time

Giờ làm việc

T2 - CN 7:00 - 22:30

map

Văn Phòng Chính

Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

phone

Tư vấn pháp luật miễn phí

Gọi ngay: 19006174

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương – Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương với mục đích tiếp nhận, hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội. Liên hệ đến đường dây 1900.6174, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư chuyên môn cao của Tổng đài pháp luật. 

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương
Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Số điện thoại Bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương hỗ trợ vấn đề gì?

Liên hệ đến tổng đài bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương 1900.6174 các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn từ các luật sư, tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội. Các dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội cụ thể mà các luật sư Tổng đài pháp luật tư vấn là:

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện hồ sơ, cách tính mức bảo hiểm xã hội tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện, mức lương được hưởng của chế độ nghỉ hưu trí tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện, cách tính mức lương khi nghỉ hưu sớm, nghỉ hưu non tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện, hồ sơ, cách tính mức hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện, hồ sơ, cách tính mức hưởng theo chế độ bảo hiểm thai sản tại Hải Dương;

– Tư vấn các điều kiện, thủ tục, hồ sơ hưởng chế độ thai sản cho nam giới tại Hải Dương;

– Tư vấn các chế độ bảo hiểm y tế được hưởng khi đi khám và chữa bệnh tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện để hưởng BHYT trái tuyến, ngược tuyến, vượt tuyến tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp tại Hải Dương;

– Tư vấn thủ tục, điều kiện, mức hưởng chế độ tai nạn lao động, ốm đau tại Hải Dương

– Tư vấn thủ tục, điều kiện, mức hưởng chế độ tử tuất mai táng phí tại Hải Dương

– Tư vấn thủ tục, điều kiện, văn bản khiếu nại, tố cáo khởi kiện các vi phạm trong lĩnh vực bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tại Hải Dương;

– Tư vấn giải quyết các vấn đề khó liên quan đến bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tại Hải Dương;… 

>> Tất cả các thắc mắc, các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm xã hội tại Hải Dương sẽ được các luật sư chuyên môn của Tổng đài pháp luật hỗ trợ tư vấn, giải đáp trực tiếp qua tổng đài tư vấn luật lao động 1900.6174 một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị Luật sư chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn tư vấn bảo hiểm một cách hiệu quả nhất dành cho những khách hàng là tư vấn viên, đại sứ của công ty bảo hiểm. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900.6174 để được hỗ trợ trọn vẹn nhất!

Các hình thức tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương qua điện thoại 

Cách kết nối với tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Liên hệ qua số tổng đài là cách thức đơn giản nhất mà cũng rất tiện lợi, bạn có thể nhận được hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi từ các luật sư chuyên môn cao chỉ với một chiếc điện thoại và 3 thao tác đơn giản để kết nối tới số điện thoại bảo hiểm tỉnh Hải Dương 1900.6174

Bước 1: Các bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại và những nội dung mong muốn được hỗ trợ để quá trình tư vấn cùng luật sư sẽ tốt nhất và  không bị gián đoạn. 

Bước 2: Bạn ấn số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương 1900.6174 để được nối máy tới các luật sư và chuyên viên tư vấn bảo hiểm xã hội.

Bước 3: Chia sẻ vấn đề của bạn tới các luật sư, chuyên gia và lắng nghe những tư vấn từ chúng tôi. 

>>> Với hình thức tư vấn này, bạn vẫn có thể trò chuyện trực tiếp với luật sư mà không cần đến tận văn phòng luật. Ngoài ra, thay vì mất thời gian chờ đợi và mất chi phí tư vấn thì bạn sẽ lập tức nhận được phản hồi hoàn toàn miễn phí. Đây có thể nói là hình thức tư vấn pháp luật nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

 

Cước phí, thời gian và đội ngũ tư vấn

– Khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương, bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí tư vấn nào ngoài việc chi trả tiền cước điện thoại trong quá trình kết nối và trò chuyện với luật sư.

– Các luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn túc trực 24/7 vậy nên khi có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể liên lạc ngay cho chúng tôi qua tổng đài.

– Chúng tôi cam kết 100% đội ngũ tư vấn đều là những luật sư và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật bảo hiểm theo đúng quy định, tửng thực hiện nhiều vấn đề xoay quanh bảo hiểm xã hội trên thực tế.

Các lưu ý khi tư vấn luật bảo hiểm xã hội trực tuyến qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

– Đường dây nóng bảo hiểm xã hội Hải Dương là nơi giúp mọi người giải đáp các vấn đề liên quan đến pháp luật tại Việt Nam. Ngoài vấn đề về bảo hiểm xã hội chúng tôi cũng hỗ trợ ở nhiều mảng lĩnh vực pháp lý đa dạng theo yêu cầu của các đương sự.

