time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Danh sách Luật sư Đồng Tháp giỏi và uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Bạn đang sống ở Đồng Tháp và cần tìm một Luật sư Đồng Tháp uy tín để được hỗ trợ, giải quyết những vụ tranh chấp, kiện tụng liên quan đến pháp lý. Vậy thì không cần phải đi đâu xa, ngay trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn danh sách các Luật sư giỏi, uy tín tại Đồng Tháp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một vị Luật sư uy tín, phù hợp nhất!

luat-su-dong-thap

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư chuyên mảng tố tụng hình sự

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là một trong những Luật sư giỏi hàng đầu. Luật sư Hùng là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên nghành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư.

Hiện nay, ông là Giám đốc điều hành của Công Ty Luật Thiên Mã, đồng thời là Luật sư chịu trách nhiệm tư vấn các vấn đề pháp lý cho Văn phòng Tổng Đài Pháp Luật. Ông được các chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý đánh giá rất cao về phong thái làm việc và kiến thức chuyên môn.

Trong suốt quá trình hành nghề Luật, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã tham gia bào chữa và bảo vệ quyền lợi thành công nhiều vụ án lớn nhỏ, từ các vụ án Dân sự, Đất đai cho đến Kinh tế thương mại hay vụ án Hành Chính, đặc biệt là mảng tố tụng Hình sự.

Với kiến thức chuyên môn cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã trở thành một cái tên được rất nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng và đánh giá rất cao. Ông luôn luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng của mình những lợi ích tốt nhất và đưa ra các giải pháp giúp khách hàng xử lý các vấn đề pháp lý một cách trọn vẹn, triệt để nhất.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là một trong những Luật sư giỏi, được tín nhiệm hàng đầu bởi cả khách hàng và các chuyên gia pháp lý. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề liên quan đến pháp lý cần Luật sư tư vấn thì Luật sư Nguyễn Văn Hùng chính là một trong những lựa chọn hàng đầu bạn nên tham khảo.

luat-su-dong-thap-nguyen-van-hung

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại liên hệ: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Trần Hà Xuân Phong – Luật sư Đồng Tháp mảng hôn nhân gia đình

 

Luật sư Trần Hà Xuân Phong là một Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Đồng Tháp. Trong suốt 5 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Đồng Tháp Trần Hà Xuân Phong đã triển khai các hoạt động hỗ trợ, tư vấn thành công rất nhiều vụ án cho khách hàng là cá nhân cũng như Doanh nghiệp.

Luật sư Trần Hà Xuân Phong được giới chuyên gia đánh giá có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… đặc biệt mảng Hôn nhân gia đình.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, sự tận tâm và nhiệt tình với mọi khách hàng lớn nhỏ, Luật sư Trần Hà Xuân Phong luôn cam kết hỗ trợ khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo. Đây thực sự là một cái tên mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

luat-su-dong-thap-tran-ha-xuan-phong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 21, QL30, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Cần Thơ giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Mai Tuyên – Luật sư Đồng Tháp mảng dân sự

 

Luật sư Mai Tuyên cũng là một trong những Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Đồng Tháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với hơn 13 năm kinh nghiệm khi hành nghề, Luật sư Mai Tuyên đã hỗ trợ, tư vấn thành công rất nhiều vụ án tranh chấp về mảng Dân sự cho khách hàng và là một Luật sư Đồng Tháp được người dân tín nhiệm.

Luật sư Mai Tuyên thường xuyên tham gia hỗ trợ tranh chấp, kiện tụng trong các lĩnh vực như Hình sự, Doanh nghiệp, Hành chính, BĐS …

Với những kiến thức ông tích lũy được trong quá trình học tập và hành nghề, những kinh nghiệm quý báu, cùng với sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Mai Tuyên luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng và đưa ra những giải pháp giải quyết vấn đề về pháp lý một cách tối ưu nhất.

luat-su-dong-thap-mai-tuyen

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 21, Quốc lộ 30, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Bình Dương giỏi, uy tín và chuyên nghiệp

Luật sư Phạm Hoàng Đức – Luật sư Đồng Tháp mảng Hình sự

 

Luật sư Phạm Hoàng Đức cũng là một cái tên được Đoàn Luật sư Đồng Tháp đánh giá cao về chuyên môn cũng như kỹ năng về tư vấn pháp lý. Luật sư Phạm Hoàng Đức hiện cũng thuộc sự quản lý của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Tháp nhưng cũng có thể đăng ký và hành nghề độc lập ở Đồng Tháp.

