[TOP 20] Văn phòng luật sư, Công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất

Bạn đang cần tìm kiếm một văn phòng luật uy tín, công ty luật Đà Nẵng chuyên nghiệp? Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý nào uy tín để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn danh sách các công ty luật hàng đầu tại Đà Nẵng để giải quyết được vấn đề pháp lý.

cong-ty-luat-da-nang

Nội dung bài viết

Tổng Đài Pháp Luật – Đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín

 

Lịch sử hình thành phát triển của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị tư vấn pháp luật hàng đầu tại Việt Nam. Văn phòng được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Hùng, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên mọi lĩnh vực cho các khách hàng toàn quốc.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Tổng Đài Pháp Luật luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Văn phòng luôn ghi nhận tất cả các ý kiến phản hồi của khách hàng và luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện hơn và cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Sứ mệnh của Tổng Đài Pháp Luật

 

Sứ mệnh của Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174 chính là bảo vệ công bằng và lẽ phải. Cho dù là người giàu hay người nghèo, cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức trong nước hay tổ chức nước ngoài đều xứng đáng được đối xử công bằng, bình đẳng.

Văn phòng luật luôn hy vọng được góp phần cải thiện nhận thức về pháp luật của mọi người dân, tuyên truyền pháp luật tới từng người, từng nhà, mang đến quyền bình đẳng cho tất cả mọi người trên khắp mọi miền Tổ quốc, củng cố niềm tin của mọi người vào pháp luật nước nhà.

Với châm ngôn “Tôn trọng pháp luật – Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm” cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, Tổng Đài Pháp Luật chắc chắn là địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín nhất.

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật

 

Sau nhiều năm hoạt động, Tổng Đài Pháp Luật đã xây dựng được một đội ngũ luật sư cực hùng mạnh, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ đều là những cá nhân xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các trường Đại học danh giá và đã từng làm việc cho nhiều tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước.

Các luật sư đều là những người am hiểu pháp luật, có tư duy và kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Họ là những luật sư yêu nghề, mang đầy lòng đam mê và nhiệt huyết. Các luật sư luôn sẵn sàng lắng nghe, tìm hiểu và giải quyết dứt điểm các vấn đề pháp lý phát sinh trong cuộc sống của bạn.

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Đà Nẵng giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Lĩnh vực tư vấn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, uy tín, chất lượng trải dài trên tất cả các lĩnh vực, mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác. Tổng Đài Pháp Luật cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN

hoi-dong-luat-su

Các hình thức liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật 1900.6174

 

Tư vấn qua số điện thoại 1900.6174

Tổng Đài Pháp Luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí thông qua đường dây nóng 1900.6174. Chỉ với một cuộc điện thoại, bạn sẽ được kết nối với các luật sư hàng đầu Việt Nam, mọi vấn đề của bạn sẽ được luật sư lắng nghe và giải đáp. Bạn sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí tư vấn nào. Đây là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

Tư vấn qua email

Bên cạnh dịch vụ tư vấn miễn phí qua điện thoại, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn qua email Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com.

Ngay sau khi đặt câu hỏi, luật sư sẽ xem xét tình huống và phản hồi bạn một cách nhanh chóng nhất. Dù là tư vấn trực tuyến, chúng tôi luôn cam kết tư vấn chính xác theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng sẽ nhận được câu trả lời chi tiết nhất, đầy đủ nhất trong vòng 24h và hoàn toàn có thể sử dụng để giải quyết ngay lập tức vấn đề của mình.

Luật sư tư vấn luật trực tiếp theo địa chỉ yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ này, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với tổng đài bằng cách liên hệ đến số điện thoại 1900.6174 để đặt lịch hẹn nhanh nhất. Sau nhận được cuộc gọi, Tổng Đài Pháp Luật sẽ gọi lại một lần nữa để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư chuyên môn phù hợp đến trực tiếp địa chỉ mà bạn cung cấp để tư vấn và hỗ trợ.

cong-ty-luat-da-nang-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 1900.6174

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 15] Công ty Luật, văn phòng Luật sư Khánh Hòa nổi tiếng nhất

Công ty Luật TNHH Thiên Mã – Đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín

 

Công ty Luật TNHH Thiên Mã là đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp ở tất cả các lĩnh vực. Công ty được thành lập bởi Luật sư Hùng cùng các cộng sự. Với nhiều năm hoạt động, Luật Thiên Mã luôn được khách hàng và chuyên gia đánh giá là một địa chỉ văn phòng Luật sư uy tín với phương pháp hoạt động, dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.

