time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Danh sách 15 Luật sư Hà Tĩnh giỏi, tư vấn pháp luật chuyên nghiệp

Bạn đang gặp vướng mắc pháp lý cần được giải quyết nhưng lại không biết tìm kiếm và lựa chọn một Luật sư Hà Tĩnh giỏi hoặc văn phòng Luật sư nổi tiếng và uy tín tại Hà Tĩnh? Hiện nay, tỉnh Hà Tĩnh đã thành lập rất nhiều văn phòng Luật sư nhưng không phải văn phòng Luật sư nào cũng đều giỏi tất cả các lĩnh vực pháp luật, mỗi văn phòng đều có một thế mạnh riêng. Dưới đây là danh sách các Luật sư nổi tiếng tại Hà Tĩnh và các văn phòng Luật sư Hà Tĩnh uy tín mà chúng tôi gợi ý cho bạn, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn dịch vụ Luật sư tốt nhất cho mình. Mời bạn tham khảo!

Luật sư giỏi bậc nhất chuyên mảng tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết là Luật sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp luật tố tụng hình sự trên toàn quốc. Luật sư Hùng là người sáng lập và hiện nay ông đang là Giám đốc điều hành công ty Luật Thiên Mã – công ty luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Luật sư Nguyễn Văn Hùng là Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết và tham gia tố tụng hình sự, là Luật sư đại diện khách hàng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình. Tính đến nay, Luật sư Hùng đã trực tiếp tham gia bào chữa và bảo vệ thành công quyền lợi của khách hàng với nhiều vụ án thực tế tại Tòa án. Mỗi vụ án đều mang một cái khó riêng, Luật sư Hùng cho rằng Luật sư chưa bao giờ giải quyết 2 vấn đề pháp lý giống nhau, điều đó đã tạo nên một hành trình làm việc khó khăn nhưng đầy màu sắc đối với Luật sư Hùng. Ngoài ra, Luật sư Hùng còn được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao trong hoạt động các lĩnh vực khác như: Giải quyết các tranh chấp liên quan đến kinh tế, đất đai, hôn nhân gia đình, dân sự và Luật sư riêng cho doanh nghiệp.

luat-su-ha-tinh-nguyen-van-hung

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, ông từng tham gia hỗ trợ tư vấn pháp lý cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn từ Công ty đa quốc gia, Công ty có vốn nước ngoài đến các Tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam và nước ngoài.

Để đạt được thành công to lớn và là Luật sư khiến cho khách hàng tin tưởng như bây giờ, quá trình đào tạo của Luật sư Hùng đầy nỗ lực và cố gắng không ngừng. Ông đã có nhiều năm học tập và tốt nghiệp khoa Luật học của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh đó ông còn tham gia lớp đào tạo Luật sư tại học viện Tư Pháp thuộc Bộ Tư Pháp và tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Luật tại Học viện Khoa Học và Xã Hội.

Đến nay, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong giới Luật sư trên địa bàn tỉnh nói riêng và trong cả nước nói chung mà không phải Luật sư nào cũng có được.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại Luật sư Hùng: 1900.633.705

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất

Luật sư Hà Tĩnh chuyên tư vấn luật giao thông – Luật sư Nguyễn Văn Ngọc

Luật sư Nguyễn Văn Ngọc là một trong những Luật sư giỏi và uy tín nhất tại Hà Tĩnh. Luật sư Ngọc từ trước đến nay hoạt động trong đa dạng các lĩnh vực về Dân sự, Hình sự, Hôn nhân – Gia đình, Đất đai, Bảo hiểm xã hội, Lao động, Doanh nghiệp – Thương Mại, Thuế – Tài chính – Kế toán. Ngoài ra ông còn tham gia tố tụng cho doanh nghiệp Đấu thầu, Nghĩa vụ quân sự, các lĩnh vực pháp lý khác. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn Luật Giao thông là mảng ông thường xuyên được mời tham vấn và hỗ trợ trong các tình huống giải quyết khẩn cấp.

luat-su-ha-tinh-nguyen-van-ngoc

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư Khánh Hòa uy tín nhất

Luật sư uy tín tại Hà Tĩnh chuyên mảng hôn nhân gia đình – Luật sư Nguyễn Hữu Liêm

Luật sư Hà Tĩnh Nguyễn Hữu Liêm là một Luật sư vừa có tâm lại vừa có tầm. Ông đã giúp rất nhiều người dân, nhất là người dân nghèo xử lý các vấn đề pháp lý một cách nhanh gọn và đạt hiệu quả nhất.

