[Top 15] Công ty Luật, văn phòng luật sư tại Thanh Hóa uy tín nhất

Để bảo vệ quyền lợi của bản thân một cách tốt nhất, nhiều khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm được văn phòng luật sư tại Thanh Hóa uy tín và chất lượng hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về những văn phòng luật sư Thanh Hóa uy tín và chất lượng hàng đầu. Mời bạn tham khảo.

van-phong-luat-su-tai-thanh-hoa

Tổng Đài Pháp Luật – Đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín

Lịch sử hình thành phát triển của Tổng Đài Pháp Luật

Khi nhắc đến văn phòng luật sư, công ty luật chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín nhất không thể không nhắc tới Tổng Đài Pháp Luật.

Tổng Đài Pháp Luật 0936380888 là một trong những văn phòng luật sư tư vấn pháp luật hàng đầu tại Việt Nam. Tổng đài được thành lập bởi luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi và uy tín hàng đầu.

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ pháp lý về pháp luật trong mọi lĩnh vực khách hàng trên toàn quốc như: luật giao thông, giải quyết những tranh chấp đất đai, khởi kiện đòi nợ, luật bảo hiểm xã hội, hôn nhân gia đình, hình sự, bảo hiểm y tế,…

Đến với Tổng Đài Pháp Luật, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và bảo vệ thành công quyền lợi cho nhiều khách hàng. Tổng đài cam kết sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Tổng Đài Pháp Luật luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ pháp lý và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Tổng đài luôn ghi nhận đánh giá của khách hàng và cố gắng hoàn thiện và phục vụ tốt cho khách hàng. Mọi khách hàng ở bất kỳ nơi nào, đều có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý của Tổng Đài Pháp Luật.

Sứ mệnh của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật được thành lập với sứ mệnh bảo vệ công bằng và lẽ phải. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, mọi người không phân biệt giàu nghèo đều được đối xử công bằng.

Tổng đài 0936380888 luôn mong muốn trở thành sứ giả tư pháp, tuyên truyền những quy định của pháp luật cho mọi người dân và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho xã hội đặc biệt là những người yếu thế trong xã hội nhằm góp phần củng cố niềm tin cho người dân và hệ thống pháp luật của nước nhà.

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý đều tốt nghiệp chuyên ngành luật tại các trường Đại học luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Họ đều là những người hiểu biết sâu về những quy định của pháp luật và đưa ra những phương án tư vấn chính xác nhất.

Đội ngũ luật sư của Tổng Đài Pháp Luật không chỉ là người có đầy nhiệt huyết và lòng đam mê với nghề mà còn là những người luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình giải quyết vấn đề.

Tổng Đài Pháp Luật luôn mong muốn xây dựng một hệ thống tư vấn và hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực đời sống. Bên cạnh các luật sư thuộc Tổng Đài Pháp Luật, văn phòng còn hợp tác với các luật sư có chuyên môn khác nhau để đem đến chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Thanh Hóa giỏi và uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Lĩnh vực tư vấn miễn phí tại Tổng Đài Pháp Luật

 

Tổng Đài Pháp Luật tập trung cung cấp những dịch vụ pháp lý miễn phí, uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng nhằm mang đến những giá trị bền vững cho cả khách hàng và đối tác. Để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ tư vấn và giải quyết những vấn đề pháp lý cho khách hàng, Tổng Đài Pháp Luật đã cung cấp dịch vụ pháp luật trên mọi lĩnh vực như:

Dịch vụ tư vấn pháp luật

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn thừa kế

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn luật lao động

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật dân sự

Tư vấn luật giao thông

Dịch vụ luật sư đại diện và luật sư tranh tụng

– Luật sư đại diện cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư đại diện giải quyết các tranh chấp