Tất cả các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm. Họ là những người mang đầy sự nhiệt huyết, lòng đam mêm với nghề, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi vấn đề.

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Luật Thiên Mã luôn mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình để chống lại những cái ác, giữ vững công lý, giành lại quyền lợi cho khách hàng, trở thành văn phòng được khách hàng yêu mến và tín nhiệm. Luật Thiên Mã hy vọng sẽ trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Các lĩnh vực pháp lý chính tại Luật Thiên Mã:

– Luật sư tư vấn pháp luật: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Doanh nghiệp…

– Dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án

– Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

– Dịch vụ luật sư đại diện theo sự ủy quyền

– Dịch vụ luật sư xử lý nợ xấu, nợ khó đòi

– Dịch vụ luật sư và pháp lý khác

cong-ty-luat-da-nang-thien-ma

Thông tin liên hệ:

Số điện Thoại: 0936.380.888

Email: luatthienma@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 12] Công ty Luật, văn phòng Luật sư Nghệ An uy tín nhất

Văn phòng luật sư uy tín Đà Nẵng DMS

 

Văn phòng luật Đà Nẵng DMS được thành lập ngày 21/01/2016, là một trong những văn phòng luật uy tín không chỉ ở Đà Nẵng mà còn toàn Việt Nam. Văn phòng được Sở Tư pháp Đà Nẵng cấp giấy phép hoạt động.

Với đội ngũ luật sư uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trên hầu hết các lĩnh vực, văn phòng luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả các vấn đề pháp lý cho khách hàng. Họ là những luật sư trẻ trung, năng động và có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của DMS.

Trong suốt những năm hành nghề, DMS đã được được nhiều thành tựu, giải quyết hàng nghìn vụ án lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực của đời sống như: Hình sự, Dân sự, Kinh doanh, Thương mại, Sở hữu trí tuệ, Hôn nhân – gia đình,…

cong-ty-luat-da-nang-dms

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

>> Xem thêm: [TOP 15] Công ty Luật, văn phòng luật sư tại Thanh Hóa uy tín nhất

Văn phòng luật sư giỏi Đà Nẵng – Văn phòng luật Quốc tế Đà Nẵng

 

Văn phòng luật Quốc tế Đà Nẵng là văn phòng thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng. Văn phòng luôn nỗ lực cung cấp đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty đã dần khẳng định được năng lực chuyên sâu với khách hàng, đối tác không chỉ trong nước mà còn cả các đối tác nước ngoài.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên pháp lý đông đảo có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, sáng tạo để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Công ty tập trung tư vấn mọi vấn đề trong mọi lĩnh vực đời sống với chi phí hợp lý nhất như Thuế, Mua lại và sáp nhập, Lao động, Bất động sản, Kinh doanh, Hành chính, Sở hữu trí tuệ,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 05, Tòa nhà Lighthouse, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

>> Xem thêm: [TOP 15] Công ty Luật, văn phòng Luật sư Quảng Bình uy tín nhất

Công ty luật sư uy tín Đà Nẵng – GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS)

 

Global Vietnam Lawyers (GV Lawyers) là một trong những công ty luật Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao. Công ty được thành lập bởi một nhóm luật sư với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức luật hàng đầu Việt Nam.

Công ty sở hữu đội ngũ gồm 60 luật sư, tất cả đều là những cá nhân có hiểu biết sâu rộng, kinh nghiệm phong phú cùng khả năng tư duy sắc sảo. Nhờ đó, họ luôn đem lại những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Các dịch vụ tư vấn của GV Lawyers bao gồm:

+ Giao dịch và Tố tụng

+ Sáp nhập và Mua lại

+ Tư vấn luật lao động

+ Tư vấn hành chính

+ Tư vấn quyền sở hữu trí tuệ và quyền chuyển giao công nghệ,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng luật sư uy tín Đà Nẵng – Văn phòng luật Sứ Mệnh Vàng

 

Văn phòng luật sư Sứ Mệnh Vàng do chính luật sư Nguyễn Văn Quảng sáng lập đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và quản lý chi nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia trong nước. Đặc biệt, luật sư Nguyễn Văn Quảng sở hữu vốn ngoại ngữ phong phú. Vì vậy, ông không chỉ có thể làm việc trực tiếp với khách hàng mà còn tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề phát sinh cũng như hạn chế rủi ro cho cá nhân, doanh nghiệp.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, văn phòng đã được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao trong các lĩnh vực về: Thừa kế, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Kinh tế, Đất đai, Hôn nhân và gia đình, Lao động,…Với sự chuyên nghiệp cùng sự nỗ lực hết mình, công ty luôn cam kết đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Tân An 2, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Công ty Luật TNHH MTV Sunday – Công ty Luật Đà Nẵng uy tín