Trong nhiều năm qua, ông đã triển khai hỗ trợ tranh chấp, kiện tụng về các lĩnh vực như: Dân sự, Hôn nhân gia đình, thừa kế – di chúc, cũng như tư vấn đất đai nhà ở. Các dự án ông tham gia đều thành công và để lại dấu ấn tốt trong lòng khách hàng bởi sự nhiệt tình cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn Luật sư Đức nếu đang gặp vấn đề về mảng Hình sự, vì đây là thế mạnh của ông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 21, Quốc Lộ 30, Phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

>> Xem thêm: [TOP 15+] Luật sư Đồng Nai giỏi, uy tín, chuyên nghiệp nhất

Luật sư Võ Phước Trường – Luật sư Đồng Tháp mảng kinh doanh thương mại

 

Luật sư Võ Phước Trường được biết đến nhiều nhất khi tham gia vào đội ngũ của Đoàn Luật sư Đồng Tháp. Luật sư Võ Phước Trường có thế mạnh về việc hỗ trợ tư vấn và mang lại nhiều giải pháp hiệu quả cho khách hàng về mảng tranh chấp Kinh doanh Thương mại. Bên cạnh đó, Luật sư cũng hỗ trợ khách hàng các dịch vụ tư vấn về Hôn nhân gia đình, Đất đai cũng như Dân sự, Hình sự, Thừa kế – di chúc.

Luật sư Võ Phước Trường luôn mong muốn sẽ góp một phần sức lực để đem đến cho người dân những quyền lợi tốt nhất khi xảy ra kiện tụng, tranh chấp. Không những thế Luật sư cũng thường tư vấn pháp luật miễn phí cho những người nghèo, đối tượng chính sách.

>> Xem thêm: [TOP 10] Luật sư Cà Mau giỏi và nổi tiếng hàng đầu

Luật sư Tăng Thị Liên – Luật sư Đồng Tháp giỏi mảng đất đai

 

Luật sư Tăng Thị Liên là một trong những vị Luật sư được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi có vấn đề cần hỗ trợ về pháp lý. Nhờ vào những kinh nghiệm dày dặn mà Luật sư tích lũy được khi hoạt động trong nghề, cũng như được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp. Luật sư Tăng Thị Liên cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng.

Đến với văn phòng Luật sư Tăng Thị Liên, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn pháp lý về vấn đề mình gặp phải, đồng thời Luật sư sẽ đưa ra được những hình thức giải quyết tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng lựa chọn. Các lĩnh vực hoạt động mà Luật sư Tăng Thị Liên thường xuyên cung cấp giải pháp, hỗ trợ pháp lý gồm có: Dân sự, hôn nhân gia đình, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn lao động, và đặc biệt là mảng đất đai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 348A, đường Nguyễn Huệ, khóm 3, Thị trấn Sa Rài, Huyện Tân Hồng, Đồng Tháp

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Tây Ninh uy tín

Luật sư Trần Văn Lãm – Luật sư Đồng Tháp nổi tiếng mảng Thừa kế di chúc

 

Luật sư Trần Văn Lãm cũng là một trong những thành viên của Đoàn Luật Sư Đồng Tháp. Ông được biết đến là một Luật sư Đồng Tháp có nhiều kinh nghiệm hành nghề với lối tư duy độc đáo và cẩn trọng, Luật sư đã tham gia hỗ trợ kiện tụng không ít hơn 100 tình huống về mảng Thừa kế – di chúc và đều thành công ngoài mong đợi.

Các lĩnh vực hoạt động của Luật sư Trần Văn Lãm bao gồm: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Hình sự, Tư vấn tranh chấp đất đai, Tư vấn hợp đồng, thường xuyên tư vấn nhất vẫn là mảng Thừa kế – di chúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 327, Quốc lộ 30, Khóm Tân Đông B, Thị trấn Thanh Bình, Huyện Thanh Bình, Đồng Tháp

Luật sư Ngô Thị Kim Xuyến – Luật sư Đồng Tháp mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Ngô Kim Xuyến là một trong những vị Luật sư Đồng Tháp có tiếng tăm tại Thành phố Cao Lãnh. Bởi những vụ Luật sư tham gia hỗ trợ pháp lý đều đạt được kết quả mong muốn và giành được nhiều thắng lợi. Lĩnh vực hoạt động của Luật sư bao gồm: thế mạnh đó là tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật lao động, tư vấn kinh doanh và thương mại, hôn nhân gia đình.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề và dành nhiều thời gian học tập nâng cao kỹ năng giúp cho Luật sư Ngô Thị Kim Xuyến nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng, đặc biệt là các Doanh nghiệp đã được ông hỗ trợ pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 33 – 35, Lê Văn Tám, tổ 34, khóm 3, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Luật sư Huỳnh Thị Quỳnh Hoa – Luật sư Đồng Tháp mảng dân sự

 

Luật sư Huỳnh Thị Quỳnh Hoa chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ với người dân tại TP Cao Lãnh. Luật sư thường xuyên tham gia hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động như: Dân sự, hôn nhân gia đình và doanh nghiệp, đất đai – nhà ở.

