time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

[TOP 20] Luật sư Đà Nẵng giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Bạn đang muốn tìm những luật sư Đà Nẵng giàu kinh nghiệm để giải đáp băn khoăn hoặc giải quyết các tranh chấp? Bạn đang muốn tìm văn phòng uy tín, công ty luật chuyên nghiệp Đà Nẵng? Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn danh sách luật sư Đà Nẵng uy tín, dịch vụ tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo khi gặp các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Nội dung bài viết

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi mảng tố tụng hình sự

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là thành viên sáng lập của Tổng Đài Pháp Luật. Luật sư Nguyễn Văn Hùng tốt nghiệp khoa Luật học Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Không chỉ dừng lại ở đó, ông tiếp tục tham gia lớp đào tạo Luật sư Học Viên Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và tốt nghiệp thạc sĩ Luật tại Với Học viện Khoa Học Xã Hội. Với mong muốn đem pháp luật tới gần hơn với đời sống nhân dân, ông đã cùng các cộng sự thành lập văn phòng luật sư Tổng Đài Pháp Luật.

Trong suốt quá trình hành nghề, luật sư Nguyễn Văn Hùng đã bào chữa và bảo vệ quyền lợi thành công cho hàng trăm vụ án lớn nhỏ. Theo luật sư, đạo đức chính là tố chất quan trọng hàng đầu của một người luật sư. Một người luật sư chỉ giỏi chuyên môn là chưa đủ, phải đặt đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng phát triển. Do đó, trong suốt những năm hành nghề, luật sư Nguyễn Văn Hùng đã không ngừng giúp đỡ người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc, bảo vệ quyền lợi chính đáng và đòi lại công bằng cho họ.

Là một trong những Luật sư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Nguyễn Văn Hùng thực hiện các hoạt động tư vấn pháp luật chuyên sâu. Các lĩnh vực Luật sư Hùng tư vấn pháp luật bao gồm:

+ Luật sư bào chữa và bảo vệ vụ án hình sự

+ Luật sư giải quyết các tranh chấp

+ Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình

+ Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

+ Luật sư tư vấn luật Đất đai

+ Luật sư tư vấn luật Đầu tư

+ Luật sư tư vấn Kinh doanh – Thương Mại

+ Luật sư vấn luật Giao thông

+ Luật sư tư vấn Thừa kế

Hiện nay, Luật sư Hùng chưa có chi nhánh văn phòng Luật sư tại Đà Nẵng nhưng Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho người dân tại Đà Nẵng. Trong trường hợp vấn đề pháp lý có tính chất phức tạp, Luật sư Hùng sẵn sàng tới trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ một cách tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: TOP 20 luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất [MỌI LĨNH VỰC]

luat-su-da-nang-nguyen-van-hung

Luật sư Trần Minh Dũng – Luật sư uy tín Đà Nẵng mảng thừa kế

 

Luật sư Trần Minh Dũng là một trong những luật sư Đà Nẵng uy tín. Với chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng, luật sư Đà Nẵng Trần Minh Dũng luôn được đánh giá cao về trách nhiệm và cái tâm trong nghề. Thế mạnh của anh là tư vấn các vấn đề thuộc lĩnh vực Đất Đai, Thừa kế, Bất động sản, Hôn nhân và gia đình, Dự án, Tư vấn doanh nghiệp, hỗ trợ các vấn đề có yếu tố nước ngoài.

Ông còn được biết đến là người đầu tiên sáng lập mô hình “Cafe cùng Luật sư ” tại Đa Nẵng. Hiện nay, mô hình này đã và đang hoạt động hết sức tích cực, tạo điều kiện thuận lợi trong việc trao đổi và gặp gỡ khách hàng. Hiện tại, ông cũng đang là luật sư giỏi của văn phòng luật tại khu vực Đà Nẵng và khu vực miền Trung LTT & Lawyer.

luat-su-da-nang-tran-minh-dung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Đoàn Nhữ Hài, Hòa Khê, Thành phố Đà Nẵng

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Nguyễn Doãn Hồng – Luật sư giỏi Đà Nẵng mảng tố tụng hình sự

 

