time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

25+ Luật sư giỏi, công ty luật, văn phòng Luật sư Bình Định

Bạn đang cần tìm Luật sư Bình Định giỏi để cùng đồng hành hỗ trợ pháp lý, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình? Hiện nay, dịch vụ Luật sư và tư vấn pháp luật ở Bình Định chưa phát triển nhiều, số lượng công ty Luật, văn phòng Luật sư Bình Định vẫn còn hạn chế. Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tham khảo ý kiến một số Luật sư và giới thiệu đến bạn danh sách 25 Luật sư giỏi, công ty Luật, văn phòng Luật sư Lai Châu uy tín hàng đầu hiện nay. Mời bạn tham khảo!

Danh sách các Luật sư Bình Định giỏi, tư vấn pháp luật hàng đầu hiện nay

Luật sư Bình Định tố tụng hình sự chuyên nghiệp – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

luat-su-binh-dinh-nguyen-van-hung

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là môt Luật sư giỏi, uy tín trong lĩnh vực pháp luật, trọng điểm là lĩnh vực tố tụng hình sự. Luật sư Hùng trải qua quá trình đào tạo đầy gian nan, vất vả, ông từng là sinh viên Luật ưu tú và tốt nghiệp ngành Luật Học Khoa Luật trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông tốt nghiệp Luật sư tại Học viện Tư pháp – Bộ Tư Pháp. Hiện tại, Luật sư Hùng là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố đồng thời là Luật sư sáng lập kiêm Giám đốc điều hành văn phòng Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư Bình Định tư vấn pháp luật chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Trong suốt hơn 9 năm hành nghề, Luật sư Hùng đã góp sức bào chữa và thành công trong việc bảo vệ quyền lợi cho không ít các vụ án lớn nhỏ. Với ông, một Luật sư giỏi không dừng lại ở kiến thức chuyên môn, tố chất của một Luật sư giỏi đó là phải đặt đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân làm nền tảng cốt lõi cho sự phát triển của mỗi Luật sư. Vì thế, Luật sư Hùng không chấp nhận tư vấn cho những cá nhân, doanh nghiệp coi Luật sư là một công cụ để thực hiện những hành vi trái với đạo đức con người và quy định của pháp luật.

Là một trong những Luật sư Bình Định uy tín hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Hùng chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn pháp luật chuyên sâu. Các dịch vụ Luật sư bao gồm: Luật sư bào chữa và bảo vệ vụ án hình sự, Luật sư giải quyết các tranh chấp, Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình và dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, năng lực chuyên môn của Luật sư Hùng được đồng nghiệp và chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về các lĩnh vực khác như: Xử lý nợ xấu, nợ khó đòi cho các cá nhân, doanh nghiệp, lĩnh vực thuế, tài chính,… Dù là bất kỳ vướng mắc nào trong lĩnh vực pháp luật, Luật sư Hùng luôn đưa ra hướng giải quyết và giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Luật sư Hùng từng cho rằng, ông chưa bao giờ giải quyết 2 vụ án giống nhau, mỗi vụ án mang một cái hay, cái khó riêng. Điều đó đã tạo nên quá trình làm việc khó khăn nhưng đầy màu sắc đối với Luật sư Hùng. Dù vụ án khó khăn, vất vả nhưng Luật sư luôn hướng đến việc đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, lấy giá trị đó làm nguồn động lực cho sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, cố gắng cùng khách hàng đến khi đem lại thành công.

Nếu bạn đang gặp vướng mắc pháp lý khó giải quyết cần đến sự trợ giúp từ một Luật sư Bình Định giỏi thì chắc chắn Luật sư sẽ là lựa chọn tuyệt vời và yên tâm nhất dành cho bạn!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại Luật sư Hùng: 1900 633 705

>> Xem thêm: Danh sách 20 Luật sư giỏi TPHCM uy tín hàng đầu [MỌI LĨNH VỰC]

