[TOP 15] Luật sư Thanh Hóa giỏi và uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Bạn đang ở Thanh Hóa? Bạn đang cần tìm một Luật sư Thanh Hóa giỏi và uy tín để giải quyết các vấn đề pháp lý, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về những luật sư Thanh Hóa uy tín và chất lượng hàng đầu. Mời bạn tham khảo.

luat-su-thanh-hoa

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN HÙNG | Luật sư giỏi, luật sư uy tín hàng đầu

 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư giỏi và uy tín hiện nay. Ông cũng là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam. Ông học Luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư.  

Hiện nay Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông bào chữa và bảo vệ cho nhiều khách hàng, thân chủ thành công trong các vụ án Hình sự lớn, nổi tiếng trong dư luận, báo chí. Công việc và chuyên môn chính của ông là Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động và vụ án Hành chính… Ngoài ra ông cũng là Luật sư cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng. Đặc biệt các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng là Gia đình chính sách, người có công và người tàn tật. Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã hỗ trợ cho tất cả các khách hàng trong tỉnh bao gồm các Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. Mọi vấn đề về vụ việc, vụ án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Hùng 0936.380.888 và đội ngũ Luật sư cộng sự giỏi để được tư vấn giải quyết vụ việc và trao đổi về việc mời Luật sư nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng:

¥ Tại TP Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

¥ Tại TP Hồ Chí Minh: Toà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. HCM

Số điện thoại Luật sư Hùng: 0936.380.888    |    Chat Zalo với Luật Sư Hùng

luat-su-tai-thanh-hoa-nguyen-van-hung

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.6174

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Đà Nẵng giỏi, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Luật sư Lê Quốc Hiền – Luật sư uy tín Thanh Hóa mảng Hình sự

 

Luật sư Lê Quốc Hiền là một luật sư nổi tiếng tại Thanh Hoá. Ông đã tốt nghiệp chuyên ngành luật sư tại trường đại học đào tạo luật uy tín và có tiếng tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động trong nghề, ông chuyên tham gia tư vấn và hỗ trợ các vụ án trên nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hành chính,…

Với sự am hiểu về pháp luật và kinh nghiệm năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, luật sư Hiền đã tham gia bảo vệ thành công quyền và lợi ích cho không ít khách hàng trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, trong quá trình hành nghề, ông cũng luôn nỗ lực hết mình nhằm đưa ra các phương án, giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

luat-su-thanh-hoa-le-quoc-hien

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ số: 49 đường Hạc Thành, P Ba Đình, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Khánh Hòa giỏi và uy tín hàng đầu

Luật sư Nguyễn Văn Ngọc – Luật sư uy tín Thanh Hóa mảng Dân sự

 

Luật sư Nguyễn Văn Ngọc hiện đang là luật sư của đoàn luật sư tỉnh Thanh Hoá. Ông đã khẳng định được chuyên môn và năng lực của mình qua nhiều vụ án nổi tiếng.

Luật sư Ngọc hoạt động trong các lĩnh vực pháp luật như Dân sự, Hình sự, Hôn nhân – Gia đình (tài sản chung, nợ chung, con chung, ly hôn có yếu tố nước ngoài), Đất đai, Bảo hiểm xã hội, Lao động, Doanh nghiệp – Thương mại, Thuế – Tài chính – Kế toán, Đấu thầu, Nghĩa vụ quân sự, Giao thông,…

Đặc biệt, luật sư Nguyễn Văn Ký còn đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp luật, Luật sư Nguyễn Văn Ngọc luôn nỗ lực tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý cho khách hàng một cách kịp thời và đưa ra những phương án hiệu quả nhất để đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

>> Xem thêm: [TOP 15] Luật sư Quảng Nam giỏi, uy tín [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Trịnh Ngọc Ninh – Luật sư Thanh Hóa mảng Hình sự

 

Luật sư Trịnh Ngọc Ninh hiện đang hoạt động và làm việc tại Thanh Hóa. Ông được biết tới nhiều với vai trò là luật sư Thanh Hóa chuyên bào chữa và bảo vệ thành công quyền lợi cho không ít khách hàng trong những vụ án lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh.