Là một Luật sư có trình độ và được đào tạo bài bản trong Đoàn Luật sư Đồng Tháp, Luật sư Huỳnh Thị Quỳnh Hoa có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn đem đến cho khách hàng sự tư vấn kỹ lưỡng, những lựa chọn hợp lý và đạt được kết quả mong muốn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 200, Thiên Hộ Dương, Phường Hoà Thuận, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Luật sư Đồng Tháp mảng đầu tư nước ngoài

 

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới Luật sư với nhiều kỹ năng thực tế khi tham gia các vụ kiện. Hầu hết các vụ kiện Luật sư đều thành công đem đến cho khách hàng những cách giải quyết tốt nhất.

Luật sư thường tư vấn và chăm sóc khách hàng trong những lĩnh vực hoạt động như tư vấn tranh chấp Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh và Thương mại, Đất đai – Nhà ở, cũng như tư vấn tranh chấp Lao động và quan trọng là Luật sư luôn chú trọng vào mảng đầu tư nước ngoài.

Đây cũng là cái tên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để bảo vệ cho doanh nghiệp trước những khó khăn về pháp luật mà bạn có thể tham khảo.

luat-su-dong-thap-nguyen-van-tuan

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 116, Nguyễn Thái Bình, khóm Tân Bình, phường An Hòa, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Luật sư Nguyễn Thị Kim Loan – Luật sư Đồng Tháp chuyên mảng dân sự

 

Luật sư Nguyễn Thị Kim Loan là một trong những luật sư uy tín tại Đồng Tháp. Luật sư hiện đang là thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Đồng Tháp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật ở các lĩnh vực như:

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn hôn nhân gia đình

– Tư vấn hành chính

– Tư vấn đất đai – nhà ở

– Tư vấn luật doanh nghiệp

Với phương châm làm việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, Luật sư Loan đã tham gia giải quyết thành công nhiều vụ việc, vụ án phức tạp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Nếu bạn đang có những vướng mắc liên quan đến pháp lý thì Luật sư Loan là một địa chỉ tư vấn uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 03, Tỉnh lộ 848, khóm Tân Bình, Phường An Hòa, Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

Luật sư Dương Hữu Thanh Phương – Luật sư Đồng Tháp chuyên tư vấn tranh chấp hợp đồng

 

Nhắc tới Luật sư Đồng Tháp không thể không nhắc tới Luật sư Dương Hữu Thanh Phương. Luật sư đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Tháp với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật như:

– Tư vấn tranh chấp hợp đồng

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn kinh doanh – thương mại

– Tư vấn hành chính

– Tư vấn tranh chấp lao động…

Đối với Luật sư Phương, một người Luật sư giỏi là một người không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn cần có đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy, Luật sư Phương luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng và các chuyên gia trong ngành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 72, Lý Thương Kiệt, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Luật sư Lê Anh Tuấn – Luật sư Đồng Tháp chuyên tư vấn tranh chấp đất đai

 

Luật sư Lê Anh Tuấn được biết đến là một trong những luật sư giỏi trong lĩnh vực tư vấn tranh chấp đất đai. Bên cạnh lĩnh vực tư vấn đất đai. Luật sư Tuấn cũng được khách hàng đánh giá cao ở các lĩnh vực như:

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn hành chính

– Tư vấn hôn nhân gia đình

– Tư vấn thừa kế – di chúc…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Luật sư Tuấn đã tham gia giải quyết thành công nhiều vụ án, vụ việc , bảo vệ thành công quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Huệ, khóm Phú Mỹ, Thị trấn Cái Tàu Hạ, Huyện Châu Thành, Đồng Tháp

Luật sư Nguyễn Văn Tài – Luật sư Đồng Tháp nổi tiếng

 

Luật sư Nguyễn Văn Tài là một trong những luật sư nổi tiếng tại Đồng Tháp. Luật sư được khách hàng cùng chuyên gia trong ngành đánh giá cao trong các lĩnh vực: Đất đai – nhà cửa, Lao động, Doanh nghiệp…Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Ngoài ra, Luật sư cũng thường xuyên tham gia vào hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách để mang pháp luật đến gần hơn với từng nhà, từng người.

Luật sư Phạm Thị Ái Liên – Luật sư Đồng Tháp giỏi

 

Luật sư Phạm Thị Ái Liên là luật sư uy tín trong ngành, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu tư vấn pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai – nhà cửa, Doanh nghiệp, Lao động…

Với việc am hiểu pháp luật, trình độ chuyên môn cao, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật mà còn nhận được sự tư vấn các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề pháp lý của mình cũng như hạn chế được những rủi ro pháp lý trong tương lai.

Trên đây là danh sách những luật sư Đồng Tháp uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được luật sư phù hợp để giải quyết các vấn đề pháp lý, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

(*) Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư!

Rate this post
  1900633705