Luật sư Bình Định chuyên tham gia bào chữa – Luật sư Nguyễn Hòa

Nhắc đến danh sách Luật sư giỏi Bình Định, không thể không nhắc tới Luật sư Nguyễn Hòa. Luật sư Hòa được cổng thông tin hàng đầu về luật – Ilaw đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như tác phong làm việc của Luật sư. Với kinh nghiệm trong suốt hơn 15 năm hành nghề Luật, Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ cho bị can, bị cá, đương sự trong nhiều vụ án liên quan đến lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình. Ngoài việc tích lũy kinh nghiệm qua việc bào chữa, Luật sư đã bảo vệ thành công quyền lợi của hàng trăm khách hàng. Chính những thành công đó, Luật sư Hòa đã trở thành một Luật sư giỏi và nổi tiếng hàng đầu tại Bình Định. Ngoài ra, Luật sư Hòa còn hỗ trợ tư vấn pháp luật chuyên sâu trong các lĩnh vực liên quan khác như: Luật doanh nghiệp, thừa kế – di chúc, đầu tư,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 276 đường Lê Duẩn, p. đập đá, Thị xã An Nhơn

Số điện thoại: 0903 376 602

>> Xem thêm: [TOP 20] Luật sư Hà Nội giỏi, nổi tiếng và uy tín nhất

Luật sư giỏi Bình Định chuyên tư vấn luật kinh tế – Luật sư Đào Ngọc Sơn

Luật sư Bình Định – Luật sư Đào Ngọc Sơn được rất nhiều người biết đến với chức danh là một Luật sư giỏi tại Quy Nhơn, Bình Định. Luật sư Sơn từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan bảo vệ pháp luật tại Việt Nam. Trải qua suốt quá trình hành nghề dài hơn 36 năm, Luật sư luôn mong muốn được góp phần của mình vào bảo vệ công lý, quyền tự do, dân chủ của công dân, quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Thế mạnh của ông là tư vấn pháp luật chuyên sâu trong các lĩnh vực pháp luật trọng điểm như: Luật kinh tế, hành chính, kinh doanh thương mại.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909 555 369

Địa chỉ: số 3, đường Trần Nguyên Đán, phường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn, Bình Định

Luật sư uy tín tại Bình Định chuyên mảng luật dân sự – Luật sư Hồ Khá

Chắc hẳn người dân tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định cũng từng nghe và nhắc tới Luật sư Hồ Khá bởi trước đây ông từng là Nguyên chánh tòa hình sự tỉnh Bình Định. Vì vậy, thế mạnh của Luật sư Hồ Khá chính là các vụ án trong lĩnh vực pháp luật dân sự, hình sự. Với trên 30 năm kinh nghiệm, sự uy tín của Luật sư Hồ Khá đã khiến cái tên của ông trở thành một Luật sư đáng tin cậy và được rất nhiều người dân tin tưởng khi có nhu cầu tư vấn pháp luật. Trong quá trình làm việc với khách hàng, Luật sư Hồ Khá không chỉ tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà khách hàng còn được ông tư vấn các giải pháp pháp lý tối ưu nhất cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý không đáng có trong tương lai. Với tâm lòng nhân hậu, Luật sư Khá còn xây dựng chính sách hỗ trợ tối đa cho các đối tượng khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0982 177 157

Địa chỉ: 110 Hùng Vương, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Luật sư Bình Định chuyên tư vấn luật đất đai – Luật sư Hồ Hải

Luật sư Bình Định – Luật sư Hồ Hải đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, hôn nhân gia đình, dân sự, hình sự, thừa kế – di chúc,… Nguyên tắc làm việc của Luật sư trong suốt quá trình hành nghề đó là làm việc bằng chức Tín và chữ Tâm, chính vì thế đến nay, Luật sư Hải đã thành công trong việc tạo dựng nên uy tín và thương hiệu của mình đối với khách hàng, doanh nghiệp, đối tác. Với mong muốn nỗ lực góp sức mình giúp người dân hiểu rõ quy định pháp lý, tư vấn cho người dân tại Quy Nhơn, Bình Định những giải pháp tối ưu nhất và những rủi ro cần tránh trong tương lai