– Luật sư đại diện đàm phán

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án hình sự

– Luật sư tranh tụng trong các vụ việc dân sự

– Luật sư tranh tụng trong các vụ việc liên quan đến hành chính

– Luật sư tranh tụng trong các vụ việc liên quan đến doanh nghiệp

Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi hợp pháp

Dịch vụ đòi nợ thuê

– Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi

– Dịch vụ luật sư tư vấn khởi kiện đòi nợ ra Tòa

– Dịch vụ tố cáo hành vi lừa đảo vay tiền

Các hình thức liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật 

Tư vấn pháp luật qua đường dây nóng 0936380888

Dịch vụ tư vấn qua số điện thoại 0936380888 miễn phí hoàn toàn, bạn không cần trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Bạn chỉ cần trả cước phí viễn thông theo quy định của nhà mạng. Khi gọi đến tổng đài, bạn sẽ được miễn phí 10s đầu và bắt đầu tính phí từ giây thứ 11 theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Với hình thức tư vấn này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các luật sư. Dịch vụ tư vấn qua số điện thoại không chỉ tiện lợi và tiết kiệm mà còn mang lại hiệu quả cao nên mỗi ngày tổng đài nhận rất nhiều cuộc gọi về các vấn đề pháp lý. Vì vậy, trong một số trường hợp, tổng đài bị quá tải, bạn vui lòng chờ từ 5 – 10 phút rồi rồi kết nối lại với đường dây nóng. Hy vọng bạn sẽ thông cảm cho sự bất tiện này.

Nhằm hỗ trợ tư vấn và giải quyết kịp thời các vấn đề pháp lý, Tổng Đài Pháp Luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại từ 7h30 – 22h30 vào tất cả các ngày trong tuần ngay cả ngày nghỉ lễ.

Dịch vụ tư vấn trực tiếp qua email

Để nhận được sự tư vấn chi tiết từ các luật sư của Tổng Đài Pháp Luật, bạn chỉ cần gửi câu hỏi về địa chỉ email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com. Nội dung email khách hàng cần ghi đầy đủ những thông tin cá nhân và nội dung chuyển khoản. Những lợi ích mà bạn nhận được sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email như sau:

Sự tư vấn nhanh chóng: Ngay sau khi xác nhận việc thanh toán thành công, câu hỏi của bạn sẽ được luật sư tiếp cận và trả lời nhanh chóng.

Sự tư vấn chính xác theo đúng quy định của pháp luật: Trong câu trả lời gồm có phần trích luật và giải quyết vấn đề căn cứ theo quy định của pháp luật.

Hỗ trợ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề: Tất cả mọi vấn đề mà khách hàng thắc mắc đều được Luật sư, chuyên gia pháp lý, chuyên viên tư vấn của Tổng đài tiếp nhận và giải đáp nhanh chóng

Được luật sư giải đáp trực tiếp: Khi gửi câu hỏi đến tổng đài, bạn sẽ nhận được câu trả lời trực tiếp từ các luật sư giàu kinh nghiệm.

Luật sư tư vấn luật trực tiếp theo địa chỉ yêu cầu

Trong trường hợp, bạn không thể đến trực tiếp văn phòng mà vẫn muốn luật sư tư vấn và trao đổi trực tiếp, hãy sử dụng ngay hình thức tư vấn theo địa chỉ yêu cầu. Dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp theo địa chỉ yêu cầu là dịch vụ có thu phí luật sư.Ngay khi nhận được thông tin về địa chỉ tư vấn của bạn, Tổng Đài Pháp Luật sẽ thông báo chi phí cụ thể cho bạn.

van-phong-luat-su-tai-thanh-hoa-tong-dai-phap-luat

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0936380888

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Website: https://tongdaiphapluat.vn/

>> Xem thêm: [TOP 20] Văn phòng luật sư, Công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất

Luật Thiên Mã – Công ty Luật chuyên nghiệp hàng đầu

 

Công ty Luật TNHH Thiên Mã là đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp ở mọi lĩnh vực. Công ty được thành lập bởi Luật sư Hùng cùng các cộng sự.

