[TOP 15] Luật sư Hậu Giang giỏi, tư vấn luật tất cả lĩnh vực

Luật sư Hậu Giang và tổng hợp những văn phòng Luật sư Hậu Giang uy tín nhất hiện nay là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến với các bạn thông qua bài viết sau đây. Mời bạn tham khảo và hy vọng bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ Luật sư uy tín, phù hợp để giải quyết các vướng mắc pháp lý hiệu quả, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn một cách tối đa nhất!

Nội dung bài viết

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN HÙNG | Luật sư giỏi, luật sư tư vấn đa lĩnh vực 

 

luat-su-hau-giang-nguyen-van-hung

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư giỏi và uy tín hiện nay. Ông cũng là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư.

Hiện nay Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông bào chữa và bảo vệ cho nhiều khách hàng, thân chủ thành công trong các vụ án Hình sự lớn, nổi tiếng trong dư luận, báo chí. Công việc và chuyên môn chính của ông là Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động và vụ án Hành chính… Ngoài ra ông cũng là Luật sư cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng. Đặc biệt các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng là Gia đình chính sách, người có công và người tàn tật. Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã luôn sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả các khách hàng tại Hậu Giang bao gồm các Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. Mọi vấn đề về vụ việc, vụ án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Hùng 0936.380.888 và đội ngũ Luật sư công sự để được tư vấn giải quyết vụ việc và trao đổi về việc mời Luật sư nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng:

¥ Tại TP Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

¥ Tại TP Hồ Chí Minh: Toà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. HCM

Số điện thoại Luật sư Hùng: 0936.380.888    |    Chat Zalo với Luật Sư Hùng

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất

Luật sư Hậu Giang có thế mạnh về hôn nhân gia đình – Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Thanh Ngọc

Luật sư Nguyễn Thanh Ngọc là Luật sư có hơn 9 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý như Hình sự, Dân sư, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh – Thương Mại… Trong suốt quá trình hành nghề luật sư Nguyễn Thanh Ngọc đã gây dựng cho mình uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như tạo dựng được thương hiệu riêng gắn liền với tên tuổi của bà. Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự tận tâm với nghề của Luật sư Nguyễn Thanh Ngọc khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được hỗ trợ định hướng các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

luat-su-hau-giang-nguyen-thanh-ngoc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 69 đường Ngô Quốc Trị, khu vực 3 Phường 5, Thành phố Vị Thanh ,Tỉnh Hậu Giang

>> Xem thêm: Danh sách 15 Luật sư Đồng Tháp giỏi và uy tín hàng đầu

Luật sư ở Hậu Giang chuyên mảng thi hành án dân sự – Luật sư Nguyễn Thanh Hùng

Luật sư Nguyễn Thanh Hùng có hơn 30 năm hoạt động trong ngành pháp luật tư pháp. Ông đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành tòa án và công tác thi hành án dân sự, dịch vụ đấu giá tài sản… Với sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm của mình Luật sư Nguyễn Thanh Hùng luôn luôn cố gắng để có thể đưa ra những giải pháp pháp lý tốt nhất có thể bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của khách hàng.

luat-su-hau-giang-nguyen-thanh-hung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 67 Lê hồng Phong, khu vực 7, phường 4 , Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Đặng Công Phước – Luật sư tư vấn thừa kế – di chúc uy tín tại Hậu Giang

Luật sư Đặng Công Phương có nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực chuyên môn như Đầu tư, Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, giải quyết các tranh chấp về thừa kế, tranh chấp về mua bán sáp nhập doanh nghiệp M&A và thương mại khác,… Những năm qua Luật sư Đặng Công Phước đã bảo vệ thành công nhiều vụ án từ đó đem lại sự tín nhiệm cũng như tin tưởng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10/4 Phạm Hùng, kv3, Phường Ngã Bảy, Thị Xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang

>> Xem thêm: [TOP 15+] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Đồng Nai uy tín nhất