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909 823 393

Luật sư giỏi, nổi tiếng tại Bình Định chuyên mảng luật hôn nhân gia đình – Luật sư Bùi Thị Thanh Hòa

Luật sư Bùi Thị Thanh Hòa nổi tiếng với vai trò là một Luật sư Bình Định chuyên tư vấn pháp lý và giải quyết tranh chấp các vụ án trong lĩnh vực hôn nhân gia đình. Ngoài ra, Luật sư Hòa còn có kiến thức pháp lý chuyên sâu trong lĩnh vực luật đất đai, dân sự, hình sự, thừa kế – di chúc, kinh doanh – thương mại, tư vấn tranh chấp hợp đồng,… Luật sư Hòa là người luôn có tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong hoạt động pháp lý, luôn đặt giá trị mang lại cho khách hàng lên hàng đầu làm nền tảng cho sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 22 Hoàng Quốc Việt nối dài, phường Hải Cảng, thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện thoại: 02563891937

Luật sư Bình Định chuyên mảng luật thừa kế – di chúc – Luật sư Trần Lâm Hải

Luật sư Bình Định – Luật sư Trần Lâm Hải hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn luật thừa kế – di chúc. Với vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, Luật sư đã tham gia bảo vệ quyền lợi thành công của khách hàng tại rất nhiều tỉnh thành đặc biệt là Bình Định. Luật sư Hải nổi tiếng tại Bình Định không chỉ bởi trình độ chuyên môn xuất sắc mà còn bởi niềm nhiệt huyết, đam mê với nghề nghiệp. Ngoài ra, Luật sư Hải còn có thế mạnh trong các lĩnh vực pháp lý khác như: Hôn nhân gia đình, dân sự, kinh doanh – thương mại, tư vấn hợp đồng,…

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 02563824391

Địa chỉ: Số 84 Đường Hoàng Quốc Việt, phường Thị Nại, thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định.

Luật sư tỉnh Bình Định chuyên tư vấn đầu tư nước ngoài – Luật sư Nguyễn Văn Triết

Luật sư Triết được mệnh danh là Luật sư giỏi Bình Định với quá trình hành nghề dài và tích lũy kinh nghiệm pháp lý. Luật sư Triết có thế mạnh tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài và một số lĩnh vực khác như: Tư vấn tranh chấp dân sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại và Luật sư đại diện tham gia tố tụng,…

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0256 352 1886

Địa chỉ: Số 108 Nguyễn Thái Học, phường Lê Hồng Phong, thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định.

Luật sư Bình Định chuyên tư vấn luật hành chính – Luật sư Lê Hoài Sơn

Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Lê Hoài Sơn luôn cố gắng, nỗ lực và đã gặt hái được rất nhiều thành tựu. Chính những thành công đó đã dần khẳng định năng lực của Luật sư Lê Hoài Sơn với chức danh Luật sư giỏi tại Bình Định có đóng góp to lớn vào nền Tư pháp nước nhà. Thế mạnh của Luật sư Sơn là tư vấn luật hành chính và một số lĩnh vực pháp luật khác như: Dân sự, Hình sự, tư vấn tranh chấp thừa kế – di chúc, tư vấn tranh chấp lao động,…

luat-su-binh-dinh-le-hoai-son

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0982983034

Địa chỉ: Số 263/14 Đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định.

Luật sư ở Bình Định chuyên mảng tranh chấp hợp đồng – Luật sư Nguyễn Phạm Kiên Trung

Với bề dày kinh nghiệm trong suốt nhiều năm hành nghề, Luật sư Nguyễn Phạm Kiên Trung được đánh giá rất cao và xếp vào hàng ngũ những Luật sư giỏi ở Bình Định. Luật sư có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn tranh chấp hợp đồng, dân sự và có kiến thức pháp lý sâu rộng trong một số lĩnh vực pháp luật khác như: Kinh doanh – Thương mại, Hành chính, Hôn nhân và gia đình, tư vấn tranh chấp lao động,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0256 382 8282

Địa chỉ: Số 214 A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Ngô Mây, thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định.

