time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương – Tổng đài tư vấn BHXH

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705 là tổng đài chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến BHXH như tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội, tư vấn luật bảo hiểm thất nghiệp, tư vấn bảo hiểm y tế và một số các chế độ bảo hiểm khác tại huyện An Dương. Gọi ngay đến Tổng đài pháp luật để nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ các luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

số điện thoại bảo hiểm xã hội

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương tư vấn những nội dung gì?

Số điện thoại tư vấn bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705 của chúng tôi xin nhận tư vấn tất cả những thắc mắc liên quan đến BHXH, dưới đây là một số vấn đề mà tổng đài chúng tôi nhận được sự quan tâm nhiều nhất, các bạn cùng tham khảo:

– Tư vấn điều kiện, thủ tục, hồ sơ và cách tính mức lương hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp tại huyện An Dương

– Tư vấn điều kiện, thủ tục, hồ sơ và cách tính mức lương hưởng chế độ bảo hiểm thai sản và các hồ sơ hưởng chế độ thai sản cho chồng, cho nam tại huyện An Dương

– Tư vấn điều kiện, thủ tục, hồ sơ và cách tính mức lương hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần tại huyện An Dương

– Tư vấn hưởng các chế độ bảo hiểm y tế khám chữa bệnh, thủ tục hưởng BHYT trái tuyến, ngược tuyến và vượt tuyến tại huyện An Dương

– Tư vấn thủ tục và cách tính lương hưu của chế độ hưu trí

– Tư vấn thủ tục và cách tính lương hưu khi nghỉ hưu sớm, nghỉ hưu non

– Tư vấn điều kiện, mức hưởng và các thủ tục hưởng chế độ tử tuất, phí mai táng tại huyện An Dương

– Tư vấn điều kiện, tính mức hưởng và thủ tục hưởng do ốm đau, tai nạn lao động tại huyện An Dương

– Tư vấn các thủ tục hành chính và các khiếu nại, tố cáo khởi kiện đến những sai phạm trong BHYT, BHXH

– Tư vấn các thủ tục liên quan đến BHXH, BHYT, BHTN tại huyện An Dương

– Giải quyết các thắc mắc, những trường hợp liên quan đến BHYT, BHXH tại huyện An Dương

Trên đây là một số ít các vấn đề liên quan đến BHXH huyện An Dương mà chúng tôi có thể liệt kê cho các bạn tham khảo. Bên cạnh những vấn đề đã được nêu ra ở trên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp, xin hãy liên hệ tới tổng đài tư vấn luật lao động để được tư vấn bảo hiểm xã hội huyện An Dương nhanh nhất.

Ngoài ra, Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị Luật sư chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn tư vấn bảo hiểm một cách hiệu quả nhất dành cho những khách hàng là tư vấn viên, đại sứ của công ty bảo hiểm. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900.633.705 để được hỗ trợ trọn vẹn nhất!

Các hình thức tư vấn của tổng đài bảo hiểm xã hội huyện An Dương

Bảo hiểm xã hội huyện An Dương – địa chỉ uy tín giúp các bạn giải đáp các vấn đề liên quan đến BHXH huyện An Dương, để có thể nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh nhất, các bạn có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội qua một số hình thức dưới đây:

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705

Kết nối với số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương như thế nào?

Để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất từ phía số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương, các bạn chỉ cần thực hiện thao tác vô cùng đơn giản, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline 1900633705 là bạn có thể được tư vấn về BHXH. Dưới đây là cách thức cụ thể để kết nối đến tổng đài tư vấn của chúng tôi, các bạn cùng tham khảo:

Bước 1: Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại đã nạp đầy đủ pin, tiền thẻ điện thoại, vạch sẵn những nội dung cần được luật sư tư vấn, hãy chọn những nơi có điều kiện sóng tốt để tránh trường hợp bị ngắt liên lạc trong quá trình tư vấn.

Bước 2: Nhấc điện thoại và gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương để được tư vấn nhanh nhất

Bước 3: Trình bày câu hỏi đã được chuẩn bị và lắng nghe tư vấn từ các chuyên viên tư vấn, luật sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Chỉ cần với 1 cuộc gọi cùng 3 thao tác đơn giản là các bạn có thể nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ phía chuyên gia trong các lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội qua điện thoại để đảm bảo tính thuận tiện, tiết kiệm. Nếu như các vấn đề bạn muốn được tư vấn thuộc những câu đơn giản thì thay vì đến văn phòng gặp luật sư, bạn hãy nhấc máy lên và gọi điện đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian đi lại, công sức, tiền bạc,… Vì vậy, nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, hãy đừng ngần ngại và nhanh tay gọi đến cho chúng tôi qua số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất có thể.