Luật sư Nguyễn Hữu Liêm thành lập và điều hành Văn phòng luật sư Tuổi Trẻ từ ngày 01/8/2005 đến nay. Nhân viên và cộng sự của Văn phòng đã xây dựng và phát triển hơn 10 Văn phòng luật sư và Công ty Luật trên cả nước.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Thạc sỹ – Luật sư Nguyễn Hữu Liêm – Luật sư chuyên sâu về các lĩnh vực: Hình sự, Dân sư, Đất đai, Doanh nghiệp, đặc biệt nhất là mảng Hôn nhân và gia đình được khách hàng, đồng nghiệp và các cơ quan tiến hành tố tụng ghi nhận và đánh giá cao.

Luật sư Nguyễn Hữu Liêm đã từng được Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư Hà Tĩnh ghi nhận và trao bằng khen cũng như kỷ niệm chương vì những đóng góp có giá trị của ông.

>> Xem thêm: [TOP 25] Luật sư giỏi, văn phòng luật sư Đà Nẵng uy tín

Luật sư Nguyễn Doãn Hồng – Luật sư Hà Tĩnh chuyên mảng doanh nghiệp uy tín nhất

luat-su-ha-tinh-nguyen-doan-hong

Luật sư Hà Tĩnh Nguyễn Doãn Hồng tốt nghiệp trường Đại Học Luật, đến này đã có gần 02 năm làm việc tại Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Ông từng giữ vai trò là Thư ký và trợ lý cho Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai chuyên tư vấn và hỗ trợ pháp lý.

Năm 2007 Luật sư Hồng trở thành Luật sư chuyên nghiệp của một công ty luật hàng đầu tại Việt Nam là Công ty Luật Phuoc & Partners (P&P) và làm việc trong thời gian hơn 08 năm. Tại đây, anh đã chịu trách nhiệm phụ trách công việc khách hàng của P&P tại TP Đã Nẵng và khu vực miền Trung, đặc biệt là tại TP Hà Tĩnh cho nên ông thường được biết đến với thông tin Luật sư là chính.

Luật sư Hồng được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ vào sự toàn diện trong vai trò luật sư giai đoạn sơ thẩm cũng như phúc thẩm trong các vụ việc về dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thương mại, hàng hải, bảo hiểm và xây dựng.

Luật sư Nguyễn Đình Giáp – Luật sư ly hôn giỏi

Luật sư Nguyễn Đình Giáp là một Luật sư Hà Tĩnh chuyên về vấn đề ly hôn giỏi, thường xuyên đảm đương các công việc về việc giải quyết tranh chấp, tranh tụng quyền nuôi con và phân chia tài sản sau ly hôn với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường tư vấn pháp lý.

Không chỉ đảm đương các công việc về giải quyết tranh chấp và tranh tụng ly hôn, Luật sư Hồng cũng chuyên tư vấn cho các khách hàng về các lĩnh vực pháp lý liên quan đến hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Doanh nghiệp, Hình sự.

luat-su-ha-tinh-nguyen-dinh-giap

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 363 Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Trần Đình Lợi – Luật sư ở Hà Tĩnh chuyên mảng hành chính

Luật sư Trần Đình Lợi đến nay có 2 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư chuyên mảng hành chính, bên cạnh đó Luật sư cũng chuyên tư vấn cho khách hàng trong lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp và Đầu tư. Trong quá trình tư vấn, Luật sư luôn tận tâm và ân cần khi tư vấn để nắm bắt được tâm ý của khách hàng và giải quyết vấn đề giúp khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

luat-su-ha-tinh-tran-dinh-loi

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 379A Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh

Luật sư nổi tiếng ở Hà Tĩnh chuyên mảng luật đầu tư – Luật sư Phan Văn Chiều

Luật sư Hà Tĩnh Phan Văn Chiểu đã có 12 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn về mảng luật đầu tư. Không dừng lại ở đó, ông cũng tham gia và giải quyết thành công một số lĩnh vực pháp luật khác như: tố tụng hình sự, luật sư doanh nghiệp, hành chính, dân sự, đất đai và hôn nhân gia đình.

luat-su-ha-tinh-phan-van-chieu

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, số 09 Hà Huy Tập, Hà Tĩnh, TP Hà Tĩnh

Luật sư Nguyễn Khắc Tuấn – Luật sư tư vấn luật dân sự

Luật sư Hà Tĩnh Nguyễn Khắc Tuấn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Dân sự, Hình sự, Nhà đất, Hôn nhân – Gia đình, Lao động, Thừa kế… Đặc biệt, Luật sư Tuấn chuyên tư vấn và chuyên về mảng tố tụng dân sự, ông đã gắn bó với lĩnh vực pháp luật này trong suốt quá trình đào tạo và hành nghề. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Nguyễn Khắc Tuấn đã gây dựng cho mình một thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng và các chuyên gia cùng ngành.