Luật sư nổi tiếng tại Bình Định chuyên tư vấn luật doanh nghiệp – Luật sư Huỳnh Nguyễn Thúy Hoa

Luật sư Huỳnh Nguyễn Thúy Hoa là luật sư doanh nghiệp nổi tiếng nhất Việt Nam đặc biệt là tỉnh Bình Định không chỉ bởi năng lực chuyên môn giỏi mà còn bởi lòng tâm huyết cao cả với nghề nghiệp. Luật sư Hoa có thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp. Luật sư từng tham gia và giải quyết các vụ việc tranh chấp, quản lý doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp và đến nay, Luật sư được rất nhiều đối tác, các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư. Ngoài ra, Luật sư Hoa còn hỗ trợ tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai, luật dân sự, hành chính, hôn nhân và gia đình, lao động.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0905111953

Địa chỉ: Số 71 Phạm Ngọc Thạch, phường Trần Phú, thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định.

Luật sư giỏi tại Bình Định – Luật sư tranh tụng – Luật sư Nguyễn Văn Thành

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư hàng đầu tại Bình Định hiện đang là người điều hành chính của Hãng Luật Huy Thành. Ông trải qua một quá trình đào tạo bài bản, chính quy, hành nghề Luật sư ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Luật và hành nghề thực tế tại các Văn phòng Luật sư Bình Định nổi tiếng. Có thể nói Luật sư Thành là một trong những Luật sư giổi trong mọi lĩnh vực pháp luật: Đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng, Luật sư bào chữa, bảo vệ khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp. Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Thành đã tham gia và giải quyết thành công cho rất nhiều vụ án, vụ việc khác nhau, từ đó tạo nên sự tin tưởng của khách hàng và được khách hàng, đối tác đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như đạo đức hành nghề của lUật sư Thành.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909 763 190

Luật sư Bình Định nổi tiếng trong lĩnh vực dân sự – Luật sư Vũ Mạnh Hùng

Luật sư Bình Định uy tín – Luật sư Vũ Mạnh Hùng được biết đến là một người trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Ngoài ra, ông còn có các chức danh tư pháp khác như Đấu giá viên, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bán đấu giá Lạc Việt, Quản tài viên. Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Hùng đã tham gia tư vấn, giải quyết rất nhiều vụ việc liên quan đến tố tụng dân sự và đạt được rất nhiều thành công lớn. Ngoài ra, Luật sư Hùng còn có hiểu biết rất sâu về các lĩnh vực khác như: Đất đai, hình sự, nghiệp vụ công chứng, tranh chấp hợp đồng,…

Thông tin liên hệ:

Email: luatsuvumanhhung@gmail.com

Luật sư uy tín ở Bình Định chuyên tư vấn luật hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Luật

Luật sư Nguyễn Văn Luật là Luật sư giỏi và uy tín nhất tại Bình Định. Hiện tại, Luật sư Luật đang là Giám đốc điều hành, người đại diện theo pháp luật, chịu trách nhiệm quản lý Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách. Lĩnh vực hành nghề chính của Luật sư Nguyễn Văn Luật là tư vấn pháp luật chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Luật hình sự, dân sự, hành chính, lao động, đất đai, ly hôn, doanh nghiệp, bảo hiểm xã hội,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0988.215.828 – 0976.985.828

Email: Lsnguyenvanluat@gmail.com

Luật sư Bình Định chuyên bào chữa vụ án hình sự – Luật sư Hoàng Trọng Gíap

Luật sư nổi tiếng tại Bình Định – Luật sư Hoàng Trọng Giáp là một Luật sư giỏi trong lĩnh vực bào chữa và bảo vệ án hình sự. Ông từng tham gia bào chữa vụ án ma túy lớn do Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình xét xử năm 2017. Ngoài ra, ông thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật chuyên sâu trong một số lĩnh vực: Luật hình sự, dân sự, lao động, luật hôn nhân gia đình, đất đai,… và hỗ trợ pháp lý cho một số doanh nghiệp có thể kể đến như: Công ty thành viên thuộc tập đoàn FPT, Ngân hàng Quân đội MB, Công ty Quảng cáo Bizman.