Cước phí tư vấn, đội ngũ chuyên viên tư vấn và thời gian tư vấn

Tổng đài tư vấn BHXH huyện An Dương là nơi hội tụ các chuyên viên tư vấn, các chuyên gia và các luật sư được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội.

Nếu thực hiện tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705 thì các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần trả tiền cước viễn thông theo quy định của nhà nước, cước gọi sẽ miễn phí 10s đầu và đến giây thứ 11 bạn sẽ bắt đầu phải tính cước phí. Ngoài ra, không mất thêm khoản chi phí nào khác trong quá trình tư vấn.

Tổng đài tư vấn BHXH huyện An Dương sẽ giải đáp mọi vấn đề trên phạm vi cả nước nói chung và huyện An Dương nói riêng. Tổng đài chúng tôi xin phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm những ngày nghỉ lễ với thời gian từ 7h30- 22h30, chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp.

Những lưu ý khi gọi điện đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương – tổng đài trực tuyến tư vấn bảo hiểm xã hội

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705 là đường dây nóng tư vấn các vấn đề bảo hiểm xã hội chính thức tại Việt Nam. Bên cạnh việc tư vấn BHXH, tổng đài còn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Lưu ý rằng chúng tôi sẽ từ chối chấp nhận những trường hợp như các bạn say xỉn, xúc phạm người tư vấn hoặc các trường hợp nói xấu chính quyền thể chế và nhà nước

Hiện nay, tổng đài của chúng tôi vẫn đang hạn chế về nguồn nhân lực, gồm có 50 chuyên viên và luật sư tư vấn. Nếu bạn không may gọi đến tổng đài khi tất cả các chuyên viên bận thì hy vọng các bạn có thể chờ từ 5-10 phút rồi gọi lại chúng tôi. Chúng tôi xin lỗi khi xảy ra trường hợp như vậy và mong các bạn thông cảm.

số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Gò Vấp

Tổng đài tư vấn phúc lợi bảo hiểm xã hội – Gọi ngay 1900633705

Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội huyện An Dương qua email

Ngoài tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội 1900633705 của bảo hiểm xã hội huyện An Dương, bạn có thể gửi email đến tổng đài pháp luật để có thể được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất các vấn đề mà bạn đang gặp phải liên quan đến bảo hiểm xã hội. Sau đây là một vài thông tin khi các bạn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email của tổng đài pháp luật

– Được tư vấn ngay lập tức: ngay sau khi thực hiện gửi câu hỏi và thanh toán những khoản phí bắt buộc khi gửi email thì các luật sư sẽ bắt đầu nhận được câu hỏi và lập tức xử lý yêu cầu tư vấn của bạn.

– Thông tin tư vấn chính xác chuyên nghiệp đầy đủ căn cứ pháp lý: những yêu cầu tư vấn của các bạn sẽ được các luật sư tư vấn ăn một cách nhanh chóng và chính xác nhất dựa trên những quy định pháp lý của pháp luật. Khi trả lời nội dung tư vấn các luật sư sẽ trích dẫn những quy định pháp luật để minh chứng cho việc giải thích đó là hoàn toàn đúng đắn.

– Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề: những vấn đề được các luật sư giải đáp sẽ là kết quả cuối cùng và rõ ràng, rành mạch nhất để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn đó để giải quyết một số trường hợp liên quan đến vấn đề mà các bạn đang gặp phải.

Do các chuyên gia tư vấn, luật sư trực tiếp trả lời: những câu hỏi liên quan đến vấn đề bảo hiểm xã hội sẽ được tổng đài pháp luật nhận được qua email và tất cả sẽ được các luật sư của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giải quyết rõ ràng tận gốc vấn đề đó.

>> Đặt câu hỏi cho tổng đài bảo hiểm xã hội huyện An Dương: Tại đây!

Cước phí tư vấn bảo hiểm xã hội qua email

Mỗi email liên quan đến vấn đề BHXH, BHYT, BHTN được gửi đến Tổng đài pháp luật sẽ có phí cố định là 300.000VND/ email.

Quy trình thực hiện tư vấn pháp luật qua email

Bước 1: thực hiện gửi câu hỏi cần được tư vấn qua địa chỉ email của Tổng đài pháp luật. Lưu ý, trong nội dung email phải ghi rõ: họ và tên, số điện thoại người gửi, nội dung tư vấn và các yêu cầu giấy tờ kèm theo.

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua email và mỗi email có giá 300.000 VND

Bước 3: Xác nhận đã thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn

Sau khi thanh toán và gửi nội dung tư vấn về tổng đài pháp luật thì bạn hãy gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705 để nhận được những thông tin thanh toán và sau đó luật sư của chúng tôi có thể tiếp nhận câu hỏi cần được tư vấn ngay sau khi thông tin thanh toán hợp lệ.

