Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh – Địa chỉ, thông tin liên hệ

Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh là một trong những cơ quan chức năng quan trọng trong hệ thống bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố Uông Bí. Vậy địa chỉ Công an thành phố Uông Bí ở đâu? Số điện thoại Công an thành phố Uông Bí? Muốn liên hệ với Công an thành phố Uông Bí thì làm như thế nào?

Bất kỳ thắc mắc liên quan đến Công an thành phố Uông Bí sẽ được Tổng đài pháp luật trình bày qua bài viết dưới đây. Hãy liên hệ đến số điện thoại 1900 6714 để được hỗ trợ và giải đáp khi gặp khó khăn và thắc mắc. 

Thông tin liên hệ Công an thành phố Uông Bí

 

Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ an ninh và trật tự trên địa bàn. Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Uông Bí luôn sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, từ việc đảm bảo an toàn giao thông đến phòng chống tội phạm và giữ gìn trật tự công cộng. 

Bằng sự hiểu biết sâu sắc về địa phương và sự quyết tâm không ngừng, Công an thành phố Uông Bí không chỉ là một đội ngũ thực thi pháp luật mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng, luôn hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng an toàn, hạnh phúc và phát triển bền vững. Người dân có thể tham khảo các thông tin liên hệ Công an thành phố Uông Bí dưới đây:

1. Địa chỉ Công an thành phố Uông Bí: Tổ 1, Khu Hiệp An 2, Phường Phương Nam, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

2. Số điện thoại Công an thành phố Uông Bí: 02033854203

3. Email: cat@conganquangninh.vn

4. Website: https://conganquangninh.gov.vn/

5. Thời gian làm việc

Công an thành phố Uông Bí làm việc theo khung giờ hành chính như sau: 

 • Buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
 • Buổi chiều: từ 13h30 đến 17h
 • Lịch làm việc bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (Trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết)

Ngoài ra cơ quan công an luôn đảm bảo chế độ trực ban 24/24 tại trụ sở cũng như đường dây nóng để có thể giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố. 

>>> Số điện thoại Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Uông Bí? Gọi ngay: 1900.6174 

Danh sách thông tin một số địa chỉ công an phường tại thành phố Uông Bí

 

Trên địa bàn thành phố Uông Bí, các cơ quan công an cấp phường cùng cơ quan công an cấp thành phố Uông Bí hoạt động chặt chẽ và hợp tác mạnh mẽ nhằm đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn cho cộng đồng. Dưới đây là danh sách các công an phường trên địa bàn thành phố Uông Bí:

1. Công An Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí

– Địa chỉ: Đường Lý Thường Kiệt, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

– Số điện thoại: 02033854479

2. Công An Phường Vàng Danh, Thành phố Uông Bí

– Địa chỉ:  Vàng Danh, Uông Bí, Quảng Ninh

– Số điện thoại: 0987 381 070

cong-an-thanh-pho-uong-bi

3. Công An Phường Yên Thanh, Thành phố Uông Bí

– Địa chỉ: Trần Nhân Tông, Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh

– Số điện thoại: 02033856568

4. Công An Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí

– Địa chỉ: 432 Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

– Số điện thoại: 0203 3854 266

5. Công An Phường Trưng Vương, Thành phố Uông Bí

– Địa chỉ: Số 395 Tổ 2, Khu 2, Phường Trưng Vương, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

– Số điện thoại: 02033854409

6. Công An Phường Phương Nam, Thành phố Uông Bí

– Địa chỉ: Khu Bạch Đằng 1, Phường Phương Nam, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

7. Công an Phường Phương Đông, Thành phố Uông Bí

– Địa chỉ: Tân Lập, Phường Phương Đông, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

– Số điện thoại: 02033667207

8. Công an Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí

– Địa chỉ: 10 Bạch Đằng, Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

– Số điện thoại: 0203 3850 311

9. Công an Phường Bắc Sơn, Thành phố Uông Bí

– Địa chỉ: Tổ 7, Khu 3, Phường Bắc Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