luat-su-binh-dinh-hoang-trong-giap

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0246.656.4319 – 0911771155

Danh sách các công ty Luật, văn phòng Luật sư Bình Định nổi tiếng nhất hiện nay

Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư Bình Định tư vấn pháp luật uy tín nhất

vna-phong-luat-su-binh-dinh-tong-dai-phap-luat

Khi đề cập đến danh sách những văn phòng Luật sư công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp hàng đầu tỉnh Bình Định, không thể không nhắc đến văn phòng Tổng Đài Pháp Luật. Đây là một trong những văn phòng Luật sư Bình Định cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả lĩnh vực dành cho khách hàng trên toàn quốc như: Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự, Luật sư khởi kiện đòi nợ, Luật sư tranh tụng, khởi kiện vụ việc, khiếu nại, Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp,… Tổng Đài Pháp Luật được biết đến là văn phòng Luật sư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và một số cộng sự.

Tại Tổng đài, tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, từng va chạm và giải quyết thành công hàng nghìn các vấn đề pháp lý thực tế, luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Đặc biệt, khi tiếp nhận và giải quyết các vụ việc, vụ án, đội ngũ Luật sư – cán bộ pháp lý luôn tiến hành một cách nhanh chóng công việc, đảm bảo thời gian, minh bạch và rõ ràng trong tài chính theo thỏa thuận với khách hàng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, văn phòng Tổng Đài Pháp Luật luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu tư vấn pháp lý và được các chuyên gia trong cũng lĩnh vực đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư. Tổng đài luôn ghi nhận những đánh giá, phản ánh của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.Khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại Tổng Đài Pháp Luật, bạn sẽ nhận được ý kiến và tư vấn từ các Luật sư, chuyên gia trong tất cả lĩnh vực. Họ đều là những con người tận tâm, nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng lắng nghe và mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Dù bạn ở bất kì đâu, điều kiện của bạn như thế nào, chắc chắn bạn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ tại văn phòng Luật sư Bình Định – Tổng Đài Pháp Luật!

Dịch vụ pháp lý tại Tổng Đài Pháp Luật hỗ trợ những gì?

Dịch vụ Luật sư tranh tụng và đại diện

– Tranh tụng trong các vụ án Hình sự

– Tranh tụng trong các vụ án Dân sự

– Tranh tụng các vụ án Đất đai

– Tranh tụng các vụ án về Hôn nhân

– Tranh tụng các vụ án về Kinh doanh

– Tranh tụng các vụ án về Hành chính

– Luật sư đại diện cho cá nhân

– Luật sư đại diện cho doanh nghiệp

– Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp

– Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán

– Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ đòi nợ thuê, xử lý nợ xấu cho cá nhân, doanh nghiệp

– Luật sư khởi kiện đòi nợ ra Toà án nhân dân

– Tố cáo lừa đảo vay tiền và chiếm đoạt tài sản

Các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu khác

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật thừa kế

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn về giấy phép kinh doanh

Soạn thảo hợp đồng

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật lao động

Tư vấn bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật giao thông

Tại sao bạn nên lựa chọn Tổng Đài Pháp Luật – Văn phòng Luật sư ở Lai Châu?

Dịch vụ Luật sư, tư vấn pháp lý uy tín hàng đầu

Tại Tổng Đài Pháp Luật, tất cả các dịch vụ pháp lý đều được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và được các chuyên gia đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, tác phong làm việc. Tổng đài luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ để giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, các thủ tục trong mỗi vụ án , vụ việc đều được Luật sư, chuyên gia tiến hành một cách nhanh chóng, đảm bảo thời gian và minh bạch về tài chính theo thỏa thuận với khách hàng.