Bước 4: trong vòng 24 đến 48 giờ kể từ khi xác nhận thành công kết quả tư vấn của bạn sẽ được gửi đến. Tuy nhiên đối với loại hình gửi email thường có những hạn chế nhất định, trong đó phải kể đến việc email thường được phát hồi chậm hơn so với các loại hình tư vấn khác. Nếu bạn đang cần sự tư vấn ngay lập tức, muốn lắng nghe, trao đổi những ý kiến với luật sư thì hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại 1900633705.

Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội huyện An Dương trực tiếp tại văn phòng

Ngoài việc nhận tư vấn qua số điện thoại hay email, chúng tôi còn có loại hình tư vấn trực tiếp tại điểm hỗ trợ bảo hiểm xã hội huyện An Dương có địa chỉ 16 ĐT351, TT. An Dương, An Dương, Hải Phòng. Nếu bạn có thời gian và muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi ý kiến trực tiếp với Luật sư, thì bạn có thể sử dụng hình thức tư vấn trực tiếp này của chúng tôi.

Khi đến văn phòng Luật sư, bạn hãy gọi điện đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 0225 3871 654 để đặt lịch hẹn. Sau đó, chúng tôi sẽ tìm cho các bạn những luật sư, chuyên viên tư vấn phù hợp nhất với những vấn đề mà bạn đang mắc phải. Hy vọng quá trình trao đổi trực tiếp sẽ tạo cảm giác thoải mái cho các bạn!

Hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng Luật sư là loại hình có thu phí. Chi phí cho mỗi lần gặp là 500.000 VND/ giờ tư vấn. Luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình với các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội trong phạm vi cả nước nói chung anh và huyện An Dương nói riêng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho các bạn các vấn đề trong khung giờ hành chính.

Chúng tôi xin lưu ý rằng, khi bạn tư vấn trực tiếp tại văn phòng thì các bạn sẽ phải chấp nhận việc chi phí sẽ cao hơn và bất tiện trong việc đi lại nên bạn hãy cân nhắc về vấn đề này. Vì vậy chúng tôi còn khuyến khích bạn gọi điện đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705 để được giải quyết vấn đề một cách tận tình và miễn phí.

>> Đặt lịch hẹn trực tiếp với luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội: Tại đây!

Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội huyện An Dương tại địa chỉ theo yêu cầu

Nếu như bạn muốn được tư vấn BHXH trực tiếp với Luật sư mà vẫn còn ngần ngại trong khoản đi lại bất tiện thì bạn vẫn có thể sử dụng phương thức tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu của chúng tôi.

Để có thể được tư vấn trực tiếp tại địa chỉ mà bạn yêu cầu thì trước hết các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705 để được chuyên viên tư vấn xếp lịch cho các bạn. Sau khi xác nhận, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ sắp xếp lịch và lựa chọn Luật sư tư vấn chuyên môn phù hợp nhất về vấn đề đó.

tổng đài bảo hiểm xã hội huyện An Dương

Tư vấn giải quyết các vấn đề, khiếu nại về BHXH – Gọi 1900633705

Vì sao nên chọn tư vấn bảo hiểm xã hội tại tổng đài pháp luật

Tổng đài pháp luật là nơi hội tụ đội ngũ luật sư đông đảo, có chuyên môn cao, luôn tận tâm sẵn sàng giải đáp tất cả các yêu cầu của khách hàng. Kèm theo đó có luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tham gia nhiều trường hợp tư vấn liên quan đến bảo hiểm xã hội trên phạm vi cả nước nói chung và huyện An Dương nói riêng.

Tổng đài pháp luật của chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm và phát triển tối ưu các loại hình tư vấn luật sư trên phạm vi cả nước.

Tổng đài pháp luật luôn tận tâm, tận lực, coi trọng khách hàng và luôn coi khách hàng là thượng đế. Mọi vấn đề của các bạn là nhiệm vụ, chức trách hàng đầu của chúng tôi.

Tổng đài pháp luật là đơn vị tư vấn trực tuyến có số lượng lớn bạn đọc tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ tư vấn bảo hiểm với nhiều hình thức khác nhau như gọi qua số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705, qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng và trực tiếp tại địa chỉ các bạn yêu cầu.

Mặc dù vẫn còn nhiều điểm bất cập về số lượng ảnh nhân lực của chúng tôi, Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ năng lực cũng như dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu tư vấn của mỗi khách hàng trên toàn quốc.

