Hướng dẫn cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình mới nhất hiện nay

Tư vấn cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình là yêu cầu đã được rất nhiều khách hàng gửi về cho Tổng đài pháp luật trong thời gian qua. Vì trên thực tế, mỗi trường hợp ly hôn khác nhau của từng cặp vợ chồng lại có cách viết đơn ly hôn khác nhau, mục đích là để Tòa án có thẩm quyền giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Trong bài viết dưới đây, đội ngũ luật sư của Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí sẽ hướng dẫn cũng như giải đáp thắc mắc về cách viết đơn xin ly hôn khi chồng ngoại tình trong một số trường hợp cụ thể.

Cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình

Đơn phương ly hôn khi chồng ngoại tình

Chị Thảo (Bình Dương) có câu hỏi: “Tôi và chồng lấy nhau từ tháng 12/ 2020, đến nay có một cháu trai 1 tuổi. Vợ chồng tôi thuê nhà trọ tại Tp.HCM để tiện cho công việc nhưng hộ khẩu của tôi ở nhà bố mẹ đẻ là Thái Nguyên, còn hộ khẩu của chồng là ở Hà Nội. Giờ chồng tôi ngoại tình, tôi muốn làm thủ tục ly hôn nhưng không có sổ hộ khẩu của chồng và chồng cũng không đồng ý ly hôn. Mong được luật sư hướng dẫn thủ tục ly hôn và cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình! Tôi xin chân thành cảm ơn!”

>>> Hướng dẫn viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình. Gọi ngay 19006174

Trả lời: Căn cứ theo quy định tại Điều 56 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về ly hôn theo yêu cầu của một bên:

Điều 56. Ly hôn theo yêu cầu của một bên

1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

2. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

3. Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.”

Như vậy, viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình là bạn có thể làm đơn khởi kiện ly hôn, đơn xin ly hôn đơn phương theo mẫu dưới đây:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN LY HÔN

Kính gửi: TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN …

Tôi tên : Nguyễn Văn A năm sinh : 19…………………………
CMND (Hộ chiếu) số: ………… ngày cấp: …/…./20… và nơi cấp : Công an tỉnh…

Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ liên lạc) Xóm…, xã…, huyện…, tỉnh…

Xin được ly hôn với: Bà Nguyễn Thị B năm sinh 19……
CMND (Hộ chiếu) số: ………. ngày cấp…/…/20… và nơi cấp : Công an tỉnh…

Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ) Xóm…, xã…, huyện…, tỉnh…

* Nội dung xin ly hôn: (A1) (Các bên trình bày theo hoàn cảnh và lý do thực tế của mình)

* Về con chung: (A2) (Ghi thông tin con chung và thỏa thuận quyền nuôi con và trợ cấp cho con nếu có). Ví dụ như sau:

Chúng tôi có hai con chung:

1. Cháu: Nguyễn Văn Đ Sinh năm:….

Số CMTND: …………. Ngày cấp:…/…/20… Nơi cấp: Công an tỉnh:…

Nghề nghiệp: Công nhân cơ ký tại Xí nghiệp cơ khí số 3 tỉnh…

2. Cháu Nguyễn Thị E Sinh năm …….

Hiện là học sinh lớp 8B, Trường THCS xã….., huyện……tỉnh….

Chúng tôi thỏa thuận sau khi ly hôn Cháu Nguyễn Thị E sẽ ở sinh sống cùng với Mẹ, hàng tháng Tôi sẽ trợ cấp cho cháu một khoản tiền là:…..VNĐ (bằng chữ………….đồng) đến khi cháu tròn 18 tuổi.

* Về tài sản chung: (A3) (Các bên có quyền tự thỏa thuận chia tài sản sau ly hôn hoặc yêu cầu tòa án phân chia theo quy định của pháp luật nếu như không thể đạt được thỏa thuận).