Văn phòng Luật sư uy tín tại Bình Định có pháp lý rõ ràng

Văn phòng Tổng đài là đơn vị Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố và cũng là đơn vị tư vấn luật tiên phong trong danh sách các văn phòng Luật sư uy tín nhất tại Bình Định. Thấu hiểu được những băn khoăn, sự lo lắng của khách hàng trong lần đầu sử dụng dịch vụ pháp lý, cần sự trợ giúp từ Luật sư, để đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng, tổng đài đã đăng tải công khai các giấy phép và hồ sơ pháp lý cùng chứng nhận hoạt động trên trang website. Ngoài ra, khách hàng có thể xác minh thêm thông tin về Tổng đài tại các cơ quan quản lý có thẩm quyền như Sở Tư Pháp và Đoàn Luật sư.

Cam kết bảo mật thông tin với khách hàng

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ pháp lý an toàn, chất lượng, trở thành kim chỉ nam hoạt động của văn phòng, Tổng đài luôn cam kết bảo mật thông tin, đảm bảo sự uy tín cho thân chủ, khách hàng và các doanh nghiệp của mình.
Sự gắn kết lâu dài với khách hàng, mang lại những giải pháp pháp lý tối ưu nhất là những gì mà văn phòng Luật sư tại Bình Định – Tổng Đài Pháp Luật luôn đề cao và hướng đến.

Các phương thức tư vấn pháp luật tại văn phòng Tổng Đài Pháp Luật

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại 1900.633.705

Phương thức tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến của văn phòng Luật sư Lai Châu – Tổng Đài Pháp Luật được coi là phương thức tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí. Dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần một thao tác bấm máy tới số điện thoại 1900.633.705 bạn vẫn có thể gặp gỡ Luật sư tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Lợi ích của tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

– Yêu cầu tư vấn của người dân được giải quyết nhanh, gọn

– Không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn. Bạn chỉ cần chi trả cước viễn thông theo quy định của nhà mạng.

– Đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại

– Cam kết bảo mật thông tin tư vấn.

Luật sư tư vấn pháp luật qua Email

Trong trường hợp vấn đề của bạn khá phức tạp, cần tham khảo ý kiến Luật sư bằng văn bản, bạn chỉ cần Gửi yêu cầu/câu hỏi tư vấn qua email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com, nội dung email bạn chỉ cần ghi rõ những điều cần tư vấn là gì, thông tin họ và tên, số điện thoại kèm chú thích: tư vấn qua email có trả phí. Đối với mỗi email tư vấn bạn sẽ phải trả mức phí là 300.000 đồng.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Để được tư vấn trực tiếp với Luật sư tại công ty, bạn cần đặt lịch trước với Tổng Đài Pháp Luật qua hotline 1900.633.705 để được sắp xếp lịch hẹn với Luật sư nhanh chóng nhất!

Luật sư tư vấn luật trực tiếp theo địa chỉ yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật theo địa chỉ khách hàng yêu cầu của tổng đài, bạn vui lòng đặt lịch hẹn với Luật sư bằng cách liên hệ đến số điện thoại 1900.633.705 để được gặp gỡ Luật sư trong thời gian sớm nhất!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.633.705

Email: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

> Xem thêm: Danh sách 20 công ty Luật, văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

Công ty Luật Thiên Mã – Công ty Luật tại Bình Định cung cấp dịch vụ Luật sư chuyên nghiệp nhất

Công ty Luật Thiên Mã tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Luật Thiên Mã được thành lập ngày 17/10/2014 bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự. Thế mạnh của văn phòng Luật Thiên Mã là hoạt động pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, cấp giấy phép con cùng các hoạt động tư vấn đầu nước ngoài.

Kể từ năm 2018, công ty Luật Thiên Mã đã có những bước tiến phát triển vượt bậc, công ty thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu hơn cho khách hàng và đối tác bao gồm các dịch vụ tư vấn luật chuyên sâu, tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, xử lý nợ xấu, nợ khó đòi cho các cá nhân, doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn được các chuyên gia trong lĩnh vực luật đánh giá rất cao trong việc cung cấp dịch vụ Luật sư đại diện, ủy quyền ngoài tố tụng cho khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư giỏi chuyên môn, họ đều là những nhân sự quan trọng được tuyển chọn và đào tạo bài bản để thực hiện các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ pháp lý, những người tập sự hành nghề Luật sư, cử nhân luật, đội ngũ cố vấn pháp lý có vai trò quan trọng trong quá trình giải quyết vụ việc, vụ án tại Luật Thiên Mã.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Luật Thiên Mã đã đạt được rất nhiều thành công to lớn nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Luật sư, chuyên gia. Luật Thiên Mã luôn ghi nhận những đóng góp, những phản ánh tích cực và tiêu cực của khách hàng để công ty ngày một hoàn thiện dịch vụ chất lượng nhất.