– Chúng tôi xin từ chối tiếp nhận tư vấn các trường hợp say xỉn, không làm chủ được hành vi của mình, có thái độ bất lịch sự không tôn trọng người tư vấn, nói xấu chính quyền, có các hành vi trái với quy định pháp luật … 

– Do số lượng người gửi câu hỏi đến Tổng đài pháp luật là rất nhiều, vậy nên trong trường hợp bạn không thể kết nối được tới số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương, hãy gác máy và gọi lại sau vài phút. Chúng tôi phải mất thời gian để kiểm duyệt và rà soát những câu hỏi chất lượng và có tính cấp bách để phản hồi trước.

>>> Liên hệ tư vấn BHXH tỉnh Bình Phước chính xác nhất 

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương
Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương qua email

Ngoài hình thức tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương 0220 3848 944 hoặc đến trực tiếp điểm hỗ trợ bảo hiểm xã hội có địa chỉ số 7 Thanh Niên, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, các cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu cũng có thể lựa chọn các hình thức tư vấn khác tiêu biểu như tư vấn qua Email. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản dưới đây

Bước 1: Soạn nội dung câu hỏi và vấn đề của mình rồi gửi về hòm thư: Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com

Nội dung thư phải có đầy đủ:

– Họ và tên người cần tư vấn

– Số điện thoại người cần tư vấn

– Trình bày cụ thể tình huống của mình và câu hỏi cần tư vấn

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua 

Bạn sẽ chỉ cần thanh toán cước phí tư vấn khi liên hệ với chúng tôi, ngoài ra các luật sư sẽ tư vấn miễn phí cho vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải. Nếu vụ việc phức tạp và cần nhiều thời gian nghiên cứu hơn, tuỳ theo thời gian giải quyết và độ phức tạp của vụ việc mà phí tư vấn sẽ có sự khác biệt.

Bước 3: Xác nhận đã thanh toán và yêu cầu tư vấn

Để được xác nhận đã thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ với Tổng Đài Pháp Luật qua số hotline 1900.6174. Ngay sau khi xác nhận thành công, luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn cụ thể về trường hợp của khách hàng. 

Bước 4: Trả kết quả tư vấn

Khách hàng sẽ nhận được kết quả tư vấn thông qua email đã gửi trong vòng 24h-48h tính từ thời điểm xác nhận thành công. Khách hàng có thể sử dụng  kết quả tư vấn đó làm ý kiến tư vấn cuối cùng của luật sư để giải quyết vướng mắc pháp lý thực tế của mình.

Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương trực tiếp tại văn phòng

Nếu vấn đề của bạn rất phức tạp không tiện giải quyết trực tuyến qua email và số điện thoại số bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương, chúng tôi khuyên các bạn đến trực tiếp văn phòng để dễ dàng trao đổi hơn với luật sư và các chuyên gia.

Thời gian tư vấn: 7h30 đến 22h30 

Thời gian làm việc của chúng tôi là 7h30 đến 22h30 tất cả các ngày trong tuần. Bạn có thể chủ động gọi điện cho chúng tôi, các luật sư và chuyên viên tư vấn sẽ xếp lịch hẹn cho bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân Việt Nam, hiện nay Tổng Đài Pháp Luật đã có mặt ở 2 thành phố lớn nhất của nước ta là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn gặp trực tiếp luật sư của chúng tôi, có thể đến văn phòng gần nhất. Tổng Đài Pháp Luật luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn giải quyết mọi vấn đề pháp lý khó khăn.

Văn phòng chính tại Hà Nội: Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng chi nhánh tp.HCM: Lầu 3, Nhà C17 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương tại địa chỉ theo yêu cầu

Với những vấn đề phức tạp hơn mà bạn mong muốn được gặp trực tiếp luật sư để trao đổi lại không có thời gian, ngại di chuyển đến văn phòng do quá xa, bạn có thể lựa chọn hình thức dịch vụ luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội tại địa chỉ theo yêu cầu. Đây là dịch vụ hỗ trợ pháp lý rất thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và địa điểm. Phí dịch vụ sẽ được Luật sư thông báo sau khi chúng tôi đã biết địa chỉ nơi tư vấn.

Tổng đài tư vấn sẽ thông qua địa chỉ bạn gửi và trực tiếp cử luật sư đến làm việc cùng bạn. Bạn có thể liên lạc tới tổng đài 1900.6174 để sắp xếp những buổi trao đổi uy tín nhất với các luật sư. Sau khi tiếp nhận thông tin lịch hẹn của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận và sắp xếp luật sư có chuyên môn phù hợp làm việc với bạn.

>>> Tổng đài pháp luật, tư vấn bảo hiểm xã hội. Liên hệ 1900.6174

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn BHXH tại Tổng đài pháp luật

– Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, Tổng đài pháp luật có một đội ngũ lớn những luật sư trình độ chuyên môn cao, hiểu biết chắc về kiến thức pháp luật cũng như trải nghiệm thực tế, tác phong chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm do có nhiều năm trong nghề. Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng và hết mình với công việc, nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín và an toàn nhất.