Trong trường hợp đạt được thỏa thuận mục này chỉ cần ghi: Tài sản chung, riêng do hai bên tự nguyện thỏa thuận không yêu cầu tòa án phân chia. Nếu không có tài sản thì chỉ cần ghi : “Không có tài sản và không yêu cầu tòa án phân chia”

Trong trường hợp có tài sản không thỏa thuận được: Các bên liệt kê Tài sản chung của hai vợ chồng và ghi rõ yêu cầu tòa án phân chia theo đúng quy định của pháp luật.

……………… Ngày ……….. tháng……….. năm……..

Người làm đơn                    

(Ký tên – Ghi rõ họ và tên)       

Trong khi đó, hồ sơ xin ly hôn bao gồm:

– Đơn khởi kiện ly hôn;

– Bản chính Giấy chứng nhận kết hôn;

– Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh của con chung (nếu có con chung);

– Bản sao có chứng thực CMND, sổ hộ khẩu của cả 2 vợ chồng;

– Giấy tờ chứng minh tài sản chung.

Tham khảo một số mẫu đơn xin ly hôn liên quan:

1. Mẫu đơn ly hôn thuận tình

2. Mẫu đơn ly hôn đơn phương 

3. Đơn khởi kiện ly hôn

Nếu bạn và chồng chưa chung hộ khẩu và cùng đang thường trú tại Tp. HCM thì bạn chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu của bạn để Tòa án chấp nhận yêu cầu ly hôn. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp địa chỉ nơi ở/ làm việc của chồng để Tòa án có thể gửi những thông tin cần thiết như giấy triệu tập để Tòa án giải quyết việc ly hôn đơn phương.

Theo như chia sẻ của bạn, con bạn mới chỉ được 1 tuổi – dưới 36 tháng nên quyền nuôi con thuộc về mẹ. Tuy nhiên, nếu mẹ không thể đáp ứng đủ điều kiện về kinh tế và tinh thần để nuôi dưỡng, chăm sóc con thì Tòa án sẽ giao cho bố quyền nuôi con. Vì vậy, bạn cần thỏa thuận trước với chồng về quyền nuôi con khi ly hôn hoặc đưa ra những bằng chứng mình có đủ điều kiện giành quyền nuôi con trong hồ sơ xin ly hôn.

Trong quá trình điền thông tin mẫu đơn xin ly hôn, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 1900.6174 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

>> Xem thêm: Tư vấn luật dân sự trực tuyến 24/7 – Giải quyết tranh chấp dân sự

>>> Xem thêm bài viết: Bản tự khai của nguyên đơn ly hôn theo đúng quy định pháp luật

Nếu người chồng không đồng ý ly hôn thì tôi có thể đơn phương ly hôn không?

Chị Hoa (Sóc Trăng) có câu hỏi: “Tôi năm nay 28 tuổi, đã lấy chồng được 5 năm. Trong thời gian chung sống, chồng tôi thường xuyên ăn chơi, nhậu nhẹt, không chú tâm làm ăn. Trong khi đó, việc gia đình 2 bên nội ngoại đều do tôi gánh vác. Trước khi kết hôn, bố mẹ đẻ có cho tôi 1 mảnh đất đứng tên tôi. Giờ tôi muốn ly hôn thì mảnh đất đó có phải chia cho chồng tôi không? Chồng tôi muốn níu kéo và không đồng ý ly hôn vì khi ly hôn, không có ai là người chăm lo bố mẹ chồng. Mong được luật sư tư vấn thủ tục ly hôn khi chồng không đồng ý ly hôn!”

>>> Tư vấn thủ tục ly hôn khi chồng không đồng ý ly hôn. Gọi ngay 19006174

Trả lời: Căn cứ Điều 56 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về ly hôn theo yêu cầu của một bên”

1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

2. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

3. Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.”

