time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Số điện thoại luật sư tư vấn trực tuyến [MIỄN PHÍ – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM]

Số điện thoại luật sư tư vấn 1900.633.705   Hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc về pháp lý liên quan đến hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, đất đai, thuế, bảo hiểm xã hội chỉ trong 01 cuộc gọi.

Số điện thoại luật sư
Số điện thoại luật sư 1900.633.705 tư vấn trực tuyến miễn phí

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn qua số điện thoại luật sư?

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và có đóng góp rất lớn đối với mọi người. Nhờ đó, việc áp dụng nhanh công nghệ vào những hoạt động như tư vấn pháp luật thông qua số điện thoại luật sư đã tạo nên những lợi ích ưu việt từ trước đến nay chưa từng có như:

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại

Bạn là người bận rộn? Bạn quá xa so với văn phòng của công ty luật sư? Đừng lo, chỉ với 01 cuộc gọi có thể tháo gỡ mọi thắc mắc và vấn đề của bạn cũng sẽ được giải đáp một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và một trái tim yêu nghề mãnh liệt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Sử dụng dịch vụ số điện thoại luật sư mọi lúc mọi nơi

Tổng đài pháp luật cung cấp dịch vụ đường dây nóng tư vấn pháp luật miễn phí trên phạm vi toàn cả nước và mọi vùng miền: từ miền ngược đến miền xuôi; từ thôn quê ti thành thị, gọi ngay: , bạn sẽ được sẽ được chúng tôi phục vụ 24/24.

Chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời

Tổng đài pháp luật luôn tự tin với đội ngũ luật sư, luật gia pháp lý giàu kinh nghiệm thực chiến với hàng nghìn vụ án, được tập huấn và đào tạo bởi các tổ chức có tiếng để nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như cách phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Với gần chục năm thành lập và phát triển, Tổng đài tự hào luôn đứng trong top đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật nói chung và tư vấn qua số điện thoại luật sư nói riêng trên phạm vi toàn quốc.

Thái độ phục vụ với kim chỉ nam “Khách hàng là thượng đế”

Dù đêm hay ngày, dù trời nắng hay trời mưa, ngày nghỉ hay lễ tết, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 với tất cả các ngày trong tuần. Đội ngũ luật sư, luật gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

Liên hệ đến số điện thoại luật sư bạn sẽ được tư vấn các vấn đề bao gồm:

Tổng đài pháp luật hỗ trợ tư vấn qua số điện thoại luật sư 1900.633.705 cho mọi đối tượng khách hàng dù cá nhân hay tổ chức, dù giàu hay nghèo,… trên mọi lĩnh vực pháp lý bởi đội ngũ luật sư, sư gia chuyên môn trực tiếp hỗ trợ. Các lĩnh vực chính để tư vấn, phục vụ khách hàng như:

Tư vấn pháp luật dân sự qua số luật sư

Tư vấn mọi vấn đề liên quan tới dân sự như: tư vấn giải quyết các tranh chấp, bồi thường dân sự, thừa kế các thủ tục khởi kiện dân sự, các vấn đề về kiến thức pháp lý liên quan tới Luật dân sự,…

Tư vấn pháp luật hình sự

Thông qua số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí, bạn sẽ được giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực hình sự: các thắc mắc về quy định của pháp luật về các khởi tố vụ án hình sự, quy định về miễn hình phạt, miễn trách nhiệm hình sự,…

Tư vấn lĩnh vực Hôn nhân và Gia đình

Tư vấn mọi vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình: thủ tục kết hôn, ly hôn; tư vấn các vấn đề tranh chấp khi ly hôn: chia tài sản chung, quyền nuôi con, xử lý nợ chung,…

Tư vấn luật đất đai nhà ở xây dựng

Bạn sẽ được tư vấn về mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực đất đai, tư vấn các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các vấn đề về giải quyết tranh chấp đất, điều kiện, thủ tục, tách thửa, hợp thửa,…

Tư vấn pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội qua số điện thoại luật sư

Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề pháp luật liên quan tới lao động: tư vấn các quy định của pháp luật về người lao động và người sử dụng lao động, tư vấn các tranh chấp lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, cùng các chế độ khác cho người lao động,…

Tư vấn pháp luật cho  doanh nghiệp kinh doanh thương mại

Thông qua số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí, bạn sẽ được giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh thương mại trong và ngoài nước: tư vấn thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, giải thể, tạm ngừng, chia tách hay sáp nhập doanh nghiệp. Không những vậy, Tổng đài còn tư vấn mọi thủ tục, hỗ trợ quản trị nội bộ cho doanh nghiệp,…

Tư vấn pháp luật thuế tài chính

Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề pháp luật liên quan tới lĩnh vực thuế, tư vấn hỗ trợ khai thuế, phát hành hoá đơn, đóng mã số thuế, chốt thuế, các mức phạt khi vi phạm các chính sách liên quan về thuế của cá nhân hoặc tổ chức,…

Tư vấn pháp luật hành chính – tư vấn các thủ tục hành chính

Bạn sẽ được tư vấn về mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực hành chính tại Việt Nam: Hộ khẩu, sản phẩm xuất, nhập khẩu, kê khai sản phẩm, đấu thầu, đăng ký,…

Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác qua số điện thoại luật sư

Dù vấn đề của bạn không thuộc các lĩnh vực được nêu trên thì các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi vẫn hỗ trợ, giúp bạn gỡ rối mọi thắc mắc. Một số lĩnh vực pháp luật tiêu biểu khác như: Tư vấn về luật giao thông, luật giáo dục, luật xây dựng, luật đấu thầu,…

Số điện thoại luật sư
Số điện thoại luật sư 1900.633.705 tư vấn mọi vấn đề pháp lý  

Cách thức liên hệ tới số điện thoại luật sư tại Tổng Đài Pháp Luật

Tư vấn trực tuyến qua số điện thoại luật sư

Hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến qua đường dây nóng đang được mọi người ưa chuộng. Bởi đây là hình thức tiện lợi, giải quyết vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian. Các luật sư, luật gia của Tổng đài pháp luật làm việc 23/7 phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề. 