Luật sư Nguyễn Văn Bé – Luật sư đại diện theo ủy quyền uy tín tại Hậu Giang

Luật sư Nguyễn Văn Bé có nhiều năm thâm niên trong nghề chuyên đại diện theo ủy quyền của khách hàng để giải quyết các vụ án như Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ… Qua quá trình hành nghề, Luật sư Nguyễn Văn Bé đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm riêng cho mình, từ đó giúp bảo vệ thành công quyền và lợi ích chính đáng cho khách hàng, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng cũng như các Luật sư đồng nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, KV2, Phường V, Phường V, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Hậu Giang giỏi nhất trong lĩnh vực tranh chấp Kinh doanh – Thương mại – Luật sư Nguyễn Thành Vĩnh Thy

Luật sư Nguyễn Thành Vĩnh Thy hiện đang điều hành văn phòng Luật sư Nguyễn Thy. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng một số số lượng lớn khách hàng tin tưởng và đã sử dụng dịch vụ, họ đánh giá cao uy tín, kiến thức chuyên môn cũng như tác phong chuyên nghiệp của Luật sư Nguyễn Thành Vĩnh Thy. Đây được xem như là một thành tựu, thành công lớn trong suốt quá trình làm việc của luật sư. Luật sư Nguyễn Thành Vĩnh Thy hiện có cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các nhiều lĩnh vực như Doanh nghiệp, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thuế…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 67 Ngô Quốc Trị, KV3, Phường V, Thành phố Vị Thanh , tỉnh Hậu Giang.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Cần Thơ giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Trần Thanh Phong – Luật sư tại Hậu Giang tư vấn đầu tư nước ngoài

Luật sư Trần Thanh Phong là Luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật chuyên sâu cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước liên quan đến các lĩnh vực chuyên biệt chẳng hạn như: Đầu tư nước ngoài, Thương mại Quốc tế, Mua bán sáp nhập doanh nghiệp, lĩnh vực tài chính ngân hàng… Với nhiều kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình hành nghề cùng với sự tận tâm và nhiệt huyết của mình, khách hàng sẽ được Luật sư Trần Thanh Phong tư vấn và hỗ trợ giải đáp các lĩnh vực pháp lý một cách tối ưu nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 7, Block 1, đường Võ Văn Kiệt, Phường V, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

>> Xem thêm: 15+ Luật sư Bến Tre giỏi, tư vấn pháp luật đa lĩnh lực

Luật sư tỉnh Hậu Giang – Luật sư có thế mạnh trong lĩnh vực dân sự – Luật sư Phạm Quốc Anh

Luật sư Phạm Quốc Anh là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Hậu Giang. Với bề dày nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, ông có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như Kinh doanh thương mại, Hợp đồng, Lao động. Đặc biệt Luật sư Phạm Quốc Anh có thế mạnh trong lĩnh vực Dân sự chuyên sâu trong lĩnh vực Đất đai chẳng hạn như lập thủ tục mua bán, tặng cho nhà đất, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài… Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý Luật sư Phạm Quốc Anh còn luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách với phương châm mang pháp luật đến gần người dân hơn.

Thông tin liên hệ:

Email: pqanh_prudential@yahoo.com.vn

>> Xem thêm: [TOP 10] Luật sư Cà Mau giỏi, uy tín và nổi tiếng hàng đầu

Luật sư tranh tụng ở Hậu Giang – Luật sư Hồ Quốc Thanh

Luật sư Hồ Quốc Thanh có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau: như Hôn nhân- Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp… Với kinh nghiệm trong nghiên cứu cũng như tham gia vào tranh tụng, bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho hàng ngàn khách hàng nên khi nhắc đến Luật sư Hồ Quốc Thanh trên các diễn đàn luôn nhận về ông với các nhận xét vô cùng tích cực chẳng hạn như là một Luật sư đáng tin cậy, luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 168, ấp 7, Xã Vị Đông, Huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Luật sư Trần Văn Độ – Luật sư doanh nghiệp uy tín tại Hậu Giang