Ông chuyên tham gia tư vấn và hỗ trợ về pháp lý nhiều trên nhiều lĩnh vực như dân sự, hình sự…Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế tham gia vào nhiều vụ án, luật sư Ngọc luôn tự tin hỗ trợ và tư vấn các pháp lý cho khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 186 83 Đại Lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

>> Xem thêm: Danh sách 15 Luật sư Hà Tĩnh giỏi, tư vấn pháp luật chuyên nghiệp

Luật sư Nguyễn Anh Đức – Luật sư Thanh Hóa mảng Doanh nghiệp

 

Luật sư Nguyễn Anh Đức được biết tới là một trong những luật sư giỏi trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Bằng chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Đức đã bảo vệ thành công quyền và lợi ích cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh. Không chỉ vậy, luật sư Đức còn tham gia hỗ trợ và tư vấn pháp lý trên rất nhiều lĩnh vực như doanh nghiệp, dân sự, hành chính, hình sự,…

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu luật sư Đức tự tin mang tới cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng những vướng mắc pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 76 Triệu quốc Đạt, p. Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Luật sư Lê Thị Hiền Lương – Luật sư Thanh Hóa mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Lê Thị Hiền Lương hiện đang làm việc và công tác tại thành phố Thanh Hoá. Bà được đánh giá là luật sư Thanh Hóa uy tín và có trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực pháp lý.

Với sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề, bà đã được khẳng định được năng lực của mình trong thời gian dài tham gia hỗ trợ và tư vấn pháp lý. Luật sư Hiền thường giúp khách hàng của mình gỡ rối và giải quyết thành công rất nhiều vụ án phức tạp và bảo vệ thành công thành công quyền và lợi ích của khách hàng.

Bà được nhiều người biết đến là luật sư chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến các lĩnh vực như: dân sự, doanh nghiệp, hành chính, đất đai, hình sự. Luật sư Lê Thị Hiền Lương nhận được sự tin tưởng và lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân Thanh Hóa mỗi khi gặp phải những vấn đề pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 177 MBQH 89 Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Luật sư Nguyễn Ngọc Uyển – Luật sư Thanh Hóa mảng hành chính

 

Luật sư Nguyễn Ngọc Uyển là một luật sư Thanh Hóa giỏi và uy tín. Luật sư Uyển nhận được sự tin cậy từ rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa. Ông chuyên tham gia tư vấn và hỗ trợ về pháp lý về các lĩnh vực như dân sự, doanh nghiệp, hành chính, đất đai, hình sự,..

Với kinh nghiệm thực tế tham gia vào nhiều vụ án nổi tiếng cùng trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng, luật sư Nguyễn Ngọc Uyển đã bảo vệ thành công quyền lợi và đưa ra những giải pháp hiệu quả cho rất nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 677B đường Bà Triệu, P. Trường Thi, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Luật sư Lê Thị Hoa – Luật sư Thanh Hóa mảng đất đai

 

Luật sư Lê Thị Hoa là một trong những luật sư Thanh Hóa uy tín và nổi tiếng. Bà được biết đến là một luật sư am hiểu về các vấn đề pháp lý và kinh nghiệm tham gia hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực như: Dân sự, doanh nghiệp, hành chính, đất đai.

Với tôn chỉ mang lẽ phải và tuyên truyền pháp luật tới mọi người, luật sư Hoa luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng sự tận tâm với nghề, luật sư Lê Thị Hoa luôn nhận được sự đánh giá cao và sự hợp tác lâu dài của khánh hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 09/91 phố Nguyên Hồng, Phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa

Luật sư Vũ Quốc Tuấn – Luật sư Thanh Hóa mảng doanh nghiệp

 

Luật sư Vũ Quốc Tuấn là một luật sư Thanh Hóa giỏi và nhận được sự đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng. Ông được đông đảo người dân tại thành phố Thanh Hóa tin tưởng và tìm đến khi gặp phải những vướng mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý.

Luật sư Tuấn chuyên hỗ trợ và tư vấn pháp lý về các lĩnh vực như: dân sự, doanh nghiệp, hành chính, đất đai, hình sự. Ông đã tốt nghiệp chuyên ngành luật tại trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. V

ới trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế tham gia vào nhiều vụ án khác nhau, luật sư Tuấn tự tin là điểm tựa pháp lý cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Đại lộ Lê Lợi, P. Tân Sơn, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa

Luật sư Lưu Hồng Chuyên – Luật sư Thanh Hóa mảng hình sự

 

Luật sư Lưu Hồng Chuyên là một trong những luật sư có chuyên môn cao và được nhiều người tin tưởng trên địa bàn thành phố Thanh Hoá. Ồng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ pháp lý và bảo vệ thành công quyền và lợi ích cho hàng trăm khách hàng trên toàn quốc.