Cách thức kết nối với Tổng đài pháp luật

Chỉ với 03 bước đơn giản, dễ dàng Quý khách sẽ được các luật sư, luật gia có tiếng hàng đầu việt Nam trực tiếp tư vấn, hỗ trợ tận tình cho mọi vấn đề pháp lý:

Bước 1: Bạn chỉ cần gọi tới số điện thoại luật sư 1900.633.705 và làm theo hướng dẫn của Tổng đài.

Bước 2: Sau khi đã được kết nối với luật sư/ luật gia, bạn hãy thoải mái đặt câu hỏi và chia sẻ thành thật về vấn đề của bạn thân. Luật sư của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ để bạn nắm được cách giải quyết tốt nhất.

Bước 3: Sau khi kết thúc tư vấn, bạn lưu ý lưu lại số điện thoại của tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện hơn trong những lần tư vấn sau.

Tư vấn pháp luật qua email

Ngoài dịch vụ tư vấn qua số điện thoại luật sư đang được sử dụng nhiều, thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua email của Tổng đài pháp luật sẽ mang đến những lợi ích dưới đây:

Tư vấn ngay lập tức: Sau khi đã nhận được câu hỏi, thắc mắc và phí thanh toán (nếu có) hoàn thành, các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức.

Tư vấn chính xác, cụ thể, căn cứ vào pháp lý: Các luật sư của chúng tôi sẽ dựa trên các quy định của pháp luật cập nhật mới nhất để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, cụ thể nhất.

Hỗ trợ giải quyết tất cả mọi vấn đề: Tổng đài cam kết hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề khách hàng thắc mắc một cách rõ ràng, triệt để, rành mạch để khách hàng sử dụng kết quả tư vấn giải quyết vấn đề của mình hiệu quả nhất.

Luật sư có tiếng tại Việt Nam trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do các luật sư/ luật gia giàu kinh nghiệm thực chiến với các hàng ngàn vụ án. Với kiến thức sâu rộng và được đào tạo chuyên môn từ những trường nổi tiếng trong và ngoài nước, đảm bảo hỗ trợ, tư vấn tình huống của bạn đạt kết quả cao nhất.

Phí tư vấn chỉ với 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ tình huống, câu hỏi phức tạp mà bạn đưa ra thế nào.

>> Sử dụng hình thức tư vấn qua Email, bạn có thể lưu giữ lại nội dung được tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi, đọc lại để hiểu rõ hơn nên dịch vụ này được đánh giá là dịch vụ tiện ích được nhiều người quan tâm.

Bạn đang có vấn đề cần được đội ngũ Luật sư/ Luật gia giải đáp ngay, đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để kết nối ngay với chúng tôi.

Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn có sự trao đổi, tương tác trực tiếp với luật sư như trao đổi hồ sơ, tài liệu để Luật sư nắm được cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề của bạn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Tổng đài pháp luật.

Bạn sẽ được phục vụ, tư vấn bởi các Luật sư Luật gia phù hợp với chuyên môn bạn đang cần hỗ trợ với phí dịch vụ chỉ 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Tổng đài trong giờ hành chính.

Tại Hà Nội:

Địa chỉ văn phòng của Tổng đài pháp luật:

Văn Phòng: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Số điện thoại luật sư: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Văn Phòng: Lầu 3, Nhà C17 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại luật sư: 1900.633.705

Số điện thoại luật sư
Số điện thoại luật sư 1900.633.705 miễn phí theo yêu cầu

Tư vấn Luật tại địa chỉ theo yêu cầu khách hàng 

Nếu công việc của bạn quá bận, ngại thời gian phải đi lại nhưng vẫn muốn được gặp trực tiếp các luật sư để tiện trao đổi thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp theo địa chỉ được chính khách hàng yêu cầu. Đây sẽ là dịch vụ hỗ trợ và tư pháp lý có thu phí. Phí sẽ được báo cụ thể sau khi chúng tôi nhận được địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

Cách thức để sử dụng dịch như sau:

Gọi đến số điện thoại luật sư tư vấn 1900.633.705 của chúng tôi : để được tiếp nhận địa chỉ, xác nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ. Sau đó, chúng tôi sẽ sắp xếp Luật sư phù hợp với lĩnh vực bạn đang vướng mắc để hỗ trợ tới tận nơi địa chỉ Quý khách đã yêu cầu.

Với tất cả các hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật của Tổng đài pháp luật mang đến cho khách hàng đều xuất phát từ nhu cầu của mọi người. Tổng đài hy vọng có thể phục vụ được hết nhu cầu của mọi người, ai ai cũng có thể thể tiếp cận với các dịch vụ này từ việc liên hệ trực tuyến qua số điện thoại luật sư miễn phí, qua email hay tư vấn trực tiếp để trao đổi, chúng tôi đều đảm bảo đem đến chất lượng tư vấn hiệu quả, đầy đủ, tận tâm, tận tình nhất. Nếu bạn đang vướng mắc vấn đề pháp lý gì, đừng chần chờ, gọi ngay: 1900.633.705 chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách.

Trân trọng/.

  1900633705