Chồng không đồng ý ly hôn thì bạn có thể tiến hành thủ tục ly hôn đơn phương nhưng bạn cần có căn cứ chứng minh đời sống hôn không thể kéo dài do những hành vi của chồng. Trong đơn ly hôn đơn phương, bạn cần trình bày về vấn đề phân chia tài sản gồm tài sản chung và tài sản riêng. Trong đó, tài sản chung được quy định tại Điều 33 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 như sau:

“Điều 33. Tài sản chung của vợ chồng

1. Tài sản chung của vợ chồng gồm tài sản do vợ, chồng tạo ra, thu nhập do lao động, hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoa lợi, lợi tức phát sinh từ tài sản riêng và thu nhập hợp pháp khác trong thời kỳ hôn nhân, trừ trường hợp được quy định tại khoản 1 Điều 40 của Luật này; tài sản mà vợ chồng được thừa kế chung hoặc được tặng cho chung và tài sản khác mà vợ chồng thỏa thuận là tài sản chung.
Quyền sử dụng đất mà vợ, chồng có được sau khi kết hôn là tài sản chung của vợ chồng, trừ trường hợp vợ hoặc chồng được thừa kế riêng, được tặng cho riêng hoặc có được thông qua giao dịch bằng tài sản riêng.

2. Tài sản chung của vợ chồng thuộc sở hữu chung hợp nhất, được dùng để bảo đảm nhu cầu của gia đình, thực hiện nghĩa vụ chung của vợ chồng.

3. Trong trường hợp không có căn cứ để chứng minh tài sản mà vợ, chồng đang có tranh chấp là tài sản riêng của mỗi bên thì tài sản đó được coi là tài sản chung.”

Như vậy, nếu mảnh đất bạn được bố mẹ cho trước khi kết hôn và đứng tên bạn thì đó là tài sản riêng của bạn và không cần phân chia khi bạn ly hôn.

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 1900.6174 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các luật sư tranh tụng.

>>> Tư vấn phân chia tài sản khi ly hôn. Gọi ngay 19006174

Cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình

Ly hôn đơn phương khi không có bằng chứng ngoại tình?

Chị Huyền (Thái Bình) có câu hỏi: “Tôi muốn ly hôn vì dạo gần đây chồng tôi thường xuyên có hành vi bạo lực gia đình nhưng chồng tôi không đồng ý. Tôi không biết việc ly hôn khi không có bằng chứng chồng ngoại tình có được không? Cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình có giống với việc viết đơn ly hôn đơn phương thông thường không? Mong luật sư tư vấn!”

>>> Ly hôn đơn phương khi không có bằng chứng ngoại tình được không? Gọi ngay 19006174

Trả lời: Căn cứ Điều 56 Luật hôn nhân và gia đình 2014 và theo Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015:

“Điều 56. Ly hôn theo yêu cầu của một bên

1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được

Như vậy, bạn có thể yêu cầu ly hôn khi thấy cuộc sống chung không thể kéo dài chứ không nhất thiết phải có bằng chứng về việc chồng ngoại tình. Trường hợp của bạn sẽ thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương, cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình nếu ly hôn đơn phương cũng tương tự như trường hợp này.

Trong khi đó, hồ sơ xin ly hôn đơn phương bao gồm:
– Đơn xin ly hôn đơn phương;

– Bản chính Giấy chứng nhận kết hôn;

– Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh của con chung (nếu có con chung);

– Bản sao có chứng thực CMND, sổ hộ khẩu của cả 2 vợ chồng;

– Giấy tờ chứng minh tài sản chung.

>>> Hướng dẫn làm hồ sơ xin ly hôn đơn phương. Gọi ngay 19006174

Làm sao để ly hôn đơn phương nhanh nhất khi chồng ngoại tình

Chị Hòa (Nam Định) có câu hỏi: “Tôi lấy chồng đã 3 năm, thời gian gần đây chồng tôi thường xuyên có hành động đánh đập vợ trong khi con tôi còn nhỏ. Tôi đã nhiều lần yêu cầu chồng dừng hành động này lại nhưng chồng chỉ ậm ừ cho qua rồi vẫn lặp lại. Giờ tôi muốn thực hiện thủ tục ly hôn nhanh nhất để giải thoát khỏi cuộc sống hôn nhân này. Mong được luật sư tư vấn!”