Với gần 10 năm hoạt động, Luật Thiên Mã luôn được khách hàng và chuyên gia đánh giá là một địa chỉ văn phòng Luật sư uy tín với phương pháp hoạt động, dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.

Tất cả các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm. Họ là những người mang đầy sự nhiệt huyết, lòng đam mêm với nghề, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi vấn đề.

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Luật Thiên Mã luôn mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình để chống lại những cái ác, giữ vững công lý, giành lại quyền lợi cho khách hàng, trở thành văn phòng được khách hàng yêu mến và tín nhiệm. Luật Thiên Mã hy vọng sẽ trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Các lĩnh vực pháp lý chính tại Luật Thiên Mã:

– Luật sư tư vấn pháp luật: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Doanh nghiệp…

– Dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án

– Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

– Dịch vụ luật sư đại diện theo sự ủy quyền

– Dịch vụ luật sư xử lý nợ xấu, nợ khó đòi

– Dịch vụ luật sư và pháp lý khác

cong-ty-luat-thanh-hoa-thien-ma

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977 523 155  Click để Chat Zalo

Email: luatthienma@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 15] Công ty Luật, văn phòng Luật sư Khánh Hòa nổi tiếng nhất

Văn phòng luật Tấn Phương – Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa

Văn phòng luật Tấn Phương được nhiều người nhắc đến là một trong những văn phòng luật sư tại Thanh Hóa uy tín và hiệu quả. Văn phòng luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề pháp lý cho mọi đối tượng khách hàng, không phân biệt giàu nghèo.

Với đội ngũ luật sư đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, văn phòng luật Tấn Phương hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chính xác và hiệu quả nhất. Đồng thời văn phòng cam kết dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Đây cũng chính là điều mà văn phòng nhận được sự tin tưởng và đặt trọn niềm tin của khách hàng.

Bên cạnh đó, chi phí của các dịch vụ pháp lý đều được văn phòng luật sư tại Thanh Hóa – Văn phòng luật sư luật Tấn Phương công khai.

van-phong-luat-su-tai-thanh-hoa-tan-phuong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 02 Hạc Thành, Thanh Hoá

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

>> Xem thêm: TOP 25 công ty Luật, văn phòng Luật sư Quảng Ngãi uy tín nhất

Văn phòng luật Lê Quốc Hiền – Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa uy tín

 

Văn phòng luật Lê Quốc Hiền là văn phòng luật sư tại Thanh Hóa đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Trong những năm hoạt động trong nghề, văn phòng đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lời cho hàng nghìn khách hàng trong các vụ việc, vụ án.

Đến với văn phòng luật sư tại Thanh Hóa – Văn phòng luật sư Lê Quốc Hiền, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin tư vấn. Đồng thời văn phòng còn có đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao giúp tư vấn cho khách hàng những phương án hiệu quả và có chi phí phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 49 đường Hạc Thành, P Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Văn phòng luật Thuần Việt – Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa chuyên nghiệp

 

Văn phòng Luật Thuần Việt là một trong những văn phòng luật sư Thanh Hoá lớn và uy tín nhất. Văn phòng chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về đầu tư, doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, tranh tụng,…. Không chỉ vậy văn phòng còn cung cấp các văn bản pháp luật và các dịch vụ pháp lý khác.

Ngoài ra, Văn phòng Luật Thuần Việt còn thực hiện các dịch vụ pháp lý cho các vụ án tranh tụng như: Hình sự; Dân sự; Hành chính; Kinh doanh Thương Mại…. Văn phòng sở hữu đội ngũ nhân sự gồm những luật sư có trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia tư vấn pháp lý hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục hành chính.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, văn phòng đã tạo dựng được niềm tin với nhiều khách hàng lớn trong và ngoài tỉnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Lê Quý Đôn, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hóa

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Văn phòng luật Thiên Phúc – Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa

 