– Số điện thoại: 0388 515 580

10. Công an Xã Thượng Yên Công, Thành phố Uông Bí

– Địa chỉ:  Đường Không Tên, Thượng Yên Công, Uông Bí, Quảng Ninh

– Số điện thoại: 0333661503

>>> Xem thêm: Địa chỉ, số điện thoại Công an thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Cơ cấu tổ chức Công an thành phố Uông Bí

 

Cơ cấu tổ chức của Công an thành phố Uông Bí được thiết lập một cách chặt chẽ và có tổ chức hợp lý, nhằm đảm bảo hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn. Đây là một tổ chức có cấu trúc phân cấp rõ ràng, từ cấp cao đến cấp thấp, với mỗi cấp có trách nhiệm và nhiệm vụ cụ thể.

cong-an-thanh-pho-uong-bi

Bao gồm 09 đội công tác, đứng đầu là đồng chí Trưởng Công an thành phố Uông Bí Ông Đỗ Văn Thiết

 • Đội An ninh: thu thập, phân tích thông tin tình báo, và triển khai các biện pháp phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trên địa bàn. 
 • Đội Tổng hợp: tham gia vào các hoạt động đấu tranh phòng chống tội phạm và xử lý các vi phạm pháp luật trên địa bàn
 • Đội Điều tra tổng hợp: chịu trách nhiệm điều tra các vụ án có tính chất đặc biệt, phức tạp như án mạng, buôn bán ma túy, trộm cắp,…
 • Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội: đưa ra các biện pháp xử lý hành chính hoặc áp dụng biện pháp kỷ luật đối với những người vi phạm để đảm bảo an ninh, trật tự và tiếp tục quản lý hành chính trật tự xã hội.
 • Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy: có trách nhiệm quan trọng trong việc điều tra, triệt phá và ngăn chặn các hoạt động tội phạm liên quan đến kinh tế, buôn bán ma túy và các hoạt động phức tạp khác.
 • Đội Cảnh sát giao thông – trật tự: có nhiệm vụ phát hiện, lập biên bản và xử lý các trường hợp vi phạm luật giao thông theo quy định của pháp luật
 • Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội: có nhiệm vụ chính là duy trì trật tự, an ninh và an toàn xã hội trên địa bàn
 • Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự: cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho cộng đồng về các biện pháp cụ thể để cải thiện an ninh, trật tự trong khu vực
 • Đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp: Đối với những người bị tạm giữ hoặc đang chịu án phạt tù, đội này có nhiệm vụ quản lý và giám sát, đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật và bảo đảm quyền lợi, an toàn của người đó.

>>> Lịch làm việc công an Thành phố Uông Bí? Gọi ngay: 1900.6174 

Các cách liên hệ với Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

 

Tùy thuộc vào mục đích và tính chất của vấn đề cần giải quyết, để liên hệ với Công an thành phố Uông Bí công dân có thể liên lạc qua 3 hình thức sau: 

– Trực tiếp trụ sở làm việc Công an thành phố Uông Bí tại địa chỉ: Tổ 1, Khu Hiệp An 2, Phường Phương Nam, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

– Liên hệ qua số điện thoại Công an thành phố Uông Bí: 02033854203

– Gửi thư điện tử theo địa chỉ email Công an:    cat@conganquangninh.vn

Ngoài ra, người dân có thể liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại hotline 1900 6174. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp về các vấn đề pháp lý như quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp, thủ tục thừa kế, phân chia di sản, trộm cắp, bắt cóc tống tiền, lừa đảo qua mạng, tai nạn giao thông, đất đai và nhà ở…. Đội ngũ tư vấn pháp luật của chúng tôi luôn sẵn lòng sẻ chia và hỗ trợ quý vị với mọi thắc mắc về lĩnh vực pháp luật.

