doanh nghiệp,…

Đến nay, Luật sư Cao Thế Luận được rất nhiều khách hàng tin và lựa chọn bởi sự tận tâm và nhiệt tình của ông trong quá trình làm việc. Luật sư Luận luôn nỗ lực cố gắng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu pháp lý của khách hàng, đảm bảo sự chắc chắn và thoải mái trong khi làm việc với khách hàng. Đặc biệt, ông còn là một Luật sư có tấm lòng nhân hậu, ông sẵn sàng tư vấn pháp luật miễn phí cho các đối tượng chính sách hoặc một số người dân có hoàn cảnh đặc biệt.

luat-su-bac-lieu-cao-the-luan

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 QL 1A, Ấp An Khoa, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Sóc Trăng uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư ở Bạc Liêu chuyên tư vấn hôn nhân gia đình – Luật sư Châu Thanh Nhanh

Luật sư Châu Thanh Nhanh được biết đến là một trong những Luật sư giỏi, đối tác đáng tin cậy của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực pháp luật. Luật sư Châu Thanh Nhanh luôn làm việc với mong muốn tư vấn pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất, luôn lấy giá trị đem lại cho khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển của Luật sư.

Thế mạnh của Luật sư Châu Thanh Nhanh là tư vấn và giải quyết các tranh chấp liên quan đến hôn nhân gia đình. Ngoài ra, ông còn được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn trong các lĩnh vực pháp luật khác như: Đất đai, hình sự, thừa kế – di chúc, kinh doanh – thương mại, tư vấn tranh chấp tài sản,… Nếu bạn đang có nhu cầu thuê Luật sư Bạc Liêu thì chắc chắn Luật sư Nhanh sẽ là một lựa chọn bạn nên cân nhắc!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 156, Khóm 5, Đường Cầu Kè, Phường 2, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Hậu Giang giỏi, tư vấn luật tất cả lĩnh vực

Luật sư Lâm Quốc Tính – Luật sư tại tỉnh Bạc Liêu chuyên tư vấn hợp đồng

Luật sư Lâm Quốc Tính là Luật sư đứng dầu trong danh sách các Luật sư Bạc Liêu có tiếng nhất hiện nay. Trong suốt quá trinh hành nghề trên tất cả lĩnh vực pháp luật, Luật sư Tính đã hỗ trợ khách hàng và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Luật sư Tính được đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn và tác phong làm việc với khách hàng, ông luôn cố gắng hoàn thành thật tốt công việc theo thỏa thuận với khách hàng với mong muốn giữ vững được danh hiệu của mình với khách hàng và đối tác.

Lĩnh vực hoạt động chính của Luật sư Lâm Quốc Tính là tư vấn hợp đồng, đại diện khách hàng tham gia tố tụng, luật sư bào chữa cho thân chủ, hôn nhân gia đình, đất đai, dân sự, hình sự, thừa kế – di chúc,…

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 08 Hà Huy Tập K4, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Cần Thơ giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Vưu Tấn Thanh – Luật sư Bạc Liêu chuyên lĩnh vực thừa kế – di chúc

Luật sư Vưu Tấn Thanh đã từng có rất nhiều năm công tác tại các công ty luật, văn phòng Luật sư uy tín tại Bạc Liêu nên Luật sư Thanh được rất nhiều người dân tại Bạc Liêu biết đến và yên tâm khi lựa chọn Luật sư Thanh hỗ trợ pháp lý. Trải qua suốt quá trình hành nghề, Luật sư Thanh đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và hỗ trợ giải quyết thành công các vấn đề pháp lý cho khách hàng như: hôn nhân gia đình, đất đai, dân sự, hình sự, thừa kế – di chúc, kinh doanh – thương mại,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B25, trung tâm thương mại, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

>> Xem thêm: 15+ Luật sư Bến Tre giỏi, tư vấn pháp luật đa lĩnh lực

Luật sư Trịnh Thanh Minh – Luật sư Bạc Liêu tư vấn tranh chấp thương mại uy tín

Lĩnh vực hoạt động chính của Luật sư giỏi tại Bạc Liêu – Luật sư Trịnh Thanh Minh là tư vấn và giải quyết các tranh chấp thương mại, hôn nhân gia đình, luật hình sự, thừa kế – di chúc, kinh doanh – thương mại, đất đai – nhà ở,… Với bề dày kinh nghiệm khi giải quyết các vụ việc, Luật sư luôn hỗ trợ tư vấn tận tâm, nhiệt tình và nỗ lực mang lại giải pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng.

Bất kể bạn là khách hàng cá nhân, một tổ chức, doanh nghiệp tại Bạc Liêu nói riêng và toàn quốc nói chung  hay bất kỳ dịch vụ pháp lý nào, Luật sư Minh đều hỗ trợ nhanh chóng và đưa ra hướng giải quyết tối ưu, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 23/10 Khóm 1, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Tiền Giang giỏi, tư vấn pháp luật đa lĩnh vực

Luật sư giỏi trong lĩnh vực đất đai – nhà ở – Luật sư Lê Hải Lâm

Luật sư Lê Hải Lâm được đánh giá là một Luật sư giỏi, có năng lực chuyên môn cao trong tất cả các lĩnh vực pháp luật. Thế mạnh của Luật sư Lâm là tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vướng mắc pháp lý liên quan đến luật đất đai – nhà ở.

Ngoài ra, ông còn có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý khác như: Luật dân sự, Thừa kế – di chúc, Kinh doanh – thương mại,…Nếu bạn đang muốn tìm đến một dịch vụ Luật sư Bạc Liêu để tư vấn và giải quyết các tranh chấp đất đai hay bất kỳ lĩnh vực pháp luật nào khác, Luật sư Lâm luôn nỗ lực hết minh, chắc chắn se làm một người đáng tin cậy cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 179/4 Nguyễn Đình Chiểu, Khóm 2, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

>> Xem thêm: Danh sách các Công ty luật, văn phòng Luật sư Bạc Liêu uy tín nhất

Luật sư Đặng Văn Nam – Luật sư uy tín tại Bạc Liêu chuyên mảng luật hành chính

Luật sư Đặng Văn Nam là một Luật sư nổi tiếng tại Bạc Liêu, chuyên giải quyết các vụ việc liên quan đến pháp luật hành chính. Luật sư Nam được các đối tác, khách hàng và đồng nghiệp đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và khả năng nhạy bén khi giải quyết các vấn đề pháp lý. Ngoài ra, Luật sư Nam còn hoạt động pháp luật trong các lĩnh vực khác như: Hình sự, dân sự, thừa kế – di chúc, kinh doanh – thương mại, đất đai – nhà ở,…

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 158B/5, đường Võ Văn Kiệt, khóm 5, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Luật sư Nguyễn Thị Hảo – Luật sư đại diện tranh tụng giỏi nhất tại Bạc Liêu

Luật sư Bạc Liêu – Luật sư Nguyễn Thị Hảo nổi tiếng trong việc đại diện khách hàng tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong các vụ việc, vụ án dân sự, hình sự. Bên cạnh đó, các lĩnh vực đất đai, kinh doanh – thương mại, hành chính, hôn nhân gia đình hay giải quyết các tranh chấp cũng là một trong những thế mạnh của Luật sư Hảo. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Luật sư Hảo tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Văn Linh, khóm 10, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến danh sách các văn phòng Luật sư Bạc Liêu và danh sách Luật sư giỏi tại tỉnh Bạc Liêu. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được những địa chỉ đáng tin cậy, có thể hỗ trợ mình cũng như người thân trong những vấn đề pháp lý gặp phải.

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

  19006174