Luật sư Nguyễn Doãn Hồng là luật sư Đà Nẵng uy tín có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các công ty tư vấn luật hàng đầu. Ông hiện đang là luật sư, Giám đốc điều hành tại công ty Luật Quốc tế Đà Nẵng. Luật sư Nguyễn Doãn Hồng đã nhiều lần được mời trả lời phỏng vấn và giải đáp thắc mắc các vấn đề pháp luật cho người dân.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm, luật sư Nguyễn Doãn Hồng được đánh giá rất cao khi xử lý các vụ việc liên quan đến các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Đầu tư và thương mại,… và các vấn đề liên quan đến xử lý nợ xấu.

Ông được Bộ tư pháp cấp thẻ hành nghề đấu giá viên, quản tài viên và được hành nghề theo quy định của Pháp luật – văn phòng luật tại Đà Nẵng uy tín. Ông được biết đến là người vẹn tài, vẹn đức, là luật sư giỏi Đà Nẵng.

luat-su-da-nang-nguyen-doan-hong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Khoái, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Khánh Hòa uy tín nhất

Luật sư Lê Hữu Phúc – Luật sư tại Đà Nẵng mảng Dân sự

 

Luật sư Lê Hữu Phúc là thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Đà Nẵng và là Giám đốc Công ty luật TNHH Hữu Phúc. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho khách hàng.

Ông được biết tới là một luật sư giỏi trong nhiều lĩnh vực như: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân-gia đình, Đất đai, Lao động, Hành chính,…đặc biệt lĩnh vực hình sự được đánh giá rất cao.

Ngoài chuyên môn xuất sắc, ông còn là một người có tấm lòng nhân hậu, ông sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách theo quy định của pháp luật.

luat-su-da-nang-le-huu-phuc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 97 Nguyễn Đăng Giai, Thành phố Đà Nẵng

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Nghệ An danh tiếng nhất

Luật sư Nguyễn Duy Binh – Luật sư Đà Nẵng mảng kinh doanh – thương mại

 

Luật sư Nguyễn Duy Binh là thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng ông hoạt động trên phạm vi toàn quốc không chỉ ở thành phố Hồ Chí Mình và Đà Nẵng. Ông được khách hàng biết đến là người đồng sáng lập của Giám đốc Nguyễn Lê Trần và Partner.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, ông đã xử lý thành công rất nhiều vụ án tranh chấp về dân sự, thương mại, bất động sản, hôn nhân gia đình… Với nguyên tắc làm việc “Chính xác – Hiệu quả – Uy tín” ông luôn coi trọng sự tin tưởng của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng, kết quả công việc và đạo đức nghề nghiệp lên trên hết. Do đó, luật sư Nguyễn Duy Bình được đánh giá là một trong những luật sư giỏi tại Đà Nẵng.

Một số đối tác, khách hàng tiêu biểu của Luật sư Nguyễn Duy Binh như: Tập đoàn Nam Long, Tập đoàn Hưng Trí, Thanh Niên Group, Nha Trang Bay,…

luat-su-da-nang-nguyen-duy-binh

Thông tin liên hệ:

Email: duyninhlawyer@yahoo.com

Luật sư Nguyễn Văn Quảng – Luật sư Đà Nẵng chuyên tư vấn luật hình sự

Nhắc tới luật sư Đà Nẵng không thể không nhắc tới luật sư Nguyễn Văn Quảng. Ông được đông đảo khách hàng đánh giá về sự tận tình và chuyên nghiệp trong công việc.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hành nghề, luật sư Nguyễn Văn Quảng luôn được đề cao về các lĩnh vực sau: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Đất đai,…Bên cạnh đó, việc xử lý ổn thỏa nhiều vụ án hình sự phức tạp đã khiến tên tuổi của ông được đông đảo mọi người biết đến.

luat-su-da-nang-nguyen-van-quang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Tân An 2, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng 

Luật sư Quốc Cường – Luật sư Đà Nẵng mảng hôn nhân gia đình

 