>>> Mất tài sản báo cho công an có mất phí không? Gọi ngay: 1900.6174 

Dịch vụ tư vấn Luật Thiên Mã – Luật sư tư vấn pháp lý chuyên sâu trên toàn quốc

 

Trong thời đại hiện nay, xã hội đang đối mặt với một loạt các thách thức và vấn đề gây ảnh hưởng lớn đến sự ổn định và phát triển. Tội phạm và bất ổn xã hội, cùng với những khó khăn trong thủ tục hành chính, đều là những điều đáng lo ngại. 

dich-vu-luat-thien-ma

Tội phạm ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp, từ các hành vi lừa đảo, trộm cắp, ma túy đến các tội phạm kinh tế và công nghệ thông tin. Sự gia tăng của các loại tội phạm này đe dọa đến an ninh, trật tự xã hội và sự an toàn của cộng đồng. 

Trong khi đó, khó khăn trong thủ tục hành chính cũng tạo ra một vấn đề lớn. Các quy trình phức tạp, thủ tục rườm rà và thời gian chờ đợi kéo dài có thể gây ra sự bất mãn và không hài lòng trong dân cư. Việc đàm phán và ký kết hợp đồng cũng thường gặp phải nhiều khó khăn do sự phức tạp của luật pháp và quy định.

Để giải quyết những thách thức này, sử dụng dịch vụ pháp lý trở nên cực kỳ cần thiết. Với tư cách là một trong những dịch vụ pháp lý hàng đầu, Luật Thiên Mã đã khẳng định vị thế của mình bằng việc cung cấp các giải pháp và tư vấn chuyên nghiệp, nhằm giúp khách hàng vượt qua mọi thách thức pháp lý.

 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn làm thủ tục thường trú/ tạm trú
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn cấp chứng minh nhân dân, căn cước công dân, định danh điện tử mức 2 mới nhất và nhanh nhất
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ soạn đơn tố cáo tội phạm chuyên nghiệp, chi tiết nhất
 • Luật sư tư vấn luật giao thông
 • Luật sư tư vấn khi bị lừa đảo qua mạng
 • Luật sư tư vấn về tội mua bán, tàng trữ chất cấm
 • Luật sư hỗ trợ, soạn đơn truy tìm người mất tích nhanh và hiệu quả nhất
 • Luật sư hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng phản ánh, khiếu nại quá trình giải quyết giải quyết các vụ án, vấn đề phát sinh tại cơ quan công an hiệu quả
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ viết đơn trình báo công an khi bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản…

Với đội ngũ luật sư tận tâm và giàu kinh nghiệm, Luật Thiên Mã cam kết cung cấp sự hỗ trợ toàn diện và hiệu quả cho quý khách hàng trong việc giải quyết mọi vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chỉ cung cấp tư vấn pháp luật mà còn đảm bảo vai trò đại diện pháp lý và giải quyết các tranh chấp liên quan đến kinh tế, lao động, hôn nhân và gia đình.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6174 để được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

>>> Luật sư tư vấn pháp lý chuyên sâu trên toàn quốc? Gọi ngay: 1900.6174 

Một số câu hỏi liên quan đến công an thành phố Uông Bí

 

Hiện tại, tôi đang ở phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Bình thì gian hạn tạm trú ở đâu?

 

Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng ký tạm trú tại Cơ quan đăng ký cư trú tại nơi bạn đang cư trú, sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Phường Quang Trung thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí tại địa chỉ: 432 Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh để đăng ký tạm trú. 

>>> Xem thêm: Làm tạm trú cần giấy tờ gì? – Những lưu ý khi làm giấy tờ tạm trú

Quy trình thực hiện gia hạn tạm trú

 

Quy trình thực hiện gia hạn tạm trú bao gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Đầu tiên, bạn cần thu thập các giấy tờ cần thiết như:

– Giấy tờ, tài liệu chứng minh chỗ ở hợp pháp: Giấy chứng nhận cho thuê, mượn nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

– Đơn thay đổi thông tin cư trú

Bước 2: Nộp hồ sơ 

Nộp đơn xin gia hạn tạm trú cùng với các giấy tờ tùy thân và giấy tờ liên quan khác tại Công an Phường/ Xã hoặc Công an Quận nơi bạn đang sinh sống, làm việc.