luat-su-ha-tinh-nguyen-khac-tuan

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh

Luật sư Mai Xuân Định – Luật sư Hà Tĩnh chuyên mảng luật xây dựng

Luật sư Hà Tĩnh Mai Xuân Định là một Luật sư giỏi, nổi tiếng trong việc tư vấn luật xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm Luật sư cũng có thể giải quyết những vấn đề pháp lý trong tất cả các lĩnh vực Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hình sự, Hôn nhân gia đình. Ông cũng là giám đốc của một công ty Luật Hà Tĩnh uy tín – nơi trao gửi niềm tin pháp lý của mọi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/công ty: 140 Vũ Quang, phường Trần Phú, Tp Hà Tĩnh.

Luật sư Hồ Thế Phụng – Luật sư Hà Tĩnh giỏi mảng tranh tụng

Luật sư Hồ Thế Phụng hiện đang là Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH Hoành Sơn HTP – Công ty luật chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Tĩnh. Luật sư Phụng đã từng hoạt động pháp lý và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp lý chuyên sâu cho các doanh nghiệp, đối tác. Ngoài ra, ông còn có thế mạnh trong các lĩnh vực pháp luật khác như: Dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, hình sự,…Trong quá trình làm việc với khách hàng, Luật sư luôn nỗ lực hết mình, đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tòa nhà Phú Toàn, thôn Xuân Thọ, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0985 192 989

Luật sư Nguyễn Xuân Hiển – Luật sư tại Hà Tĩnh chuyên tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai

Luật sư Nguyễn Xuân Hiển là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Hiển đã từng có trên 06 năm kinh nghiệm hoạt động pháp lý trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết thành công rất nhiều vụ án liên quan đến pháp luật đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, luật hình sự và luật đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 127, Đường Lý Tự Trọng, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Luật sư Trần Đức Đạm – Luật sư hình sự uy tín tại Hà Tĩnh

Luật sư Trần Đức Đạm được các Luật sư trong nghề đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn pháp lý trong tất cả các lĩnh vực từ tranh tụng, hình sự đến đất đai, doanh nghiệp và hôn nhân gia đình. Trải qua nhiều năm hành nghề, đến nay, Luật sư Đạm được rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng, luôn lựa chọn là nơi trao gửi niềm tin pháp lý của mọi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 25, đường Nguyễn Huy Tự, Phường Bắc Hà, Thành phố Hà Tĩnh , tỉnh Hà Tĩnh.

Luật sư Phạm Danh Tín – Luật sư Hà Tĩnh chuyên tư vấn luật dân sự

Luật sư Phạm Danh Tín đã từng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp ở nhiều mảng khác nhau như: Luật dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai,…Trong suốt quá trình hoạt động pháp lý, Luật sư Danh Tín đã gây dựng cho mình được thương hiệu riêng, sự uy tín và lòng tin tưởng vững chắc đối với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 73, Phan Đình Phùng,, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Luật sư Phạm Quỳnh Trang – Luật sư Hà Tĩnh chuyên mảng hôn nhân gia đình

Luật sư Hà Tĩnh – Phạm Quỳnh Trang có nhiều năm hành nghề trong lĩnh vực luật, chuyên tư vấn và giải quyết các tranh chấp phát sinh liên quan đến luật hôn nhân gia đình, dân sự, sở hữu trí tuệ, đất đai, hình sự,…Luật sư là một người có lòng nhiệt huyết với nghề nghiệp, luôn tận tâm sẵn sàng tư vấn pháp lý cho hàng nghìn khách hàng là các cá nhân, tổ chức trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 02, đường Vũ Quang, Phường Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Luật sư Hoàng Thúc Tính – Luật sư Hà Tĩnh chuyên tư vấn thừa kế

Nhắc đến danh sách các Luật sư giỏi Hà Tĩnh dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thừa kế – di chúc, không thể không nhắc tới Luật sư Hoàng Thúc Tính. Một cái tên mà khi nhắc tới ai ai cũng cảm thấy quen thuộc bởi ông là một Luật sư giỏi, luôn được khách hàng tin tưởng giao phó các nhiệm vụ pháp lý. Luật sư Tính hoạt động trên nhiều lĩnh vực pháp luật như: Thừa kế – di chúc, luật hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 408, Đường Nguyễn Công Trứ, Phường Thạch Quý, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Trên đây là danh sách 15 Luật sư Hà Tĩnh có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ góp phần giúp bạn có thêm những tham khảo khi lựa chọn, tìm kiếm một Luật sư giỏi để tư vấn giải quyết vấn đề pháp lý của bạn một cách hiệu quả nhất!

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Rate this post
  1900633705