Luật sư Trần Văn Độ hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực như bất động sản, lao động, thương mại điện tử,…. Hơn nữa Luật sư Trần Văn Độ còn có thế mạnh trong các lĩnh vực như mua bán – sáp nhập doanh nghiệp, giải quyết các tranh chấp phát sinh trong doanh nghiệp như tranh chấp giữa các thành viên và các vấn đề tồn đọng khác của công ty. Không những thế ông còn tham gia hỗ trợ và tư vấn khởi nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam để đảm bảo một hành lang pháp lý vững chắc nhất, hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 79 đường Hùng Vương, khu vực 4, phường 5, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Luật sư Trần Lâm Sơn – Luật sư Hậu Giang giỏi chuyên tư vấn luật dân sự

Luật sư Trần Lâm Sơn cũng là một cái tên được rất nhiều nhắc đến. Ông không chỉ là một Luật sư giỏi ở Hậu Giang mà còn trên các tỉnh thành khác. Luật sư Trần Lâm Sơn có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật dân sự. Khoảng thời gian này đã giúp ông tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn cho bản thân. Chính vì thế, đến nay, Luật sư Sơn luôn là tên gọi hàng đầu khi khách hàng gặp vướng mắc pháp lý. Thế mạnh của ông là tư vấn và giải quyết các vụ việc liên quan đến luật dân sự. Đồng thời, Luật sư Trần Lâm Sơn còn được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn trong lĩnh vực hành chính, kinh doanh, hôn nhân gia đình, thừa kế, doanh nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 203, Trần Hưng Đạo – Phường V – Thành phố Vị Thanh – Hậu Giang.

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Luật sư Nguyễn Thành Vĩnh Thy – Luật sư Hậu Giang chuyên tư vấn luật hôn nhân gia đình

Là một trong những Luật sư giỏi Hậu Giang, ông Nguyễn Thành Vĩnh Thy được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Thế mạnh của Luật sư Thuy là tư vấn và giải quyết vấn đề pháp lý trong lĩnh vực luật hôn nhân gia đình. Luật sư Thuy không chỉ là một Luật sư giỏi, nổi tiếng ở Hậu Giang không chỉ bởi kiến thức pháp lý vững chắc mà còn bởi thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, không ngại khó khăn hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 7, Block 1, đường Võ Văn Kiệt, Phường V, Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Luật sư Trần Đức Thành – Luật sư chuyên tư vấn luật đầu tư nước ngoài

Luật sư Trần Đức Thành hiện đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Luật TNHH Legalzone. Luật sư Trần Đức Thành đã từng có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp lý liên quan đến lĩnh vực luật đầu tư nước ngoài, xử lý tranh chấp thương mại và tham gia bào chữa các vụ án hình sự trọng điểm, giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế và lao động. Luật sư Thành được đánh giá là Luật sư giỏi Hậu Giang bởi kiến thức pháp lý chuyên sâu mà còn bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp và tư duy pháp lý nhạy bén.

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư chuyên lĩnh vực tranh tụng

Luật sư Nguyễn Văn Thành hiện đang giữ chức vụ Giám đốc công ty Luật TNHH Huy Thành. Ông đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn như: dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, giải quyết tranh chấp tài sản, đất đai, thừa kế – di chúc, soạn thảo các loại hợp đồng và các dịch vụ pháp lý khác. Luật sư Thành được đánh giá là Luật sư rất tâm huyết với nghề Luật sư. Trong quá trình làm việc với khách hàng, Luật sư luôn tận tình, cố gắng giải quyết công việc một cách hiệu quả, bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Luật sư Hoàng Trọng Giáp – Luật sư tư vấn pháp luật đa lĩnh vực

Là một trong những Luật sư nổi tiếng Hậu Giang và Luật sư giỏi tại Việt Nam, ông Hoàng Trọng Giáp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý đa lĩnh vực. Bên cạnh đó, ông còn Giám đốc điều hành công ty Luật Hoàng Sa. Với trình độ chuyên pháp lý chuyên sâu và thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, Luật sư Giáp được đánh giá là Luật sư uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về danh sách Luật sư Hậu Giang uy tín hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình văn phòng Luật sư uy tín, giúp bảo vệ được tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của bạn trong những vấn đề pháp lý cụ thể trên thực tế.

(*)Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.6174 hoặc gmail: luatthienma@gmail.com

  19006174