>>> Hướng dẫn thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất. Gọi ngay 19006174

Trả lời:
Để việc ly hôn đơn phương được giải quyết nhanh chóng nhất, bạn cần thực hiện như sau:

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin ly hôn đơn phương: Trong đó, đơn xin ly hôn đơn phương cần trình bày đầy đủ các thông tin cần thiết cũng như chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ. Việc này sẽ làm cho việc chấp thuận hồ sơ xin ly hôn của Tòa án được diễn ra nhanh hơn.

– Nộp hồ sơ ly hôn đúng Tòa án có thẩm quyền: Thẩm quyền giải quyết ly hôn đơn phương thuộc về Tòa án quận/ huyện nơi bị đơn cư trú. Trong khi đó, bạn và chồng đang sống chung nên bạn chỉ cần nộp hồ sơ xin ly hôn đến Tòa án quận/ huyện nơi bạn đang sống.

Giành quyền nuôi con: Theo như bạn chia sẻ, bạn và chồng có con chung nhưng không nói cụ thể con bạn bao nhiêu tuổi. Như vậy, bạn và chồng cần thỏa thuận về việc nuôi con, chứng minh mình có đủ điều kiện vật chất và tinh thần để giành quyền nuôi con.

– Phân chia tài sản: Nếu hai vợ chồng bạn có tài sản chung thì cần tiến hành thỏa thuận phân chia tài sản trong đơn xin ly hôn vì việc để Tòa án phân chia tài sản chung sẽ mất thời gian hơn khá nhiều.

Ngoài ra, Tổng Đài Pháp Luật còn là nơi hội tụ các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, nếu bạn có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi qua hotline 1900.6174 để được trò chuyện với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. 

>>> Tư vấn giành quyền nuôi con, chia tài sản khi ly hôn đơn phương. Gọi ngay 19006174

Tư vấn ly hôn đơn phương khi mâu thuẫn vợ chồng không thể giải quyết

Chị Hạnh (Hà Nội) có câu hỏi: “Tôi và chồng kết hôn đã được 10 năm nhưng gần đây thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tìm hiểu ra tôi mới biết chồng có nhân tình ở ngoài. Vì vậy tôi muốn ly hôn nhưng không biết cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình như thế nào? Mong luật sư tư vấn!”

>>> Hướng dẫn ly hôn khi mâu thuẫn vợ chồng không thể giải quyết. Gọi ngay 19006174

Trả lời: Căn cứ theo Điều 51 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về quyền yêu cầu giải quyết ly hôn như sau:

Điều 51. Quyền yêu cầu giải quyết ly hôn

1. Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

2. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

3. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.”

Với trường hợp mâu thuẫn vợ chồng không thể giải quyết, bạn có thể yêu cầu ly hôn. Nếu chồng bạn không phản đối việc ly hôn thì hai vợ chồng bạn có thể tiến hành thủ tục ly hôn thuận tình chứ không cần thủ tục ly hôn đơn phương. Hồ sơ ly hôn thuận tình có phần đơn giản hơn so với ly hôn đơn phương và thường được giải quyết nhanh hơn. Vì vậy, bạn nên thỏa thuận với chồng việc ly hôn thuận tình.

>>> Hướng dẫn thủ tục ly hôn thuận tình. Gọi ngay 19006174

Tư vấn các trường hợp ly hôn đơn phương

Thủ tục ly hôn đơn phương trong trường hợp chồng ngoại tình

Chị Nga (Lào Cai) có câu hỏi: “Tôi và chồng kết hôn năm 2010 và có 1 con gái năm nay 7 tuổi. Gần đây tôi phát hiện ra việc chồng có nhân tình bên ngoài nên muốn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương vì chồng không muốn ly hôn. Mong được luật sư ly hôn tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương khi chồng ngoại tình cũng như cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

>>> Hướng dẫn thủ tục ly hôn đơn phương khi chồng ngoại tình. Gọi ngay 19006174

Trả lời: Về việc viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình, Tổng đài pháp luật đã hướng dẫn bạn đọc ở những câu hỏi trước. Dưới đây là những hướng dẫn liên quan đến thẩm quyền giải quyết của Tòa án cũng như việc giành quyền nuôi con, phân chia tài sản:

Về thẩm quyền giải quyết của Tòa án: Căn cứ theo khoản 1 Điều 28, điểm a khoản 1 Điều 35 và điểm a khoản 1 Điều 39 Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 thì khi bạn ly hôn đơn phương thì bạn phải nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án nhân dân quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh nơi chồng bạn đang thường trú, tạm trú hoặc làm việc.

