time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 1900633705

Số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn – Tư vấn miễn phí 24/7

Số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705 là tổng đài trực tuyến luôn thường trực 24/7 để giải đáp tất cả các bạn những vấn đề liên quan đến các chính sách, chế độ BHXH Quy Nhơn. Đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm tại Tổng đài pháp luật sẽ hỗ trợ bạn trực tiếp trong quá trình tư vấn bảo hiểm xã hội.

số điện thoại bảo hiểm xã hội

Số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705

Số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn hỗ trợ vấn đề gì?

Số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705 hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc về vấn đề pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế, cụ thể:

– Tư vấn những điều kiện, thủ tục, hồ sơ và cách tính mức lương chế độ bảo hiểm thất nghiệp.

– Tư vấn những điều kiện thủ tục hồ sơ và cách tính mức lương ở chế độ bảo hiểm thai sản tại Quy Nhơn

– Tư vấn những điều kiện, thủ tục, hồ sơ và cách tính mức hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần tại Quy Nhơn

– Tư vấn những điều kiện, thủ tục, hồ sơ hưởng chế độ thai sản cho chồng, cho nam tại Quy Nhơn

– Tư vấn hưởng các chế độ bảo hiểm y tế khi thực hiện khám chữa bệnh tại Quy Nhơn

– Tư vấn hướng dẫn thủ thủ tục liên quan đến bảo hiểm y tế như trái tuyến, ngược tuyến ngực tuyến,… Và một số vấn đề khác liên quan tại Quy Nhơn

– Tư vấn thủ tục và cách tính mức lương được hưởng khi nghỉ hưu sớm nghỉ hưu non tại Quy Nhơn

– Tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế tại Quy Nhơn.

– Tư vấn những điều kiện, mức hưởng và thủ tục hưởng chế độ tử tuất, mai táng phí tại Quy Nhơn

– Tư vấn những điều kiện, mức hưởng, thủ tục hưởng chế độ ốm đau tai nạn do lao động tại Quy Nhơn

– Tư vấn thực hiện khiếu nại tố cáo, khởi kiện các bạn sai phạm trong lĩnh vực bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tại Quy Nhơn

– Giải quyết các vướng mắc những trường hợp khác liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tại Quy Nhơn

Trên đây là một số những câu hỏi tư vấn liên quan đến Số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn mà tổng đài Pháp luật chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian qua. Tuy nhiên, bên cạnh những vấn đề này này chúng tôi sẽ cam kết giải đáp cho khách hàng một cách nhanh chóng những vấn đề khác liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế bảo hiểm thất nghiệp. Để được giải quyết sớm nhất hãy liên hệ theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705, các luật sư và chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thường trực giúp đỡ.

Các hình thức tư vấn của tổng đài bảo hiểm xã hội Quy Nhơn

Đến hiện tại, tổng đài bảo hiểm xã hội Quy Nhơn chúng tôi có đến 4 hình thức tư vấn để giúp các bạn có thể linh hoạt lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh của bạn, cụ thể như sau:

Số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705

Tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705 là một trong những hình thức chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ bạn đọc. Bạn sẽ có thể được tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế và các thủ tục khác liên quan đến bảo hiểm xã hội một cách cách miễn phí và thông qua tổng đài 1900.633.705, mọi vấn đề pháp luật liên quan đến bảo hiểm xã hội của bạn sẽ được tất cả các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên gia tư vấn của tôi giải đáp.

Kết nối tới số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn như thế nào?

Để để có thể kết nối tới số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705, các bạn chỉ cần thực hiện thao tác vô cùng đơn giản, đó là nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn. Các luật sư tư vấn của tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc, những khiếu nại có liên quan đến BHXH Quy Nhơn. Để biết thêm thông tin về cách thức liên lạc, hãy tham khảo các bước sau.

Bước 1: chuẩn bị sẵn nội dung cần tư vấn, hãy nạp đầy đủ tiền điện thoại và thực hiện kiểm tra sóng trước khi gọi để tránh việc ngắt kết nối khi đang nói chuyện.

Bước 2: nhớ điện thoại và gọi theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705. Tổng đài Chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ tư vấn cho tất cả các bạn về vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội tỉnh Quy Nhơn

Bước 3: Trình bày những nội dung mà bạn đang thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, và bảo hiểm thất nghiệp để chuyên viên tư vấn của chúng tôi có thể hiểu và đưa cho các bạn những hướng giải quyết cụ thể.