Ông chuyên hỗ trợ tư vấn cho các mảng như dân sư, hình sự. Bằng tinh thần trách nhiệm với nghề cùng sự tận tâm và chu đáo khi hợp tác với khách hàng, luật sư Lưu Hồng Chuyên đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi gặp phải các vấn đề pháp lý cần được tư vấn và quyết.

Bên cạnh đó, ông còn hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các đối tượng chính sách, người dân nghèo trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 6 MBQH 04/23 Hàng Nan, P. Lam Sơn, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa

Luật sư Lê Thị Hoài Tấn – Luật sư Thanh Hóa chuyên mảng dân sự

 

Luật sư Lê Thị Hoài Tấn là một trong những Luật sư Thanh Hóa uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật sư luôn được khách hàng cùng chuyên gia trong ngành đánh giá cao về trình độ chuyên môn cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động chính của Luật sư:

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật doanh nghiệp

– Tư vấn hành chính

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn hình sự

– Tư vấn các lĩnh vực pháp lý khác

Bên cạnh đó, Luật sư Tân cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động tư vấn và hỗ trợ giải đáp miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách để mang pháp luật đến gần hơn với từng người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 02, Hạc Thành, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa

Luật sư Trần Hoàng Lâm – Luật sư giỏi Thanh Hóa

 

Luật sư Trần Hoàng Lâm hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hóa và là Luật sư tại Công ty Luật Năm Châu. Với hơn 10 năm hành nghề, Luật sư Lâm đã đạt được những thành tựu to lớn, tham gia bào chữa nhiều vụ án khó, góp phần bảo vệ thành công quyền lợi hợp pháp cho người dân.

Đối với Luật sư Lâm, luật sư giỏi là người không chỉ am hiểu kiến thức pháp luật mà còn phải có đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy, Luật sư thường xuyên tư vấn và hỗ trợ giải đáp miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn để mang pháp luật đến gần hơn với từng nhà, từng người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 76 Triệu Quốc Đạt, P Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Luật sư Mai Thị Lan – Luật sư Thanh Hóa nổi tiếng

 

Luật sư Mai Thị Lan hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hóa. Luật sư Lan là một sư vừa có tâm vừa có tầm. Luạt sư đã giúp nhiều người dân đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn xử lý và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh gọn, đạt hiệu quả nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Luật sư Lan chuyên sâu về các lĩnh vực: Dân sự, Đất đai, Thừa kế – di chúc, Doanh nghiệp, Hôn nhân gia đình… Luật sư Lan luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng cùng các chuyên gia trong ngành về kiến thức chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83 Lê Hoàn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Luật sư Bùi Thị Tâm – Luật sư uy tín ở Thanh Hóa

 

Khi nhắc đến Luật sư giỏi tại Thanh Hóa không thể không nhắc tới Luật sư Bùi Thị Tâm. Luật sư hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư Thanh Hóa.

Luật sư Tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Dân sự, Hôn nhân gia đình, Thừa ké – Di chúc, Lao động… Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Tâm đã tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng và các chuyên gia cùng ngành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa

Luật sư Phạm Hùng Thắng – Luật sư chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

 

Luật sư Phạm Hùng Thắng được các Luật sư trong nghề đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn pháp lý trong tất cả các lĩnh vực: Đất đai, Thừa kế – Di chúc, Dân sự, Hôn nhân gia đình…

Luật sư là một người có lòng nhiệt huyết với nghề nghiệp, luôn tận tâm, tận tình và sẵn sàng tư vấn pháp lý cho khách hàng là các cá nhân, tổ chức trên cả nước. Trải qua nhiều năm hành nghề, đến nay, Luật sư Thắng được rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng, lựa chọn là nơi trao gửi niềm tin pháp lý cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83 Lê Hoàn, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Trên đây là những thông tin chi tiết về danh sách các luật sư Thanh Hóa uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý phù hợp giải quyết vấn đề vướng mắc cho bạn.

(*)Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.6174 hoặc gmail: luatthienma@gmail.com

  19006174