Thời gian giải quyết ly hôn: Trường hợp vợ hoặc chồng đơn phương xin ly hôn, theo quy định của Điều 203 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 thì thời gian chuẩn bị xét xử vụ án ly hôn tối đa là 04 tháng, nếu vụ án có tính chất phức tạp hoặc có trở ngại khách quan thì được gia hạn nhưng không quá 02 tháng.

Giành quyền nuôi con: Vì con bạn đã 7 tuổi nên sẽ không trực tiếp giao cho mẹ nuôi dưỡng mà bố mẹ cần tự thỏa thuận việc ai được giành quyền nuôi con. Vì vậy, nếu muốn giành quyền nuôi con, bạn cần chứng minh trước Tòa bạn có đủ điều kiện kinh tế để nuôi dưỡng con và đủ thời gian để chăm sóc, quan tâm con.

Về vấn đề tài sản: Hai vợ chồng có thể thỏa thuận hoặc Tòa án sẽ thực hiện việc phân chia tài sản theo nguyên tắc phân chia tài sản chung tại Điều 33 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014.

Hướng dẫn cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình

Chị Thanh (Nha Trang) có chia sẻ: “Tôi và chồng kết hôn đã được 20 năm, trong thời gian chung sống chồng tôi luôn hết mực yêu thương vợ con, chúng tôi cũng khá ít khi mâu thuẫn. Nhưng gần đây, tôi phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Không chịu nổi cú sốc này nên tôi muốn ly hôn nhưng không biết viết đơn ly hôn như thế nào. Mong được luật sư hướng dẫn cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình. Tôi xin chân thành cảm ơn! ”

>>> Hướng dẫn viết đơn xin ly hôn. Gọi ngay 19006174

Trả lời: Về mẫu đơn xin ly hôn cũng như cách viết đơn xin ly hôn, chúng tôi đã hướng dẫn bạn ở những phần trên. Tuy nhiên, với cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Nội dung xin ly hôn: Trình bày hoàn cảnh của bạn, lý do muốn ly hôn vì chồng ngoại tình. Bạn có thể cung cấp thêm bằng chứng về việc chồng ngoại tình để Tòa án có căn cứ thụ lý vụ việc ly hôn của bạn.

Đối với nội dung con chung: Bạn cần đưa ra thỏa thuận về việc giành quyền nuôi con của 2 vợ chồng hoặc yêu cầu Tòa án giải quyết việc giao con cho ai nuôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nêu nguyện vọng của mình về việc giành quyền nuôi con.

Phân chia tài sản: Tài sản chung được chia theo nguyên tắc ngang bằng vì vậy cần xác định cụ thể tài sản chung và tài sản riêng theo Điều 33 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014.

Ngoài ra, việc ngoại tình khi chưa ly hôn là hành vi vi phạm pháp luật nên bạn cũng có thể khởi kiện chồng bạn vì hành vi này.

Trên đây, Tổng đài pháp luật đã hướng dẫn bạn đọc cách viết đơn ly hôn khi chồng ngoại tình cũng như thủ tục cần thiết cho việc ly hôn đơn phương, giành quyền nuôi con, phân chia tài sản. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006174 hoặc website Tổng đài pháp luật để nhận được những tư vấn từ đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm nhé!

Liên hệ chúng tôi

 

Dịch vụ ly hôn ⭐️ Nhanh – Trọn gói – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi ⭐️ Đúng pháp luật – Uy tín
Dịch vụ Luật sư ⭐️ Chuyên nghiệp: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư riêng ⭐️ Uy tín: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư Hình sự ⭐️ Nhanh chóng – Hiệu quả
Dịch vụ Luật sư tranh tụng ⭐️ Giỏi – Uy tín – Nhận toàn bộ vụ việc
Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp ⭐️ Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

 

  19006174