Bước 3: Kiểm tra hồ sơ

Cơ quan công an sẽ tiến hành xác minh thông tin và xem xét, kiểm tra tính hợp pháp và nội dung hồ sơ của bạn.

– Nếu hồ sơ hợp lệ, đủ điều kiện thì cơ quan cư trú sẽ cấp phiếu tiếp nhận và hẹn ngày kết quả

– Nếu hồ sơ hợp lệ nhưng hồ sơ cung cấp chưa đủ thì cơ quan cư trú cấp phiếu bổ sung giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ. 

– Nếu hồ sơ không hợp lệ thì cơ quan cư trú cấp phiếu từ chối tiếp nhận và giải quyết hồ sơ

Bước 4: Nộp lệ phí

Công dân đăng ký gia hạn tạm trú sẽ phải nộp lệ phí theo quy định của pháp luật

Bước 5: Nhận kết quả 

Trong trường hợp đơn xin được chấp nhận, dựa theo ngày hẹn trả kết quả trên phiếu tiếp nhận hồ sơ bạn sẽ nhận được thông báo gia hạn tạm trú thành công. 

>>> Giấy tạm trú có thời hạn bao nhiêu năm? Gọi ngay: 1900.6174 

Mất tích bao nhiêu tiếng thì báo công an?

 

Hiện nay, theo quy định của pháp luật, không có quy định cụ thể về thời gian cụ thể mà người dân phải chờ đợi trước khi thông báo về việc mất tích của người thân cho cơ quan công an. Người dân có quyền trình báo về việc mất tích của người thân ngay lập tức khi họ có nghi ngờ hoặc có bằng chứng, chứng cứ về việc mất tích hoặc bị bắt cóc.

Điều quan trọng là người dân cần thông báo cho cơ quan công an càng sớm càng tốt để tạo điều kiện cho quá trình xác minh, điều tra và tìm kiếm người mất tích diễn ra một cách nhanh chóng và kịp thời. Việc thông báo sớm giúp cơ quan công an có cơ hội và thời gian đủ để triển khai các biện pháp cần thiết để tìm kiếm và giải quyết vụ việc.

Tóm lại, không có quy định cụ thể về thời gian chờ đợi trước khi thông báo về việc mất tích của người thân cho cơ quan công an. Người dân có quyền trình báo ngay khi có nghi ngờ hoặc có bằng chứng về sự mất tích để giúp cơ quan chức năng can thiệp và hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Mẫu đơn trình báo Công an tìm người mất tích? Gọi ngay: 1900.6174 

Trên đây là các thông tin về Công an thành phố Uông Bí được Tổng đài pháp luật tổng hợp và cung cấp lại cho bạn đọc. Nếu gặp bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 6174 để được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Khuyến cáo:
Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp các thông tin chung và không nhằm cung cấp bất kỳ ý kiến tư vấn pháp lý cho bất kỳ trường hợp cụ thể nào. Các quy định pháp luật được dẫn chiếu trong nội dung bài viết có hiệu lực vào thời điểm đăng tải bài viết nhưng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đọc. Do đó, chúng tôi khuyến nghị bạn luôn tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi áp dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi khách hàng giải quyết vấn đề theo nội dung bài viết mà không tham vấn ý kiến từ chuyên gia hay Luật Sư.
Các vấn đề liên quan đến nội dung hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bài viết, vui lòng gửi email đến tongdaiphapluat.mkt@gmail.com.
Luật Thiên Mã là một công ty luật tại Việt Nam có kinh nghiệm và năng lực cung cấp các dịch vụ luật sư đa lĩnh vực như Hình sự, dân sự, giải quyết tranh chấp, hôn nhân….. Vui lòng tham khảo về dịch vụ của chúng tôi thông qua hotline 1900.6174.
  19006174