 

Luật TNHH MTV Sunday là một trong những cái tên quen thuộc trong danh sách những công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất. Với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với hệ thống cơ quan quản lý Nhà nước tốt nhất, chỗ dựa pháp lý vững chắc cho các doanh nghiệp, công ty luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Công ty luật TNHH MTV Sunday luôn cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất, giúp khách hàng kiểm soát tốt mọi mặt liên quan đến pháp lý, nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh và giảm thiểu tối đa những rủi ro cho doanh nghiệp. Công ty luôn tự hào là công ty luật Đà Nẵng uy tín và chất lượng có những dịch vụ:

– Luật sư tranh tụng tại Tòa án

– Tư vấn về đầu tư doanh nghiệp

– Sở hữu trí tuệ

– Tư vấn, giải quyết các tranh chấp

cong-ty-luat-da-nang-mtv-sunday

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 167 Phan Châu Trinh, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Văn phòng luật sư uy tín Đà Nẵng – Văn phòng luật Đỗ Pháp

 

Văn phòng luật sư Đỗ Pháp là văn phòng luật tại Đà Nẵng uy tín được nhiều khách hàng cá nhân/doanh nghiệp tin tưởng giao phó.

Văn phòng là nơi hội tụ của một đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn cùng mạng lưới cộng tác viên đông đảo. Cùng với sự đầu tư trang thiết bị công nghệ chuyên sâu, văn phòng luật sư Đỗ Pháp luôn cam kết đem lại những dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp nhất với chất lượng tốt nhất.

Với sự nhạy bén và am biết về pháp luật, văn phòng luôn tập trung tư vấn pháp lý liên quan đến các mảng như:

+ Tư vấn kinh doanh

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

+ Tư vấn hợp đồng

+ Giải quyết tranh chấp

+ Tư vấn ly hôn

+ Tư vấn các vấn đề pháp lý khác

Luật Đỗ Pháp luôn hướng tới đồng hành cùng khách hàng, lắng nghe, tìm hiểu và giải quyết các vướng mắc về pháp lý, góp phần vào sự thành công lâu dài của doanh nghiệp.

cong-ty-luat-da-nang-do-phap

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69 Ngô Gia Tự, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Công ty Luật TNHH AMI – Công ty luật Đà Nẵng uy tín

 

Tiền thân của công ty luật TNHH AMI là công ty tư vấn luật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ những nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện các dự án, tư vấn pháp lý thường xuyên cho những doanh nghiệp trong khu vực. Sau khi chia tách công ty đã thừa hưởng toàn bộ nguồn nhân lực dồi dào. Công ty được thành lập như một pháp nhân hoàn toàn mới độc lập hoàn toàn.

Trong những năm gần đây, công ty luật TNHH AMI được nhiều người dân tin tưởng và tìm đến mỗi khi gặp vướng mắc liên quan đến các vấn về pháp lý. Không chỉ vậy, công ty cũng khẳng định được vị thế của mình trong lòng của khách hàng. cong ty luôn chuyên cung cấp những dịch vụ pháp lý như:

+ Dịch vụ luật sư trong phòng xử án’

+ Dịch vụ đại diện ngoài toà án

+ Tư vấn và soạn thảo hợp đồng

+ Tư vấn, đăng ký đầu tư và thành lập doanh nghiệp tại Hoa Kỳ và trên thế giưới.

+ Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên

+ Các dịch vụ khác gồm có: nộp đơn xin phép lao động, thẻ tạm trú, thị thực và các tài liệu khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Văn phòng luật sư Đà Nẵng Phong & Partners

 

Văn phòng luật sư Phong & Partners luôn tự hào khi được đồng hàng cùng khách hàng trong mọi lĩnh vực pháp lý.

Văn phòng được thành lập bởi luật sư Lê Ngô Hoài Phong – luật sư có hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn pháp luật. Luật Phong & Partners sở hữu một đội ngũ luật sư có kinh nghiệm làm việc phong phú, tư duy sáng tạo và có khả năng xử lý thực tiễn. Do đó, văn phòng luật cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất cũng như đem lại sự hỗ trợ đắc lực cho khách hàng.