Văn Phòng Luật Sư Thiên Phúc được đánh giá là một văn phòng luật sư Thanh Hoá có danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ về pháp lý. Văn phòng là nơi hội tụ những Luật sư có trình độ chuyên môn vững chắc, am hiểu về các lĩnh vực tư vấn pháp lý như tư vấn nội bộ, quản lý cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Trong những năm hoạt động trong nghề, văn phòng luật sư Thiên Phúc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, văn phòng luôn là địa chỉ tin cậy nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài từ nhiều khách hàng lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 53, Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hóa

Văn phòng luật Bỉm Sơn – Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa

 

Văn phòng luật sư Bỉm Sơn là văn phòng luật sư tại Thanh Hoá nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân trong và ngoài tỉnh. Đội ngũ nhân sự của văn phòng rất chất lượng gồm những luật sư, chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ và tư vấn pháp lý.

Văn phòng luật sư Bỉm Sơn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, dịch vụ Luật sư trên hầu hết tất cả các lĩnh vực. Văn phòng luôn đặt đặt chữ “Tín” lên hàng đầu.

Khi tới văn phòng quý khách sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ về pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi hiệu quả và tốt nhất. Đồng thời cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình cũng chính là yếu tố giúp văn phòng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ pháp lý của văn phòng luật sư Thanh Hóa – Văn phòng luật sư Bỉm Sơn, khách hàng sẽ được luật sư tư vấn nhanh chóng, chính xác, giải quyết “hết vấn đề”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nam Trần Phú, khu phố 4, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hóa

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Văn phòng luật Nguyễn Luân – Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa

 

Văn phòng luật Nguyễn Luân là một trong những văn phòng luật sư tại Thanh Hóa được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ luật sư Thanh Hóa giỏi và uy tín.

Văn phòng chuyên tư vấn các vấn đề pháp luật trên các lĩnh vực như dân sự, đất đai, hôn nhân, thừa kế, hợp đồng, doanh nghiệp – thương mại, sở hữu trí tuệ, hình sự. Với kinh nghiệm và sự tận tâm với nghề, văn phòng luôn mang đến dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ luật sư của văn phòng được chia thành nhiều nhóm luật sư nhằm cung cấp dịch vụ chuyên sâu cho khách hàng. Mỗi nhóm luật sẽ phụ trách hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến từng lĩnh vực luật riêng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 194, Phố Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hóa.

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Văn phòng luật Công và Cộng sự – Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa

 

Văn phòng luật Công và Cộng sự là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực pháp luật. Văn phòng chuyên cung cấp các dịch vụ luật sư như: Luật sư Doanh nghiệp, luật sư Hình sự, luật sư hôn nhân gia đình, luật sư tranh chấp thương mại, luật sư đất đai.

Với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý cho mọi người dân, văn phòng luật sư tại Thanh Hóa – Văn phòng luật Công và Cộng sự trở thành một địa chỉ tư vấn pháp lý được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Văn phòng sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Vì vậy, đến với văn phòng luật Công và Cộng sự, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 09 Hàng Nan, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hóa

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Văn phòng luật Việt Hoa – Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa

 

Văn phòng luật Việt Hoa là văn phòng luật sư tại Thanh Hóa được thành lập bởi đội ngũ luật sư có kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Văn phòng luật sư Việt Hoa luôn hướng đến mục tiêu cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất và phổ biến kiến thức pháp luật đến cho mọi người dân trên cả nước.

Các văn phòng giao dịch, chi nhánh được đặt ở rất nhiều tỉnh nhằm hỗ trợ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề tư vấn pháp lý một cách nhanh chóng, kịp thời. Văn phòng nhận thấy và ý thức được trách nhiệm của bản thân với cộng đồng và xã hội.

