Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam nhanh chóng, uy tín nhất

Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam chuyên hỗ trợ và giải đáp các vấn đề liên quan đến việc sang tên sổ đỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chúng nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của người dân. Mọi vướng mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 1900.6174 để được Luật sư hỗ trợ trực tiếp tư vấn miễn phí!

dich-vu-sang-ten-so-do-tai-quang-nam
Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam?

 

>> Tư vấn miễn phí quy định sang tên sổ đỏ, gọi ngay 1900.6174

Đất đai là một trong những tài sản có giá trị lơn, vì vậy sẽ có rất nhiều đối tượng đã lợi dụng chiêu trò, thủ đoạn để làm giả sổ đỏ; lừa dối người mua để nhằm thu lợi bất chính.

Hành vi của những đối tượng lừa đảo hiện nay ngày càng tinh vi. Do vậy nếu không có những am hiểu về pháp luật liên quan đến đất đai và không có sự tìm hiểu kỹ về các vấn đề pháp lý liên quan thì người mua sẽ bị dính những chiêu trò lừa đảo.

Mọi giao dịch liên quan đến quyền sử dụng đất hiện nay đều cần công chứng, chứng thực. Tuy nhiên vẫn có nhiều đối tượng thực hiện hành vi lừa đảo trong mua bán, chuyển nhượng đất đai. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam sẽ giúp người dân tránh bị lừa đảo.

Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm nhiều năm, Tổng Đài Pháp Luật luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vướng mắc cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc di chuyển hay đặt lịch hẹn.

Hơn hết, dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam giúp bạn trong việc nâng cao kiến thức pháp luật, tạo điều kiện có cơ hội tiếp cận với pháp luật. Ngoài ra, còn đảm bảo các chi phí đối với dịch vụ hỗ trợ và chế độ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Đà Nẵng uy tín, nhanh chóng nhất

Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam của Tổng Đài Pháp Luật?

 

>> Gọi ngay 1900.6174 để đặt lịch hẹn với Luật sư giàu kinh nghiệm

Khi bạn sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam sẽ được những ích lợi sau:

+ Tư vấn cho các bên tham gia về việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho quá trình thực hiện việc sang tên sổ đỏ.

+ Tận tình hướng dẫn quý khách hàng ký hợp đồng sang tên sổ đỏ toàn quốc với cơ quan công chứng.

+ Thay mặt bạn nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký đất đai

+ Luôn theo dõi sát sao những tài liệu đăng ký nhằm đảm bảo tính hợp lệ

+ Giúp bạn tránh được các chiêu trò lừa đảo bời hiện nay hành vi của những đối tượng lừa đảo ngày càng tinh vi hơn nữa những Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được làm giả rất khó để có thể phân biệt với giấy tờ thật

+ Thực hiện trọn gói dịch vụ sang tên sổ đỏ với chi phí hợp lý nhất

+ Nộp các loại thuế và lệ phí sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam thay cho khách hàng theo quy định của pháp luật.

+ Đội ngũ của Tổng Đài Pháp Luật sẽ thay mặt khách hàng thực hiện nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền

+ Nhận kết quả và bàn giao cho quý khách hàng.

Hãy gọi ngay 1900.6174 nếu bạn đang có nhu cầu sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam nói chung và trên toàn quốc nói chúng.

>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Ngãi uy tín, nhanh chóng nhất

Quy trình hỗ trợ khi khách hàng sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam?

 

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam sẽ được hỗ trợ những bước: 

Bước 1: Tư vấn thủ tục pháp lý nhằm phục vụ việc sang tên sổ đỏ thuận lợi

Được biết rằng thủ tục sang tên sổ đỏ tương đối phức tạp và cần chuẩn bị chu đáo, đầy đủ giấy tờ liên quan. Luật sư sẽ hỗ trợ bạn tham gia việc sang tên sổ đỏ từ khâu giao dịch, đàm phán hợp đồng mua bán nhà đất cũng như trong việc tương tác để đưa ra những điều khoản hợp lý trong hợp đồng.

Ngoài ra, còn giúp Quý khách hàng nắm được quy định pháp luật hiện hành trong mua bán, giao dịch và quy trình thực tế tại các văn phòng công chứng hay Văn phòng đăng ký đất đai tại Quảng Nam.

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ liên quan để tiến hành công chứng giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Ngày nay, tất cả các giao dịch liên quan đến quyền sử dụng đất đều bắt buộc phải ng chứng, chứng thực tại các văn phòng công chứng. Chính vì vậy, khi chuẩn bị thực hiện việc ký kết hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất tại văn phòng công chứng chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những loại giấy tờ nào là bắt buộc phải thực hiện việc công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật.