Trong suốt những năm hoạt động, văn phòng luôn tự hào cam kế tư vấn đa dạng trên nhiều lĩnh vực cho khách hàng như:

+ Tư vấn đầu tư

+ Tư vấn Tài chính ngân hàng

+ Tư vấn Bất động sản

+ Mua lại và sáp nhập

+ Tư vấn luật Lao động

+ Cung cấp dịch tài liệu pháp lý

+ Tư vấn Hành chính

+ Tư vấn các vấn đề pháp lý khác

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Công ty Luật TNHH Phạm và Liên Danh – Công ty luật Đà Nẵng chuyên nghiệp

 

Công ty Luật TNHH Phạm và Liên Danh là một trong những công ty luật Đà Nẵng uy tín, được nhiều người tìm đến khi gặp vướng mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý. Công luôn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Những năm qua, công ty đang dần khẳng định sự uy tín của mình đối với khách hàng, đối tác qua những vụ việc, vụ án trong và ngoài nước.

Công ty luật Đà Nẵng – Công ty Luật TNHH Phạm và Liên Danh được biết nhiều với hoạt động Luật chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực pháp luật, chi phí hợp lý. Không chỉ vậy, côn ty còn có đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm giải quyết thành công nhiều vấn đề pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 05, Tòa nhà Lighthouse, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng – HPT Consulting

 

HPT Consulting sở hữu đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động, và luôn đưa ra các phương án sáng tạo cho khách hàng.

Văn phòng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực:

+ Tư vấn Đầu tư

+ Tư vấnKinh doanh – thương mại

+ Tư vấn Bất động sản

+ Tư vấn luật Xây dựng

+ Cử luật sư trực tiếp tham gia tranh tụng

Bất kể là khách hàng có quy mô lớn hay nhỏ, trong nước hay ngoài nước, HPT Consulting đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 145 tòa nhà EVN, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Công ty luật Đà Nẵng – Luật Dương Gia

 

Luật Dương Gia được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Dương – luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Với phương châm “Thống lĩnh – Tiên phong”, Luật Dương Gia luôn cam kết đem lại những dịch vụ tư vấn tốt nhất bằng chính những nỗ lực và kinh nghiệm của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, Luật Dương Gia luôn mong muốn được góp phần cải thiện nhận thức về pháp luật cho mọi người dân trên mọi miền Tổ quốc. Công ty chủ yếu hỗ trợ các vấn đề pháp lý trực tiếp, đại diện ngoài tố tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện tham gia tố tụng trong các vụ án, vụ việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Văn phòng luật sư Đà Nẵng – Văn phòng luật Đồng Thông

 

Văn phòng luật sư Đà Nẵng – Văn phòng luật Đồng Thông là thành viên thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng. Đối với luật Đồng Thông, việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, doanh nghiệp là quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực pháp lý.

Luật Đồng Thông là nơi hội tụ của đội ngũ luật sư có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, trách nhiệm với nghề. Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, công ty giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng liên quan đến Tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản trị lao động, kiểm soát rủi ro.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 63 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Công ty Luật Đà Nẵng nổi tiếng – Công ty luật FDVN

 

Công ty luật FDVN được thành lập từ năm 2011. Công ty luôn nỗ lực phát triển và phát triển trên toàn quốc với đa dạng các lĩnh vực pháp luật. Công ty sở hữu nhiều luật sư Đà Nẵng giỏi và uy tín. Đội ngũ luật sư của công ty là những người am hiểu về pháp luật, có kinh nghiệm lâu năm và làm việc tận tâm hết mình vì lợi ích của khách hàng.

FDVN được nhiều khách hàng biết đến là công ty luật Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Với phương châm “Nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật”, đến với FDVN, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và giải quyết một cách tốt nhất.

cong-ty-luat-da-nang-fdvn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 99 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Công Ty Luật Hồng Đức – Công ty luật Đà Nẵng

 

Công ty Luật Hồng Đức được thành lập từ năm 2007. Trong quá trình tồn tại và phát triển, công ty luôn nỗ lực và được đánh giá là một trong những công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất. Công ty được đánh giá cao về tư vấn đầu tư, thương mại quốc tế, hình thành và phát triển doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, hợp đồng và chứng khoán, sở hữu trí tuệ và cạnh tranh. Bên cạnh đó, công ty luật Hồng Đức còn cung cấp những dịch vụ như sau:

+ Tư vấn luật về việc thành lập hay giải thể công ty

+ Công khai về sản xuất và phân phối hàng hóa

+ Bản quyền và luật sở hữu trí tuệ

+ Vốn và khả năng thu hồi nợ

+ Xin phép đầu tư và ký hợp đồng chi tiết

+ Tư vấn về những điều khoản của hợp đồng giấy phép lao động

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2 Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Dịch vụ Tư Vấn Tâm Minh – Công ty luật ở Đà Nẵng

 

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập. Bất kỳ doanh nghiệp nhỏ hay lớn, công ty luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đúng thời hạn, làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Không chi vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, nhân lực và thời gian làm việc quan trọng.