Luật Thiên Mã đã trở thành một Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ Luật sư uy tín, thực hiện thành công các vấn đề pháp lý dựa trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật” và trở thành một trong những công ty Luật được khách hàng và đói tác tin tưởng nhất. Sứ mệnh của công ty là đóng góp một phần công sức của mình trong việc bảo vệ lẽ phải, công lý, quyền lợi của khách hàng và cùng cơ quan bảo vệ pháp luật phát triển nền tư pháp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0936 380 888

Email: luatthienma@gmail.com

Văn phòng Luật sư Bình Định – Văn phòng Luật sư tư vấn pháp luật chuyên nghiệp

Văn phòng Luật sư Bình Định được thành lập và có danh tiếng lâu năm trên địa bàn tỉnh Bình Định. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, văn phòng đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn. Đặc biệt, văn phòng luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và những giải pháp pháp lý tối ưu nhất, đảm bảo tiến hành nhanh chón, chính xác theo đúng thỏa thuận với khách hàng.

Văn phòng Luật sư Bình Định luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đồng hành cùng khách hàng đến khi giải quyết thành công trong mọi vấn đề pháp lý

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3521 886

>> Xem thêm: TOP 25 công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Văn phòng Luật sư Võ Luật – Văn phòng Luật sư tại Bình Định uy tín

Văn phòng Luật sư Võ Luật được thành lập bởi Luật sư Võ với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Ngay tại thời điểm văn phòng bắt đầu thành lập đã có những bước phát triển vượt bậc giữa thị trường bao gồm hàng nghìn công ty Luật, văn phòng Luật sư tư vấn luật.
Đội ngũ Luật sư tại văn phòng tuyển chọn rất khắt khe và được đánh giá rất cao trong hoạt động tư vấn luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 200 Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 2460 047

>> Xem thêm: [TOP 25] Công ty luật, văn phòng Luật sư tại Bắc Giang uy tín

Văn phòng Luật sư Kiên Trung – Văn phòng Luật sư nổi tiếng tại Bình Định

Tại văn phòng Luật sư Kiên Trung, đội ngũ Luật sư đều là những người được tuyển chọn từ rất kỹ lưỡng, đội ngũ trẻ, không chỉ dày dặn kinh nghiệm pháp lý mà còn là những Luật sư giỏi tiếng Anh và thành thạo ngôn ngữ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý, bạn có thể tới văn phòng Luật sư Kiên Trung bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 214A, Nguyễn Thị Minh Khai, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3846 023

>> Xem thêm: [TOP 20] Văn phòng luật sư, Công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất

Văn phòng Luật sư Trung Sơn – Văn phòng Luật sư ở Bình Định

Văn phòng Luật sư Trung hiện tại đang sở hữu đội ngũ bao gồm hơn 20 Luật sư có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực pháp lý và hàng chục các chuyên viên được coi là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các Luật sư. Văn phòng Luật sư Trung Sơn luôn làm việc với lòng tâm huyết yêu nghề, luôn làm việc hết mình mang lại giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng, doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ pháp lý tại văn phòng Luật sư Trung Sơn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 263/14, Đường Hoàng Văn Thụ, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3517 277

Văn phòng luật sư Hoàng Tuấn – Văn phòng Luật sư Bình Định

Văn phòng Luật sư Hoàng Tuấn cũng được xem là một trong các văn phòng tư vấn luật uy tín tại Bình Định, địa chỉ Luật sư đáng tin cậy mà bạn cần biết đến. Văn phòng được thành lập bởi Luật sư Hoàng Tuấn – Luật sư giỏi tỉnh Bình Định. Văn phòng sở hữu đội ngũ Luật sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật và đặc biệt là rất tận tình khi làm việc với khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, văn phòng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chính vì vậy, văn phòng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công to lớn của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44, Trần Cao Vân, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256 3822 726