Luật sư Quốc Cường là một trong những luật sư Đà Nẵng tận tâm và hoạt động năng động, tích cực trong ngành Luật. Ông đã bào chữa thành công cho nhiều thân chủ, tranh tụng thành công trong nhiều vụ án và đòi lại quyền lợi chính đáng cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông được biết đến với kỹ năng tranh biện và xử lý ấn tượng trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Hành chính, Đất đai, Di chúc, Giao thông,…Ông luôn đặt ra tiêu chí và phương châm làm việc rất rõ ràng. Ông luôn làm việc hết mình và đặt đạo đức lên hàng đầu.

luat-su-da-nang-quoc-cuong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 121 Lê Kim Lăng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Luật sư Lê Xuân Cảnh – Luật sư Đà Nẵng mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Lê Xuân Cảnh là luật sư trẻ tuổi và tài năng của Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Ông từng đảm nhận vai trò quan trọng trong công ty luật Danalaw, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An và Hội doanh nghiệp tư nhân Việt Nam.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Đà Nẵng Lê Xuân Cảnh ngày càng khẳng định được thành công của mình thông qua các việc giải quyết tranh chấp liên quan đến các lĩnh vực Đất Đai, Kinh tế, Thừa kế, Tài sản, Doanh nghiệp, Hành chính, Lao động,…

Ông trực tiếp tham gia giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp và tham gia tranh chấp tại các Tòa án trong tất cả lĩnh vực. Đồng thời, ông tham gai rà soát pháp lý dự án, xây dựng hợp đồng bán hàng cho các dự án bất động sản. Bên cạnh đó, ông còn tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp mới thành lập trong việc gọi vốn trong nước/ nước ngoài, các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, cổ phần, thuế, đăng ký đầu tư…

Với phương châm “Chuyên môn – Uy tín – Chuyên nghiệp”, luật sư Lê Xuân Cảnh đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình.

luat-su-da-nang-le-xuan-canh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 287 Lê Quảng Chí, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Luật sư Lê Cao – Luật sư tranh tụng nổi tiếng tại Đà Nẵng

 

Luật sư Lê Cao hiện đang là thành viên của Đoàn luật sư của thành phố Đà Nẵng và là luật sư điều hành của công ty Luật FDVN. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho hàng ngàn khách hàng trong các vụ án khó, án oan sai.

Luật sư Lê Cao có chuyên môn cao trong các lĩnh vực tranh tụng về các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Hành chính, Đất đai, Thương mại, Doanh nghiệp, Kinh doanh, Bất động sản,…Với phương châm “Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu”, luật sư Lê Cao luôn hỗ trợ tìm ra giải pháp tốt nhất, đảm bảo tối đa lợi ích của thân chủ. Ông cũng là một người có tấm lòng nhân ái, luôn sẵn sàng tư vấn pháp lý cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

luat-su-da-nang-le-cao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 99 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Luật sư Trương Công Sơn – Luật sư Đà Nẵng mảng kinh doanh – thương mại

 

Luật sư Trương Công Sơn tốt nghiệp Đại học Kinh tế Thương Mại của trường Đại học Nam Úc và đã từng nắm giữ nhiều chức vụ chủ chốt trong các tập đoàn có tiếng tại Việt Nam. Trong quá trình làm việc, ông tiếp tục học thêm và hoàn thành bằng đại học thứ hai tại Đại học Luật và được Bộ Tư pháp cấp Chứng chỉ Hành nghề Luật sư. Ông là người sáng lập đồng thời là Giám đốc/ Luật sư điều hành Công ty Luật Quốc tế DSP thuộc ở Sở Tư Pháp thành phố Đà Nẵng.

Với trình độ chuyên môn cao cùng kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trong suốt những năm vừa qua, luật sư Trương Công Sơn đã bào chữa thành công cho hàng ngàn khách hàng trong các lĩnh vực như: Thừa kế, Đất đai, Thu hồi nợ, Giải quyết tranh chấp, Thương mại, Đầu tư,…Ngoài ra luật sư đã tham gia rất nhiều chương trình, hội thảo tuyên truyền về pháp luật cho người dân.

luat-su-da-nang-truong-cong-son

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87 Phạm Tứ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Luật sư Lê Văn Thiện – Luật sư tranh tụng Đà Nẵng

 