Lưu ý khi lựa chọn tư vấn tại tổng đài bảo hiểm xã hội huyện An Dương

Với những bạn ở xa văn phòng tư vấn chuyên môn của chúng tôi thì chúng tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng loại hình tư vấn trực tuyến sau tính tiện ích của dịch vụ đó. Khi sử dụng loại hình tư vấn trực tuyến các bạn có thể nhận được sự tư vấn sơ lược và sau đó sẽ được giải thích những điểm mấu chốt bên trong các vấn đề đó. Các bạn nên cân nhắc khi sử dụng đến các loại hình có trả phí vì sự bất tiện sẽ cao hơn. Đối với các lĩnh vực BHXH- BHYT- BHTN hay thường gọi là các lĩnh vực đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể giải quyết thắc mắc chỉ qua một cú nhấc máy tới số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705.

Tổng đài của chúng tôi chuyên cung cấp những loại hình dịch vụ đa dạng như qua điện thoại, email, trực tiếp tại văn phòng và tại địa chỉ khách hàng yêu cầu,… Vì trách nhiệm với các bạn, chúng tôi phục vụ trên mọi loại hình từ trực tuyến đến trực tiếp. Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên gia tư vấn tận tình, tận tâm, tổng đài của chúng tôi sẽ cam kết cho các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Một số tình huống tư vấn của tổng đài bảo hiểm xã hội huyện An Dương

Số sổ BHXH trên hệ thống báo không tồn tại phải làm sao?

Chị Minh Anh (An Dương) có đặt ra câu hỏi cho luật sư như sau:

Xin chào luật sư, tôi đã đóng bảo hiểm xã hội từ năm 2009 đến 2018, nhưng từ năm 2018 đến năm 2021 tôi tạm thời không đóng bảo hiểm xã hội. BHXH của tôi có mã số 3625982603. Đến nay tôi đang làm thủ tục đóng tiếp, nhưng lúc khai báo của tôi được đăng lên phần mềm bảo hiểm của công ty thì hệ thống báo số BHXH của tôi không tồn tại. Thôi cũng đã thử các phương thức như check trên website, Viss ID thì cũng báo không tồn tại. Vì vậy, tôi mong muốn luật sư có thể giải đáp cho tôi trường hợp này và tôi phải làm sao để xóa thể được đóng tiếp sổ BHXH?

Trả lời:

Tra cứu dữ liệu quản lý bảo hiểm xã hội Việt Nam, hiện mã số bảo hiểm 3625982603 đang tham gia đóng BHXH, BHTN từ năm 2009 đến nay, cụ thể như sau:

– Từ tháng 10 năm 2009 đến tháng 10 năm 2013: nhân viên, công ty TNHH Orion Việt Nam

– Từ tháng 1 năm 2014 đến đến tháng 8 năm năm 2016: kế toán, công ty TNHH PNK

– Từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 3 năm 2020: trưởng phòng, công ty TNHH Ofic Việt Nam

– Từ tháng 5 năm 2020 đến nay: trưởng phòng, công ty TNHH Seotop Việt Nam

Bảo hiểm xã hội huyện An Dương cung cấp thông tin để bạn được rõ hơn về sổ bảo hiểm xã hội bạn đã đăng ký. Nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705 hoặc số 02253871654 trong giờ hành chính để nhận hỗ trợ trực tiếp.

Đã nộp sổ BHXH nhưng chưa thấy phản hồi phải làm gì?

Anh Dương Chí (An Dương) có hỏi:

Thưa luật sư, tôi đã đăng kí sổ BHXH có số 6272516837, tôi có gửi bưu điện BHXH những hồ sơ về huyện An Dương ngày 10/5/2021, tôi thấy ngày 20/5/2021 hồ sơ của tôi đã được BHXH tiếp nhận. Nhưng tới nay là 2/2/2022 tôi chưa nhận được bất kì thông tin của BHXH huyện An Dương và không biết tra cứu hồ sơ của mình đang tình trạng như thế nào. Hi vọng tôi được các luật sư có thể trả lời câu hỏi của tôi.

Trả lời:

Tại khoản 4 điều 110 luật bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13 quy định về thời hạn giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần như sau:

“Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định đối với trường hợp hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cơ quan bảo hiểm xã hội có trách nhiệm giải quyết và tổ chức chi trả cho người lao động, trường hợp không giải quyết thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do”

Qua tra cứu dữ liệu về mã số bảo hiểm xã hội 6272516837 đã được giải quyết trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần ngày 30/1/2022. Bảo hiểm xã hội huyện An Dương cung cấp đầy đủ thông tin để bạn được hiểu rõ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình tư vấn rất mong bạn có thể nhấc máy và thực hiện đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705 để được giải đáp nhanh nhất!

Trên đây là một vài nội dung mà số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương 1900633705 nhận được sự tư vấn. Qua bài viết hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện An Dương và cũng như một số hình thức tư vấn của Tổng đài bảo hiểm xã hội huyện An Dương. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến BHXH- BHYT- BHTN tại huyện An Dương thì các bạn hãy nhanh chóng nhấc máy để liên lạc cho chúng tôi và chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn.

  1900633705