Bước 3: Tư vấn và đại diện quý khách hàng thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ

Khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ sang tên sổ đỏ, chúng tôi sẽ tiến hành giúp bạn thực hiện toàn bộ các hoạt động như kê khai, hỗ trợ nộp các loại thuế, phí, lệ phí cần thiết, đồng thời đại diện thực hiện các thủ tục hành chính khác phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ này.

Bước 4: Nhận kết quả và bàn giao kết quả

Sau khi đã hoàn tất các nghĩa vụ tài chính và nhận kết quả là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (mới), chúng tôi sẽ hỗ trợ và bàn giao tới tận tay quý khách hàng để hoàn thiện dịch vụ pháp lý của mình. 

>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Bình uy tín, nhanh chóng nhất

dich-vu-sang-ten-so-do-tai-quang-nam-uy-tin
Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam uy tín

Sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam cần đáp ứng điều kiện gì?

 

>> Tư vấn miễn phí điều kiện sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam, gọi ngay 1900.6174

Người sử dụng đất khi thực hiện sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam, cần phải đáp ứng các điều kiện quy định tại Khoản 1 Điều 188 Luật Đất đai 2013 sau đây:

+ Có giấy chứng nhận, trừ các trường hợp pháp luật quy định

+ Đất đang không có tranh chấp

+ Quyền sử dụng đất không bị kê biên nhằm bảo đảm cho việc thi hành án

+ Trong thời hạn sử dụng đất.

Đối với trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không thuộc đối tượng được mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất tại Việt Nam khi nhận thừa kế quyền sử dụng đất thì sẽ không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngoài những điều kiện chung trên, cũng phải cần đáp ứng các điều kiện theo quy định Luật đất đai 2013 đối với từng loại đất cụ thể sau đây:

+ Đối với đất trong phân khu bảo vệ nghiêm ngặt hoặc phân khu phục hồi sinh thái thuộc rừng đặc dụng: Với loại đất này, chỉ được tặng cho đất thuộc rừng đặc dụng khi người nhận tặng cho đất đang sinh sống trong phân khu đó. (Khoản 1 Điều 192)

+ Đối với đất trong khu vực rừng phòng hộ: Với trường hợp này thì chỉ được tặng cho quyền sử dụng đất ở, đất sản xuất nông nghiệp trong khu vực rừng phòng hộ nếu người nhận đang sinh sống trong khu vực rừng phòng hộ đó. (Khoản 2 Điều 192)

+ Đất được Nhà nước giao theo chính sách hỗ trợ của Nhà nước cho hộ gia đình, cá nhân là dân tộc thiểu số: Anh chị em ruột chỉ được tặng cho quyền sử dụng đất sau 10 năm, kể từ ngày có quyết định giao đất theo quy định của Chính phủ.

+ Đối với đất trồng lúa: Khi người nhận tặng cho đất bắt buộc phải trực tiếp sản xuất nông nghiệp thì được cho tặng đất trồng lúa (Điều 191).

>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Bình Thuận uy tín, nhanh chóng nhất

Sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam cần chuẩn bị hồ sơ gì?

 

>> Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam nhanh chóng, gọi ngay 1900.6174

Căn cứ theo Khoản 2 Điều 7 của Thông tư 33/2017/TT-BTNMT, khi thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam, cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ  bao gồm:

– Đơn đăng ký tuân thủ theo Mẫu số 09/ĐK về biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (gồm 01 bản gốc kèm 03 bản photo công chứng) 

Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất đã được công chứng, chứng thực đúng quy định

– Đối với trường hợp cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình thay đổi họ, tên thì cần có văn bản công nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật

– Sơ đồ kỹ thuật thửa đất (trường hợp có yêu cầu)

– Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, hộ khẩu của hai bên (03 bản sao có chứng thực)

– Giấy tờ chứng minh tình trạng quan hệ hôn nhân (giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân)

– Một số giấy tờ liên quan khác

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nếu bạn gặp bất kỳ vướng mắc nào, hãy gọi ngay đến đường dây nóng 1900.6174 để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam?

 

>> Tư vấn miễn phí thủ tục sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam, gọi ngay 1900.6174

Sau khi chuẩn bị hồ sơ, bạn tiến hành thủ tục sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam theo các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành nộp đầy đủ hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền tại Quảng Nam

Người sử dụng đất nộp 01 bộ hồ sơ thực hiện quyền của người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất. Trong trường hợp thực hiện quyền với một phần thửa đất thì phải đề nghị Văn phòng đăng ký đất đai tiến hành thực hiện việc đo đạc tách thửa đối với phần diện tích cần thực hiện quyền của người sử dụng đất trước khi nộp hồ sơ sang tên.

Bước 2: Cơ quan có thẩm quyền trực tiếp tiếp nhận và giải quyết yêu cầu

Văn phòng đăng ký đất đai sau khi nhận hồ sơ hợp lệ phải có trách nhiệm kiểm tra hồ sơ, xét thấy đáp ứng đầy đủ điều kiện thì thực hiện những công việc sau đây:

– Gửi thông tin địa chính đến cơ quan thuế nhằm mục đích xác định và thông báo thu nghĩa vụ tài chính đối với trường hợp pháp luật quy định phải thực hiện nghĩa vụ tài chính.