Chúng tôi luôn ưu tiên và khuyến khích những khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705. Thay vì việc bạn phải đến tận nơi chơi văn phòng của luật sư vừa tốn thời gian, tiền bạc và bất tiện trong việc đi lại để gặp mặt trực tiếp thì bạn có thể gọi điện đến số bảo hiểm xã hội Quy Nhơn. Như vậy nếu có bất kỳ vấn đề cần tư vấn liên quan đến bảo hiểm xã hội, đừng ngần ngại mà hãy gọi đến số hotline 1900.633.705 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Các lưu ý khi gọi điện đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn

Đường ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hội tụ tất cả các chuyên viên tư vấn, chuyên gia và các luật sư có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội cho các bạn.

Về phí tư vấn: khi thực hiện gọi số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705 thì các bạn sẽ sử dụng dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần trả thêm tiền cước viễn thông theo quy định của nhà nước, (trong 10s đầu bạn sẽ không phải trả phí, tuy nhiên đến giây 11 trở đi bạn sẽ bắt đầu được tính phí theo quy định của Nhà nước) ngoài ra bạn sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

Về thời gian tư vấn: Chúng tôi luôn sẵn sàng nghe máy và hỗ trợ 24/7 trong thời gian 7h30 đến 22h30 tối và kể cả những ngày lễ.

Về quy định tại Tổng đài pháp luật, chúng tôi sẽ từ chối tất cả những trường hợp làm trái quy định pháp luật như nói xấu chính quyền, thể chế nhà nước, đang trong tình trạng say xỉn, không nhận thức rõ được bản thân, không làm chủ được hành vi và các khách hàng có thái độ không tôn trọng người tư vấn của chúng tôi.

Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng đó chính là tại tổng đài của chúng tôi đang hạn chế về nguồn nhân lực. Đôi khi bạn gọi đến tổng đài đúng thời điểm chuyên viên tư vấn của tôi đang tư vấn cho khách hàng khác, xin vui lòng bạn chờ 5 đến 10 phút một rồi gọi lại chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn tất cả các thắc mắc. Hãy cảm thông cho chúng tôi về sự bất tiện này!

số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn

Tổng đài tư vấn chế độ BHXH tại Quy Nhơn – Gọi 1900.633.705

Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội Quy Nhơn qua email

Trong hình thức tư vấn trực tuyến, ngoài việc gọi điện đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705 chúng tôi còn có có hình thức tư vấn bảo hiểm xã hội gửi qua email. Tuy nhiên đây là hình thức tư vấn có trả phí tại tổng đài pháp luật các bạn hãy cân nhắc kĩ thực hiện.

Đối với những trường hợp sau thì chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ tư vấn có trả phí

– Trong trường hợp có nhiều hồ sơ, giấy tờ phức tạp có liên quan đến vấn đề

– Trong trường hợp khách hàng cần được tư vấn bằng văn bản để có thể hiểu rõ hơn nội dung được tư vấn

– Trong trường hợp khách hàng cần được trả lời bằng văn bản để lấy văn bản đó làm bằng chứng chứng cứ cho một việc nào đó liên quan tới cơ quan nhà nước.

Những hình thức tư vấn bảo hiểm xã hội có trả phí tại Quy Nhơn

– Tư vấn qua email: mỗi một nội dung câu hỏi và tài liệu liên quan gửi qua email của tổng đài Pháp luật, chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi yêu cầu đến luật sư để được tư vấn trực tuyến qua email và phí tư vấn cho mỗi một email là 300,000 VND

– Tư vấn bằng văn bản, trong đó luật sư có ký và đóng dấu xác nhận kết quả, trong đó:

– Nếu thực hiện gửi lại kết quả bằng bản scan qua email thì phí tư vấn sẽ là 500.000VND/văn bản

– Nếu thực hiện gửi lại kết quả bằng bản cứng qua đường bưu điện thì phí tư vấn sẽ là 1.000.000VND/ văn bản

Quy trình thực hiện tư vấn luật bảo hiểm xã hội qua email

Bước 1: Hãy chuẩn bị câu hỏi và gửi về địa chỉ email tổng đài pháp luật và trong nội dung thư có ghi rõ các yêu cầu bắt buộc về thông tin cá nhân: Họ và tên người gửi, số điện thoại,nội dung cần được tư vấn và các hồ sơ, giấy tờ kèm theo

Bước 2: Thực hiện thanh toán phí, hiện tại có thể thành toán qua STK ngân hàng, phí tư vấn qua email được tổng đài chúng tôi đều biết là 300.000VND/email

Bước 3: Sau khi các bạn đã thanh toán đầy đủ phí thì tổng đài Pháp luật chúng tôi sẽ liên lạc đến email của các bạn để xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được câu hỏi và thanh toán phí. Sau đó chúng tôi sẽ xác nhận thời gian và tìm luật sư để trả lời câu hỏi của bạn.

>>> Đặt câu hỏi cho luật sư qua email: Tại đây!

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội qua email

– Những câu hỏi của bạn sẽ được Luật sư của chúng tôi giải đáp trong vòng 24 đến 48 giờ kể từ khi chúng tôi nhận được hồ sơ và thanh toán

– Sau khi nhận được đơn thanh toán Chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận được đã nhận được câu hỏi và thông tin thanh toán của các bạn.

