Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương – Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương với mục đích tiếp nhận, hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội. Liên hệ đến đường dây nóng, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư chuyên môn cao của Tổng đài pháp luật. 

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương
Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Số điện thoại Bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương hỗ trợ vấn đề gì?

Liên hệ đến tổng đài bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn từ các luật sư, tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội. Các dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm xã hội cụ thể mà các luật sư Tổng đài pháp luật tư vấn là:

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện hồ sơ, cách tính mức bảo hiểm xã hội tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện, mức lương được hưởng của chế độ nghỉ hưu trí tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện, cách tính mức lương khi nghỉ hưu sớm, nghỉ hưu non tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện, hồ sơ, cách tính mức hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện, hồ sơ, cách tính mức hưởng theo chế độ bảo hiểm thai sản tại Hải Dương;

– Tư vấn các điều kiện, thủ tục, hồ sơ hưởng chế độ thai sản cho nam giới tại Hải Dương;

– Tư vấn các chế độ bảo hiểm y tế được hưởng khi đi khám và chữa bệnh tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện để hưởng BHYT trái tuyến, ngược tuyến, vượt tuyến tại Hải Dương;

– Tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp tại Hải Dương;

– Tư vấn thủ tục, điều kiện, mức hưởng chế độ tai nạn lao động, ốm đau tại Hải Dương

– Tư vấn thủ tục, điều kiện, mức hưởng chế độ tử tuất mai táng phí tại Hải Dương

– Tư vấn thủ tục, điều kiện, văn bản khiếu nại, tố cáo khởi kiện các vi phạm trong lĩnh vực bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tại Hải Dương;

– Tư vấn giải quyết các vấn đề khó liên quan đến bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tại Hải Dương;… 

>> Tất cả các thắc mắc, các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm xã hội tại Hải Dương sẽ được các luật sư chuyên môn của Tổng đài pháp luật hỗ trợ tư vấn, giải đáp trực tiếp qua tổng đài tư vấn luật lao động 1900.6174 một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị Luật sư chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn tư vấn luật bảo hiểm một cách hiệu quả nhất dành cho những khách hàng là tư vấn viên, đại sứ của công ty bảo hiểm. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900.6174 để được hỗ trợ trọn vẹn nhất!

Các hình thức tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương qua điện thoại 

Cách kết nối với tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Liên hệ qua số tổng đài là cách thức đơn giản nhất mà cũng rất tiện lợi, bạn có thể nhận được hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi từ các luật sư chuyên môn cao chỉ với một chiếc điện thoại và 3 thao tác đơn giản để kết nối tới số điện thoại bảo hiểm tỉnh Hải Dương

Bước 1: Các bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại và những nội dung mong muốn được hỗ trợ để quá trình tư vấn cùng luật sư sẽ tốt nhất và  không bị gián đoạn. 

Bước 2: Bạn ấn số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương để được nối máy tới các luật sư và chuyên viên tư vấn bảo hiểm xã hội.

Bước 3: Chia sẻ vấn đề của bạn tới các luật sư, chuyên gia và lắng nghe những tư vấn từ chúng tôi. 

>>> Với hình thức tư vấn này, bạn vẫn có thể trò chuyện trực tiếp với luật sư mà không cần đến tận văn phòng luật. Ngoài ra, thay vì mất thời gian chờ đợi và mất chi phí tư vấn thì bạn sẽ lập tức nhận được phản hồi hoàn toàn miễn phí. Đây có thể nói là hình thức tư vấn pháp luật nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương
Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương trực tiếp tại văn phòng

Nếu vấn đề của bạn rất phức tạp không tiện giải quyết trực tuyến qua email và số điện thoại số bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương, chúng tôi khuyên các bạn đến trực tiếp văn phòng để dễ dàng trao đổi hơn với luật sư và các chuyên gia.

Thời gian tư vấn: 7h30 đến 22h30 

Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương
Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Một số tình huống tư vấn qua số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương

Đã nộp tiền nhưng thẻ BHXH chưa được gia hạn?

Chị T.H gửi câu hỏi đến Tổng đài pháp luật:

Thưa luật sư, ngày 21/10/2021 tôi có làm thủ tục gia hạn BHXH thêm 1 năm. Sau 1 tháng tôi lên kiểm tra trên hệ thống thì vẫn không thấy được gia hạn. Trường hợp này tôi phải giải quyết thế nào ? 

>>> Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương, tổng đài tư vấn 1900.6174

Trả lời:

Chào bạn, Tổng đài pháp luật xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề tới chúng tôi. Với trường hợp mà bạn đang mắc phải, các luật sư đã nghiên cứu và có những tư vấn như sau:

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương 1900.6174 và đưa số BHXH cho họ để yêu cầu tra cứu thời gian gia hạn BHXH của bạn và yêu cầu gia hạn lại trong trường hợp hệ thống lỗi chưa thể gia hạn thời gian cho bạn được. 

Kiểm tra hồ sơ BHXH 1 lần như thế nào?

Anh C.L gửi câu hỏi đến Tổng đài pháp luật:

Thưa luật sư, ngày 15/03/2021 tôi có gửi BHXH 1 lần đến cơ quan BHXH tỉnh Hưng Yên mà đến nay vẫn chưa thấy hồi âm gì trên VssiD hay email. Tôi phải làm thế nào ? 

>>> Số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương, tổng đài tư vấn 1900.6174

Trả lời:

Chào bạn, Tổng đài pháp luật xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề tới chúng tôi. Với trường hợp mà bạn đang mắc phải, các luật sư đã nghiên cứu và có những tư vấn như sau:

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại xã hội tỉnh Hải Dương 1900.6174  và đưa số BHXH để yêu cầu hỗ trợ tra cứu trên trang thông tin dữ liệu. Ngoài ra, bạn cần để ý quy định như sau để tránh những sai sót không đáng có ảnh hưởng đến thời gian xử lý vấn đề:

Theo Khoản 4 Điều 110 Luật Bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13 quy định về thời hạn giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp BHXH một lần:

“Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định đối với trường hợp hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cơ quan bảo hiểm xã hội có trách nhiệm giải quyết và tổ chức chi trả cho người lao động; trường hợp không giải quyết thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do”

Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến BHXH, nhấc may lên và gọi tới số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương ngay. Chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ bạn mọi lức, mọi nơi. 

Tổng Đài 1900.6174 là tổng đài tư vấn pháp luật của công ty Luật Thiên Mã có trách nhiệm và quyền hạn tư vấn luật đa lĩnh vực như đất đai, hôn nhân & gia đình, hình sự, dân sự, bảo hiểm xã hội… Chúng tôi không phải là cơ quan bảo hiểm xã hội và chúng tôi không mạo danh bất cứ cơ quan đoàn thể nào. Quý khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến hotline tổng đài của cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam 1900.9068

Liên hệ với chúng tôi

 

Dịch vụ Luật sư ⭐️ Chuyên nghiệp: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi ⭐️ Đúng pháp luật – Uy tín
Dịch vụ ly hôn ⭐️ Nhanh – Trọn gói – Giải quyết trong ngày
Dịch vụ Luật sư riêng ⭐️ Uy tín: Dành cho cá nhân – gia đình – doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư Hình sự ⭐️ Nhanh chóng – Hiệu quả
Dịch vụ Luật sư tranh tụng ⭐️ Giỏi – Uy tín – Nhận toàn bộ vụ việc
Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp ⭐️ Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  19006174