– Xác nhận nội dung biến động vào Giấy chứng nhận đã cấp mà Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định. Đối với trường hợp cần phải cấp Giấy chứng nhận thì lập hồ sơ trình cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận cho người sử dụng đất

– Chỉnh lý và cập nhật biến động vào hồ sơ địa chính, cơ sở dữ liệu đất đai và trao Giấy chứng nhận cho người sử dụng đất hoặc gửi cho Ủy ban nhân dân cấp xã để trao đổi với trường hợp nộp hồ sơ xin cấp giấy tại cấp xã.

Bước 3: Trả kết quả

Sau khi nhận được Giấy nộp tiền của người có yêu cầu sang tên, Văn phòng đăng ký đất đai sẽ tiến hành cấp Sổ đỏ cho người sử dụng đất. Sổ đỏ (hay còn gọi là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) này chứng nhận quyền sử dụng đất của người đó và có giá trị pháp lý.

Sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam mất bao lâu?

 

>> Giải đáp miễn phí thời gian sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam, gọi ngay 1900.6174

Căn cứ theo quy định tại Điều 61 của Nghị định 43/2014/NĐ-CP và Khoản 40 Điều 2 Nghị định 01/2017/NĐ-CP quy định về thời gian thực hiện thủ tục sang tên trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là không quá 10 ngày

Sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam mất những loại phí nào?

 

Khi thực hiện sang tên sổ đỏ cần phải đóng những lệ phí sau:

Thứ nhất, đóng thuế thu nhập cá nhân:

Với thuế thu nhập cá nhân, cần phải nộp 2% trên giá bán hoặc là 25% trên “thu nhập” (hiểu là giá bán đã trừ giá vốn và những chi phí có liên quan) và có chứng từ chứng minh. Tuy nhiên, hiện nay luật thuế thu nhập cá nhân đã bỏ đi cách tính 25% này nên chỉ áp dụng thống nhất thuế thu nhập cá nhân với mức là 2% trên giá bán.

Thứ hai, lệ phí trước bạ:

Ngoài thuế thu nhập cá nhân thì cũng cần phải đóng lệ phí trước bạ với mức là 0,5 % và phải kê khai, nộp cho cơ quan thuế. Trường hợp thuộc đối tượng  diện được tặng cho, thừa kế sẽ được miễn và có hồ sơ chứng minh theo quy định của pháp luật.

– Ngoài ra, cần phải đóng những phí khác như: lệ phí địa chính; lệ phí thẩm định và lệ phí cấp tùy theo trường hợp cụ thể khác

Không sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam bị xử phạt như thế nào?

 

>> Tư vấn miễn phí mức xử phạt khi không sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam, gọi ngay 1900.6174

Theo khoản 2 Điều 17 Nghị định 91/2019/NĐ-CP, trường hợp chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất mà không thực hiện đăng ký biến động thì bị xử phạt vi phạm hành chính cụ thể như sau:

Tại khu vực nông thôn:

– Phạt tiền từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng khi vẫn trong thời gian 24 tháng kể từ ngày quá thời hạn mà không thực hiện đăng ký biến động.

– Phạt tiền từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng trong trường hợp quá thời hạn 24 tháng kể từ ngày quá thời hạn mà không thực hiện đăng ký biến động.

Tại khu vực đô thị: 

Mức xử phạt tại đô thị = 02 lần mức xử phạt đối với từng trường hợp tương ứng tại khu vực nông thôn (cao nhất là 10.000.000 đồng/lần vi phạm).

Mức phạt vi phạm đối với tổ chức bằng 02 lần mức phạt đối với cá nhân. Theo đó, mức phạt tại khu vực đô thị đối với tổ chức là 20.000.000 đồng.

dich-vu-sang-ten-so-do-tai-quang-nam-nhanh-chong
Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam nhanh chóng

Phương thức liên hệ để sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam

 

Khi quý khách hàng có nhu cầu về tư vấn pháp luật đất đai nhà ở hay thực hiện thủ tục về sang tên sổ đỏ tại Quảng Nam hãy liên hệ chúng tôi bằng những cách thức sau:

Cách 1: Liên hệ qua số điện thoại: 1900.6174

Cách 2: Liên hệ qua Email: tongdaiphapluat.mkt@gmail.com 

Cách 3: Liên hệ theo địa chỉ yêu cầu

Trên đây là tư vấn của Tổng Đài Pháp Luật về dịch vụ sang tên sổ tại Quảng Nam. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ phần nào cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được chúng tôi giải đáp, hãy nhấc máy và gọi ngay đến số hotline 1900.6174 để được nhanh chóng hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

  19006174