– Trong trường hợp các câu hỏi có nội dung phản động, nói xấu chính quyền Nhà nước, xúc phạm đến luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi hay đang trong tình trạng mất kiểm soát thù chúng tôi sẽ được phép từ chối tư vấn

– Đối với các trường hợp các bạn yêu cầu nhận văn bản tư vấn qua đường bưu điện thì chúng tôi sẽ yêu cầu chuyển phát nhanh nhất kết quả tư vấn về địa chỉ các bạn yêu cầu.

Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội trực tiếp tại văn phòng

Ngoại hình thức từ vật tư vấn trực tuyến qua đường dây nóng 0256 3824 179, Tổng đài Pháp luật chúng tôi còn có hình thức tư vấn trực tiếp tại điểm hỗ trợ bảo hiểm xã hội Quy Nhơn có địa chỉ 215 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định. Tại đây các bạn sẽ được gặp mặt và trao đổi trực tiếp đối với các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội Quy Nhơn.

Hiện tại văn phòng Tổng đài Pháp luật chúng tôi có 3 chi nhánh trên cả nước đó là tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp hãy đến với chi nhánh gần nhất của mình để được tư vấn.

Chi phí dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của tổng đài pháp luật như sau: mỗi giờ tư vấn sẽ được tính với giá niêm yết là 500.000 VND, luật sư chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn vào tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ

Để có thể thực hiện được việc tư vấn trực tiếp tại văn phòng của luật sư thì trước tiên bạn hãy gọi điện đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705 để có thể để được xác nhận thông tin và đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng hình thức gọi điện trực tuyến qua số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705 vì sự tiện ích của nó. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế bảo hiểm thất nghiệp Quy Nhơn hãy liên hệ đến 1900.633.705 để được hỗ trợ kịp thời.

>>> Đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với luật sư BHXH: Tại đây!

Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội Quy Nhơn theo địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn đang trong tình trạng gặp khó khăn trong việc đi lại hay công việc quá bận rộn thì hãy liên lạc chúng tôi, luật sư sẽ đến tận địa chỉ mà bạn yêu cầu để giải quyết công việc.

Phí tư vấn sẽ phụ thuộc vào địa chỉ bạn đưa ra là xa hay gần đối với địa chỉ công ty chúng tôi. Phí sẽ được thông báo ngay cho bạn khi bạn đã gửi địa chỉ cần đến tư vấn.

Để đặt được lịch hẹn với Luật sư tư vấn hãy liên hệ số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705. sau khi bạn đã hoàn thành xong các thủ tục thanh toán và gửi địa chỉ, chúng tôi sẽ cử luật sư chuyên môn trong lĩnh vực mà bạn đang gặp phải đến và tư vấn cho bạn.

Vì sao nên chọn tư vấn bảo hiểm xã hội tại Tổng đài pháp luật?

Các bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội tại tổng hợp pháp luật của chúng tôi vì những lý do sau:

Tổng đài pháp luật là nơi hội tụ đội ngũ luật sư có chuyên môn lâu năm trong việc tư vấn vấn đề BHXH-BHYT-BHTN, luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các yêu cầu của khách hàng sớm nhất

Vì tính đến nay tổng đài pháp luật đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các loại hình dịch vụ tư vấn pháp luật trên phạm vi cả nước nói chung và tại Quy Nhơn nói riêng

Tổng đài pháp luật là đơn vị tư vấn trực tuyến có số lượng lớn khách hàng tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ tư vấn BHXH-BHYT-BHTN.

Tổng đài pháp luật đưa nhiều loại hình loại hình tư vấn, giúp các bạn có thể dễ dàng linh hoạt lựa chọn hình thức tư vấn phù hợp

Chúng tôi luôn coi các bạn là trọng tâm, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, luôn tận tâm, tận lực, tôn trọng khách hàng.

tổng đài bảo hiểm xã hội Quy Nhơn

Hotline bảo hiểm xã hội Quy Nhơn giải đáp thắc mắc về BHXH – Gọi 1900.633.705

Lưu ý khi sử dụng tư vấn của Tổng đài bảo hiểm xã hội Quy Nhơn

Hiện tại tổng đài Pháp luật chúng tôi chỉ có 3 chi nhánh tại 3 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy nói những bạn ở xa văn phòng của chúng tôi thì chúng tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến như qua số điện thoại 1900.633.705 hay qua email vì tính tiện lợi, tiết kiệm của nó. Đặc biệt, nếu các bạn cần một luật sư tư vấn đối với các lĩnh vực pháp luật đơn giản như BHXH-BHYT-BHTN thì chỉ cần 1 lần quay số đến hotline tổng đài 1900.633.705 các bạn đã có thể được giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Tổng đài pháp luật cung cấp cho các bạn đa dạng nhiều loại hình dịch vụ tư vấn, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên, chuyên gia, luật sư tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tổng đài pháp luật sẽ cam kết tôi đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn bên chúng tôi.