Văn phòng Luật sư Phi Long Quy Nhơn – Văn phòng Luật sư danh tiếng tại Bình Định

Từ khi thành lập, văn phòng Luật sư Phi Long Quy Nhơn đã có những bước phát triển và trở thành văn phòng Luật sư nổi tiếng với người dân tại Quy Nhơn. Văn phòng được thành lập với đội ngũ Luật sư có kiến thức chuyên môn pháp lý sâu rộng và kinh nghiệm giải quyết thành công rất nhiều vụ án lớn, đặc biệt họ đều là những người tư vấn nhiệt tình, tâm huyết với nghề nghiệp.

Văn phòng nhận thấy rằng, các hành vi trong cuộc sống hàng ngày của người dân đều mang tính chất pháp lý và hành vi đó phải được thực hiện đúng với quy định pháp luật thì mới có bền vững. Vì vậy, với vai trò là một văn phòng Luật sư uy tín, Phi Long Quy Nhơn luôn cố gắng hết mình hỗ trợ người dân giải đáp những vướng mắc pháp lý trong cuộc sống hàng ngày và trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 654 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 098 304 35 56

Văn phòng Luật sư Can Mộng – Văn phòng Luật sư số 1 tại Bình Định

Văn phòng Luật sư Can Mộng cũng không nằm ngoài danh sách các văn phòng Luật sư uy tín và chất lượng nhất tại Bình Định. Tại đây không chỉ hội tụ đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật trong tất cả lĩnh vực mà họ đều là những con người có tinh thần trách nhiệm và luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu làm nền tảng cho sự nỗ lực, giúp khách hàng giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một ưu điểm nổi bật của văn phòng Luật sư Can Mộng đó là thời gian tiếp nhận vụ việc rất nhanh, do đó, khách hàng khi đến với Can Mộng sẽ không cần lo chờ đợi mà sẽ được trò chuyện với Luật sư ngay lập tức. Chắc chắc đây là một trong những văn phòng Luật sư Bình Định mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 168 Hồng Lĩnh, TT. Đập Đá, An Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 091 411 56 66

Văn phòng Luật sư Quang Cương – Văn phòng Luật sư tỉnh Bình Định

Trong danh sách các văn phòng Luật sư nổi tiếng ở Bình Định, văn phòng Luật sư Quang Cương cũng được xem là một trong các văn phòng Luật sư uy tín, địa chỉ được khách hàng tin cậy. Sứ mệnh của văn phòng Luật sư Quang Cương chính là trở thành một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ Luật sư tại Quang Cương luôn cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách hợp pháp và đưa ra hướng đi, hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Nguyễn Nhạc, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 090 358 89 11

Văn phòng Luật sư Công Pháp – Văn phòng Luật sư Bình Định đáng tin cậy

Bên cạnh những văn phòng Luật sư tại Bình Định chúng tôi vừa gợi ý trên, Văn phòng Luật sư Công Pháp cũng là một trong những địa chỉ Luật sư được rất nhiều người biết đến. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, văn phòng Luật sư Công Pháp luôn lấy lợi ích của khách hàng trên tinh thần pháp luật làm nền tảng cho sự nỗ lực không ngừng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất hiệu quả nhất cho khách hàng. Với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm pháp lý trong tất cả lĩnh vực, Công Pháp luôn cam kết sẽ thực hiện công việc theo đúng thỏa thuận với khách hàng, phù hợp với chi phí và tính chất của mỗi vụ việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71 Phạm Ngọc Thạch, Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3813 176

Trên đây là tất cả thông tin về danh sách 25 Luật sư giỏi, công ty luật, văn phòng Luật sư Bình Định uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ góp phần giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ Luật sư phù hợp nhất hỗ trợ giải quyết vấn đề pháp lý của bản thân một cách hiệu quả!

Rate this post
  1900633705