Luật sư Lê Văn Thiện là thành viên trong Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Tuy là một luật sư trẻ tuổi nhưng luật sư đã có kinh nghiệm làm việc và giải quyết tranh chấp tại nhiều địa phương như: Đà Nẵng, Quảng Nam, khu vực miền Trung và các tỉnh thành Nam Bộ. Anh còn là cộng tác viên cho các tờ báo pháp luật uy tín như: Báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Tòa án,…

Luật sư có vốn hiểu biết sâu rộng cùng kỹ năng xử lý chuyên nghiệp trải dài trên nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Kinh doanh, Thương Mại, Hôn nhân gia đình, Bất động sản, Đất đai,…Với tinh thần trách nhiệm cao cùng khả năng tư duy cực nhạy bén, luật sư Lê Văn Thiện luôn là cái tên được khách hàng ưu ái lựa chọn để giải quyết các vấn đề pháp lý của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 287 Lê Quảng Chí, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Luật sư Phan Thị Tiên – Luật sư Đà Nẵng mảng tố tụng dân sự

 

Luật sư Phan Thị Tiên là thành viên của Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng. Bà là người luôn tận tâm, tận tình và có trách nhiệm với mỗi vụ việc mà mình đảm nhận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luật sư Phan Thị Tiên có kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Thừa kế, Đất Đai, Hôn nhân và gia đình. Bằng tư duy sắc bén cùng những hiểu biết thực tế, luật sư luôn tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để tối đa quyền lợi cho khách hàng. Nhờ đó, bà nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao từ rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104/32 Lê Độ, Phường Chính Gián, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Luật sư Nguyễn Lê Vũ – Luật sư Đà Nẵng

 

Luật sư Nguyễn Lê Vũ là thành viên thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, luật sư đã trực tiếp bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho nhiều cá nhân, nhà đầu tư, doanh nghiệp và đảm nhận vị trí tư vấn pháp lý cho nhiều dự án quan trọng tại Việt Nam.

Tính đến nay, luật sư đã tư vấn và hỗ trợ thành công nhiều vụ án liên quan đến các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Thừa kế – di chúc, Bất động sản, Sở hữu trí tuệ, Đất đai…

Với tấm lòng nhân ái cùng sự tận tâm, tận tình, luật sư Nguyễn Lê Vũ luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dân, những người có hoàn cảnh khó khăn trong nhiều vụ tranh chấp phức tạp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Kì Đồng, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Luật sư Trịnh Thị Thanh Hương – Luật sư Đà Nẵng mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Trịnh Thị Thanh Hương là một luật sư Đà Nẵng trẻ tuổi nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn pháp lý thường xuyên, tham gia tố tụng trong các vụ án kinh doanh – thương mại, dân sự, hình sự, hôn nhân – gia đình và hành chính, lao động.

Với sức trẻ và nhiệt huyết cùng tư duy giải quyết vấn đề sáng tạo, luật sư đã dần khẳng định được năng lực của mình trong việc bảo vệ lợi ích hợp pháp của thân chủ. Không những vậy, luật sư còn tham gia tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước cũng như các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, đóng góp không nhỏ cho nền Tư pháp nước nhà.

luat-su-da-nang-trinh-thi-thanh-hương

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 258 Lê Thanh Nghị, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư Chế Giang Sơn – Luật sư Đà Nẵng lĩnh vực Hôn nhân gia đình

 

Luật sư Chế Giang Sơn có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

+ Tư vấn hôn nhân gia đình

+ Tư vấn luật Hình sự

+ Tư vấn luật Dân sự

+ Tư vấn luật Đất đai

+ Tư vấn Di chúc – Thừa kế

+ Tư vấn các lĩnh vực pháp lý khác

Trong suốt quá trình hoạt động, luật sư Chế Giang Sơn đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự uy tín của luật sư, khi lựa chọn dịch vụ tư vấn khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn nhận được sự tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại, hạn chế những rủi ro pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 218 đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Luật sư Trần Văn Đức – Luật sư Đà Nẵng uy tín mảng dân sự

 