Một số tình huống tư vấn của Tổng đài bảo hiểm xã hội tại Quy Nhơn.

Mất sổ bảo hiểm xã hội nhưng không tra cứu ra được?

Chị Hoa (Quy Nhơn) gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn:

Thưa luật sư, tôi cần luật sư giải đáp giúp tôi: Tôi đã tham gia đăng kí sổ BHXH có vào năm 2010, sau đó tôi có đi làm tại nhiều công ty từ năm 2017 đến nay. Tuy nhiên, trong quá trình đi lại, tôi đã đánh mất sổ BHXH của tôi, khi thực hiện tra cứu trên VssID thì không hiện ra. Tôi chỉ nhớ số CMND cũ khi thực hiện đăng ký sổ lag 174856274 Luật sư có thể xem giúp tôi, liệu trong khoảng thời gian tôi đi làm thì công ty đã đóng BHXH cho tôi đến đâu? Làm thế nào để xin cấp lại sổ BHXH? Xin cảm ơn.

Trả lời:

Sau khi thực hiện tra cứu số CMND 174856274 bạn đã cấp, tôi đã thấy được mã số BHXH của bạn là: 7376484627

Và quá trình đóng BHXH của bạn như sau:

– Từ 9/2010- 10/2014: làm nhân viên kinh doanh tại công ty TNHH Sao Mai

– Từ 1/2015- 3/2017: nhân viên tại CTCP XNK Domesco

– Từ 9/2017- 6/2020: trưởng phòng công ty TNHH Seotop

– Từ 10/2020 – này: trưởng phòng công ty TNHH Ofixin

Căn cứ theo điều 27 cấp lại đổi điều chỉnh nội dung trên sổ BHXH, BHYT tại Công văn 2089/VBHN-BHXH ngày 26/6/2020 quy định:

Cấp lại BHXH do mất, hỏng, gộp sổ BHXH

1.1. Thành phần hồ sơ

a, Cấp lại sổ bảo hiểm xã hội do bị mất, hỏng: tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT (mẫu TK1-TS)

b, Gộp sổ BHXH

Tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT (mẫu TK1-TS)

Các số bảo hiểm xã hội đề nghị gộp (nếu có)

1.2. Số lượng hồ sơ: 1 bộ

Người đang làm việc nộp cho đơn vị đang làm việc hoặc nộp cho cơ quan BHXH

Người đang bảo lưu thời gian đóng BHXH hoặc đã được giải quyết hưởng lương hưu trợ cấp bảo hiểm xã hội đề nghị cấp lại, điều chỉnh nội dung trên sổ bảo hiểm xã hội, nộp cho cơ quan bảo hiểm xã hội trên toàn quốc

Như vậy với thông tin mà bạn cung cấp và căn cứ theo công văn ở trên thì bạn hãy thực hiện cấp lại sổ tại cơ quan bảo hiểm xã hội. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề bảo hiểm xã hội, hãy liên hệ cho cho số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705 để được giải đáp.

Trường hợp mạo danh thanh toán bảo hiểm xã hội

Chị Lan (Quy Nhơn) gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn:

Xin chào luật sư, hiện tại tôi đang làm mất sổ BHXH số 2748562849 khi đi trên đường về. Đến nay, tôi vẫn chưa thấy sổ, tôi đã đến cơ quan BHXH gần nhất để xem thông tin của mình thì chợt nhận ra có người đã thành toán BHXH 1 lần của tôi, mà tôi không biết đó là ai. Luật sư có thể giúp tôi xem ai đã mạo danh và làm thế nào để làm đơn khiếu nại không?

Trả lời

Khi Tổng đài pháp luật thực hiện tra cứu mã sổ 2748562849 với CMND được đăng ký là 137595364, chúng tôi phát hiện có 2 mã số trên BHXH của bạn, có mã số 2748562849 và 2849562858, hiện 2 sổ đã được gộp lại có mã sổ 2473774633, số này đã thanh toán BHXH 1 lần vào tháng 1/2022 tại Quy Nhơn. Chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại BHXH Quy Nhơn để giải quyết vụ việc trên.

Như vậy, qua bài viết trên đây, Tổng đài pháp luật của chúng tôi hy vọng các bạn đã biết thêm ít nhiều về thông tin về số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn. Nếu có thắc mắc liên quan đến BHXH-BHYT-BHTN tại Quy Nhơn cần được luật sư chúng tôi giải quyết thì hãy gọi ngay theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Quy Nhơn 1900.633.705.

Rate this post
  1900633705