Vì vậy, văn phòng đã luôn dành thời gian, ưu tiên hỗ trợ pháp lý cho những đối tượng đặc biệt như những người nghèo, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39 Lê Hồng Phong, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hóa

Văn phòng luật sư Thanh Hóa

 

Trong quá trình hình thành và phát triển, văn phòng luật sư Thanh Hóa luôn nỗ lực để đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực pháp luật. Được biết đến văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam, văn phòng luật sư Thanh Hóa luôn tự tin với tin tưởng và lựa chọn hàng đầu của các đối tác và khách hàng.

Văn phòng sở hữu đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Không chỉ vậy, họ còn là những luật sư, chuyên gia pháp lý tốt nghiệp từ những trường đại học đào tạo chuyên ngành luật uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Hạc Thành, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Công ty Luật Blue – Đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín tại Thanh Hóa

 

Công ty Luật Blue là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý giỏi và uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng, đại diện để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người dân.

Các dịch vụ pháp lý tại công ty Luật Blue:

– Dịch vụ luật sư riêng

– Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

– Dịch vụ luật sư đại diện ủy quyền làm các thủ tục hành chính, soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại…

– Đại diện cho khách hàng về các vấn đề liên quan theo yêu cầu

– Các dịch vụ pháp lý khác

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 409 – A2, Chung Cư C5, Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, Thanh Hóa

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Công ty Luật TNHH 36 & Cộng sự

 

Công ty Luật TNHH 36 & Cộng sự được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Với phương châm làm việc “Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin”, Luật 36 & Cộng sự luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc pháp lý khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty luật còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động tư vấn và giải đáp pháp luật miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách để mang pháp luật đến gần hơn với mọi người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, Trụ sở Hợp khối các ĐVSN tỉnh, Đ. Lý Nam Đế, Thanh Hóa

Văn phòng Luật Ninh Hoàng Gia – Văn phòng Luật sư tại Thanh Hóa uy tín

 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng về các lĩnh vực pháp luật, Luật Ninh Hoàng Gia luôn cam kết sẽ cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý “An toàn – Nhanh chóng – Hiệu quả” đấp ứng được mong muôn và bảo đảm quyền lợi hợp pháp cho người dân.
Luật Ninh Hoàng Gia cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm:

– Tư vấn pháp luật chuyên sâu

– Đại diện tham gia tố tụng

– Thừa phát lại

– Trọng tài thương mại

– Bán đấu giá tài sản

– Thanh lý tài sản

– Dịch vụ pháp lý khác

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 186, KĐT Đông Bắc Ga, Dương Đình Nghệ, Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí ngay theo hotline 0936380888

Công ty Luật Viny

 

Công ty Luật Viny là hãng luật do Luật sư Nguyễn Đức Tài – Luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp sáng lập. Với kinh nghiệm 10 năm làm chuyên gia pháp lý cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: Tập đoàn bánh kẹo Mondelez Kinh Đô, Tập đoàn VinGroup… đã giúp công ty ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực Luật.

Với lợi thế đội ngũ Luậ sư thông thạo các ngôn ngữ quốc tế, Viny đã và đang định hướng trở thành một trong những hãng luật tiên phong, chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, đầu tư… trong nước và trên quốc tế.

Quy trình tư vấn pháp lý tại Luật Viny:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Tiến hành phân công các Luật sư phụ trách phù hợp với từng vụ việc hoặc Hội đồng Luật sư để cùng thảo luận đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất

Bước 3: Yêu cầu cung cấp thêm các thông tin cần thiết hoặc Luật sư có thể trực tiếp đi thu thập thông tin

Bước 4: Sau khi thu thập thông tin đầy đủ, Luật sư sẽ đưa ra phương án tư vấn cho khách hàng

Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và triển khai công việc tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 169 Lạc Long Quân, Đông Vệ, TP.Thanh Hóa

Trên đây là những thông tin chi tiết về danh sách văn phòng luật sư tại Thanh Hóa. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý phù hợp giải quyết vấn đề vướng mắc cho bạn.

(*) Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các công ty luật/văn phòng Luật sư!

  19006174