Luật sư Trần Văn Đức đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ và tư vấn thành công hàng trăm vụ án cho các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Với phương châm làm việc ” Giải pháp báo đáp niềm tin”, Luật sư Đức luôn tân tâm, tân lực giúp đỡ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý. Các dịch vụ chính Luật sư Đức tư vấn bao gồm: Dân sự, Doanh nghiệp, Hình sự và Hôn nhân gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 121 Lê Kim Lăng, Hòa Thọ Đông, Thành phố Cẩm Lệ, Tỉnh Đà Nẵng

Luật sư Nguyễn Thị Sáu Hạnh – Luật sư Đà Nẵng giỏi mảng đất đai

 

Luật sư Nguyễn Thị Sáu Hạnh hiện đang là Luật sư Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, luật sư Hạnh còn là Trưởng Chi nhánh Công ty Luật TNHH Phạm và Liên Danh thành phố Đà Nẵng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Thị Sáu Hạnh hỗ trợ khách hàng các giải pháp pháp lý tối ưu nhất.

Các lĩnh vực luật sư tư vấn chính bao gồm:

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn luật đầu tư

– Tư vấn Sở hữu trí tuệ

– Tư vấn luật lao động

– Tư vấn các lĩnh vực pháp lý khác

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 147 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Luật sư Trần Duy Lâm – Luật sư Đà Nẵng nổi tiếng mảng hôn nhân gia đình

 

Luật sự Trần Duy Lâm là luật sư thành viên thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Với 9 năm kinh nghiệm, ông đã hỗ trợ giải quyết và bảo vệ thành công quyền lợi cho hàng trăm người dân. Ông cũng đảm nhận nhiều vị trí tư vấn pháp lý quan trọng trong nhiều dự án tại Việt Nam.

Các lĩnh vực tư vấn chính của luật sư bao gồm:

– Tư vấn luật Hôn nhân gia đình

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn luật dân sư

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác

Với tấm lòng nhân ái cùng sự tận tâm, tận tình, Luật sư Lâm luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dân đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn trong các vụ án tranh chấp phức tạp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43 Lương Thế Vinh, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Luật sư Đào Văn Thái – Luật sư Đà Nẵng giỏi mảng dân sự

 

Luật sư Đào Văn Thái là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, ông còn là thành viên của Công ty Luật TNHH Khởi Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn và tranh tụng trong các vụ án về Dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình… diễn ra trên cả nước và đặc biệt là khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trong suốt quá trình hành nghề, ông đã gặt hái được nhiều thành công và là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng, đối tác mỗi khi có nhu cầu về pháp lý.

Luật sư Thái luôn cung cấp các giải pháp về pháp lý hữu ích, an toàn cho khách hàng và đối tác một cách nhanh chóng, chính xác, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 – 69 Châu Thị Vĩnh Tế, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Luật sư Nguyễn Thị Minh Phượng – Luật sư Đà Nẵng chuyên mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Nguyễn Thị Minh Phượng hiện đang giữ chức vụ Trưởng Chi Nhánh Công ty Luật TNHH Trương Thành Thiện – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Trước đó, Luật sư Phượng đã sáng lập và từng giữ vị trí Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Phoenix Law.

Luật sư Phượng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và cộng tác với các công ty luật nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, đất đai tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng các kiến thức chuyên sâu, luật sư Minh Phượng đã tư vấn thành công cho hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân trong các lĩnh vực bao gồm: kinh doanh – thương mại, đất đai, dân sự… Đồng thời, luật sư cũng là người đại diện cho khách hàng trước Tà án các cấp và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khách và đã giải quyết thành công nhiều vụ việc tranh chấp liên quan đến pháp lý.

Luật sư luôn tận tâm với khách hàng, coi “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình”. Ngoài ra, bà còn tổ chức nhiều hoạt động nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các chuyên viên, luật sư trẻ tuổi trong quá trình hành nghề để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đội ngũ luật sư chất lượng trên thành phố Đà Nẵng.

luat-su-da-nang-nguyen-thi-minh-phuong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 89 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Trên đây là danh sách các luật sư Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một luật sư tư vấn pháp lý phù hợp để giải quyết vấn đề pháp lý và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình. 

(*) Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư!

5/5 - (1 bình chọn)
  1900633705