Công ty có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế giúp doanh nghiệp duy trì sự cân đối giữa doanh thu và chi phí, giữa thuế GTGT, TNDN, TNCN hàng tháng và hàng quý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty Luật Sư Giỏi – Công ty luật tại Đà Nẵng

 

Công ty luật sư Giỏi là một trong những công ty luật Đà Nẵng chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất. Công ty Luật sư Giỏi luôn đặt việc bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của tổ chức lên hàng đầu. Công ty luật sư Giỏi đã tư vấn và giải quyết nhiều vấn đề pháp lý cho các tổ chức, đối tác, khách hàng,

Đội ngũ luật sư và và chuyên gia pháp lý của công ty là những người có bộ óc nhạy bén, am hiểu về pháp luật và các chuẩn mực đạo đức. Trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, công ty được biết đến nhiều với sự tâm tâm và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

cong-ty-luat-da-nang-cong-ty-luat-gioi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 89 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty Luật TNHH Minh Anh – Hải Châu

 

Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển, công ty luật TNHH Minh Anh đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Công ty được đánh giá cao với vai trò là một trong những văn phòng luật Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý có năng lực toàn diện nhất.

Công ty luật Đà Nẵng luôn nỗ lực mang đến dịch vụ pháp lý chất lượng cao nhất cho khách hàng. Công ty luật Đà Nẵng này có đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Các luật sư của công ty đều là những người tốt nghiệp từ các trường giáo dục uy tín. Công ty cung cấp những dịch vụ như sau: tư vấn về kinh doanh, sở hữu trí tuệ, tư vấn về hợp đồng, giải quyết những tranh chấp, tư vấn về ly hôn, đại diện pháp lý,..

Công ty luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu những vướng mắc nhằm giúp khách hàng hạn chế những rủi ro pháp lý, góp phần vào sự thành công lâu dài của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Trần Phú, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty Luật LDL – Công ty luật Đà Nẵng uy tín

 

Công ty Luật LDL được thành lập vào năm 2009, công ty có đội ngũ luật sư trẻ và đam mê nghề nghiệp. Công ty còn được biết đến là một công ty luật Đà NẴng cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý đa dạng.

Công ty đã từng làm việc cho cho những khách hàng là những ngân hàng lớn như: VPBank, IndovinaBank, PPF Việt Nam,…Công ty luôn sẵn sàng thụ lý những vụ án như: dân sự, thừa kế, hôn nhân – gia đình, bất động sản, lao động, hành chính, hình sự và các vụ án khác.

Công ty có đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý được đào tạo bài bản và luôn tận dụng tối đa lợi thế của truyền thông và Internet. Trong suốt quá trình hoạt động trong nghề, công ty luôn cam kết cung cấp những dịch vụ pháp lý có chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm cùng những giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

Không chỉ công ty còn chú trọng đến tốc độ và sự đổi mới trong quá trình làm việc. Công ty luôn mong muốn cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý như: luật sư, trọng tài thương mại, công chứng viên, công ty mua bán nợ và những dịch vụ liên quan khác.

cong-ty-luat-da-nang-ldl

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 68 Ngô Thị Liễu, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Công ty luật Lê Nguyễn (LHD) – Công ty luật Đà Nẵng nổi tiếng

 

Công ty luật Lê Nguyên được biết đến nhiều là một công ty luật Đà Nẵng uy tín. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nước ngoài và tư vấn sở hữu trí tuệ. Công ty luôn nỗ lực nhằm cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho khách hàng. Các tiêu chuẩn về nghề luật sư đã được các thành viên của công ty nắm rõ và thực hiện trong suốt quá trình làm việc.

Công ty Luật Lê Nguyên luôn quan niệm việc cung cấp, tư vấn pháp lý cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời là rất quan trọng. Vì vậy, công ty luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian hợp lý với chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ luật sư của công ty là những người có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Trong suốt quá trình tồn tại và phát triển, công ty Luật Lê Nguyễn đã tư vấn và giải quyết thành công những vấn đề pháp lý cho hơn 1.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: PVcomBank (Tầng 9), Số 2 Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Trên đây là tổng hợp danh sách các văn phòng Luật sư, công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề thắc mắc hay băn khoăn liên quan đến pháp lý và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bản thân.

(*) Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các công ty luật/văn phòng Luật sư!

  19006174