Chúng tôi cam kết quý khách sẽ được tư vấn tận tình ở nhiều lĩnh vực khác nhau như dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình, đất đai – xây dựng, lao động, BHXH, doanh nghiệp,  thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ,… Chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng quý khách hàng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng dưới mọi hình thức

Đội ngũ luật sư và trợ lý dày dặn kinh nghiệm tại đây luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn dưới mọi hình thức. Bạn có thể lựa chọn liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương 1900.6174, liên hệ qua thư điện tử hay đến trực tiếp tại văn phòng luật sư. Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến từ bạn, hoàn thiện năng lực củng cố kiến thức với mong muốn có thể hỗ trợ bạn kịp thời, mọi lúc mọi nơi với hiệu quả cao nhất.

– Làm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp

Chúng tôi làm việc theo sứ mệnh bảo vệ công bằng và lẽ phải, luôn hy vọng có thể kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và không ngừng nỗ lực để bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn. Vì vậy, nếu có vấn đề xảy ra, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Tổng đài pháp luật 1900.6174 để không bỏ lỡ thời điểm giải quyết vấn đề tốt nhất.

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương
Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Với những khách hàng ở xa văn phòng luật sư chúng tôi khuyến khích nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ tư vấn trực tuyến bởi sự tiện ích của nó. Các bạn vẫn có thể được tư vấn sơ bộ, nhờ luật sư giải đáp các thắc mắc mà hoàn toàn không mất phí tư vấn, khi đó bạn cũng có thể  xem xét chất lượng dịch vụ trước khi sử dụng các dịch vụ tư vấn phải trả phí. Nhất là với những vấn đề đơn giản như bảo hiểm xã hội, thông thường chỉ cần 1 cuộc gọi tới số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương 1900.6174 thì vấn đề của bạn đã được giải quyết.

Với những vấn đề phức tạp, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi qua email Tongdaiphapluat.mkt@gmail.com, đến văn phòng luật hoặc chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đến tận nơi bạn mong muốn để giải quyết vụ việc pháp lý. Tổng đài pháp luật hy vọng có thể cùng bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả mọi vấn đề khó khăn của bạn.

Một số tình huống tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Đã nộp tiền nhưng thẻ BHXH chưa được gia hạn?

Chị T.H gửi câu hỏi đến Tổng đài pháp luật:

Thưa luật sư, ngày 21/10/2021 tôi có làm thủ tục gia hạn BHXH thêm 1 năm. Sau 1 tháng tôi lên kiểm tra trên hệ thống thì vẫn không thấy được gia hạn. Trường hợp này tôi phải giải quyết thế nào ? 

>>> Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương, tổng đài tư vấn 1900.6174

Trả lời:

Chào bạn, Tổng đài pháp luật xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề tới chúng tôi. Với trường hợp mà bạn đang mắc phải, các luật sư đã nghiên cứu và có những tư vấn như sau:

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương 1900.6174 và đưa số BHXH cho họ để yêu cầu tra cứu thời gian gia hạn BHXH của bạn và yêu cầu gia hạn lại trong trường hợp hệ thống lỗi chưa thể gia hạn thời gian cho bạn được. 

Kiểm tra hồ sơ BHXH 1 lần như thế nào?

Anh C.L gửi câu hỏi đến Tổng đài pháp luật:

Thưa luật sư, ngày 15/03/2021 tôi có gửi BHXH 1 lần đến cơ quan BHXH tỉnh Hưng Yên mà đến nay vẫn chưa thấy hồi âm gì trên VssiD hay email. Tôi phải làm thế nào ? 

>>> Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương, tổng đài tư vấn 1900.6174

Trả lời:

Chào bạn, Tổng đài pháp luật xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề tới chúng tôi. Với trường hợp mà bạn đang mắc phải, các luật sư đã nghiên cứu và có những tư vấn như sau:

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại xã hội tỉnh Hải Dương 1900.6174  và đưa số BHXH để yêu cầu hỗ trợ tra cứu trên trang thông tin dữ liệu. Ngoài ra, bạn cần để ý quy định như sau để tránh những sai sót không đáng có ảnh hưởng đến thời gian xử lý vấn đề:

Theo Khoản 4 Điều 110 Luật Bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13 quy định về thời hạn giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp BHXH một lần:

“Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định đối với trường hợp hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cơ quan bảo hiểm xã hội có trách nhiệm giải quyết và tổ chức chi trả cho người lao động; trường hợp không giải quyết thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do”

Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến BHXH, nhấc may lên và gọi tới số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương 1900.6174 ngay. Chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ bạn mọi lức, mọi nơi. 

Liên hệ với chúng tôi

 

Dịch vụ Luật sư ⭐️ Chuyên nghiệp: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi ⭐️ Đúng pháp luật – Uy tín
Dịch vụ ly hôn ⭐️ Nhanh – Trọn gói – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ Luật sư riêng ⭐️ Uy tín: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư Hình sự ⭐️ Nhanh chóng – Hiệu quả
Dịch vụ Luật sư tranh tụng ⭐️ Giỏi – Uy tín – Nhận toàn bộ vụ việc
Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp ⭐️ Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  19006174